Tử Vi Mậu Thìn 2021 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1988 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988: 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 – Nam mạng 1988

– Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 – Nữ mạng 1988

Vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt hơn với năm cũ. Trong năm Tân Sửu này sẽ có nhiều cơ hội mở ra với quý bạn, nhưng bên cạnh đó cũng là những thách thức, khó khăn cần phải vượt qua.

Về các khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là công việc sẽ có nhiều thay đổi. Chẳng hạn như các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được mở rộng, khối lượng công việc cũng gia tăng…. Kèm theo đó là những áp lực, đòi hỏi quý cô Mậu Thìn cần phải cư xử khéo léo để duy trì các mối quan hệ.

Nhìn chung tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 không phải là một năm xấu, mà là một năm có nhiều thử thách, trải nghiệm mới. Vì vậy bản mệnh hãy cố gắng có cái nhìn tích cực nhất đón mọi thứ xảy ra.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nữ mạng 1988

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 – Nữ Mạng 1988

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm mới sẽ có lúc gặp đối thủ thủ cạnh tranh nhiều, gây rối. Bản mệnh bị đổ vào thị, ở đây có thể nóng tính mà xảy ra thị phi với đồng nghiệp.

Bởi vậy, nữ mạng Mậu Thìn phải thật thận trọng trong giao tiếp xã giao. Khi làm việc nên suy nghĩ, tính toán cẩn trọng, tránh xảy ra sai sót. Ngoài ra, với những mối quan hệ không tốt thì nên tránh, nhường nhịn, không nên cãi vã. 

2. Tài chính

Vận tiền bạc của người này trong năm mới chịu ảnh hưởng của Phá Thái tuế, thu thập lương bổng giữ nguyên so với năm cũ. Tuy nhiên do cuộc sống cần chi tiêu nhiều nên ít để được tiền tiết kiệm.

Điều may mắn, dù tiến hành đầu tư cũng nhận lại ít lời lãi. Tốt nhất bạn không nên liều lĩnh đầu tư lớn, năm nay chỉ nên làm nhỏ lẻ, chậm rãi nhưng chắc chắn.

3. Tình duyên, gia đạo

Mâu Thìn 1988 nữ mạng có vận tình duyên chậm phát triển, đặc biệt là với người độc thân. Còn với người đã kết hôn thì vận thế khác vững vàng, không gặp sóng gió lớn, gia đình khá hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên cặp đôi này cũng nên chú ý chọn năm sinh con, bởi tuổi Thìn có con tuổi Sửu thì dễ khắc ba mẹ.

4. Sức khỏe

Nữ mạng tuổi Thìn 1988 trong năm này cần đề phòng cơ thể bị va chạm xây xát, khi di chuyển chú ý an toàn bản thân. Nên tránh can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn đến xung đột.

Vận sức khỏe của tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm bình thường, dù không thật khỏe mạnh nhưng ít nhất cũng không bị bệnh nặng. Những người ở tuổi 33 là một độ tuổi quan trọng, là trụ cột cho gia đình nên sẽ chịu nhiều áp lực từ phía công việc và tiền nong. Bản mệnh nên chăm sóc bảo dưỡng cho thân thế thật tốt, biết chia sẻ việc nhà cho người khác, không nên chịu đựng một mình.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Thìn

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn trong năm 2021

Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021

Xem sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là sao Thái Dương, thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tình, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tính thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới,

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi Sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suế thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

2. Hạn tuổi

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa.

Bước sang năm mới, nữ mệnh Mậu Thìn 34 tuổi, vận thế năm nay có thể không thuận. Sự nghiệp có người khác ngáng đường, phát sinh một số việc ngoài dự đoán của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Chủ về đường công danh, sự nghiệp. Năm 2021 Tân Sửu, công việc của nữ mạng Mậu Thìn 1988 ban đầu sẽ gặp chút thử thách, cần phải kiên trì thì mới đạt được thành công như mong đợi.

Những chuyện có thể xảy ra không như dự đoán ban đầu, thế nhưng hoàn toàn có thể giải quyết được. Chỉ cần quý bạn giữ sự bình tĩnh, kiên trì là sẽ đạt được mục tiêu.

Trong gia đạo thì nên khéo léo hơn với các mối quan hệ giữa mọi người, đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận nói lời không hay.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) – Dê được thả về núi.

Đây là hình ảnh tượng trưng cho vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2021. Phần đầu năm, cuộc sống có thể phát sinh nhiều vấn đề, không được như mong đợi. Nhưng nếu không bỏ cuộc, giữ thái độ bình tĩnh, kiên quyết trong công việc thì tới giữa năm và cuối năm tài lộc sẽ gia tăng, công việc thuận lợi, gặt hái được những thành quả nhất định.

Đối với những quý bạn đang làm ăn kinh doanh thì càng phải chú ý hơn về điều này. Công việc cũ có thể sẽ gặp trục trặc một thời gian nhưng không nên nản chí, thay vào đó hãy tiếp tục duy trì, cải thiện dần dần rồi sẽ khắc phục được.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu được rất nhiều người quan tâm. Cách hiệu quả nhất để xua đuổi những điều tiêu cực xung quanh cuộc sống của chúng ta chính là thay đổi cách đón nhận nó. Luôn giữ một cái nhìn tích cực, lạc quan cùng với sự kiên nhẫn để giải quyết các vấn đề, khi tâm trong sạch, bình an, hướng thiện thì tự khắc cuộc đời bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên tích cực làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp người khác cũng chính là giúp bản thân mình. Nếu làm được những điều này, may mắn sẽ đến với cuộc sống của bạn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1988 mệnh gì? – Tuổi Thìn 1988 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra, Vòng Tay Đá Phong Thủy, cũng rất được ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao lại tốt cho phong thủy, mang tới vận may, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

>>Xem ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Mậu Thìn 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc nên có thể tiến hành xây dựng, tu sửa nhà trong năm Tân Sửu.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về gia đạo trong năm nay sẽ có nhiều tin vui tốt lành, có thể là đám hỷ hoặc chào đón thành viên mới. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì sẽ có thời điểm gặp trở ngại.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo, các thành viên trong gia đình dễ bị mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Khi ra ngoài kết giao với mối quan hệ mới thì không nên đặt quá nhiều niềm tin, kỳ vọng vào người mới gặp gỡ.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về nhiều tin vui trong mối quan hệ bạn bè, hay có người mời đi ăn đi chơi, thường được hưởng lộc phúc đức từ ông bà tổ tiên.

4. Cung tam hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về trong năm nay quý bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, dù gặp khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết êm xuôi.

VI. Diễn biến tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn theo tháng trong năm 

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thời gian vui xuân bên gia đình, bạn bè, người thân. Tháng 1 cuộc sống bình an, công việc ổn định.

Tháng 2: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong gia đạo xảy ra xích mích giữa các thành viên, xuất hiện sự bất đồng quan điểm nên khó có thể nói chuyện được với nhau.

Tháng 3: Đây là tháng có thể bị hao tán tiền bạc, quý cô Mậu Thìn trong thời gian này cần phải có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý, ngoài ra nên lưu tâm về vấn đề sức khỏe.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng 4 này công việc kinh doanh sẽ gặp chút trở ngại, xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Muốn giữ được vị thế vững vàng thì cần tập trung nhiều hơn, nếu muốn đầu tư thì cần suy nghĩ kỹ càng. Vì chưa chắc đầu tư lớn, mở rộng quy mô sẽ tốt.

Tháng 5: Trong gia đạo của nữ mạng Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhiều tin vui mới, có thể đám hỷ cưới xin hoặc đón thêm thành viên mới.

Tháng 6: Sức khỏe chú ý bị giảm sút,  có thể bệnh cũ tái phát, hoặc bản thân bị đau đầu, máu huyết không thông, bệnh về tiêu hóa.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, Mậu Thìn nữ mạng trong năm 1988 không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào lĩnh vực làm ăn mới khi chưa chắc chắn. Vì nếu không có thể dẫn đến thua thiệt, thua lỗ.

Tháng 8: Nữ mạng Mậu Thìn trong tháng này vận trình tử vi có nhiều chuyển biến rõ rệt. Công việc khá phát triển nhưng cần chú ý về lời ăn tiếng nói, không nên gây ảnh hưởng, mâu thuẫn cho người khác.

Tháng 9: Trong tháng này nên làm nhiều việc tốt cho mình, cho mọi người xung quanh để cầu bình an cho cuộc sống.

