Tu Vi Ngay 10/2/2021 Xem ngay 2023Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Con giáp này có bản lĩnh không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì vận trình sự nghiệp sẽ ngày càng hanh thông, suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên cũng vì thế mà bản mệnh lại có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Đôi khi tuổi Tý cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiến mọi người thấy khó chịu nữa.

Trong ngày có điềm báo hao tiền mất của của nên con giáp này cần chú ý giữ gìn tài sản, không cho người khác vay mượn kể cả là họ hàng hay bạn bè thân thiết vì sẽ khó đòi lại được, thậm chí còn sứt mẻ tình cảm. Do đó bản mệnh hãy cố gắng từ chối một cách khéo léo nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể sẽ bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc bằng những chiêu cũ rích, nhưng vì chủ quan thiếu cẩn trọng nên vẫn mắc mưu. Đây chính là bài học đắt giá cho bản mệnh trong cuộc sống, chớ nên vội vàng tin tưởng người mà rước họa vào thân.

Vận trình tình cảm của con giáp này vô cùng thắm sắc. Nhờ có sự an ủi và động viên của nửa kia mà bạn mới cảm thấy đỡ chán nản phần nào. Hơn nữa, người ấy chính là động lực giúp bản mệnh phấn đầu và nỗ lực nhiều hơn. Thôi thì còn người còn của, còn sức là còn làm ra tiền.

Trong khi đó, những người độc thân thì hãy suy nghĩ lạc quan hơn để đón nhận hạnh phúc tới nhé. Chẳng gì có thể giúp con giáp này thay đổi cuộc sống nhiều bằng sự diêu kì của tình yêu đâu. Hôm nay bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ làm quen với đối tượng khác phái khá nhiều đó, hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4,, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể tranh thủ tiến hành các dự định hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng ngay trong hôm nay bởi cát thần này sẽ giúp việc xã giao của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Hầu hết các kế hoạch đều thu về kết quả tốt đẹp, lợi nhuận tăng cao khá rõ.

Tài lộc của bạn hanh thông, làm đâu lợi đấy. Mọi đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng mà kiếm được món hời. Kinh doanh đắc tài, quan chức đắc lộc, cả sự nghiệp và tài lộc đều tương đối viên mãn.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự tươi vui, phấn chấn trong mọi mối quan hệ của bản mệnh. Không khí gia đình hài hòa, mọi người vui vẻ bên nhau, gia đình rộn ràng tiếng cười, con cái hiếu thảo với cha mẹ, vợ chồng hòa thuận. Những bạn còn độc thân thì không cần quá nóng vội, chắc chắn cơ hội gặp gỡ một nửa sẽ sớm tới. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Cả phương diện sự nghiệp và tài lộc của tuổi Mão đều có triển vọng nhưng có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì con giáp này nên suy nghĩ kỹ càng, những vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Những người theo nghiệp gia đình sẽ được thừa hưởng một khoản gia sản kha khá. Hãy dùng những đồng tiền ấy để đưa sự nghiệp của mình phát triển cao hơn nữa, chớ nghĩ đến việc chơi bời phung phí. Về cơ bản người tuổi Mão không phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc.

Mối quan hệ giữa bản mệnh nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mà bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta còn chưa lên tiếng. Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang được Tam Hội cục che chở nên chuyện tình cảm cũng dễ dàng phát triển tốt đẹp như ý muốn. Con giáp này có thể được người ấy trao cho những điều lãng mạn bất ngờ đáng yêu. Với những cặp vợ chồng sẽ có thời gian để tận hưởng khoản khắc vui vẻ, ngọt ngào bên nhau.

Có khi chỉ cần ngồi bên nhau cùng uống tách trà, xem một bộ phim hay cũng tràn ngập tình yêu rồi đó. Thiên Tài nhập mệnh, người tuổi Thìn hãy cố gắng sắp xếp thời gian rảnh của mình để tăng thêm thu nhập nhé. Con giáp này sẽ thấy bất ngờ với nguồn thu về tay trong ngày hôm nay đấy.

Bản mệnh có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Vận trình công danh cũng tiến triển khá hanh thông, thuận lợi, công việc đạt hiệu quả cao, mang nhiều lợi thế về cho mình. Đây cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho sự nghiệp của mình rồi đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ không cần lo lắng quá nhiều về sự nghiệp vì đã có Tam Hợp nâng đỡ. Bạn là người dám nghĩ dám làm, một khi đã quyết tâm là sẽ không chần chừ do dự nên có thể đạt được đột phá trong sự nghiệp. Thành công hôm nay không thể không kể đến những người đồng nghiệp và bạn bè đã luôn giúp đỡ bạn hết mình.

Tuy trong quá trình thực hiện có thể sẽ khó tránh vấp phải trở ngại với cộng sự do Thương quan bất đồng quan điểm, nhưng nhờ cách xử trí khéo léo nên con giáp này vẫn có thể khống chế toàn bộ cục diện. Đôi bên đạt được sự thống nhất cả về ý tưởng lẫn phương pháp thực hiện, công việc cứ thế tiến hành nhuần nhuyễn, trôi chảy.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh gặp đôi chút trục trặc. Nguyên nhân bắt nguồn từ những việc hết sức nhỏ nhặt, nhưng bởi đôi bên cùng nóng tính nên không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt. Con giáp này hãy các thành viên trong nhà tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Bản mệnh còn độc thân dễ gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp nhìn rõ được hướng đi phía trước, biết ai là người mình cần trân trọng cả đời. Tình cảm không thể cưỡng ép được, nhưng nếu có thể đi đúng hướng, yêu đúng người thì sẽ bớt chịu khổ, bớt đi đường vòng mà tiến thẳng tới tương lai hạnh phúc.

Đường tài lộc tương đối ổn định, lúc này tuổi Ngọ có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Nhờ vậy con giáp này rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình, cố gắng phấn đấu hơn trong năm tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến không ngừng, con giáp này đừng quá lo lắng chuyện tiền bạc hôm nay bởi đã có Chính Tài trợ mệnh, mang đến niềm vui bất ngờ. Bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái theo ý mình mà không cần suy tính hay cân đo đong đếm gì nhiều.

Tiền bạc khởi vượng, con giáp này cũng đừng tiêu xài hoang phí hết cho những chuyến đi mà hãy tiết kiệm phần nào đó cho tương lai nhé. Sống đừng chỉ biết hôm nay mà còn phải lo lắng cho ngày mai nữa. Ngoài ra, người tuổi Mùi nên nhanh chóng nắm bắt và tận dụng tốt những gì đang có để phát triển sự nghiệp.

Trong ngày Hỏa khí vượng cảnh báo về những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nếu con giáp này căng thẳng quá mức, dễ nóng giận vì những chuyện không đáng, khiến cho quan hệ đôi bên ở vào thế khó. Bản mệnh nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới nửa kia của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 04h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ thu về thành công, đường tài lộc rộng mở. Người kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực mới sẽ thu được thắng lợi bước đầu, tạo ra động lực lớn để bản mệnh thêm vững bước trên những chặng đường phía trước.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc làm giảm bớt niềm vui trong ngày của con giáp này khi đường tình duyên không được suôn sẻ như mong muốn.

Gia đình bất ổn, ngọn lửa mâu thuẫn âm ỉ tồn tại từ lâu sẵn sàng bùng cháy bất cứ lúc nào nếu có một ai đó đánh mất bình tĩnh. Vợ chồng nên tránh đối đầu trực tiếp vì khi nóng nảy có thể sẽ làm những việc gây tổn thương rất lớn cho đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đối mặt với cục diện tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Người tuổi Dậu đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn. Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được.

Vì phải giải quyết nhiều rắc rối cộng thêm suy nghĩ có phần tiêu cực nên sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Lại thêm Thổ khí vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, bản mệnh phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất khá vượng sắc, có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này hãy thoải mái tư tưởng, tình yêu sẽ nhanh đến hơn đó. Đây cũng là lúc để các cặp đôi hâm nóng tình cảm. Bản mệnh hãy dành thật nhiều thời gian cho những người mình yêu thương, tạo ra những kỷ niệm đẹp.

Con giáp này sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc đâu. Con người ai cũng có lúc sai sót, ai cũng có khuyết điểm, nhưng nếu chúng ta biết bỏ qua cho nhau, nhìn vào mặt tốt của nhau thì cuộc sống này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuổi Tuất và nửa kia hãy cùng tạo nên cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh trong ngày tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Có thể đó là những sự thay đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Con giáp này nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 10/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi tươi sáng hơn. Người làm công ăn lương có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập cho mình, tuy có chút vất vả nhưng thành quả nhận về khiến bạn hài lòng.

Người làm kinh doanh có cơ hội phát triển quy mô làm ăn lớn hơn nữa, nếu bạn nắm bắt được cơ hội này thì chẳng lo không có tiền tiêu. Bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt để không bỏ lỡ thời cơ phát tài.

Bên cạnh đó, vận trình ngày mới còn mang đến những niềm vui trong chuyện tình cảm của bạn. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái và khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình là rất lớn. Các cặp đôi xóa bỏ khúc mắc và một lần nữa nắm tay nhau cùng bước về phía trước, tình cảm bước lên một nấc mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 10/2/2021./.

Tử vi hàng ngày 10/2/2021 thứ 4 của 12 con giáp (Đặc Biệt Hay)

Tử vi hàng ngày 10/2/2021 thứ 4 của 12 con giáp (Đặc Biệt Hay)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 10/2/2021 của 12 con giáp, Tam Hợp trợ mệnh giúp cho vận trình của người tuổi Dậu thêm phần thuận lợi hơn trước khá nhiều. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa hơn, trong những ngày cận Tết này, bạn còn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới, hứa hẹn sẽ mang về những khoản lợi lớn trong tương lai.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Thông tin xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 10/2/2021 dương lịch:

Thứ 4, ngày 10/2/2021: Âm lịch 29/12, ngày Kỷ Sửu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

Trực ngày: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Xem video:

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi ty

 

Xem tử vi hàng ngày 10/2/2021, được Tam Hội che chở, công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn trước khá nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tiếp thêm cho bạn sức mạnh lớn lao, giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc. 

Cùng với sự xuất hiện của Thiên Tài, con giáp này chẳng còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Đây là thời điểm những khoản thu từ nghề tay trái đổ về thêm đầy túi bạn. Bạn có thể thoải mái sắm sửa chuẩn bị đón Tết Tân Sửu đang cận kề rồi đó. 

Tiếc rằng mối quan hệ giữa các cặp đôi lại chẳng mấy vui vẻ trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy này. Đôi bên nảy sinh tranh cãi vì bất đồng quan điểm mà chẳng ai chịu nhún nhường nên tình hình mới ngày càng trở nên căng thẳng hơn. 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc thuận lợi, suôn sẻ, thành quả đạt được như ý muốn

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tiền bạc rủng rỉnh, được cho, tặng, biếu khá nhiều

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Sức khỏe có đôi chút phải lưu tâm

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Các cặp đôi mâu thuẫn, tình cảm rạn nứt

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Sửu

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi suu

 

Xem tử vi hôm nay 10/2/2021 của 12 con giáp, người tuổi Sửu sẽ khó có thể thoát khỏi cảm giác cô độc trong ngày Tỷ Kiên chiếu mệnh như hôm nay. Nếu bạn không chịu mở lòng mình thì sẽ chẳng có ai có thể thấu hiểu được tâm tư suy nghĩ của bạn đâu. 

Mối quan hệ giữa cha mẹ con cái, anh chị em trong nhà cũng không mấy thuận hòa êm ấm. Đôi bên có thể chỉ vì những câu nói vô tình mà khiến cho đối phương bị tổn thương. Tình cảm trở nên sứt mẻ trong những cận Tết nguyên đán như thế này quả khiến cho người khác cảm thấy buồn bực mệt mỏi hơn nhiều. 

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, mệnh chủ cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, máu huyết, bệnh về mắt mũi hay tiêu hóa, cần hết sức lưu ý. 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng tự mình suy nghĩ, tự mình làm hết mọi thứ và tự tách mình ra khỏi tập thể

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chú ý cách hành xử kẻo làm tổn thương đối phương

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mở lòng và chia sẻ để được cảm thông và thấu hiểu

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe, đề phòng bệnh tật tìm đến

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Mối quan hệ gia đình không mấy thuận hòa yên ấm 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Dần

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi dan

 

Xem Lịch Ngày Tốt, được Chính Quan giúp sức, người tuổi Dần kết thúc những ngày cuối cùng của năm Canh Tý bằng những thành quả đạt được vô cùng khả quan. Đặc biệt là với những người làm trong nghề dịch vụ hay nghề tự do, lợi ích mà bạn có được không hề nhỏ chút nào. 

Với tinh thần trách nghiệm cao, dù đã là ngày nghỉ nhưng con giáp này vẫn luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Những phát sinh trong công việc nhanh chóng được bạn xử lý một cách gọn gàng. Đó chính là lý do mà cấp trên tín nhiệm và giao cho bạn những trọng trách vô cùng quan trọng này. 

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần lại chẳng mấy suôn sẻ. Bạn dù đã tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng lại chẳng thể bày tỏ với đối phương. Tình đơn phương sẽ còn mãi tiếp điễn nếu bạn không chịu mở lời. Ngày valentine cũng sắp đến rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để bày tỏ tình cảm với người đi nhé. 

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đừng lơ là sức khỏe của bản thân

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, được cấp trên tín nhiệm

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cẩn thận khi tham gia giao thông

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Gia đạo bất hòa, tình cảm khó an yên

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Công việc thuận lợi, thành quả đạt được khả quan

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Mão

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi mao

 

Thứ 4 này, người tuổi Mão cần cẩn trọng hơn trong cách hành xử của mình trong ngày có Thiên Quan chiếu mệnh như hôm nay. Nhất là trong các mối quan hệ với cấp trên hay người có chức có quyền, cần khiêm tốn, tránh đối đầu trực diện kẻo mang thiệt vào thân. 
 

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa trong ngày Thổ Mộc xung khắc này. Những bất đồng từ những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống lại đang ngấm ngầm chia rẻ tình cảm giữa mọi người với nhau. 
 

Nếu đôi bên không chịu nhún nhường để có được tiếng nói chung thì những căng thẳng này sẽ phá hỏng bầu không khí của những xuân năm mới sắp tới đó. Người độc thân cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đừng mải chơi ham vui mãi nữa. 

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chú ý đến cách hành xử của bản thân kẻo vướng vào rắc rối không đáng có

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nên lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi thứ

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gia đạo bất an, tình cảm khó hòa hợp

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên tránh đối đầu trực diện với những người có chức có quyền

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Thìn

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi thin

 

Xem Lịch âm dương, dưới sức ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn trong ngày 10/2/2021 này phải đối diện với không ít rắc rối phát sinh. Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện bao đồng thị phi kẻo rước họa vào thân lúc nào chẳng hay. 

Lại thêm Kiếp Tài giáng mệnh, con giáp này cần hết sức đề phòng, chớ dễ dàng tin lời người khác mà bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Tiền trong tay hãy giữ chặt lấy, đừng để cho ai có cơ hội dòm ngó. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình cảm gia đình cần quan tâm vun vén từ cả hai phía

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nên cẩn thận khi lao động hay làm việc, kẻo tổn hại đến sức khỏe

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng dễ tin lời người khác để rồi tiền mất tật mang

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tập trung làm công việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Sức khỏe của bạn hoặc người nhà có dấu hiệu giảm sút rõ rệt, cần đặc biệt lưu tâm

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Tị

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi ti

 

Theo dõi tử vi hàng ngày 10/2/2021, được Bán Hợp trợ mệnh, người tuổi Tị có thể yên tâm chuẩn bị đón Tết Tân Sửu mà không phải lo lắng quá nhiều về công việc nữa. Mọi việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lập ra trước đó. 

Có Chính Ấn che chở, với tài năng của mình, bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Những công việc mà bạn đảm trách đều mang lại những thành tích và hiệu quả rất cao. 

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, người độc thân có gặp được mối nhân duyên tốt đẹp trong khoảng thời gian này. Bạn có thể gặp lại người bạn cũ lâu năm hay gặp được người tâm đầu ý hợp cùng chia sẻ những dự định tương lai của mình. 

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình cảm gia đình hài hòa, đôi lứa hạnh phúc ấm êm

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không còn nhiều vấn đề phải lo lắng thêm nữa

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tự tin vào năng lực của bản thân, nhận được sự tín nhiệm của mọi người

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Công việc mưu sự dễ thành

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng ít nhiều, đừng lơ là

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Ngọ

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi ngo

 

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, cục diện Sửu Ngọ Tương Hại ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình hôm nay của người tuổi Ngọ. Dường như có kẻ xấu bụng đang nhắm vào bạn, buông lời rèm pha nhằm hạ uy tín của bạn trong những ngày giáp Tết này. 

Trong trường hợp này, bạn đừng nên nổi nóng làm gì, tốt nhất hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, hãy dùng hành động thiết thực để chứng minh. Khi ấy Thiên Ấn sẽ đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân và tỏa sáng với năng lực của mình. 

Với hầu hết những người đi làm thì hôm nay là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết, bạn được trở về với gia đình sau một khoảng thời gian xa cách. Hãy cùng nhau vun vén tình thân thêm nồng ấm trong ngày Hỏa Thổ tương sinh này. 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tinh thần vui vẻ, sức khỏe được cải thiện đáng kể

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cẩn thận với những lời rèm pha của kẻ xấu bụng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tình cảm gia đình ấm áp, trọn vẹn

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cẩn thận hơn khi tham gia giao thông, tránh sự việc đáng tiếc có thể xảy ra

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Mùi

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi mui

 

Tử vi hàng ngày 10/2/2021 chỉ ra rằng, người tuổi Mùi cần phải hết sức bình tĩnh trong ngày Sửu Mùi Tương Xung này. Dù có bất đồng ý kiến đến thế nào cũng đừng nên to tiếng kẻo ảnh hưởng đến hòa khí chung. 

Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh chớ nên mạo hiểm khi đầu tư tiền bạc trong thời điểm này. Những dự án nhiều rủi ro tuy có thể mang về nguồn lợi lớn nhưng nguy cơ tiềm ẩn thì lại rất cao. Nếu xảy ra sai sót, bạn có thể trắng tay ngay trước khi năm mới đến đó. 

Xem Lịch Vạn niên, ngày 10/2/2021 dương lịch là ngày Can Kỷ. Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Bản mệnh lưu ý tránh động chạm vào vị trí này trong ngày hôm nay. 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Chú ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, sức khỏe mới được đảm bảo

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Mâu thuẫn khiến bầu không khí gia đình thêm nặng nề

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Giữ chặt túi tiền trong tay, chớ tin lời người khác

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Không nên trị bệnh ở tì trong ngày Can Kỷ

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không phải thời điểm thích hợp để đầu tư mạo hiểm

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Ánh kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Thân

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi than

 

Xem bói tử vi, Thương Quan giáng mệnh, sẽ có không ít rắc rối tìm tới người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Những vấn đề phát sinh khiến con giáp này phải vất vả ngược xuôi nhưng kết quả mong đợi lại chẳng được như ý muốn. Có lẽ bạn sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh mới có thể nhanh chóng xử lý những rắc rối này.  
 

Trong ngày Thổ sinh Kim này, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã có những bước tiến triển khá rõ rệt. Cả hai có thể đi đến quyết định về nên duyên đôi lứa trong khoảng thời gian này. 

Các cặp đôi cùng chung tay dọn dẹp sửa sang nhà cửa đón Tết mới, không khí gia đình vô cùng ấm áp hòa thuận. Hãy trân trọng những khoảng thời gian được ở bên nhau như thế này. 

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Rắc rối tìm đến, phải ngược xuôi để xử lý công việc 

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình cảm gia đình ấm áp, trên dưới thuận hòa

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Vấn đề sức khỏe không có gì đáng lo ngại

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sự trợ giúp của mọi người sẽ giúp công việc thuận lợi hơn

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Các cặp đôi ngày càng thắm thiết, tình cảm tiến triển rõ rệt

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Dậu
 

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi dau

 

Xem tử vi hôm nay, Tam Hợp trợ mệnh giúp cho vận trình của người tuổi Dậu thêm phần thuận lợi hơn trước khá nhiều. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa hơn, trong những ngày cận Tết này, bạn còn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới, hứa hẹn sẽ mang về những khoản lợi lớn trong tương lai. 

Sự xuất hiện của Thực Thần như lời khẳng định chắc nịch về vận trình tài lộc của con giáp này. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa, những nguồn thu cứ liên tiếp đổ về túi bạn khiến không ít người phải ghen tị. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trong ngày Thổ Kim tương sinh này. Đôi bên đã thêm thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau, cùng nhau vui vẻ chuẩn bị đón Tết đang đến rất gần.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy nhanh tay nắm bắt những cơ hội đến với mình, đừng bỏ lỡ

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không khí gia đình đầm ấm

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp sức khỏe được cải thiện rõ rệt

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chia sẻ và lắng nghe giúp đôi bên sẽ càng thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tiền bạc rủng rỉnh, chẳng lo thiếu tiền tiêu

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Vàng, ánh kim

11. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Tuất

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi tuat

 

Tiếp nối tử vi ngày 9/2/2021, chịu ảnh hưởng của Tương Hình, tâm trạng của người tuổi Tuất trở nên ảm đạm hơn thường ngày. Mọi việc chẳng diễn ra như kỳ vọng của con giáp này là nguyên nhân khiến bạn muộn phiền mãi không thôi. 

Chưa kể sự xuất hiện của Kiếp Tài còn là dấu hiệu cho họa phá tài đang đến rất gần. Bạn cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu trong khoảng thời gian này. Chuẩn bị sắm Tết như thế cho vừa đủ lại không thừa thãi phung phí cũng là một bài toán khó đó. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy nhìn vào những khía cạnh tích cực của một vấn đề

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tâm trạng ảm đạm, muộn phiền

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình cảm gia đình hài hòa

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cẩn thận đề phòng họa phá tài, mất tiền mất của

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi ngày 10/2/2021 tuổi Hợi

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1022021 tuoi hoi

 

Xem tử vi hàng ngày 10/2/2021 của 12 con giáp, có quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh, người tuổi Hợi chẳng phải lo phiền về công việc thêm nữa. Bạn có thể yên tâm đón Tết bình yên thuận lợi rồi. Nếu bạn tiếp tục củng cố các mối quan hệ xã giao thêm phần tốt đẹp, sẽ có nhiều cơ hội tìm đến với bạn hơn nữa trong tương lai nữa đó. 

Sự xuất hiện của Chính Quan cho thấy, tinh thần trách nhiệm của bạn trong suốt thời gian qua đã được cấp trên đánh giá rất cao. Bạn có thể chờ đón những tin vui bất ngờ, những phần thưởng cho sự cống hiến của mình trong khoảng thời gian này.  

Tiếc rằng Thủy Thổ bất dung, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình lại không mấy hài hòa. Có vẻ như bạn đang quá lơ là chuyện nhà cửa gia đình rồi, hãy sắn tay lên và bắt đầu cùng mọi người dọn dẹp sắm sửa đón xuân năm mới đi thôi.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Được cấp trên đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần lưu tâm hơn

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên chú ý hơn trong việc chi tiêu, đừng quá tay

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Công việc thêm thuận lợi nhờ quý nhân trợ giúp

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm gia đình không mấy hài hòa

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Đánh giá tử vi ngày 10/2/2021 của 12 con giáp:

– Con giáp nào gặp nhiều điều thuận lợi suôn sẻ trong ngày hôm nay? 

Con giáp tuổi: Tị, Dậu

– Con giáp nào khó tránh khỏi rắc rối thị phi trong ngày thứ 4 này?

Con giáp tuổi: Thìn, Tuất

– Theo dõi tử vi ngày 10/2/2021 sẽ giúp gì cho bạn?

Xem sớm tử vi hàng ngày sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với rắc rối, thử thách hoặc trở ngại nào đó. Nhờ thế, bạn mới trở nên chủ động hơn, tự tin hơn dù có chuyện gì xảy ra. 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/2/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Xem Tử vi 12 con giáp những ngày trước đó:

Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 con giáp : Thìn có lộc ăn uống …

Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 con giáp

Hãy cùng thientue.vn xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày 10/2/2021 nhé.

– Tuổi Tý : cần chú trọng hơn sức khỏe

Tử Vi Tuổi Tý

Ngày 10/2/2021

– cần chú trọng hơn sức khỏe –

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Cục diện sao xấu trong ngày hôm nay, Thứ Tư 10/02/2021, nhắc nhở Tuổi Tý rằng cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, Tuổi Tý nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Dấu hiệu không tốt cho bản mệnh của Tuổi Tý cho thấy con giáp này cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Cá nhân bạn đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe tốt mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 28 , 41 , 7

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Tý


– Tuổi Sửu : một ngày vô cùng may mắn

Tử Vi Tuổi Sửu

Ngày 10/2/2021

– một ngày vô cùng may mắn –

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay ngày 10/02/2021 với Tuổi Sửu vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Sửu có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao. 

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại Tuổi Sửu nhé.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 86 , 34 , 71

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Sửu


– Tuổi Dần : vận trình không khả quan

Tử Vi Tuổi Dần

Ngày 10/2/2021

– vận trình không khả quan –

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Ngày 10/02/2021, vận trình của Tuổi Dần không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Tuổi Dần có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Về sức khỏe, Tuổi Dần cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 93 , 69 , 48

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Dần


– Tuổi Mão : cục diện tương hại, vận trình giảm sút

Tử Vi Tuổi Mão

Ngày 10/2/2021

– cục diện tương hại, vận trình giảm sút –

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy rằng vào ngày hôm nay Thứ Tư 10/02/2021, Tuổi Mão gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân. Hơn nữa, kẻ tiểu nhân luôn chực chờ sơ hở của bạn để tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của Tuổi Mão.

Những kế hoạch của Tuổi Mão đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng tình huống gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. Vượt qua được những chướng ngại như vậy, Tuổi Mão sẽ có được bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế.

Vận trình tình cảm của Tuổi Mão cũng không tốt đẹp hơn, bản thân luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bạn không thực sự quan tâm đến họ. Những lời nói ân cần quan tâm sẽ là phương thức hóa giải tốt nhất cho tình huống này.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 7 , 21 , 6

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Mão


– Tuổi Thìn : có lộc ăn uống

Tử Vi Tuổi Thìn

Ngày 10/2/2021

– có lộc ăn uống –

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Vận trình tốt đẹp đang chờ đón Tuổi Thìn trong hôm nay, Thứ Tư 10/02/2021, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Tuổi Thìn.

Không những thế, Thứ Tư này Tuổi Thìn còn có lộc ăn uống lắm nhé. Bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui cả một ngày. Một phần là do tính cách bạn thoáng đạt, tích cực nên mới được nhiều người quý mến như vậy đấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 27 , 54 , 72

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Thìn


– Tuổi Tỵ : đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng

Tử Vi Tuổi Tỵ

Ngày 10/2/2021

– đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, Thứ Tư 10/02/2021, cho thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Con giáp này đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Thế nhưng niềm vui với Tuổi Tỵ sẽ không được trọn vẹn bởi đường tình duyên lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. Có lẽ Tuổi Tỵ nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào. Dù bình thường con giáp này và người bạn đời của mình rất yêu thương nhau nhưng khi bất đồng ý kiến không ai chịu nhún nhường và lắng nghe đối phương khiến mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng hơn, gia đạo bất ổn, căng thẳng.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 77 , 88 , 44

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Tỵ


– Tuổi Ngọ : một ngày bị chi phối bởi cảm xúc

Tử Vi Tuổi Ngọ

Ngày 10/2/2021

– một ngày bị chi phối bởi cảm xúc –

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Chiếu theo vận trình tử vi Thứ Tư 10/02/2021 cho thấy Tuổi Ngọ sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Tuổi Ngọ sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Tuổi Ngọ cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Tuổi Ngọ tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Tuổi Ngọ cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 35 , 70 , 53

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Ngọ


– Tuổi Mùi : cẩn thận va chạm khi di chuyển

Tử Vi Tuổi Mùi

Ngày 10/2/2021

– cẩn thận va chạm khi di chuyển –

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, những dấu hiệu chiêm tinh cho thấy vào Thứ Tư 10/02/2021 này, Tuổi Mùi nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn do va chạm bất ngờ xảy ra, vì thế con giáp này phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất bản mệnh không nên di chuyển xa hoặc tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở trong ngày hôm nay.

Đường tình duyên của Tuổi Mùi hôm nay khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Người đã có đôi không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Vận trình tài lộc của Tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung con giáp này cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu ngẫu hứng.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 23 , 69 , 48

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Mùi


– Tuổi Thân : sự nghiệp, tài lộc hanh thông

Tử Vi Tuổi Thân

Ngày 10/2/2021

– sự nghiệp, tài lộc hanh thông –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Hôm nay Thứ Tư 10/02/2021 là ngày mà Tuổi Thân đón nhận tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của Tuổi Thân. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại. 

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của Tuổi Thân cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Tuổi Thân vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa. 

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 17 , 68 , 6

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Thân


– Tuổi Dậu : một ngày làm ăn khấm khá

Tử Vi Tuổi Dậu

Ngày 10/2/2021

– một ngày làm ăn khấm khá –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Hôm nay Thứ Tư 10/02/2021, Tuổi Dậu được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng luôn quan tâm và chăm sóc cho mọi người. Bạn luôn chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, đồng thời chú trọng đến việc nắm bắt suy nghĩ và cảm nhận của người khác, nhờ vậy mà bạn có nhân duyên khá tốt.

Thứ Tư này cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của Tuổi Dậu về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày mà Tuổi Dậu nên mở lòng hơn với các mối quan hệ của mình, bởi cục diện tốt trong đường tình duyên hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh sớm hôm một mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 7 , 14 , 70

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Dậu


– Tuổi Tuất : sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử Vi Tuổi Tuất

Ngày 10/2/2021

– sự nghiệp phát triển như diều gặp gió –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Tuổi Tuất hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi ngày 10/02/2021 vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết. 

Tình cảm như ý, Tuổi Tuất đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Tuổi Tuất thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống. 

Có vẻ tình trạng sức khoẻ của Tuổi Tuất hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Tuổi Tuất nhé.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 32 , 64 , 29

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Tuất


– Tuổi Hợi : đón nhận vận may tiền bạc

Tử Vi Tuổi Hợi

Ngày 10/2/2021

– đón nhận vận may tiền bạc –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay vào Thứ Tư 10/02/2021 này, Tuổi Hợi đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Con giáp này cần cù và chịu khó, thậm chí còn dành cả thời gian riêng tư để làm việc. Chính vì tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm cho nên tuổi Dậu được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Những công sức và tâm huyết của bản mệnh bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Vận trình tình cảm của Tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì là thời điểm tốt để chủ động hóa giải. Yêu thương không bao giờ là đủ thì sao phải giận dỗi nhau mãi, được gì kia chứ. Vì vậy đừng để những điều không đáng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 53 , 14 , 42

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Hợi

Related Posts