Tử Vi Năm 2021 Của 12 Con Giáp Xem ngay 2023Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình …

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình duyên, sức khỏe

→ Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình duyên, sức khỏe

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn gặp những điều may mắn, biết trước những việc xui rủi để hạn chế và né tránh. Tử vi năm 2021 của 12 con giáp sẽ giúp bạn phần nào dự đoán được những điều hung cát về các vấn đề công danh, tình duyên hay sức khỏe.
Đương nhiên mỗi người sẽ có một số mệnh khác nhau, nhưng về cơ bản, tử vi năm 2021 sẽ có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của các con giáp trong năm Tân Sửu. Bạn có thể dựa vào đó để vận dụng và có những điều chỉnh cho thích hợp để “cải vận”. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-1
 

1. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ

Người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021 vừa thoát khỏi năm phạm Thái Tuế. Dự đoán trong năm nay, người tuổi Tý bước sẽ có nhiều tiến bộ, vận khí hanh thông, và hứa hẹn nhiều điều may mắn sẽ ghé thăm. 

Về công danh

Theo tử vi năm 2021, thì người tuổi Tý sẽ được Lục Hợp quý nhân tương trợ. Chính vì thế mà công danh sự nghiệp mọi điều được hanh thông thuận lợi. Khả năng thăng tiến, tăng lương là rất cao nên cần nắm bắt cơ hội. Bạn có thể được cân nhắc tăng lương hoặc được thăng cấp. Ngoài ra, được tương hỗ bởi Chính Quan và Chính Ấn, nên việc làm ăn của người tuổi Tý trong năm nay dự báo sẽ đạt nhiều thành tích. Lưu ý, trước đó có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng hãy kiên trì, quả ngọt sẽ đến nếu người tuổi Tý biết kiên trì và nỗ lực không ngừng. 

Bên cạnh đó, Thái Dương cát tinh chiếu mệnh cũng là một điềm rất tốt cho công danh của người tuổi Tý trong năm nay. 

Như vậy, đây là một năm để tuổi Tý có thể khai phá tiềm năng của mình, tỏa sáng và khẳng định năng lực. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thị phi. Hãy luôn khiêm tốn và cẩn trọng trong lời nói hành động, đừng quá khoe khoang hay tự phụ. Nhằm tránh thị phi và tiểu nhân ganh ghét. 

Về tài lộc:

Trong năm 2021, do công việc có nhiều biến triển tốt, nên tài vận cũng vì vậy mà gia tăng. Hãy luôn làm việc chăm chỉ và học hỏi không ngừng, tài lộc sẽ như nước tuôn tràn. 

Đầu tư bất động sản, vàng bạc hay chứng khoán,… là các lĩnh vực mà người tuổi Tý khá hạp trong năm nay. Nhưng đừng đầu tư ngẫu nhiên, bạn vẫn cần thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu mới gặt hái được thành công. 

Tử vi năm 2021 cho thấy, đây là năm mà người tuổi Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền làm giàu. Tuy nhiên hãy cố gắng tích lũy và đầu tư cẩn thận để tránh lãng phí hoặc “phá tài”. 

Trong năm, sẽ có vài thời điểm bạn lâm vào tình trạng áp lực tài chính. Nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi, hãy bình tĩnh đối mặt và khó khăn sẽ ra đi trong êm đẹp. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-3

Về tình duyên

Xem tử vi năm 2021 người tuổi Tý có tình duyên tương đối tốt. Nhờ Tuế Can Tân Kim chính trợ lực, nên năm nay bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội để kết đôi. Và thường tới từ việc mai mối, giới thiệu hoặc người quen se duyên. Dự báo trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý sẽ đón khá nhiều hỷ sự. 

Về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tý trong tử vi năm 2021 không có nhiều biến động, mọi thứ tương đối ổn định nhờ cục diện Lục Hợp Thái Tuế. Và lưu ý, có một số thời điểm trong năm sẽ có Bệnh Phù hung tinh tác động làm người tuổi Tý có đôi chút suy giảm sức khỏe, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Do đó, bạn không nên chủ quan mà cần lưu tâm ăn uống điều độ, tập thể dục giữ gìn sức khỏe.

2. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU

Năm 2021 là năm tuổi của Sửu. Do đó mà người tuổi Sửu sẽ rơi vào cục diện Trực Thái Tuế, sẽ chịu áp lớn từ cục diện này. Do vậy mà tử vi năm 2021 người tuổi Sửu sẽ có khá nhiều thách thức và trở ngại, cần sự nỗ lực lớn. “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa” – Năm cuối tam tai của tuổi Sửu được dự báo sẽ khó tránh vận hạn xấu, nên tuổi Sửu cần hết sức thận trọng. 

Về công danh

Trong tử vi năm 2021 của tuổi Sửu, bạn sẽ có cảm giác luôn luôn bận rộn, vất vả do sự chi phối của Tỷ Kiên. Một phần bởi tính Sửu hay “ham việc”, nhìn đâu cũng thấy cơ hội, nên luôn dấn thân vào. Do đó mà đôi khi gặp phải những việc không thuận lợi do sơ suất hoặc chưa đủ năng lực. 

Người tuổi Sửu siêng năng và có khả năng chịu áp lực, kiên trì, nhưng đổi lại thì phong cách làm việc chưa được khoa học nên hiệu suất đôi khi không được tốt lắm. Để khắc phục, người tuổi Sửu cần suy tính kỹ lưỡng hơn và lên kế hoạch cụ thể trước khi làm bất cứ việc gì. 

Lưu ý, trong năm sẽ có lúc gặp một số hung tinh là nguyên nhân dẫn tới các thất bại rủi ro. Cùng với đó là Phá Toái tức gặp phải tiểu nhân quấy phá. Vậy nên người tuổi Sửu trong năm 2021 cần tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng trong mọi việc.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-2

Về tài lộc

Dự báo tử vi năm 2021 người tuổi Sửu tài lộc sẽ gặp nhiều biến động lớn trong thời gian đương đầu Thái Tuế. Áp lực kinh tế trở nên nặng hơn, đôi khi thu nhập dồi dào, có khi mọi thứ lại vơi nhanh chóng. Người tuổi Sửu cần hết sức quan tâm tới vấn đề chi tiêu để tránh phá tài.

Tuế Can lộ xuất Thực Thần, có nghĩa trong năm người tuổi Sửu dường như thích hưởng thụ hơn, nuông chiều bản thân mình hơn. Đó cũng là nguyên nhân khiến họ chi tiêu nhiều hơn. 

Về tình duyên 

Tử vi người tuổi Sửu năm 2021 thì tình duyên không vượng do chịu tác động Thái Tuế. Chuyện tình cảm dễ gặp nhiều bất trắc, khó kết đôi cũng khó kết hôn. 
Còn đối với những người đã lập gia đình, rất dễ xảy ra xung đột cãi vã. Thái Tuế thao túng, cộng thêm Phá Toái bên ngoài là nguyên nhân khiến tuổi Sửu dễ nóng giận, thiếu kiểm soát dẫn tới những mâu thuẫn. Làm chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió. 

Cho nên trong năm nay, người tuổi Sửu nên dành thời gian để cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn. Chuyện tình cảm có thể gác qua một bên để tập trung vào những thứ quan trọng hơn. Bản thân cũng cần kiềm chế và bình tĩnh trong mọi việc. 

Về sức khỏe

Một năm 2021 có vẻ khá mệt mỏi cho người tuổi Sửu. Vì Thái Tuế chiếu mệnh nên năm nay người tuổi Sửu luôn trong trạng thái bận rộn, việc làm mãi chẳng thấy xong. Do đó mà họ dễ bị mệt mỏi, uể oải, không chăm chút cho việc ăn uống dẫn tới sức khỏe suy giảm. 

Do có quá nhiều áp lực trong năm nên tuổi Sửu dễ nảy sinh tâm lý không tích cực. Người độc thân càng dễ thu mình và “tự kỷ”. Là nguồn cơn dẫn tới đau ốm và suy nhược. 

Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, ăn uống đầy đủ. Cố gắng hòa đồng và chia sẻ với mọi người để giải tỏa ưu phiền. Bên cạnh đó, cũng cần lưu tâm vấn đề đi lại lẫn an toàn lao động, phòng ngừa tai nạn bất ngờ. 

3. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN

Người tuổi Dần tử vi năm 2021 không có nhiều thay đổi, mọi thứ tương đối ổn định và suôn sẻ. Không đột phá, nhưng cũng không sa sút. Cần nỗ lực hơn nữa để lập thành tích và tạo dấu ấn. 

Về công việc

Xem tử vi tuổi Dần năm 2021 có thể thấy, họ sẽ có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực nhờ Chính Quan cát thần hỗ trợ. Tuy vậy, năm nay chưa thật sự “nở hoa” với bạn. Cơ hội nhiều, nhưng chưa có nhiều đột phá, mọi thứ ở mức độ tạm ổn và hoàn thành mọi thứ tương đối tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tích lũy và tạo tiền đề cho những bứt phá ấn tượng trong thời gian tiếp theo. Vì thế đừng nên nóng vội. 

Tuy vậy, hạn chế trong năm nay trong con đường sự nghiệp, đó là Cô Thần hung tinh làm tình cảm đồng nghiệp, mối quan hệ với đối tác dễ nảy sinh các bất đồng không hay. Trong khi đó, bản tính tuổi Dần thường đề cao cái tôi, ít nhượng bộ nên trong tình huống mâu thuẫn, rất khó để giải quyết êm đẹp. 

Vậy nên, ngay từ đầu người tuổi Dần cần “né” các nguy cơ có thể dẫn tới các tình huống căng thẳng. Và cũng đừng quên, cẩn thận trong từng phát ngôn của mình, tránh hiểu lầm và làm mất lòng người khác.

Về tài lộc

Có vẻ tài lộc của tuổi Dần trong tử vi năm 2021 sẽ khởi sắc hơn năm trước. Nhưng ở mức độ tương đối không quá đột phá. Đòi hỏi người tuổi Dần phải nỗ lực nhiều hơn để gặt hái thành công xứng đáng.

Hãy dựa vào Chính Tài là chính, có nghĩa tập trung tâm sức vào việc quan trọng, tránh “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu không mọi việc sẽ chẳng đâu vào đâu, không đạt kết quả như mong đợi. Kéo theo tài lộc sẽ không nhiều. 

Năm nay, người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội gặp được các nhân duyên tốt, tạo nên các mối quan hệ xã giao làm ăn lý tưởng. Vậy nên hãy biết nắm bắt để có cơ hội nâng cao tài lộc. 

Các lĩnh vực bất động sản, cổ phiếu hay chứng khoán có vẻ không hợp với người tuổi Dần trong năm nay. Vì Hối Khí hung tinh dự báo nhiều điều bất lợi. Vậy nên tuổi Dần nên thận trọng và cân nhắc kỹ khi tham gia các lĩnh vực này.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-4

 Về tình duyên 

Tình duyên tuổi Dần trong tử vi năm 2021 có vẻ thắm sắc, nhờ nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, chẳng hạn như Cô Thần,  Đào Hoa, Bách Việt. Người tuổi Dần trong năm đào hoa khởi sắc. Người độc thân cơ hội tìm thấy nửa kia, trong khi người đã có tình yêu có thể tiến tới hôn nhân thuận lợi. 

Nhưng với những người đã có gia đình, hung tinh Cô Thần sẽ khiến bạn gặp chút rắc rối làm dễ phát sinh mâu thuẫn, vợ chồng hay lục đục. Vậy nên tuổi Dần hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn. 

Về sức khỏe 

Tuổi Dần trong năm nay nguy cơ sẽ gặp không ít bất lợi về sức khỏe. Tuy không quá nghiêm trọng, nhưng lại làm bạn mất nhiều thời gian, mệt mỏi. 

Lưu ý, tuổi Dần dễ đổ bệnh trong thời điểm giao mùa, khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, vì công việc căng thẳng mà họ cũng dễ bị đau đầu, mất ngủ thường xuyên.

Đây là nguồn cơn khiến tinh thần kém minh mẫn, ăn uống không ngon miệng, nguy cơ gây ra các chứng đột quỵ, cao huyết áp. Vậy nên cần hết sức lưu ý, dành thời gian nghỉ ngơi và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. 

Kiếp Sát hung tinh sẽ có cơ hội hoành hành trong năm nên bạn hãy thận trọng khi tham gia giao thông, loại bỏ nguy cơ sự cố về xe cộ hay thương tật.

4. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO

Nhờ thoát khỏi cục diện Hình Thái Tuế mà người tuổi Mão trong tử vi năm 2021 mọi thứ dần ổn định trở lại. Về cơ bản là thuận buồm xuôi gió, vượng khí tài lộc bình ổn.  

Về công danh

Xem tử vi năm 2021 cho người tuổi Mão sẽ thấy Thái Tuế dần lùi xa. Nhờ đó mà tinh thần những người cầm tinh con Mèo trở nên tích cực, sáng suốt hơn. Cùng với bản tính tham vọng sẵn có, người tuổi Mão trong năm 2021 sẽ hứa hẹn có nhiều bước tiến nổi bật trong sự nghiệp.

Và đương nhiên, để có được thành quả thì họ cũng phải trải qua không ít sóng gió, thử thách. Nhưng hãy cứ kiên trì và nỗ lực, thành công sẽ tới “gõ cửa” nhà bạn. Thiên Quan năm nay sẽ đem tới cho Mão nhiều cơ hội thăng tiến, hãy tận dụng thời cơ nhé! 

Về tài lộc  

Do ảnh hưởng của thời vận chung nên tài lộc của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu hầu như không có nhiều bứt phá. Nguồn thu nhập chính cứ đều đều ở mức trung bình.

Nhưng do có Thiên Tài hỗ trợ, mà nguồn thu nhập phụ sẽ có tăng đôi chút. Tức là những mối làm ăn thông qua hợp tác bên ngoài. Nhưng để có được điều đó, buộc tuổi Mão phải đánh đổi không ít thời gian, công sức. Vậy nên hãy cố gắng sắp xếp công việc một cách khoa học để mọi thứ được chu toàn. 

Dự báo trong năm 2021, người tuổi Mão sẽ khá hao tài vì gia đình sẽ có nhiều việc phát sinh như đám tiệc, ma chay, hiếu hỷ, chăm sóc con cái,… Vậy nên cần cân đối thu chi để tránh thâm hụt.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-5

Về tình duyên 

Chúc mừng các tuổi Mão độc thân vì theo tử vi năm 2021, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp. Nhưng không có nghĩa bạn ngồi im một chỗ và tình yêu sẽ đến nhé. Hãy bước ra ngoài, gặp gỡ giao lưu với nhiều người hơn thì mới nhanh chóng tìm thấy chân ái đời mình.

Còn những ai đã có người yêu, thì hứa hẹn tình cảm sẽ thăng hoa. Cũng không loại trừ khả năng tiến tới hôn nhân, đặc biệt là thời điểm cuối năm. Tuy nhiên trước khi bước tới ngưỡng cửa hôn nhân, thì sẽ gặp đôi chút trở ngại. Hãy cố gắng vượt qua nhé!

Gia đạo của những người đã kết hôn thì cơ bản êm ấm, hài hòa. Bạn cũng có thể sẽ nhận tin vui về chuyện con cái.

Về sức khỏe 

Người tuổi Mão tử vi năm 2021 có thể an tâm về vấn đề thể lực, sức khỏe. Cần tiếp tục duy trì chế độ ăn uống nhiều rau xanh và tập thể dục đều đặn để tăng sức miễn dịch. 

Đương nhiên cũng có đôi lúc bạn không tránh được những cơn ốm vặt, cảm xoàn hay đau nhức. Nhưng cũng đừng quá chủ quan sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tẩm bổ cho mình. 

Lưu ý, Thiên Cẩu hung tinh sẽ có ảnh hưởng tới bạn. Nguy cơ té ngã hoặc va quẹt cao nếu mất cảnh giác và không cẩn trọng. Do đó cần quan sát kỹ khi tham gia giao thông và tuân thủ đúng luật. 

Một điều không vui và năm nay tuổi Mão có Tang Môn hung tinh chiếu. Vậy nên nguy cơ gia đình sẽ có tang chế. Đừng quá đau buồn mà gây ảnh hưởng sức khỏe.

5. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN

Đã hết giai đoạn “yên ấm”, tử vi năm 2021 dự báo, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều biến động trong năm Tân Sửu. Vận khí có lúc thăng hoa tột đỉnh, nhưng cũng có khi tụt dốc không phanh. Hãy giữ vững tâm lý trước một năm đầy sóng gió tuổi Thìn nhé!

Về công việc 

Dù là một người luôn nỗ lực trong công việc và được đánh giá cao, nhưng trong năm 2021, vì ảnh hưởng lớn của Thái Tuế mà mọi thứ không được suôn sẻ như mong đợi. Tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân quấy phá, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên  dễ xảy ra bất đồng. Dẫn tới tinh thần bất ổn, phạm phải sai lầm liên tiếp, khiến uy tín con giáp này sụt giảm.  

Vậy nên để hóa giải, người tuổi Thìn cần cần trung vào việc của bản thân. Tự mình đánh giá và nhìn nhận những khuyết điểm để khắc phục. Hạn chế tối đa những mâu thuẫn không đáng có. Đôi khi lùi một bước trong tranh luận sẽ giúp bạn tiến xa hơn. 

Nhưng thật may vì tử vi năm 2021 người tuổi Thìn được Thiên Đức cát tinh phù trợ, nên bên cạnh tiểu nhân thì tuổi Thìn cũng nhận được sự tương trợ của nhiều quý nhân. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội để đảo ngược tình thế, thoát khỏi trở ngại.

Về tài lộc 

Năm 2021 của tuổi Thìn về phương diện tiền tài gặp không ít trở ngại, thể hiện ở điềm báo mà Phá Thái Tuế mang tới. Do bị tiểu nhân quấy phá, mà tuổi Thìn thu được tài lộc chẳng bao nhiêu dù đã rất cố gắng trong năm. 

Tài chính thu vào đã ít, mà Kiếp Tài hung thần lại là báo hiệu của sự phá tài. Có nghĩa nguồn thu từ nhiều nguồn giảm sút, mà có nhiều việc cần chi tiêu khiến áp lực kinh tế đè nặng. Cảnh báo cho tuổi Thìn là có những thời điểm khó tránh khỏi nợ nần. Thậm chí còn vướng tới những vấn đề pháp luật. 

Lời khuyên cho tuổi Thìn trong năm nay, đó là hãy luôn sáng suốt. Đặc biệt hãy luôn làm ăn chân chính, chớ vì lợi ích trước mắt mà vi phạm pháp luật dẫn tới vấn đề tù tội. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế hao tài. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-6

Về tình duyên 

Phương diện tình cảm tuổi Thìn trong năm 2021 cũng chẳng khá hơn. Đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn bởi Phá Thái Tuế đại diện cho yếu tố thứ 3 xen vào chuyện tình cảm lứa đôi. Nếu không vững vàng, dễ dẫn tới chia rẽ, ly tán.

Vậy nên với những ai đã có đôi có cặp, hãy luôn bình tĩnh khi bất đồng, và dành cho đối phương sự quan tâm, chăm sóc. Tránh tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào phá hoại hạnh phúc. 

Người tuổi Thìn độc thân trong năm nay khó tìm được chân ái, dù cho có nhiều đối tượng vây quanh. Nguyên nhân là bởi có ít  đào hoa tinh trợ mệnh, nên hầu như chẳng gặp được người ưng ý. Là thời gian lý tưởng để chăm lo cho bản thân, đừng vội dấn thân vào mối quan hệ chưa rõ ràng, sẽ không đi tới đâu mà còn làm mình bị tổn thương. 

 Về sức khỏe

Do ảnh hưởng từ áp lực công việc, tiền tài, tình cảm nên kéo theo sức khỏe, tinh thần của tuổi Thìn cũng đi xuống. Họ thường căng thẳng, mệt mỏi, ăn uống ngủ nghỉ không thoải mái. Kết quả là dễ bị ốm vặt, thần sắc kém tươi tắn. 

Hãy cố gắng chăm sóc cho bản thân tuổi Thìn nhé. Nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống tẩm bổ, cố gắng suy nghĩ tích cực để kéo bản thân lên khỏi vực sâu của sự tiêu cực. Dành chút thời gian để tham gia các hoạt động ngoài trời, tập thể để đời sống tinh thần được cải thiện. Lưu ý hạn chế tới những nơi núi cao vực sâu sẽ rất nguy hiểm.

6. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ sẽ nhận được vận khí cát lành trong năm nay nhờ Lưu niên và Thái Tuế Tam Hợp kết hợp tạo nên Bán Hợp Kim cục. Tử vi năm 2021 hứa hẹn là một năm thăng hoa của người tuổi Tỵ.  

Về công việc

Năm 2021, người tuổi Tỵ gặp Tam Hợp Thái Tuế, nên mọi điều đều thuận lợi, như “cá gặp nước” thỏa sức vẫy vùng. Mưu sự dễ thành, được quý nhân phù trợ. 
Thật đúng là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tỵ tăng cường giao lưu, kết bạn, gặp gỡ những người quyền thế để mở rộng mối quan hệ. Tạo thời cơ phù hợp để vận dụng vào những việc làm ăn, mang tới cơ hội bứt phá, thăng quan tiến chức. 

Thêm vào đó, nhờ có Long Trì cát tinh trợ mệnh nên năm nay người tuổi Tỵ được tiếp thêm động lực để làm các việc lớn. Ý chí vươn lên sục sôi. Rất lý tưởng để những ai muốn khởi nghiệp thực hiện ước mơ của mình. 

Hạn chế của tuổi Tỵ là sự quyết đoán vẫn chưa mạnh mẽ, đôi khi mục tiêu chưa rõ ràng và nhất quán. Dẫn tới dễ vụt mất cơ hội. Chỉ cần cải thiện vấn đề này là họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Về tài lộc 

Nhờ Bán Hợp Kim cục nên người tuổi Tỵ được hỗ trợ mạnh về tài lộc, tài khí vượng, tiền tài đổ về tha hồ thụ hưởng. 

Kim sinh Tài, kết hợp với Thiên Tài cát thần tương hỗ, nên công việc làm ăn của người tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió. Còn những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội được thăng chức. Nói chung, nguồn thu nhập chính hay phụ đều tăng trưởng tốt. 

Có hai lưu ý về tài lộc cho tuổi Tỵ. Thứ nhất, Thiên Khốc hung tinh sẽ có thời điểm tác động khiến tuổi Tỵ lười nhác và suy nghĩ tiêu cực, dễ để mất tiền khỏi tầm tay. Thứ hai, Quan Phù hung tinh tác động khiến tuổi Tỵ có nguy cơ rơi vài kiện tụng hoặc vướng vòng lao lý. Do đó, hãy loại bỏ ý đồ làm ăn bất chính, phạm pháp ngay khi nó vừa nhen nhóm nếu không muốn rước họa vào thân. 

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-7

Về tình duyên 

Bởi Tam Hợp sinh Tình nên tình duyên của người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021 khá đỏ. Nếu người độc thân đào hoa, có cơ hội gặp được nhiều người hợp ý, tiền đề cho bước tiến hôn nhân hạnh phúc, thì những người đã có gia đình hoặc có người yêu, thì tình cảm sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hai nửa thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau, luôn cảm thấy vui tươi hạnh phúc. 

Tuy nhiên, cái tôi của tuổi Tỵ khá cao, chính vì thế mà khi xung đột họ sẽ ít khi nhượng bộ, dễ làm mất lòng đối phương. Đó là khuyết điểm mà tuổi Tỵ cần khắc phục nếu muốn hạnh phúc viên mãn. 

Và tin vui là các cặp vợ chồng tuổi Tỵ trong năm nay có khả năng sẽ đón tin vui con cái. Hãy chuẩn bị kỹ tài chính cũng như tinh thần nhé!

Sức khỏe 

Trong năm 2021, sức khỏe của tuổi Tỵ khá bình ổn, không có nhiều sự cố ngoài đôi lần bị ốm vặt. Và nếu công việc quá áp lực, hãy tìm cho mình không gian thoải mái, thư giãn nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần chiến đấu tiếp. Đừng quá gò bó hoặc bắt ép bản thân là việc quá sức sẽ khiến sức khỏe suy kiệt. 

Do có Thực Thần chiếu mệnh, nên năm 2021 tuổi Tỵ có lộc ăn uống, thường xuyên được mời tiệc tùng, ăn những món ngon. Hãy giữ chừng mực chớ nên quá đà để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình cũng như tránh xa béo phì nhé.          

Tuổi Tỵ cũng nên lưu ý về vấn đề đi lại, hãy cẩn thận kẻo bị té ngã hoặc va chạm xe cộ, vì có Bạch Hổ hung tinh rình rập. Bên cạnh đó, năm nay có Thiên Khốc chiếu tuổi Tỵ, hãy đề phòng có việc tang chế hoặc buồn thương trong nhà.                                                                                                                  

7. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ

Năm 2021 của tuổi Ngọ dù ảnh hưởng của Thái Tuế đã giảm bớt, nhưng vẫn còn ít nhiều tác động. Khiến vận khí bị kềm hãm, dẫn tới nhiều phương diện không thuận lợi, dễ gặp điều khó khăn. 

Về công danh 

Trong năm nay, tinh thần của người tuổi Ngọ thường diễn biến bất thường, và có xu hướng đi xuống với khá nhiều tiêu cực. Vậy nên công việc của họ cũng bị ít nhiều ảnh hưởng. Nguyên nhân là bởi cục diện Hại Thái Tuế tác động khiến khiến mọi thứ dễ lung lay.

Cục diện này cò là điềm báo về tiểu nhân quấy phá, cộng thêm Thương Quan dẫn tới thị phi, cho nên người tuổi Ngọ mất khá nhiều thời gian để giải quyết, dẫn tới hiệu suất và chất lượng công việc chính bị giảm xuống. Kéo theo con đường thăng tiến trong năm không sáng sủa. 

Người tuổi Ngọ cần tận dụng thời điểm cát tinh hội chiếu trong năm, đặc biệt là Tử Vi đại cát tinh để “cứu vớt” năm 2021 của mình. Hãy cố gắng kết nối và mở rộng các mối quan hệ, học hỏi trau dồi thêm để gặt hái thành công. 

Lưu ý trong năm đối với việc ký giấy tờ hoặc văn bản liên quan tới pháp luật để tránh vướng vào phiền phức, đề phòng lừa gạt.  

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-8

Về tài lộc

Bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong con đường tìm kiếm tài lộc cho mình năm Tân Sửu, bởi cục diện Hại Thái Tuế sẽ tạo nên nhiều trở ngại. Nhưng bù lại, nhờ cát thần Chính Tài và đại cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, mà bạn cũng sẽ nhận được tài lộc không ít. Tuy nhiên đổi lại, bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần mới mong hái được “quả ngọt”. 

Dự báo tử vi năm 2021 của người tuổi Ngọ, thì các nguồn thu nhập chính hay phụ đều tăng, nhưng khá ít. Riêng người kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, vận tải sẽ thu về khá nhiều lợi nhuận, cần nắm bắt cơ hội. 

Về tình duyên

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu sẽ chịu sức ép của Hại Thái Tuế mà gặp không ít phiền muộn. Các cặp đôi vì cái tôi quá lớn không ai nhường ai nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Còn gia đình thường xảy ra cãi vã do bất đồng quan điểm giữa các thế hệ, phần nhiều là do tuổi Ngọ không kiềm chế cảm xúc tốt làm phát sinh các xung đột. 

Riêng các đối tượng còn độc thân thì Hàm Trì đào hoa tinh độ mệnh, nên nhiều người vây quanh theo tuổi. Nhưng hãy cẩn trọng và tỉnh táo để tránh thị phi phiền não do vướng phải các mối quan hệ phức tạp.
 
Về sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu không mấy tốt đẹp. Họ thường bị các bệnh vặt, tuy không nặng nhưng tái đi tái lại nhiều lần dẫn tới mệt mỏi, tốn kém. Nếu không chữa trị đúng cách kết hợp với luyện tập thể thao và ăn uống điều độ, dễ dẫn tới tình trạng nặng hơn. Người lớn tuổi cần lưu ý vấn đề cao huyết áp và đột quỵ. 

Ngoài ra tuổi Ngọ chịu tác động của Thái Tuế và Tử Phù hung tinh trong năm 2021 mà nên cẩn thận về chuyện đi đứng, tham gia giao thông đúng luật, tránh nguy cơ va quẹt làm tổn hại sức khỏe.

8. XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI

Cũng là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng của xung Thái Tuế, mà năm 2021 của tuổi Mùi sẽ có biến động mạnh, cát vận thì ít mà hung vận thì nhiều, tâm tính dễ bị lay động, nóng nảy vội vàng không kiềm chế tốt dẫn tới không ít quyết định sai lầm làm tử vi năm 2021 không được tốt. 

Về công danh

Trong năm 2021, do đối đầu trực diện với Thái Tuế mà người tuổi Mùi có tâm tính bị ảnh hưởng mạnh. Họ thường rơi vào trạng thái kích động, nóng vội và hay cáu gắt. Điều này dẫn tới rạn nứt nhiều mối quan hệ xã hội. Dẫn tới các mối làm ăn cũng ít nhiều giảm sút.

Thêm vào đó, do Thiên Hư hung tinh tác động mà có không ít người tuổi Mùi dễ nảy sinh các suy nghĩ quái dị không giống ai, như muốn nổi loạn phá vỡ nguyên tắc, khiến mọi người xung quanh nghi hoặc và không tin tưởng, đặc biệt là cấp trên và đồng nghiệp. Lộ trình thăng tiến vì thế gặp trắc trở chông gai. 

Nhưng may mắn thay, tuổi Mùi sẽ được Tuế Phá khơi dậy sức chiến đấu mạnh mẽ, tinh thần hăng hái trong công việc. Hãy cố gắng tận dụng tốt các cơ hội, vượt khó khăn và kiềm chế sự nổi loạn bên trong, bạn cũng sẽ nhận được không ít thành tựu.

Về tài lộc

“Tiền vào cửa trước, rồi chui ra cửa sau” có lẽ là câu miêu tả khác chính xác cho phương diện tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2021. Xung Thái Tuế mang theo sự xui xẻo và điềm hung, khiến tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn, áp lực kinh tế đè nặng, thường xuyên phải chi tiền cho nhiều khoản không mong muốn, dẫn tới kinh tế eo hẹp.

Thêm vào đó, Đại Hao hung tinh dễ khiến tuổi Mùi tiêu hao tiền bạc. Việc đầu tư mạo hiểm cần hết sức thận trọng cân nhắc, tránh tiền mất tật mang. Những người làm công ăn lương thì ít bị ảnh hưởng bởi Đại Hao hơn nhưng vẫn cần chi tiêu tiết kiệm. 

Vẫn có một vệt sáng trong tài vận tuổi Mùi năm 2021, đó là Thực Thần chiếu cố trong một vài thời điểm, mang tới các cơ hội kiếm tiền lý tưởng. Nhưng chỉ những người biết nắm bắt, nỗ lực và quản lý tiền bạc tốt thì mới được hưởng thành quả.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-9

Về tình duyên

Tình cảm của người tuổi Mùi sẽ chịu tác động mạnh của Thái Tuế nên trong năm nay dễ nảy sinh nhiều vấn đề không hay. 

Theo đó, người độc thân thì kém đào hoa. Nếu có người theo đuổi thì cũng dễ khiến người ta “chạy mất tăm” bởi các suy nghĩ kỳ quái, hoặc do tuổi Mùi đư ra yêu cầu quá cao. 

Người có tình yêu thì tình cảm dễ phai nhạt, nguy cơ chia ly cách biệt. Vậy nên hãy cố gắng bồi đắp và quan tâm nửa kia nhiều hơn nhé!

Trong khi đó, quan hệ vợ chồng thường căng thẳng, dễ cãi vã khắc khẩu làm tình cảm giảm sút. Lời khuyên là hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cố gắng cảm thông và chia sẻ để hóa giải mâu thuẫn. Nếu có điều kiện hãy cùng nhau đi du lịch xa thay đổi không khí, hâm nóng tình cảm. 

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm 2021 của người tuổi Mùi thì hung cát đan xen. Lúc rất khỏe mạnh nhưng cũng có khi đổ bệnh. Mà bệnh chủ yếu là do tinh thần bị ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, luôn căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực lung tung. Nên chủ yếu Mùi sẽ bị các chứng về đau đầu, mất ngủ, khí huyết kém lưu thông,…

Ngoài ra còn do Thiên Hư ảnh hưởng, mà nữ Mùi cần lưu ý các vấn đề về phụ khoa và tiêu hóa. Trong khi nam Mùi rất nóng tính, tránh ảnh hưởng tỳ vị, tim phổi. Đồng thời, nguy cơ gặp các rủi ro bất ngờ do Thái Tuế gây họa, hãy thận trong vấn đề đi lại, xuất hành. 

9. Thân XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN

Vận mệnh tuổi Thân trong tử vi năm 2021 dự đoán là khá cát lành. Nguyên nhân là được lưu Thái Tuế tương sinh, cùng với đó là được Chính Ấn phù trợ. Tuy nhiên, lại có phần kém sắc hơn so với tử vi năm 2020. 

Tử vi 2021 của 12 con giáp: Dự báo chính xác vận hạn mọi …

Tử vi 2021 của 12 con giáp: Dự báo chính xác vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu

(Tuvi.vn)Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.


Tử vi 2021 của 12 con giáp

Tổng quan tử vi
tuổi Tý năm 2021

Xem tử vi 2021, thoát khỏi năm
phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất
ngờ.

– Công danh:

Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá
thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.

Thêm nữa, bản mệnh được Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau
vẫn
đạt kết quả tốt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm
quản
lý, lãnh đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa.

Ngoài ra, trong năm tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho sự nghiệp, con đường thăng
tiến.

Sao này tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh. Thái Dương tạo động lực cho con giáp này nỗ lực không ngừng. Nó cũng
đồng
thời thúc đẩy tham vọng, thôi thúc bản mệnh hành động không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra

Theo đó, trong năm Tân Sửu, những chú Chuột tha hồ “tỏa sáng”, thể hiện tài năng cũng như khẳng định cá tính,
cái tôi bản lĩnh và tài năng của mình.

Tuy nhiên, hết sức lưu ý, hành sự cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin thái quá kẻo rước họa tiểu nhân,
thị
phi bủa vây. Chính điều này là rào cản khiến con đường thăng tiến gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức, hao
thêm nhiều tiền của.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Xem bói tử vi, nhờ được “Quan Ấn tương sinh” hỗ trợ, lại thêm quý nhân Lục Hợp Thái Tuế, quan vận năm 2021
của người tuổi Tý có chuyển biến mạnh mẽ, thậm chí xuất hiện sự đột phá bất ngờ.

Mối quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa, tạo tiền đề cho
sự thăng tiến dễ dàng.

Nếu ngoại giao tốt, tuổi Tý nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới. Lộ trình đều đặn theo quý, đảm bảo
không có sự tụt hậu.

Ngược lại, nếu quan hệ xã giao không tốt, tự coi mình là nhất, bạn dễ vướng vào thị phi. Dù năng lực có được
khẳng định, nhưng cũng chỉ được đề bạt lên chức phó hoặc vị trí không trọng yếu.

– Tài lộc:

Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy chiêu tài tốt, nên trong cuộc sống sẽ xuất
hiện vô số cơ hội phát tài bất ngờ. Bạn cứ chiêm nghiệm thực tế sẽ thấy rất rõ điều này.

Năm 2021 mệnh gì, trong năm 2021, bản mệnh lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc có nhiều đột phá, từ đó
thúc đẩy tài vận gia tăng. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, không lo thiếu tiền xài.

Muốn có hoạnh tài bất ngờ, bản mệnh có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng
khoán, vàng bạc, bất động sản… Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì, hãy nghiên cứu kỹ càng thị trường và
kiểm soát cảm xúc thật tốt. Có như thế mới tránh được thiệt hại về tiền của.

Trong năm Tân Sửu, bản mệnh nên lấy Chính Tài làm chủ, tập trung phát triển công việc hiện tại, không ôm đồm
quá nhiều việc cùng lúc nếu chưa sắp xếp được thời gian. Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, thành công sẽ lớn
hơn là phân tán.

Dù hứa hẹn 1 năm nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, nhưng tuổi Tý nên lấy phương châm tích lũy và tiết kiệm
làm đầu. Hết sức tránh tình trạng lãng phí kẻo tiền mồ hôi xương máu kiếm được sẽ “một đi không trở
lại”.

Có thời điểm tuổi Tý sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực về tài chính (cả khách quan và chủ quan), tuy
nhiên, ảnh hưởng không quá lớn, trong gian khó bản mệnh vẫn tìm thấy cơ hội tốt để vươn lên hơn người. Quan
trọng là phải biết phấn đấu và không ngừng học hỏi bạn nhé!

– Tình duyên:

Bước sang năm Tân Sửu, Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ
lực, ví dụ làm mai mối, giới thiệu đối tượng, trưởng bối se duyên.

Lại thêm Lục Hợp Thái Tuế hỗ trợ nên chuyện tình cảm của tuổi Tý thuận lợi hơn so với tử vi 2020 về phương
diện này. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm.

– Sức khỏe:

Theo Lịch Ngày Tốt, dưới sự hỗ trợ của cục diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong năm
2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành.

Có điều, nhiều thời điểm trong năm có Bệnh Phù hung tinh tác động khiến sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ
bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng cũng gây không ít rắc rối cho cuộc sống và vấn đề tài chính.

Theo đó, trong cuộc sống hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề cao cảnh
giác, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy hiểm bất ngờ.

Chi tiết tử vi tuổi Tý năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Sửu năm 2021

Xem tử vi 2021, bước sang năm
tuổi của mình, tuổi Sửu lâm cục diện Trực Thái Tuế, vận trình năm chịu sức ép lớn của Thái Tuế 2021 nên gặp
khá nhiều trở ngại và thách thức.

Có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương khó tránh, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.
Đây lại là năm cuối Tam Tai 2021, khó tránh khỏi vận xấu còn đeo bám.

– Công danh:

Xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021, đương số sẽ có cảm giác “bận ngập đầu”, lúc nào cũng tất bật, vất vả bởi Tỷ
Kiên chi phối. Việc gì cũng muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng, cơ hội, không lúc nào để mình trong
trạng thái rảnh rỗi.

Mặc dù có khả năng chịu áp lực tốt, song tuổi Sửu chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng,
thành ra hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu.

Tuy nhiên, nếu nắm được điểm này và tìm cách khắc phục, tuổi Sửu sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn, thậm chí
“lội ngược dòng” thành công trong nhiều tình huống.

Có thời điểm hội tụ nhiều hung tinh trong năm, công việc của bản mệnh mất kiểm soát, có thể gặp phải thất bại
khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức. Theo đó, làm
gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 chưa thấy điểm nào nổi bật về quan vận của người tuổi Sửu. Lộ trình thăng tiến
cũng khá nhạt nhòa, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với trước may ra mới đạt được mục tiêu.

Nguyên do là bởi Tuế Can Thực Thần đại diện cho tự do tự tại, Thực Thần lại khắc Quan Tinh, ám chỉ không có
sự thúc ép hay ràng buộc từ phía lãnh đạo, bản mệnh ung dung làm việc. Chính vì thế mà động lực phấn đấu bị
gián đoạn, khó thăng tiến tự nhiên.

– Tài lộc:

Trong năm đương đầu Thái Tuế, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng
không hề ít, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính
cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Bên cạnh đó, năm Tân Sửu, Tuế Can lộ xuất Thực Thần, báo hiệu tuổi Sửu có xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống,
đời sống tinh thần phong phú hơn trước.

Thực Thần cũng là tinh tú chủ về nguồn tài lộc. Với những ai mệnh lý có Tài tinh, hứa hẹn 1 năm vượng tài,
làm ăn tấn tới, có bước đột phá cực lớn.

Ngược lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản là thích hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn. Điều đó đồng
nghĩa với việc tăng chi phí để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

– Tình duyên:

Đương số chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, đào hoa không vượng, đường tình duyên lại thêm phần lận đận. Người độc
thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn.

Các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn. Thái Tuế chèn ép, Phá
Toái bên ngoài tác động, tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm
rắc rối.

Thêm nữa, trong năm tuổi của mình, vừa có Tỷ Kiên và Thực Thần xuất hiện, những thần sát này không lợi cho
vận đào hoa, nhân duyên khác giới kém sắc.

Theo đó, nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp e rằng bản thân phải nỗ lực nhiều thời gian và công sức hơn
nữa. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi bất ngờ, muốn níu giữ cũng không được.

– Sức khỏe:

Trong năm tuổi, sức khỏe của người tuổi Sửu chịu tác động nhiều từ Thái Tuế. Đây có thể coi là 1 năm khá vất
vả, tất bật vì công việc của bản mệnh. Do đó, liên tục xuất hiện cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể
suy nhược rõ rệt.

Vì phải đối mặt và xử lý với rất nhiều khó khăn, điều phiền phức, tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là
người độc thân, càng sống thu mình, ít chia sẻ, cảm xúc không được phát tiết ra bên ngoài nên càng u uất,
bực dọc. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật.

Theo đó, trong năm bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đừng để bản thân quá
căng thẳng và áp lực mà ngã bệnh lúc nào không hay.

Ngoài ra, chú ý vấn đề đi lại và an toàn trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới do Thái Tuế lúc nào
cũng rình rập. Đặc biệt, nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, đương số hết sức cẩn thận, đề phòng bất
trắc.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Dần năm 2021

Xem tử vi 2021, tuổi Dần không
xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định, không quá đột phá
nhưng cũng không quá ảm đạm. Nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước và
với người khác.

– Công danh:

Xuyên suốt cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần hỗ trợ, mang tới nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản
thân ở công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Sau khó khăn, thách thức, thành quả cuối cùng bạn đạt được
cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Có điều, năm nay vẫn chưa phải là thời điểm tuổi Dần đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp. Ít xuất hiện
tình huống đột phá bất ngờ, thay vào đó là những thành quả mang tính tích lũy dần và lâu dài.

Công việc có cảm giác thuận lợi nhưng vì Cô Thần hung tinh khiến các mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, theo
đó, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là xung đột.

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn, khó
lòng mà thoát ra được.

Vì thế, ngay từ đầu cần xác định đừng để bản thân rơi vào các tình huống phức tạp. Cần kiểm soát cảm xúc thật
tốt, thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” cũng là việc nên làm để có thể giảm thiểu xui xẻo có thể gặp
phải, cản trở con đường thăng tiến.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Năm Tân Sửu, Tuế can Tân Kim là Chính Quan của tuổi Dần, là điềm báo thăng quan tiến chức. Có điều, để đạt
thành tích tốt, bản mệnh phải chấp nhận đánh đổi, nỗ lực rất nhiều và trải qua không ít sóng gió.

– Tài lộc:

So với năm trước, tử vi năm 2021 tuổi Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện
tình huống mang tính đột phá bất ngờ. Muốn có được điều đó, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với
người khác.

Bản mệnh vẫn cần lấy Chính Tài làm chủ, tập trung vào công việc chính. Không nên “chân trong chân ngoài” quá
nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng không tăng lên là mấy.

Trong năm đào hoa vượng, tạo ra không ít nhân duyên tốt, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao. Vì mở rộng vòng
tròn giao thiệp mà tuổi Dần kết thân với người tài giỏi. Nhờ thế mà dễ dàng tìm thấy mối làm ăn tốt, gián
tiếp tăng thu nhập ngoài luồng.

Năm có Hối Khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém may mắn về các hạng mục đầu tư biến động mạnh, lắm rủi ro
như bất động sản hay giao dịch cổ phiếu, chứng khoán. Dù trong năm được đánh giá là khá may mắn, nhưng đương
số hết sức thận trọng khi tham gia thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

– Tình duyên:

Trong năm 2021 có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

Trong đó, các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm
nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên hung tinh Cô Thần lại khiến bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện tình cảm vì
thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo vì thế mà lục đục liên miên.

Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ còn cách tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn
nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt
căng thẳng, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn.

Với những ai có kế hoạch sinh con năm 2021, nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và vật chất, đảm
bảo đứa trẻ chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất. Sau này lớn lên sẽ thành hiền tài cho đất nước.

– Sức khỏe:

Tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Tuy nhiên, mọi thứ không quá
nghiêm trọng, không cần phải lo lắng thái quá.

Thời điểm giao mùa là lúc tuổi Dần dễ ngã bệnh nhất. Bên cạnh đó, áp lực tinh thần lớn khiến tình trạng đau
đầu hoặc mất ngủ thường xuyên diễn ra, cơ thể suy nhược, rất dễ bị đột quỵ. Nguy cơ đột quỵ này xảy ra ở mọi
lứa tuổi, vì thế, không được chủ quan coi thường.

Nhiều thời điểm Kiếp Sát hung tinh hoành hành khiến bản mệnh gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật ở tứ chi.
Theo đó, thận trọng khi tham gia giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo có ngày thương vong.

Chi tiết tử vi tuổi Dần năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Mão năm 2021

Xem tử vi 2021,Thoát khỏi cục
diện Hình Thái Tuế, năm Tân Sửu đánh dấu sự trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão.

– Công danh:

Xem tử vi tuổi Mão 2021 cho thấy, không còn bị Thái Tuế che mờ, sang năm Tân Sửu, tuổi Mão suy nghĩ tích cực,
trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng, vì thế mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ.

Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm
ngã bệnh vì căng thẳng công việc. Sau tất cả, Thiên Quan mang tới không ít cơ hội phát triển bản thân và
thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Năm 2021, Thiên Tài đại diện cho thành quả trong công việc, Thiên Quan đại diện cho chức phó, cơ quan hành
pháp. Khi 2 cát thần này tương trợ, rất có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành
pháp, mức độ thăng tiến rất cao.

Có điều, để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số phải chấp nhận đánh đổi, tổn hao không ít công sức
và tiền bạc cho các mối quan hệ ngoại giao.

– Tài lộc:

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do ảnh hưởng khách quan của
thời vận nói chung, do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp nhận những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm.

Nguồn thu nhập phụ có tăng do có Thiên Tài hỗ trợ. Tuy nhiên, nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức
hơn, đòi hỏi đương số cần sắp xếp thời gian hợp lý mới có thể chu toàn mọi việc.

Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học hành, đi du học, du
lịch… khiến tiền bạc trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, nếu
không có, cuộc sống đôi khi cũng bế tắc.

– Tình duyên:

Với những ai còn độc thân, năm 2021 có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt
lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Chỉ khi “đứng dậy và đi”, tuổi Mão mới có
thể tìm thấy chân ái cuộc đời.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa
đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền.

Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nếu muốn sinh
con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra
được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

– Sức khỏe:

Xem tử vi 2021, trong năm không xung khắc mạnh với Thái Tuế, đương số có thể an tâm về vấn đề sức khỏe.

Hơn nữa, bản mệnh có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa
bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

Chỉ có điều, những thời điểm Thiên Cẩu hung tinh rình rập, đương số lơ là, mất cảnh giác nên có thể bị té ngã
hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này.

Năm có Tang Môn hung tinh chiếu, gia đình có tang chế, bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá đau buồn kẻo ảnh
hưởng xấu tới sức khỏe.

Chi tiết tử vi tuổi Mão năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Thìn năm 2021

Xem tử vi 2021, sẽ không còn thời
kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu sẽ có rất nhiều biến động. Vận khí
trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc đảo điên, nếu không vững vàng tâm trí, e rằng
đương số sẽ đón 1 năm rất vất vả và áp lực.

– Công danh:

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn
được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, chịu ảnh hưởng lớn từ Thái Tuế 2021 mà công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị
tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm
khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên
nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

May mắn là trong năm có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm
nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành
công.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Năm Tân Sửu, Thái Tuế Sửu Thổ chính là Kiếp Tài, đại diện cho đối thủ cạnh tranh, tiểu nhân.

Lại thêm cục diện Tương Phá chi phối, rồi Thương Quan gây mối hiềm khích thị phi, khiến mặt ngoại giao trục
trặc, quan hệ xã hội thiếu hài hòa, khó mà thăng quan tiến chức.

– Tài lộc:

Phá Thái Tuế mang điềm báo về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá khiến con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi
Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

Tài vận trong năm kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi
không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng,
chi tiêu khá eo hẹp.

Kiếp Tài hung thần mang điềm báo phá tài, thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh
khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, cần cảnh
tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.

Vì thế, trong năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ
thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc.

– Tình duyên:

Phá Thái Tuế đại diện cho yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn,
hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con năm 2021, tần suất cãi vã gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh
táo, kẻo đó là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít
đối tượng vây quanh, nhưng đương số khó chấp nhận tình cảm vì chưa tìm được người thực sự phù hợp.

Có thời điểm được Thiên Đức Hợp quý nhân se duyên, tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. Tuy nhiên, tình
cảm kéo dài khó bền lâu do nội tâm nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo
dài.

– Sức khỏe:

Áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan
căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh
khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Cục diện Phá Thái Tuế cũng tác động khá mạnh tới phương diện sức khỏe. Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản
thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia
các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế
tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Tỵ năm 2021

Xem tử vi 2021, Lưu niên và Thái
Tuế Tam Hợp tạo thành Bán Hợp Kim cục, mang tới vận khí cát lành ở nhiều phương diện cho người tuổi Tỵ, hứa
hẹn 1 năm thăng hoa rực rỡ.

– Công danh:

Gặp năm Tam Hợp Thái Tuế, đương số như gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ còn thiếu yếu tố “nhân hòa” nữa là
mưu sự lớn dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ trong năm.

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số chú trọng mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc
với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức của bạn.

Cái thiếu của đương số nằm ở sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Chỉ cần bổ sung được,
chắc chắn sẽ thu về thành công rực rỡ.

May mắn có Long Trì cát tinh trợ mệnh, bản mệnh sẽ được tiếp thêm động lực, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ hơn
hẳn, thậm chí khát khao đến cháy bỏng, rất tốt cho những ai đã và đang muốn khởi nghiệp trong năm 2021. Tỷ
lệ thành công rất cao.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Công việc có quý nhân phù trợ, bản thân lại phấn đấu không ngừng, vì thế không có lý do gì mà đương số lại
gặp khó khăn trên con đường thăng tiến.

Thời cơ đã đến, quan lộ rộng mở thênh thang, hãy cứ đặt mục tiêu rõ ràng, đương số sẽ biết cách để chinh phục
thử thác và tiến tới thành công.

– Tài lộc:

Bán Hợp Kim cục thúc đẩy tài khí vượng, hỗ trợ rất lớn về mặt tài lộc, tiền bạc trong năm 2021 cho tuổi Tỵ.

Gặp Kim sinh Tài, lại có Thiên Tài cát thần tương hỗ, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền
bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương
thăng chức. Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi.

Tuy nhiên, có thời điểm Thiên Khốc hung tinh tác động mạnh về tinh thần, đương số suy nghĩ tiêu cực về việc
kiếm tiền, làm giàu, có xu hướng lười nhác, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay.

Ngoài ra, chịu ảnh hưởng của Quan Phù hung tinh, bản mệnh có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật
nếu nảy sinh ý đồ làm ăn bất chính. Hãy nhớ kỹ điều này kẻo tới lúc đó tiền mất tật mang, kêu trời không
thấu.

– Tình duyên:

Tam Hợp sinh Tình, lợi cho tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ trong năm 2021. Người độc thân vượng đào hoa, có
nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh
phúc.

Có điều, để đạt được điều đó, đương số cần nhắc nhở bản thân chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Mọi
thành công đều đến từ sự cố gắng, trên đời không có “bữa trưa miễn phí” đâu bạn nhé.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung
tinh đôi khi lại khiến tâm tư biến đổi thất thường, Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, để “cái tôi” của mình
quá cao, đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái trong nhà. Hoặc nếu muốn sinh con năm
2021, hai bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt tinh thần và vật chất để đón con chào đời trong điều
kiện tốt nhất.

– Sức khỏe:

Xét về tổng thể, sức khỏe tuổi Tỵ bình ổn, thể trạng tốt. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, bản mệnh sinh cho lưu
niên nên khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài.

Ngoài ra, Bạch Hổ hung tinh rình rập, chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ, nhẹ thì qua loa,
nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo. Năm có Thiên Khốc chiếu, đề phòng có tang chế, chuyện buồn
thương trong nhà.

Năm 2021 có Thực Thần chiếu mệnh, đương số liên tục được ăn của ngon vật lại, được mời tiệc tùng… vì ăn uống
quá tải, thức khuya nhiều mà tạo áp lực cho cơ thể.

Theo đó, cần ăn uống điều độ hơn, điều chỉnh một số thói quen hàng ngày như đi ngủ sớm, dậy sớm, ăn ít, chia
thành nhiều bữa, ăn nhạt hơn…Có như vậy sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.

Chi tiết tử vi tuổi Tỵ năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Ngọ năm 2021

Xem tử vi 2021, sang năm Tân Sửu,
vẫn chưa thể thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, dù sức ảnh hưởng của vị thần lưu niên này đã giảm bớt, song cục
diện Tương Hại vẫn ức chế vận khí, khiến tuổi Ngọ gặp khá nhiều bất lợi ở nhiều phương diện.

– Công danh:

Dù rất hăng hái, có quyết tâm cao và cũng khá tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do ảnh hưởng của cục diện Hại
Thái Tuế mà tinh thần ấy ngày càng giảm sút, cảm xúc bất ổn khiến công việc của người tuổi Ngọ gặp khá nhiều
khó khăn trong năm 2021.

Cục diện hung hại mang theo điềm báo tiểu nhân quấy phá, lại có Thương Quan tác động gây chuyện thị phi,
đương số mất nhiều thời gian xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín giảm sút, con đường thăng tiến vì
thế mà lắm chông gai.

Nhưng không phải vì khó khăn mà nản lòng, sau mỗi cơn mưa lại có cầu vồng ngay thôi. Có thời điểm được nhiều
cát tinh hội chiếu, nhất là Tử Vi đại cát tinh, tuổi Ngọ nhanh chóng lấy lại tinh thần, không ngừng học hỏi
và mở rộng kiến thức cũng như mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được cơ hội mới. Hãy tận dụng nhanh chóng và
triệt để, thành công cũng được 7, 8 phần.

Có điều, cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản liên quan đến pháp luật hay lợi ích kinh tế, đề
phòng bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Xem tử vi tuổi Ngọ 2021, Hại Thái Tuế mang đến họa thị phi, tiểu nhân, quan tụng, mối quan hệ xã giao ảm đạm
khiến quan vận khó vượng, lộ trình thăng tiến gặp nhiều trở ngại hơn.

Mặc dù có thời điểm được Tử Vi cát tinh mang tới vận quý nhân vượng, có người quyền thế giúp sức, nhưng vì
chưa hội đủ thiên thời địa lợi nên cũng chỉ đạt kết quả khả quan, chưa thực sự như kỳ vọng.

– Tài lộc:

Khó khăn khách quan cộng với cục diện Hại Thái Tuế khiến lộ trình cầu tài của tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại,
khiến áp lực kinh tế ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của cát thần Chính Tài cũng như đại cát tinh Tử Vi, con đường kiếm tiền, làm giàu
của đương số tuy có vất vả và căng thẳng nhưng đổi lại sẽ được đền đáp tương xứng.

Tuổi Ngọ làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, ít hoạnh tài bất ngờ, không quá nhiều may mắn. Bạn tự làm tự ăn,
không trông chờ vào vận may rủi.

Trong năm 2021, nguồn thu nhập chính có xu hướng tăng. Các nguồn thu phụ cũng có, nhưng không nhiều. Người
làm công ăn lương vẫn có cơ hội tăng lương bất chấp tác động khách quan của thị trường.

Người kinh doanh, buôn bán, nhất là liên quan đến lĩnh vực thiết yếu như dược phẩm, thực phẩm, đi lại… thu về
không ít lợi nhuận. Một số hạng mục liên quan đến bất động sản và đầu tư chứng khoán cũng sinh lời tốt, quan
trọng là phải chọn đúng thời điểm.

– Tình duyên:

Năm Tân Sửu chịu tác động của Hại Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng lắm phiền muộn.

Gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình có sự xung đột khá mạnh. Chủ yếu do tuổi
Ngọ không kiểm soát được cảm xúc, là người “khai mào” cho những trận tranh luận hay cãi vã. Nếu tự chủ được,
gia đạo sẽ sớm được an.

Các cặp đôi nảy sinh bất hòa vì cái tôi quá lớn. Thậm chí đang giai đoạn mặn nồng cũng sinh ra giận hờn, cãi
vã. Coi chừng già néo đứt dây, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Người độc thân tận dụng được Hàm Trì đào hoa tinh hỗ trợ, có không ít người theo đuổi, nhưng đa phần là Đào
Hoa Kiếp, mang tới điềm thị phi, gây khổ nhọc về tinh thần, thậm chí trải qua chuyện đau buồn, vết thương
lòng ngày càng sâu.

– Sức khỏe:

Năm Tân Sửu đến cũng là lúc mà người tuổi Ngọ phát sinh khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Tần suất ốm đau tăng
dần, thậm chí với những người cao tuổi dễ bị đột quỵ nguy hiểm tính mạng.

Dưới tác động của Thái Tuế 2021 và Tử Phù hung tinh, đương số đi đứng cẩn thận, nghiêm chỉnh chấp hành luật
lệ giao thông kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chảy máu, nặng phải động chạm dao kéo hoặc gặp nạn sát thân.

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Mùi năm 2021

Năm 2021 đối mặt với Xung Thái Tuế, vận khí tuổi Mùi biến động mạnh, hung vận lất át cát vận, tâm tính đổi
thay, không còn ôn hòa hay tự kiềm chế như trước mà dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều đó
khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối ít nhiều.

– Công danh:

Đối đầu trực diện với Thái Tuế khiến tâm tính tuổi Mùi kích động mạnh, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm
tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao.

Thiên Hư hung tinh còn khiến bản mệnh nảy sinh suy nghĩ kỳ quái như thể muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, nguyên tắc
vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay. Thậm chí có người muốn bỏ việc, muốn ẩn mình trong các tôn giáo, tâm
linh…

Từ đó, bản mệnh khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở
nhà thì xung đột với cha mẹ, phối ngẫu… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông
gai.

May mắn đương số được Kiên mang tới không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân. Tuế Phá khơi dậy
tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ, nếu biết vận dụng tốt thì vẫn có cơ hội thăng chức. Nhưng nên nhớ, cái
giá phải trả cũng rất đắt, cần hạ quyết tâm cao độ và đừng ngại ngần đánh đổi.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho thấy, Tỷ Kiên đại diện cho cái tôi dễ bị kích động của tuổi Mùi. Thực Thần
kích thích ý muốn tự do tự tại, ham chơi biếng làm. Thái Tuế là xung đột trực diện. Tất cả các yếu tố này
đều gây bất lợi cho quan lộ của đương số.

Theo đó, năm 2021 không nhiều cơ hội thăng tiến hoặc nếu có, mệnh chủ phải vô cùng vất vả, tự đấu tranh với
chính bản thân mình cũng như những tác động khách quan bên ngoài.

– Tài lộc:

Năm 2021, lộ trình cầu tài của tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Xung Thái Tuế mang theo
hung hiểm và xui xẻo, kiếm tiền khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi
tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

Lại có Đại Hao hung tinh chủ hao tán tiền của hoành hành. Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên
quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang.

Người làm công ăn lương hay những ai chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu tác động của Đại Hao hơn. Ngược
lại, những ai làm tư, làm chủ hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền bạc do ít vận may về Thứ
Tài. Đa phần đều phải tự làm tự ăn, không trông chờ may rủi.

Nói như vậy không có ý ám chỉ tài vận năm 2021 của tuổi Mùi quá ảm đạm. Bởi vẫn có những thời điểm được Thực
Thần chiếu cố, tạo cơ hội kiếm tiền rất mạnh.

Nhưng chỉ những ai chủ động nắm bắt, thực sự nỗ lực và biết quản lý tiền bạc mới có tiền chảy về túi. Trái
lại, người lười nhác, thiếu kế hoạch cũng như mục tiêu tài chính rõ ràng hoặc tiêu xài lãng phí chỉ để thỏa
mãn hưởng thụ bản thân thì chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.

– Tình duyên:

Chịu tác động mạnh của Thái Tuế 2021, tình cảm của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều vấn đề bất cập.

Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng. Rất cần thời gian để sẻ chia và
hóa giải mâu thuẫn. Nếu có thể, vợ chồng nên sắp xếp đi du lịch xa, tìm cách hâm nóng tình cảm, có như vậy
gia đạo mới sớm được yên ổn. Việc sinh con năm 2021 cũng cần cân nhắc kỹ càng, tránh bất đồng quan điểm rồi
dẫn tới cãi vã.

Người độc thân đào hoa kém sắc, lại có Thiên Hư kích phát những suy nghĩ kỳ quái, dù có không ít người theo
đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao.

Hoặc giả tìm được người ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt.

Phương diện sức khỏe có hung cát đan xen. Đa phần chịu tác động của Xung Thái Tuế mà tinh thần bất ổn, suy
nghĩ tiêu cực kích phát bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ thường xuyên, hay khí huyết kém lưu thông gây
mệt mỏi, căng thẳng.

Lại có Thiên Hư ảnh hưởng, nữ mạng dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. Nam mạng suy nghĩ kỳ quái, hành
sự thiếu kiểm soát, dễ bị Hỏa khí lấn át, tổn thương tỳ vị, tim phổi.

Ngoài ra, Thái Tuế gây họa, khiến tai ương ập đến bất ngờ, đương số thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành
xa, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhẹ cũng thương tật tứ chi, nặng thì nguy hại tính mạng.

Chi tiết tử vi tuổi Mùi năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Thân năm 2021

Tuổi Thân
được lưu Thái Tuế tương sinh, lại có thêm Chính Ấn nâng đỡ, vận trình tổng quan cả năm nhìn chung khá cát
lành. Tuy nhiên, so với tử vi 2020 thì có phần kém sắc hơn.

– Công danh:

Được Thái Tuế tương sinh, Chính Ấn hỗ trợ, công việc trong năm 2021 của tuổi Thân có nhiều triển vọng mới.
Thời điểm thích hợp cho những ai bắt đầu khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc vị trí chức vụ mới.

Công việc dù ban đầu gặp khá nhiều thách thức, song nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm
một chút may mắn từ vận trình, cuối cùng gặt hái thành quả xứng đáng.

Có điều, Kiếp Tài mang theo dấu hiệu cạnh tranh rất lớn, điềm tiểu nhân quấy phá. Bất kể mưu sự lớn hay nhỏ,
tuổi Thân cũng nên thận trọng suy tính kỹ càng. Nên nhớ, nóng vội chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, con đường
đi tới thành công sẽ càng dài và nhiều chông gai hơn thôi.

Đồng thời, hãy luôn nhắc nhở bản thân giảm bớt cái tôi của mình xuống, lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, đừng
hành động đơn độc và bảo thủ, vừa hao tổn nhiều công sức lại khó đạt mục tiêu như mong muốn.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Tử vi tuổi Thân 2021 cho thấy, Chính Ấn cát thần và Long Đức cát tinh mang vận quý nhân tới, đương số gặp
người quyền thế, được hỗ trợ về kiến thức hoặc tài chính, từ đó mở mang đầu óc, thúc đẩy động lực phấn đấu
cũng như tham vọng thành công hơn trước

Vì thế quan lộ thêm phần thênh thang. Trong năm 2021 có dấu hiệu thay đổi chức vụ hoặc thăng chức cao hơn. Có
điều, cần chủ động nắm bắt, do dự sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội tốt.

– Tài lộc:

Công việc trên đà thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn. Có
điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó, đương số phải chấp nhận đánh đổi bằng thời
gian, công sức, thậm chí cả máu và nước mắt.

Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, thương
trường như chiến trường, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính.

Nếu đầu tư, chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang,
vướng vào kiện tụng pháp luật.

Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, chính sách thay đổi liên tục, nay lại thêm cả
Tiểu Hao hung tinh báo điềm phá tài, làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn.

Vì thế, rất cần có kế hoạch tài chính rõ ràng. Nếu được, hãy chi tiêu cho bản thân mình trước, đầu tư cho học
hành, trang bị kiến thức mới về kinh doanh, đầu tư, tài chính để không bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời nên tích
lũy dần để dùng khi cấp bách.

– Tình duyên:

Tử vi 2021 tuổi Thân xuất hiện Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và
thoải mái cho người tuổi Thân.

Nhất là những ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, được Ấn tinh dẫn mai làm mối, dễ tìm được người ưng ý,
đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Có điều, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh. Tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bất
luận là nam hay nữ mạng, có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực.

Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm. Nếu có ý định sinh con năm 2021 từ trước, hai
bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng để em bé được chào đời trong điều kiện tốt nhất.

– Sức khỏe:

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân bình ổn trong năm 2021, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có đau yếu cũng
chỉ qua loa, tốn kém chút tiền bạc.

Ấn tinh đại diện cho quý nhân phù trợ, ốm đau gặp thầy gặp thuốc, bệnh trạng nhanh lành.

Có điều, cần chú ý ảnh hưởng của Vong Thần khiến thần trí rối bời, suy nghĩ tiêu cực, hành động mất kiểm soát
như ăn uống quá độ, thức khuya thường xuyên, lười vận động… Tất cả những điều này đều tác động xấu tới sức
khỏe.

Ngoài ra, hung tinh này còn ám chỉ thế lực ngầm tác động, có thể gây ra xui xẻo bất ngờ như tai nạn xe cộ,
sông nước hoặc bị vật nhọn đâm vào người. Vì thế, phải luôn nhắc nhở bản thân cẩn trọng khi xuất hành.

Chi tiết tử vi tuổi Thân năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Dậu năm 2021

Thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu được Tam Hợp Kim cục trợ mệnh, vận khí
hanh thông, đón nhiều cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở nhiều phương diện.

Có thể nói, sang năm Tân Sửu, đương số gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân
vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành,
làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn.

– Công danh:

Sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu như được “vén màn mây mù che phủ” mà hanh thông rực rỡ, mưu sự
lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, đương số phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng
tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều
cơ hội thăng quan tiến chức.

Tỷ Kiên xuất hiện vừa thôi thúc tinh thần phấn đấu vừa gia tăng sức chịu đựng bền bỉ, phù hợp cho những ai đã
và đang trên con đường khởi nghiệp.

Dù có thời điểm chịu tác động của Ngũ Quỷ, đại diện cho thế lực ngầm che phủ ý chí, những khó khăn khách quan
từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết
quả đầy sức thuyết phục.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Trong năm Tân Sửu vượng quý nhân, Thiên Ấn đại diện cho người quyền thế và trưởng bối giúp sức, con đường
thăng tiến của tuổi Dậu thênh thang rộng mở.

Lại thêm bộ đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm ví như “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng phải đối đầu với nhiều thách
thức và khó khăn, nhưng sau tất cả, đương số vẫn đứng trên đỉnh vinh quang.

Nhưng nên nhớ, thành công không phải là chuyện một sớm một chiều, nó là sự tích lũy và nỗ lực lâu dài. Vậy
nên, đừng bao giờ thôi cố gắng. Khi đã chạm tay tới vinh quang cũng đừng “ngủ quên”, kẻo niềm vui ngắn chẳng
tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

– Tài lộc:

Mệnh lý tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất có duyên với kinh doanh, buôn bán, đời sống vật chất nhìn chung khá
sung túc, tiền hết lại có, không quá eo hẹp trong chi tiêu.

Sang năm 2021, lại được Bán Hợp quý nhân phù trợ, thêm Liêm Hổ song hỗ, vận khí tăng tiến mạnh mẽ, tài vận vì
thế cũng khởi vượng hơn trước rất nhiều.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là
người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Theo đó, con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước. Trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới,
quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

– Tình duyên:

Cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia
đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải,
gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được Phượng Cát cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài
hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ
ràng, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo. Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự
chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

– Sức khỏe:

Dưới tác động cát lành của Tam Hợp Thái Tuế, sức khỏe của tuổi Dậu vốn đã tốt nay lại thêm phần cát lành.
Đương số ít đau ốm, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Dậu, sức khỏe được cải thiện, dễ dàng hơn cho việc mang thai, sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên, trong năm có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, đương số không được chủ quan khinh suất kẻo
rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng
cần phải chú ý hơn.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Tuất năm 2021

Không còn được bình ổn như năm trước, sang năm 2021, tuổi Tuất bị tác động mạnh bởi cục diện Hình Thái Tuế,
lại thêm nhiều hung tinh chiếu, báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

– Công danh:

Dưới sự chi phối của Thái Tuế 2021, tinh thần đương số nhiều bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động
bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả.

Do đó, công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan
tiến chức. Thêm vào đó, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Năm có Quả Tú chiếu mệnh, tuổi Tuất lại có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy
nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.

Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu.

Bởi có những thời điểm nhận được sự hỗ trợ từ 2 cát tinh Thiên Đức và Thái Âm, tâm trí thêm vững vàng, có
động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra. Có điều, bạn cần chấp nhận đánh đổi bằng
mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác.

Vì thế, khi vận khí vượng, cần chủ động nắm thời cơ, bình tĩnh và vững tâm làm việc hăng say. Có như vậy,
tuổi Tuất mới có thể “lội ngược dòng” thành công.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Theo Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, Kiếp Tài đại diện cho đối thủ cạnh tranh, mâu thuẫn, thị phi. Thương Quan
kích phát tâm lý phản nghịch, ngạo mạn.

Hai hung thần này khiến tuổi Tuất dễ rối loạn thần trí, hành động nóng vội rồi phạm sai lầm đáng tiếc. Vì
thế, quan lộ vốn đã không rộng mở, nay lại nhiều chông gai.

Dẫu rằng cơ hội thăng tiến vẫn có nhưng không nhiều. Nếu vẫn tham vọng có được vị trí tốt hơn, bản mệnh nên
có sự chuẩn bị kỹ càng về cả tâm lý và kỹ năng chuyên môn. Sẽ rất khó khăn vào thời điểm này, hãy cân nhắc
để không uổng công vô ích.

– Tài lộc:

Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động hơn hẳn so với năm trước. Vận trình lúc thăng khi trầm,
được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị tác động bởi cục diện Tương Hình hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi
nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.

Kinh doanh khó khăn, nhất là lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí. Đầu tư nhiều rủi
ro về bất động sản, chứng khoán hay các khoản vay lãi. Lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền
bạc tác động, rất dễ mất tiền oan.

Trong năm cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản,
chứng khoán, vay nặng lãi…

Tuy nhiên, nếu cẩn trọng suy tính kỹ càng, đương số được Thái Âm cát tinh mang tới không ít lộc về đất cát,
điền sản, giao dịch ở phương diện này vẫn bỏ túi tiền lời đáng kể. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình làm
chủ. Đầu tư vốn không rủi ro mà chỉ có sự thiếu hiểu biết mới khiến bạn gặp rủi ro.

– Tình duyên:

Cục diện Hình Thái Tuế tác động, khiến vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn so với
trước kia.

Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng
có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Người độc thân còn chịu ảnh hưởng của hung tinh Quả Tú, kích phát những suy nghĩ cô độc, không muốn mở lòng
đón nhận tình cảm của người khác. Trong khi đó đào hoa lại không vượng, năm mới tình duyên phần nhiều vẫn
lận đận.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình cảm lại không đâu vào đâu. Dù là người độc thân
hay đã lập gia đình, tình duyên bất ổn, lắm trở ngại. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ, một mình cô
độc.

– Sức khỏe:

Bình thường thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, ít khi đau yếu. Tuy nhiên, sang năm 2021, do tác động của
Hình Thái Tuế, cuộc sống nhiều biến động và áp lực khiến sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu hơn, nhất là vào thời
điểm giao mùa.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe đó là suy nghĩ tích cực, không tham công tiếc việc, nghỉ ngơi khi
thấy cơ thể phát ra những tín hiệu khó chịu.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Thói quen lười vận động cũng là
nguyên nhân chính khiến bạn bị thừa cân, mắc các chứng bệnh về đường huyết, mỡ máu…

Năm có Hình Thái Tuế tác động, mệnh chủ cũng hết sức lưu ý tới vấn đề đi lại. Cẩn thận kẻo dễ bị té ngã, va
quệt xe cộ, nhẹ cũng gặp họa huyết quang, nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Tổng quan tử vi
tuổi Hợi năm 2021

Không xung khắc với Thái Tuế, lại không có nhiều hung tinh chiếu mệnh, vì thế mà xuyên suốt tử vi tuổi Hợi
2021 là cảm giác bình ổn, chưa có tín hiệu mang tính bùng nổ hay đột phá, nhưng cũng không thấy điều gì quá
xấu xảy ra. Có thời điểm bình ổn gây khá nhiều bất lợi, lúc ấy rất cần phải đánh thức tiềm năng trong bạn
thì mới gặt hái thành công rực rỡ.

– Công danh:

Theo nhận định của Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định, không có
quá nhiều thăng trầm.

Người làm công ăn lương vẫn tiếp tục với những kế hoạch, dự định của mình. Đây là thời điểm để nhìn lại toàn
bộ quá trình phấn đấu, củng cố các kỹ năng cũ, gia tăng kỹ năng mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng cho
các bước đột phá, thời điểm bùng nổ sắp tới.

Thêm vào đó, hai cát thần Thiên Tài và Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình mang tới không ít cơ hội tốt cho
việc thăng tiến lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, hỗ trợ. Đồng thời cũng thúc đẩy nhiều nguồn thu nhập phụ,
góp phần cải thiện đáng kể tình hình tài chính trong năm.

Trong năm, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội việc
làm tốt.

Vì thế, không phải lo lắng nếu vấp phải những trở ngại ban đầu. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc
hoặc khởi nghiệp riêng cho mình lại càng phải vững vàng tâm trí.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021:

Nếu kỳ vọng Tân Sửu là năm có sự thăng tiến mang tính đột phá, e rằng người tuổi Hợi sẽ cảm thấy hụt hẫng. Dù
xuất hiện khá nhiều cơ hội thăng chức, nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở các chức vụ phụ cấp, trợ lý, hỗ trợ
mà thôi. Để phấn đấu làm “trưởng”, vẫn cần một thời gian dài cố gắng nữa.

Đa phần tuổi Hợi đều thích sự ổn định, thiếu tính chủ động cũng như tham vọng thăng tiến. Quá bình ổn cũng
gây ra bất lợi. Đó cũng là lý do khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội tốt.

Vậy nên, cần phải “đánh thức con người tiềm năng trong bạn”, cần phải thay đổi lối suy nghĩ, tư duy, ắt mọi
chuyện sẽ được cải thiện đáng kể. Năm có Dịch Mã động tinh biểu trưng cho sự biến động, thay đổi. Nếu biết
tận dụng tốt lợi thế này, đảm bảo quan lộ thêm thuận lợi vô cùng.

– Tài lộc:

Xét về tổng thể tử vi năm 2021 về tài lộc của tuổi Hợi có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ
như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Thu nhập chính hầu như khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Ngược lại, nhóm người làm tư, làm
chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính.

Tuy nhiên, đa phần tuổi Hợi không quá coi trọng vật chất, không quá tham vọng về tiền bạc. Trong năm vận khí
bình ổn như 2021, đương số lại càng dễ thiếu động lực phấn đấu làm giàu. Hoặc giả nếu có, ban đầu cũng rất
hứng khởi, nhưng thiếu mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, sau cùng dễ bỏ dở giữa chừng.

Ngược lại, nếu thêm một chút tham vọng, một chút mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả khá rực rỡ về phương
diện này. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo sự thay đổi linh hoạt. Chỉ cần dám nghĩ, dám làm và quyết
tâm cao độ, tiền bạc chỉ là vấn đề nhỏ, nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

– Tình duyên:

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận lợi cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi.

Tuy nhiên, với người độc thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt. Đương số vẫn bám chấp những suy nghĩ
không mấy tích cực, ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng, sợ hãi khi nghĩ
tới trách nhiệm, sự ràng buộc… Bởi vậy mà tình duyên vẫn khá lận đận.

Với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm ngày càng thắm sắc, có thể đón hỷ tín, tin vui
về chuyện con cái.

– Sức khỏe:

Bản thân người tuổi Hợi đã mang trong mình nhiều phúc khí, nên sức khỏe khá tốt, ít đau ốm hay mắc bệnh tật
nghiêm trọng.

Trong năm 2021, vận khí bình ổn, đương số không phải lo ngại quá nhiều về vấn đề sức khỏe. Có chăng cũng chỉ
là do những lúc tinh thần căng thẳng mà mệt mỏi, đau đầu. Chỉ cần giải tỏa kịp thời là mọi thứ lại đâu vào
đó.

Có điều cần đề phòng Điếu Khách hung tinh mang điềm báo tai nạn bất ngờ hoặc gia đình có tin buồn. Nhắc nhở
bản thân đi đứng cẩn trọng, đồng thời giữ tâm thái điềm đạm, sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ xảy
ra.

Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm
Tân Sửu 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm
dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người
chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu (2021) | VTV.VN

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu (2021)

1/ Vận khí Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tử vi tuổi Tý năm 2021 – Người tuổi Tý năm 2021.

Tuổi Tý là biểu tượng cho con Chuột ( Thử -鼠 ). Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn, và cực kỳ thông minh. Những người tuổi Tý là người sống rất lạc quan dù có đang ở trong một môi trường đầy khó khăn. Hơn nữa bề ngoài họ là người kín đáo nhưng không phải vậy. Những người tuổi Tý luôn kiểm soát được tâm trạng của mình nên được rất nhiều người yêu quý.

Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Thêm nữa, bản mệnh được Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa.

Ngoài ra, trong năm tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho sự nghiệp, con đường thăng tiến.

Tài lộc: Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy chiêu tài tốt, nên trong cuộc sống sẽ xuất hiện vô số cơ hội phát tài bất ngờ. Bạn cứ chiêm nghiệm thực tế sẽ thấy rất rõ điều này.

Năm 2021 có nghũ hành nạp âm thuộc Thổ, bản mệnh lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc có nhiều đột phá, từ đó thúc đẩy tài vận gia tăng. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, không lo thiếu tiền xài.

Muốn có hoạnh tài bất ngờ, bản mệnh có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản… Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì, hãy nghiên cứu kỹ càng thị trường và kiểm soát cảm xúc thật tốt. Có như thế mới tránh được thiệt hại về tiền của.

Tình duyên: Bước sang năm Tân Sửu, Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, ví dụ làm mai mối, giới thiệu đối tượng, trưởng bối se duyên.

Lại thêm Lục Hợp Thái Tuế hỗ trợ nên chuyện tình cảm của tuổi Tý thuận lợi hơn so với tử vi 2020 về phương diện này. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm.

Sức khỏe: Dưới sự hỗ trợ của cục diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành.

Có điều, nhiều thời điểm trong năm có Bệnh Phù hung tinh tác động khiến sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng cũng gây không ít rắc rối cho cuộc sống và vấn đề tài chính.

Theo đó, trong cuộc sống hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề cao cảnh giác, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy hiểm bất ngờ.

Dự đoán tử vi tuổi Tý 2021 cho thấy năm nay sẽ là một năm tuyệt vời đối với người tuổi Tý. Bạn sẽ có thể nắm bắt được tuổi Sửu. Nửa cuối năm sẽ rất tốt cho người tuổi Tý vì những điều tuyệt vời sẽ bắt đầu hiển hiện trong cuộc sống của họ.

Các ngôi sao được sắp xếp có lợi cho bạn trong năm nay; do đó, không có gì khiến bạn phải lo lắng về tình trạng của mình trong cuộc sống. Những dự đoán của tử vi năm 2021 đang cho bạn biết rằng hãy sẵn sàng cho những thay đổi tích cực sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Sao Đào hoa đang chiếu sáng cho bạn trong năm nay. Bạn sẽ tạo ra những mối quan hệ công việc tuyệt vời với đồng nghiệp của mình ở nơi làm việc. Bạn cũng sẽ gần gũi hơn với gia đình và bạn bè của mình. Những dự đoán của chiêm tinh học năm 2021 tiết lộ rằng bạn cần sử dụng ngôi sao Peace Blossom để tạo lợi thế cho mình trong việc tạo dựng các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp lâu dài.

Năm 2021 tiết lộ rằng những tháng Âm lịch tốt nhất của bạn trong năm là tháng 7, tháng 12 và tháng 3. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những tháng 6, 5 và 2 Âm lịch vì chúng có thể gây rắc rối trong cuộc sống của bạn.

2/ Vận khí Tuổi Sửu (1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 – Người tuổi Sửu năm 2021

Tuổi Sửu là biểu tượng cho con Trâu ( Ngưu – 牛), Trong lục thập hoa giáp tuổi Sửu gồm các tuổi Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Tân Sửu 1961, Kỷ Sửu 1949, Quý Sửu 1973. Người tuổi Sửu là người thật thà, biệt chịu đựng, sống có trách nhiệm, cần cù chăm chỉ. Nên trong công việc luôn được sự tin tưởng  và đánh giá cao của mọi người. Tuy nhiên họ lại là người hay cố chấp và không khéo trong giao tiếp. Người “cầm tinh” con Trâu có những “phẩm chất” như: Điềm đạm, kiên nhẫn, có ý chí cao và đáng tin cậy. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Là người sống thiên về lý trí hơn tình cảm, họ là người thường tự hào về bản thân mình và ít khi chịu thỏa hiệp. Người sinh tuổi này nên tập tính hài hước để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm Sửu thường có tiến triển vững vàng và một sức mạnh bền bỉ. Những người tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Con Trâu biểu tượng cho mùa Xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Chính vì vậy, những người mang tuổi Sửu thường khá điềm tĩnh và rất kiên định nhưng lại rất bướng bỉnh.

Vận khí của tuổi Sửu năm 2021 chi tiết về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Tài chính: Có thể nói tài chính người tuổi Sửu trong năm 2021 Tân Sửu không thuận lợi về tiền bạc. Trong năm nay, tuổi Sửu tuy kiếm được tiền nhưng lại tiêu pha nhiều trong cuộc sống.

Công việc: Trong năm nay, tuổi Sửu nếu biết khiêm nhường thì công danh sẽ rất thuận lợi. Còn nếu so đo tính toán thì tuổi Sửu sẽ không gặt hái được thuận lợi trong công việc cúa mình.

Tình cảm: Chuyện tình duyên của tuổi Sửu trong năm 2021 không ổn định, có thế gặp nhiều biến cố không may xảy đến. Tuy nhiên, nếu cố gắng bạn sẽ vẫn có khả năng giữ được tình cảm của mình một cách tốt nhất qua năm 2021 này.

Sức khỏe: Sức khỏe tuổi Sửu năm 2021 ngày một suy giảm, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp và tiêu hóa. Chính vì vậy, tuổi Sửu cần cẩn thận trọng sức khỏe của bản thân và nên đi khám định kỳ để phát hiện bệnh lý và điều trị một cách tốt nhất.

3/ Vận khí Tuổi Dần (1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tử vi tuổi Dần năm 2021 –  Người tuổi Dần năm 2021

Tuổi Dần là biểu tượng cho con Hổ ( Hổ – 虎), trong lục thập hoa giáp tuổi Dần gồm các tuổi Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 – 1938, Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962. Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác. Tuổi Dần là người thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro, có óc sáng kiến và có nhiều nghị lực. Là người năng động, họ thích trở thành “trung tâm của sự chú ý” trong cộng đồng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người tuổi Dần thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

Tử vi 2021 tuổi Dần

Công việc: Trong năm 2021 Tân Sửu, tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong công việc của mình thì mới có thể thành công được. Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cẩn thận với lời nói và quan hệ xã hội của mình. Có như vậy, những người tuổi Dần mới đón được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tình cảm: Năm 2021 tình cảm của tuổi Dần tiến triển tốt. Tuy nhiên khi quyết định một điều gì đó, bạn cần giữ sự bình tĩnh và tránh cãi vã và xung đột nhỏ nhặt không đáng có. Ngoải ra, bạn nên lắng nghe đối phương nhiều hơn để tình cảm trở nên gắn kết hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe năm 2021 của tuổi Dần không cải thiện được quá nhiều, đặc biệt là các bệnh liên quán đến thần kinh, mất ngủ. Chính vì vậy mà những người tuổi Dần cần thư giãn nhiều hơn, tránh những công việc nặng nhọc và suy nghĩ thoải mái và tích cực hơn.

4/ Vận khí Tuổi Mão (1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011)

Tử vi tuổi Mão năm 2021 – Người tuổi Mão năm 2021

Tuổi Mão là biểu tượng cho con Mèo ( Mão – Thố – 猫), trong lục thập hoa giáp tuổi Mão gồm các tuổi Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951, Kỷ Mão 1999 – 1939, Quý Mão 1963. Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm và cảm giác. Tuổi Mão tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tý. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

Những người tuổi Mão là người có ý chí mạnh, giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin và khiêm tốn. Họ là thường có nhiều bạn bè và thích có một cuộc sống dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, họ cũng là người có thể đưa ra những lời khuyên mạnh mẽ và hợp lý.

Tử vi 2021 tuổi Mão

Công việc: Những người tuổi Mão trong năm 2021 cần cẩn trọng cãi cọ, cạnh tranh, ghen ghét, nhẫn nại hơn. Chỉ có như vậy, mới giúp được những người tuổi Mão có cuộc sống và công việc thuận lợi như mong muốn.

Tình cảm: Năm 2021, tình cảm tuổi Mão tiển triển tốt. Có thể nói, tuổi Mão là những người chỉnh chu, lịch sự và vô cùng tinh tế, chính vì vậy mà tuổi Mão được nhiều người yêu quý.

Sức khỏe: Người tuổi mão trong năm 2021 có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ, tuy nhiên họ là người khá lười vận động. Chính vì thế mà những người tuổi Mão cần thay đổi thói quen để tránh mắc những căn bệnh về xương khớp.

5/ Vận Hạn Tuổi Thìn (1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 – Người tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con Rồng ( Long 龙), trong lục thập hoa giáp tuổi Thìn gồm các tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 – 1940, Nhâm Nhìn 1952 . Người tuổi Thìn là người thông minh, khoan dung độ lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe luôn dồi dào. Họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt. Người tuổi Thìn luôn có duyên với sự thành công. Tuổi Thìn (Rồng) là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Thìn rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

Họ là những người vui tính, dễ hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực. Họ là người được nhiều người ái mộ, nhưng cũng là người mong muốn người khác cùng phải đạt được những mục đích giống như mình trong cuộc sống.

Tử vi 2021 tuổi Thìn

Công việc: Có thể nói, năm 2021 Tân Sửu là năm công việc của tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn kẻo không đạt được kết quả tốt.

Tài chính: Về lĩnh vực tiền bạc, tình duyên đối với người tuổi Thìn trong năm 2021 Tân Sửu nói chung sẽ thuận lợi hơn năm cũ 2020.

Tình cảm: Tình cảm tuổi Thìn năm 2021 có sự gắng kết. Có thể nói, trong tình yêu đôi lứa, họ là người luôn biết giữ lửa, biết cách lắng nghe và chia sẻ với người yêu.

Sức khỏe: Năm 2021, sức khỏe tuổi Thìn có sự sa sút không đáng kể, vì vậy tuổi Thìn cần quan tâm đến bản thân của mình nhiều hơn nữa.

6/ Vận Hạn Tuổi Tỵ (1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021  – Người tuổi Tỵ năm 2021

Tuổi Tỵ là biểu tượng cho con Rắn (Xà-蛇 ), trong lục thập hoa giáp tuổi Tỵ gồm các tuổi  Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Tân Tỵ 2001 – 1941, Kỷ Tỵ 1989, Quý Tỵ 1953. Người tuổi Tỵ là người thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Tuy nhiên họ khá giống người tuổi Thìn ở về việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

Tuổi Tỵ (Rắn) rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận. Họ rất kiên quyết và cố chấp.

Những người tuổi Tỵ thường được xem là người tao nhã, thông thái, sắc sảo, nhưng hơi mê tín. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt. Họ cũng là người hiếm khi nhận được lời khuyên từ người khác, có lẽ là do khả năng giao tiếp của họ không được tốt lắm.

Tử vi 2021 tuổi Tỵ

Công việc: Công việc của những người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 nói chung khá gian khó và vất vả. Trong năm nay, những người tuổi Tỵ cần cố gắng nhiều hơn để gặt hái được thành công.

Tình cảm: Năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không có sự khởi sắc quá nhiều. Chính vì vậy, bạn cần thận trọng hơn trong tình yêu, tránh những xung đột không đáng có.

Sức khỏe: Trong năm 2021 này, sức khỏe tuổi Tỵ cũng không được tốt. Có thể nói, tùy vào mỗi người tuổi Tỵ khác nhau ngày/tháng/giờ sinh bệnh nặng nhẹ khác nhau.

7/ Vận khí Tuổi Ngọ (1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 – Người tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con Ngựa ( Mã – 马), trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 – 1942. Người tuổi Ngọ là người luôn sống và tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài. Nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu. Người tuổi Ngọ là những người làm việc chăm chỉ và có tinh thần độc lập trong cuộc sống. Họ cũng là người vui vẻ và thân thiện, tuy có lúc hơi buớng bỉnh. Trong đời sống tình cảm, họ có thể yêu rất dễ dàng những cũng chia tay nhanh chóng.

Tuổi Ngọ thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.

Công việc: Có thể nói, trong năm 2021 mọi việc của người tuổi Ngọ diễn ra bình thường, nhưng cũng cần đề phòng những chuyện thị phi, thưa kiện. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Những thị phi có thể dẫn tới những mâu thuẫn, ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp của người tuổi Ngọ.

Tình cảm: Có thể nói chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong năm 2021 không gặp quá nhiều sóng gió. Tuổi Ngọ là người có bản tính không quá cố chấp nên luôn có thể bỏ qua được những lỗi lầm của đối phương.

Sức khỏe: Mặc dù có thể lực khá tốt, tuy nhiên năm 2021 lại là năm mà những người tuổi Ngọ thường mắc phải các bệnh về xương khớp. Các bạn cần chú ý nhé.

8/ Vận Hạn Tuổi Mùi (1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 – Người tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con Dê ( Dương – 羊), trong lục thập hoa giáp tuổi Tý gồm các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Quý Mùi 2003 – 1943. Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật. Người tuổi Mùi (Dê) thường là những người lịch thiệp, chân thật, tốt bụng, hay làm việc thiện, nhưng lại rụt rè, nhút nhát, nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng. Họ cũng là người nhạy cảm và thường bị cảm xúc chế ngự trong cuộc sống – một xu hướng có thể dẫn đến tình trạng buồn bã, phiền muộn và sống khép kín.

Họ thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Họ ăn nói rất vụng về, vì thế họ không thể là người bán hàng giỏi nhưng họ rất cảm thương người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người. Người tuổi Mùi (Dê) thường là những người lịch thiệp, chân thật, tốt bụng, hay làm việc thiện, nhưng lại rụt rè, nhút nhát, nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng.

Tử vi 2021 tuổi Mùi

Công việc: Năm 2021, tuổi Mùi sẽ có một năm Tân Sửu với tiền bạc, công việc gặp nhiều hanh thông và may mắn.

Tình cảm: Năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá bình yên. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên đôi lứa đôi trong năm này.

Sức khỏe: Về sức khỏe, nói chung trong năm 2021, tuổi Mùi cần lưu ý sức khỏe của mình, bởi trong năm này người tuổi Mùi có vận hạn không tốt về sức khỏe. Ngoài ra, trong năm nay, những người tuổi Mùi cũng phải đề phòng những chuyện thị phi trong cuộc sống.

9/  Vận Hạn Tuổi Thân (1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Tử vi tuổi Thân năm 2021  – Người tuổi Thân năm 2021

Tuổi Thân là biểu tượng cho con Khỉ ( Hầu – 猴), trong lục thập hoa giáp tuổi Thân gồm các tuổi Giáp Thân 2004 – 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992. Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh thẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân tường nhận được sự giúp đỡ của người khác. Họ là người nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, và khi họ đã bắt tay vào việc gì thì thường đạt đến thành công. Ngoài ra, họ còn là người dễ mến, hòa đồng, linh hoạt và khéo tay. Cuộc sống khá ổn, tiểu vận khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.

Họ là những người rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán.

Tử vi 2021 tuổi Thân

Tài lộc: Nhìn chung, trong năm 2021 Tân Sửu, tài lộc của những người tuổi Thân không tốt nên nếu muốn kinh doanh, buôn bán lớn trong năm 2021 thì tuổi Thân phải có những tính toán kỹ lưỡng cho mình.

Công việc: Về công việc trong năm 2021 thì tuổi Thân cần tỉnh táo hơn để giải quyết các công việc của mình. Nhìn chung, tốt nhất là bạn nên có kế hoạch cụ thể thì mới mong gặt hái được thành công trong năm nay.

Tình cảm: Năm 2021, tình cảm của tuổi Thân vẫn bền chặt. Đôi khi có một số xích mích không đáng có nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2021 khá dẻo dai, Tùy vậy, trong năm nay, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình hơn nữa đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

10/ Vận Hạn Tuổi Dậu (1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 – Người tuổi Dậu năm 2021

Tuổi Dậu là biểu tượng cho con Gà ( Kê – 鸡), trong lục thập hoa giáp tuổi Dậu gồm các tuổi Ất Dậu 2005 – 1945, Đinh Dậu 1957, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993. Người tuổi Dậu rất thông minh, có ngoại hình đẹp, giáng vẻ oai phong. Rất thu hút cho người khác giới đặc biệt là nam giới. Trong cuộc sống họ luôn đặt vấn đề công việc lên hàng đầu và tâm huyết, tích cực hơn so với những tuổi khác. Cho nên thường được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ. Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng bảo thủ, mặc dù bề ngoài họ luôn thể hiện sự xông xáo, linh hoạt và tự tin. Tuy nhiên, họ thuộc loại người làm việc chăm chỉ và có tính quyết đoán.

Những người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù giống như những chú gà bới đất tìm sâu.

Tử vi 2021 tuổi Dậu

Tài chính: Trong năm 2021 Tân Sửu, vấn đề tiền bạc của người tuổi Dậu nhìn chung là tốt hơn năm 2020. Tuy nhiên trong năm nay tuổi Dậu cần chi tiêu có kế hoạch để tránh nguy cơ tổn thất.

Công việc: Công việc của tuổi Dậu trong năm 2021 nhìn chung cần đề phòng để tránh những kẻ phá hoại hay cướp bóc ảnh hưởng tới công việc của mình.

Tình cảm: Năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều trắc trở , chính vì vậy bạn cần thận trọng nhiều hơn trong các mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Sức khỏe tuổi Dậu trong năm 2021 Tân Sửu nói chung dễ bị thương tật.

11/ Vận Hạn Tuổi Tuất (1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 – Người tuổi Tuất năm 2019

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con Chó ( Cẩu – 狗), trong lục thập hoa giáp tuổi Tuất gồm có tuổi Bính Tuất 2006 – 1946, Giáp Tuất 1994 – 1934, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982. Người tuổi Tuất là người thông minh, chính trực và đặc biệt là trung thành. Tuổi Tuất thường có những phẩm chất nổi bật là đáng tin cậy, thông minh và chung thủy. Họ là người có tinh thần cống hiến, biết lẽ công bằng và không hề xao lãng trách nhiệm. Họ còn là người biết đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của chính họ, và cũng là người không bao giờ bỏ rơi bạn bè, người thân… trong cơn hoạn nạn.

Tử vi 2021 tuổi Tuất

Công danh sự nghiệp: Trong năm 2021 Tân Sửu này, tuổi Tuất về vấn đề tiền bạc nhìn chung có nhiều chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, trong năm nay nếu bạn đầu tư vào bất động sản thì nên cẩn thận.

Tình cảm: Năm nay, xét về tình cảm tuổi Tuất nhìn chung tương đối tốt.

Sức khỏe: Trong năm 2021, sức khỏe tuổi Tuất cần đề phòng bệnh tật.

12/ Vận Hạn Tuổi Hợi (1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 – Người tuổi Hợi năm 2021

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con Heo ( Trư – 猪), trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 và tuổi Quý Hợi 1983. Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ sống luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên rất được mọi người yêu mến. Hợi (Lợn) tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Những người tuổi Hợi thường rất hào hiệp, galăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng họ lại rất bướng bỉnh, nóng tính. Tuy nhiên người tuổi Hợi lại khá siêng năng và chịu lắng nghe.

Tuổi Hợi có những phẩm chất quí giá như: Mạnh mẽ, can đảm, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Ngoài ra, họ còn là người trung thực, vị tha, khiêm tốn và thân thiện với mọi người xung quanh. Vì thế, họ thường có những mối quan hệ xã hội bền vững.

Tử vi 2021 tuổi Hợi.

Công việc: Có thể nói trong năm 2021 này, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều căng thẳng. Chính vì vậy để trong năm, tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ đạt kết quả tốt cho năm 2021.

Tài chính: Trong năm nay, tuổi Hợi cần đề phòng tiền bạc. Nói chung năm nay tuổi Hợi tiền kiếm thì ít nhưng chi tiêu vào cuộc sống thì nhiều.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong năm 2021 vô cùng tốt đẹp, bạn có thể có một mối quan hệ mới hoặc tiến tới hôn nhân trong năm này.

Sức khỏe: Sức khỏe tuổi Hợi trong năm 2021 nhìn chung là xấu, cần để phòng bệnh tật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Related Posts