Tử Vi Mậu Thìn 2022 Nữ Mạng Hot 2023Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 1988 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao: Thái Bạch chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc

>> Xem vận mệnh 12 con giáp năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

 Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

 Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao, cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ mà mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhận những may mắn nào đến với cuộc sống? Tìm hiểu ngay các phần nội dung tiếp theo sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Theo thuyết ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Muốn có được những thông tin luận giải vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết và chính xác nhất, ta cần căn cứ vào các yếu tố sau để xem xét. Cụ thể như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh trong năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, thiên can Mậu gặp năm Nhâm cũng không mấy hoà hợp.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm đòi hỏi người nữ tuổi Thìn phải kiên cường, quyết tâm và cố gắng nhiều hơn nữa. Song song đó, thay vì ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn của bản thân, đương số nên thử cân nhắc đến việc sẻ chia, tâm sự với mọi người xung quanh.

Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc. Nhờ đó, họ có thể sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên và cách giải quyết hữu hiệu. Sau mỗi thử thách, bản mệnh sẽ đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc có ích cho vận trình về sau.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Ở phần nội dung tiếp theo sau đây, Vansu.net xin gửi đến bạn đọc các luận đoán chi tiết về vận trình cuộc sống năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khoẻ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

1. Công danh – sự nghiệp

Bước sang năm 2022, vận trình công danh – sự nghiệp nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo mong muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh không nên vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tiêu tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian qua.

Để thu hút tài lộc cho công việc kinh doanh, bạn đọc nên khai trương cửa hàng vào những ngày sau đây của năm 2022: Xem ngày tốt 2022

2. Tài chính

Vận trình sự nghiệp đôi lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các khoản không cần thiết.

Ngoài ra, trong năm này, quý bạn cũng nên cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

3. Tình duyên, gia đạo

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối không đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan hệ xung quanh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong năm tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tra cứu tuổi vợ chồng hợp khắc dành cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Để điền thông tin vào mục tra cứu, quý bạn cần phải tim được ngày sinh âm lịch của mình và nửa kia dựa trên ngày sinh dương lịch sẵn có. Tra cứu tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ trong năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn nên cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn.

Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

Sao chiều mạng nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

Sao chiều mạng nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc. Mưu sự lớn nhỏ khó thành, phải trải qua nhiều gian truân.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh kiên trì và vượt qua được những rào cản này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh chóng, vượt xa những gì đã mong đợi.

Để tránh các tình huống không mong muốn có thể xảy ra thì bên cạnh việc không ngừng nỗ lực, quý bạn cần phải cẩn trọng hơn. Trong năm, bản mệnh nên hạn chế đổ dồn hết vốn liếng để đầu tư kinh doanh.

Đồng thời cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi cho vay mượn tiền để tránh các cãi vã phát sinh không đáng, khiến bản thân vô tình đánh mất nhiều mối quan hệ.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La. Do đó, đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng không ít theo chiều hướng tiêu cực.

Tâm không yên tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh nên biết tạo khoảng cách nhất định với những mối quan hệ xung quanh. Tránh để nửa kia cảm thấy bất an, đâm ra dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu vô tình có bất hoà xảy ra, hai bên nên cùng ngồi xuống chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hao: Bản mệnh nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống – ngủ nghỉ.

Tuyệt đối không nên bỏ bữa để giúp bản thân tránh vướng phải các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng): Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.

Đổi lại, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì vận trình sự nghiệp sẽ khá khởi sắc. Gia đạo có khả năng sẽ đón tin hỷ vào giai đoạn cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi cũng sẽ phần nào giúp bản mệnh gia tăng may mắn trong cuộc sống. Nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể cân nhắc sử dụng các tông màu sau đây: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn (Đông tứ mệnh), để việc xuất hành được thuận lợi, quý bạn nên chọn các hướng sau: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên nên đến chùa để dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này được thực hiện nhằm hoá giải và xua tan vận khí xấu, giúp vận trình cuộc sống của đương số suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, nếu muốn phương diện sự nghiệp – tình duyên – tài lộc gặp nhiều may mắn thì việc tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả.

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn theo tháng trong năm

Năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ diễn ra như thế nào?

Năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ diễn ra như thế nào?

Tháng 1: Công việc đầu năm chưa có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Bản mệnh cần chú ý về phương diện pháp lý. Nếu ký kết hợp tác làm ăn thì nên đọc kỹ hợp đồng.

Tháng 2: Nhiều cơ hội tài lôc đến với việc làm ăn. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh. Gia đạo đón nhận nhiều tin vui, khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.

Tháng 3: Một số người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có khả năng sẽ nhảy việc hoặc thay đổi nơi ở trong tháng này.

Tháng 4: Đề phòng kẻ nhân hãm hại, khiến công việc khó bề thành công. Tốt nhất, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi triển khai các mưu sự lớn trong tháng này.

Tháng 5: Công việc – tình cảm – tài lộc tiến triển khá bình ổn. Riêng về phương diện sức khoẻ, bản mệnh cần chú ý hơn. Nhất là các vấn đề liên quan tới xương khớp.

Tháng 6: Phương diện tài chính hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến.

Tháng 7: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để quý bạn chi tiền đầu tư kinh doanh. Nếu có triển khai thì nên tính toán kỹ lưỡng và thực hiện một cách chậm rãi theo nhiều giai đoạn.

Tháng 8: Nữ mạng nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình. Nên hạn chế tối đa việc để áp lực cuộc sống “chen chân” vào hoà khí trong nhà.

Tháng 9: Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản. Ngoài ra, quý bạn cũng nên cẩn trọng đến “lời ăn tiếng nói”, tránh để “miệng hại thân” khiến công việc bất lợi.

Tháng 10: Công việc hanh thông, khó khăn có quý nhân phù trợ. Nếu muốn kinh doanh thì nên triển khai ngay trong tháng này.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Nhưng chỉ cần giữ được bình tĩnh thì mọi việc không có gì quá đáng kể.

Tháng 12: Mưu sự trong tháng khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân. Vận trình cuộc sống hanh thông, khởi sắc.

Tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần tuổi Mậu thìn tại đây: https://vansu.net/tu-vi-hang-tuan-12-con-giap.html

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thìn

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – hung tinh

Mệnh: Đại Lâm Mộc – Mộc tương khắc Kim: Không tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Mậu tương khắc Nhâm: Không tốt

>> Xem tử vi năm 2023

Năm 2022 được dự báo là một năm có nhiều thử thách đối với nữ Mậu Thìn. Do đó, việc xem tử vi sẽ giúp bản mệnh có được sự chuẩn bị tốt trên các phương diện của cuộc sống như: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên và gia đạo. Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm vận trình tử vi của nữ Mậu Thìn trong bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Thìn

(Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2022)

Nữ giới sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Theo cung phi bát trạch, nữ mệnh này thuộc cung Chấn Mộc – một trong những cung phi của Đông tứ mệnh.

Năm 2022, nữ Mậu Thìn sẽ bước sang tuổi 35 (tính cả tuổi mụ). Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần với năm tuổi của đương số là Mậu Thìn, ta có thể đưa ra nhiều dự đoán về vận mệnh của nữ mạng.

– Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Trong quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Mậu Thìn.

– Xét theo Thiên can, Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo địa chi, tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần.

Có thể thấy, năm 2022 là một năm nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thử thách đối với nữ Mậu Thìn. Bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều chông gai, khó khăn trên con đường đến với thành công. Tuy nhiên, nữ mạng vốn là người mạnh mẽ, kiên cường nên họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của mình và không dễ dàng khuất phục trước bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về mệnh của người sinh năm 1988 tại: Sinh năm 1988 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời quý bạn tiếp tục theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của nữ tuổi Mậu Thìn trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Trong năm này, nữ Mậu Thìn sẽ gặp một số trở ngại trong công việc, mưu sự khó thành. Do đó, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì mới có thể đạt được những thành tựu như mong muốn. Còn nếu lười biếng, chỉ biết ỷ lại và dựa dẫm vào người khác thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ khó có bước thăng tiến.

Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ, tính toán cẩn thận, tránh vướng vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không cần thiết.

Tình duyên

Diễn biến tình cảm của nữ Mậu Thìn trong năm 2022

(Diễn biến tình cảm của nữ Mậu Thìn trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của nữ Mậu Thìn phải trải qua khá nhiều sóng gió trong thời gian này. Những người độc thân cần giữ sự tỉnh táo khi làm quen, kết giao với người khác đồng thời tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi tiến xa hơn trong một mối quan hệ.

Với những người đã có gia đình, vợ chồng có thể xảy ra bất hòa, cãi vã do hiểu lầm hoặc ghen tuông vô cớ. Do đó, cả hai bên cần biết hạ bớt cái tôi cá nhân, thường xuyên dành thời gian để chia sẻ, tâm sự và cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình. Có như vậy, gia đạo mới êm ấm và hạnh phúc.

Tài lộc

Năm 2022, nữ Mậu Thìn cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí cho những thứ không cần thiết. Thu nhập ít có sự thay đổi, do đó, bản mệnh có thể làm thêm công việc tay trái để đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, nữ mạng cũng nên thận trọng đối với những dự án đầu tư mạo hiểm, có nguy cơ thua lỗ lớn. Nếu quyết tâm thực hiện thì phải dự phòng trước những rủi ro có thể xảy đến.

Sức khoẻ

Thời gian này, nữ Mậu Thìn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Dù công việc bận rộn đến đâu, nữ mạng cũng cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ kết hợp với việc rèn luyện thể chất. Nếu phát hiện dấu hiệu của bệnh tật thì phải đi khám, chữa kịp thời, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý vấn đề đi lại, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ trên đường.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Tuổi Nào?

Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Sao Thiên Bạch và hạn Thiên La sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tử vi của nữ Mậu Thìn trong năm 2022. Cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch

(Sao Thái Bạch)

Trong năm 2022, nữ Mậu Thìn sẽ bị sao hạn Thái Bạch hay Kim Tinh chiếu mệnh. Đây là sao chủ về hung vận, là một trong những sao xấu nhất thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Do đó, nữ mạng cần đặc biệt thận trong khi gặp sao này.

Công việc làm ăn của bản mệnh trở nên khó khăn, lận đận, thậm chí còn dẫn đến hao hụt tiền bạc lớn. Người gặp sao hạn này còn dễ bị kẻ tiểu nhân thừa cơ gièm pha, hãm hại khiến sự nghiệp bị cản trở ít nhiều. Đặc biệt, người làm ăn thất đức sẽ càng gặp phải họa lớn do Thái Bạch mang lại.

Sức khỏe của nữ mạng có dấu hiệu bị suy giảm, phải sử dụng nhiều thuốc thang trong thời gian này. Bên cạnh đó, việc kết hôn, cưới gả cũng có hạn, tốt nhất nên lùi lại nếu có thể.

Do gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nữ Mậu Thìn thường cảm thấy u buồn, nghi ngờ về bản thân, khó có thể phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Họ có xu hướng trở nên khép kín, tự tạo cho mình một vỏ bọc ngăn cách mình với mọi người xung quanh. Vì vậy, những người muốn giúp đỡ bản mệnh cũng khó có thể hiểu và tiếp cận được họ.

Thái Bạch kỵ nhất vào các tháng 2, 5, 8 Âm lịch. Do đó, nữ Mậu Thìn mệnh Mộc càng phải cần chú ý hơn trong thời gian này.

Dù Thái Bạch là hung tinh nhưng nữ mạng cũng không nên quá bất an, lo sợ. Chỉ cần vượt qua những vận hạn sao này mang lại thì vận trình nhất định sẽ có dấu hiệu khởi sắc và thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể làm lễ cúng sao giải hạn để mọi việc suôn sẻ, tai ương được hóa giải.

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 35, nữ Mậu Thìn sẽ gặp phải hạn Thiên La. Do đó, các mối quan hệ của bản mệnh năm này không được tốt đẹp, đặc biệt là trong hôn nhân và gia đình. Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại khiến tình cảm giữa hai bên bị rạn nứt, ngày càng xa cách, gia đạo bất an, con cái không hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tâm lý của nữ Mậu Thìn cũng không được ổn định trong thời gian này. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy bất an, hay lo nghĩ nhiều, thiếu tập trung và dễ mất ngủ về đêm. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của nữ mạng, khiến họ không phát huy được hết khả năng trong công việc.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên La cũng dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, tai tiếng hoặc những vấn đề liên quan đến pháp luật. Điều này sẽ làm xáo trộn ít nhiều cuộc sống của bản mệnh và gia đình.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Gặp hạn tam tai năm đầu

Hóa giải sao hạn

Nữ Mậu Thìn có thể tự khắc phục phần nào vận hạn của mình bằng cách:

Đầu tiên, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc bản thân. Mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, có thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh. Thời gian này, nữ Mậu Thìn nên tĩnh tâm, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan, vui vẻ.

Tiếp đến, nữ Mậu Thìn cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và cách ứng xử giao tiếp đối với các mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong hôn nhân. Vợ chồng nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ gánh nặng của cuộc sống và hâm nóng tình cảm. Không nên vì ghen tuông vô cớ, hiểu lầm mà chuyện bé xé ra to, khiến quan hệ tình cảm trở nên rạn nứt và khó cứu vãn.

Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn cần phải làm ăn ngay thẳng, chính trực, không vì lợi ích cá nhân mà gây ra những chuyện sai trái, thẹn với lương tâm. Nếu thường xuyên làm việc thiện thì công đức tích trữ được sẽ giúp bản mệnh hóa nguy thành an. Còn nếu làm điều xấu thì sẽ gặp ác giả ác báo.

Những yếu tố may mắn cho nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

tử vi tuổi thìn

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể kích hoạt vận may, giảm trừ vận hạn bằng những phương pháp sau: 

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị). Xem thêm ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Ngọc bích, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen. 
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hồng môn, lay ơn,..

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi từng tháng của nữ Mậu Thìn năm 2022

(Tử vi từng tháng của nữ Mậu Thìn năm 2022)

 • Tháng 1: Nữ mạng nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tháng 2: Vợ chồng xảy ra xích mích, cần bình tĩnh ngồi xuống và cùng nhau giải quyết, không nên chuyện bé xé ra to.
 • Tháng 3: Nhận được một số cơ hội lớn trong công việc, cần biết chủ động nắm bắt. Nếu bỏ lỡ thì sẽ rất đáng tiếc.
 • Tháng 4: Tài lộc suy giảm do có nhiều thứ phải chi tiêu. Bản mệnh nên tiết chế trong việc mua sắm, không tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 5: Những áp lực đến từ cuộc sống khiến bản mệnh mệt mỏi, sa sút về mặt tinh thần. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn này thì vận trình sẽ hanh thông, thăng tiến nhanh chóng.
 • Tháng 6: Xuất hiện quý nhân phù trợ, nữ mạng nên tranh thủ thời cơ để phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Tháng 7: Quan hệ với đồng nghiệp không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Trong tình huống này, nữ Mậu Thìn cần biết nhẫn nhịn và xử lý khéo léo.
 • Tháng 9: Công việc dần ổn định, có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng.
 • Tháng 10: Tháng này, tinh thần làm việc của nữ Mậu Thìn rất tốt, giúp nâng cao hiệu suất công việc.
 • Tháng 11: Cần đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, hãm hại, không nên quá tin tưởng vào người khác.
 • Tháng 12: Cuộc sống có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu. Do đó, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi biến cố xảy đến.

Nếu quý bạn quan tâm đến tử vi trọn đời của người sinh năm Mậu Thìn thì có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại:

 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng #1988 Chính xác …

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng #1988 Chính xác 98%

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:25

 

Đã có⏩ Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết từng phương diện

Trong tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 1988 thì Nhâm Dần dự báo là một năm không được tốt, nhất là phương diện tiền bạc. Trong năm có sự hao tán nhiều về tiền bạc, cơ bản là chi tiêu cho việc kinh doanh làm ăn hoặc mua sắm đồ đạc trong gia đình. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Nữ mạng Mậu Thìn – Dương mạng

Tuổi Âm: 35 tuổi/ Tuổi Dương: 34 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc

Cung phi: Chấn ( Hành Mộc)

Tướng tinh – Con nhà Thanh Ðế – Trường mạng

Tướng xương – Xương con rồng, tướng tinh con quạ

[Xem ngay ✅] Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

1. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo phong thủy

Màu hợp tuổi Mậu Thìn: màu đen, màu xanh

Màu kỵ tuổi 1988: màu trắng, màu đỏ

Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam (đón Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (đón Hỷ Thần).

Giờ tốt xuất hành: ngày mùng 1 Tết trong khoảng từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hoặc 15 đến 17 giờ chiều

Hạn tuổi cưới gả 2022: năm Nhâm Dần là năm không tốt để tiến hành cưới xin

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Canh Ngọ 1990 và Nhâm Thân 1992

enlightenedXem thêm về bài viết nam mạng: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh năm 1988

tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nu-mang-1988

2. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

 • Tài lộc nữ mạng tuổi 1988

Năm này người nữ tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều tiền bạc. Đây cũng là năm không thuận cho những khoản đầu tư kinh doanh. Trong năm chỉ nên mua sắm đồ vật của gia đình hoặc đầu cơ lĩnh vực đất cát thì được lợi.

 • Sức khỏe tuổi Mậu Thìn nữ

Vận hạn tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng về sức khỏe là phương diện tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này nữ mạng. Nếu ốm đau thì thời gian khỏi bệnh cũng nhanh chóng, không phải lo nghĩ quá nhiều.

 • Công việc làm ăn tuổi 1988 nữ

Công việc làm ăn trong năm bình thường. Nếu thay đổi công việc thì cũng không kỳ vọng được nhiều may mắn hay hanh thông. Chú ý không nên mở mang công việc trong năm này.

 • Tình cảm gia đạo nữ tuổi Thìn 1988

Xem bói tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nữ mạng về tình cảm gia đạo năm nay không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới tranh cãi hoặc buồn phiền. Điều này ảnh hưởng mối quan hệ tình cảm chung của gia đình trong năm.

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Trong năm nếu xuất hành đi xa để làm ăn sẽ thuận lợi vô cùng, nhận được sự giúp đỡ của bạn bè cũng như người thân. Hơn nữa còn đón được chuyện vui đưa tới.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1988

Xông đất năm 2022: Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu thìn nữ mạng cho biết tuổi hợp xông đất cho gia chủ Mậu Thìn bao gồm các tuổi Quý Hợi 1983, Ất Dậu 2005, Bính Tý 1996, Bính Ngọ 1966. Đồng thời nên tránh các tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Tuất 1982 và Kỷ Mão 1999. 

Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Quý Hợi là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Nhâm Thìn (7-9h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Mậu Thìn năm 2022

3. Vận hạn tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022

 • Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi này gặp năm hành Kim Tương khắc: Xấu: Đây là năm người nữ tuổi này bệnh tật ốm đau, công việc khó khăn và chủ về thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo nhiều vấn đề lục đục.

Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết Cung Phi của tuổi Chấn (hành Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Trong năm người này làm việc gì cũng tự thân vận động, không nhờ được vào sự giúp đỡ của người khác.

 • Tử vi 2022 mậu thìn nữ theo thiên can – địa chi 

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá: Nhiều công việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp khó khăn. Cơ bản khó khăn do chính bản thân gây ra, nếu đầu tư khó thu hồi được vốn.

Theo địa chi: Địa Chi tuổi là Thìn gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Năm này công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc làm ra ở mức đủ cho chi tiêu.

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 

 • Tứ trụ và vận niên tuổi Mậu Thìn nữ mạng 2022

– Tứ Trụ – Thiên Hao, Địa Hao: Năm Nhâm Dần là năm không tốt cho sức khỏe của người nữ tuổi Mậu Thìn, đó là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều. Công việc trong năm khả năng có chiều hướng xấu đi. Xem tử vi năm 2022 của nữ mậu thìn cho hay tình cảm năm này cũng không được tốt.

– Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Ý nghĩa của vận niên là trong năm người tuổi này hoạt động trong môi trường phù hợp. Mọi công sức cố gắng đều có được kết quả như ý muốn.

 • Nữ mậu thìn 1988 năm 2022 sao gì?

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Luận tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng sao Thái Bạch chiếu mạng công việc kinh doanh làm ăn của những người tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng chủ về xung quanh có kẻ tiểu nhân phá hoại. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay. Bên cạnh đó đề phòng việc liên quan đến quan sự. Những tháng xấu cần chú ý là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu trắng là màu kỵ nhất với người mệnh Mộc.

 • Vợ 1988 và chồng 1986 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1988 và chồng 1985 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1988 và chồng 1984 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1988 và chồng 1983 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1988 và chồng 1982 có hợp nhau không ?

 • Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này trong năm người nữ tuổi Mậu Thìn dễ bị đau ốm, ngoài ra khó tránh bệnh tình liên quan đến quỷ ma quấy phá.

 • Lá số tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

– Cung mệnh (Cung tiểu Vận): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về trong năm công việc của người nữ tuổi này có những định hướng mới hoặc thay đổi các dự định công việc. Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay sức khỏe dễ bị bệnh tật.

– Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Xem bói tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng ý nghĩa của bộ sao là đây là năm người tuổi này phải đi lại nhiều, ký kết các hợp đồng làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe không tốt và bị người khác phá hoại công việc nên làm việc gì cũng bất lợi.

– Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Chủ về năm này tiền bạc chi tiêu vào việc gia đình, cẩn thận ra ngoài gặp phải hạn mổ sẻ.

– Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng: Với bộ sao này công việc làm ăn ở mức may mắn, được quý nhân hỗ trợ về phương diện tài chính. Tuy nhiên lại không được lợi, tiền bạc tiêu pha nhiều hoặc phải đầu tư khoản lớn cho làm ăn.

Kết luận lá số tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần là một năm không được tốt cho tài chính. Tiền bạc làm ra đôi khi còn không đủ cho những khoản chi tiêu trong nhà. Thậm chí có thời kỳ còn phải vay mượn. Công việc làm ăn không tốt như ý muốn, đầu tư tiền bạc khó được lợi. Tình cảm cẩn thận không hòa thuận như ý. Sức khỏe bệnh tật, ốm đau nhưng cơ bản nhanh khỏi bệnh.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

4. Xem tử vi nữ mạng 1988 năm 2022 theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu của năm mới người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng công việc làm ăn nên có sự cẩn trọng. Đặc biệt là vướng phải vấn đề giấy tờ pháp lý thì nên hết sức chú ý và sớm tìm cách giải quyết.

Tháng 2: Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch người nữ tuổi này có cơ hội mở rộng. Đây là tháng có tin vui đưa tới về công việc trong gia đạo.

Tháng 3: Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có sự đi lại nhiều để phục vụ cho các công việc.

Tháng 4: Tháng này công việc tiến hành của người nữ tuổi 1988 đều khó đạt được thành quả như ý muốn. Đề phòng luôn có người xấu ở bên cạnh tìm cách ngăn cản hoặc phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc tiến triển trong tháng 5 Âm lịch của người nữ mạng tuổi Mậu Thìn ở mức bình thường. Tuy nhiên chú ý về sức khỏe, trong tháng này những bệnh về xương khớp dễ mắc phải.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng là tháng có lộc đưa tới về tiền bạc nên trong tháng này người tuổi 1988 nữ mạng nên tiến hành phát triển một số công việc liên quan đến kinh doanh. Nhiều chuyện vui đưa tới.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

Tháng 7: Trong tháng 7 Âm lịch nếu có dự định đầu tư tiền bạc cho việc kinh doanh hoặc thay đổi công việc làm ăn thì người tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng nết hết sức lưu ý vì chủ về không được thuận như ý muốn.

Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 tình cảm của gia đạo trong tháng này không tốt, không chỉ nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng còn có thể gặp phải những chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi 1988 nữ mạng tiền bạc hao tán nhiều. Đó là những khoản chi cho công việc hoặc chi tiêu trong gia đình. Tháng này nên chú ý cẩn trọng về lời ăn tiếng nói.

Tháng 10: Trong tháng 10 Âm lịch người tuổi Mậu Thìn nữ mạng được hỗ trợ nhiều từ quý nhân. Bởi vậy tiến hành công việc trong tháng này hanh thông vô cùng, sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tháng 11: Làm ăn kinh doanh trong tháng này người nữ mạng tuổi Mậu Thìn chú ý vì không được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Bên cạnh đó vận hạn tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng còn có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm được âm phù và dương trợ nên vấn đề về tiền bạc của người nữ mạng tuổi này hanh thông, làm các công việc đều được thuận lợi.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua Xem tử vi năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022

 •  Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Hoang Ốc và Thái Tuế

– Phạm Tam Tai và Kim Lâu:

+ Hạn Tam Tai chủ về trong năm vợ chồng không được hòa thuận. Các công việc ảnh hưởng bởi những khó khăn trở ngại. Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng xấu đi.

+ Kim Lâu: Làm nhà trong năm 2022 Nhâm Dần gặp hạn Kim Lâu tình cảm của vợ chồng bị ảnh hưởng không tốt, dễ phát sinh những chuyện mâu thuẫn, cãi vã. Theo tử vi nữ mạng 1988 năm 2022 thì năm này nếu xây dựng nhà cửa thì cẩn thận công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, đi lại chú ý về tai nạn đưa tới. 

 • Nữ mạng tuổi 1988 cưới gả năm 2022 có tốt không?

Nữ sinh năm 1988 phạm Kim Lâu nên năm nay không phải là năm tốt để kết hôn gặp nhiều hanh thông.

6. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh 

Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng, những người nữ sinh năm Mậu Thìn sinh vào mùa này có sự tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần tương khắc bản mệnh vì thế công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt. Kinh tế cũng kém đi và sức khỏe dễ bị bệnh tật ốm đau.

Mùa hạ: Theo tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 những người sinh vào mùa này Hỏa vượng khiến bản mệnh Mộc phải sinh ra dẫn tới việc hao tốn nhiều về khí lực. Năm Nhâm Dần lại tương khắc bản mệnh. Chính vì thế công việc trong năm Nhâm Dần có sự thay đổi cũng như phải đi lại nhiều. Nếu đầu tư làm ăn kinh doanh trong năm này thì thất thoát nhiều về tiền bạc. Trong gia đình hoặc bạn bè có thể chuyện buồn đưa tới.

Mùa thu: Nếu sinh vào mùa này thì Kim vượng, trong năm Nhâm Dần cũng hành Kim khiến Kim quá vượng làm hao tổn về bản mệnh khiến công việc của người nữ tuổi Mậu Thìn trong năm không được tốt. Xuất hành có thể gặp chuyện thị phi còn đầu tư trong kinh doanh nhiều vấn đề bất lợi, đồng thời khó thu hồi lại được vốn.

Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng nên sinh vào mùa này tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng được tương sinh. Trong năm Nhâm Dần tin vui đưa tới về việc thêm người thêm của. Trong công việc có sự mở mang thêm công việc kinh doanh. Tuy nhiên dễ bị bệnh về hoa mắt hoặc bệnh liên quan đến máu huyết.

enlightenedXEM THÊM>> Xem Bói Ngày Sinh cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi 1988 nữ

Dâng sớ đầu năm: Để cầu an và giải hạn cho năm Nhâm Dần người nữ tuổi 1988 Mậu Thìn có thể tiến hành dâng sớ vào ngày rằm mỗi tháng vào lúc 21  – 23 giờ. Làm lễ lạy về hướng tây và dâng lên 15 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy trắng ghi chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Tiếp đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 • Dùng vật phẩm hợp nữ mạng tuổi Mậu thìn

Xem bói tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 để hóa giải những sát khí của sao Thái Bạch thì năm Nhâm Dần người tuổi này nên dùng vật phẩm tiết khí thuộc ngũ hành Thủy, đó là trang sức có màu xanh dương hoặc màu đen.

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1988 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1988 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Mậu Thìn là gì?
 • Tuổi Thìn 1988 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1988 Mậu Thìn có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 1988 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Theo như Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988 tiết lộ năm Nhâm Dần cần phải cẩn thận trong mọi công việc. Những dự định muốn tiến hành trong năm này thì người nữ tuổi này nên cân nhắc kỹ lưỡng, bởi khả năng cao không đạt được những kỳ vọng như mong muốn.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts