Tử Vi Mậu Thìn 2022 New 2023Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng nhìn chung không mấy suôn sẽ. Đây là năm cũng dễ có sự thay đổi trong công việc và tình cảm; gia đạo của người nữ tuổi này. Vậy chị em Mậu Thìn cần làm gì trong năm nay?

1. Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng được nhiều chị em quan tâm

Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi.
 • Sao: Thái Bạch chiếu mệnh.
 • Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc.
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc.

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng; ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

 • Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già).
 • Tương sinh: Thuỷ.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn.

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao; cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ; mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công. Bạn hãy đọc tiếp để biết năm 2022, tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng được dự đoán như thế nào nhé.

2. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

2.1 Vận mệnh trong tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

Có năm sinh 1988 người nữ mạng tuổi này dễ đón được những thành công trong cuộc sống; đặc biệt là sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý.

Nếu được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã; đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.

2.2 Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022; đối với tuổi Mậu Thìn; năm 2022 là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình.

Ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi; tình cảm không được tốt; và bạn cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

>> Bạn xem thêm: Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

3. Luận giải Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

3.1 Công việc làm ăn, kinh doanh không có nhiều biến động

Tử vi 2022 Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn cũng cơ bản là bình thường; không có sự chuyển biến nhiều liên quan đến kinh doanh.

Nếu có thay đổi thì cũng không đem lại may mắn và được hanh thông cho tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022. Ngoài ra năm nay người nữ mạng sinh năm này cũng không nên tính toán tới việc mở rộng thêm công việc làm ăn vì không được lợi.

3.2 Tình duyên, gia đạo không thuận lợi

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Gia đạo trong Tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 gặp nhiều vấn đề cần giải quyết

Chiếu theo tử vi tuổi năm 2022 Mậu Thìn nữ mạng cho thấy đây là năm phương diện về tình cảm gia đạo của tuổi 1988 không tốt đẹp thuận hòa. Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 báo hiệu việc dễ nảy sinh những chuyện dẫn tới bất đồng, cãi vã; ảnh hưởng tới hòa khí của gia đạo.

Bên cạnh có còn cần lưu ý là bạn sẽ khó tránh chuyện buồn phiền trong cuộc sống của gia đạo; hoặc trong tình cảm của thành viên gia đình năm này.

>> Bạn xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

3.3 Xuất hành thuận lợi và tốt đẹp

Xuất hành đi xa năm 2022 vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng theo tử vi. Bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ bạn bè và được giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra, tử vi báo hiệu có chuyện vui đưa tới.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022:

Vào ngày mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng; hoặc từ 15 giờ cho tới 17 giờ thì người tuổi này có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần; hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

3.4 Tài lộc phung phí, không nên đầu tư

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là năm chị em tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Đây là năm không được thuận lợi cho tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng về vấn đề đầu tư kinh doanh làm ăn. Nên nếu bạn có dự định đầu tư tiền bạc thì nên suy xét kỹ lưỡng.

Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống gia đạo là tốt. Hoặc người tuổi này nữ mạng cũng có thể đầu cơ liên quan đến lĩnh vực đất cát cũng khá tốt.

3.5 Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trong năm nay sức khỏe tương đối có sự ổn định và bình thường nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng không cần quá lo nghĩ về vấn đề sức khỏe. Nếu trong năm có đau ốm thì cũng chỉ đau ốm qua loa; còn nếu bị bệnh tật thì bệnh ở mức độ nhẹ, thì tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng gặp được đúng thầy và đúng thuốc; nên thời gian điều trị cũng nhanh chóng và sớm khỏi được bệnh.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

Các chị Rồng cần lưu ý về sức khỏe theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Sao Thái Bạch chiếu mệnh – Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc
 • Hạn tuổi: Hạn Thiên La – Đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng, có chút lục đục, trục trặc trong tình yêu.
 • Tứ trụ: Thiên Hao – Địa Hao – Nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng) – Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.
 • Màu hợp tuổi: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…
 • Hướng xuất hành: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

5. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 theo tháng trong năm

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022 sẽ có những diễn biến khác nhau đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh chưa thấy những thay đổi tích cực; cần lưu ý về vấn đề pháp lý, kiện tụng.
 • Tháng 2: Tài chính có sự khởi sắc hơn; tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cần chú ý nắm bắt cơ hội để thành công và phát lộc.
 • Tháng 3: Bạn có thể đang cân nhắc thay đổi sự nghiệp hoặc công việc; bản mệnh hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.
 • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, bạn cần chú ý đến đồng nghiệp, đối tác làm ăn kẻo có kẻ gian hãm hại.
 • Tháng 5: Có sự khởi sắc toàn diện về tình cảm – công việc – tài chính; bạn đừng quên chú ý đến vấn đề xương khớp, sức khỏe.
 • Tháng 6: Đây là tháng bạn nên đón nhận cơ hội vì thời điểm này tài lộc, tài chính của bạn sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ.
 • Tháng 7: Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư tài chính, nếu có thể, hãy kiên nhẫn chờ thời điểm khác bạn nhé.
 • Tháng 8: Thời điểm này theo tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 là lúc bạn cần dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm gia đình.
 • Tháng 9: Bạn hãy cẩn trọng trong lời nói của mình; giao tiếp khéo léo sẽ là chìa khóa giúp bạn tránh vận hạn và thành công trong năm nay.
 • Tháng 10: Có người đồng hành giúp bạn phát triển tốt trong công việc, sự nghiệp. Hãy cố gắng hết sức để đạt mục tiêu nhé.
 • Tháng 11: Bài học trong tháng này đó là sự kiên nhẫn và bình tĩnh trước khó khăn, thử thách và nghịch cảnh.
 • Tháng 12: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, đây là tháng đánh dấu một cột mốc phát triển mới, giúp bạn có đà để đạt mục tiêu.

6. Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Dưới đây là một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần:

 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Thái Tuế không? Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Tam Tai không? Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Kim Lâu không? Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Hoang Ốc không? Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.
 • Mậu Thìn nữ mạng có xây nhà được không? Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.
 • Mậu Thìn nữ mạng có lấy chồng được không? Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

>> Bạn xem thêm: Xem bói kinh nguyệt: Giải mã ‘ngày đèn đỏ’ cho các chị em

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 1988 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao: Thái Bạch chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc

>> Xem vận mệnh 12 con giáp năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

 Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

 Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao, cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ mà mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhận những may mắn nào đến với cuộc sống? Tìm hiểu ngay các phần nội dung tiếp theo sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Theo thuyết ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Muốn có được những thông tin luận giải vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết và chính xác nhất, ta cần căn cứ vào các yếu tố sau để xem xét. Cụ thể như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh trong năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, thiên can Mậu gặp năm Nhâm cũng không mấy hoà hợp.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm đòi hỏi người nữ tuổi Thìn phải kiên cường, quyết tâm và cố gắng nhiều hơn nữa. Song song đó, thay vì ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn của bản thân, đương số nên thử cân nhắc đến việc sẻ chia, tâm sự với mọi người xung quanh.

Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc. Nhờ đó, họ có thể sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên và cách giải quyết hữu hiệu. Sau mỗi thử thách, bản mệnh sẽ đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc có ích cho vận trình về sau.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Ở phần nội dung tiếp theo sau đây, Vansu.net xin gửi đến bạn đọc các luận đoán chi tiết về vận trình cuộc sống năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khoẻ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

1. Công danh – sự nghiệp

Bước sang năm 2022, vận trình công danh – sự nghiệp nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo mong muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh không nên vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tiêu tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian qua.

Để thu hút tài lộc cho công việc kinh doanh, bạn đọc nên khai trương cửa hàng vào những ngày sau đây của năm 2022: Xem ngày tốt 2022

2. Tài chính

Vận trình sự nghiệp đôi lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các khoản không cần thiết.