4. Mùa đông

Tháng 10: Quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 có sự sắm sửa nhiều tài sản trong thời gian này. Các mối quan hệ bạn bè tiến triển tốt đẹp, đi tới đâu cũng được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 11: Trong gia đình có nhiều niềm vui hân hoan, không khí luôn vui tươi, hòa hợp. Nhờ vậy mà tâm trạng quý bạn rất lạc quan, tích cực, công việc nâng cao hiệu suất.

Tháng 12: Tháng này tuổi Mậu Thìn nữ mạng có tài lộc về làm ăn, kinh doanh buôn bán. Hoặc nhận được quà, các vật phẩm giá trị do người khác gửi tặng.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Thìn nữ mạng phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Thìn nữ mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Mậu Thìn nữ mạng 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Mậu Thìn nữ mạng 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Thìn 1988 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung sau: 

Nếu bạn là nam mạng tuổi Mậu Thìn thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Nhiều biến động, dễ bị kẻ xấu hãm …

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Nhiều biến động, dễ bị kẻ xấu hãm hại

TPO – Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2021

Sẽ không còn thời kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu sẽ có rất nhiều biến động. Vận khí trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc đảo điên, nếu không vững vàng tâm trí, e rằng đương số sẽ đón 1 năm rất vất vả và áp lực.

Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.   

So với tử vi 2020, công việc áp lực hơn khi mà khối lượng tăng dần, trách nhiệm càng ngày càng nặng nề. Càng lúc khó khăn càng cần phải đầu tư phát triển bản thân hơn về kỹ năng, chuyên môn và các mối quan hệ xã giao. Làm được điều đó đương số mới có cơ may “lội ngược dòng”, phát triển sự nghiệp thêm phần rực rỡ, bất chấp hoàn cảnh tác động.

Tử vi tuổi Thìn 2021 có ít cát tinh trợ mệnh, hung tinh lấn át, làm gì tuổi Thìn cũng phải thận trọng, suy tính, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh được thất bại.  

Làm ăn cần nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, chỉ cần có dấu hiệu mờ ám, vừa gây hao tài lại khiến đương số vướng vòng lao lý.

Sự nghiệp

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.  

May mắn là trong năm có cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công.

Năm Tân Sửu, mặt ngoại giao trục trặc, quan hệ xã hội thiếu hài hòa, khó mà thăng quan tiến chức.

Tài lộc

Tiểu nhân quấy phá khiến con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

Tài vận trong năm kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp.  

Thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.  

Vì thế, trong năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Tình duyên

Chuyện tình cảm không được như ý khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con năm 2021, tần suất cãi vã gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, kẻo đó là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh, nhưng đương số khó chấp nhận tình cảm vì chưa tìm được người thực sự phù hợp.  

Có thời điểm tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. Tuy nhiên, tình cảm kéo dài khó bền lâu do nội tâm nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo dài.

Sức khỏe  

Trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.  

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Chi tiết tử vi 2021 cho từng tuổi Thìn

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn – Sinh năm 1952 – Trường Lưu Thủy

Tử vi năm 2021 của tuổi Thìn cho thấy, đương số gặp nhiều vấn đề gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ của người sinh năm 1952. Vấn đề chủ yếu xảy ra giữa anh em, con cháu trong nhà, mọi người thường xuyên mâu thuẫn, xung đột, gây rạn nứt tình cảm.

Quan hệ giữa hàng xóm láng giềng cũng không được yên bình, dễ nảy sinh tranh chấp, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tài chính. Thương Quan cũng gây ra những tác động không tốt, dễ khiến bản mệnh vướng phải chuyện thị phi. Vì thế, trong năm nay, đương số chú ý giữ mình, chớ hành xử nông nổi, tự rước lấy rắc rối cho bản thân.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Thìn – Sinh năm 1964 – Phú Đăng Hỏa

Năm nay có thể nói là một năm khá khó khăn đối với người sinh năm 1964. Vì vậy, sự nghiệp của bản mệnh khó có thể đạt được những bước thăng tiến thuận lợi, mục tiêu đặt ra cũng khó có thể hoàn thành được như mong muốn, thậm chí còn dễ vướng phải chuyện thị phi do đồng nghiệp, bạn bè gây ra.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực, nếu nóng vội đầu tư có thể rơi vào cảnh tổn thất không đáng có. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp cũng như đường tình duyên của bản mệnh.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 sẽ trải qua một năm nhiều vất vả, lo toan, sự nghiệp khó bề thăng tiến như mục tiêu đã đề ra.

