Tử Vi Mậu Dần 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1998 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2022

Tuổi Âm lịch: 25 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương- tài lộc, đại cát, may mắn.

Mệnh: Thành Đầu Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần hòa hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không tốt lắm.

Tuổi Mậu Dần nữ mạng là người có tính cách nhân hậu và luôn thích giúp đỡ mọi người.  Người tuổi này luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, thành công đến từ sớm. Trong năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1998 sẽ bị chi phối bởi sao Thái Dương và hạn Địa Võng. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Dần vào năm Nhâm Dần xoay chuyển như thế nào? Mời quý bạn theo dõi bài viết sau!

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng

(tổng quan tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng)
(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dần – Nữ mạng 1998)

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ, tức Đất trên thành. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Tốn – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Dần 1998 bước sang tuổi 25 (tính cả tuổi mụ).

Trong phong thủy, để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1998 là hung hay cát. Ta cần xem xét theo mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Dần.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Xét theo mối quan hệ ngũ hành, mệnh Thổ của Mậu Dần tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét về yếu tố Thiên can, Canh thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh Mậu Dần trong năm Nhâm Dần có tính tương sinh, nhưng khắc về Thiên Can. Vì vậy nên năm 2022 là một năm tương đối tốt đẹp với nữ Mậu Dần. Tuy nhiên muốn mọi sự thành công mỹ mãn thì vẫn nên cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh đó, quyết tâm thực hiện mục tiêu đến cùng thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu có giá trị.

Tóm lại, nữ giới tuổi Mậu Dần nên giữ vững ý chí và lối sống tốt đẹp thì mọi việc ắt sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong tình duyên nên mở lòng và tạo điều kiện cho đối phương, thì sẽ gặp được tình yêu như ý.

Xem thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Dần trên các phương diện

(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu dần trên các phương diện)
(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu dần trên các phương diện)

1. Công việc, sự nghiệp

Tử vi 2022 của nữ tuổi Mậu Dần sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, trong năm sẽ xảy ra một vài vấn đề trục trặc. Nên bình tĩnh và đưa ra nhận xét khách quan trước thì mọi việc dễ dàng giải quyết hơn. Đồng thời cũng nên cân bằng giữa tình cảm và sự nghiệp để không gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Những tháng cuối năm 2022, bản mệnh có nhiều dự án nên hâu như khá bận rộn với công việc. Hãy học cách cân bằng cảm xúc cá nhân với áp lực cuộc sống để tránh sứt mẻ trong tình cảm và các mối quan hệ xung quanh.

Nếu nữ Mậu Dần muốn tiến hành nhiều dự định quan trọng thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng, lập kế hoạch tài chính rõ ràng. Tuyệt đối không nên nóng vội, tham khảo ý kiến người thân trước khi đưa ra quyết định.

2. Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần, đường tình duyên của nữ tuổi này tốt đẹp và ít gặp biến động. Tuy nhiên, thời gian cuối năm 2022, bản mệnh bận rộn công việc nên tình duyên sẽ gặp một vài trục trặc. Cần học cách quan tâm, chia sẻ với người thân hoặc nửa kia nhiều hơn. Cố gắng dành thời gian rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm và kéo gần khoảng cách với các thành viên trong gia đình.

Đối với nữ tuổi Mậu Dần còn độc thân hãy tạo điều kiện cho đối phương tìm hiểu và tiếp xúc. Sự ấm áp và nồng nhiệt từ người khác giới sẽ giúp quý bạn cảm nhận được tình yêu chân thành. Có thể quý bạn sẽ có tin vui về tình duyên trong năm 2022.

Nữ giới tuổi Mậu Dần có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi mậu dần 1998 nên cưới năm nào?

3. Tài lộc

Đường tài vận trong năm Nhâm Dần của nữ sinh năm 1998 thuận lợi. Bên cạnh đó, nữ Mậu Dần có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều dự án trong công việc nên tài chính vững chắc. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi sử dụng tài chính vào những dịp đặc biệt. Bản mệnh có thể phải hao tổn nhiều khi đầu tư kinh doanh, tính toán chi phí hợp lý sẽ tránh được thiếu hụt về sau.

Cùng với tính cách rộng lượng và tầm nhìn xa trông rộng, nên đường tài lộc trong năm 2022 rộng mở. Nhiều cơ hội tìm đến với bản mệnh, sự nghiệp thăng tiến, đạt nhiều cột mốc đáng nhớ.

4. Sức khoẻ

Tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Dần trong năm 2022 có phần tốt hơn năm trước. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan, làm việc quá sức để tránh hao hụt sức khỏe, dễ mất cân bằng. Căng thẳng quá độ trong công việc sẽ khiến bản mệnh dễ nổi cáu, tính tình nóng nảy, gia đạo bất hòa, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Chú ý rèn luyện thể lực thường xuyên, thư giãn tinh thần, ăn uống hợp lý, khoa học. Giữ tâm tính bình lặng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống của quý bạn thoải mái hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Hướng Nào?

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022

(xem sao hạn của tuổi mậu dần nữ mạng trong năm 2022)
(xem sao hạn của tuổi mậu dần nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Mậu Dần trong năm 2022. Đây là một trong những cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Người nữ được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn xuôi chèo mát mái, thịnh vượng. Sức khỏe an khang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Nếu ăn ở phước đức, hiền lành thì tài vận phát triển mạnh mẽ trong năm Nhâm Dần.

Nếu như người nữ Mậu Dần vẫn còn độc thân, khi bị sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp được nhân duyên tốt đẹp trong năm 2022. Sắc diện lúc nào cũng tươi tắn, hồng hào. Công việc liên tục gặp nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng. Tài lộc hanh thông, có của ăn của để.

Nếu người nữ Mậu Dần đã kết hôn thì gia đạo êm ấm, trên hòa dưới thuận, làm ăn phát đạt. Có thể có tin vui về chuyện con cái, vận may, đại cát càng đến với vợ chồng nhiều hơn. Người vợ có cuộc sống an nhàn, không lo phiền muộn.

2. Hạn tuổi

Những người nữ tuổi Mậu Dần sẽ bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Mặc dù suôn sẻ trong cuộc sống, nhưng không cẩn thận thì dễ vướng vào tai tiếng, thị phi nơi công sở.

Qúy bạn nên giữ lối sống hòa nhã, chân thành với mọi người xung quanh. Không nên quá tự mãn trong sự nghiệp hoặc áp lực trong công việc dễ gây bất hòa với đồng nghiệp, xung khắc trong gia đạo.

Cần lắng nghe, tiếp thu và chủ động hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực. Giữ cách sống ngay thẳng, bình lặng, không hơn thua, tranh giành. Do đó, mọi sự hung hóa cát, tai ương tự khắc hóa giải.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm trực thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

Vận hạn của bản mệnh có thể được hóa giải nếu biết sống hành thiện tích đức, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cần giữ vững tinh thần và sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, nếu quý bạn vẫn cảm thấy chưa hoàn toàn yên tâm về vận hạn bản thân trong năm 2022, thì vẫn có thể dựa theo phương pháp dân gian để cúng sao giải hạn. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Địa Võng tại bài viết: cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Mậu Dần

tử vi tuổi dần 2022

Năm 2022 này, nữ mạng tuổi Mậu Dần có thể gia tăng vận may mắn, tài lộc cho mình bằng cách:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị). Có thể tra cứu ngày đẹp khi xuấy hành: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993)
 • Hợp đá quý: đá thạch anh hồng, đá thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, ruby,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. 
 • Hoa: Trạng nguyên, đồng tiền, hoa lan ý,..

IV. Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng

(luận tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng theo tháng)
(luận tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gặp nhiều chuyện vui trong chuyện tình cảm. Nếu đã kết hôn thì gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa hợp, ăn ở thủy chung. Nếu còn độc thân có thể gặp được duyên lành.
 • Tháng 2: Công việc phát triển, có thể có thêm địa vị, danh vọng vững chắc.
 • Tháng 3: Gia đạo có thể có tin vui về đường con cái.
 • Tháng 4: Kết giao được nhiều bạn bè tốt đẹp.
 • Tháng 5: Dự tính mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty có khả năng gặt hái được kết quả tốt đẹp hơn mong đợi.
 • Tháng 6: Gặp một vài trục trặc trong công việc, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có thể vướng phải thị phi, bất hòa với đồng nghiệp, đối tác.
 • Tháng 7: Làm nhiều việc thiện, mọi mâu thuẫn được hóa giải, gặp hung hóa cát.
 • Tháng 8: Sự nghiệp đạt nhiều thành tựu đáng giá.
 • Tháng 9: Mở rộng mối quan hệ trong làm ăn. Sự nghiệp thịnh vượng, tài chính ổn định
 • Tháng 10: Gặp nhiều may mắn, tài vận phát triển.
 • Tháng 11: Nên chú ý chăm sóc sức khỏe, quan tâm nhiều hơn đến gia đình con cái.
 • Tháng 12: Cuối năm có nhiều dự án tốt đẹp, công việc bận rộn, hưng thịnh.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Mậu Dần 1998 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Mậu Dần 1998 nữ mạng

Năm 2022 đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần tràn đầy may mắn và suôn sẻ trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Nếu ăn ở lương thiện, tánh tình rộng lượng, cố gắng làm ăn thì tài vận phát triển mạnh mẽ, vận mệnh càng thêm tốt đẹp. Lich365.net hy vọng bài viết này sẽ mang đến quý bạn nhiều thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Mậu Dần trong năm Nhâm Dần.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng , tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ. Tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

 • Năm sinh: 1998
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 25 tuổi
 • Mệnh : Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi : Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt
 • Thiên can : Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Dương
 • Vận hạn : Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc

Xét theo góc nhìn tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng : Cuộc đời có phần sung túc về yếu tố tình cảm. Thực trạng của cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại nhiều vui tươi. Muốn có niềm hạnh phúc, tài lộc rất đầy đủ và dồi dào. Phải qua 30 tuổi trở đi mới hoàn toàn có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm khó khăn vất vả, gian truân vì đời sống hay vì nghề nghiệp. Trung vận mới có thời cơ tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới hoàn toàn có thể sống an nhàn được .

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, yếu tố thiên thời không hỗ trợ nhiều cho đương số. Đa phần làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, không trông cậy vào người khác.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, tư tưởng thay đổi, đa phần bất mãn và bảo thủ hơn. Cái tôi của người trẻ rất cao, cách hành xử đôi lúc thiếu sự khiêm tốn, rất dễ vô tình đắc tội tiểu nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Dần nữ mạng mang hành Thổ, gặp năm Kim sinh xuất, báo hiệu một năm công việc tất bật, vất vả, hy sinh cho người khác trước rồi mới đến bản thân mình.
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1998 Thổ Mậu Dần
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Tương Khắc Bình Hòa
Điểm 4/10 1/10 2/10
 • Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng đạt được 7/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

=> Tiểu kết: Vận khí trong năm 2022 của người tuổi này không được suôn sẻ. Nhiều việc phải tự thân đứng ra lo liệu, tất bật ngược xuôi. Không trông cậy được vào người khác. Tâm tính trong năm cũng có thay đổi theo chiều hướng xấu. Dễ trở nên gắt gỏng, xốc nổi. Cách hành xử có thể khiến rắc rối bủa vây. Do đó bạn nên kiểm soát bản thân tốt hơn.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương Là Gì ?

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm. Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc,

 • Nam Mệnh : Có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Làm gì cũng gặp may mắn.
 • Nữ Mệnh : Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng.
 • Con Cái : Gặp sao Thái Dương học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

Mệnh chủ được Sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch. Nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

sao-chieu-menh-tuoi-1998-mau-dan-nam-2022-nu-menh
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Thái Dương Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Dương gồm những đồ vật sau :

 • Chủ sự chuẩn bị 12 ngọn nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).
 • Bài vị ghi chữ : “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Lễ vật nên có màu vàng, nếu đồ khác màu thì dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót dưới mâm lễ.

Mệnh chủ quay mặt về hướng Đông, kỵ 12 cung. Cuối lễ đợi đến hết tuần hương rồi mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Dùng muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Thái Dương Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Nên tiến hành cúng sao Thái Dương ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27/01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh Sao Thái Dương Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý nghĩa của hai câu thơ này là dùng để chỉ những người gặp phải hạn Địa Võng. Sẽ có nhiều nỗi buồn rầu trong cuộc sống, dù đúng hay sai cũng dễ bị hiểu lầm. Dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. Đó cũng là lý do họ tâm trạng của người bị hạn Địa Võng trở nên nặng nề hơn. Luôn cảm thấy đau buồn, phiền lòng.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.
 • Ảnh hưởng đến kinh tế: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, bị lợi dụng tiền bạc. Lợi dụng làm việc trái với lương tâm nên dễ vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Tai nạn bất ngờ: Đó có thể là tai nạn do người lạ mang đến, do sự chủ quan và bản tính dễ tin người gây ra. Hiểu nôm na là tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống.
van-han-nam-2022-mau-dan-1998-nu-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Hóa giải hạn Địa Võng không quá khó. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi như sau :

 • Công Danh Sự Nghiệp : Bạn nên làm ăn lương thiện, kinh doanh buôn bán rõ ràng và rành mạch. Hàng hóa kinh doanh buôn bán đảm bảo chất lượng. Có hóa đơn chứng từ minh bạch. Không nên ham lợi nhuận trước mắt mà phạm pháp hoặc bán rẻ lương tâm.
 • Cuộc Sống : Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình mình. Đừng nghe những lời nói từ bên ngoài làm đánh mất tình cảm gia đình. Nên giải quyết theo cách hòa giải khi xảy ra mọi chuyện.
 • Tai Nạn Bất Ngờ : Ban đêm gia chủ tránh ra khỏi nhà. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhẹ thì mất tiền, hoảng sợ. Nặng có thể đe dọa đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Tránh cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tại nhà.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện. Cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

 • Vận niên Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: NGƯU HỒI SƠN

Ngưu hồi sơn tức là trâu về núi non. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn. Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay!

10. Kết Luận Về Tử Vi Mậu Dần 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung :   Nữ mạng Mậu Dần có nhiều yếu tố phải lo ngại trong năm nay. Sóng gió bủa vây khiến bạn phải quay quồng ngược xuôi, chịu áp lực đè nén nhiều bề nên đời sống stress. Muốn thành công xuất sắc phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa. Bản mệnh lại ngạo mạn nên hành xử thiếu chuẩn mực, gây xích mích quan hệ càng khiến mọi thứ không được suôn sẻ .  

tu-vi-2022-tuoi-mau-dan-1998-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Công Việc Năm 2022

Sự nghiệp của người tuổi này sẽ khó có cải tiến vượt bậc trong năm phạm Thái Tuế. Nếu hoàn toàn có thể giữ được trạng thái không thay đổi đã là như mong muốn lắm rồi. Muốn xoay chuyển tình thế và gặt hái thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần .

Con giáp này cũng không được nhờ cậy ai, mọi việc đều phải tự lực cánh sinh, thân nữ nhưng một mình phải lo liệu nhiều bề .Lại thêm cái tôi ngạo mạn của tuổi trẻ khiến bạn đôi lúc hành xử tùy tiện, bộc trực, xốc nổi. Tiểu nhân cũng chỉ đợi những lúc bạn sơ hở như vậy để gây khó dễ, do đó, bạn cần phải xem xét lại chính mình. Đừng để khi sự đã rồi mới hối hận .

Phương Diện Tài Lộc Năm 2022

Nữ mạng Mậu Dần hoàn toàn có thể sẽ bị lừa gạt, tận dụng kinh tế tài chính trong năm 2022 vì sự cả tin của bản thân. Có nhiều cạm bẫy rình rập mà nếu không đủ tính táo, bạn rất dễ sa đà vào đó và mất tiền mất của .

Khi nhận được lời nhắc nhở, khuyên răn từ người lớn trong nhà, bạn nên lắng nghe trước khi gạt bỏ trọn vẹn. Bạn nghĩ đó là đậm cá tính của mình, tuy nhiên trong mắt người khác, bạn chỉ giống như một chú ngựa non háu đá .Tốt hơn hết là hãy học cách tiết kiệm chi phí tiền tài và tăng trưởng vững vàng, năm nay cũng không thích hợp để biến hóa việc làm tùy ý. Việc làm ăn thì thông thường, khởi nghiệp rất rủi ro đáng tiếc, nếu có vốn cũng không nên mạo hiểm .

Phương Diện Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Các hai bạn trẻ hoàn toàn có thể sẽ gặp phải thử thách lớn trong năm nay. Cả hai đều cần nhìn nhận lại bản thân, gật đầu khuyết điểm và sửa đổi thay vì cứ ép buộc đối phương phải đổi khác vì mình .Lúc nóng giận chớ nên thích gì là nói nấy, hãy tìm một thời gian thích hợp hơn để trao đổi thẳng thắn khi cả hai đã bình tĩnh hơn .

Bạn cũng nên chú ý giữ gìn và coi trọng các mối quan hệ xung quanh mình bằng cách luôn khiêm tốn và tôn trọng người khác.

Vấn Đề Sức Khỏe Trong Năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy, phương diện sức khỏe không được tốt lắm, điềm báo ốm đau xuất hiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất và tinh thần.  

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng #CHÍNH …

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng #CHÍNH XÁC 98%

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:31

 

[Đã có] Coi tử vi 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần quý cô tuổi Mậu Dần được phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều may mắn, thuận lợi hơn người. Công việc làm ăn được thuận thành; hanh thông có nhiều tài lộc và tin vui đưa tới trong năm nay. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NĂM 2022 NỮ MẠNG 

Nữ mạng Mậu Dần – Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 26/25 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Thành đầu thổ

Cung phi – Tốn (Mộc)

Tướng tinh/Tướng xương – Con nhà Huỳnh Đế/xương con Cọp

[Đã có ⭐] Tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng

1. Tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng theo phong thủy

– Màu hợp tuổi Mậu Dần: màu vàng, màu đỏ

– Màu kỵ tuổi 1998: màu trắng và màu xanh

– Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam để đón được Tài Thần hoặc hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

– Giờ tốt xuất hành:  khoảng từ 3 – 7 giờ sáng của ngày mùng 1

– Hạn tuổi cưới gả 2022: Năm nay cưới hỏi gặp nhiều may mắn

– Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Giáp Tuất 1994 và tuổi Đinh Mão 1987

enlightenedXem thêm: Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-mau-dan-nam-2022-nu-mang-1998

2. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng về các phương diện

 • Tài lộc tuổi Mậu Dần nữ

Năm nay quý cô tuổi Mậu Dần có lộc về tiền bạc, không phải vất vả kiếm tiền như những năm trước. Hơn nữa, đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn cũng được thuận lợi, chủ về có tài lộc đưa tới lại càng thêm hưng phát.

 • Sức khỏe nữ mạng tuổi 1998

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho biết sức khỏe kém, đề phòng bệnh về khí huyết. Quý cô Mậu Dần mang thai phải cẩn trọng chứng thiếu Mậu Dần đến suy nhược cơ thể, dễ sảy thai. Tốt nhất quý cô nên khám sức khỏe định kỳ và bổ sung thực phẩm bổ máu, giàu sắt và các loại vitamin.

 • Công việc nữ mạng tuổi Dần 1998

Công việc làm ăn của quý cô năm 2022 tương đối thuận lợi; ra ngoài cũng gặp chuyện vui may và có cơ hội mở mang thêm. Sự nghiệp thăng tiến nhờ gặp nhiều may mắn và có người nâng đỡ.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

 • Tình duyên, gia đạo tuổi Mậu Dần nữ

Quý cô sinh năm 1998 đã kết hôn năm Nhâm Dần sẽ đón tin về thêm người, chủ về thai hỷ. Tuy nhiên phải cẩn trọng sức khỏe kém và tình cảm vợ chồng không được như ý muốn; có chuyện gây xa cách.

