Tử Vi Mậu Ngọ 2022 Update 2023Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng)

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

A / Khái quát chung về tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978 là tuổi con ngựa, thường được gọi với cái tên Lưu Nội Chi Mã, dịch nghĩa là Con Ngựa Trong Chuồng. Con giáp này có mệnh Hỏa – ​​Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Năm nay mệnh Kim là Bạch Kim, Hỏa khắc Kim, nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc vẫn diễn ra khá bình thường, chỉ là không mấy vui vẻ mà thôi. Địa chi Ngọ gặp Dần, tam hợp có dấu hiệu vượng phát. Thiên can Mậu gặp Quý nhân bình thường, không hại, nhưng sẽ không gặp nhiều may mắn, mọi việc chỉ diễn ra trong tầm kiểm soát của tâm trí, không có nhiều may mắn, suôn sẻ.

Tuổi Nhâm Dần 2022 với con giáp này khá êm đềm, mọi công việc làm ăn khá suôn sẻ, gia đạo cũng khá yên ấm. Đặc biệt đây là tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp nhiều may mắn về đất đai, cát tường nên tiền bạc năm nay khá dồi dào, tài lộc đến nhưng cần cẩn thận sức khỏe, nhất là những chuyến đi. . đi làm ăn xa.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-1-1648719314.jpg

B / Chi tiết lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng 1978 nam mạng.

Dưới đây là phần luận giải chi tiết và đầy đủ nhất về tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978:

1. Luận giải tử vi 2022 Mậu Ngọ 1978 nam mạng.

Tuổi Giáp Ngọ nam mạng là người thông minh, học giỏi, rộng rãi, làm việc gì cũng khôn khéo, tính toán trước sau thấu đáo.

1.1. Công việc, sự nghiệp

Có nhiều dấu hiệu cho thấy năm nay công việc làm ăn của quý ông khá hanh thông, tiền bạc đến, công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt. Đồng thời, đồng nghiệp, bạn bè, người thân cũng luôn ở bên và giúp đỡ.

1.2. Gia đạo, tình yêu

Về gia đạo, gia đạo năm nay của Quý Ông khá thuận lợi, gia đạo êm ấm, không có quá nhiều thăng trầm. Con cái đi thi và đỗ đạt điểm cao.

1.3. Sức khỏe

Quý ông tuổi Mậu Ngọ 1978 cần cẩn thận với các bệnh liên quan đến răng miệng, cùng với đó, các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa cũng không được chủ quan. Chú ý ăn uống cẩn thận, thể dục thể thao lành mạnh để tăng cường sức khỏe.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-2-1648719314.jpg

1.4. Ngôi sao của số phận

Quý ông năm nay được sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là sao Cát mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, nhất là trong tháng 10 và 12, tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng các bệnh liên quan đến mắt.

1.5. Giới hạn tuổi

Nếu cố tình làm việc đó, bạn sẽ dễ bị ốm đau, hao tổn nhiều tài lộc và tiền bạc.

2. Cách cầu tài, giải hạn trong tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ muốn tăng cát lành có thể sử dụng thêm các vật phẩm có tác dụng tăng cát khí của hành Mộc như đeo trang sức màu xanh lam, đen. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm những bức tranh phong thủy hay đồ trang trí phù hợp với mệnh của từng người.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-3-1648719314.jpg

3. Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 trong 12 tháng

Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 theo 12 tháng:

Tháng

Tốt

Tồi tệ

tháng Giêng

Tận hưởng mùa Xuân bên gia đình, có nhiều niềm vui mang đến.

tháng 2

Gặp nhiều may mắn, gia chủ có thể yên tâm tiến hành và triển khai các dự án lớn.

Bước đều

Việc phải chi tiêu nhiều gây thất thoát tiền tài chính đáng kể.

Tháng tư

Không có gì phải lo lắng, về cơ bản là bình thường.

Có thể

Có người cản trở trong việc làm ăn.

Tháng sáu

Tiền bạc may mắn mang đến, nên đầu tư kinh doanh trong tháng này.

Tháng bảy

Việc kinh doanh đã không đạt được mục đích đã định.

Tháng tám

Có nhiều mâu thuẫn gia đình.

Tháng 9

Có một sự lãng phí tiền bạc.

Tháng Mười

Tình hình sức khỏe có phần sa sút.

Tháng mười một

Được bạn bè đồng hành, giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Tháng 12

Rất nhiều thành công trong tháng này.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-4-1648719314.jpg

C / Chi tiết tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Dưới đây là phần luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 chi tiết và chính xác nhất.

