Tử Vi Kỷ Tỵ 2022 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao: Thái Dương chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Xem lá số tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn, ngày sinh từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990. Thiên can Kỷ kết hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà tức Rắn có phúc.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 là người khá tháo vát, khéo léo và cực kỳ nhạy bén. Việc gì được giao đến tay họ cũng sẽ nhanh chóng được hoàn tất một cách suôn sẻ.

Nhờ đó mà trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh cũng đều được mọi người xung quanh tin tưởng, trọng dụng. Kết hợp với sự nhạy bén vốn có khi đứng trước các cơ hội được mang tới, đương số sẽ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong năm 2022, vận trình sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khoẻ… của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những biến động gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm những luận đoán về vận trình trong năm tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Trong đó, mệnh Kim là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Vận trình tử vi 2022 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào? Để tìm ra được câu trả lời chính xác, ta cần kết hợp phân tích dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: Thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh…

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng.

Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc, tình duyên, sức khoẻ trong năm được suôn sẻ và may mắn.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Xem luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2022 về phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ… ngay sau đây.

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 

1. Công danh – sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Quý bạn có thể tra cứu ngày tốt để triển khai các hoạt động kinh doanh tại đây: Xem ngày tốt năm 2022

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Ngày tháng năm sinh để tra cứu sẽ là ngày tháng năm sinh âm lịch, do đó nếu quý bạn chỉ mới biết được ngày sinh dương lịch của mình và nửa kia thì có thể tra cứu thêm ngay tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn.

Vận trình cuộc sống năm tới đón nhận nhiều tin vui. Nhất là về phương diên tài chính cá nhân của bản mệnh.

Trong năm này, nếu nữ mạng mang thai thì sẽ có một thai kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khoẻ mạnh và dễ thương. Riêng đối với người chưa lập gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người bạn đời đúng như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tai tiếng, các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Nhìn chung, vận hạn này không gây ảnh hưởng quá lớn lên các phương diện trong cuộc sống của  quý bạn. Chỉ cần trong năm tới, đương số số gắng kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh sân si bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ luỵ gì đáng kể.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Lợi: Báo hiệu một năm tài lộc cực vượng, nhiều cơ hội làm ăn được đưa tới. Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Phương diện công danh – sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Mưu sự lớn nhỏ trong năm dễ đạt được thành công nếu bản mệnh quyết tâm và nỗ lực hết mình. Song, đương số cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, nhất là khu vực sông nước.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, vận khí của con người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình.

Nếu quý bạn có ý định chọn màu sơn cho nhà mới hay dự định mua vật phẩm phong thuỷ thì nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc sau đây: Xanh mạ non, xanh đậm, xanh lá chuối, xanh biển…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) nên xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong năm được “thuận buồm xuôi gió”: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao cát tinh mang lại nhiều điều tốt lành. Do đó, nếu quý bạn muốn thu hút thêm nhiều vận may từ sao này thì có thể cân nhắc đến việc thực hiện nghi lễ nghênh sao.

Song, bản mệnh cũng không nên quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thuỷ. Thay vào đó, cần phải song hành với việc nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống. Chỉ có như vậy thì bạn mới đạt được nhiều thành công lớn trong tương lai.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ theo tháng trong năm

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 

Tháng 1: Công việc khởi đầu khá thuận lợi, bản mệnh nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có khả năng sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Quý bạn có thể kết hợp viếng thăm các khu vực tâm linh để cầu mong thêm nhiều may mắn cho năm mới.

Tháng 3: Công danh – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ tiến triển đúng như mong đợi. Gia đạo liên tục đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định triển khai đầu tư – kinh doanh thì bản mệnh có thể tính toán thực hiện ngay trong tháng này. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên quá chủ quan, tránh hấp tấp làm hư chuyện lớn.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp một số bất lợi nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh cẩn thận hơn một chút trước các cơ hội đầu tư kinh doanh được những người xung quanh mang tới.

Tháng 6: Do quá lao lực vì công việc, đâm ra bản mệnh thường xuyên dễ ốm đau bệnh vặt. Trong tháng nên chú tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Với những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

Tháng 8: Trong tháng này cũng có nhiều cơ hội phát triển được mang tới cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, quý bạn cần chắt chiu và chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam ôm đồm quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn vì những bất đồng nhỏ nhặt. Những lúc này, quý bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện khiến gia đình mất hoà khí không đáng.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng, thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc cực vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”, khả năng cao có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Đây là thời gian quý bạn nên tập “sống chậm lại”. Nhìn chung, cuối năm mọi sự đều đã khá ổn định. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn triển khai mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần trong năm 2022 của mình tại đây: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Tỵ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đối mặt với cục diện phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Bản mệnh cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại khiến công việc làm ăn dễ đổ bể. Trong năm cần quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Tốt nhất, quý bạn nên có thói quen thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng 1 lần.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vừa tròn 34 tuổi (tính cả tuổi mụ). Do đó, bản mệnh không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, bản mệnh không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Triển khai xây dựng nhà cửa trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho vận trình cuộc sống của quý bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

 • Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022 – Nam Mạng Sinh Năm 1989

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô- cẩn thận thị phi, gặp chuyện phiền muộn.

Mệnh: Đại Lâm Mộc- Mộc khắc Kim: không quá tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: không quá tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm hòa hợp, bình thường.

>> Xem tử vi 2023

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ là người biết nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng suy tính kỹ lưỡng. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1989 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Kế Đô và hạn Địa Võng. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng

tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng
(tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng)

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn– một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 34 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Tỵ.

Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Tỵ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can Kỷ thuộc Thổ bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ nằm trong mối quan hệ lục hại với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần mang tính tương khắc với nhau, nhưng bình hòa về Thiên can. Điều này cho thấy, nam giới bản mệnh này nên cố gắng và phấn đấu nhiều trong năm 2022. Có thể mọi sự ban đầu sẽ có lúc thăng lúc trầm, mang đến nhiều trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, tài trí và sự linh hoạt vẫn có thể giúp người tuổi này đạt được thành công sau này.

Nhìn chung, nam giới tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 cuộc sống sẽ trải qua nhiều cung bậc khác nhau. Tuy nhiên, nếu không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình thì khó khăn nhanh chóng sẽ vượt qua. Tình cảm có lúc gặp trắc trở, hãy luôn trân quý những giây phút yêu thương và tập trung vun vén thì sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Xem thêm: Sinh năm 1989 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện)

Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện:  Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Có thể nói, trong năm 2022, nam tuổi sinh năm 1989 muốn công thành danh toại thì phải dựa vào bản thân. Xét theo các yếu tố phong thủy, năm Nhâm Dần tương khắc với bản mệnh Kỷ Tỵ. Thế nên làm việc gì cũng phải nhiệt tình và quyết tâm cao độ thì mới đạt được kết quả tốt đẹp. Tránh thấy khó mau nản sẽ dễ dẫn đến nhiều sai sót trong công việc, khó thăng tiến.

Bên cạnh đó, nam tuổi Kỷ Tỵ nên tránh để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp. Công tư phân minh chính là điều cần thiết trong năm Nhâm Dần. Hạn chế để cảm xúc cá nhân xen vào, có thể gây ra thị phi, khó thu phục cấp dưới, ít được lòng cấp trên.

Nam tuổi Kỷ Tỵ là người đa mưu túc trí, việc gì cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nên có cái nhìn khách quan, tránh nóng vội, bình tĩnh xử lý để mọi sự vẹn toàn.

Tài chính bình ổn, không có nhiều biến động trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm soát và cân bằng chi tiêu, thì dễ dẫn đến thâm hụt. Đồng thời, suy tính việc gì cũng nên cân nhắc và nghiên cứu sâu rộng, thì mọi sự sẽ đạt kết quả được như ý.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nam Kỷ Tỵ có thể trải qua một vài sóng gió, thị phi không đáng có trong năm 2022. Cần chú ý quan tâm lẫn nhau nhiều hơn, học cách cân bằng cảm xúc. Đừng vì bận rộn mà khiến tình yêu nhợt nhạt, thiếu lãng mạn. Bên cạnh đó, cũng nên chia sẻ và tìm cách hâm nóng tình cảm với người yêu hoặc người thân trong gia đình nhiều hơn.

Nếu như nam giới Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nên chủ động tìm hiểu và kết giao trong mối quan hệ. Sự chân thành và nhiệt tình sẽ khiến đối phương cảm nhận được tình cảm của quý bạn. Trong tình yêu cần có sự chung thủy và kiên nhẫn thì hai người mới có thể kề vai sát cánh, tiến xa hơn đến bến bờ hạnh phúc.

Tài lộc

Tình hình tài chính của nam Kỷ Tỵ trong năm 2022 không nhiều biến động nhưng chưa hẳn ổn định. Nên cân nhắc kỹ lưỡng khí quyết định mở rộng công việc kinh doanh hoặc muốn thành lập công ty riêng. Ngoài ra cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho từng dự định trong tương lai.

Tuy vậy, nhưng nguồn thu nhập của nam giới Kỷ Tỵ vẫn ở mức bình thường, tài vận ổn định. Vì vậy nên quý bạn cũng đừng quá lo lắng về tài chính bản thân trong năm Nhâm Dần. Chỉ cần tiêu xài phù hợp thì mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

>> Mời bạn đọc tham khảo nội dung: 

 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nam tuổi Kỷ Tỵ có thể trải qua một vài biến động. Cần chú ý không nên làm việc quá mức dễ dẫn đến kiệt sức. Đồng thời giữ vững chế độ sinh hoạt khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vận động thường xuyên, sẽ giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng trong công việc, cải thiện sức khỏe đáng kể.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi kỷ tỵ nam mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi kỷ tỵ nam mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Đây là một trong những sao hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống của bản mệnh. Do đó, những người bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên tích cực hành thiện tích đức và điều chỉnh tâm tính bản thân,  thì sẽ nhanh chóng vượt qua mọi tai ương.

Khi bị Sao Kế Đô chiếu mệnh, nam Kỷ Tỵ sẽ càng trở nên nóng vội và khó giữ được bình tĩnh. Điều này khiến bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ dẫn đến xung đột với đồng nghiệp, gây chuyện thị phi, gặp phải tai tiếng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Kỷ Tỵ có thể bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Do đó, trong khoảng thời gian này có thể gặp biến động ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất. Bản mệnh hay căng thẳng và cáu gắt trong công việc. Nên dễ bất hòa hoặc nóng giận vô cớ với người xung quanh, dễ gây mâu thuẫn, hiểu lầm.

Bên cạnh đó, hạn Địa Võng có thể kiến gia đạo của nam giới Kỷ Tỵ khó hòa hợp, có khi gặp xung khắc trong lời nói. Tình cảm vợ chồng càng thêm xa cách, lạnh nhạt.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế – Hại thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Nhìn chung, bản mệnh Kỷ Tỵ bị chiếu bởi Sao Kế Đô và hạn Địa Võng vẫn có cách hóa giải theo tự nhiên. Điều quan trọng nhất là người tuổi này nên chú ý giữ gìn sức khỏe, biết cân bằng cảm xúc và tinh thần. Không nên để áp lực cuộc sống làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đồng thời, nên giữ tâm tánh tầm lặng, tránh hơn thua tranh giành, bất chấp điều tiếng mà đạt lợi cho bản thân. Vợ chồng cần phải nói chuyện thẳng thắn, lắng nghe và thấu hiểu để hóa giải mâu thuẫn. Trong công việc, hạn chế làm việc quá sức, học cách nghỉ ngơi và thư giãn để tinh thần thoải mái.

Tóm lại, “chín bỏ làm mười” chính là lời khuyên dành cho quý bạn tuổi Kỷ Tỵ lúc này. Hãy bao dung trước mọi thông tin tiêu cực, tha thứ tốt hơn thù hận, bảo thủ. Nên làm việc tốt thì hung hóa cát, may mắn ngập tràn, vận mệnh sẽ xoay chuyển theo hướng tích cực.

Hoặc nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Trong năm 2022, để chiêu vượng may mắn, tài lộc, nam tuổi Kỷ Tỵ có thể tham khảo một số phương pháp:

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Trước khi xuất hành có thể tra cứu ngày hoàng đạo tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Mẫu đơn, Lan Hồ Điệp, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng

luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Có thể gặp một vài khó khăn trong công việc khi bắt đầu năm mới. Cần kiên trì và nỗ lực nhiều hơn.
 • Tháng 2: Công việc căng thẳng có thể dẫn đến những xung đột bất ngờ ở cơ quan hoặc xung khắc trong gia đạo. Tuy nhiên, công việc gặp may mắn, vận may từ tài chính. Chú ý quan tâm và lắng nghe nhiều hơn để giữ hòa khí trong gia đình.
 • Tháng 3: Có thể gặp phải thị phi, tai tiếng không đáng có. Giữ tâm trong sáng, tấm lòng thiện lương sẽ khiến người tự khác tâm phục khẩu phục.
 • Tháng 4: Mở rộng thêm các mối quan hệ trong công việc. Tuy nhiên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với người khác.
 • Tháng 5: Gia đạo có chuyện vui, vận may kéo đến, tài chính ổn định. Sự nghiệp gặp nhiều cơ hội rộng mở, có khả năng phát triển mạnh mẽ.
 • Tháng 6: Công việc gặp một số khó khăn, ăn ở phước đức sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, nhanh chóng vượt qua.
 • Tháng 7: Sự nghiệp hưng thịnh, địa vị vững vàng, đồng nghiệp thấu hiểu, quý mến. Gia đạo có nhiều chuyện vui, hòa hợp, êm ấm.
 • Tháng 8: Tinh thần và thể chất bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc. Chú ý nghỉ ngơi hợp lý và giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 9: Mọi dự tính đang trong thời gian nước rút, cần hoàn thành nhanh chóng. Nhiều dự án mới tìm đến, làm đâu thắng đó, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Tháng 10: Tài lộc dồi dào, nhiều cơ hội rộng mở, công việc thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh thiếu hụt.
 • Tháng 11: Gia đạo có thể có sự kiện quan trọng, con cái có chuyện vui trong học tập. Gia đình trong ấm ngoài êm, ăn nên làm ra.
 • Tháng 12: Mọi việc đều đi vào quỹ đạo, hưng thịnh, ổn định. Do đó, nam Kỷ Tỵ có phần thảnh thơi và an nhàn hơn ở thời điểm này.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 Nhâm Dần có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Sự nghiệp lúc thăng lúc trầm, nhìn chung vẫn trong tầm kiểm soát tốt, ở mức ổn định. Cuộc sống đôi khi gặp thị phi nhưng sẽ nhanh chóng hóa giải nếu tâm tính hiền lương, độ lượng. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Rất Hay: Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Rất Hay: Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao: Thái Dương chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm là bình hoà

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn, ngày sinh từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990. Thiên can Kỷ kết hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà tức Rắn có phúc.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 là người khá tháo vát, khéo léo và cực kỳ nhạy bén. Việc gì được giao đến tay họ cũng sẽ nhanh chóng được hoàn tất một cách suôn sẻ.

Nhờ đó mà trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh cũng đều được mọi người xung quanh tin tưởng, trọng dụng. Kết hợp với sự nhạy bén vốn có khi đứng trước các cơ hội được mang tới, đương số sẽ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong năm 2022, vận trình sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khoẻ… của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những biến động gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm những luận đoán về vận trình trong năm tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Trong đó, mệnh Kim là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Vận trình tử vi 2022 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào? Để tìm ra được câu trả lời chính xác, ta cần kết hợp phân tích dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: Thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh…

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng.

Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc, tình duyên, sức khoẻ trong năm được suôn sẻ và may mắn.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Xem luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2022 về phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ… ngay sau đây.

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

1. Công danh – sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Quý bạn có thể tra cứu ngày tốt để triển khai các hoạt động kinh doanh tại đây: Xem ngày tốt năm 2022

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Ngày tháng năm sinh để tra cứu sẽ là ngày tháng năm sinh âm lịch, do đó nếu quý bạn chỉ mới biết được ngày sinh dương lịch của mình và nửa kia thì có thể tra cứu thêm ngay tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn.

Vận trình cuộc sống năm tới đón nhận nhiều tin vui. Nhất là về phương diên tài chính cá nhân của bản mệnh.

Trong năm này, nếu nữ mạng mang thai thì sẽ có một thai kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khoẻ mạnh và dễ thương. Riêng đối với người chưa lập gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người bạn đời đúng như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tai tiếng, các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Nhìn chung, vận hạn này không gây ảnh hưởng quá lớn lên các phương diện trong cuộc sống của quý bạn. Chỉ cần trong năm tới, đương số số gắng kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh sân si bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ luỵ gì đáng kể.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Lợi: Báo hiệu một năm tài lộc cực vượng, nhiều cơ hội làm ăn được đưa tới. Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Phương diện công danh – sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Mưu sự lớn nhỏ trong năm dễ đạt được thành công nếu bản mệnh quyết tâm và nỗ lực hết mình. Song, đương số cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, nhất là khu vực sông nước.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, vận khí của con người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình.

Nếu quý bạn có ý định chọn màu sơn cho nhà mới hay dự định mua vật phẩm phong thuỷ thì nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc sau đây: Xanh mạ non, xanh đậm, xanh lá chuối, xanh biển…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) nên xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong năm được “thuận buồm xuôi gió”: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao cát tinh mang lại nhiều điều tốt lành. Do đó, nếu quý bạn muốn thu hút thêm nhiều vận may từ sao này thì có thể cân nhắc đến việc thực hiện nghi lễ nghênh sao.

Song, bản mệnh cũng không nên quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thuỷ. Thay vào đó, cần phải song hành với việc nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống. Chỉ có như vậy thì bạn mới đạt được nhiều thành công lớn trong tương lai.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ theo tháng trong năm

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Tháng 1: Công việc khởi đầu khá thuận lợi, bản mệnh nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có khả năng sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Quý bạn có thể kết hợp viếng thăm các khu vực tâm linh để cầu mong thêm nhiều may mắn cho năm mới.

Tháng 3: Công danh – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ tiến triển đúng như mong đợi. Gia đạo liên tục đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định triển khai đầu tư – kinh doanh thì bản mệnh có thể tính toán thực hiện ngay trong tháng này. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên quá chủ quan, tránh hấp tấp làm hư chuyện lớn.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp một số bất lợi nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh cẩn thận hơn một chút trước các cơ hội đầu tư kinh doanh được những người xung quanh mang tới.

Tháng 6: Do quá lao lực vì công việc, đâm ra bản mệnh thường xuyên dễ ốm đau bệnh vặt. Trong tháng nên chú tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Với những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

Tháng 8: Trong tháng này cũng có nhiều cơ hội phát triển được mang tới cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, quý bạn cần chắt chiu và chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam ôm đồm quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn vì những bất đồng nhỏ nhặt. Những lúc này, quý bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện khiến gia đình mất hoà khí không đáng.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng, thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc cực vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”, khả năng cao có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Đây là thời gian quý bạn nên tập “sống chậm lại”. Nhìn chung, cuối năm mọi sự đều đã khá ổn định. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn triển khai mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần trong năm 2022 của mình tại đây: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Tỵ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đối mặt với cục diện phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Bản mệnh cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại khiến công việc làm ăn dễ đổ bể. Trong năm cần quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Tốt nhất, quý bạn nên có thói quen thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng 1 lần.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vừa tròn 34 tuổi (tính cả tuổi mụ). Do đó, bản mệnh không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, bản mệnh không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Triển khai xây dựng nhà cửa trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho vận trình cuộc sống của quý bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts