Tử Vi Ngày 15 4 Của 12 Con Giap New 2023Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022: Tuổi Sửu tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022: Tuổi Sửu tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022, tuổi Tý thời gian gần đây liên tục cảm thấy rất áp lực chỉ vì người ấy không quan tâm gì đến bạn. Trong công việc con giáp này làm gì cũng phải nhìn mặt người khác chỉ vì họ đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Tình hình tài chính thời gian này dễ lao dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 5, 12

Tuổi Sửu tài chính khó khăn

Người tuổi Sửu có thể quen biết với những người thông minh, tài giỏi nhưng để kết duyên với họ thì khó, có vẻ như chuyện tình cảm không được thuận lợi vì bị gia đình ngăn cản. Trong công việc con giáp này sẽ có nhiều chuyện cần phải giải quyết nhanh đấy nhé. Tình hình tài chính trong ngày có vẻ hơi khó khăn một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nói rằng sắp tới, cách tốt nhất là bạn nên cảnh giác hơn với những người khác giới vì họ có ý định chia cắt gia đình bạn. Mệnh chủ luôn tỏ ra khó chịu với người đồng nghiệp mới của mình bởi lẽ họ giỏi hơn bạn. Hôm nay con giáp này nên đầu tư một khoản nào đó tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 1, 23

Tuổi Mão

Mão dường như đang mất nhiều thời gian để lo lắng cho người thân về những chuyện không hay của mình. Bạn làm gì cũng không nên hồn nên dễ bị cấp trên đánh giá không được tốt cho lắm, tuy nhiên có một tin vui là tuổi Mão được trợ giúp về công việc. Tình hình tài chính gần đây không tốt nhưng cũng không tệ cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 15/4/2022 của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn và người ấy nếu không muốn ở bên nhau nữa cả hai có thể chia tay hoặc cho nhau một thời gian xả hơi. Trong công việc con giáp này làm gì cũng nên suy trước tính sau cho cẩn thận, đừng làm gì cũng bất chấp. Tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1, 21

Tuổi Tỵ thường xuyên tỏ ra khó chịu với nửa kia

Bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu với người kia chỉ vì họ đang không làm đúng theo ý mình. Hôm nay tuổi Tỵ có một quyết định rất lớn cho sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính trong ngày tương đối ổn định vì có Thiên Tài trợ giúp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022. Ảnh: WeMystic

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ đặc biệt là những người mới kết hôn sẽ phải chịu áp lực từ gia đình. Trong công việc tuổi Ngọ phải suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nhé. Tài chính trong ngày hơi hao hụt chỉ vì bạn đang đầu tư sai hướng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 6, 17

Tuổi Mùi

Bạn phải chịu nhiều gièm pha rất lớn về người ấy vì họ đang làm chuyện xấu. Trong công việc tuổi Mùi vẫn được gia đình trợ giúp nhưng hình như không vui vẻ cho lắm chỉ vì muốn chứng minh bản thân mình. Con giáp này nếu có đầu tư gì thì hãy xuống tiền nhanh lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 17

Xem tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân rất có thể sẽ mất hình tượng cá nhân do bạn đã làm không đúng chuyện nào đó. Trong công việc con giáp này thường xuyên đưa ra những quan điểm khác lạ so với người khác. Hôm nay tuổi Thân cũng đặng lại được nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 14

Tuổi Dậu không thật lòng

Tuổi Dậu có thể tiếp cận được một người mà mình yêu mến nhưng bạn lại không thật lòng lắm. Những ngày gần đây tuổi Dậu được cấp trên chú ý vì năng lực làm việc của bạn rất tốt. Tình hình tài chính không có điều gì đáng để lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 29

Tuổi Tuất gặp sự cố

Tuổi Tuất nếu không quan tâm đến người ấy nữa thì có thể chia tay vì không còn gì dành cho nhau nữa. Trong công việc tuổi Tuất vốn dĩ không để tâm nên làm gì cũng có sự cố nhất định. Tài chính thời gian tới sẽ ổn hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết sắp tới bạn sẽ phải chịu điều tiếng của những người xung quanh chỉ vì trước đó làm nhiều điều sai. Tuổi Hợi bắt đầu có nhiều cơ hội trong công việc vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt đi nhé. Tài chính ổn định hơn thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 9, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022: Tuổi Thìn và gia đình có nhiều xích mích Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022: Tuổi Thìn và gia đình có nhiều xích mích

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022: Tuổi Mão tài chính có nhiều khởi sắc Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022: Tuổi Mão tài chính có nhiều khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp: Sửu mâu thuẫn

Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp: Sửu mâu thuẫn

(Lichngaytot.com) Theo dõi tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, từ đó luôn sẵn sàng đối diện với những thời cơ hoặc thách thức mà cuộc sống đem lại.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 15/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 15 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Mậu Tuất, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)
 • Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
 • Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 15/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tị, Ngọ, Thân
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Dần, Mùi
 • Mục đích xem tử vi ngày 15/4/2022 là gì: Xem tử vi trọn đời nói chung, tử vi hàng ngày nói riêng đều nhằm mục đích dự đoán vận mệnh, chủ động nắm bắt cơ hội tốt, tránh xa những rắc rối hay xui xẻo có thể gặp phải, cuộc sống thêm phần thuận lợi.