1. Luận giải tử vi 2022 Mậu Ngọ 1978 nữ mạng.

Quý cô tuổi Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, nhiệt tình, có chí cầu tiến trong công việc, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trên thương trường.

1.1. Công việc, sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có phần đi xuống trong năm Nhâm Dần 2022. Đối mặt với nhiều bất lợi về tiền bạc, tài chính nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chi tiêu.

1.2. Gia đạo, tình yêu

Công việc làm ăn tuy không được như ý muốn nhưng về mặt gia đạo rất tốt, gia đạo luôn ở mức ổn định, không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp hay cãi vã nhiều. Nếu có, họ sẽ chỉ cãi nhau về những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày.

1.3. Sức khỏe

Quý cô đã bước sang tuổi trung niên cần phải giữ gìn sức khỏe, sức khỏe phải tốt và ổn định mới có thể đảm đương được công việc làm ăn và chuyện gia đình.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-5-1648719314.jpg

1.4. Ngôi sao của số phận

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là điềm lành mang lại nhiều tài lộc, hạnh phúc cho gia đình. Tuy nhiên, tháng 4 và 8 gặp nhiều xui xẻo, chủ yếu là thị phi.

1.5. Giới hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, quý cô gặp phải hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát mang đến những điều xui xẻo cho gia chủ khi tiến hành xây dựng nhà cửa.

2. Cách cầu tài, giải hạn trong tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Sao Thủy Diệu mang lại nhiều tài lộc cho quý cô, tuy nhiên rất kiêng kỵ hai tháng 4 và 8, gia chủ nên làm lễ cúng thành tâm cầu bình an để tai qua nạn khỏi trong hai tháng này.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-6-1648719314.jpg

3. Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 trong 12 tháng

Tháng

Tốt

Tồi tệ

tháng Giêng

Sự nghiệp phát triển ổn định, bình thường.

tháng 2

Dự báo tháng này sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Bước đều

Những thay đổi xấu trong kinh doanh.

Tháng tư

Có kẻ tiểu nhân ghen ghét, bày mưu hãm hại.

Có thể

Sức khỏe có phần yếu kém, khí huyết lưu thông khó khăn.

Tháng sáu

Doanh nghiệp đang mở.

Tháng bảy

Gia đình có thiện chí.

Tháng tám

Cẩn thận khi di chuyển xe trên đường.

Tháng 9

Tài lộc của quý cô có phần suy giảm.

Tháng Mười

May mắn đi lên, có quý nhân phù trợ trong tháng này.

Tháng mười một

Sức khỏe có phần yếu hơn.

Tháng 12

Âm dương tương trợ, gặp cát khí, mọi việc suôn sẻ.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-7-1648719314.jpg

Trong năm nay cả nam và nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 đều được phúc khí, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Gia đình yên ấm hòa thuận, năm nay có nhiều tin vui.

Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1978 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022

Tuổi Âm lịch: 45 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa – Hỏa khắc Kim: không tốt lắm.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không quá tốt.

>> Bói tử vi 2023

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng là người có tâm tính hiền lương, bản lĩnh, trí tuệ không thua kém ai. Trong cuộc sống, chính tài năng và đức độ giúp người tuổi này sớm công thành danh toại. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1978 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Thủy Diệu và hạn Toán Tận. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Ngọ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

tổng quan tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng)

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, tức Lửa trên trời. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khôn– một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Ngọ 1978 bước sang tuổi 45 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa Ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Ngọ.

– Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Mậu Ngọ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ nằm trong mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dần.

Có thể thấy rằng, bản mệnh của nữ giới tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần, khởi đầu có lúc gặp phải thử thách. Tuy nhiên, nếu biết tính toán kỹ lưỡng, nhìn xa trông rộng, về sau tất thảy vạn sự như ý. Càng phấn đấu, quyết tâm, sự nghiệp càng hanh thông, phát triển. Chú ý không nên lơ đễnh, dễ bị xao động, gặp sai sót trong công việc.

Nhìn chung, trong năm 2022, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ ban đầu trải qua thăng trầm. Tuy nhiên, do tính tình phóng khoáng, hòa đồng nên thường được quý nhân giúp đỡ. Tài vận ở giai đoạn cuối năm dồi dào, rủng rỉnh. Gia đạo yên vui, sung túc, gặp nhiều may mắn, không lo muộn phiền.