Xem tử vi 2022 mậu dần nữ mạng đối với quý cô còn độc thân thì chuyện tình cảm không được như ý; có chuyện không may xảy ra gây mâu thuẫn, hiểu lầm hoặc có chuyện phiền lòng.

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Mậu Dần

Xuất hành đi xa hay ngoại giao quý cô cũng gặp chuyện may mắn; nếu gặp khó khăn cũng được người khác giới giúp đỡ, nhất là trong công việc. Tuy nhiên, quý cô cũng phải cẩn trọng chuyện muộn phiền, lắng lo suy nghĩ nhiều mà mất ngủ, mệt mỏi.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1998

– Xông đất năm 2022: : Luận tử vi nữ 1998 năm 2022 cho hay tuổi hợp xông đất cho gia chủ Mậu Dần bao gồm các tuổi Đinh Hợi 2007, Canh Ngọ 1990, Canh Tuất 1970, Quý Dậu 1993. Đồng thời nên tránh các tuổi Nhâm Tý 1972, Kỷ Tỵ 1989 và Nhâm Thân 1992. 

– Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Đinh Hợi là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Bính Thân (7-9h sáng) ngày mùng 8 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Mậu Dần năm 2022

3. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

 • Tử vi nữ mậu dần 2022 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Tiền bạc và sức khỏe hao tốn.

– Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2022 cho hay Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh – sự nghiệp của quý cô đều phải tự mình giành lấy; không được anh em, bạn bè giúp đỡ; đề phòng mất cắp.

 • Tử vi mậu dần nữ 2022 theo thiên can – địa chi 

– Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Cuộc sống có thể gặp một vài khó khăn không mong muốn, đều do bản thân tự gây ra; không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

– Theo địa chi: Chi Dần: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “Năm Tuổi”: Năm nay công việc làm ăn của quý cô có nhiều chuyển biến; đi lại nhiều hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở.

 • Tứ trụ và vận niên 2022 tuổi Mậu Dần nữ

– Tứ Trụ – Thiên Thuận, Địa Sinh (Trung bình): Làm ăn nếu gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ mà được thuận lợi. Tuy nhiên tử vi tuổi mậu dần 1998 nữ mạng năm 2022 về phương diện tình cảm gia đình và sức khỏe của quý cô không được tốt, chủ về có nhiều chuyện không may, rối ren dẫn tới suy nghĩ nhiều mà hao nhược thân thể.

– Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) – Tốt: Hình ảnh dê về rừng hoa cỏ tươi tốt, nước suối trong lành tha hồ thưởng thức, thỏa chí tang bồng báo hiệu năm mới nhiều may mắn. Theo tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng cho biết công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt; bán buôn được dịp phát tài; kết giao được nhiều bạn tốt. Trong gia đình quý cô có nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. Để được lâu bền thì nên sống khiêm nhường, thủy chung, kiềm chế bản thân và quản lý tiền bạc cẩn trọng, đề phòng trộm cắp.

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng 

 • Xem tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng sao gì?

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Theo tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng trong cuộc sống của quý cô được Thái Dương chiếu mệnh có nhiều chuyện vui đưa tới, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, công việc thuận lợi. Nếu mang thai trong năm nay thì sức khỏe cũng được tốt, mẹ con bình an, sinh ra được đứa bé mạnh khỏe, duyên dáng mỹ miều. Quý cô còn độc thân cũng có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, có thể thành thân trong năm 2022. Sao này xấu nhất hai tháng 6 và 10 âm lịch, đề phòng tai ách hoặc đau ốm.

 • Tử vi nữ sinh năm 1998 năm 2022 về sao hạn

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Luận tử vi nữ 1998 năm 2022 hạn Địa Võng kỵ xuất ngày ngày Tuất, giờ Tuất sẽ mang lại chuyện buồn, thi phi không đáng có. Quý cô nên chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện tang gia trong họ hàng; công việc ách tắc có thể bỏ dở giữa chừng.

 • Lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng 

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thai, Đường Phù , Tuần, Hỷ Thần , Thiên Khốc, Tang Môn , Thiên La: Quý cô cẩn trọng sức khỏe không tốt, đề phòng bệnh phụ khoa, khí huyết lưu thông kém hay suy nghĩ nhiều sinh mất ngủ.