Ngoài ra, trong năm này, quý bạn cũng nên cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

3. Tình duyên, gia đạo

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối không đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan hệ xung quanh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong năm tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tra cứu tuổi vợ chồng hợp khắc dành cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Để điền thông tin vào mục tra cứu, quý bạn cần phải tim được ngày sinh âm lịch của mình và nửa kia dựa trên ngày sinh dương lịch sẵn có. Tra cứu tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ trong năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn nên cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn.

Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

Sao chiều mạng nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

Sao chiều mạng nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc. Mưu sự lớn nhỏ khó thành, phải trải qua nhiều gian truân.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh kiên trì và vượt qua được những rào cản này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh chóng, vượt xa những gì đã mong đợi.

Để tránh các tình huống không mong muốn có thể xảy ra thì bên cạnh việc không ngừng nỗ lực, quý bạn cần phải cẩn trọng hơn. Trong năm, bản mệnh nên hạn chế đổ dồn hết vốn liếng để đầu tư kinh doanh.

Đồng thời cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi cho vay mượn tiền để tránh các cãi vã phát sinh không đáng, khiến bản thân vô tình đánh mất nhiều mối quan hệ.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La. Do đó, đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng không ít theo chiều hướng tiêu cực.

Tâm không yên tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh nên biết tạo khoảng cách nhất định với những mối quan hệ xung quanh. Tránh để nửa kia cảm thấy bất an, đâm ra dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu vô tình có bất hoà xảy ra, hai bên nên cùng ngồi xuống chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hao: Bản mệnh nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống – ngủ nghỉ.

Tuyệt đối không nên bỏ bữa để giúp bản thân tránh vướng phải các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng): Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.

Đổi lại, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì vận trình sự nghiệp sẽ khá khởi sắc. Gia đạo có khả năng sẽ đón tin hỷ vào giai đoạn cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi cũng sẽ phần nào giúp bản mệnh gia tăng may mắn trong cuộc sống. Nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể cân nhắc sử dụng các tông màu sau đây: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn (Đông tứ mệnh), để việc xuất hành được thuận lợi, quý bạn nên chọn các hướng sau: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên nên đến chùa để dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này được thực hiện nhằm hoá giải và xua tan vận khí xấu, giúp vận trình cuộc sống của đương số suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, nếu muốn phương diện sự nghiệp – tình duyên – tài lộc gặp nhiều may mắn thì việc tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả.

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn theo tháng trong năm

Năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ diễn ra như thế nào?

Năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ diễn ra như thế nào?

Tháng 1: Công việc đầu năm chưa có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Bản mệnh cần chú ý về phương diện pháp lý. Nếu ký kết hợp tác làm ăn thì nên đọc kỹ hợp đồng.

Tháng 2: Nhiều cơ hội tài lôc đến với việc làm ăn. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh. Gia đạo đón nhận nhiều tin vui, khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.

Tháng 3: Một số người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có khả năng sẽ nhảy việc hoặc thay đổi nơi ở trong tháng này.

Tháng 4: Đề phòng kẻ nhân hãm hại, khiến công việc khó bề thành công. Tốt nhất, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi triển khai các mưu sự lớn trong tháng này.

Tháng 5: Công việc – tình cảm – tài lộc tiến triển khá bình ổn. Riêng về phương diện sức khoẻ, bản mệnh cần chú ý hơn. Nhất là các vấn đề liên quan tới xương khớp.

Tháng 6: Phương diện tài chính hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến.

Tháng 7: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để quý bạn chi tiền đầu tư kinh doanh. Nếu có triển khai thì nên tính toán kỹ lưỡng và thực hiện một cách chậm rãi theo nhiều giai đoạn.