Xem thêm: Sinh năm 1978 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

luận giải tử vi 2022 tuổi mậu ngọ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu ngọ trên các phương diện)

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Công việc có lúc thăng lúc trầm, tuy nhiên thử thách không làm nản lòng được người tuổi này. Sự lanh lợi và hiểu biết rộng rãi trong cuộc sống giúp bản mệnh giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Khởi đầu năm 2022, mọi sự không có nhiều biến động nhưng cũng không quá trôi chảy. Nên cẩn thận khi quyết định tiến hành nhiều dự án quan trọng. Hãy tập trung toàn lực hoàn thành những công việc đang dang dở.

Bản mệnh có nhiều mối quan hệ vững chắc nên có nhiều dự án tìm đến giữa năm. Sự bận rộn và căng thẳng kéo dài đôi khi ảnh hưởng đến gia đạo. Hãy dành thời gian qua tâm và chia sẻ nhiều hơn với con cái, tạo điều bất ngờ để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Bên cạnh đó, cũng nên học cách cân bằng giữa công việc với cảm xúc để tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Giai đoạn cuối năm 2022, sự nghiệp của bản mệnh thuận buồm xuôi gió. Mọi việc trong năm đều được hoàn thành chu toàn. Mọi dự tính mới có khả năng gặt hái nhiều kết quả hơn mong đợi. Bản mệnh lúc này có nhiều khoảnh khắc tươi đẹp danh cho chồng con, gia đạo yên vui, sung túc.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 khá bình yên và hạnh phúc. Thời khắc giữa năm gia đạo có thể gặp một vài xung khắc. Người chồng nên chủ động nhường nhọn lắng nghe, người vợ tâm tính hiền lành, nên nhỏ nhẹ khuyên bảo. Điều này sẽ giúp hóa giải được một số vận hạn liên quan đến gia đạo.

Nữ Mậu Ngọ là người có nhiều tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống, nhiều người đàn ông cũng phải e dè, nể phục. Vì vậy mà nữ mạng tuổi này nếu còn đang độc thân thì nên mở lòng và chủ động tạo cơ hội tiếp cho đối phương. Hạn chế thể hiện cái tôi quá nhiều mà hãy khiến đối phương cảm thấy sự nhiệt tình từ quý bạn.

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ có thể gặp nhiều niềm vui mới trong tình duyên.

Tài lộc

Tình hình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Mậu Ngọ cũng trải qua nhiều cung bậc như trong công việc. Đầu năm tài vận bình ổn, thu nhập ổn định, không có quá nhiều biến động. Thời khắc giữa năm có thể phải hao tốn nhiều tiền cho những dự án lớn. Vậy nên, trong thời điểm này bản mệnh cần thận trọng mỗi khi chi tiêu trong mọi sự.

Cuối năm Nhâm Dần là lúc gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tài vận cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Gia đạo gặp nhiều vận may, có của ăn của để. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, bởi những tháng này gia đình có thể có việc cần chi nhiều tiền.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh năm 1978 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 không có nhiều biến động. Tuy nhiên, áp lực cao trong công việc đôi khí có thể làm tái phát những bệnh lý cũ. Bản mệnh nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và sức khỏe.

Có thể dành những khoảng thời gian rảnh để luyện tập thể thao, đi du lịch thư giãn cùng gia đình. Cân bằng chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, cũng nên tập suy nghĩ tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi mậu ngọ nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi mậu ngọ nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu chính là sao chiếu mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022. Đây là một trong những sao vừa có cả hung tinh và cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Tuy nhiên, người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp cát nhiều hơn hung. Nếu bản mệnh ăn ở phước đức, vận khí từ phần cát có thể giúp hóa giải tai ương từ phần hung.

Nữ tuổi Mậu Ngọ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có tâm tính ôn hòa, dễ chịu. Tính cách rộng lượng, không tính toán, hơn thua, cảm thấy hài lòng với những điều mình tạo ra. Từ đó, phúc khí ngập tràn, gia đạo hòa thuận, vợ chồng đồng lòng, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Nếu trong năm Nhâm Dần, những người nữ tuổi Mậu Ngọ đang mang thai được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ mẹ tròn con vuông. Mẹ con gặp nhiều bình an và may mắn, gia đình hưởng phúc khí từ con và mẹ, làm ăn thịnh vượng, suôn sẻ.

Đối với người nữ tuổi Mậu Dần đang độc thân có thể gặp tin vui về tình duyên trong năm 2022. Công danh sự nghiệp thăng tiến, nhiều cơ hội mở ra, tương lai sáng lạng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Mậu Ngọ có thể bị chi phối bởi hạn Toán Tận, không tính toán kỹ lưỡng có thể bị hao hụt tiền của, tài lộc giảm sút. Bản mệnh nên bàn bạc, suy tính thấu đáo với gia đình, người thân trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Bên cạnh đó, đừng nên để danh lợi làm mờ mắt, có thể bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, tiền mất tật mang. Hạn chế và cân nhắc nếu có ý định hùn hạp làm ăn với người khác trong năm Nhâm Dần. Mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty bằng nguồn vốn cá nhân sẽ tốt hơn.

Tiêu xài bất cứ việc gì cũng nên lập kế hoạch hợp lý. Không nên chủ quan về tài chính mà gây thiếu hụt về sau.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hạn tuổi hoang ốc, tu sửa nhà cửa nên thận trọng hơn
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải hạn Toán Tận không khó, phụ thuộc chủ yếu vào cách chi tiêu của bản mệnh. Thực hành lối sống tối giản, tiêu xài khi cần thiết, luôn giữ tính tiết kiệm là giải pháp tốt nhất. Đồng thời, cũng nên hành thiện tích đức nhiều, giúp đỡ nhiều người, có thể giúp hóa giải hạn Toán Tận nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

tử vi 2022 mậu ngọ

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể giảm trừ tác động xấu của vận hạn, hạn tuổi bằng cách sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 3 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Khi xuất hành có thể chọn ngày giờ đẹp theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp với tuổi Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby, spinel,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đỏ, nâu, cam, vàng. Xem thêm cung mệnh của tuổi để chọn lựa màu sắc phù hợp
 • Hoa: Hoa hồng, hải đường, trạng nguyên,..

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

luận tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Có thể gặp trục trặc trong tài chính trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ mọi sự trở lại bình ổn.
 • Tháng 2: Công việc thuận lợi, tài vận ổn định, chưa có nhiều bước tiến ở tháng này.
 • Tháng 3: Gặp vận may, kết giao thêm nhiều bạn bè mới, tính thần thoải mái.
 • Tháng 4: Gia đạo yên vui, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, chăm chỉ.
 • Tháng 5: Bắt đầu nhận được nhiều dự án, công việc bận rộn.
 • Tháng 6: Đồng nghiệp tốt đẹp, hỗ trợ đắc lực hoàn thánh các công việc đang dang dở.
 • Tháng 7: Gia đạo có tin vui, có thể có thêm thành viên mới hoặc con cái có tin vui về chuyện học tập.
 • Tháng 8: Dự tính mở rộng kinh doanh có thể gặt hái được kết quả tốt đẹp.
 • Tháng 9: Tài vận dồi dào, cơ hội rộng mở, sự nghiệp thịnh vượng, làm đâu thắng đó.
 • Tháng 10: Gia đạo gặp một vài bất hòa, nhưng nhanh chóng hòa giải.
 • Tháng 11: Sức khỏe gặp vấn đề. Nên chú ý rèn luyện thể thao và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.
 • Tháng 12: Sự nghiệp hưng thịnh, địa vị vững chắc, gia đạo hạnh phúc, đủ đầy, không lo phiền muộn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Đối với nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khó khăn sẽ làm ý chí vững vàng hơn, bất hòa được hóa giải sẽ làm gia đình gắn kết hơn. Cuộc sống an nhiên, bình yên và sung túc bên chồng con ở tuổi 45. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Ngọ 2022: Một năm cát lành, tiền vào như nước

Tử vi tuổi Ngọ 2022: Một năm cát lành, tiền vào như nước

TPO – Bước sang năm Nhâm Dần, tử vi tuổi Ngọ cho thấy nhiều cát lành, hứa hẹn dư dôi nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, thăng quan tiến chức.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Nhâm Dần được đánh giá là năm cát lành đối với người tuổi Ngọ. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, hứa hẹn một năm bội thu.

Tình duyên tuổi Ngọ trong năm nay khá ôn hoà, gia đạo đón hỷ tín thêm con thêm cháu hoặc tin vui từ xa đưa tới.

Sức khỏe tuổi Ngọ năm Nhâm Dần không có gì quan ngại, ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc, nhanh chóng lành bệnh.

Công việc

Năm nay, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt. Dù là làm ăn xa hay ngoại giao đều gặp được quý nhân phù trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Người làm công ăn lương giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng, rất dễ khẳng định năng lực, được cấp trên đề bạt, không ít cơ hội thăng tiến ngay trong tầm tay, nên chủ động nắm bắt.