II. Chi tiết tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Tý

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Xem tử vi hàng ngày 15/4/2022, Thổ khắc Thủy báo những tin chẳng lành cho phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Nếu còn độc thân, bạn không nên tin theo những lời đường mật của người khác, nếu không bạn sẽ dễ chuốc lấy tổn thương.

Với những người đã lập gia đình, bạn cũng cần phải tin tưởng hơn vào nửa kia của mình, đặc biệt là khi sóng gió ập đến. Chớ nên nghe theo những lời bàn tán của người khác rồi vội vàng quy chụp cho người ấy.

Chính Tài chiếu mệnh, con đường tài lộc của bản mệnh khá sáng sủa. Những người đã cố gắng suốt thời gian qua ắt sẽ được hưởng một khoản tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bạn tìm được động lực để tiếp tục hăng hái hơn trong tương lai.

Câu quyết cho các tuổi Tý: 

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Không nên nghe theo lời ngon ngọt của người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tin tưởng hơn vào nửa kia của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Túi tiền rủng rỉnh nhờ tiền lương, tiền thưởng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công sức bỏ ra được cấp trên ghi nhận.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dễ chịu tổn thương tình cảm.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Kiếp Tài giáng họa, sự nghiệp của người tuổi Sửu vướng phải nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí đẩy tập thể rơi vào cảnh chia rẻ, khiến công việc tiến triển một cách khó khăn.

Những lúc thế này, tất cả mọi người đều cần bình tĩnh để có thể thảo luận, trao đổi với nhau. Có thể thông qua quá trình bàn bạc, đôi bên sẽ thay đổi góc nhìn, tìm ra hướng đi mới cho mọi việc và hóa giải được những điều khác biệt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ gặp mâu thuẫn với mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên làm mọi việc theo ý mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần trao đổi, bàn bạc với người khác nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thay đổi góc độ nhìn nhận sự việc.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng bắt người khác làm việc theo ý mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 17h-19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Theo tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp, Thiên Quan giáng họa, dù bất mãn thế nào, người tuổi Dần cũng nên hạn chế mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Đối phương có thể dùng quyền hạn để đẩy bạn vào thế khó khăn.

Với những người làm ăn kinh doanh, bạn cũng nên làm việc tuân thủ theo các quy định của pháp luật, chớ nghĩ đến việc kiếm tiền nhanh chóng bằng cách chiếm đoạt của người khác. Làm như vậy, bạn sẽ tự đẩy bản thân mình vào vòng lao lý đấy.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng chẳng mấy yên bình. Hai người luôn có những ý kiến trái ngược nhau về cùng một vấn đề, khiến những bất mãn ngày càng trở nên sâu sắc. Đôi bên cần nhanh chóng tìm cách hóa giải tình trạng này.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hạn chế mâu thuẫn với người có chức quyền.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên làm việc tuân thủ quy định pháp luật.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chớ nghĩ đến việc chiếm đoạt của người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn với nhau.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Quan hệ với gia đình lạnh nhạt.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão cần chú ý đến những kẻ giả vờ thân thiết để tiếp cận mình trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đang tấn công vào sự cả tin của bạn, hòng chiếm đoạt một điều gì đó. Tốt nhất, bạn chỉ nên giữ quan hệ với người quen biết từ trước.

Chuyện gia đình cũng lắm nỗi rối ren. Bạn và cha mẹ hoặc con cái không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên căng thẳng, bầu không khí giữa các thành viên cũng luôn nặng nề. Đôi bên cần tìm cách trò chuyện, tháo gỡ trước khi mọi chuyện đi quá xa.
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, có như vậy thì quá trình tiến hành mới gặp nhiều may mắn.  

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên ngây thơ tin lời kẻ xấu.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cẩn thận với những kẻ tiếp cận mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không tìm được tiếng nói chung với người thân.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bầu không khí gia đình căng thẳng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên nhanh chóng tháo gỡ các vấn đề.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp thấy, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn thường bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Đặc biệt, nếu làm lãnh đạo, bạn có thể đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, độc đoán.