Tháng 8: Nữ mạng nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình. Nên hạn chế tối đa việc để áp lực cuộc sống “chen chân” vào hoà khí trong nhà.

Tháng 9: Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản. Ngoài ra, quý bạn cũng nên cẩn trọng đến “lời ăn tiếng nói”, tránh để “miệng hại thân” khiến công việc bất lợi.

Tháng 10: Công việc hanh thông, khó khăn có quý nhân phù trợ. Nếu muốn kinh doanh thì nên triển khai ngay trong tháng này.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Nhưng chỉ cần giữ được bình tĩnh thì mọi việc không có gì quá đáng kể.

Tháng 12: Mưu sự trong tháng khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân. Vận trình cuộc sống hanh thông, khởi sắc.

Tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần tuổi Mậu thìn tại đây: https://vansu.net/tu-vi-hang-tuan-12-con-giap.html

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thìn

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 – Nam Mạng 1988 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 35 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm – Tương khắc

>> Đã có tử vi 2023 nam mạng cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh âm lịch từ ngày 17/2/1988 đến ngày 05/02/1989. Những người tuổi Thìn rất sáng tạo, luôn thích khám phá, chinh phục những mục tiêu mới.

Trong ngũ hành, tuổi 1988 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ rừng già). Tương sinh với người mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), khắc với người mệnh Kim (Kim khắc Mộc). Cung mệnh nam giới thuộc cung Chấn.

Năm 2022 này, liệu tuổi Mậu Thìn 1988 có chinh phục được những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời hay không? Hãy cùng theo dõi những luận giải chi tiết về tử vi 2022 ngay dưới đây.

II. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mang tính chất của mệnh Kim. Xét về ngũ hành, mệnh Kim của năm khắc với mệnh Mộc của tuổi, không tốt. Thiên can Nhâm gặp Mậu xung khắc.

Nhìn một cách tổng thể, năm 2022 sẽ là thời gian đầy thử thách, cơ hội dành cho nam mạng Mậu Thìn phát triển và khẳng định bản thân mình. Sẽ xuất hiện những khó khăn cần giải quyết, và khi vượt qua được thì thành quả bạn nhận về sẽ vô cùng xứng đáng.

Nếu nam tuổi Mậu Thìn 1988 duy trì được thái độ tích cực, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống thì năm 2022 sẽ là một năm có nhiều cột mốc. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức, thất bại càng nhiều, thành công càng bền vững”. Vì vậy nếu trước mặt là khó khăn thì hãy tin rằng vượt qua đó sẽ là một phần quà xứng đáng mà cuộc sống ban tặng.

>> Tra cứu thêm những kiến thức về cung mệnh, phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng tại bài viết: Sinh năm 1988 mệnh gì?

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nam trên các phương diện

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 chi tiết

Để nắm được chi tiết hơn về tử vi 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, bạn đọc hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe:

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm 2022 của nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải một số trục trặc, rắc rối. Đặc biệt đối với những ai mới khởi nghiệp thì không hề dễ dàng, cần phải trải qua những thăng trầm, vất vả.

Đây như một năm đầy thử thách với người tuổi Mậu Thìn 1988 trong công việc. Có thể là cảm giác căng thẳng, stress, đối mặt với một khối lượng công việc lớn,.. Vì thế bản thân cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần.

Dù không mấy thuận lợi nhưng có vẻ như điều này sẽ không khiến nam mạng tuổi Mậu Thìn nản chí. Ngược lại họ càng thêm hứng thú, muốn chinh phục mục tiêu hơn. Đây cũng là điểm mạng của người sinh năm 1988, luôn tiến lên phía trước, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Càng về sau, khi sóng gió đã qua đi, nam tuổi Mậu Thìn càng thêm mạnh mẽ và hăng say. Từ thời gian giữa năm trở đi, công việc hanh thông thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, nguồn thu cũng gia tăng đáng kể. Trong năm nếu có khai trương thì nên xem ngày tốt để mọi việc thuận lợi như ý.

Nhìn chung công việc trong năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ. Dù làm gì thì ban đầu cũng gặp thử thách, trở về sau mới được thuận lợi như ý muốn. Năm nay nếu có đi công tác làm ăn xa thì cần chú ý an toàn khi xuất hành.

2. Tài chính

Năm 2022 vận tài chính của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có phần giảm sút. Bởi quý bạn sẽ cần chi tiêu một khoản tiền đầu tư cho công việc, nhưng chưa thu về được khoản lợi nhuận như mong muốn.

Để tránh túng thiếu về tiền bạc, quý bạn nên hạn chế chi tiêu quá mức. Nên cân nhắc lại những khoản tiền thường ngày, nếu có thể tiết kiệm hơn thì hãy cố gắng.

Về cuối năm vận trình tài lộc có phần khởi sắc hơn nên tiền bạc cũng có phần dư giả, thoải mái hơn. Trong thời gian này nếu ai hỏi vay mượn tiền bạc thì nên hạn chế, có thể sẽ bị lợi dụng.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của nam tuổi Mậu Thìn 2022 trong năm nay có thể gặp một số trục trặc cần giải quyết. Do quá bận rộn trong công việc nên vợ chồng ít có thời gian riêng tư dành cho nhau, dẫn đến mâu thuẫn trong tình cảm.

Để khắc phục, quý bạn hãy cố gắng cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, quan tâm thấy vợ chồng, con cái.

Năm nay nếu có dự định sinh con thì có thể xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ. Như vậy sẽ kê đệm cho gia đạo về sau được an vui, hòa thuận.

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay nhìn chung không có vấn đề gì ảnh hưởng, có thể vài căn bệnh vặt sẽ làm phiền bạn nhưng không đáng lo ngại.

Năm này bản mệnh phải hao tốn nhiều sức lực trong công việc. Vì thế cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, tránh quá căng thẳng sẽ không tốt cho sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 nam trong năm 2022

Xem sao hạn 2022 tuổi Mậu Thìn

Xem sao hạn tuổi Mậu Thìn 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 tuổi âm lịch là 35 tuổi, có sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, sao Thái Âm là sao tốt, mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Năm này có những lúc gặp khó khăn nhưng cũng nhiều lúc gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Vì thế bản mệnh hãy cứ yên tâm làm ăn, cố gắng hết mình thì sẽ nhận được thành quả như mong muốn.

2. Hạn tuổi

Hạn tuổi Diêm Vương, đây là hạn gây hại cho nữ giới, nam giới sẽ không làm sao. Vì vậy bản mệnh được hưởng bình an, khỏe mạnh.

3. Tứ trụ

Thiên thuận, địa tam tai: Ban đầu sẽ gặp khó khăn, thử thách nhưng lại may mắn gặp quý nhân giúp đỡ, cộng với sự nỗ lực của bản thân nên càng về sau càng thuận lợi, phát triển.

4. Vận niên

Hầu thực quả (khỉ ăn trái), tốt: Ý chỉ rằng trong năm nay mọi nỗ lực, cố gắng sẽ được đền đáp, có quả ngọt ăn.

5. Màu hợp tuổi

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Để hóa giải xung khắc thì nên tăng các yếu tố thuộc hành Thủy. Kim sinh Thủy, Thủy sẽ sinh Mộc.

Vì vậy người mệnh Mộc trong năm 2022 nên sử dụng nhiều màu sắc hợp tuổi như xanh nước biển, màu đen để tăng các yếu tố may mắn, thuận lợi, hạn chế năng lượng tiêu cực.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy khi xuất hành đi xa, hay làm ăn lớn thì nên chọn các hướng hợp tuổi để đón tài lộc, gia tăng vận may.