Với người kinh doanh, buôn bán hay tự thân làm chủ, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Dù là phát triển trên nền tảng cũ hay mở rộng kinh doanh cũng đều thu lợi nhuận cao. Năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Mạnh dạn khai phá những bước đi mạo hiểm, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Có điều trong năm vẫn có điềm hiềm khích thị phi do tác động của hung tinh Quan Phù. Đương số thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

Tài lộc

Sang năm Nhâm Dần, tài lộc tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn so với năm 2021. Dấu hiệu dễ thấy nhất là cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước. Mưu sự dễ thành, dù quá trình làm có thể gặp đôi chút trở ngại nhưng kết quả cuối cùng vẫn thỏa nguyện, thu về lợi nhuận tốt.

Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, người tuổi Ngọ có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước.

Mức độ tiêu hao tiền bạc trong năm không quá nhiều, thu chi cân đối, đương số tiết kiệm thuận lợi, tích lũy được khoản kha khá, yên tâm cho một vài kế hoạch sắp tới.

Tình duyên

Trong năm có vận quý nhân vượng, tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ, nhất là nam nữ còn độc thân. Nữ mạng dễ gặp được người ưng ý, có thể trẻ tuổi hơn, cũng có thể lớn tuổi hơn, duy trì mối quan hệ cát lành. Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, không hề cô đơn lẻ bóng.

Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng. Các cặp đôi trong giai đoạn hẹn hò có thể tính chuyện trăm năm. Nên tiến hành vào nửa đầu năm, mọi việc dễ bề suôn sẻ.

Các cặp vợ chồng khó tránh mâu thuẫn do bộn bề cuộc sống, nhưng đều không quá nghiêm trọng. Chia sẻ và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn mọi chuyện sẽ êm thấm. Trong năm có hỷ tín, thêm con thêm cháu hoặc tin vui từ xa đưa tới. Sinh con năm 2022 là điềm cát lợi, đương số có thể cân nhắc.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 cho thấy đương số có sức khoẻ khá tốt, không mắc các bệnh nghiêm trọng, có ốm đau cũng dễ gặp thầy gặp thuốc, mau lành.

Tuy nhiên luôn có Bạch Hổ hung tinh rình rập, cảnh báo tuổi Ngọ vấn đề đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn.

Ngoài ra, nam mệnh tuổi Ngọ chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Đồng thời nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá…, những tác nhân khiến những ai đã sẵn bệnh nền ngày càng suy yếu.

Nữ mệnh tuổi Ngọ chú ý các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như chứng đau dạ dày, tiêu hóa kém, đầy bụng…

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ– sinh năm 1966

Năm Nhâm Dần với tuổi Bính Ngọ khá cát lành và khởi sắc trên nhiều phương diện đặc biệt là về tài lộc. Không chỉ Chính Tài ổn định mà bản mệnh còn có cơ hội thu được lợi nhuận rất phong phú ở Thiên Tài, gia tăng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vì tiền bạc đến nhanh nên một số người sinh tâm lý hoang phí, tiêu xài bừa bãi khiến tài lộc thất thoát cũng rất nhanh.

Phương diện tình cảm trong năm 2022 khá ổn định. Gia đạo êm ấm, hòa thuận, vui vẻ, không có mâu thuẫn hay tranh chấp quá lớn.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ– sinh năm 1978

Trong năm 2022, vận khí của người tuổi Mậu Ngọ không tồi chút nào. Những người làm công việc văn phòng, cơ hội thăng chức trong năm khá nhiều, lương thưởng hậu hĩnh, kéo theo thu nhập được cải thiện nhanh chóng.

Ở phương diện tình cảm, nữ mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc của mình. Giai đoạn này cũng bắt đầu thời kỳ mãn kinh, nên cảm xúc của bạn rất dễ dao động, tần suất cãi vã với các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều, nếu không chú ý tiết chế sẽ khiến không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề, hôn nhân cũng rất dễ xảy ra rạn nứt.

Cảm xúc bất ổn còn dễ dẫn đến một vài căn bệnh tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần mà bạn không được chủ quan.

Tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ– sinh năm 1990

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ rất nhiều khởi sắc đáng mừng trong năm 2022. Không chỉ công việc suôn sẻ mà đời sống tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc.