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn – Sinh năm 1976 – Sa Trung Thổ

Năm 2021 không phải là một năm quá thuận lợi đối với người tuổi Bính Thìn, vì vậy mà bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn.

Thực chất, đương số vẫn còn khá trẻ tuổi, do đó chớ nên vội vàng thỏa hiệp hoặc đầu hàng trước vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Hãy coi những biến cố mình gặp phải như một đòn bẩy để mình có thể thăng tiến hoặc đạt được những thứ hạng vượt bậc hơn trong tương lai.

Chuyện đầu tư, kinh doanh chớ nên vội vàng, cần thăm dò rõ ràng tình hình thị trường trước khi đưa ra quyết định. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng là yếu tố cản trở thành công của bạn.

Tử vi Bính Thìn 2021 có nhiều điểm bất lợi, đương số nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách mới.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn – Sinh năm 1988 – Đại Lâm Mộc

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 phải đối diện với một năm đầy trắc trở. Bạn dễ vướng phải cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng.

Bên cạnh đó kẻ tiểu nhân rình rập cũng khiến bạn khó tìm được lúc thả lỏng tinh thần. Nếu không có cách giải tỏa những điều này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.  

Tình hình kinh tế cũng không mấy dư dả, bản mệnh cần chú ý chi tiêu, không nên vội đầu tư vào những hạng mục thu lãi lớn trong một khoảng thời gian quá ngắn.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ trải qua 1 năm nhiều cạnh tranh trong công việc, căng thẳng về tài chính.  

Tử vi 2021 tuổi Canh Thìn – Sinh năm 2000 – Bạch Lạp Kim

Năm 2021, người tuổi Canh Thìn có thể phải học cách một số việc không được như mong muốn của mình, trải qua việc này, có thể bạn sẽ trưởng thành hơn và dũng cảm hơn khi đối diện với cuộc sống.

Quan hệ xã giao của bản mệnh không được lý tưởng, bạn cần phải mở lòng hơn trong giao tiếp với mọi người, đồng thời không nên chấp nhặt người khác vì những sự cố không ai mong muốn xảy ra.

Tình cảm gia đình không mấy thuận lợi cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc của bạn, bạn cần phải có cách cân đối và giải quyết sao cho hợp lý, chớ nên đẩy mọi chuyện lên quá cao, khiến cho người trong cuộc đều phải chịu tổn thương.

Người trẻ Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ có khá nhiều biến động trong vận trình năm 2021, đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn – Sinh năm 2012 – Trường Lưu Thủy

Năm 2021, người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề, tuy có thể không ảnh hưởng lớn đến vận trình nhưng cha mẹ cũng cần phải chú ý để có cách ứng phó sao cho phù hợp.

Năm nay, mối quan hệ bạn bè của trẻ nhỏ không được thuận lợi, trẻ nhỏ dễ tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, dễ dẫn đến bị thương.

Ngoài ra, tính cách bướng bỉnh, thích thể hiện bản thân cũng khiến trẻ nhỏ không muốn tuân theo sự quản lý, giáo dục của cha mẹ. Vì thế, người làm cha làm mẹ cần phải trò chuyện, tâm sự với con nhiều hơn, không nên cứng nhắc luôn bắt con cái phải làm theo ý của mình.

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tử vi tuổi Tý năm 2021: Đón nhiều điều cát lành, tài lộc nở rộ

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng ”, Tử Vi Tuổi …

Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng ”, Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chắc chắn sẽ giúp quý cô biết được những cơ hội cũng như thách thức có thể gặp phải trong năm một cách cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó, nữ tuổi 1988 hoàn toàn có thể chủ động chọn việc nên – không nên làm để có một năm Tân Sửu vạn sự như ý.

Bạn đang xem : Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2021 có thể biết được những điều gì? cơ sở luận đoán từ đâu? Xem tử vi 2021 nói chung và tử vi năm 2021 dành riêng cho nữ mạng mậu thìn sinh năm 2021 là phần nội dung được xây dựng dựa trên các tiêu chí tử vi khoa học việt nam bằng những dự đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống. Cụ thể áp dụng để luận giải tử vi năm 2021 của quý cô sinh năm 1988 như thế nào sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

*

Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34
Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34Bản mệnh thuộc Mộc ( Đại Lâm Mộc )
Bạn đang đọc : Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng ”, Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021
Tướng tinh con quạ, tướng xương con rồng

Đối với nammạng tuổi 1988, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nammạng.

I. Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn và vất vả.
– Theo sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng:
+ Sao chiếu mệnh năm 2021: Thái Dương (cát tinh)
+ Hạn tuổi năm 2021: Địa Võng (Nhiều lo âu)
Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. + Sao chiếu mệnh năm 2021 : Thái Dương ( cát tinh ) + Hạn tuổi năm 2021 : Địa Võng ( Nhiều lo âu )

– Theo tử vi 2021mậu thìn nữ mạng, vận niên của quý cô là Dương Hồi Ngàn (Tốt) báo hiệu năm công việc sự nghiệp, gia đạo triển vọng tốt đẹp.

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Can Mậu gặp can Tân (Bình Hòa) tức là Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp chi Sửu (nằm trong Tứ Hành Xung) nên gia đạo của quý cô gặp nhiều chuyện buồn, ra ngoài thị phi.

Hướng Tốt Xuất hành khoảng giờ 11 – 15 giờ Trưa nhằm hướng chính Đông hoặc hướng Tây Nam. Hướng chính Đông sẽ đón được Tài Thần, hướng Tây Nam nghênh đón được Hỷ Thần.

*

II. Xem lá số tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 thay đổi như thế nào?

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng và Tuần – Triệt. Bộ sao chủ về trong gia đạo đón tin vui. Tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có thể không được như ý.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Kình Dương, Suy, Quả Tú, Địa Võng. Bộ sao chủ về trong gia đạo mâu thuẫn, thiếu hòa khí. Ngoài ra có thể gặp chuyện buồn đưa tới.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Bác Sỹ, Đế Vượng, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bạch Hổ. Bộ sao này chủ về quý cô gặp tin vui về sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có sự mua sắm sửa sang đồ vật.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Bộ sao này chủ về quý cô đón tin vui từ bên ngoài đưa tới, có quý nhân giúp sức.

Kết luận: Xem sự thay đổi trên lá số tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng thì trong năm Tân Sửu sao đóng mệnh không tốt nên công việc gì cũng khó được thuận lợi, sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật hoặc bệnh liên quan đến khí huyết kém lưu thông hay thiếu máu. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây là năm trong nội tộc đón tin vui về việc cưới xin hỷ sự.

III. Xem vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chi tiết

3.1. Nữ 1988 tuổi mậu thìn năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Thái Dương (Hỏa Tinh)Thái dương rực nắng mặt trờiTháng sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng mười nhà đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh trong tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 mang đến ý nghĩa về sự hân hoan, được người giúp sức, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Nếu đang mang thai em bé sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và được bình an. Còn đối với người nữ chưa lập gia đình thì năm này có thể sẽ kết hôn. Sao này kỵ nhất vào tháng 6 và 10 (Âm lịch) chủ về những tai ách hoặc bệnh tật ốm đau.

3.2. Xem sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022
Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa: Người tuổi Mậu Thìn gặp hạn Địa Võng những ngày Tuất (giờ Tuất) không nên đi chơi xa vì dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Chú ý lời ăn tiếng nói, trong nhà hoặc họ tộc có thể có tang sự. Công việc làm ăn kinh doanh trong năm không thuận có thể bỏ dở giữa chừng.

3.3. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về vận niên

Dương Hồi Ngàn (Tốt)

Giải nghĩa: Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp dịp phát tài, phát lộc. Công danh sự nghiệp mở ra cơ hội mới nhiều triển vọng. Quý cô còn gặp được nhiều người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là về việc thêm người thêm của.

IV. Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng dự đoán cơ hội và khó khăn

Những nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích về vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về sao hạn, sao chiếu mệnh, vận niên và ý nghĩa những bộ cung sao trên lá số tử vi năm 2021 là cơ sở để chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những Dự kiến về thời cơ và thử thách mà quý cô tuổi mậu thìn dễ gặp phải khi bước sang năm mới. Những Dự kiến dưới đây chỉ mang đặc trưng khám phá thêm, với tiềm năng giúp quý cô tự chủ hơn trong vận trình đời sống năm 2021 của bản mệnh .