Khi xuất hành ngoài chọn hướng, quý bạn tuổi Mậu Thìn cũng nên chọn ngày xuất hành thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn,người xưa thường lựa chọn phương pháp dâng sao giải hạn. Nghi lễ được thực hiện tại gia hoặc trên chùa, với mong muốn chính là bày tỏ lòng thành, mong bề trên chứng giám, vận hạn trong năm được giảm nhẹ.

Hóa giải sao hạn như một hình thức giúp mọi người an tâm hơn, lòng thanh thản thì làm việc dễ đạt được thành quả.

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, vì thế bản mệnh không cần phải hóa giải. Có câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, gặp được thời cơ tốt nhưng yếu tố cuối cùng quan trọng nhất vẫn là con người.

Bản thân nỗ lực, cố gắng, kiên trì thì không việc gì là không thành công. Quý bạn hãy nhớ điều này.

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam Mậu Thìn theo tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn theo tháng chi tiết

Xem diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn theo tháng chi tiết

Tháng 1: Tháng có nhiều sự kiện diễn ra, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều người tài giỏi, có thêm các mối quan hệ chất lượng trong công việc.

Tháng 2: Công việc gặp một vài khó khăn, trục trặc, cần tập trung giải quyết. Nếu không có thể sẽ gặp tổn thất về tài chính.

Tháng 3: Gia đình có nhiều việc cần giải quyết, vì thế bản mệnh cần phải giữ sự bình tĩnh để sắp xếp công việc.

Tháng 4: Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân, tránh làm việc quá sức sẽ gây mệt mỏi, khiến tinh thần đi xuống.

Tháng 5: Tháng này có tài lộc, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn được giải quyết. Đây là thời điểm thu nhập tăng cao, bản mệnh nên tiết kiệm tích trữ cho tương lai.

Tháng 6: Gặp được thầy hiền bạn tốt giúp đỡ, đây là những mối quan hệ nên gìn giữ, qua lại sẽ rất tốt cho quý bạn.

Tháng 7: Chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, tránh thức khuya, căng thẳng trong thời gian dài sẽ gây mệt mỏi, chán nản.

Tháng 8: Người làm ăn kinh doanh sẽ được thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tuy vậy trong tháng này không nên cho người khác vay tiền, đặc biệt là những người chưa có sự tin tưởng nhiều.

Tháng 9: Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, bất đồng ý kiến với nhau.

Tháng 10: Người làm công ăn lương trong tháng này sẽ được đề cử lên một vị trí mới, hoặc được tăng lương thưởng xứng đáng.

Tháng 11: Đây là thời điểm công việc rất bận rộn, quý bạn nên tập trung hơn để đạt được kết quả cao. Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì sẽ được đề cử lên vị trí mới, tăng lương thưởng xứng đáng.

Tháng 12: Gặp được bạn bè thân thiết ở phương xa, cuộc sống đón nhận niềm vui nhỏ.

>> Xem thêm tử vi hàng tuần của tuổi Thìn để dự đoán những sự việc sắp xảy ra trong tương lai gần. Từ đó lập kế hoạch, chuẩn bị những điều tốt nhất để chào đón.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thìn 1988 nam

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm thái tuế, bản mệnh được hưởng bình an, hạnh phúc.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 bước vào năm tam tai thứ nhất, làm việc gì cũng nên cẩn trọng hơn, tránh đầu tư làm ăn lớn.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng Mậu Thìn 1988 tuổi âm lịch là 35 tuổi, phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng Mậu Thìn 35 tuổi, không phạm hạn tuổi hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm nay là đầu năm tam tai, vì thế nếu muốn xây nhà, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. Hoặc có thể mượn tuổi để xây dựng nhà cửa. Mời quý bạn tham khảo về xem tuổi làm nhà để tra cứu chi tiết hơn.

Những thông tin về tử vi 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng xin được khép lại tại đây. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, chúc gia đình quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Sức khỏe dồi dào!

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU THÌN 1988:

 • Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Related Posts