Tu Vi Ngay 11 3 2021 Update Moi Nhat 2023Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân giúp đỡ khá nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể đạt được những bước tiến vượt bậc khi mà thành công trong việc giành lấy cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Cấp trên cũng công nhận và dần tin tưởng, trao thêm trọng trách cho bản mệnh.

Con giáp này hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để cho thấy năng lực của mình là có thật chứ không phải nhờ ăn may. Vận trình tình cảm của con giáp này cũng đang tiến triển khá tốt. Người tuổi Tý hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người mình yêu.

Sức khỏe nên luôn là mối quan tâm hàng đầu nhất là khi công việc mỗi lúc một nhiều, nếu bản mệnh ốm nghĩa là phải hoãn lại tất cả các kế hoạch đã lên từ trước. Môi trường xung quanh luôn tồn tại nhiều mầm mống bệnh tật, nếu chủ quan thì rất dễ mắc bệnh, vì thế con giáp này cần tìm cách phòng chống hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trên con đường công danh sự nghiệp do ảnh hưởng xấu của cục diện Dần Thân Tương Xung. Khối lượng công việc khá lớn, nhiều vấn đề phải giải quyết song con giáp này buộc phải cáng đáng một mình mà chẳng có ai giúp đỡ.

Khó khăn là vậy, nhưng đây cũng có thể coi là một thách thức để bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ràng xem năng lực và sự kiên nhẫn của mình ở mức nào. Rất có thể, cấp trên cũng đang quan sát người tuổi Sửu từ xa để có đánh giá khách quan nhất. Chính vì thế đừng vội nản chí ngay khi vừa gặp sóng gió.

Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia có dấu hiệu nguội lạnh. Đôi bên đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp và các mối quan hệ riêng tư mà quên mất phải vun vén cho tình cảm của mình. Yêu nhau nhưng vẫn quá mải mê với những vui thú riêng, đó không phải là sự tự do cá nhân mà hai người đang nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm nhận thấy sự thất vọng trong lòng mình khi nhìn thấy cách hành xử của một người thiếu hiểu biết, nông cạn đang hiện diện trước mắt mình.

Con giáp tuổi Dần đừng để sự bất ổn bên trong bạn vào những tình huống bên ngoài. Đối phó với những gì trước mặt bạn là cách phù hợp nhất để có được một tinh thần tích cực trong ngày đầu tiên của tuần mới. Khi bạn giải quyết mọi việc ổn thỏa thì tinh thần bạn tự khắc cũng tốt hơn.

Mộc – Kim tương sinh cho thấy niềm vui của bạn trong hôm nay tuy ngắn hạn nhưng đủ xốc lại tinh thần cho bản mệnh. Có thể bạn từng mất niềm tin trong chuyện tình cảm nhưng nay đã tìm thấy ánh sáng mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gạt bớt được nỗi lo về chuyện tình cảm. Con giáp này đã chán nghe những lời thúc giục của người thân, sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu, để cuộc đời bước sang trang mới.

Tình yêu sẽ gõ cửa trái tim và bản mệnh sẽ cảm thấy đôi chút hối tiếc vì mình đã không yêu sớm hơn chút nữa. Thiên Ấn mang thêm tin vui tới cho tuổi Mão khi mà những khó khăn trong công việc cũng dần lùi xa, thay vào đó là những thành công bước đầu khi con giáp này dám đưa ra những bước đi khá mạnh dạn.

Chỉ cần bản mệnh dồn hết tâm sức để làm việc, cố gắng không ngừng, học hỏi mọi lúc mọi nơi thì chuyện thăng tiến sẽ chẳng còn xa xôi nữa. Đường tài lộc trong ngày cũng có dấu hiệu tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính và phụ mang lại cho con giáp này cuộc sống sung túc, dư dả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có tín hiệu được thăng quan, tiến chức, nhận thêm lương thưởng… trong ngày Chính Quan độ mệnh như hôm nay. Đó là thành quả xứng đáng khi con giáp này đã nỗ lực làm việc đến nơi đến chốn, có tinh thần học hỏi và cầu tiến trong thời gian qua.

Với những biểu hiện xuất sắc đó, bản mệnh được cấp trên cũng như đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như khả năng xã giao, giành được nhiều tình cảm cũng những người xung quanh. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn nhờ thế mà thêm phần tốt đẹp.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Kim xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Đôi lứa bên nhau lâu ngày, tình cảm dần trở nên phai nhạt khi mọi thứ biến thành thói quen. Sự quan tâm và yêu thương không được sâu sắc dễ khiến cho một trong hai người say lòng vì mối quan hệ ngoài luồng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp gỡ mọi người vì các cuộc trao đổi với người xa lạ sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần bạn ngày hôm nay.

Thông qua đó, bạn cũng có thể học hỏi được những kiến thức thú vị và giá trị, nhờ đó có thêm được định hướng cho cuộc sống của chính mình. 

Mộc – Kim xung khắc cũng là một trong những nguyên nhân gây ra căng thẳng giữa hai vợ chồng bạn trong ngày hôm nay. Để chuyện bé không xé thành to thì bạn không nên tỏ ra tức giận, nóng nảy mà nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi có chuyện không như ý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới có điềm báo không tốt về chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ. Gia đình lục đục, các thành viên dường như không quan tâm, chăm sóc đến nhau mà chỉ như những người ở chung nhà. Người độc thân khó có thể tìm thấy một nửa mình mong muốn vì những tổn thương cũ.

Chính Quan sẽ nâng bước cho con giáp này trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, cứ làm tốt việc của mình thì cũng sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Cơ hội để tuổi Ngọ có thể thăng quan tiến chức không nhiều nhưng cũng không phải không có.

Con giáp này nếu biết tận dụng thời cơ thì có thể giành được thành công mà mình hằng mong đợi. Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Đây là thời điểm tốt lành mở ra cho bản mệnh những khoản thu lớn vượt ngoài mong đợi. Thiên Tài che chở người làm ăn kinh doanh có thể nhận được hợp đồng lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được thở phào nhẹ nhõm khi những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm rất dễ trở thành hiện thực. Vận đào hoa vượng phát mang đến cho người độc thân cơ hội phát triển mối quan hệ tình cảm với người đang tìm hiểu, nhưng hãy cân nhắc thật kĩ để không hối hận về sự lựa chọn của mình nhé.

Đối với những người đã lập gia đình thì có thể đón nhiều hỷ khí, tin vui bầu bí, hãy chuẩn bị tinh thần cho những bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, nhờ có sự trợ lực của Thiên Tài, người tuổi Mùi còn gặp may mắn về chuyện tiền bạc. Của cải mỗi lúc một nhiều lên khiến con giáp này vui vẻ, lạc quan, phấn chấn hẳn lên.

Thế nhưng bản mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, khoản nào để tiết kiệm, khoản nào để đầu tư. Cần chú ý tiêu xài hợp lý, đừng vì vài phút sĩ diện hão mà vung tiền quá trán, kiếm tiền đâu phải việc dễ dàng gì đâu. Tiền bạc mà con giáp này làm ra chính là bằng mồ hôi, công sức vì thế hãy sáng suốt trong mọi quyết định nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân nên tận dụng lợi thế của mình. Những ai đang kinh doanh đã có dấu hiệu khởi sắc về tài chính. Bạn có thể mở rộng được thị trường của mình hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng.

Mộc – Thổ xung khắc khuyên bản mệnh nên bớt việc tranh cãi với một nửa của mình vì chuyện sẽ không đi đến đâu và hai người chỉ thêm xa cách hơn mà thôi. Cách duy nhất là cố gắng bình tĩnh, không nổi giận và cùng ngồi lại để chuyện trò.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong hôm nay có được cơ hội tốt để hàn gắn lại những vết nứt trong mối quan hệ gia đình. Cục diện Tương Hội sẽ giúp cho con giáp này một lần nữa nhìn thấu vấn đề, hiểu được những khó khăn mà đối phương phải chịu đựng suốt bấy lâu nay.

Khi biết yêu thương và chia sẻ thì tình cảm cũng sẽ dần trở lại như những ngày đầu. Bản mệnh đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ rằng mình là người thiệt thòi mà không hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của tuổi Dậu đang nảy sinh nhiều vấn đề.

Con giáp này chi tiêu hoang phí không cần thiết khiến cho túi tiền mới còn đang đầy đã vơi đi ngay lập tức. Về phương diện công danh sự nghiệp của diễn ra khá dễ dàng. Bản mệnh nhanh chóng trở thành trung tâm phân giải và gắn kết các mối quan hệ nhờ khả năng kết nối tốt của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất may mắn được Lục Hợp trợ mệnh nên không có điều gì phải lo lắng hay bận tâm. Quan hệ xã giao tốt đẹp giúp ích khá nhiều cho công việc của con giáp này. Lại thêm tính hòa đồng, vui vẻ, lạc quan yêu đời, truyền cảm hứng sống cho những người xung quanh.

Cũng chính vì lẽ đó mà bản mệnh được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, dành cho những tình cảm thân thiết. Mỗi khi gặp khó khăn, người tuổi Tuất lại tìm được người cùng chia sẻ với mình, thậm chí còn được quý nhân nâng đỡ, tương trợ vượt qua những tình huống bế tắc, không biết phải làm gì.

Thiên Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, thử thách phía trước không còn là điều gì quá khó khăn với con giáp này. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bản mệnh chủ động thay đổi hướng tiếp cận vấn đề, tìm tòi phương pháp khác nên thành quả ngọt ngào là điều mà tuổi Tuất xứng đáng nhận được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ bị đổ bể trong thời gian này có thể là vì bạn không đủ hiểu về lòng người. Có những người rắp tâm hại bạn từ lâu nay bạn mới nhận ra chân tướng sự việc. 

Thiên Ấn khuyến khích con giáp tuổi Hợi trở nên sáng tạo hơn, bạn hãy thử thay đổi một chút xem sao. Một chút thay đổi trong cách tiếp cận vấn đề có thể mang đến những tầm nhìn đầy mới mẻ cho bản thân, điều mà bạn vẫn chưa nghĩ tới đấy.

Mộc – Thủy tương sinh mang đến tin vui trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi, có thể bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người và bạn cảm thấy tin tưởng về tương lai của cả hai. Người độc thân hứa hẹn có cuộc hẹn hò thú vị trong ngày này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 11/3/2021./.

Tử vi hàng ngày 11/3/2021 thứ 5 của 12 con giáp (Đầy Hy Vọng)

Tử vi hàng ngày 11/3/2021 thứ 5 của 12 con giáp (Đầy Hy Vọng)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 11/3/2021 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được Tỷ Kiên hỗ trợ nên thêm phần quyết đoán, linh hoạt hơn khi giải quyết các vấn đề vướng mắc tồn đọng từ lâu. Trong khi đó, Ngọ – Ngọ Tự Hình khiến luồng suy nghĩ của tuổi Ngọ dễ rơi vào bế tắc, không đủ minh mẫn để giải quyết công việc.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h)

 – Trực: Bình (Tốt mọi việc)
 

– Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

– CON SỐ MAY MẮN NGÀY 11/3/2021 theo năm sinh 

Xem video:

1. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Tý

1 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 10/3/2021, Ngọ Tý Tương Xung có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Tý khá dễ nổi nóng trong ngày hôm nay. Bạn khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc có hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Bù lại, ngày này những chú Chuột lại được Chính Tài nâng đỡ nên không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh có thể sẽ có những chuyện cần phải chi tiêu, nhưng đều trong dự kiến của mình. Các khoản tích lũy trước đó đảm bảo cho bạn một nguồn tài chính ổn định.

Thủy – Hỏa bất dung cảnh báo những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng nếu không sớm giải quyết sẽ có thể dẫn tới đôi lứa đôi ngả. Cũng chính vì thế mà thời gian này, bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ nổi nóng, khó có thể giữ bình tĩnh

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không biết cách tiết chế cảm xúc nên dễ gây ác cảm với người xung quanh

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chi tiêu trong dự kiến, các khoản tích lũy vẫn ổn định

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên sớm giải quyết mâu thuẫn giữa vợ chồng để hàn gắn tình cảm

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Sửu

2 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Suu

 

Xem tử vi hàng ngày 11/3/2021, cục diện Tương Hại là điềm báo thị phi ập đến, gây nên một phen sóng gió, lao đao với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Những suy nghĩ, hành động cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt có thể khiến bạn vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân. Đối phương đi đến đâu cũng đơm đặt những điều sai sự thật về mệnh chủ, cản trở công việc của bạn.

Chẳng những vậy, Kiếp Tài còn đe dọa tới tài vận của con giáp này. Đường kiếm tiền gặp nhiều trắc trở, tiền bạc khó đến tay. Những chú Trâu có vẻ như đang mù quáng đi theo con đường không phù hợp, chẳng những mất tiền mà bạn còn có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối phía sau.

Điểm sáng duy nhất trong vận trình hôm nay của con giáp này đến từ phương diện tình cảm. Hỏa sinh Thổ, may mắn bản mệnh có một người bạn đời rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia và thông cảm cho những khó khăn của bạn. Có điều gì phiền lòng hãy trò chuyện với người ấy để vừa giải tỏa tinh thần vừa cùng tìm cách tháo gỡ nhé.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Điềm báo thị phi ập đến, gây sóng gió, lao đao

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có thể vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân vì sự cứng nhắc

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đề phòng những lời đơm đặt, nói xấu của kẻ tiểu nhân

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đường kiếm tiền gặp nhiều trắc trở, tiền bạc khó đến tay

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): May mắn có một người bạn đời rất tâm lý luôn bên cạnh

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Dần

3 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Dan

 

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, Tam Hợp xuất hiện mang tới nhiều tin vui trên đường tình cảm cho người tuổi Dần. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình, chấm dứt tháng ngày cô đơn, lẻ loi trước đó.