Người làm kinh tế cũng dễ đi vào lối mòn, khiến việc kiếm tiền lâm vào cảnh “giậm chân tại chỗ”. Đây là lúc bạn cần phải tìm cách mở mang tầm nhìn của mình, học thêm những kiến thức mới mẻ và tiếp cận với xu thế của xã hội.

Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.
 

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ gặp phải trục trặc trong công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên giữ những quan điểm cũ kĩ.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Việc làm ăn lâm vào lối mòn.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Thay đổi góc độ để nhìn nhận vấn đề.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cần bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết rắc rối.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Tị có cơ hội khẳng định được vị thế của mình. Bạn được giao cho nhiệm vụ khó nhưng vẫn có thể hoàn thành xuất sắc. Chính điều đó sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho cả người làm lãnh đạo và các đồng nghiệp của bạn.

Vì thế, từ nay, bạn nên tin tưởng hơn nữa vào bản thân mình và đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Khả năng của bạn vẫn chưa được khai phá hết, và nay chính là thời điểm thích hợp để bạn hiểu hơn về bản thân mình.
 

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Có thể người bạn thầm mến đã lâu nay nhận ra tình cảm của bạn và bật đèn xanh để bạn kéo gần mối quan hệ giữa hai người. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ đáng quý này nhé.
 

 Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhận được sự đánh giá cao của mọi người.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy nắm bắt cơ hội bày tỏ tình cảm.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nhận được sự yêu mến của người khác.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 17h-19h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tiếp nối tử vi ngày 14/4/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh trong ngày hôm nay. Thậm chí nhiều việc khó khăn, khúc mắc nay cũng tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Quý nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội mới mẻ và đáng thử sức. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay? Thông qua đó, bạn có thể tìm ra định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của mình.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân trở nên cực kì quyến rũ trong ngày hôm nay là bởi bạn đã bắt đầu quan tâm hơn đến ngoại hình. Bản mệnh chẳng cần làm gì, chỉ đứng 1 chỗ và là chính mình thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của người khác phái.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có cơ hội gặp được quý nhân trong hôm nay.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên bắt tay vào thực hiện những việc lớn.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhận được sự chú ý của người khác giới.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Biết quan tâm hơn đến bản thân mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Tương Hình giáng họa, người tuổi Mùi cần phải cẩn thận với người thân và bạn bè xung quanh mình, đừng tin tưởng ai một cách mù quáng. Có thể chính những người thấu hiểu bạn nhất lại tìm ra cách tổn thương bạn ghê gớm nhất.

Chuyện làm ăn, kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn chỉ nên bắt tay vào những công việc quen thuộc với mình. Nếu có ý định mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh, bạn nên lùi sang thời điểm khác thích hợp hơn.

Tuy nhiên, Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn không hợp vệ sinh.
 

Câu quyết cho các tuổi Mùi: 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên tin tưởng người khác thái quá.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy thực hiện những công việc quen thuộc với mình.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hạn chế mở rộng các mạng lưới quan hệ.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Theo tử vi hôm nay, Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá, nhờ vậy mà bạn không cần phải lo đến việc chi tiêu. Con giáp này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ vì đã cố gắng suốt thời gian qua.

Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng của mình. Tin rằng với thái độ chân thành, thẳng thắn và biết giữ chữ tín, mọi người sẽ đều muốn giữ quan hệ làm ăn với bạn, mở ra tương lai phát triển ngày một ổn định.

Thổ sinh Kim, những cố gắng và nỗ lực bày tỏ tình cảm của bạn cuối cùng cũng được người ấy chấp nhận. Khi mối quan hệ đã được xác định, hai người hãy dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc chân thành nhất nhé.
 

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thấu hiểu nhau.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được nguồn tiền lời lãi dồi dào.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy tin tưởng hơn vào quyết định của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có thể gặp được người đồng chí hướng với mình. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm chung nên hợp tác vô cùng thuận lợi, một số khúc mắc nho nhỏ cũng có thể được giải quyết vô cùng nhanh chóng.

Người còn trẻ tuổi có thể nhận được sự giúp đỡ, chỉ điểm của quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và lắng nghe lời chỉ bảo của người đi trước, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng tầm hiểu biết, có cái nhìn đúng đắn hơn về nhiều việc.

Thổ sinh Kim, con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để bạn nghỉ ngơi sau những vất vả ngoài xã hội, đồng thời truyền lòng can đảm dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn.

