Tử Vi Năm 2021 Hot 2023Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021 – Vntrip.vn

Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì? Trẻ sinh vào năm nay có tốt không? Chắc hẳn là nỗi băn khoăn chung của nhiều cặp vợ chồng có quyết định sinh con vào năm nay. Tất tần tật thông tin liên quan đến người vào năm 2021 sẽ được giải đáp trong bài viết này.

1. Sinh năm 2021 mệnh gì?

Bước sang năm 2021, nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con thường thắc mắc chung về vấn đề như sinh năm 2021 mệnh gì? sinh con năm 2021 mệnh gì… hay những câu hỏi tương tự như vậy.

Năm 2021 là năm con gì mệnh gì? Đối với người sinh năm 2021 tính theo lịch âm sẽ thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con trâu, là con giáp xếp thứ 2 trong 12 con giáp.

Nếu tính theo lịch vạn niên, năm âm lịch 2021 sẽ có mốc thời gian theo lịch dương bắt đầu từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022.

Sinh tháng {1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12/2021} mệnh gì? Như vậy dựa vào lịch âm hoặc lịch dương như trên, so sánh với ngày sinh của con cha mẹ có thể biết được mệnh của con là gì.

Người sinh vào năm 2021 thuộc năm Tân Sửu mệnh Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Người sinh vào năm 2021 thuộc năm Tân Sửu mệnh Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Trẻ sinh năm 2021 mệnh gì? Cụ thể, nếu tính theo bảng Can – Chi – Mệnh, thì trẻ sinh vào năm Tân Sửu 2021 sẽ có cùng bản mệnh với những trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ.

Mệnh Thổ lại được chia thành 6 loại là: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thọ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ.

Như vậy, em bé sinh năm 2021 mệnh gì thì chính là: Bích Thượng Thổ, theo chiết tự có nghĩa là đất tò vò, đất trên vách. Giải nghĩa rõ hơn thì đây là loại đất mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống bình yên và an toàn cho con người.

 • Thiên can: Tân
 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Tương sinh: Kim, Hoả.
 • Tương khắc: Thuỷ, Mộc.

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành - Nguồn ảnh: Internet

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành – Nguồn ảnh: Internet

Về cung mệnh:

 • Nam sinh năm 2021 cung: Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 2021 cung: Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh

2. Tính cách của người sinh năm 2021

Sau khi tìm hiểu được trẻ sinh năm 2021 mệnh gì thì chắc hẳn vấn đề tiếp theo mà rất nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con vào năm nay thắc mắc rằng tính cách của trẻ sinh năm 2021 như thế nào? Dự đoán về cuộc đời qua tính cách này ra sao.

Theo quan niệm dân gian, trâu là một loài vật tương đối gần gũi với người nông dân nói riêng và trong đời sống của người Việt nói chung.

Với sức mạnh của mình, trâu giúp ích rất nhiều trong việc cày bừa, hỗ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Chính vì thế, mới có câu nói: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”.

Cũng vì lẽ đó, những người sinh vào năm Sửu, thường có tính cách chịu thương, chịu khó, chăm chỉ, không ngại gian khó giống như hình ảnh của những chú trâu chăm chỉ bên cạnh người nông dân cày bừa quanh năm.

Theo đó, tính cách của người tuổi Sửu nhìn chung thường nhất quán theo hướng chỉ cần chăm chỉ, cố gắng hết sức sẽ có ngày đạt được thành công. Cũng chính vì lý do này, người tuổi sửu thường được người khác tin tưởng, tâm sự và giao nhiều trọng trách quan trọng.

Người tuổi Sửu cũng là người rất biết chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, nam tuổi Tân Sửu sẽ tốt hơn người nữ. Đối với bé gái, thường sẽ vất vả hơn, phải mất một thời gian mới bắt đầu ổn định trở lại.

Tính cách người mệnh Bích Thượng Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Tính cách người mệnh Bích Thượng Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của người Bích Thượng Thổ thường có lập trường vững vàng, tâm lý cân bằng, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Không những vậy, họ là những người vô cùng nghĩa khí, chuẩn mực và thường tuân thủ theo nguyên tắc. Một khi lỡ làm sai theo nguyên tắc mà họ đã  đặt ra, thì họ thường cảm thấy rất ray rứt và suy nghĩ nhiều về vấn đề này.

Vào những lần sau, họ sẽ cố gắng hết sức để tránh phạm vào sai lầm này và cố gắng hơn rất nhiều để bù lại lỗi lầm trong quá khứ.

Người sinh năm 2021 Tân Sửu tính tình tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác mà không hề toan tính hay nề hà việc gì. Hội tụ những tính chất tốt đẹp này, người tuổi Sửu rất có thể tiến xa trong tương lai và đạt được nhiều điều mong muốn.

Đẻ con năm 2021 mệnh gì? Trẻ sinh vào năm Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ thường rất thông minh, tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ. Dù là trẻ em cũng có tài ăn nói, thu hút mọi người, hiểu biết nhiều vấn đề, có giác quan thứ 6, rất được yêu thích.

Dựa vào tính cách này, những nghề nghiệp phù hợp với người sinh năm 2021 có thể là giáo viên, tâm lý, nhà văn…

Bé trai Bích Thượng Thổ có vận mệnh tốt về công danh sự nghiệp, không những vậy, về trung vận tương đối phát đạt. Còn bé gái, theo dự đoán trong tương lai cũng sẽ có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, trung vận có tiền, hậu vận cũng rất an nhàn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng người sinh năm 2021 Tân Sửu có một nhược điểm rất khó thay đổi chính là họ thường là những con người rất nguyên tắc. Chính vì thế, họ sẽ rất bảo thủ và cứng nhắc, giữ nguyên lập trường của mình, rất khó để nghe theo lời khuyên của người khác.

Bên cạnh đó, vì tuân thủ theo nguyên tắc, nên họ thường thiếu đi tính linh hoạt kể cả trong cuộc sống hay công việc.

Nhưng nhìn chung, cuộc đời của người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ sinh vào năm Sửu 2021 sẽ hưởng được nhiều phúc đức. Hơn nữa, trong tương lai xa, họ sẽ đạt được nhiều thành công dù cho có khó khăn là điều khó tránh khỏi.

3. Sinh năm 2021 hợp với hướng nào?

Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Theo nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng phù hợp khác nhau. Cha mẹ có thể áp dụng trong việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ hay những việc khác với hướng phong thuỷ phù hợp theo mệnh của bé như sau:

Nam mạng:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) – Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Bắc (Lục Sát) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại).

Hướng phù hợp cho người sinh năm 2021 theo nam nữ mạng - Nguồn ảnh: Internet

Hướng phù hợp cho người sinh năm 2021 theo nam nữ mạng – Nguồn ảnh: Internet

Nữ mạng:

 • Hướng hợp: Bắc (Phúc Đức) – Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) –  Đông bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát).

4. Sinh năm 2021 hợp với những tuổi nào?

Tìm hiểu vấn đề người sinh năm 2021 hợp với tuổi nào cũng là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm.

Nam mạng:

 • Trong việc làm ăn, công việc: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong việc làm ăn, công việc: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

5. Cha mẹ tuổi gì nên sinh con năm 2021

Không chỉ quan tâm đến cuộc đời và vận mệnh của trẻ, các cặp vợ chồng có ý định sinh con trong năm nay thường quan tâm về vấn đề mệnh của con và cha mẹ có hợp hay khắc nhau, liệu rằng sinh con năm 2021 có tốt không.

Nếu cha mẹ sinh vào năm Tý, Dậu, Tỵ bao gồm các tuổi như: Bính Tý. Giáp Tý, Tân Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ thì sinh con vào năm 2021 Tân Sửu theo tử vi được xem là rất tốt cho cả vận mệnh của con và cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm về mặt tử vi, ngoài việc xem tuổi hợp để sinh con năm Tân Sửu thì chọn tháng sinh tốt cũng là một việc được xem là khá quan trọng, vì mỗi tháng sẽ có những đặc điểm riêng, phần nào đó tác động đến vận mệnh và cuộc đời trẻ.

Cha nẹ tuổi gì sinh con năm 2021 đại cát đại lợi - Nguồn ảnh: Internet

Cha nẹ tuổi gì sinh con năm 2021 đại cát đại lợi – Nguồn ảnh: Internet

Những tháng sinh được đánh giá là khá tốt vào năm 2021 cha mẹ có thể tham khảo là tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9,10. Nếu bé được sinh ra vào những tháng này, thì theo tử vi nếu là bé trai sau này sẽ có sự nghiệp thuận lợi, còn nếu là bé gái sẽ rất may mắn trong tình duyên, có gia đình yên ấm.

Ngược lại, nếu sinh vào tháng 2, 5, 11, 12 được xem là những tháng không tốt trong phong thuỷ, ít nhiều gây ảnh hưởng đến vận hạn, cuộc đời của trẻ nếu cha mẹ có kế hoạch sinh con vào năm 2021.

6. Người sinh năm 2021 hợp với màu sắc nào?

Mặc dù đều thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, nhưng về màu sắc, giữa nam mạng và nữ mạng sinh năm 2021 có một chút khác biệt, cụ thể như sau:

Nam mạng:

Sinh năm 2021 mệnh gì hợp màu gì? Nam mạng sinh năm Tân Sửu 2021 thuộc hành kim. Theo đó, hành Kim sẽ hợp với những màu tương sinh của hành Thổ, bao gồm 2 màu sắc chủ đạo chính là: Vàng và nâu. Màu sắc tương hợp của hành Kim là màu trắng và màu xám. Còn màu chủ đạo của hành Mộc là xanh lá.

Bên cạnh đó, do Hoả khắc Kim, nên nam mạng sinh năm 2021 kỵ với màu thuộc mệnh Hoả là 3 màu đỏ, hồng, tím. Kim sinh Thuỷ rất dễ làm suy giảm năng lượng, không tốt nên nam mạng cũng cần tránh những màu là xanh lam và đen.

Tìm hiểu màu sắc tương sinh tương khắc với người mệnh Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Tìm hiểu màu sắc tương sinh tương khắc với người mệnh Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Nữ mạng:

Con gái năm 2021 mệnh gì? Nữ mạng sinh vào năm 2021 thuộc mệnh Thổ, cung Ly, hành Hoả, chính vì thế sẽ hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc điển hình là màu xanh lục. Màu sắc tương hợp với hành Hoả bao gồm 3 màu sắc chính là đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, màu chủ đạo của mệnh Kim cũng là màu hợp với nữ mạng sinh năm 2021 là 2 màu sắc trắng và xám.

Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc trong việc chọn màu sắc kỵ đối với nữ mạng 2021 để tránh mọi việc không được thuận lợi theo phong thuỷ.

Theo đó, nữ mạng Bích Thượng Thổ sẽ kỵ với màu sắc thuộc hành Thuỷ do Thuỷ khắc Hoả là màu đen, xanh nước biển. Đồng thời, Hoả khắc Kim vì thế cũng cần tránh màu thuộc hành Kim gây giảm năng lượng là vàng, nâu.

Sinh năm 2021 mệnh gì? Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được đáp án ưng ý nhất về vấn đề này và hiểu thêm về tính cách của những người sinh vào năm Tân Sửu 2021 về sự nghiệp, gia đạo trong tương lai. Tuy nhiên, những thông tin được chia sẻ ở đây, chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm, không nên quá phụ thuộc vào nó, cuộc đời vận hạn của mỗi người còn do nhiều yếu tố khác và do chính bản thân họ nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem Chi Tiết Tử Vi Năm Tân Sửu 2021 – Vansu.net

Tử Vi 2021 – Xem Chi Tiết Tử Vi Năm Tân Sửu 2021

Tử Vi 2021 Của 12 Con Giáp – Xem tử vi năm Tân Sửu Chi Tiết

Xem tử vi 2021 năm Tân Sửu cho 12 con giáp giúp quý bạn nắm bắt được vận hạn tốt xấu, công danh sự nghiệp, tài lộc làm ăn, tình duyên gia đạo, các hướng tốt, màu sắc may mắn để đón lành tránh dữ, giảm trừ vận hạn trong năm.

tử vi năm 2021

Tổng quan tử vi 2021 năm Tân Sửu

Năm Tân Sửu 2021 là năm con Trâu (Trâu Vàng – Lộ Đồ Chi Ngưu), thuộc hành Thổ. Được xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Năm Tân Sửu được dự đoán là một năm vượng khí tốt cho các tuổi.

Thời gian: Năm Tân Sửu bắt đầu từ ngày 12/02/2021 – 31/01/2022 dương lịch.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất Trên Vách)

Xương Con Trâu – Tướng Tinh Con Đười Ươi

Sửu (Trâu) tượng trưng cho sự siêng năng, cần cù và chịu khó, là con giáp đáng tin cậy. Xem tử vi 2021 năm Tân Sửu chi tiết cho từng tuổi trong 12 con giáp sẽ mang tới những thông tin cho quý bạn đọc về:

 • Luận giải vận mệnh, diễn biến tử vi của tuổi trong năm 2021 dựa trên các phương diện: Tình Duyên – Công Danh – Sự Nghiệp – Gia Đạo.
 • Xem sao chiếu mệnh, sao hạn, vận niên, thiên can tuổi.
 • Xem lá số tử vi, thái ất tử vi, lịch tử vi, quẻ đầu năm.
 • Xem hướng xuất hành, tử vi vợ chồng, tuổi xông nhà, màu sắc hợp mệnh, phong thủy của tuổi trong năm 2021.