4.1.Dự đoán tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 từng mặt cuộc sống

– Xét về tình cảm mái ấm mái ấm gia đình và tình duyên : Đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng đã lập mái ấm mái ấm gia đình thì năm Tân Sửu tình cảm của vợ chồng không được tốt, trọn vẹn hoàn toàn có thể sự không tương đương về mặt quan điểm trong đời sống hàng ngày cũng như việc làm kinh doanh thương mại làm ăn. tử vi nữ 1988 năm 2021 so với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì tình duyên trong năm 2021 cũng không được tốt, đây là năm chủ về sự buồn chán về mặt tình cảm của quý cô. – Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021 : Sức khỏe của quý cô sinh năm 1988 Mậu Thìn trong năm cần chăm sóc những bệnh đối sánh tương quan đến phụ khoa hoặc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trọn vẹn hoàn toàn có thể không được tốt. – Xem tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 về tài lộc : Trong năm này, quý cô tuy làm ra được tài lộc bằng nhiều việc làm hoặc giải pháp khác nhau nhưng cơ bản tiêu tốn nhiều. Do vậy không để được ra nhiều tiền tài trong năm. – Xét về việc làm tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng : Năm Tân Sửu tốt nhất quý cô tuổi này không nên biến hóa việc làm kinh doanh thương mại làm ăn trọn vẹn hoàn toàn có thể thu hiệu suất cao không tốt hoặc hạn chế việc hoạt động và chuyển dời đi lại. Do sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như việc làm kinh doanh thương mại làm ăn của quý cô trong nam không được tốt nên cũng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ ngoại giao trong năm của quý cô tuổi Mậu Thìn

Kết luận: Xem tử vi nữ mậu thìn năm 2021 trên mọi phương diện đều cơ bản ổn định, không có những nhiều chuyển biến rõ rệt. Tài vận tốt nhưng phải chi tiêu nhiều nên đây không phải là năm quý cô có thể tích lũy được nhiều tiền bạc. Trong năm này quý cô nên dùng màu xanh lá sẽ kích hoạt tài lộc giúp tiền bạc rủng rỉnh hơn. Bên cạnh đó tránh dùng màu trắng, màu vàng sẽ ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn.

Tử vi 2022 của 12 con giápchi tiết và chính xác 99%

4.2. Xem tử vi2021 mậu thìn nữ mạng từng tháng

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều tháng đón cát lợi, đặc biệt quan trọng là tháng được hưởng phúc phần của tổ tiên ban cho. Về cuối năm quý cô còn đón nhiều tin vui về mặt tiền bạc. Những luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng theo từng tháng cụ thể như sau :
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 1/2021: Đón xuân vui cùng gia đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 lưu ý đến các vấn đề sức khỏe vì đây là tháng sức khỏe của quý cô không tốt.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 2/2021: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi này có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới hoặc trong công việc làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ tìm cách phá hoại.
– Tử vi tháng 3/2021 tuổi mậu thìn nữ: Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 không tốt, nhất là đường tiêu hóa ăn uống không tốt hoặc khi di chuyển đi xe cần chú ý cẩn thận.
– Tử vi tuổi 1988 nữ tháng 4 năm 2021: Những công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an có thể đón được nhiều vui may.
– Tử vi tháng 5/2021: Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được nhiều âm phúc của tổ tiên ban cho nên làm việc gì cũng được kết quả như mong muốn.
– Tử vi tuổi mậu thìn tháng 6/2021 nữ mạng: Trong tháng này quý cô tuổi này có thể dễ bị bệnh liên quan đến đau đầu hoặc khi ra ngoài bị bệnh liên quan đến máu huyết hay trong gia đạo nội tội có tang sự.
– Tử vi nữ tuổi mậu thìn tháng 7 năm 2021: Đây là tháng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, có thể thua thiệt, không đạt được kết quả như mong muốn hoặc thậm chí thất bại.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 8/2021: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Quý cô khi ra ngoài nên chú ý về lời ăn tiếng nói.
– Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi mậu thìn nữ: Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 nên đi chùa cầu an có thể giúp giảm bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này.
– Tử vi tháng 10 /2021 tuổi nữ mậu thìn: Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sự sắm sửa, mua nhiều đồ vật cho căn nhà của gia đình.
– Tử vi tháng 11 năm 2021: Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón nhiều tin vui, đó có thể tin vui trong nhà có chuyện hỷ tín cưới xin.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra chú ý có thể bị con vật cắn hoặc đá.*