Với các cặp đôi, bạn và người ấy đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, giờ là lúc mà cả 2 có thể tạm thở phào nhẹ nhõm, tận hưởng những điều tốt đẹp sắp tới. Nếu thấy đã đến lúc tình yêu chín muồi thì hãy về thưa chuyện với gia đình, tính duyên trăm năm hạnh phúc để có thể ở bên cạnh yêu thương và chăm sóc cho nhau mỗi ngày.

Trái ngược với những suôn sẻ trong chuyện tình cảm, công việc của những chú Hổ lại không được thuận lợi như vậy. Ngày này, Thiên Quan giáng họa cảnh báo những tranh chấp, cãi vã có thể xảy ra. Bạn cần tránh đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp và cả cấp trên của mình. Dù muốn thể hiện và bảo vệ quan điểm cũng nên chọn cách diễn đạt uyển chuyển, tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân lợi dụng để gây bất lợi cho bạn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Người độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đôi lứa hạnh phúc bên nhau sau khi cùng trải qua khó khăn

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có thể tính chuyện về thưa với gia đình, tính chuyện trăm năm 

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần tránh đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp và cả cấp trên

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nên chọn cách diễn đạt uyển chuyển khi thể hiện quan điểm cá nhân

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Mão 

4 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Mao

 

Người tuổi Mão cần hết sức thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay do bạn phải đối đầu với cục diện Ngọ Mão Tương Phá. Bản mệnh không nên chủ quan, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ. 

Điềm báo tử vi cho thấy tiểu nhân lăm le, ném đá giấu tay cũng chỉ vì ghen tị với những thứ bạn đang có nên tìm cách hãm hại. Hàng loạt rắc rối xảy ra cùng lúc khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng theo đó. Nếu không kiểm soát cảm xúc tốt, bạn sẽ khó lòng tập trung vào công việc, hiệu quả làm việc giảm đi trông thấy.

Ngày ngũ hành tương sinh cho thấy chuyện tình cảm cũng có những tín hiệu đáng mừng. Tuy đôi bên vẫn có cãi vã, giận hờn đôi chút, nhưng sau đó nhanh chóng làm lành, không ai còn hờn dỗi. Với người độc thân, gia đình luôn là điểm tựa vững vàng về tinh thần cho bạn, nếu cảm thấy cô đơn, hãy về bên gia đình. 

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cần hết sức thận trọng, chớ nên chủ quan trong công việc

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Những công việc tưởng như đã thành công có thể gặp trở ngại bất ngờ

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có tiểu nhân lăm le, ném đá giấu tay

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chú ý kiểm soát cảm xúc, giữ vững tiến độ công việc

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Thìn

5 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Thin

 

Thứ 5 này, người tuổi Thìn được Tỷ Kiên hỗ trợ nên thêm phần quyết đoán, linh hoạt hơn khi giải quyết các vấn đề vướng mắc tồn đọng từ lâu. Với những biểu hiện xuất sắc của mình, con giáp này được mọi người ủng hộ nhiệt tình và ai cũng đánh giá cao năng lực của bạn. 

Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn chớ nên khoe khoang, kiêu ngạo kẻo rơi vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân hãm hại. Thái độ khiêm tốn, biết mình biết ta sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rắc rối không đáng có. Hãy cứ làm tốt việc của mình, công sức của bạn đều sẽ được ghi nhận xứng đáng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang tới không ít tin vui cho đường tình duyên của những chú Rồng. Bạn chẳng cần thể hiện quá nhiều, chỉ cần tự tin vào bản thân là đã khiến không ít ánh mắt chẳng thể dời khỏi bạn rồi. Hãy cứ là chính mình, hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Thêm phần quyết đoán, linh hoạt hơn khi giải quyết các vấn đề

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Được mọi người ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao năng lực

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chớ nên khoe khoang, kiêu ngạo kẻo rơi vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Luôn giữa thái độ khiêm tốn, biết mình biết ta để hạn chế rắc rối

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Gây sức hút bằng chính sự tự tin của mình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Tị 

6 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Ti

 

Thiên Ấn nhập cục che chở cho vận trình công danh của người tuổi Tị trong ngày thứ 5 này. Đây là lúc khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn được thể hiện. Hãy áp dụng triệt để nó vào công việc, bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế bất ngờ đấy. Những ai biết tận dụng thế mạnh của mình, có thể đạt được vài bước tiến quan trọng trong việc theo đuổi mục tiêu cá nhân trong thời điểm này. 

Hỏa khí vượng khiến những chú Rắn dễ mắc chứng nóng trong, nhiệt miệng, ăn uống không ngon miệng. Bạn nên ăn những món thanh đạm, chứa ít dầu mỡ, đường và vị cay. Đồng thời vận động tích cực để mồ hôi toát ra nhiều, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công danh phát triển nhờ khả năng sáng tạo tuyệt vời

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Giành được rất nhiều lợi thế bất ngờ

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đạt được bước tiến quan trọng khi biết tận dụng lợi thế

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Thuận lợi theo đuổi mục tiêu cá nhân trong thời điểm này

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chú ý ăn uống thanh đạm để tránh mắc chứng nóng trong

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân 

7. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Ngọ

7 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Ngo

 

Ngọ – Ngọ Tự Hình khiến luồng suy nghĩ của tuổi Ngọ dễ rơi vào bế tắc, không đủ minh mẫn để giải quyết công việc khiến mọi thứ dễ bị chồng chéo, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng. Chính bạn đang tự bạn tạo áp lực tinh thần cho chính mình. Đừng lúc nào cũng quá đặt nặng thành tích, có như vậy bạn mới hạn chế được không ít sai lầm đáng tiếc.

Hãy tập suy nghĩ tích cực, nhìn xa trông rộng, đặc biệt là đừng nghiêm trọng hóa vấn đề. Có những lúc sự việc hoàn toàn bình thường nhưng bạn lại nghĩ nó quá lên thành ra nghiêm trọng. Làm việc một mình cũng dễ khiến stress lắm đó, nên chủ động san sẻ với những người khác để cùng tìm cách giải quyết nhé.

Ngày Hỏa khí vượng, con giáp này trở nên nóng nảy với chính những người thân của mình. Có những nỗi bực dọc từ bên ngoài nhưng bạn lại mang về nhà và trút lên những người bên cạnh mình, điều này khiến không khí gia đình nặng nề, gây ra vết thương lòng khó lành.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Suy nghĩ dễ rơi vào bế tắc, không đủ minh mẫn để giải quyết công việc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng tự gây áp lực khi lúc nào cũng quá đặt nặng thành tích

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Học cách suy nghĩ tích cực, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên chủ động san sẻ công việc với người khác để giảm stress

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tránh trút giận lên người thân trong gia đình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Mùi

8 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Mui

 

Cục diện Ngọ Mùi Nhị Hợp xuất hiện trong tử vi thứ 5 ngày 11/3/2021 của người tuổi Mùi báo hiệu đường tình duyên của bản mệnh hôm nay rất vượng. Đào hoa khoe sắc, con giáp này có được nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, nhờ thế mà khả năng thoát kiếp độc thân cũng cao hơn.

Tình cảm suôn sẻ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu để những chú Dê thêm phần hăng hái làm việc, chủ động sẻ chia công việc với đồng nghiệp giúp quá trình làm việc nhóm đạt hiệu quả cao, được cấp trên dành lời khen ngợi. Điều này sẽ rất tốt cho đường tiến thân trong tương lai của bạn, hãy tiếp tục duy trì thói quen này nhé.

Tuy nhiên, Kiếp Tài gây ra những rắc rối về tiền bạc, có điềm báo mất tiền, hao tài tốn của nên bạn cần phải thận trọng. Đặc biệt là cẩn thận trong các khoản đầu tư có giá trị, nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi quyết định xuất tiền. 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đường tình duyên hôm nay rất vượng, đào hoa khoe sắc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hăng hái làm việc, chủ động sẻ chia công việc với đồng nghiệp

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Làm việc nhóm đạt hiệu quả cao, được cấp trên dành lời khen ngợi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Gặp rắc rối về tiền bạc, có điềm báo mất tiền, hao tài

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Thân

9 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Than

 

Dưới sự soi đường dẫn lối của Thực Thần, người tuổi Thân gặt hái được những lợi nhuận không ngờ tới trong ngày này. Tiền bạc không ngừng đổ về nhà. Con giáp này làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp tới mà các đơn hàng cũng về tới tấp, bận rộn không ngơi tay.

Ngày này, bạn sẽ thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua, và thành quả này hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng. Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp bạn nhận được kết quả hiện tại. 

Hỏa – Kim xung khắc khiến mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, cả hai đều cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia nói chứ đừng chỉ khăng khăng với nhận định của bản thân.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặt hái được những lợi nhuận không ngờ tới

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Thu được thành quả sau quãng thời gian dài cố gắng

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Mối quan hệ đôi lứa xảy ra nhiều vấn đề trục trặc

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Dậu

10 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Dau

 

Ngày Ngọ Dậu Tương Hình, người tuổi Dậu có thể phải chịu không ít áp lực trong công việc do vận trình đi xuống. Bạn cảm thấy tinh thần bị đè nén, khó phát huy năng lực hay tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc như thường ngày. Hiệu suất vì thế giảm sút, khiến cấp trên không hài lòng, bạn cũng thất vọng vô cùng.

Lại thêm sự xuất hiện của Thương Quan, con giáp này khi kí kết những hợp đồng, giấy tờ quan trọng cần rà soát kỹ càng nội dung, đừng chủ quan kẻo hung tinh gây điềm hung hại, vừa mất uy tín bản thân lại vừa gây hao tổn tiền của.

Ngũ hành xung khắc, mâu thuẫn vợ chồng chưa được giải quyết khiến chiến tranh lạnh kéo dài nhưng chẳng ai chịu là người xuống nước trước. Không khí trong nhà vì thế càng ngày càng căng thẳng.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vận trình đi xuống, chịu nhiều áp lực trong công việc

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tinh thần bị đè nén, khó phát huy năng lực

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hiệu suất giảm sút, cấp trên không hài lòng

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cẩn thận khi kí kết hợp đồng, giấy tờ quan trọng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chiến tranh lạnh giữa vợ chồng khiến không khí gia đình căng thẳng

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Tuất

11 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Tuat

 

Được Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tuất có một ngày xã giao thuận lợi, biết cách ăn nói, dễ lấy lòng người khác. Ngày này rất thích hợp cho những người làm nghề dịch vụ, tư vấn khách hàng. Bản mệnh có sự linh hoạt, mềm mại, biết cách đánh trúng tâm lý đối phương nên nói lời nào là hiệu quả lời đó, không cần nói nhiều mà vẫn đạt được hiệu quả cao. 

Thêm sự hậu thuẫn của Tỷ Kiên chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang có những bước tiến vững chắc. Tuy không tiến quá nhanh nhưng bản mệnh hài lòng với điều đó, bạn không muốn mình nhanh vội rồi vấp ngã.

Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện để tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, có thể đôi bên sẽ tính tới chuyện tương lai bên nhau lâu dài. Tình cảm bồi đắp theo năm tháng, đôi bên đều hiểu và thông cảm cho nhau mỗi khi khó khăn, tình yêu ngày càng bền chặt.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Việc xã giao thuận lợi, biết cách ăn nói, dễ lấy lòng người khác

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Người làm nghề dịch vụ, tư vấn khách hàng có nhiều lợi thế nhờ sự linh hoạt

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đường công danh sự nghiệp có những bước tiến vững chắc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Thành công tuy đến chậm mà chắc, hài lòng với tình hình hiện tại

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, có thể tính chuyện trăm năm

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần 

12. Tử vi ngày 11/3/2021 tuổi Hợi

12 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1132021 tuoi Hoi

 

Vận trình tài lộc của những người tuổi Hợi có nhiều điểm sáng trong hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Tài, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh. Nhiều người có doanh thu vượt trội, lợi nhuận khả quan hơn hẳn trước đó. Người làm công việc cố định cũng nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh, mọi việc tiến triển thuận lợi.

Tuy nhiên, Thủy khắc Hỏa, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không chỉ dành hết thời gian cho sự nghiệp hay việc kiếm tiền như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Ngày 11/3/2021 tức ngày 28/1 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng, nhất là việc kinh doanh

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Doanh thu vượt trội, lợi nhuận khả quan hơn hẳn trước đó

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Người làm công việc cố định nhận được nhiều sự trợ giúp từ người xung quanh

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng để tình cảm gia đình phai nhạt mới hối hận

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Đánh giá tử vi hàng ngày 11/3/2021 của 12 con giáp:

 
– Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong ngày? Con giáp Dần, tuổi Thân, tuổi Thìn

– Tuổi nào dễ gặp xui xẻo trong ngày? 
Con giáp tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Dậu

– Xem tử vi ngày 11/3/2021 mang tới lợi ích gì cho bạn?

Việc xem tử vi hàng ngày cũng tương tự như dự báo thời tiết vậy, để nếu trời mưa, nhớ mang theo áo mưa hay 1 cây dù để phòng bị. Xem để biết mình có thể gặp phải tình huống nào, tốt hay xấu mà có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 12/3/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp : Tỵ cần chú trọng hơn …

Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp

Hãy cùng thientue.vn xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày 11/3/2021 nhé.

– Tuổi Tý : có quý nhân phù trợ

Tử Vi Tuổi Tý

Ngày 11/3/2021

– có quý nhân phù trợ –

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Tuổi Tý hôm nay ngày 11/03/2021 sẽ có một ngày Thứ Năm như ý, có quý nhân phù trợ. Tuổi Tý không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày. 

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Tuổi Tý cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả. 

Tuổi Tý cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 30 , 90 , 72

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Tý


– Tuổi Sửu : một ngày ngập tràn tình yêu

Tử Vi Tuổi Sửu

Ngày 11/3/2021

– một ngày ngập tràn tình yêu –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Tuổi Sửu sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu hạnh phúc, bạn thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy. Gia đình hạnh phúc là điều đáng nâng niu trân trọng, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Tiền bạc không thực sự như ý đâu vì Tuổi Sửu đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên phải có một khoản tiết kiệm cố định đi nhé. 

Sức khỏe ổn định, Tuổi Sửu nên tập thể dục thể thao để giữ thân hình của mình đi nhé. Sức khỏe tốt, thân hình đẹp còn gì vui hơn?

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 88 , 66 , 99

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Sửu


– Tuổi Dần : không nên tính chuyện lớn lao

Tử Vi Tuổi Dần

Ngày 11/3/2021

– không nên tính chuyện lớn lao –

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Tử vi ngày Thứ Năm 11/03/2021 khuyên Tuổi Dần nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp. 

Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng. Không nên chê các món lợi nhỏ, bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, Tuổi Dần cũng không nên bất mãn, sẽ có sự thuận lợi về sau. 

Thứ Năm này Tuổi Dần có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng. Dù bận rộn công việc, bạn cũng nên quan tâm đến gia đình, chăm sóc người thân và hướng dẫn làm các việc phúc thiện, điều căn bản này sẽ tốt cho bạn về sau. Nếu đã hứa hẹn, nên có sự giúp đỡ cho người thân về tiền bạc hoặc cho vay mượn, không nên quá tính toán.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 95 , 87 , 39

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Dần


– Tuổi Mão : phải rất cẩn thận

Tử Vi Tuổi Mão

Ngày 11/3/2021

– phải rất cẩn thận –

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Tuổi Mão hôm nay ngày 11/03/2021 làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho Tuổi Mão rất nhiều đấy. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Thời tiết mùa hè nắng gắt như thế này thì trong túi không thể thiếu một lọ kem chống nắng đâu nhé. Hãy bôi một lớp kem chống nắng vừa đủ khi ra ngoài để làn da không bị bí bách quá nhưng vẫn đủ để bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi tia UV của mặt trời.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 9 , 45 , 27

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Mão


– Tuổi Thìn : nên tin tưởng vào bản thân mình

Tử Vi Tuổi Thìn

Ngày 11/3/2021

– nên tin tưởng vào bản thân mình –

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy trong ngày Thứ Năm 11/03/2021 này, Tuổi Thìn không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Trong khoảng thời gian này Tuổi Thìn không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Tuổi Thìn tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Tuổi Thìn rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 29 , 17 , 51

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Thìn


– Tuổi Tỵ : cần chú trọng hơn sức khỏe

Tử Vi Tuổi Tỵ

Ngày 11/3/2021

– cần chú trọng hơn sức khỏe –

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Cục diện sao xấu trong ngày hôm nay, Thứ Năm 11/03/2021, nhắc nhở Tuổi Tỵ rằng cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, Tuổi Tỵ nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Dấu hiệu không tốt cho bản mệnh của Tuổi Tỵ cho thấy con giáp này cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Cá nhân bạn đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe tốt mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 79 , 39 , 96

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Tỵ


– Tuổi Ngọ : dễ bị người khác soi mói, phán xét

Tử Vi Tuổi Ngọ

Ngày 11/3/2021

– dễ bị người khác soi mói, phán xét –

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết trong ngày Thứ Năm 11/03/2021 này, hung tinh tác động nên Tuổi Ngọ rất dễ bị người khác soi mói, phán xét, song hãy cứ thư giãn và thực hiện những gì khiến bản thân thích thú. Hãy chứng minh rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ có thể làm mình gục ngã, thậm chí bản thân còn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều hơn.

Ngoài ra thay vì im lặng, Tuổi Ngọ cũng có thể thẳng thắn góp ý với đối phương, giải thích vấn đề để tránh những lời đồn đoán bịa đặt sai sự thật về mình bị lan xa. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những biến đổi không thể lường trước. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình.

Phương diện sức khỏe của không được tốt, con giáp này nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn tránh tình trạng bản thân trở nên mệt mỏi, trầm cảm. Không nên uống quá nhiều cà phê trong một ngày bởi nó có thể mang lại cảm giác tỉnh táo tạm thời nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng như rối loạn tâm lý hay mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 37 , 49 , 48

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Ngọ


– Tuổi Mùi : đón nhận vận may tiền bạc

Tử Vi Tuổi Mùi

Ngày 11/3/2021

– đón nhận vận may tiền bạc –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay vào Thứ Năm 11/03/2021 này, Tuổi Mùi đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Con giáp này cần cù và chịu khó, thậm chí còn dành cả thời gian riêng tư để làm việc. Chính vì tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm cho nên tuổi Dậu được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Những công sức và tâm huyết của bản mệnh bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Vận trình tình cảm của Tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì là thời điểm tốt để chủ động hóa giải. Yêu thương không bao giờ là đủ thì sao phải giận dỗi nhau mãi, được gì kia chứ. Vì vậy đừng để những điều không đáng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 26 , 31

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Mùi


– Tuổi Thân : cục diện tương hại, vận trình giảm sút

Tử Vi Tuổi Thân

Ngày 11/3/2021

– cục diện tương hại, vận trình giảm sút –

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy rằng vào ngày hôm nay Thứ Năm 11/03/2021, Tuổi Thân gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân. Hơn nữa, kẻ tiểu nhân luôn chực chờ sơ hở của bạn để tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của Tuổi Thân.

Những kế hoạch của Tuổi Thân đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng tình huống gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. Vượt qua được những chướng ngại như vậy, Tuổi Thân sẽ có được bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế.

Vận trình tình cảm của Tuổi Thân cũng không tốt đẹp hơn, bản thân luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bạn không thực sự quan tâm đến họ. Những lời nói ân cần quan tâm sẽ là phương thức hóa giải tốt nhất cho tình huống này.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 19 , 38 , 91

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Thân


– Tuổi Dậu : có dấu hiệu chững lại

Tử Vi Tuổi Dậu

Ngày 11/3/2021

– có dấu hiệu chững lại –

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 con giáp cho thấy vận trình hôm nay Thứ Năm 11/03/2021 của Tuổi Dậu khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Con giáp này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Nếu Tuổi Dậu không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. Do đó, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Điểm sáng cho Tuổi Dậu trong ngày Thứ Năm này là một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Với những người còn đang độc thân, Tuổi Dậu cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 9 , 36 , 28

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Dậu


– Tuổi Tuất : vận đỏ vây quanh

Tử Vi Tuổi Tuất

Ngày 11/3/2021

– vận đỏ vây quanh –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Hôm nay Thứ Năm 11/03/2021 là một ngày may mắn bất ngờ, cho nên Tuổi Tuất hãy thực hiện các việc đã dự tính. Cục diện tốt trong tử vi của Tuổi Tuất trong ngày hôm nay cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý. Nếu hôm nay là ngày thi cử thì bạn sẽ thành công và đạt kết quả cao một cách bất ngờ. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt. Tóm lại, các việc mà bạn mơ ước đều được toại nguyện. 

Thứ Năm này cũng là ngày mà Tuổi Tuất có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhận lời, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Bạn có thể trúng số, trúng thưởng hoặc được quà tặng đáng giá. Mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn đều may mắn thuận lợi. 

Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Nhận được tin tốt đẹp về công việc làm ăn của bạn bè hoặc của người thân ở xa. Nhà có tiệc tùng, ăn uống, quà tặng hoặc gặp gỡ quý nhân. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 34 , 37 , 74

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Tuất


– Tuổi Hợi : đón nhận nhiều may mắn

Tử Vi Tuổi Hợi

Ngày 11/3/2021

– đón nhận nhiều may mắn –

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Hôm nay, Tuổi Hợi đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tình yêu lâu dần đã biến thành tình thương, rất khó chia lìa.

Chuyện làm ăn của Tuổi Hợi hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Tuổi Hợi cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 55 , 11 , 78

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

– Bài viết liên quan Tuổi Hợi

Related Posts