Để nhận được luận giải chi tiết trên các phương diện Tình Duyên – Công Danh – Sự Nghiệp – Gia Đạo… Mời quý bạn đọc theo dõi Bảng tử vi 2021 chi tiết cho 12 con giáp theo cá nhân nam, nữ mạng dưới đây:

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1952 Nhâm Thìn – Nam mạng Nhâm Thìn – Nữ mạng
1953 Quý Tỵ – Nam mạng Quý Tỵ – Nữ mạng
1954 Giáp Ngọ – Nam mạng Giáp Ngọ – Nữ mạng
1955 Ất Mùi – Nam mạng Ất Mùi – Nữ mạng
1956 Bính Thân – Nam mạng Bính Thân – Nữ mạng
1957 Ðinh Dậu – Nam mạng Ðinh Dậu – Nữ mạng
1958 Mậu Tuất – Nam mạng Mậu Tuất – Nữ mạng
1959 Kỷ Hợi – Nam mạng Kỷ Hợi – Nữ mạng
1960 Canh Tý – Nam mạng Canh Tý – Nữ mạng
1961 Tân Sửu – Nam mạng Tân Sửu – Nữ mạng
1962 Nhâm Dần – Nam mạng Nhâm Dần – Nữ mạng
1963 Quý Mão – Nam mạng Quý Mão – Nữ mạng
1964 Giáp Thìn – Nam mạng Giáp Thìn – Nữ mạng
1965 Ất Tỵ – Nam mạng Ất Tỵ – Nữ mạng
1966 Bính Ngọ – Nam mạng Bính Ngọ – Nữ mạng
1967 Ðinh Mùi – Nam mạng Ðinh Mùi – Nữ mạng
1968 Mậu Thân – Nam mạng Mậu Thân – Nữ mạng
1969 Kỷ Dậu – Nam mạng Kỷ Dậu – Nữ mạng
1970 Canh Tuất – Nam mạng Canh Tuất – Nữ mạng
1971 Tân Hợi – Nam mạng Tân Hợi – Nữ mạng
1972 Nhâm Tý – Nam mạng Nhâm Tý – Nữ mạng
1973 Quý Sửu – Nam mạng Quý Sửu – Nữ mạng
1974 Giáp Dần – Nam mạng Giáp Dần – Nữ mạng
1975 Ất Mão – Nam mạng Ất Mão – Nữ mạng
1976 Bính Thìn – Nam mạng Bính Thìn – Nữ mạng
1977 Ðinh Tỵ – Nam mạng Ðinh Tỵ – Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ – Nam mạng Mậu Ngọ – Nữ mạng
1979 Kỷ Mùi – Nam mạng Kỷ Mùi – Nữ mạng
1980 Canh Thân – Nam mạng Canh Thân – Nữ mạng
1981 Tân Dậu – Nam mạng Tân Dậu – Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất – Nam mạng Nhâm Tuất – Nữ mạng
1983 Quý Hợi – Nam mạng Quý Hợi – Nữ mạng
1984 Giáp Tý – Nam mạng Giáp Tý – Nữ mạng
1985 Ất Sửu – Nam mạng Ất Sửu – Nữ mạng
1986 Bính Dần – Nam mạng Bính Dần – Nữ mạng
1987 Ðinh Mão – Nam mạng Ðinh Mão – Nữ mạng
1988 Mậu Thìn – Nam mạng Mậu Thìn – Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ – Nam mạng Kỷ Tỵ – Nữ mạng
1990 Canh Ngọ – Nam mạng Canh Ngọ – Nữ mạng
1991 Tân Mùi – Nam mạng Tân Mùi – Nữ mạng
1992 Nhâm Thân – Nam mạng Nhâm Thân – Nữ mạng
1993 Quý Dậu – Nam mạng Quý Dậu – Nữ mạng
1994 Giáp Tuất – Nam mạng Giáp Tuất – Nữ mạng
1995 Ất Hợi – Nam mạng Ất Hợi – Nữ mạng
1996 Bính Tý – Nam mạng Bính Tý – Nữ mạng
1997 Ðinh Sửu – Nam mạng Ðinh Sửu – Nữ mạng
1998 Mậu Dần – Nam mạng Mậu Dần – Nữ mạng
1999 Kỷ Mão – Nam mạng Kỷ Mão – Nữ mạng
2000 Canh Thìn – Nam mạng Canh Thìn – Nữ mạng

1. Cơ sở xem tử vi 2021 năm Tân Sửu

Tử vi 2022 năm Tân Sửu dành cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Luận giải tử vi dựa trên các cơ sở sau:

Lá số tử vi 2021 cổ học: Ý nghĩa các sao tử vi xuất hiện trên cung nhị hợp, tam hợp, xung chiếu, tiểu vận của quý bạn trong năm nay.

Thái ất tử vi năm 2021: Ý nghĩa của sự dịch chuyển hệ thống cửu tinh lưu niên đối với tuổi hoa giáp nam nữ mạng.

Tử vi trọn đời: Dựa vào nội dung luận giải tử vi trọn đời nam, nữ mạng trong năm Tân Sửu.

Lịch tử vi 2021: Áp dụng để xem ngày tốt, giờ đẹp, hướng xuất hành cho 12 tuổi con giáp.

Sao chiếu mệnh 2021: Mỗi tuổi nam nữ trong năm Tân Sửu sẽ được một sao chiếu mệnh, mang ý nghĩa tốt/xấu riêng. Sao chiếu mệnh ảnh hưởng tới vận hạn, tài lộc, những cơ hội và thay đổi trong cuộc sống của một người.

Hạn tuổi theo năm 2021: Dựa theo thiên can địa chi để kết luận con giáp nào sẽ gặp khó khăn, thử thách trong năm Tân Sửu.

2. Ý nghĩa xem bói tử vi 2021 của 12 con giáp

– Dự đoán vận mệnh tương lai, xem tử vi hôm nay, ngày mai, tuần mới: Những luận giải tử vi năm 2021 là thông tin để quý bạn đọc tham khảo, dự đoán trước những cơ hội, thách thức trong tương lai của mình. Luận giải trên các khía cạnh sự nghiệp, công việc, tài lộc, tiền bạc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe, bệnh tật,..

– Kích hoạt may mắn, giảm trừ hạn xấu: Vận hạn trong năm sẽ được hóa giải theo nhiều cách nếu như quý bạn đọc nắm rõ được các thông tin về sao hạn, sao chiếu mệnh, thiên can, địa chi của tuổi. Hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc giúp quý bạn đọc tự tin, mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công hơn.

– Xem tử vi năm 2021, xem hướng xuất hành, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hàng tuần: Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các thông tin về ngày đẹp, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành hợp với tuổi trong năm 2021 trước khi tiến hành những công việc trọng đại. Ngoài ra, xem tử vi hàng tuần cũng là phương pháp để nắm bắt được vận mệnh tương lai.

3. Xem sao chiếu mệnh cho 12 con giáp trong năm 2021

Trong Cửu Diệu Tinh Quân gồm có 9 sao chiếu mệnh: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. 9 sao chiếu mệnh tương ứng với 9 tinh tú của trái đất là: Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào, Sao Bắc Đẩu, luân phiên xoay vòng lần lượt.

Số mệnh, vận hạn, vận trình tử vi 2021 của một tuổi sẽ chịu ảnh hưởng bởi một vì sao chiếu xuống. Để biết chi tiết tuổi của quý bạn trong năm 2021 này có sao nào chiếu mệnh mời tìm hiểu thêm tại đây.

4. Xem vận hạn tuổi cho 12 con giáp trong năm 2021

Tử vi 2021 cho thấy vận hạn của 12 con giáp trong năm Tân Sửu như sau:

– Hạn Tam Tai: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

– Hạn Kim Lâu: Tân Tỵ, Quý Mùi, Mậu Dần, Bính Tý, Đinh Mão, Giáp Tuất, Canh Thân, Quý Hợi,..

– Hạn Hoang Ốc: Kỷ Mão, Ất Hợi, Nhâm Thân, Canh Ngọ, Canh Thân, Mậu Ngọ,…

5. Con giáp tứ hành xung trong năm 2021

Trong năm 2021, các tuổi Thìn, Tuất, Mùi gặp tứ hành xung, cụ thể:

– Tuất gặp năm Sửu phạm lục hình

– Ngọ gặp năm Sửu phạm lục hại

– Mùi gặp năm Sửu phạm lục xung

– Thìn gặp Sửu phạm lục phá

Tóm lại, tử vi 2021 đã mang tới những kiến thức tổng quan về vận trình tử vi của 12 con giáp trong năm mới.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

>> Đã có tử vi 2022 năm Nhâm Dần, mời bạn đọc xem tử vi đoán biết vận số tương lai!

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục Tử vi

Thư viện

 • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

 • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

 • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

 • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

 • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình …

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình duyên, sức khỏe

→ Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình duyên, sức khỏe

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn gặp những điều may mắn, biết trước những việc xui rủi để hạn chế và né tránh. Tử vi năm 2021 của 12 con giáp sẽ giúp bạn phần nào dự đoán được những điều hung cát về các vấn đề công danh, tình duyên hay sức khỏe.
Đương nhiên mỗi người sẽ có một số mệnh khác nhau, nhưng về cơ bản, tử vi năm 2021 sẽ có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của các con giáp trong năm Tân Sửu. Bạn có thể dựa vào đó để vận dụng và có những điều chỉnh cho thích hợp để “cải vận”. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-1
 

1. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ

Người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021 vừa thoát khỏi năm phạm Thái Tuế. Dự đoán trong năm nay, người tuổi Tý bước sẽ có nhiều tiến bộ, vận khí hanh thông, và hứa hẹn nhiều điều may mắn sẽ ghé thăm. 

Về công danh

Theo tử vi năm 2021, thì người tuổi Tý sẽ được Lục Hợp quý nhân tương trợ. Chính vì thế mà công danh sự nghiệp mọi điều được hanh thông thuận lợi. Khả năng thăng tiến, tăng lương là rất cao nên cần nắm bắt cơ hội. Bạn có thể được cân nhắc tăng lương hoặc được thăng cấp. Ngoài ra, được tương hỗ bởi Chính Quan và Chính Ấn, nên việc làm ăn của người tuổi Tý trong năm nay dự báo sẽ đạt nhiều thành tích. Lưu ý, trước đó có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng hãy kiên trì, quả ngọt sẽ đến nếu người tuổi Tý biết kiên trì và nỗ lực không ngừng. 

Bên cạnh đó, Thái Dương cát tinh chiếu mệnh cũng là một điềm rất tốt cho công danh của người tuổi Tý trong năm nay. 

Như vậy, đây là một năm để tuổi Tý có thể khai phá tiềm năng của mình, tỏa sáng và khẳng định năng lực. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thị phi. Hãy luôn khiêm tốn và cẩn trọng trong lời nói hành động, đừng quá khoe khoang hay tự phụ. Nhằm tránh thị phi và tiểu nhân ganh ghét. 

Về tài lộc:

Trong năm 2021, do công việc có nhiều biến triển tốt, nên tài vận cũng vì vậy mà gia tăng. Hãy luôn làm việc chăm chỉ và học hỏi không ngừng, tài lộc sẽ như nước tuôn tràn. 

Đầu tư bất động sản, vàng bạc hay chứng khoán,… là các lĩnh vực mà người tuổi Tý khá hạp trong năm nay. Nhưng đừng đầu tư ngẫu nhiên, bạn vẫn cần thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu mới gặt hái được thành công. 

Tử vi năm 2021 cho thấy, đây là năm mà người tuổi Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền làm giàu. Tuy nhiên hãy cố gắng tích lũy và đầu tư cẩn thận để tránh lãng phí hoặc “phá tài”. 

Trong năm, sẽ có vài thời điểm bạn lâm vào tình trạng áp lực tài chính. Nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi, hãy bình tĩnh đối mặt và khó khăn sẽ ra đi trong êm đẹp. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-3

Về tình duyên

Xem tử vi năm 2021 người tuổi Tý có tình duyên tương đối tốt. Nhờ Tuế Can Tân Kim chính trợ lực, nên năm nay bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội để kết đôi. Và thường tới từ việc mai mối, giới thiệu hoặc người quen se duyên. Dự báo trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý sẽ đón khá nhiều hỷ sự. 

Về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tý trong tử vi năm 2021 không có nhiều biến động, mọi thứ tương đối ổn định nhờ cục diện Lục Hợp Thái Tuế. Và lưu ý, có một số thời điểm trong năm sẽ có Bệnh Phù hung tinh tác động làm người tuổi Tý có đôi chút suy giảm sức khỏe, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Do đó, bạn không nên chủ quan mà cần lưu tâm ăn uống điều độ, tập thể dục giữ gìn sức khỏe.

2. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU

Năm 2021 là năm tuổi của Sửu. Do đó mà người tuổi Sửu sẽ rơi vào cục diện Trực Thái Tuế, sẽ chịu áp lớn từ cục diện này. Do vậy mà tử vi năm 2021 người tuổi Sửu sẽ có khá nhiều thách thức và trở ngại, cần sự nỗ lực lớn. “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa” – Năm cuối tam tai của tuổi Sửu được dự báo sẽ khó tránh vận hạn xấu, nên tuổi Sửu cần hết sức thận trọng. 

Về công danh

Trong tử vi năm 2021 của tuổi Sửu, bạn sẽ có cảm giác luôn luôn bận rộn, vất vả do sự chi phối của Tỷ Kiên. Một phần bởi tính Sửu hay “ham việc”, nhìn đâu cũng thấy cơ hội, nên luôn dấn thân vào. Do đó mà đôi khi gặp phải những việc không thuận lợi do sơ suất hoặc chưa đủ năng lực. 

Người tuổi Sửu siêng năng và có khả năng chịu áp lực, kiên trì, nhưng đổi lại thì phong cách làm việc chưa được khoa học nên hiệu suất đôi khi không được tốt lắm. Để khắc phục, người tuổi Sửu cần suy tính kỹ lưỡng hơn và lên kế hoạch cụ thể trước khi làm bất cứ việc gì. 

Lưu ý, trong năm sẽ có lúc gặp một số hung tinh là nguyên nhân dẫn tới các thất bại rủi ro. Cùng với đó là Phá Toái tức gặp phải tiểu nhân quấy phá. Vậy nên người tuổi Sửu trong năm 2021 cần tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng trong mọi việc.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-2

Về tài lộc

Dự báo tử vi năm 2021 người tuổi Sửu tài lộc sẽ gặp nhiều biến động lớn trong thời gian đương đầu Thái Tuế. Áp lực kinh tế trở nên nặng hơn, đôi khi thu nhập dồi dào, có khi mọi thứ lại vơi nhanh chóng. Người tuổi Sửu cần hết sức quan tâm tới vấn đề chi tiêu để tránh phá tài.

Tuế Can lộ xuất Thực Thần, có nghĩa trong năm người tuổi Sửu dường như thích hưởng thụ hơn, nuông chiều bản thân mình hơn. Đó cũng là nguyên nhân khiến họ chi tiêu nhiều hơn. 

Về tình duyên 

Tử vi người tuổi Sửu năm 2021 thì tình duyên không vượng do chịu tác động Thái Tuế. Chuyện tình cảm dễ gặp nhiều bất trắc, khó kết đôi cũng khó kết hôn. 
Còn đối với những người đã lập gia đình, rất dễ xảy ra xung đột cãi vã. Thái Tuế thao túng, cộng thêm Phá Toái bên ngoài là nguyên nhân khiến tuổi Sửu dễ nóng giận, thiếu kiểm soát dẫn tới những mâu thuẫn. Làm chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió. 

Cho nên trong năm nay, người tuổi Sửu nên dành thời gian để cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn. Chuyện tình cảm có thể gác qua một bên để tập trung vào những thứ quan trọng hơn. Bản thân cũng cần kiềm chế và bình tĩnh trong mọi việc. 

Về sức khỏe

Một năm 2021 có vẻ khá mệt mỏi cho người tuổi Sửu. Vì Thái Tuế chiếu mệnh nên năm nay người tuổi Sửu luôn trong trạng thái bận rộn, việc làm mãi chẳng thấy xong. Do đó mà họ dễ bị mệt mỏi, uể oải, không chăm chút cho việc ăn uống dẫn tới sức khỏe suy giảm. 

Do có quá nhiều áp lực trong năm nên tuổi Sửu dễ nảy sinh tâm lý không tích cực. Người độc thân càng dễ thu mình và “tự kỷ”. Là nguồn cơn dẫn tới đau ốm và suy nhược. 

Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, ăn uống đầy đủ. Cố gắng hòa đồng và chia sẻ với mọi người để giải tỏa ưu phiền. Bên cạnh đó, cũng cần lưu tâm vấn đề đi lại lẫn an toàn lao động, phòng ngừa tai nạn bất ngờ. 

3. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN

Người tuổi Dần tử vi năm 2021 không có nhiều thay đổi, mọi thứ tương đối ổn định và suôn sẻ. Không đột phá, nhưng cũng không sa sút. Cần nỗ lực hơn nữa để lập thành tích và tạo dấu ấn. 

Về công việc

Xem tử vi tuổi Dần năm 2021 có thể thấy, họ sẽ có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực nhờ Chính Quan cát thần hỗ trợ. Tuy vậy, năm nay chưa thật sự “nở hoa” với bạn. Cơ hội nhiều, nhưng chưa có nhiều đột phá, mọi thứ ở mức độ tạm ổn và hoàn thành mọi thứ tương đối tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tích lũy và tạo tiền đề cho những bứt phá ấn tượng trong thời gian tiếp theo. Vì thế đừng nên nóng vội. 

Tuy vậy, hạn chế trong năm nay trong con đường sự nghiệp, đó là Cô Thần hung tinh làm tình cảm đồng nghiệp, mối quan hệ với đối tác dễ nảy sinh các bất đồng không hay. Trong khi đó, bản tính tuổi Dần thường đề cao cái tôi, ít nhượng bộ nên trong tình huống mâu thuẫn, rất khó để giải quyết êm đẹp. 

Vậy nên, ngay từ đầu người tuổi Dần cần “né” các nguy cơ có thể dẫn tới các tình huống căng thẳng. Và cũng đừng quên, cẩn thận trong từng phát ngôn của mình, tránh hiểu lầm và làm mất lòng người khác.

Về tài lộc

Có vẻ tài lộc của tuổi Dần trong tử vi năm 2021 sẽ khởi sắc hơn năm trước. Nhưng ở mức độ tương đối không quá đột phá. Đòi hỏi người tuổi Dần phải nỗ lực nhiều hơn để gặt hái thành công xứng đáng.

Hãy dựa vào Chính Tài là chính, có nghĩa tập trung tâm sức vào việc quan trọng, tránh “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu không mọi việc sẽ chẳng đâu vào đâu, không đạt kết quả như mong đợi. Kéo theo tài lộc sẽ không nhiều. 

Năm nay, người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội gặp được các nhân duyên tốt, tạo nên các mối quan hệ xã giao làm ăn lý tưởng. Vậy nên hãy biết nắm bắt để có cơ hội nâng cao tài lộc. 

Các lĩnh vực bất động sản, cổ phiếu hay chứng khoán có vẻ không hợp với người tuổi Dần trong năm nay. Vì Hối Khí hung tinh dự báo nhiều điều bất lợi. Vậy nên tuổi Dần nên thận trọng và cân nhắc kỹ khi tham gia các lĩnh vực này.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-4

 Về tình duyên 

Tình duyên tuổi Dần trong tử vi năm 2021 có vẻ thắm sắc, nhờ nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, chẳng hạn như Cô Thần,  Đào Hoa, Bách Việt. Người tuổi Dần trong năm đào hoa khởi sắc. Người độc thân cơ hội tìm thấy nửa kia, trong khi người đã có tình yêu có thể tiến tới hôn nhân thuận lợi. 

Nhưng với những người đã có gia đình, hung tinh Cô Thần sẽ khiến bạn gặp chút rắc rối làm dễ phát sinh mâu thuẫn, vợ chồng hay lục đục. Vậy nên tuổi Dần hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn. 

Về sức khỏe 

Tuổi Dần trong năm nay nguy cơ sẽ gặp không ít bất lợi về sức khỏe. Tuy không quá nghiêm trọng, nhưng lại làm bạn mất nhiều thời gian, mệt mỏi. 

Lưu ý, tuổi Dần dễ đổ bệnh trong thời điểm giao mùa, khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, vì công việc căng thẳng mà họ cũng dễ bị đau đầu, mất ngủ thường xuyên.

Đây là nguồn cơn khiến tinh thần kém minh mẫn, ăn uống không ngon miệng, nguy cơ gây ra các chứng đột quỵ, cao huyết áp. Vậy nên cần hết sức lưu ý, dành thời gian nghỉ ngơi và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. 

Kiếp Sát hung tinh sẽ có cơ hội hoành hành trong năm nên bạn hãy thận trọng khi tham gia giao thông, loại bỏ nguy cơ sự cố về xe cộ hay thương tật.

4. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO

Nhờ thoát khỏi cục diện Hình Thái Tuế mà người tuổi Mão trong tử vi năm 2021 mọi thứ dần ổn định trở lại. Về cơ bản là thuận buồm xuôi gió, vượng khí tài lộc bình ổn.  

Về công danh

Xem tử vi năm 2021 cho người tuổi Mão sẽ thấy Thái Tuế dần lùi xa. Nhờ đó mà tinh thần những người cầm tinh con Mèo trở nên tích cực, sáng suốt hơn. Cùng với bản tính tham vọng sẵn có, người tuổi Mão trong năm 2021 sẽ hứa hẹn có nhiều bước tiến nổi bật trong sự nghiệp.

Và đương nhiên, để có được thành quả thì họ cũng phải trải qua không ít sóng gió, thử thách. Nhưng hãy cứ kiên trì và nỗ lực, thành công sẽ tới “gõ cửa” nhà bạn. Thiên Quan năm nay sẽ đem tới cho Mão nhiều cơ hội thăng tiến, hãy tận dụng thời cơ nhé! 

Về tài lộc  

Do ảnh hưởng của thời vận chung nên tài lộc của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu hầu như không có nhiều bứt phá. Nguồn thu nhập chính cứ đều đều ở mức trung bình.

Nhưng do có Thiên Tài hỗ trợ, mà nguồn thu nhập phụ sẽ có tăng đôi chút. Tức là những mối làm ăn thông qua hợp tác bên ngoài. Nhưng để có được điều đó, buộc tuổi Mão phải đánh đổi không ít thời gian, công sức. Vậy nên hãy cố gắng sắp xếp công việc một cách khoa học để mọi thứ được chu toàn. 

Dự báo trong năm 2021, người tuổi Mão sẽ khá hao tài vì gia đình sẽ có nhiều việc phát sinh như đám tiệc, ma chay, hiếu hỷ, chăm sóc con cái,… Vậy nên cần cân đối thu chi để tránh thâm hụt.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-5

Về tình duyên 

Chúc mừng các tuổi Mão độc thân vì theo tử vi năm 2021, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp. Nhưng không có nghĩa bạn ngồi im một chỗ và tình yêu sẽ đến nhé. Hãy bước ra ngoài, gặp gỡ giao lưu với nhiều người hơn thì mới nhanh chóng tìm thấy chân ái đời mình.

Còn những ai đã có người yêu, thì hứa hẹn tình cảm sẽ thăng hoa. Cũng không loại trừ khả năng tiến tới hôn nhân, đặc biệt là thời điểm cuối năm. Tuy nhiên trước khi bước tới ngưỡng cửa hôn nhân, thì sẽ gặp đôi chút trở ngại. Hãy cố gắng vượt qua nhé!

Gia đạo của những người đã kết hôn thì cơ bản êm ấm, hài hòa. Bạn cũng có thể sẽ nhận tin vui về chuyện con cái.

Về sức khỏe 

Người tuổi Mão tử vi năm 2021 có thể an tâm về vấn đề thể lực, sức khỏe. Cần tiếp tục duy trì chế độ ăn uống nhiều rau xanh và tập thể dục đều đặn để tăng sức miễn dịch. 

Đương nhiên cũng có đôi lúc bạn không tránh được những cơn ốm vặt, cảm xoàn hay đau nhức. Nhưng cũng đừng quá chủ quan sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tẩm bổ cho mình. 

Lưu ý, Thiên Cẩu hung tinh sẽ có ảnh hưởng tới bạn. Nguy cơ té ngã hoặc va quẹt cao nếu mất cảnh giác và không cẩn trọng. Do đó cần quan sát kỹ khi tham gia giao thông và tuân thủ đúng luật. 

Một điều không vui và năm nay tuổi Mão có Tang Môn hung tinh chiếu. Vậy nên nguy cơ gia đình sẽ có tang chế. Đừng quá đau buồn mà gây ảnh hưởng sức khỏe.

5. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN

Đã hết giai đoạn “yên ấm”, tử vi năm 2021 dự báo, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều biến động trong năm Tân Sửu. Vận khí có lúc thăng hoa tột đỉnh, nhưng cũng có khi tụt dốc không phanh. Hãy giữ vững tâm lý trước một năm đầy sóng gió tuổi Thìn nhé!

Về công việc 

Dù là một người luôn nỗ lực trong công việc và được đánh giá cao, nhưng trong năm 2021, vì ảnh hưởng lớn của Thái Tuế mà mọi thứ không được suôn sẻ như mong đợi. Tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân quấy phá, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên  dễ xảy ra bất đồng. Dẫn tới tinh thần bất ổn, phạm phải sai lầm liên tiếp, khiến uy tín con giáp này sụt giảm.  

Vậy nên để hóa giải, người tuổi Thìn cần cần trung vào việc của bản thân. Tự mình đánh giá và nhìn nhận những khuyết điểm để khắc phục. Hạn chế tối đa những mâu thuẫn không đáng có. Đôi khi lùi một bước trong tranh luận sẽ giúp bạn tiến xa hơn. 

Nhưng thật may vì tử vi năm 2021 người tuổi Thìn được Thiên Đức cát tinh phù trợ, nên bên cạnh tiểu nhân thì tuổi Thìn cũng nhận được sự tương trợ của nhiều quý nhân. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội để đảo ngược tình thế, thoát khỏi trở ngại.

Về tài lộc 

Năm 2021 của tuổi Thìn về phương diện tiền tài gặp không ít trở ngại, thể hiện ở điềm báo mà Phá Thái Tuế mang tới. Do bị tiểu nhân quấy phá, mà tuổi Thìn thu được tài lộc chẳng bao nhiêu dù đã rất cố gắng trong năm. 

Tài chính thu vào đã ít, mà Kiếp Tài hung thần lại là báo hiệu của sự phá tài. Có nghĩa nguồn thu từ nhiều nguồn giảm sút, mà có nhiều việc cần chi tiêu khiến áp lực kinh tế đè nặng. Cảnh báo cho tuổi Thìn là có những thời điểm khó tránh khỏi nợ nần. Thậm chí còn vướng tới những vấn đề pháp luật. 

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong năm nay, đó là hãy luôn sáng suốt. Đặc biệt hãy luôn làm ăn chân chính, chớ vì lợi ích trước mắt mà vi phạm pháp luật dẫn tới vấn đề tù tội. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế hao tài. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-6

Về tình duyên 

Phương diện tình cảm tuổi Thìn trong năm 2021 cũng chẳng khá hơn. Đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn bởi Phá Thái Tuế đại diện cho yếu tố thứ 3 xen vào chuyện tình cảm lứa đôi. Nếu không vững vàng, dễ dẫn tới chia rẽ, ly tán.

Vậy nên với những ai đã có đôi có cặp, hãy luôn bình tĩnh khi bất đồng, và dành cho đối phương sự quan tâm, chăm sóc. Tránh tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào phá hoại hạnh phúc. 

Người tuổi Thìn độc thân trong năm nay khó tìm được chân ái, dù cho có nhiều đối tượng vây quanh. Nguyên nhân là bởi có ít  đào hoa tinh trợ mệnh, nên hầu như chẳng gặp được người ưng ý. Là thời gian lý tưởng để chăm lo cho bản thân, đừng vội dấn thân vào mối quan hệ chưa rõ ràng, sẽ không đi tới đâu mà còn làm mình bị tổn thương. 

 Về sức khỏe

Do ảnh hưởng từ áp lực công việc, tiền tài, tình cảm nên kéo theo sức khỏe, tinh thần của tuổi Thìn cũng đi xuống. Họ thường căng thẳng, mệt mỏi, ăn uống ngủ nghỉ không thoải mái. Kết quả là dễ bị ốm vặt, thần sắc kém tươi tắn. 

Hãy cố gắng chăm sóc cho bản thân tuổi Thìn nhé. Nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống tẩm bổ, cố gắng suy nghĩ tích cực để kéo bản thân lên khỏi vực sâu của sự tiêu cực. Dành chút thời gian để tham gia các hoạt động ngoài trời, tập thể để đời sống tinh thần được cải thiện. Lưu ý hạn chế tới những nơi núi cao vực sâu sẽ rất nguy hiểm.

6. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ sẽ nhận được vận khí cát lành trong năm nay nhờ Lưu niên và Thái Tuế Tam Hợp kết hợp tạo nên Bán Hợp Kim cục. Tử vi năm 2021 hứa hẹn là một năm thăng hoa của người tuổi Tỵ.  

Về công việc

Năm 2021, người tuổi Tỵ gặp Tam Hợp Thái Tuế, nên mọi điều đều thuận lợi, như “cá gặp nước” thỏa sức vẫy vùng. Mưu sự dễ thành, được quý nhân phù trợ. 
Thật đúng là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tỵ tăng cường giao lưu, kết bạn, gặp gỡ những người quyền thế để mở rộng mối quan hệ. Tạo thời cơ phù hợp để vận dụng vào những việc làm ăn, mang tới cơ hội bứt phá, thăng quan tiến chức. 

Thêm vào đó, nhờ có Long Trì cát tinh trợ mệnh nên năm nay người tuổi Tỵ được tiếp thêm động lực để làm các việc lớn. Ý chí vươn lên sục sôi. Rất lý tưởng để những ai muốn khởi nghiệp thực hiện ước mơ của mình. 

Hạn chế của tuổi Tỵ là sự quyết đoán vẫn chưa mạnh mẽ, đôi khi mục tiêu chưa rõ ràng và nhất quán. Dẫn tới dễ vụt mất cơ hội. Chỉ cần cải thiện vấn đề này là họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Về tài lộc 

Nhờ Bán Hợp Kim cục nên người tuổi Tỵ được hỗ trợ mạnh về tài lộc, tài khí vượng, tiền tài đổ về tha hồ thụ hưởng. 

Kim sinh Tài, kết hợp với Thiên Tài cát thần tương hỗ, nên công việc làm ăn của người tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió. Còn những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội được thăng chức. Nói chung, nguồn thu nhập chính hay phụ đều tăng trưởng tốt. 

Có hai lưu ý về tài lộc cho tuổi Tỵ. Thứ nhất, Thiên Khốc hung tinh sẽ có thời điểm tác động khiến tuổi Tỵ lười nhác và suy nghĩ tiêu cực, dễ để mất tiền khỏi tầm tay. Thứ hai, Quan Phù hung tinh tác động khiến tuổi Tỵ có nguy cơ rơi vài kiện tụng hoặc vướng vòng lao lý. Do đó, hãy loại bỏ ý đồ làm ăn bất chính, phạm pháp ngay khi nó vừa nhen nhóm nếu không muốn rước họa vào thân. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-7

Về tình duyên 

Bởi Tam Hợp sinh Tình nên tình duyên của người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021 khá đỏ. Nếu người độc thân đào hoa, có cơ hội gặp được nhiều người hợp ý, tiền đề cho bước tiến hôn nhân hạnh phúc, thì những người đã có gia đình hoặc có người yêu, thì tình cảm sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hai nửa thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau, luôn cảm thấy vui tươi hạnh phúc. 

Tuy nhiên, cái tôi của tuổi Tỵ khá cao, chính vì thế mà khi xung đột họ sẽ ít khi nhượng bộ, dễ làm mất lòng đối phương. Đó là khuyết điểm mà tuổi Tỵ cần khắc phục nếu muốn hạnh phúc viên mãn. 

Và tin vui là các cặp vợ chồng tuổi Tỵ trong năm nay có khả năng sẽ đón tin vui con cái. Hãy chuẩn bị kỹ tài chính cũng như tinh thần nhé!

Sức khỏe 

Trong năm 2021, sức khỏe của tuổi Tỵ khá bình ổn, không có nhiều sự cố ngoài đôi lần bị ốm vặt. Và nếu công việc quá áp lực, hãy tìm cho mình không gian thoải mái, thư giãn nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần chiến đấu tiếp. Đừng quá gò bó hoặc bắt ép bản thân là việc quá sức sẽ khiến sức khỏe suy kiệt. 

Do có Thực Thần chiếu mệnh, nên năm 2021 tuổi Tỵ có lộc ăn uống, thường xuyên được mời tiệc tùng, ăn những món ngon. Hãy giữ chừng mực chớ nên quá đà để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình cũng như tránh xa béo phì nhé.          

Tuổi Tỵ cũng nên lưu ý về vấn đề đi lại, hãy cẩn thận kẻo bị té ngã hoặc va chạm xe cộ, vì có Bạch Hổ hung tinh rình rập. Bên cạnh đó, năm nay có Thiên Khốc chiếu tuổi Tỵ, hãy đề phòng có việc tang chế hoặc buồn thương trong nhà.                                                                                                                  

7. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ

Năm 2021 của tuổi Ngọ dù ảnh hưởng của Thái Tuế đã giảm bớt, nhưng vẫn còn ít nhiều tác động. Khiến vận khí bị kềm hãm, dẫn tới nhiều phương diện không thuận lợi, dễ gặp điều khó khăn. 

Về công danh 

Trong năm nay, tinh thần của người tuổi Ngọ thường diễn biến bất thường, và có xu hướng đi xuống với khá nhiều tiêu cực. Vậy nên công việc của họ cũng bị ít nhiều ảnh hưởng. Nguyên nhân là bởi cục diện Hại Thái Tuế tác động khiến khiến mọi thứ dễ lung lay.

Cục diện này cò là điềm báo về tiểu nhân quấy phá, cộng thêm Thương Quan dẫn tới thị phi, cho nên người tuổi Ngọ mất khá nhiều thời gian để giải quyết, dẫn tới hiệu suất và chất lượng công việc chính bị giảm xuống. Kéo theo con đường thăng tiến trong năm không sáng sủa. 

Người tuổi Ngọ cần tận dụng thời điểm cát tinh hội chiếu trong năm, đặc biệt là Tử Vi đại cát tinh để “cứu vớt” năm 2021 của mình. Hãy cố gắng kết nối và mở rộng các mối quan hệ, học hỏi trau dồi thêm để gặt hái thành công. 

Lưu ý trong năm đối với việc ký giấy tờ hoặc văn bản liên quan tới pháp luật để tránh vướng vào phiền phức, đề phòng lừa gạt.  

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-8

Về tài lộc

Bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong con đường tìm kiếm tài lộc cho mình năm Tân Sửu, bởi cục diện Hại Thái Tuế sẽ tạo nên nhiều trở ngại. Nhưng bù lại, nhờ cát thần Chính Tài và đại cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, mà bạn cũng sẽ nhận được tài lộc không ít. Tuy nhiên đổi lại, bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần mới mong hái được “quả ngọt”. 

Dự báo tử vi năm 2021 của người tuổi Ngọ, thì các nguồn thu nhập chính hay phụ đều tăng, nhưng khá ít. Riêng người kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, vận tải sẽ thu về khá nhiều lợi nhuận, cần nắm bắt cơ hội. 

Về tình duyên

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu sẽ chịu sức ép của Hại Thái Tuế mà gặp không ít phiền muộn. Các cặp đôi vì cái tôi quá lớn không ai nhường ai nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Còn gia đình thường xảy ra cãi vã do bất đồng quan điểm giữa các thế hệ, phần nhiều là do tuổi Ngọ không kiềm chế cảm xúc tốt làm phát sinh các xung đột. 

Riêng các đối tượng còn độc thân thì Hàm Trì đào hoa tinh độ mệnh, nên nhiều người vây quanh theo tuổi. Nhưng hãy cẩn trọng và tỉnh táo để tránh thị phi phiền não do vướng phải các mối quan hệ phức tạp.
 
Về sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu không mấy tốt đẹp. Họ thường bị các bệnh vặt, tuy không nặng nhưng tái đi tái lại nhiều lần dẫn tới mệt mỏi, tốn kém. Nếu không chữa trị đúng cách kết hợp với luyện tập thể thao và ăn uống điều độ, dễ dẫn tới tình trạng nặng hơn. Người lớn tuổi cần lưu ý vấn đề cao huyết áp và đột quỵ. 

Ngoài ra tuổi Ngọ chịu tác động của Thái Tuế và Tử Phù hung tinh trong năm 2021 mà nên cẩn thận về chuyện đi đứng, tham gia giao thông đúng luật, tránh nguy cơ va quẹt làm tổn hại sức khỏe.

8. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI

Cũng là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng của xung Thái Tuế, mà năm 2021 của tuổi Mùi sẽ có biến động mạnh, cát vận thì ít mà hung vận thì nhiều, tâm tính dễ bị lay động, nóng nảy vội vàng không kiềm chế tốt dẫn tới không ít quyết định sai lầm làm tử vi năm 2021 không được tốt. 

Về công danh

Trong năm 2021, do đối đầu trực diện với Thái Tuế mà người tuổi Mùi có tâm tính bị ảnh hưởng mạnh. Họ thường rơi vào trạng thái kích động, nóng vội và hay cáu gắt. Điều này dẫn tới rạn nứt nhiều mối quan hệ xã hội. Dẫn tới các mối làm ăn cũng ít nhiều giảm sút.

Thêm vào đó, do Thiên Hư hung tinh tác động mà có không ít người tuổi Mùi dễ nảy sinh các suy nghĩ quái dị không giống ai, như muốn nổi loạn phá vỡ nguyên tắc, khiến mọi người xung quanh nghi hoặc và không tin tưởng, đặc biệt là cấp trên và đồng nghiệp. Lộ trình thăng tiến vì thế gặp trắc trở chông gai. 

Nhưng may mắn thay, tuổi Mùi sẽ được Tuế Phá khơi dậy sức chiến đấu mạnh mẽ, tinh thần hăng hái trong công việc. Hãy cố gắng tận dụng tốt các cơ hội, vượt khó khăn và kiềm chế sự nổi loạn bên trong, bạn cũng sẽ nhận được không ít thành tựu.

Về tài lộc

“Tiền vào cửa trước, rồi chui ra cửa sau” có lẽ là câu miêu tả khác chính xác cho phương diện tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2021. Xung Thái Tuế mang theo sự xui xẻo và điềm hung, khiến tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn, áp lực kinh tế đè nặng, thường xuyên phải chi tiền cho nhiều khoản không mong muốn, dẫn tới kinh tế eo hẹp.

Thêm vào đó, Đại Hao hung tinh dễ khiến tuổi Mùi tiêu hao tiền bạc. Việc đầu tư mạo hiểm cần hết sức thận trọng cân nhắc, tránh tiền mất tật mang. Những người làm công ăn lương thì ít bị ảnh hưởng bởi Đại Hao hơn nhưng vẫn cần chi tiêu tiết kiệm. 

Vẫn có một vệt sáng trong tài vận tuổi Mùi năm 2021, đó là Thực Thần chiếu cố trong một vài thời điểm, mang tới các cơ hội kiếm tiền lý tưởng. Nhưng chỉ những người biết nắm bắt, nỗ lực và quản lý tiền bạc tốt thì mới được hưởng thành quả.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-9

Về tình duyên

Tình cảm của người tuổi Mùi sẽ chịu tác động mạnh của Thái Tuế nên trong năm nay dễ nảy sinh nhiều vấn đề không hay. 

Theo đó, người độc thân thì kém đào hoa. Nếu có người theo đuổi thì cũng dễ khiến người ta “chạy mất tăm” bởi các suy nghĩ kỳ quái, hoặc do tuổi Mùi đư ra yêu cầu quá cao. 

Người có tình yêu thì tình cảm dễ phai nhạt, nguy cơ chia ly cách biệt. Vậy nên hãy cố gắng bồi đắp và quan tâm nửa kia nhiều hơn nhé!

Trong khi đó, quan hệ vợ chồng thường căng thẳng, dễ cãi vã khắc khẩu làm tình cảm giảm sút. Lời khuyên là hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cố gắng cảm thông và chia sẻ để hóa giải mâu thuẫn. Nếu có điều kiện hãy cùng nhau đi du lịch xa thay đổi không khí, hâm nóng tình cảm. 

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm 2021 của người tuổi Mùi thì hung cát đan xen. Lúc rất khỏe mạnh nhưng cũng có khi đổ bệnh. Mà bệnh chủ yếu là do tinh thần bị ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, luôn căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực lung tung. Nên chủ yếu Mùi sẽ bị các chứng về đau đầu, mất ngủ, khí huyết kém lưu thông,…

Ngoài ra còn do Thiên Hư ảnh hưởng, mà nữ Mùi cần lưu ý các vấn đề về phụ khoa và tiêu hóa. Trong khi nam Mùi rất nóng tính, tránh ảnh hưởng tỳ vị, tim phổi. Đồng thời, nguy cơ gặp các rủi ro bất ngờ do Thái Tuế gây họa, hãy thận trong vấn đề đi lại, xuất hành. 

9. Thân XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN

Vận mệnh tuổi Thân trong tử vi năm 2021 dự đoán là khá cát lành. Nguyên nhân là được lưu Thái Tuế tương sinh, cùng với đó là được Chính Ấn phù trợ. Tuy nhiên, lại có phần kém sắc hơn so với tử vi năm 2020. 

Related Posts