Tu Vi Ngay 13/5/2022 Hot Hot 2023Tử vi ngày 13/5/2022 – Ngày mới Online

Tử vi ngày 13/5/2022

 • /
 • /

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022: Tuổi Thân tình hình tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022: Tuổi Thân tình hình tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.

Nhịp sống
12/05/2022 14:00

    Trước         Sau    

Tin đọc nhiều

Trong mắt người già

Những người “thích… đùa”!

Những người “thích... đùa”!

Trước ngày diễn ra trận đấu giữa 2 hai đội bóng đá nhiều duyên nợ ở khu vực Đông Nam Á là Việt Nam – Malaysia trong khuôn khổ vòng loại AFF Cúp 2022, HLV Park Hang-seo chỉ thị cho các học trò đi giày đinh sắt khi thi đấu vì sợ chấn thương bởi mặt sân không tốt.

Du lịch… vườn!

Du lịch... vườn!

Một số tờ báo đưa tin, hơn tháng nay, nhiều đoàn người đủ mọi lứa tuổi tìm về vùng trồng hồng ở xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để được hòa mình với thiên nhiên, quay video, chụp ảnh và không ít người mua những quả hồng chín đỏ mang về làm quà cho người thân.

Để lễ hội yên vui, mang nhiều ý nghĩa

Để lễ hội yên vui, mang nhiều ý nghĩa

Hằng năm, mùa Xuân đến, đó là mùa lễ hội của Nhân dân ta. Lễ hội biểu thị các giá trị văn hóa của cộng đồng; hướng vào việc tưởng niệm, tôn vinh các danh nhân lịch sử, văn hóa, những biểu tượng được phụng thờ… Đó là nhu cầu trở về cội nguồn, để khẳng định bản sắc văn hóa dân tộc.

Cùng suy ngẫm

Hạnh phúc

Hạnh phúc

Vạn vật trên thế gian, đều có thời, có vận, có thế. Con người có thể vì nhiều yếu tố khác nhau mà lúc nóng, lúc lạnh, thái độ đôi khi cũng phụ thuộc vào địa vị cao thấp của đối phương mà đối xử nhiệt tình hay hờ hững. Từ cổ chí kim, kẻ dưới nịnh bợ những người quyền cao chức trọng vốn đã là thói đời.

Quyền của trẻ em... từ chuyện bé Hạo Nam?

Quyền của trẻ em… từ chuyện bé Hạo Nam?

Mẹ bé Hạo Nam nghẹn ngào chia sẻ với báo giới về nguyên cớ khiến con trai mình rơi vào thảm cảnh, do cháu cần tiền đi học võ nhưng mẹ không có nên đã tự mình nhặt phế liệu để bán lấy tiền đóng học phí. Khi cháu dành dụm được 21.000 đồng và đi nhặt tiếp thì gặp nạn. Chao ôi, nghe thật xót xa!

Trân trọng khoảnh khắc bên người thân

Trân trọng khoảnh khắc bên người thân

Sáng Chủ Nhật, sau khi quét dọn sân nhà gọn gàng, con gái đến bên mẹ thủ thỉ: “Hôm nay mẹ có làm việc không ạ?”. Người mẹ mỉm cười: “Chủ Nhật này, mẹ sẽ dành cho gia đình, cho con gái của mẹ”. Con rạng rỡ, vòng tay ôm lấy mẹ. Âu yếm nhìn con, lòng chị rộn lên cảm giác xúc động, bởi chị nhận ra điều quan trọng: Phải trân trọng từng khoảnh khắc bên những người thân yêu!

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022: Tuổi Thân tình hình tài …

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022: Tuổi Thân tình hình tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022. Ảnh minh họa

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 12/5/2022, tuổi Tý không được nhiều người quý mến vậy nên bạn cũng cần phải xem lại bản thân mình nhé. Con giáp này cần chú ý hơn trong công việc vì có Thiên Diêu đang đứng ở cung này. Tài chính tương đối ổn định nhưng không có nghĩa là bạn được hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 15

Tuổi Sửu đừng để bị ảnh hưởng

Người tuổi Sửu luôn cho rằng bản thân mình là người kém cỏi vậy nên chẳng ai muốn giúp đỡ cho bạn nữa. Trong công việc tuổi Sửu cần đánh giá những cơ hội cho mình, đừng để bị ảnh hưởng bởi người khác là được. Tài chính trong ngày không có gì đáng ngại.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi ngày 13/5/2022 của tuổi Dần

Dần cố gắng rất nhiều nhưng không có được tình cảm của người ấy. Mệnh chủ nên xuất hành về phương Bắc để có thể gặp được một người giúp đỡ cho bạn trong công việc. Tuổi Dần không thể tạo được nguồn tài chính tốt cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 9, 25