Xem tử vi năm Tân Sửucho bạn bè và người thân tại đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

V – Cách kích cầu vận tốt, giảm trừ hạn xấu năm 2021

5.1. Kích cầu may mắn trong tử vi mậu thìn 2021 nữ mạng

: Đón xuân vui cùng nhà đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 chăm sóc đến những yếu tố sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất vì đây là tháng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý cô không tốt. Trong tháng này nhà đạo của quý cô tuổi này trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới hoặc trong việc làm làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ tìm cách phá hoại. : Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 không tốt, nhất là đường tiêu hóa nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng không tốt hoặc khi chuyển dời đi xe cần chăm sóc thận trọng. : Những việc làm kinh doanh thương mại làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an trọn vẹn hoàn toàn có thể đón được nhiều vui may. : Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được nhiều âm phúc của tổ tiên ban thế cho nên thao tác gì cũng được tính năng như mong ước. Trong tháng này quý cô tuổi này trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ bị bệnh đối sánh tương quan đến đau đầu hoặc khi ra ngoài bị bệnh đối sánh tương quan đến máu huyết hay trong nhà đạo nội tội có tang sự. Đây là tháng không nên góp vốn góp vốn đầu tư nhiều tài lộc cho việc làm kinh doanh thương mại, trọn vẹn hoàn toàn có thể thua thiệt, không đạt được công dụng như mong ước hoặc thậm chí còn còn thất bại. Công việc làm ăn kinh doanh thương mại thương mại của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có nhiều sự biến hóa rõ ràng. Quý cô khi ra ngoài nên quan tâm chăm sóc về lời ăn lời nói. Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 nên đi chùa cầu an trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp giảm bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này. Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sự sắm sửa, mua nhiều vật phẩm cho căn nhà của mái ấm mái ấm gia đình. Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón nhiều tin vui, đó trọn vẹn hoàn toàn có thể tin vui trong nhà có chuyện hỷ tín cưới xin. Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra chăm sóc trọn vẹn hoàn toàn có thể bị con vật cắn hoặc đá. Đối với sao Thái Dương tinh chiếu mệnh : Quý cô đầu năm nên cầu tài, cầu lộc hoặc hóa giải vận hạn bằng cách cúng hóa giải. Đặc biệt hàng tháng nên thực thi cúng lế như sau : – Chuẩn bị : 12 ngọn đèn, bài vị có giấy vàng ghi dòng chữ “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”
– Hành động : Vào lúc 21 – 23 giờ ngày 27 Âm lịch quý cô thắp đủ 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông Nam để làm lễ. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

5.2. Giảm trừ hạn xấu trong tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

– Hóa giải hạn Địa Võng : Quý cô nên hạn chế triển khai những dự tính hay kế hoạch lớn, hoặc góp vốn đầu tư nhiều tài lộc cho việc làm làm ăn trong năm này để hóa giải bớt những cái xấu của hạn này. Ngoài ra quý cô nên chọn được ngày tốt hợp mệnh sẽ tốt hơn .

– Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì người sinh năm Mậu Thìn tốt nhất nên hạn chế việc đi lại. Ngoài ra quý cô đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe và chú ý đến công việc của gia đạo.- Cùng với đó, quý cônên “Xem số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất” tại Phong thủy số để kiểm tra xem sim của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Xem thêm : Sinh Năm 1954 Là Tuổi Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1954

Tổng kết: Tử vi mậu thìn nữ 2021 nữ mạngđối với quý cô tuổi Mậu Thìn có thể không đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Đây cũng là năm quý cô nên cân nhắc trước khi đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, theo tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 nên chú ý gia đạo có chuyện buồn. Tốt nhất quý cô nên chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định to lớn có thể triển khai trong năm tiếp theo.
: Tử vi mậu thìn nữ 2021 nữ mạngđối với quý cô tuổi Mậu Thìn. Đây cũng là năm quý cô nên xem xét trước khi góp vốn đầu tư tài lộc cho việc làm làm ăn. Bên cạnh đó, theonên chú ý quan tâm nhà đạo có chuyện buồn. Tốt nhất quý cô nên chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự tính to lớn hoàn toàn có thể tiến hành trong năm tiếp theo .

Related Posts