Các bạn còn độc thân cũng đang được đào hoa chiếu mệnh, có thể gặp được đối tượng phù hợp về mọi mặt. Chỉ cần bạn đầu tư công sức nhiều hơn là sẽ có một cái kết viên mãn.

Một điều cần nhắc nhở người tuổi này là nên chú ý thói quen chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cần cân bằng thu – chi, mua sắm hợp lý và tránh đầu tư một cách mù quáng. Những thói quen xấu về tiền bạc cần phải thay đổi càng sớm càng tốt kẻo thất thu rất nhanh.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ– sinh năm 2002

Năm 2022, đa phần các bạn tuổi Nhâm Ngọ vẫn đang trong độ tuổi đi học, chưa có nguồn thu nhập riêng, dù có đi làm cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhìn chung chưa có nhiều đột phá.

Một số bạn có thể tranh thủ các kỳ nghỉ để đi làm thêm, nhưng quá trình tìm việc nhất định phải thật cẩn thận bởi nguy cơ bị lừa gạt, lợi dụng khá lớn.

Phương diện học tập cũng không quá lý tưởng. Bạn cảm thấy thiếu động lực và rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài khiến đầu óc mất tập trung.

Có bạn lại chểnh mảng việc học do dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, hẹn hò. Đây là vấn đề cần hết sức tiết chế, việc học vẫn là mục tiêu quan trọng mà bạn cần hướng tới trong tương lai gần.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ– sinh năm 2014

Những bạn tuổi Giáp Ngọ đang ở giai đoạn nghịch ngợm và hiếu động, đòi hỏi cha mẹ phải kiên nhẫn hơn nữa trong việc giáo dục trẻ.

Đây cũng là độ tuổi trẻ cần có sự quan tâm và hướng dẫn sát sao của cha mẹ, các bậc huynh không nên vì mải mê công việc mà lơ là việc dạy dỗ, chăm sóc con cái, nếu không sẽ rất dễ khiến quá trình trưởng thành cả về nhận thức và thể chất của trẻ bị thiếu hụt.

Cần chú ý an toàn khi vui đùa, tránh rượt đuổi và nô đùa với các bạn trong lớp, hoặc tham gia một số hoạt động nguy hiểm theo dạng thách đố lẫn nhau, ra ngoài không nên tin tưởng người lạ, nhất là khi có người lạ đưa thức ăn cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Cát vận lan tỏa, đương số liên tiếp gặp may, công việc làm ăn thuận lợi, được cấp trên giúp đỡ nhiệt tình, mở ra cơ hội thăng tiến.

Tử vi tháng 2/2022: Có điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng trong hợp tác hùn hạp làm ăn. Chú ý các vấn đề về xương khớp hoặc tim mạch.

Tử vi tháng 3/2022: Áp lực công việc nhiều kéo theo một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên tài lộc khá sáng, bù đắp phần nào.

Tử vi tháng 4/2022: Các nguồn thu phụ bắt đầu sinh lời mạnh. Thời điểm đầu tư hoặc đầu cơ lướt sóng khá phù hợp. Tuy nhiên, hết sức thận trọng.

Tử vi tháng 5/2022: Tinh thần bất ổn, đương số dễ xung khắc với người thân hoặc bạn bè. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp trắc trở, bất lợi cho công việc.

Tử vi tháng 6/2022: Có cơ hội mở mang công việc làm ăn, tuổi Ngọ tha hồ khai triển ý tưởng mới, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tử vi tháng 7/2022: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang hoặc sông nước. Đầu cơ ngắn giai đoạn này dễ thất thu, nên hạn chế.

Tử vi tháng 8/2022: Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho thấy, tháng này kinh doanh buôn bán có lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Có điều sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tháng 9/2022: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp hay tiền bạc đều tăng tiến mạnh. Đương số gặp may trên nhiều phương diện.

Tử vi tháng 10/2022: Khả năng cao đương số cân nhắc tới chuyện thay đổi công việc hoặc chỗ ở.

Tử vi tháng 11/2022: Tuổi Ngọ dễ gặp điều tiếng thị phi, thậm chí liên quan kiện tụng gây hao tốn tiền của. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Tử vi tháng 12/2022: Công việc làm ăn không thuận lợi ngay từ đầu, nhưng kiên trì thì kết quả vẫn tốt lành. Trong tháng đề phòng ngộ độc thực phẩm.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Bán cát bán hung, đề phòng tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 29/1: Chuột gặp sóng gió, Ngựa nên vị tha trong tình yêu

Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

Đỗ Quyên

Related Posts