Tuổi Mão

Tuổi Mão bị chính gia đình của mình gây khó khăn trong chuyện tình cảm sắp tới. Trong công việc tuổi Mão đã cố gắng rất nhiều nhưng không dành được sự quan tâm của cấp trên. Tình hình tài chính không tốt nhưng bạn được mọi người giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022

Tử vi tuổi Thìn

Dẫu sao tuổi Thìn cũng bị người bạn phản bội rồi, hãy cho qua mọi thứ và hoàn thành mục tiêu mới của mình nhé. Trong công việc tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều nhưng không ý thức được việc người khác đang hãm hại bạn. Tài chính trong ngày đã có chiều hướng ổn định hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Tỵ nên chú ý

Người tuổi Tỵ sắp tới có mối quan hệ ngoài luồng với những người đồng nghiệp mới của mình. Hôm nay tuổi Tỵ có Thương Quan hãm hại, cần hết sức cẩn thận. Mệnh chủ đã bình tĩnh để giải quyết mọi công việc có liên quan đến tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 3, 10

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ luôn khiến cho những người khác phật ý khi ở bên cạnh bạn. Tuổi Ngọ cần tôn trọng đồng nghiệp thay vì cứ nhiếc móc vì họ không giúp đỡ cho bạn trong công việc. Con giáp này sắp tới phải chi một số tiền lớn trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm thế nào cũng không thể lấy lòng được người kia đâu nhé. Với con giáp này, trong những ngày sắp tới bạn phải chịu nhiều áp lực vì công việc không đi đến đâu. Tình hình tài chính đối với tuổi Mùi không tốt cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022. Ảnh: Người Hội An
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2022. Ảnh: Người Hội An

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Những ngày gần đây tuổi Thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi mọi người trong gia đình đều nghĩ sai cho bạn. Con giáp này có sự chuẩn bị cho công việc nhưng chưa tới nơi tới chốn. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo như trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Dậu cần bình tĩnh

Tuổi Dậu hãy bình tĩnh để đối xử chừng mực với người thân của mình, đừng để họ buồn nữa. Con giáp này đang được thử thách với một lĩnh vực mới trong công việc vậy nên bạn hãy cố gắng nhé. Tài chính của tuổi Dậu chỉ ở mức tạm ổn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải cảnh giác với những người tuổi Thân vì họ có ý định hãm hại bạn trong chuyện tình cảm. Trong công việc tuổi Tuất đang làm mất hình tượng bản thân trước đám đông đấy nhé. Bản mệnh làm gì thì làm cũng phải chú ý đến yếu tố tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Hợi nên chú ý sức khỏe

Tuổi Hợi những ngày gần đây đang có nhiều suy nghĩ không tốt về người bạn đời của mình. Hôm nay con giáp này bị một số người nói ra nói vào mà không thể ổn định tinh thần để làm việc. Vấn đề tài chính ổn định, hãy cứ duy trì chi tiêu như hiện tại. Nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong những ngày sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 1, 4

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2022: Tuổi Mùi cân nhắc đầu tư Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2022: Tuổi Mùi cân nhắc đầu tư

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (9-15/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp: Tý thành công

Tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp: Tý thành công

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp để biết vận trình của mình và những người thân yêu biến động ra sao, từ đó nắm chắc những cơ hội đáng quý để phát triển.

II. Chi tiết tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Tý
 

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Theo tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp, Chính Quan soi đường, người tuổi Tý có thể dễ dàng gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay. Đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra trong suốt bấy lâu nay.

Người làm lãnh đạo có con mắt tinh đời có thể dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Bản mệnh nhanh chóng phát hiện ra những nguy cơ và nhìn nhận được những cơ hội cần nắm bắt, vì thế mà bạn giúp cả tập thể phát triển nhanh chóng.

Thủy sinh Mộc cho thấy quan hệ tình cảm của bạn cũng phát triển rất tốt đẹp. Người còn độc thân chắc chắn gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Bạn có thể nhận được lời mời làm quen đến từ đồng nghiệp.

 
Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Gặt hái thành công trong sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Công sức được đền đáp xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nhanh chóng phát hiện ra nguy cơ và cơ hội.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng 
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Sửu   

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu phải đối diện với nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Bạn nhận ra rằng những hi sinh của mình lại bị chính những người thân thiết nhất coi nhẹ. Cảm giác thất vọng trong lúc này là không tránh khỏi.

Tuy nhiên, có thể những vấn đề xảy ra ở thời điểm này chỉ là do các thành viên trong gia đình chưa thực sự hiểu nhau mà thôi. Bản mệnh và người nhà nên dành thời gian ngồi lại và trò chuyện với nhau, tháo gỡ những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có. 

Thương Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của con giáp này cũng không quá bằng phẳng. Bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên, khiến nhiệm vụ chẳng thể tiến triển trôi chảy như dự kiến. Bạn nên kiềm chế tính nóng của mình và hạn chế nói lời khó nghe với người khác.
   

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nhận lấy những tổn thương trong tình cảm.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy trò chuyện với người thân nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn và người nhà có thể gặp hiểu nhầm.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hạn chế nói những lời khó nghe.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Xem tử vi hàng ngày 13/5/2022, Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Dần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Bạn được cấp trên khen ngợi, trọng dụng và có cơ hội thăng tiến ngay trong tầm tay.

Khi gặt hái được thành công, con giáp này không nên vội vàng thỏa mãn và ngừng cố gắng, bởi mọi người xung quanh vẫn luôn tìm cơ hội để vươn lên vượt qua bạn. Nếu bạn giậm chân tại chỗ thì bạn sẽ nhanh chóng bị thụt lùi.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không nên dễ dàng thỏa mãn với thực tại.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không ngừng cố gắng vươn lên.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có cơ hội được cất nhắc trong hôm nay.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

4. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Nhờ Tam Hội trợ giúp, người tuổi Mão có thể tìm ra hướng đi mới trong công việc vào ngày hôm nay. Những công việc tưởng chừng lối mòn cũng được giải quyết nhanh chóng và trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn thổi một luồng gió mới cho tập thể của mình.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng kinh doanh. Nếu đã xem xét kĩ càng mọi phương diện thì hãy dũng cảm làm theo kế hoạch, đừng chần chừ, do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội đáng quý.

Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức kẻo đổ bệnh.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Biết cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy nắm bắt cơ hội xuất hiện trước mắt.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tìm ra hướng phát triển mới phù hợp.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Dũng cảm làm theo điều mình mong muốn.

 Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Theo tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp, tức 17/11 âm lịch, Thực Thần nâng bước, người tuổi Thìn làm các công việc tự do thu về một khoản bộn tiền trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã hoàn thành tốt theo hợp đồng đã kí kết.

Hãy tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác của mình, như vậy thì bạn sẽ tự tạo được cơ hội để phát triển nhanh chóng trong tương lai. Khi bạn đã xây dựng được thương hiệu rồi thì không lo không có khách ghé thăm.

Mộc khắc Thổ, đáng tiếc là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bản mệnh lại gặp nhiều xáo trộn. Mọi người thường mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau. Khoảng cách thế hệ khiến mỗi người có một cách suy nghĩ khác biệt. 
 

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhận được một khoản tiền kha khá.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nên mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tự tạo các cơ hội cho mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Quan hệ gia đình không hài hòa.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy học cách thấu hiểu người thân.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

6. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Hãy nhớ luôn có lòng đề phòng mọi người xung quanh, chớ nên ngây thơ dễ dàng tin theo lời người khác, kẻo có thể bạn sẽ rơi vào cảnh trắng tay đấy.

Người làm ăn kinh doanh cần đề phòng kẻ xấu dùng lời ngon tiếng ngọt để rủ rê bạn tham gia vào những mối đầu tư lừa đảo. Có tiền trong tay, bạn nên giữ thật chắc, không nên ham những khoản tiền hứa hẹn từ trên trời rơi xuống.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 
Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhiều chuyện không như ý muốn xảy ra với bạn.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy có lòng đề phòng mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chớ nên tin theo lời ngon tiếng ngọt.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy dũng cảm đối mặt với vấn đề.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Không nên tham lam thứ không phải của mình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chính là người thân trong gia đình hoặc bạn bè đã quen biết từ trước. Họ sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội phát triển, hợp tác vô cùng đáng quý.

Từ đây có thể thấy tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ. Con giáp này hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, cởi mở, sẵn sàng giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi có quan hệ rộng, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn.
 

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Có thể bạn nhận được lời bày tỏ của người mình yêu mến đã lâu. Quan hệ hai bạn đã có bước ngoặt quan trọng và sẽ ấm lên nhanh chóng.

 
Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Gặp được quý nhân là người đã quen biết.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhận được lời bày tỏ của người khác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 19h-12h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi phải đối diện với nhiều điều hung hiểm trên con đường sự nghiệp. Có thể bạn sẽ bị cấp trên gây khó dễ hoặc giao cho những nhiệm vụ hóc búa, khiến mọi việc chẳng thể tiến triển như dự kiến.

Hãy nhìn nhận vấn đề theo phương diện tích cực chứ đừng vội than thân trách phận. Đây có thể là cơ hội để bạn rèn luyện sức kiên nhẫn, sự chịu đựng cũng như những tiềm năng của mình. Thực hiện nhiệm vụ thành công, bạn có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên và thán phục.

Ngày 13/5/2022 là ngày Tam nương sát, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Nếu có thể, bạn nên lùi những công việc ấy sang thời điểm khác thích hợp hơn để gặp được nhiều may mắn.

Câu quyết cho các tuổi Mùi: 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc không tiến triển như mong muốn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy sẵn sàng thử sức trong những nhiệm vụ khó.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên vội vàng tha thân trách phận.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dễ bị người khác gây khó dễ.

 Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Than

 

Khi đối diện với cục diện Tương Xung, người tuổi Thân phải xác định tinh thần mọi rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả trong những công việc quen thuộc nhất. Hãy luôn giữ trạng thái bình tĩnh để không làm rối mọi chuyện lên.

Bạn vốn là người có tài ứng biến và có kinh nghiệm phong phú, vì thế đừng ngại đối diện với những sự cố bất ngờ. Thực chất, đây lại chính là cơ hội để bạn khẳng định vị thế, vươn lên một vị trí cao xa hơn.

Kim khắc Mộc, người độc thân có vẻ không mấy sẵn sàng trong chuyện tình cảm. Bạn ngại bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ bởi bạn cho vậy là tốn thời gian. Bạn thích hưởng thụ khoảng thời gian chỉ có một mình mình.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Không nên nóng nảy khi đối diện với khó khăn.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nên bình tĩnh để có thể suy xét mọi vấn đề.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tìm ra cơ hội để khẳng định bản lĩnh.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không muốn mở rộng các mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Thích được sống trong không gian riêng.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Kim khắc Mộc, người tuổi Dậu khó xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa trong ngày hôm nay. Dù bạn cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ thì vẫn không thiếu những kẻ xuất hiện cố tình phá bĩnh, khiến bạn ức chế, mất tập trung.

Con giáp này cũng ít nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của người nhà, chính vì thế mà bạn thường cảm thấy cô đơn trên con đường thực hiện ước mơ, lý tưởng của mình. Nhiều khi, bạn phải tìm kiếm sự quan tâm từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.  
 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 
Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cẩn thận kẻ xấu phá hoại công việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không nên lo chuyện bao đồng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nhận được sự ủng hộ của người thân.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chớ nên từ bỏ những lý tưởng của mình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cố gắng tập trung vào công việc được giao.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, xám
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Tuất

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Tiếp nối tử vi ngày 12/5/2022 của 12 con giáp, Thực Thần nâng bước, người tuổi Tuất làm quen được với những khách hàng, đối tác triển vọng, khiến đồng tiền chảy vào túi ổn định hơn. Bạn đang dần tìm ra định hướng đúng đắn cho mình.

Bản tính cởi mở, chân thành cũng giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng các mối quan hệ. Có người sẵn sàng giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội quý giá. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, dù cho hơi vất vả nhưng tương lai sẽ được gặt hái thành quả xứng đáng.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng quan hệ vợ chồng bạn đang dần trở nên lạnh nhạt, ai cũng chỉ biết việc của bản thân mình chứ không quan tâm đến đối phương. Cứ tiếp tục thế này, hai người đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân đấy.
 

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tìm kiếm được những mối khách hàng triển vọng.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ thờ ơ, lạnh nhạt với nửa kia của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Dần tìm ra những định hướng đúng đắn cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cố gắng làm việc, đừng ngại vất vả.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi ngày 13/5/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 13/5/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi tìm ra những hướng giải quyết rắc rối phù hợp. Bạn đã có cái nhìn cởi mở hơn về công việc, nhờ đó mà bạn phát hiện ra những cách giải quyết khả thi mà trước nay chưa từng ngờ tới.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được một khoản tiền lãi lời kha khá. Những định hướng trước đó của bạn là đúng đắn, vì thế hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình, bạn có thể mở lối đi riêng và kiếm được bội thu hơn bây giờ rất nhiều. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Bạn nên sắp xếp thực hiện các kế hoạch phù hợp thì mới gặp nhiều may mắn, hạn chế được các rủi ro.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tự tin thực hiện những kế hoạch đặt ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có cái nhìn cởi mở hơn về công việc.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Sắp xếp thực hiện công việc cho phù hợp.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Túi tiền rủng rỉnh, không lo chi tiêu.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Related Posts