Câu quyết cho các tuổi Dậu: 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Sự nghiệp có dấu hiệu phát triển tích cực.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Gặp được đối tác phù hợp để cùng phát triển.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Khiêm tốn, lắng nghe lời chỉ dạy của người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vợ chồng quan tâm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy mạnh dạn thực hiện các kế hoạch của mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 •  Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Tuất 

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Tỷ Kiên đem lại cho người tuổi Tuất tinh thần quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Bạn không cần đến sự thúc đẩy, khuyến khích của người khác mà vẫn cảm thấy vô cùng hăng hái. Thậm chí, có đôi khi bạn bỏ ngoài tai lời người khác.

Con giáp này cần chú ý lắng nghe quan điểm của bạn bè đồng nghiệp, nếu không, bạn dễ đưa ra những quyết định mù quáng, đến khi hối hận thì đã muộn. Bạn cần phân biệt rõ ràng tinh thần quyết tâm, kiên định với sự cứng đầu cứng cổ.

Xem thêm: Cách tăng vận may cho 12 con giáp.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chìm hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ đưa ra những quyết định mù quáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên lắng nghe quan điểm của người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hăng hái bắt tay vào nhiệm vụ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên chú ý hơn trong vấn đề sức khỏe.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Thổ khắc Thủy, tình hình tình cảm của người tuổi Hợi không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau. Bạn khá cố chấp và không chịu hiểu cho tình cảnh hiện tại của đối phương.

May mắn, Thiên Tài giúp túi tiền của bản mệnh trở nên rủng rỉnh hơn hẳn trong thời điểm này. Bạn đã bỏ công sức và thời gian ra để làm thêm thì nay là lúc gặt hái được thành quả. Bạn có thể tiêu xài khá thoải mái nhờ khoản tiền mà mình vừa kiếm được.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.
 

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Gia đình mâu thuẫn, lục đục.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Học cách đặt mình vào vị trí của người khác.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Túi tiền rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhận được thành quả xứng đáng với công sức.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy bình tĩnh để đánh giá mọi vấn đề.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

III. Video tử vi thứ 6 ngày 15/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4: Tỵ bị lừa gạt, Hợi được …

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4: Tỵ bị lừa gạt, Hợi được sếp đánh giá cao

Giới trẻThứ Năm, 15/04/2021 07:00:00 +07:00

(VTC News) –

Theo Sohu, hôm nay người tuổi Tỵ không thích hợp đi xa kiếm tiền vì dễ bị lừa gạt, người tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến, năng lực của bạn được sếp đánh giá cao.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 15/4/2021.

Tuổi Tý

Vận trình công việc ở mức trung bình, dù không thể vượt quá quyền hạn nhưng nhất định những người tuổi Tý sẽ được kính nể. Tài lộc hôm nay khởi sắc, nếu làm ăn xuề xòa thì thu nhập cũng vẫn không ít. Vận trình tình duyên thăng hoa, bạn hãy thử sức với những mối quan hệ mới, đừng ngại.

 • Số may mắn: 9, 3, 4
 • Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lá cây, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ, Ngọ.

Tuổi Sửu

Hôm nay những người tuổi Sửu dễ gặp phải những chuyện bực mình. Thu nhập tăng ở mức đáng để mong đợi. Vận trình tình duyên khởi sắc, bạn được bạn bè giúp đỡ trong việc tỏ tình, tỷ lệ thành công khá cao.

 • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Dần, Mão.

Tuổi Dần 

Vận trình tổng thể của người tuổi Dần khá hơn trước, tâm trạng thoải mái sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Công việc hôm nay cũng tốt hơn, cường độ làm việc giảm bớt, mọi sự hanh thông hơn hẳn. Tài lộc ở mức trung bình, bạn phải thận trọng khi làm ăn, đừng tin tưởng khách hàng quá nhiều. Vận trình tình duyên thăng hoa, bạn và đối phương hiểu ý nhau, mâu thuẫn tan biến.

 • Số may mắn: 2, 5, 8, 1
 • Màu may mắn: Màu vàng, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi.

Tuổi Mão 

Hôm nay, vận trình tổng thể của những người tuổi Mão khởi sắc, bạn tìm ra hướng đi có thể nâng cao hiệu quả công việc. Vận may tài lộc ngày càng tốt hơn, việc lập kế hoạch hợp lý có thể làm giảm bớt áp lực kinh tế. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, hãy cố gắng bớt nóng giận.

 • Số may mắn: 2, 5, 8, 1
 • Màu may mắn: Màu vàng, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn.

Tuổi Thìn 

Dự đoán 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận trình tổng thể của Thìn khá hơn, việc nhìn nhận lại bản thân đem lại điều tốt trong công việc, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức. Tài lộc khởi sắc, nên suy nghĩ nhiều hơn về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Vận trình tình duyên ở mức trung bình,  bạn khó cảm thông cho người ấy; cần nâng cao tinh thần trách nhiệm.

 • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân.

Tuổi Tỵ 

Vận trình tổng thể của người tuổi Tỵ đang lên, có nhiều kết quả bất ngờ khi bạn làm việc siêng năng. Chất lượng công việc ngày càng khởi sắc, có những việc đang khó khăn cũng thuận lợi trở lại nhờ tài năng của bạn. Đường tài lộc không có gì nổi bật, hôm nay không phải thời điểm thích hợp đi xa kiếm tiền bởi bạn dễ bị lừa gạt. Vận trình tình duyên tăng tiến, việc bày tỏ tình cảm trực tiếp sẽ thích hợp hơn cả.

 • Số may mắn: 1, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi.
Dự đoán 12 con giáp ngày 15/4: Tỵ bị lừa gạt, Hợi được sếp đánh giá cao - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay ngày 15/4: Tỵ bị lừa gạt.

Tuổi Ngọ 

Vận trình của người tuổi Ngựa đang trên đà tăng tiến, nên phân biệt người thân kẻ sơ. Công việc tốt hơn, tăng ca không phải là chuyện xấu nên đừng cố từ chối. Tài lộc tăng cao, các dự án đầu tư tốt đem lại lợi nhuận đáng kể. Chuyện tình duyên khởi sắc, tuy nhiên cần lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người khác phái.

 • Số may mắn: 1, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu trắng, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi.

Tuổi Mùi

Chất lượng công việc hôm nay ở mức trung bình, đây không phải lúc bạn thảnh thơi “ngồi giếng ngắm trời”.  Vận trình tài lộc giảm sút, bạn tiêu tiền rất nhanh, ngân sách gia đình bị ảnh hưởng không nhỏ. Về tình duyên, bạn và đối phương cãi vã nhiều hơn, hãy tìm cách tháo gỡ mâu thuẫn sớm.

 • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Dần, Mão.

Tuổi Thân 

Vận may công việc được cải thiện, các kỹ năng xã hội của bạn đang phát triển tốt khiến công việc trở nên dễ dàng hơn. Tài lộc tăng cao, đây là một ngày thu tiền rất tốt, công việc làm ăn ngày càng khởi sắc. Vận trình tình duyên chỉ trung bình, bạn đừng liên lạc với người yêu cũ, đừng níu kéo vì sẽ chỉ thêm buồn.

 • Số may mắn: 2, 5, 8, 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam
 • Quý nhân: Tuổi Dần, Mão.

Tuổi Dậu

Tinh thần thoải mái, tâm trạng cũng được điều chỉnh khiến ngày hôm nay của bạn trở nên nhiều sinh khí. Công việc ngày càng khởi sắc, bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn và hiệu quả được cải thiện. Tài lộc tăng tiến, bạn bất ngờ nhận được phong bao lì xì, có nhiều điều bất ngờ. Vận trình tình duyên giảm sút, có thể đường ai nấy đi vì bạn quá buồn phiền về đối phương.

 • Số may mắn: 2, 5, 8, 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam
 • Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất.

Tuổi Tuất 

Hôm nay người tuổi Tuất được cha mẹ quan tâm giúp đỡ giải quyết nhiều vướng mắc.  Vận trình công việc khởi sắc, khả năng thấu hiểu khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đem lại kết quả bất ngờ. Tài lộc ở mức trung bình, bạn không còn phải vay mượn tiền bạc để trang trải cuộc sống. Vận trình tình duyên khởi sắc, hai bạn tích cực chia sẻ vui buồn, tình cảm sẽ ấm dần lên.

 • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân.

Tuổi Hợi 

Vận trình tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng cao, công việc tốt lên, nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời hạn, năng lực của bạn được sếp đánh giá cao. Vận trình tài lộc vừa phải, hôm nay không thích hợp để hợp tác, tự mình kiếm tiền sẽ tốt hơn. Vận trình tình duyên khởi sắc, nếu tỏ tình sẽ dễ thành công.

 • Số may mắn: 9, 3, 4
 • Màu may mắn: Màu Đỏ, màu xanh lá cây, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ, Ngọ.
Dự đoán 12 con giáp ngày 15/4: Tỵ bị lừa gạt, Hợi được sếp đánh giá cao - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay ngày 15/4: Hợi được sếp đánh giá cao.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An(Nguồn: Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Số tài khoản: 0651101092004

Ngân hàng quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Related Posts