Tử Vi Ngày 15/3/2021 Hot Hot 2023Tử vi ngày 15/3/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 15/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có điềm báo hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Dù trước đó con giáp này đang sở hữu một nguồn tài lộc dư dả nhưng nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào do những nông nổi và mù quáng của bản mệnh trong việc kinh doanh buôn bán.

Chính vì thế mà con giáp này cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay. Nhất là khi người tuổi Tý chưa xác định được đâu là đối tác đáng tin cậy mà đã dễ dàng tin tưởng, trao cho đối phương cơ hội để chiếm phần lợi khiến bản thân phải chịu hậu quả khó lường.

Trong ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc còn khiến cho đường tình duyên của bản mệnh thêm phần khó khăn. Người độc thân sốt ruột muốn tìm nơi bến bờ yên bình hạnh phúc nhưng khó lòng chấp nhận được thực rằng để tìm được một người thích hợp là chuyện chẳng hề dễ dàng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo.

Nếu bạn là người giữ vị thế cao nhưng phải nhận chỉ trích từ cấp dưới thì đây chính là lúc bạn cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình. Hãy tìm cách thay đổi để trở thành một vị lãnh đạo đáng kính.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất có khả năng xảy ra trong ngày hôm nay. Hai người cần học cách bao dung cho những khuyết điểm và lỗi lầm của đối phương. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày suôn sẻ nhờ đầu óc linh hoạt, giỏi ứng biến của bản mệnh. Dường như chẳng có tình huống khó khăn nào có thể làm khó được bản mệnh ở thời điểm này. Khả nâng ngoại giao khéo léo mang tới rất nhiều thành quả ngọt ngào cho bạn trong hôm nay.

Tuy nhiên, bạn đôi khi quá tùy hứng, làm việc gì cũng chỉ khăng khăng theo ý mình. Nhất là trong ngày Thương Quan nhập cục, bạn cần phải xác định được đối tượng đang giao tiếp với mình là ai. Sự kiêu ngạo, hiếu thắng và quá mức tự do của bạn có thể khiến cho những người có quyền chức cao hơn bạn thấy chướng mắt, rất bất lợi cho đường tiến thân của bạn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của con giáp này diễn biến tốt đẹp, cảm giác được quan tâm, chăm sóc mỗi ngày khiến bạn hạnh phúc vô cùng. Chẳng cần lúc nào cũng ở bên cạnh nhưng những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm hàng ngày, và sự sẻ chia kịp thời từ người ấy làm bạn an tâm vô cùng. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong ngày. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có điềm đấu đá, tranh giành quyền lực. Thời gian này bản mệnh cần phải cố gắng giữ tỉnh táo và sáng suốt.

Con giáp này phải đối mặt khá nhiều căng thẳng, mệt mỏi và chịu nhiều áp lực khi công việc dễ phát sinh sự cố. Nếu giữ chức vụ quản lý, người tuổi Mão càng vất vả hơn nữa. Dù vậy, bản mệnh đừng vì thế mà nóng nảy, cáu giận càng khiến sự việc trở nên rối ren, khó tháo gỡ hơn.

Bù lại, Chính Quan xuất hiện báo hiệu những khó khăn hiện tại chưa hẳn đã là điềm xấu. Nếu con giáp này có thể vững vàng vượt qua những gian nan này, rất có thể sẽ lập được nhiều kì tích trên con đường sắp tới. Bản mệnh đã chọn đúng đường đi cho mình nên chặng đường trước mắt sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội thăng quan tiến chức. Chắc hẳn lãnh đạo đã nhìn thấy sự cố gắng không ngừng của bạn trong suốt khoảng thời gian qua và dành tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

Khi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, bạn hãy tự tin hơn và tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân. Bạn hoàn toàn có khả năng tiến xa hơn nữa trong tương lai

Cùng với đó, để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày thoải mái theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp của bản thân. Cát tinh này mang tới những cơ hội thuận lợi để bạn thể hiện được bản thân đúng lúc trước cấp trên, ghi tên mình vào danh sách nhân viên có nhiều thành tích nổi bật và cống hiến hết mình.

Bản mệnh đang có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Nếu tiếp tục giữ vững trạng thái tinh thần như hiện giờ, con đường tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Ngoài ra, bạn cũng nên mở rộng giao tiếp để chạm tay tới nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong công việc.

Con giáp này có một gia đình rất hòa thuận, các thàng viên luôn quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Những bản mệnh còn độc thân sẽ nhận được nhiều sự chú ý cũng như nhiều tình cảm từ người khác phải. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ được cải thiện hơn trước, mọi khúc mắc đều được xóa bỏ. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó. Kể cả là các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa mang đến sự yên tâm rất lớn cho con giáp này.

Nhân cơ hội may mắn này, bản mệnh có thể tiến hành đầu tư vào những hạng mục mà mình nhắm đến từ lâu để sớm thu về kết quả. Đường tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có phần khởi sắc hơn. Người làm ăn kinh doanh được cát thần này phù trợ nên buôn bán phát tài, hàng hóa chẳng còn lo tồn đọng.

Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Con giáp này còn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất cao, chớ bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp vào tay người khác nhé. Nhân duyên vượng đem tới nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Trong ngày này, tuổi Mùi cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân hoặc tham gia tiệc tùng, bận rộn công việc mà lạnh nhạt với những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó được lòng người khác. Hãy khiêm tốn lắng nghe người khác, có thể bạn sẽ tìm thấy những ý kiến hay đáng để học tập.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình ngày mới có điềm báo những bất đồng quan điểm dẫn tới tranh cãi giữa đồng nghiệp với nhau của người tuổi Thân. Từ những vấn để nhỏ nhặt nhưng do có hiềm khích sẵn có nên dễ to chuyện ầm ĩ, làm phiền cả tới cấp trên. Muốn bảo vệ quan điểm bạn cũng nên tranh luận văn minh, đặc biệt là tránh công kích đối phương nhé.

Bù lại, tài chính có phần khởi sắc. Con giáp này đang có những khoản thu nhập bất ngờ, tiền đổ ào ào về túi. Thế nhưng nếu bạn cứ giữ thói quen cả thèm chóng chán, bỏ giữa chừng thì có thể sẽ phải chịu trách nhiệm và thiệt hại khá lớn.

Ngày này, ngũ hành xung khắc cản trở không nhỏ tới vận trình tình cảm của con giáp này. Sự nóng vội của bạn có thể sẽ phản tác dụng, khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm túc, không coi trọng mối quan hệ này mà chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, họ sẽ sợ hãi mà rút lui mất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận đào hoa rất vượng trong hôm nay. Con giáp này độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình.

Bản mệnh và người ấy muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình. Đó cũng là cách để cả hai có thể chăm sóc và yêu thương nhau mỗi ngày. Vận trình tài lộc vượng phát. Chuyện kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, người tuổi Mão có thêm nhiều khoản thu phụ khác nên cuộc sống cũng dư dả hơn.

Tuy nhiên, con giáp này nên thận trọng trong công việc. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bản mệnh đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh thường che giấu những điều mình chưa rõ hoặc tìm cách trốn tránh trách nhiệm trong những lỗi sai mình gây ra.

Nếu cứ tiếp tục giữ tình trạng này, bạn không những gây rắc rối cho tập thể mà còn mãi chẳng thể nào tiến bộ được. Điều bạn cần làm là thẳng thắn thừa nhận lỗi sai, từ đó tìm ra hướng khắc phục thích hợp để sau này không còn tái phạm.

Bản mệnh có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những quan điểm khác biệt và khó thấu hiểu suy nghĩ của nhau, nhưng càng như vậy, đôi bên lại càng không nên khăng khăng với ý kiến của mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 15/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể đón tin vui về tài lộc. Bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với thành quả hiện nay.

Lời khuyên cho bạn tại thời điểm này là nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm nhiều việc bên lề mà bỏ bê sự nghiệp, đứng núi này trông núi nọ thì việc gì cũng dang dở. Một việc cho chín còn hơn chín việc, đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt, mất công mất sức không thu được lợi lộc gì còn bị thiệt hại đấy. 

Đường tình duyên của tuổi Hợi không được suôn sẻ như tài lộc. Hạnh phúc tưởng chừng nằm trong tay bỗng vuột khỏi tầm với khiến con giáp này vô cùng thất vọng. Bạn trao đi sự chân thành nhưng đổi lại chỉ là thái độ dửng dưng và lạnh lùng của đối phương. Có lẽ bạn nên dành thời gian xem xét lại mối quan hệ một chiều này cẩn thận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 15/3/2021./.

Tử vi Thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 con giáp – Lịch ngày TỐT

Tử vi hàng ngày 15/3/2021 Thứ 2 của 12 con giáp (Bài Mới Nhất)

(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 15/3/2021 thấy rằng Kiếp Tài mang tới nhiều rắc rối cho người tuổi Tý. Bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h),  Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)
 

– Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
 

– Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục
 

Xem video:

1. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Tý

Tu vi hang ngay 1532021 - Ty

 

Kiếp Tài mang tới nhiều rắc rối cho người tuổi Tý. Bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo.

Nếu bạn là người giữ vị thế cao nhưng phải nhận chỉ trích từ cấp dưới thì đây chính là lúc bạn cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình. Hãy tìm cách thay đổi để trở thành một vị lãnh đạo đáng kính.

Thổ khắc Thủy cho thấy những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất có khả năng xảy ra trong ngày hôm nay. Hai người cần học cách bao dung cho những khuyết điểm và lỗi lầm của đối phương. 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ vướng mâu thuẫn, xung đột với mọi người xung quanh

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy giữ những quan điểm đúng đắn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy dành thời gian để đánh giá lại bản thân mình 

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chưa thực sự thấu hiểu nửa kia

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng cần trò chuyện với nhau nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Sửu

Tu vi hang ngay 1532021 - Suu

 

Xem tử vi hàng ngày 15/3/2021, Chính Quan đem lại cơ hội thăng quan tiến chức cho người tuổi Sửu. Chắc hẳn lãnh đạo đã nhìn thấy sự cố gắng không ngừng của bạn trong suốt khoảng thời gian qua và dành tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

Khi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, bạn hãy tự tin hơn và tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân. Bạn hoàn toàn có khả năng tiến xa hơn nữa trong tương lai

Cùng với đó, để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có cơ hội được thăng quan tiến chức

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Công sức lao động được công nhận

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không nên vội vã hài lòng với thực tại

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Không nên giữ những quan điểm lạc hậu

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Dần

Tu vi hang ngay 1532021 - Dan

 

Mộc khắc Thổ khuyên người tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân hoặc tham gia tiệc tùng, bận rộn công việc mà lạnh nhạt với những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó được lòng người khác. Hãy khiêm tốn lắng nghe người khác, có thể bạn sẽ tìm thấy những ý kiến hay đáng để học tập.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên dành quá nhiều thời gian để tụ tập

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Suy nghĩ cố chấp, không nghe ý kiến người khác

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không được lòng tập thể, hãy sửa đổi tính xấu

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Thích hợp xuất hành

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Mão

Tu vi hang ngay 1532021 - Mao

 

Theo tử vi, Nhị Hợp tác động là nguyên nhân khiến người tuổi Mão trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh thường che giấu những điều mình chưa rõ hoặc tìm cách trốn tránh trách nhiệm trong những lỗi sai mình gây ra.

Nếu cứ tiếp tục giữ tình trạng này, bạn không những gây rắc rối cho tập thể mà còn mãi chẳng thể nào tiến bộ được. Điều bạn cần làm là thẳng thắn thừa nhận lỗi sai, từ đó tìm ra hướng khắc phục thích hợp để sau này không còn tái phạm.

Mộc khắc Thổ cho thấy bản mệnh có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những quan điểm khác biệt và khó thấu hiểu suy nghĩ của nhau, nhưng càng như vậy, đôi bên lại càng không nên khăng khăng với ý kiến của mình

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không muốn nghe ý kiến trái chiều, không muốn nhận lỗi

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tính cách nóng nảy, kiêu ngạo

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thẳng thắn thừa nhận lỗi sai để hướng thay đổi, sửa chữa

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Học cách đặt mình vào vị trí của người khác

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Có quan điểm bất đồng với người thân

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Thìn

Tu vi hang ngay 1532021 - Thin

 

Tử vi hàng ngày 15/3/2021 thấy Tương Xung tác động, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ. Đừng nghĩ rằng mình đã từng đạt thành tích cao thì cư xử thế nào cũng được, sự nóng nảy, bốc đồng vẫn sẽ khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm  

Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn lựa chọn đầu tư. Bản mệnh hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đợi cơ hội và tiếp thu lời khuyên của người khác, chớ vội vàng làm theo linh cảm  

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên ăn đồ quá cay hoặc nhiều dầu mỡ.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc gặp phải nhiều trở ngại

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ gây mất lòng cấp trên và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên đưa ra quyết định đầu tư

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chú ý quản lý tài sản, tránh thất thoát

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy chú ý đến tình hình sức khỏe

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Tị

Tu vi hang ngay 1532021 - Ti

 

Tiếp nối tử vi hàng ngày 14/3/2021, Thiên Tài chiếu cố, người tuổi Tị nhận được phần tiền thưởng, tiền lãi xứng đáng với công sức lao động từ những công việc làm thêm. Điều này mang lại cho bạn nguồn động lực lớn lao.

Một số người còn có khả năng phát tài nhờ vận may của mình. Khoản tiền đó có thể giúp bạn dư dả một thời gian, nhưng tốt nhất hãy dùng tiền vào những việc có ích, chứ đừng chỉ nghĩ tới việc ăn chơi, hưởng thụ.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, con giáp này là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên. Khi gặp phải vướng mắc, bạn luôn chia sẻ với nửa kia để vợ chồng cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công sức bỏ ra không uổng phí

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được khoản tiền công xứng đáng

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có cơ hội phát tài nhờ vận may

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Quan tâm đến nửa kia của mình hơn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, da cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Ngọ

Tu vi hang ngay 1532021 - Ngo

 

Tam Hợp giúp người tuổi Ngọ luôn duy trì được sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Dù công việc được giao có khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng sẵn sàng bắt tay vào ngay mà không hề chần chừ, do dự.

Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, cẩn trọng hơn nữa, không nên quá nóng vội, dễ khiến bản thân mắc lỗi không đáng có, thậm chí khó khắc phục.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn. Người độc thân thu hút ánh mắt của nhiều người khác giới.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhiệt tình, hăng hái trong công việc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không nên đưa ra những quyết định nóng vội

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dễ bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng quan tâm và thường xuyên tâm sự

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm lứa đôi thắm thiết

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Mùi

Tu vi hang ngay 1532021 - Mui

 

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề, còn người ngoài chỉ đang bàn lùi mà thôi.

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng nếu quá nóng vội và không nhìn nhận chính xác thực tế, bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại. Hãy nhìn nhận lại những ưu khuyết điểm của bản thân một cách nghiêm khắc hơn 

Hôm nay là ngày 3 âm lịch, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tự tin thái quá, không nghe theo ai

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Sẵn sàng tiên phong làm việc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chú ý hơn khi tham gia vào các kỳ thi cử

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Việc làm ăn tiến triển không mấy thuận lợi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra quyết định

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt:  21h-23h 

Màu sắc cát tường: Xám, ghi

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Thân

Tu vi hang ngay 1532021 - Than

 

Thổ sinh Kim báo tin mừng cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Bản mệnh rất thấu hiểu nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn là một lần đôi bên quý trọng nhau nhiều hơn. Mối quan hệ hiện tại của hai người rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Ngoài ra, con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn thân thiết và gần gũi của con, đồng hành cùng con trên quãng đường trưởng thành.

Thiên Ấn mang tới những dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp của bản mệnh. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định điểm mạnh, từ đó nhận được sự ngưỡng mộ và khâm phục của bạn bè, đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hòa hợp với nửa kia, đôi bên luôn thấu hiểu

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hâm nóng tình cảm vợ chồng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Quan tâm đến con cái của mình

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nhận được thành quả lao động xứng đáng

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tìm được cơ hội để khẳng định bản thân

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Dậu

Tu vi hang ngay 1532021 - Dau

 

Nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi khi phát triển các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, cùng chung tay xây dựng sự nghiệp.

Công việc của người làm công ăn lương có những chuyển biến tích cực. Bạn sẵn sàng nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Chỉ riêng việc này thôi cũng đủ để bạn tạo ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo. 

Trên phương diện tài chính, bạn có biết mình là con giáp giỏi tiết kiệm năm 2021?

Thổ sinh Kim, bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình bởi các thành viên luôn thấu hiểu nhau. Để có thể được như vậy, gia đình bạn đã thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau, cùng nhau đối diện với khó khăn. 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Quan hệ xã giao thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có nhiều ý tưởng sáng tạo, khiến mọi người ngạc nhiên

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chủ động và tự tin nắm bắt cơ hội

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Các thành viên gia đình luôn quan tâm nhau

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Tuất

Tu vi hang ngay 1532021 - Tuat

 

Thiên Quan đem tới điềm chẳng lành cho sự nghiệp của người tuổi Tuất. Bạn quá cứng cỏi, thích làm theo ý mình, không chịu hòa nhập với tập thể, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo nên làm việc gì cũng khó khăn.

Bạn cần thay đổi mặt tính cách này nếu muốn tiến xa hơn. Tự cô lập bản thân sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, áp lực hơn trong công việc. Hãy thử hợp tác với mọi người xung quanh và bạn sẽ nhận ra những hiệu quả rõ ràng

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành mọi việc. Do đó, bạn không nên sắp xếp thực hiện những công việc quan trọng trong ngày hôm nay để tránh gặp phải những khó khăn không đáng có.
 

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Quá cứng cỏi, không chịu hòa nhập với người khác

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên hạ cái tôi xuống, không cô lập bản thân

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi nugời

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Dễ bị mọi người xung quanh đối xử lạnh nhạt

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên thực hiện những công việc trọng đại trong ngày hôm nay

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 15/3/2021 tuổi Hợi

Tu vi hang ngay 1532021 - Hoi

 

Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện càng lúc càng trở nên căng thẳng hơn.

Trong gia đình, bạn thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng ích kỷ coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Trên phương diện sự nghiệp, Tỷ Kiên khuyên bạn hãy cẩn thận trong mọi việc bởi kẻ tiểu nhân đang tìm cách tiếp cận bạn. Hãy cố gắng làm mọi việc dựa trên công sức của mình, dù bây giờ có vất vả nhưng bạn có biết mình là con giáp khổ trước sướng sau?

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy đặt mình vào vị trí của người khác

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không hòa thuận với gia đình, thích làm việc theo ý thích

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chăm chỉ sẽ được hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có cơ hội phát tài bất ngờ

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đánh giá tử vi ngày 15/3/2021 của 12 con giáp:

– Tuổi nào gặp được nhiều điều như ý trong ngày hôm nay? 

Các tuổi: Tị, Ngọ

– Tuổi nào vướng phải nhiều rắc rối nhất?

Các tuổi: Tý, Hợi

– Xem tử vi hàng ngày 15/3/2021 có ý nghĩa gì?

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/3/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 15/3/2021 – Baoquocte.vn

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 15/3/2021: Tuổi Thìn coi chừng mất tiền bạc, tuổi Dậu có quý nhân phù trợ

Baoquocte.vn. TGVN. Tử vi hôm nay 15/3/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi vui ngày 15/3/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 16/3/2021: Tuổi Ngọ may mắn về công việc và tài chính, tuổi Tuất không nên kiêu căng Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 16/3/2021: Tuổi Ngọ may mắn về công việc và tài chính, tuổi Tuất không nên kiêu căng

TGVN. Tử vi hôm nay 16/3/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và …

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 15/3/2021: Tuổi Thìn coi chừng mất tiền bạc, tuổi Dậu có quý nhân phù trợ
Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 15/3/2021 – Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ.

Thông Tin Cần Biết được cập nhật hàng ngày trên báo Quốc tế. Mời Độc giả theo dõi kết quả xổ số miền Bắc (XSMB 16/3), kết quả xổ số miền Nam (XSMN 16/3), kết quả xổ số miền Trung (XSMT 16/3), Lịch âm hôm nay 16/3 và tử vi 12 con giáp 16/3.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Tý luôn nghĩ mình có khả năng làm việc đỉnh cao. Vì vậy, bạn sẽ va vấp nhiều chuyện mà bản thân không ngờ tới.

Về tình cảm: Những người đã lập gia đình có vẻ không được vui cho lắm vì hôn nhân không hạnh phúc.

Về sức khỏe: Bạn cần bổ sung Vitamin C.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Sự nghiệp của tuổi Sửu tương đối thuận lợi trong ngày hôm nay. Đặc biệt là những ai làm trong sáng tác nghệ thuật. Về tài chính, đừng dây vào những trò đỏ đen.

Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Sửu rất thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá tốt khi cả hai đều hiểu rõ tầm quan trọng của nhau.

Về sức khỏe: Trong thực đơn trong ngày khuyên bạn nên giảm lượng chất béo và cholesterol vì chúng đều đầu độc gan và mật.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Nếu tuổi Dần ý thức được việc mình sắp phải làm gì đó lớn lao thì hãy thay đổi chính bản thân mình trước đi, đừng trông mong dựa dẫm vào ai cả.

Về tình cảm: Sẽ có lúc bạn cảm thấy yếu lòng trước những cám dỗ từ tiền tài vật chất mà quên mất đi người yêu thương mình là ai.

Về sức khỏe: Bạn gặp một số vấn đề có liên quan tới bệnh tiêu hóa mỗi khi ăn no là bản cảm thấy rất khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mão luôn cần một người đồng hành cùng mình trên chặng đường sự nghiệp. Nhưng bạn sẽ chẳng mong cầu rằng ai có thể giúp mình cả, hãy tin rằng mình có thể làm được.

Về tình cảm: Hãy mở rộng đón lấy những điều mới mẻ không phải ai cũng có ý nghĩ xấu với bạn đâu.

Về sức khỏe: Sức khỏe có phần suy yếu do bạn bị thiếu Mộc khí.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tử vi dự báo công việc kinh doanh của tuổi Thìn không được suôn sẻ khi bạn liên tiếp gặp phải những chuyện không may ví dụ như mất mát tiền bạc.

Về tình cảm: Tuổi Thìn không có suy nghĩ nhiều đến người cũ nữa vì mục tiêu của bạn hiện tại là nên hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Về sức khỏe: Tuổi Thìn nên uống một cốc nước nóng vào mỗi buổi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tỵ tự tin về khả năng ăn nói đại tài nên bạn có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc.

Về tình cảm: Mọi chuyện liên quan đến người kia đều do bản thân bạn tự suy luận mà thôi. Bạn hãy nhìn thẳng về phía trước để cố gắng nhé.

Về sức khỏe: Hãy yêu thương sức khỏe của mình như yêu thương chính bản thân bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Thương Quan báo hiệu tuổi Ngọ lại gặp trắc trở trong công việc sau những gì mình đã gây ra trong quá khứ.

Về tình cảm: Tuổi Ngọ mang lại cảm giác bất an cho người ấy khi bản thân bạn mang nặng tình nghĩa với người cũ mà quên mất rằng bên cạnh mình còn một người đứng đó.

Về sức khỏe: Hãy yêu thương sức khỏe của mình như yêu thương chính bản thân bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Sự nghiệp của tuổi Mùi chỉ làng nhàng khi chưa tìm được bến đỗ của mình. Nếu cảm thấy nơi nào ổn định và phù hợp với mình thì cứ cố gắng biết đâu lại làm nên thành tích.

Về tình cảm: Tuổi Mùi của người ấy đã vào sinh ra tử với nhau nhiều lần nhưng bạn vẫn không biết trân trọng người ấy một cách thật lòng.

Về sức khỏe: Hôm nay sức khỏe tuổi Mùi không có vấn đề nào phải lo ngại cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thân của những người đồng nghiệp của mình có một ngày vô cùng vui vẻ. Khi bạn và họ thấu hiểu cho những sự khó khăn của nhau trong công việc và cuộc sống.

Về tình cảm: Những người trẻ tuổi thường có những suy nghĩ màu hồng về tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nghi ngờ về độ trung thực của người ấy đó nhé.

Về sức khỏe: Ngũ hành tương khắc tuổi Thân không nên tắm muộn sẽ gây nhiều vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu có quý nhân phù trợ trong Tam hội đến giúp đỡ cho bạn thăng quan tiến chức, tài vận thuận lợi.

Về tình cảm: Tuổi Dậu vẫn nên cho người ấy biết lý do tại sao bạn lại rời bỏ họ trong một khoảng thời gian dài như vậy.

Về sức khỏe: Tuổi Dậu nên thức dậy sớm một chút mỗi ngày để có những bài tập bổ ích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tâm lý không ổn định sẽ khiến cho tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi mỗi khi được giao một nhiệm vụ nào đó.

Về tình cảm: Tuổi Tuất nếu yêu phải những con giáp thuộc tứ hành xung sẽ không được hạnh phúc đâu.

Về sức khỏe: Bạn cảm thấy mệt mỏi vì thiếu ngủ trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi chỉ hoàn thành trọng trách trong ngày chứ đừng tự trách bản thân mình nữa. Mọi sự cố gắng của bạn đều được công nhận mà thôi.

Về tình cảm: Có lẽ tuổi Hợi sẽ mất một khoảng thời gian lâu mới quên được người cũ.

Về sức khỏe: Bản mệnh trong ngày nên uống nhiều nước hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Xem kết quả xổ số miền Bắc (XSMB), kết quả xổ số miền Nam (XSMN), kết quả xổ số miền Trung (XSMT), Lịch âm hôm nay 15/3, Giá vàng hôm nay 15/3 được cập nhật trên Báo Quốc Tế mỗi ngày.

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts