Tử Vi Nam Mạng 1989 Năm 2022 Hot 2023Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Năm Sinh : 1989
 • Tuổi : 34 (Âm lịch)
 • Mệnh : Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi : Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
 • Thiên can : Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Kế Đô
 • Vận hạn : Hạn Địa Võng
 • Vận niên : Long Đắc Vũ
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1989 Mộc Kỷ Tỵ
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Lục Hình
Điểm 1/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng đạt được 4/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng 34 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là : SAO KẾ ĐÔ

Sao Kế Đô Là Gì ?

Sao Kế Đô là một hung tinh

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang vận xấu cho cả nam và nữ, nhất là nữ mạng. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn. Ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an. Luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối. Dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả. Nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn. Hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.

 • Nam mạng : Gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ mạng : Cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu. Mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

sao-chieu-menh-tuoi-1989-ky-ty-nam-2022-nam-menh
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Kế Đô Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Kế Đô gồm những đồ vật sau :

 • Lễ vật cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng.
 • Bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại. Hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc). Che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

Cúng Sao Kế Đô Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Lễ cúng sao Kế Đô vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Sao Kế Đô Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý nghĩa của hai câu thơ này là dùng để chỉ những người gặp phải hạn Địa Võng. Sẽ có nhiều nỗi buồn rầu trong cuộc sống, dù đúng hay sai cũng dễ bị hiểu lầm. Dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. Đó cũng là lý do họ tâm trạng của người bị hạn Địa Võng trở nên nặng nề hơn. Luôn cảm thấy đau buồn, phiền lòng.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.
 • Ảnh hưởng đến kinh tế: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, bị lợi dụng tiền bạc. Lợi dụng làm việc trái với lương tâm nên dễ vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Tai nạn bất ngờ: Đó có thể là tai nạn do người lạ mang đến, do sự chủ quan và bản tính dễ tin người gây ra. Hiểu nôm na là tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống.
van-han-nam-2022-ky-ty-1989-nam-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Hóa giải hạn Địa Võng không quá khó. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi như sau :

 • Công Danh Sự Nghiệp : Bạn nên làm ăn lương thiện, kinh doanh buôn bán rõ ràng và rành mạch. Hàng hóa kinh doanh buôn bán đảm bảo chất lượng. Có hóa đơn chứng từ minh bạch. Không nên ham lợi nhuận trước mắt mà phạm pháp hoặc bán rẻ lương tâm.
 • Cuộc Sống : Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình mình. Đừng nghe những lời nói từ bên ngoài làm đánh mất tình cảm gia đình. Nên giải quyết theo cách hòa giải khi xảy ra mọi chuyện.
 • Tai Nạn Bất Ngờ : Ban đêm gia chủ tránh ra khỏi nhà. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhẹ thì mất tiền, hoảng sợ. Nặng có thể đe dọa đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Tránh cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tại nhà.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện. Cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

 • Vận niên Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 : LONG ĐẮC VŨ

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

5. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng là 34 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng là 34 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung : Nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có thể gặp không ít bất lợi trong năm 2022, đặc biệt là ở phương diện kinh doanh. Các mối quan hệ xã giao tình cảm bị ảnh hưởng, thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Tiểu nhân rình rập, tìm cách gây bất lợi nên không được chủ quan. Gia đạo, sức khỏe đều không được như ý.

tu-vi-2022-tuoi-ky-ty-1989-nam-mang
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Vận khí năm 2022 nhiều bất ổn khiến phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Tỵ khó suôn sẻ như mong muốn. Mọi thứ bạn đều phải tự thân vận động, tự tìm cách giải quyết mà không thể nhờ vả hay dựa dẫm vào ai. Hãy coi đó như cơ hội để rèn luyện và khám phá giới hạn của bản thân.

Tiểu nhân vận trong năm 2022 hiển hiện, vận trình vốn đã không mấy suôn sẻ lại càng thêm trắc trở khi bị tiểu nhân quấy phá khiến kế hoạch đổ bể. Do đó, bạn phải suy xét mọi việc cẩn thận, làm gì cũng nên tính toán trước sau. Đặc biệt, chớ nên cả tin kẻo tự gây bất lợi cho bản thân.

Tiền Bạc Năm 2022

Tài chính trong năm Nhâm Dần của nam mạng tuổi này cũng có dấu hiệu sa sút, không đạt được mức như mong mỏi. Các khoản thu vào không có nhiều, đã vậy bản mệnh còn phải đổ nhiều tiền bạc vào các dự án kinh doanh như lời lãi chưa thấy đâu.

Tài sản trong năm không tích lũy được là mấy. Năm này cũng không thích hợp để hùn vốn đầu tư hay mở rộng quy mô, bạn chẳng những có nguy cơ thua lỗ mà còn dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt để chiếm đoạt tài sản. Khi không được vận khí ủng hộ, bạn tốt nhất nên tạm gác lại các dự định ấp ủ, đợi tới thời điểm thích hợp hơn.

Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Bước sang năm 2022, chuyện tình cảm, gia đạo của tuổi này có hung cát đan xen. Vợ chồng dễ có khắc khẩu làm ảnh hưởng đến không khí gia đình, chủ yếu do những vấn đề thường nhật như cơm áo gạo tiền nhưng lại bị một trong hai đẩy lên đỉnh điểm khiến mâu thuẫn trở nên gay gắt.

Con giáp này cũng nên cân bằng thời gian cho công việc và gia đình, tăng cường tương tác hay chia sẻ với bạn đời những việc trong nhà để giữ gìn nhà cửa êm ấm.

Người độc thân vẫn có đào hoa chiếu mệnh, có thể gặp được đối tượng ưng ý. Nhưng mọi chuyện có thành hay không phụ thuộc vào sự chủ động và nghiêm túc của bạn. Nếu tính chuyện cưới hỏi, nên tranh thủ 6 tháng đầu năm mà tiến hành sẽ hanh thông hơn.

Sức Khỏe Năm 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng, sức khỏe lên xuống khá thất thường, nhiều bệnh vặt quấn thân nhưng nếu không được quan tâm và chữa trị kịp thời có thể khiến bệnh tình trở nặng sẽ rất rắc rối.

Công việc dù bận rộn đến đâu cũng nên có thời gian nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc đến mức kiệt sức, thêm chế độ ăn uống không đảm bảo cũng càng khiến mọi thứ trở nên phiền phức hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chăm lo sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình, đề phòng đau ốm hoặc vấp ngã làm tổn hại xương cốt người già.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022 – Nam Mạng Sinh Năm 1989

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô- cẩn thận thị phi, gặp chuyện phiền muộn.

Mệnh: Đại Lâm Mộc- Mộc khắc Kim: không quá tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: không quá tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm hòa hợp, bình thường.

>> Xem tử vi 2023

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ là người biết nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng suy tính kỹ lưỡng. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1989 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Kế Đô và hạn Địa Võng. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng

tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng
(tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng)

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn– một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 34 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Tỵ.

Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Tỵ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can Kỷ thuộc Thổ bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ nằm trong mối quan hệ lục hại với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần mang tính tương khắc với nhau, nhưng bình hòa về Thiên can. Điều này cho thấy, nam giới bản mệnh này nên cố gắng và phấn đấu nhiều trong năm 2022. Có thể mọi sự ban đầu sẽ có lúc thăng lúc trầm, mang đến nhiều trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, tài trí và sự linh hoạt vẫn có thể giúp người tuổi này đạt được thành công sau này.

Nhìn chung, nam giới tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 cuộc sống sẽ trải qua nhiều cung bậc khác nhau. Tuy nhiên, nếu không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình thì khó khăn nhanh chóng sẽ vượt qua. Tình cảm có lúc gặp trắc trở, hãy luôn trân quý những giây phút yêu thương và tập trung vun vén thì sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Xem thêm: Sinh năm 1989 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện)

Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện:  Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Có thể nói, trong năm 2022, nam tuổi sinh năm 1989 muốn công thành danh toại thì phải dựa vào bản thân. Xét theo các yếu tố phong thủy, năm Nhâm Dần tương khắc với bản mệnh Kỷ Tỵ. Thế nên làm việc gì cũng phải nhiệt tình và quyết tâm cao độ thì mới đạt được kết quả tốt đẹp. Tránh thấy khó mau nản sẽ dễ dẫn đến nhiều sai sót trong công việc, khó thăng tiến.

Bên cạnh đó, nam tuổi Kỷ Tỵ nên tránh để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp. Công tư phân minh chính là điều cần thiết trong năm Nhâm Dần. Hạn chế để cảm xúc cá nhân xen vào, có thể gây ra thị phi, khó thu phục cấp dưới, ít được lòng cấp trên.

Nam tuổi Kỷ Tỵ là người đa mưu túc trí, việc gì cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nên có cái nhìn khách quan, tránh nóng vội, bình tĩnh xử lý để mọi sự vẹn toàn.

Tài chính bình ổn, không có nhiều biến động trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm soát và cân bằng chi tiêu, thì dễ dẫn đến thâm hụt. Đồng thời, suy tính việc gì cũng nên cân nhắc và nghiên cứu sâu rộng, thì mọi sự sẽ đạt kết quả được như ý.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nam Kỷ Tỵ có thể trải qua một vài sóng gió, thị phi không đáng có trong năm 2022. Cần chú ý quan tâm lẫn nhau nhiều hơn, học cách cân bằng cảm xúc. Đừng vì bận rộn mà khiến tình yêu nhợt nhạt, thiếu lãng mạn. Bên cạnh đó, cũng nên chia sẻ và tìm cách hâm nóng tình cảm với người yêu hoặc người thân trong gia đình nhiều hơn.

Nếu như nam giới Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nên chủ động tìm hiểu và kết giao trong mối quan hệ. Sự chân thành và nhiệt tình sẽ khiến đối phương cảm nhận được tình cảm của quý bạn. Trong tình yêu cần có sự chung thủy và kiên nhẫn thì hai người mới có thể kề vai sát cánh, tiến xa hơn đến bến bờ hạnh phúc.

Tài lộc

Tình hình tài chính của nam Kỷ Tỵ trong năm 2022 không nhiều biến động nhưng chưa hẳn ổn định. Nên cân nhắc kỹ lưỡng khí quyết định mở rộng công việc kinh doanh hoặc muốn thành lập công ty riêng. Ngoài ra cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho từng dự định trong tương lai.

Tuy vậy, nhưng nguồn thu nhập của nam giới Kỷ Tỵ vẫn ở mức bình thường, tài vận ổn định. Vì vậy nên quý bạn cũng đừng quá lo lắng về tài chính bản thân trong năm Nhâm Dần. Chỉ cần tiêu xài phù hợp thì mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

>> Mời bạn đọc tham khảo nội dung: 

 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nam tuổi Kỷ Tỵ có thể trải qua một vài biến động. Cần chú ý không nên làm việc quá mức dễ dẫn đến kiệt sức. Đồng thời giữ vững chế độ sinh hoạt khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vận động thường xuyên, sẽ giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng trong công việc, cải thiện sức khỏe đáng kể.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi kỷ tỵ nam mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi kỷ tỵ nam mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Đây là một trong những sao hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống của bản mệnh. Do đó, những người bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên tích cực hành thiện tích đức và điều chỉnh tâm tính bản thân,  thì sẽ nhanh chóng vượt qua mọi tai ương.

Khi bị Sao Kế Đô chiếu mệnh, nam Kỷ Tỵ sẽ càng trở nên nóng vội và khó giữ được bình tĩnh. Điều này khiến bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ dẫn đến xung đột với đồng nghiệp, gây chuyện thị phi, gặp phải tai tiếng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Kỷ Tỵ có thể bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Do đó, trong khoảng thời gian này có thể gặp biến động ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất. Bản mệnh hay căng thẳng và cáu gắt trong công việc. Nên dễ bất hòa hoặc nóng giận vô cớ với người xung quanh, dễ gây mâu thuẫn, hiểu lầm.

Bên cạnh đó, hạn Địa Võng có thể kiến gia đạo của nam giới Kỷ Tỵ khó hòa hợp, có khi gặp xung khắc trong lời nói. Tình cảm vợ chồng càng thêm xa cách, lạnh nhạt.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế – Hại thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Nhìn chung, bản mệnh Kỷ Tỵ bị chiếu bởi Sao Kế Đô và hạn Địa Võng vẫn có cách hóa giải theo tự nhiên. Điều quan trọng nhất là người tuổi này nên chú ý giữ gìn sức khỏe, biết cân bằng cảm xúc và tinh thần. Không nên để áp lực cuộc sống làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đồng thời, nên giữ tâm tánh tầm lặng, tránh hơn thua tranh giành, bất chấp điều tiếng mà đạt lợi cho bản thân. Vợ chồng cần phải nói chuyện thẳng thắn, lắng nghe và thấu hiểu để hóa giải mâu thuẫn. Trong công việc, hạn chế làm việc quá sức, học cách nghỉ ngơi và thư giãn để tinh thần thoải mái.

Tóm lại, “chín bỏ làm mười” chính là lời khuyên dành cho quý bạn tuổi Kỷ Tỵ lúc này. Hãy bao dung trước mọi thông tin tiêu cực, tha thứ tốt hơn thù hận, bảo thủ. Nên làm việc tốt thì hung hóa cát, may mắn ngập tràn, vận mệnh sẽ xoay chuyển theo hướng tích cực.

Hoặc nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ

Trong năm 2022, để chiêu vượng may mắn, tài lộc, nam tuổi Kỷ Tỵ có thể tham khảo một số phương pháp:

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Trước khi xuất hành có thể tra cứu ngày hoàng đạo tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Mẫu đơn, Lan Hồ Điệp, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng

luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Có thể gặp một vài khó khăn trong công việc khi bắt đầu năm mới. Cần kiên trì và nỗ lực nhiều hơn.
 • Tháng 2: Công việc căng thẳng có thể dẫn đến những xung đột bất ngờ ở cơ quan hoặc xung khắc trong gia đạo. Tuy nhiên, công việc gặp may mắn, vận may từ tài chính. Chú ý quan tâm và lắng nghe nhiều hơn để giữ hòa khí trong gia đình.
 • Tháng 3: Có thể gặp phải thị phi, tai tiếng không đáng có. Giữ tâm trong sáng, tấm lòng thiện lương sẽ khiến người tự khác tâm phục khẩu phục.
 • Tháng 4: Mở rộng thêm các mối quan hệ trong công việc. Tuy nhiên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với người khác.
 • Tháng 5: Gia đạo có chuyện vui, vận may kéo đến, tài chính ổn định. Sự nghiệp gặp nhiều cơ hội rộng mở, có khả năng phát triển mạnh mẽ.
 • Tháng 6: Công việc gặp một số khó khăn, ăn ở phước đức sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, nhanh chóng vượt qua.
 • Tháng 7: Sự nghiệp hưng thịnh, địa vị vững vàng, đồng nghiệp thấu hiểu, quý mến. Gia đạo có nhiều chuyện vui, hòa hợp, êm ấm.
 • Tháng 8: Tinh thần và thể chất bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc. Chú ý nghỉ ngơi hợp lý và giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 9: Mọi dự tính đang trong thời gian nước rút, cần hoàn thành nhanh chóng. Nhiều dự án mới tìm đến, làm đâu thắng đó, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Tháng 10: Tài lộc dồi dào, nhiều cơ hội rộng mở, công việc thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh thiếu hụt.
 • Tháng 11: Gia đạo có thể có sự kiện quan trọng, con cái có chuyện vui trong học tập. Gia đình trong ấm ngoài êm, ăn nên làm ra.
 • Tháng 12: Mọi việc đều đi vào quỹ đạo, hưng thịnh, ổn định. Do đó, nam Kỷ Tỵ có phần thảnh thơi và an nhàn hơn ở thời điểm này.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 Nhâm Dần có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Sự nghiệp lúc thăng lúc trầm, nhìn chung vẫn trong tầm kiểm soát tốt, ở mức ổn định. Cuộc sống đôi khi gặp thị phi nhưng sẽ nhanh chóng hóa giải nếu tâm tính hiền lương, độ lượng. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989 – Xemboituvi.vn

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Long Đắc Vũ
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2022-nam-mang-1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc- Cung: Khôn

Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà

Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

Đối với tuổi Kỷ Tỵ năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn cũng như về tài chính không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm vợ chồng không được tốt dễ xảy ra bất hòa tuy nhiên trong năm nay thì có tin vui về thêm người trong gia đình cũng như có tin vui về hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè người thân.

Bước sang năm 2022, người tuổi Tỵ sinh năm 1989 đang ở trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, tuy nhiên chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm nên năm nay khó phát triển, không chỉ vậy khả năng phán đoán và ra quyết định cũng bị ảnh hưởng, dễ dẫn đến sai sót trong công việc. Mặc dù lúc này có quý nhân giúp đỡ, “hóa giải căn cơ” cũng có thể làm giảm bớt tình trạng bất lợi, nhưng dưới tác dụng của Tam Tai, nam tuổi Tỵ 1989 luôn khó vui vẻ trong năm nay, và sự phát triển sau đó không được cải thiện, cần phải ổn định bản thân mình trong năm tới. Phương diện sức khỏe cũng cần được chú trọng, đừng tiêu hao quá mức thể lực khi còn trẻ kẻo gây sức khỏe bị suy giảm về sau. Đối với những người phạm phải Tam Tai, chắc chắn sẽ có vận trình sự nghiệp và tài chính ì ạch, chuyện cá nhân thăng trầm, vận may trì trệ trong năm nay.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Người tuổi này nam mạng có trí thông minh nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn nên trước những điều trở ngại thường chùn bước và khó giữ được lập trường bản thân nên tự tạo cho mình sự nghiệp khá khó khăn. Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng do được Văn Xương chiếu mạng nên đan phần người tuổi Kỷ Tỵ có tài văn chương, nếu cố gắng phát huy đường khoa bảng thì dễ dàng xây dựng được tương lai tươi sáng. Tiền vận cũng như hậu vận của đa phận người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ không gặp quá nhiều vất vả. Tuy chỉ có thời điểm trung vận thì chịu sóng gió cũng như rối rắm cho cả tình duyên và công danh.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Sự nghiệp của nam tuổi Tỵ 1989 sẽ gặp phải trở ngại lớn nhất trong những năm gần đây, ngay cả những người hào hoa phong nhã trước đây cũng sẽ bất lực lúc này và dễ bị tuột lại vào một số thời điểm quan trọng. Ví dụ, khi đàm phán các vấn đề quan trọng hoặc gặp gỡ khách hàng, hiệu suất sẽ giảm do bị người khác can thiệp, hoặc có thể xảy ra sai sót khi đưa ra quyết định. Sự xuất hiện của hàng loạt vấn đề này sẽ khiến địa vị của người tuổi Tỵ năm 1989 bị lung lay, thậm chí mất cơ hội hợp tác. Dù có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng chỉ có thể giảm thiệt hại đến mức thấp nhất, đối với Kỷ Tỵ vẫn là một đòn lớn.

Vận may tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Nam giới tuổi Tỵ sinh năm 1989 sẽ có vận số kém về tài lộc vào năm 2022, có thể xảy ra khủng hoảng tài chính, để giảm bớt nhu cầu về vốn, một số người có thể vay mượn người thân, ngân hàng, họ phải nhận thức được rủi ro liên quan và bình tĩnh xử lý, nếu không, họ không những không thể giải quyết được vấn đề trước mắt, họ cũng có thể rơi vào những khó khăn lớn hơn. Người tuổi Tỵ 1989 coi trọng thể diện, nếu bị người khác coi thường vì vấn đề tài chính thì sẽ bị tổn thương rất nhiều trong lòng, năm nay nên nhờ người thân giúp đỡ khi gặp khó khăn, gạt bỏ cái tôi của bản thân, đừng tự mình gánh vác mọi thứ cuối cùng khiến mọi thứ sụp đổ và có thể còn mang lại kết quả ảm đạm hơn

Tình cảm của nam mạng Kỷ Tỵ 1989  năm 2022

Nam giới sinh năm 1989 sẽ có vận trình tình cảm không ổn định trong năm 2022, những người sinh năm này nên có các mối quan hệ và gia đình ổn định vào thời điểm này, nhưng vì tài lộc không như ý trong năm nay, cảm xúc tiêu cực của bản thân dễ ảnh hưởng đến người khác và dẫn đến tình cảm trong gia đình thường xuyên xảy ra những rắc rối, và khả năng tan vỡ, ly hôn tăng lên. Đối với người độc thân, năm nay gặp nhiều bất lợi, thiếu dũng khí mưu cầu hạnh phúc, thờ ơ với người khác phái, thậm chí không quan tâm đến lời giới thiệu của người khác, bản mệnh cả năm cô đơn lẻ bóng. . Người nam Kỷ Tỵ 1989 nên tự suy xét lại bản thân, có chuyện gì thì nên trao đổi với gia đình, bạn bè, đừng để trong lòng.

Sức khỏe của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Dưới ảnh hưởng của hung tinh, vận trình sức khỏe của nam tuổi Tỵ 1989 cũng không mấy khả quan trong năm 2022. Năm nay, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì thường xuyên phải gấp gáp, bận rộn, đồng thời stress kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể, các vấn đề về cơ thể sút cân, sức đề kháng giảm sút sẽ thường xuyên xuất hiện. Nên dành thời gian nghỉ ngơi thật tốt sau khi vấn đề thuyên giảm, đặc biệt chú ý đến việc thư giãn, chia sẻ với người thân, không nên ở một mình quá lâu.

Tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc chủ về làm ra được nhưng lại chi tiêu cho gia đình.

– Địa Chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm 2022 chi Tỵ là Lục Hình Xấu: tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói năm Nhâm Dần. Không nên hùn vốn kinh doanh hay kết hợp làm ăn với người khác. Ngoài ra đề phòng mất mát của cải. Gia đạo chuyện buồn hoặc bất hòa đưa tới.

– Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Xem tử vi nam 1989 năm 2022 cho biết tài lộc và việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi này gặp người xấu tìm cách phá hoại. Trong nhà khó thuận hòa. Bản thân trong năm dễ gặp chuyện không lành và không nên đầu tư kinh doanh. Phải nỗ lực nhiều người tuổi này mới có thể vượt qua được khó khăn của năm 2022.

Luận tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp năm Kim 2022 Tương khắc: Xấu: Trong năm 2022 có thể khó khăn và thua lỗ đưa tới cho công việc, bệnh tật khó tránh và gia đình chuyện bất hòa dễ gặp. Gia súc khó nuôi trong năm này.

– Ngũ hành cung phi: Theo tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng sinh năm 1989 cho biết Cung Phi người tuổi 1989 nam mạng Khôn  (Thổ ) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm công việc ít thay đổi và trong làm ăn lại được hỗ trợ của quý nhân.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nam mạng 1989 sao gì chiếu mệnh?

SAO KẾ ĐÔ (Hung)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý Nghĩa: Xem bói tử vi tuổi 1989 năm 2022 nam mạng thì đây là hung ting đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chủ về trong năm bệnh tật, tai nạn, tiền bạc hao tốn, buồn rầu trong nhà, tang khó cẩn thận. Đặc biệt những tháng 3, 9 âm lịch xấu nhất trong năm.

Vận hạn tử vi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh không nên đi chơi xa vào giờ và ngày tuất trong năm Nhâm Dần vì có thể đưa tới chuyện buồn. Gặp hạn Địa Võng năm 2022 quý anh lưu ý về lời ăn tiếng nói cũng cẩn thận. Làm ăn khó khăn, dễ bở dở công việc và tang sự gia đình nên cẩn thận.

Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Xem tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cho thấy trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp hạn tuổi Kim Lâu nên vợ chồng cẩn thận nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, công việc của cả vợ chồng đều khó khăn. Bên cạnh đó nếu làm nhà xây dựng thì người tuổi này có thể vướng vào nạn tai, mua xe cộ đưa tới chuyện không hay và công việc bất lợi.

Vận niên tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2022:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Vận niên ý nghĩa về năm công danh thăng tiến, kinh doanh thì gặp dịp có thể phát tài. Nhiều cơ hội may mắn mở ra và gặp được bạn tốt. Gia đạo thêm người thêm của. Tuy nhiên bản thân người nam tuổi Kỷ Tỵ cần biết khiêm nhường thành quả mới được bền lâu. Ngoài ra chú ý về quản lý tài sản và đi lại xe cộ.

Tài vận của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tỵ không nên ham chơi bài, rượu bia với người thân, bạn bè, nhất là buổi tối nên đi ngủ sớm thay vì thức khuya quá lâu. Nhưng trong tháng này tình cảm gia đình rất hòa thuận, dù là quan hệ cha mẹ -con cái hay quan hệ vợ chồng đều rất khăng khít, có thể cảm nhận được sự ấm áp từ gia đình.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ đang gặp áp lực nặng nề trong tháng này, cần kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng phải có kế hoạch thống nhất các nguồn lực sẵn có xung quanh mình, đừng lúc nào cũng đi một mình, điều này không những không hiệu quả mà còn rất mệt mỏi. Điều đáng nói là người tuổi Kỷ Tỵ không nên quá coi trọng tiền bạc trong tháng này, có bạn bè gặp khó khăn thì phải kịp thời ra tay giúp đỡ.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có những công việc khó khăn trong tháng này, và có nhiều việc lộn xộn phải giải quyết mỗi ngày, thường vào cuối tuần, sếp có thể gọi lại để làm thêm giờ, thể chất và tinh thần kiệt quệ. Đồng thời, cuộc sống gia đình tháng này không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì con cái hoặc người lớn tuổi, người tuổi Tỵ gặp phải rắc rối phải tìm cách giải quyết kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 4 âm lịch năm 2022

Vận trình tài lộc của quý ông Kỷ Tỵ trong tháng này không có sóng gió hay xáo trộn, họ luôn có động lực cực kỳ mạnh mẽ, có thể làm điều gì đó tích cực và có ý nghĩa, ví dụ, đọc sách học hỏi, hoặc tập thể dục. Đồng thời, tài lộc trong tháng này ổn, người tuổi Tỵ có thể đầu tư kinh doanh sinh lời.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc dồi dào trong tháng này và có thể nhanh chóng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tháng này dễ xảy ra cãi vã với mọi người, người tuổi Tỵ phải học cách kiềm chế cảm xúc và đừng gây chiến vì những chuyện vặt vãnh.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 6 âm lịch năm 2022

Con cái người tuổi Tỵ trong tháng này tâm lý nổi loạn mạnh mẽ trong tháng này, họ luôn thích làm trái ý cha mẹ và thầy cô, cần phải nhận ra lỗi lầm của bản thân và kịp thời thoát ra khỏi thời kỳ nổi loạn. Tử vi nam sinh năm 1989 năm 2022 dự báo những bất lợi tiềm ẩn cho công việc. Tài chính trong năm cũng hết sức lưu tâm vì trong năm cần chi tiêu nhiều.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 7 âm lịch năm 2022

Vận may tổng thể của người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ có xu hướng đi xuống liên tục, và chúng ta phải đối mặt với nó bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Khi bị căng thẳng, bạn có thể tâm sự với gia đình, bạn bè, không nên nghiện rượu, hút thuốc. Đồng thời, bạn phải duy trì tấm lòng nhân hậu trong tháng này, để có thể tích lũy công đức và nhận được sự phù hộ của các vị thần phật.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có thể có thêm niềm vui sinh thêm con trong tháng này, tuy rằng trong gia đình sẽ có nhiều chuyện thị phi nhưng không khí gia đình vẫn bình ổn, hòa thuận. Nhưng tháng này tài lộc suy giảm, các khoản chi tiêu sẽ nhiều hơn. Người tuổi Tỵ nên rộng lượng hơn với con cái, cần tiết kiệm thì nên tiết kiệm, đừng mua quá nhiều thứ vô bổ.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có tâm trạng đặc biệt không tốt trong tháng này, phải chịu nhiều áp lực, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, nếu cần bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, trong tháng này, các bạn nên biết cách tránh xa những kẻ tiểu nhân, đặc biệt là không nên mất lòng với người tiền bối đi trước.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không có gì phải lo lắng trong tháng này, vì tổng thể tài lộc vô cùng tốt. Trong giai đoạn này, đừng ngày nào cũng suy nghĩ mông lung mà hãy chăm chỉ làm việc và kiếm tiền, sau này nếu bỏ lỡ cơ hội tốt thì rất khó có lại cơ hội. Đồng thời trong tháng này cũng phải chú ý đến sức khỏe, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá no.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ trong tháng này, tốt nhất nên đặt cho mình mục tiêu giai đoạn nhỏ, để từ đó có định hướng trên con đường phía trước. Ngoài ra, ở trường học và nơi làm việc, đừng quá thờ ơ và cứng nhắc mà hãy học cách linh hoạt.Trong tháng này, chúng ta nên củng cố mối quan hệ với bạn cũ, để có người giúp đỡ nếu chúng ta gặp khó khăn về sau.

Tài lộc của nam mạng Kỷ Tỵ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không muốn làm việc trong tháng này, sắp đến ngày nghỉ, ngày nào cũng cảm thấy chóng mặt, chỉ muốn nằm nhà ngủ một giấc rồi ăn cho nhanh. Dù là học tập hay làm việc , bạn cần kiềm chế những hành động và suy nghĩ như vậy trong lòng, nên điều chỉnh bản thân và lưu ý về sức khỏe. Ngoài ra, công việc may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên năm Nhâm Dần mọi việc đều thuận như ý muốn. 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1965 Ất Tỵ Nam mạng Ất Tỵ Nữ mạng
1977 Đinh Tỵ Nam mạng Đinh Tỵ Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ Nam mạng Kỷ Tỵ Nữ mạng
2001 Tân Tỵ Nam mạng Tân Tỵ Nữ mạng

Related Posts