Cung Xung chiếu: Đế Vượng , Địa Võng, Hoa Cái , Bạch Hổ, Thiên Quan : Theo tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng bộ sao chủ về thường lưu tới nơi tâm linh; công việc làm ăn muốn phát vượng phải đến đền phủ lễ bái; tuy nhiên sức khỏe kém.

Cung Nhị hợp: Suy, Thiên Trù , Long Đức, Thanh Long , Phá Toái: Chủ về được người thân, bạn bè giúp đỡ tuy nhiên đề phòng có người đứng sau phá hoại mà sinh chuyện cản trở.

Cung Tam hợp: Quan Đới, Điếu Khách , Giải Thần, Phượng Các , Kình Dương, Bệnh , Thiên Mã, Tuế Phá , Tiểu Hao, Thiên Hư : Cẩn trọng công việc làm ăn không được tốt do có người phá hoại; tài chính gặp nhiều bất lợi – tiền bạc hao tán, chi tiêu nhiều và đôi khi phải đi vay nợ.

Kết luận lá số tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng:  Báo hiệu là một năm nhiều may mắn, thuận lợi với quý cô tuổi Mậu Dần; công việc làm ăn có chuyển biến tốt; tiền bạc sung tung cuộc sống không phải vất vả; ngoại giao cũng gặp nhiều chuyện vui may. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của quý cô năm nay không tốt; đề phòng bệnh do khí huyết lưu thông kém; nếu mang thai càng phải thận trọng hơn.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

4. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng giêng cuộc sống của quý cô tuổi Mậu Dần tương đối thuận lợi, mọi sự hanh thông. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài hay đi lại phải cẩn trọng đề phòng chuyện cửa quan, rắc rối bất lợi.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý cô sinh năm 1998 tháng này có nhiều chuyển biến tích cực; có nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, trước mỗi cơ hội quý cô cũng nên suy xét kỹ tránh tình trạng “tham bát bỏ mâm”.

Tháng 3: Luận tử vi 2022 mậu dần nữ mạng dự báo trong tháng này quý cô có thể sẽ cần thay đổi nơi chốn ăn ở. Tuy nhiên đi lại xe cộ phải cẩn trọng đề phòng nạn tai bất ngờ mà sinh chuyện cản trở hoặc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

Tháng 4: Tháng 4 âm lịch quý cô tuổi Mậu Dần có nhiều tài lộc đưa tới, tiền bạc hoạnh phát. Tuy nhiên, chú ý đề phòng có người phá hoại công việc mà gặp khó khăn, cản trở.

Tháng 5: Cuộc sống, công việc, sức khỏe và tình cảm của quý cô sinh năm 1998 tháng này ổn định, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe quý cô nên chú ý bổ sung dinh dưỡng, đề phòng bệnh thiếu máu.

Tháng 6:  Theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nữ mạng tháng 6 báo hiệu một tháng mới đắc tài sai lộc; mang tới cho quý cô nhiều chuyện vui may trên phương diện tài chính. Đây cũng là thời điểm tốt trong năm để quý cô xuống tiền đầu tư cho công việc.

Tháng 7: Tháng 7 quý cô phải chú ý xuất hành đi xa không thuận, gặp nhiều cản trở, công việc cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Tốt nhất nên hạn chế đi lại hoặc công tác trong tháng này. 

Tháng 8: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng tháng này công việc làm ăn của quý cô có thể gặp khó khăn do có kẻ xấu ám hại; hơn nữa chuyện tình cảm gia đình cũng không tốt, có chuyện cãi vã, hiểu lầm hoặc trong gia đình thiếu đi hòa khí.

Tháng 9: Ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động đề phòng chuyện thị phi đưa tới hay có người nói xấu sau lưng. Tháng này tiền bạc của quý cô cũng có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào cuộc sống.

Tháng 10: Xem bói tử vi nữ 1998 năm 2022 trong gia đình có chuyện vui may đưa tới, như thêm thành viên trong gia đình. Do đó, đời sống tinh thần của quý cô cũng có phần được cải thiện, tốt hơn tháng trước, chứng mất ngủ cũng thuyên giảm.

Tháng 11: Tình cảm gia đình kém, có sự lục đục hay hiểu nhầm giữa các thành viên. Do đó, mà sinh chuyện lo lắng nghĩ suy nhiều, quý cô có thể rơi vào tình trạng mất ngủ liên miên mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tháng 12:  Tháng củ mật tử vi nữ sinh năm 1998 năm 2022 dự báo quý cô có nhiều chuyện hanh thông, thuận lợi. Nếu gặp khó khăn hung hiểm cũng có thể dễ dàng hóa giải nhờ có người giúp đỡ, âm phù dương trợ. 

Nội dung bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Hạn tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm Nhâm Dần

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

Đối với tuổi Mậu Dần thì trong năm nay không phạm Kim Lâu không phạm Tam tai và không bị Hoang ốc cho nên làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng.

 • Nữ tuổi Mậu Dần năm 2022 cưới được không?

Nữ sinh năm 1998 không phạm Kim Lâu nên năm nay là năm tốt có thể kết hôn

enlightenedXEM THÊM>> Xem Bói Ngày Sinh cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

6. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh 

Mùa xuân: Quý cô tuổi Mậu Dần sinh mùa xuân là lỗi mùa sinh; gặp năm Kim tương khắc bản mệnh lại càng xấu. Chủ về công việc làm ăn có sư thay đổi; tình cảm không được như mong muốn, sức khỏe yếu kém.

Mùa hạ: Xem tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng người sinh vào mùa Hạ thì chủ về hỏa vượng tương sinh cho bản mệnh tốt; năm 2022 bản mệnh lại sinh cho ngũ hành năm nên chú ý sức khỏe không tốt; công việc làm ăn có sự di chuyển, đi lại hoặc thay đổi nhiều. Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới.

Mùa thu: Sinh vào mùa Thu thì kim vượng thổ suy mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim cho nên bản mệnh càng bị hao tổn. Quý cô phải cẩn thận tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc, cuộc sống; tình cảm không được như ý, gia đình có chuyện lục đục hay vợ chồng bất hòa.

Mùa đông: Luận tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 sinh mùa đông Thủy vượng Thổ bị khắc chế; lại gặp năm Kim sinh suất với bản mệnh của quý cô nên trong năm nay mọi việc đều đi theo chiều hướng khác. Tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới mà không được như ý.

 • Vợ 1998 và chồng 1997 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1998 và chồng 1996 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1998 và chồng 1995 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1998 và chồng 1994 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1998 và chồng 1993 có hợp nhau không ? 

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi Mậu Dần nữ mạng

Nhằm thu hút thêm phúc khí cho sao chiếu mệnh đầu năm quý cô nên làm lễ cầu lộc cầu tài; các tháng nên làm lễ dâng sao vào 21-23 giờ khuya ngày 27 âm lịch. Chuẩn bị 12 ngọn nến/đèn đặt hướng Đông và bài vị giấy vàng viết “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái – Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 • Dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1988 nữ

Quý cô cũng có thể sử dụng vật phẩm, đá quý phong thủy thuộc hành Hỏa có màu đỏ, cam, tím, hồng để gia tăng cát khí cho sao Thái Dương như: đá mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ,… Ngoài ra tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2022 nữ mạng còn gợi ý sử dụng vật phẩm màu xanh lá thuộc hành Mộc tương sinh cho Hỏa tinh như: đá ruby xanh, ngọc lục bảo, ngọc Myanmar.

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1998 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1998 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Mậu Dần là gì?
 • Tuổi Dần 1998 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1998 Mậu Dần có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 1998 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận:  Nhìn chung sau khi luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng 1998 thấy rằng năm Nhâm Dần là một năm có nhiều chuyển biến tích cực với quý cô tuổi Mậu Dần nhất là trên phương diện tài chính và công danh – sự nghiệp. Tuy nhiên, quý cô chú ý sức khỏe không tốt, đề phòng bệnh thiếu máu hoặc do khí huyết lưu thông kém mà ra.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts