Tu Vi Ngay 15/4/2022 Update 2023Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022: Tuổi Sửu tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022: Tuổi Sửu tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022, tuổi Tý thời gian gần đây liên tục cảm thấy rất áp lực chỉ vì người ấy không quan tâm gì đến bạn. Trong công việc con giáp này làm gì cũng phải nhìn mặt người khác chỉ vì họ đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Tình hình tài chính thời gian này dễ lao dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 5, 12

Tuổi Sửu tài chính khó khăn

Người tuổi Sửu có thể quen biết với những người thông minh, tài giỏi nhưng để kết duyên với họ thì khó, có vẻ như chuyện tình cảm không được thuận lợi vì bị gia đình ngăn cản. Trong công việc con giáp này sẽ có nhiều chuyện cần phải giải quyết nhanh đấy nhé. Tình hình tài chính trong ngày có vẻ hơi khó khăn một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nói rằng sắp tới, cách tốt nhất là bạn nên cảnh giác hơn với những người khác giới vì họ có ý định chia cắt gia đình bạn. Mệnh chủ luôn tỏ ra khó chịu với người đồng nghiệp mới của mình bởi lẽ họ giỏi hơn bạn. Hôm nay con giáp này nên đầu tư một khoản nào đó tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 1, 23

Tuổi Mão

Mão dường như đang mất nhiều thời gian để lo lắng cho người thân về những chuyện không hay của mình. Bạn làm gì cũng không nên hồn nên dễ bị cấp trên đánh giá không được tốt cho lắm, tuy nhiên có một tin vui là tuổi Mão được trợ giúp về công việc. Tình hình tài chính gần đây không tốt nhưng cũng không tệ cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 15/4/2022 của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn và người ấy nếu không muốn ở bên nhau nữa cả hai có thể chia tay hoặc cho nhau một thời gian xả hơi. Trong công việc con giáp này làm gì cũng nên suy trước tính sau cho cẩn thận, đừng làm gì cũng bất chấp. Tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1, 21

Tuổi Tỵ thường xuyên tỏ ra khó chịu với nửa kia

Bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu với người kia chỉ vì họ đang không làm đúng theo ý mình. Hôm nay tuổi Tỵ có một quyết định rất lớn cho sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính trong ngày tương đối ổn định vì có Thiên Tài trợ giúp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022. Ảnh: WeMystic

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ đặc biệt là những người mới kết hôn sẽ phải chịu áp lực từ gia đình. Trong công việc tuổi Ngọ phải suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nhé. Tài chính trong ngày hơi hao hụt chỉ vì bạn đang đầu tư sai hướng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 6, 17

Tuổi Mùi

Bạn phải chịu nhiều gièm pha rất lớn về người ấy vì họ đang làm chuyện xấu. Trong công việc tuổi Mùi vẫn được gia đình trợ giúp nhưng hình như không vui vẻ cho lắm chỉ vì muốn chứng minh bản thân mình. Con giáp này nếu có đầu tư gì thì hãy xuống tiền nhanh lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 17

Xem tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân rất có thể sẽ mất hình tượng cá nhân do bạn đã làm không đúng chuyện nào đó. Trong công việc con giáp này thường xuyên đưa ra những quan điểm khác lạ so với người khác. Hôm nay tuổi Thân cũng đặng lại được nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 14

Tuổi Dậu không thật lòng

Tuổi Dậu có thể tiếp cận được một người mà mình yêu mến nhưng bạn lại không thật lòng lắm. Những ngày gần đây tuổi Dậu được cấp trên chú ý vì năng lực làm việc của bạn rất tốt. Tình hình tài chính không có điều gì đáng để lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 29

Tuổi Tuất gặp sự cố

Tuổi Tuất nếu không quan tâm đến người ấy nữa thì có thể chia tay vì không còn gì dành cho nhau nữa. Trong công việc tuổi Tuất vốn dĩ không để tâm nên làm gì cũng có sự cố nhất định. Tài chính thời gian tới sẽ ổn hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2022

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết sắp tới bạn sẽ phải chịu điều tiếng của những người xung quanh chỉ vì trước đó làm nhiều điều sai. Tuổi Hợi bắt đầu có nhiều cơ hội trong công việc vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt đi nhé. Tài chính ổn định hơn thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 9, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022: Tuổi Thìn và gia đình có nhiều xích mích Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022: Tuổi Thìn và gia đình có nhiều xích mích

Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022: Tuổi Mão tài chính có nhiều khởi sắc Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022: Tuổi Mão tài chính có nhiều khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp: Sửu mâu thuẫn

Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp: Sửu mâu thuẫn

(Lichngaytot.com) Theo dõi tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, từ đó luôn sẵn sàng đối diện với những thời cơ hoặc thách thức mà cuộc sống đem lại.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 15/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 15 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Mậu Tuất, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)
 • Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
 • Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 15/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tị, Ngọ, Thân
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Dần, Mùi
 • Mục đích xem tử vi ngày 15/4/2022 là gì: Xem tử vi trọn đời nói chung, tử vi hàng ngày nói riêng đều nhằm mục đích dự đoán vận mệnh, chủ động nắm bắt cơ hội tốt, tránh xa những rắc rối hay xui xẻo có thể gặp phải, cuộc sống thêm phần thuận lợi.

II. Chi tiết tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Tý

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Xem tử vi hàng ngày 15/4/2022, Thổ khắc Thủy báo những tin chẳng lành cho phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Nếu còn độc thân, bạn không nên tin theo những lời đường mật của người khác, nếu không bạn sẽ dễ chuốc lấy tổn thương.

Với những người đã lập gia đình, bạn cũng cần phải tin tưởng hơn vào nửa kia của mình, đặc biệt là khi sóng gió ập đến. Chớ nên nghe theo những lời bàn tán của người khác rồi vội vàng quy chụp cho người ấy.

Chính Tài chiếu mệnh, con đường tài lộc của bản mệnh khá sáng sủa. Những người đã cố gắng suốt thời gian qua ắt sẽ được hưởng một khoản tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bạn tìm được động lực để tiếp tục hăng hái hơn trong tương lai.

Câu quyết cho các tuổi Tý: 

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Không nên nghe theo lời ngon ngọt của người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tin tưởng hơn vào nửa kia của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Túi tiền rủng rỉnh nhờ tiền lương, tiền thưởng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công sức bỏ ra được cấp trên ghi nhận.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dễ chịu tổn thương tình cảm.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Kiếp Tài giáng họa, sự nghiệp của người tuổi Sửu vướng phải nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí đẩy tập thể rơi vào cảnh chia rẻ, khiến công việc tiến triển một cách khó khăn.

Những lúc thế này, tất cả mọi người đều cần bình tĩnh để có thể thảo luận, trao đổi với nhau. Có thể thông qua quá trình bàn bạc, đôi bên sẽ thay đổi góc nhìn, tìm ra hướng đi mới cho mọi việc và hóa giải được những điều khác biệt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ gặp mâu thuẫn với mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên làm mọi việc theo ý mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần trao đổi, bàn bạc với người khác nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thay đổi góc độ nhìn nhận sự việc.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng bắt người khác làm việc theo ý mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 17h-19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Theo tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp, Thiên Quan giáng họa, dù bất mãn thế nào, người tuổi Dần cũng nên hạn chế mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Đối phương có thể dùng quyền hạn để đẩy bạn vào thế khó khăn.

Với những người làm ăn kinh doanh, bạn cũng nên làm việc tuân thủ theo các quy định của pháp luật, chớ nghĩ đến việc kiếm tiền nhanh chóng bằng cách chiếm đoạt của người khác. Làm như vậy, bạn sẽ tự đẩy bản thân mình vào vòng lao lý đấy.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng chẳng mấy yên bình. Hai người luôn có những ý kiến trái ngược nhau về cùng một vấn đề, khiến những bất mãn ngày càng trở nên sâu sắc. Đôi bên cần nhanh chóng tìm cách hóa giải tình trạng này.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hạn chế mâu thuẫn với người có chức quyền.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên làm việc tuân thủ quy định pháp luật.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chớ nghĩ đến việc chiếm đoạt của người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn với nhau.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Quan hệ với gia đình lạnh nhạt.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão cần chú ý đến những kẻ giả vờ thân thiết để tiếp cận mình trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đang tấn công vào sự cả tin của bạn, hòng chiếm đoạt một điều gì đó. Tốt nhất, bạn chỉ nên giữ quan hệ với người quen biết từ trước.

Chuyện gia đình cũng lắm nỗi rối ren. Bạn và cha mẹ hoặc con cái không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên căng thẳng, bầu không khí giữa các thành viên cũng luôn nặng nề. Đôi bên cần tìm cách trò chuyện, tháo gỡ trước khi mọi chuyện đi quá xa.
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, có như vậy thì quá trình tiến hành mới gặp nhiều may mắn.  

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên ngây thơ tin lời kẻ xấu.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cẩn thận với những kẻ tiếp cận mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không tìm được tiếng nói chung với người thân.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bầu không khí gia đình căng thẳng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên nhanh chóng tháo gỡ các vấn đề.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Tử vi ngày 15/4/2022 của 12 con giáp thấy, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn thường bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Đặc biệt, nếu làm lãnh đạo, bạn có thể đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, độc đoán.

Người làm kinh tế cũng dễ đi vào lối mòn, khiến việc kiếm tiền lâm vào cảnh “giậm chân tại chỗ”. Đây là lúc bạn cần phải tìm cách mở mang tầm nhìn của mình, học thêm những kiến thức mới mẻ và tiếp cận với xu thế của xã hội.

Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.
 

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ gặp phải trục trặc trong công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên giữ những quan điểm cũ kĩ.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Việc làm ăn lâm vào lối mòn.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Thay đổi góc độ để nhìn nhận vấn đề.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cần bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết rắc rối.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Tị có cơ hội khẳng định được vị thế của mình. Bạn được giao cho nhiệm vụ khó nhưng vẫn có thể hoàn thành xuất sắc. Chính điều đó sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho cả người làm lãnh đạo và các đồng nghiệp của bạn.

Vì thế, từ nay, bạn nên tin tưởng hơn nữa vào bản thân mình và đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Khả năng của bạn vẫn chưa được khai phá hết, và nay chính là thời điểm thích hợp để bạn hiểu hơn về bản thân mình.
 

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Có thể người bạn thầm mến đã lâu nay nhận ra tình cảm của bạn và bật đèn xanh để bạn kéo gần mối quan hệ giữa hai người. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ đáng quý này nhé.
 

 Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhận được sự đánh giá cao của mọi người.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy nắm bắt cơ hội bày tỏ tình cảm.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nhận được sự yêu mến của người khác.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 17h-19h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tiếp nối tử vi ngày 14/4/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh trong ngày hôm nay. Thậm chí nhiều việc khó khăn, khúc mắc nay cũng tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Quý nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội mới mẻ và đáng thử sức. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay? Thông qua đó, bạn có thể tìm ra định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của mình.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân trở nên cực kì quyến rũ trong ngày hôm nay là bởi bạn đã bắt đầu quan tâm hơn đến ngoại hình. Bản mệnh chẳng cần làm gì, chỉ đứng 1 chỗ và là chính mình thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của người khác phái.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có cơ hội gặp được quý nhân trong hôm nay.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên bắt tay vào thực hiện những việc lớn.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhận được sự chú ý của người khác giới.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Biết quan tâm hơn đến bản thân mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Tương Hình giáng họa, người tuổi Mùi cần phải cẩn thận với người thân và bạn bè xung quanh mình, đừng tin tưởng ai một cách mù quáng. Có thể chính những người thấu hiểu bạn nhất lại tìm ra cách tổn thương bạn ghê gớm nhất.

Chuyện làm ăn, kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn chỉ nên bắt tay vào những công việc quen thuộc với mình. Nếu có ý định mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh, bạn nên lùi sang thời điểm khác thích hợp hơn.

Tuy nhiên, Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn không hợp vệ sinh.
 

Câu quyết cho các tuổi Mùi: 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên tin tưởng người khác thái quá.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy thực hiện những công việc quen thuộc với mình.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hạn chế mở rộng các mạng lưới quan hệ.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Theo tử vi hôm nay, Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá, nhờ vậy mà bạn không cần phải lo đến việc chi tiêu. Con giáp này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ vì đã cố gắng suốt thời gian qua.

Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng của mình. Tin rằng với thái độ chân thành, thẳng thắn và biết giữ chữ tín, mọi người sẽ đều muốn giữ quan hệ làm ăn với bạn, mở ra tương lai phát triển ngày một ổn định.

Thổ sinh Kim, những cố gắng và nỗ lực bày tỏ tình cảm của bạn cuối cùng cũng được người ấy chấp nhận. Khi mối quan hệ đã được xác định, hai người hãy dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc chân thành nhất nhé.
 

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thấu hiểu nhau.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được nguồn tiền lời lãi dồi dào.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy tin tưởng hơn vào quyết định của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có thể gặp được người đồng chí hướng với mình. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm chung nên hợp tác vô cùng thuận lợi, một số khúc mắc nho nhỏ cũng có thể được giải quyết vô cùng nhanh chóng.

Người còn trẻ tuổi có thể nhận được sự giúp đỡ, chỉ điểm của quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và lắng nghe lời chỉ bảo của người đi trước, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng tầm hiểu biết, có cái nhìn đúng đắn hơn về nhiều việc.

Thổ sinh Kim, con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để bạn nghỉ ngơi sau những vất vả ngoài xã hội, đồng thời truyền lòng can đảm dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn.

Câu quyết cho các tuổi Dậu: 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Sự nghiệp có dấu hiệu phát triển tích cực.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Gặp được đối tác phù hợp để cùng phát triển.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Khiêm tốn, lắng nghe lời chỉ dạy của người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vợ chồng quan tâm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy mạnh dạn thực hiện các kế hoạch của mình.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 •  Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Tuất 

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Tỷ Kiên đem lại cho người tuổi Tuất tinh thần quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Bạn không cần đến sự thúc đẩy, khuyến khích của người khác mà vẫn cảm thấy vô cùng hăng hái. Thậm chí, có đôi khi bạn bỏ ngoài tai lời người khác.

Con giáp này cần chú ý lắng nghe quan điểm của bạn bè đồng nghiệp, nếu không, bạn dễ đưa ra những quyết định mù quáng, đến khi hối hận thì đã muộn. Bạn cần phân biệt rõ ràng tinh thần quyết tâm, kiên định với sự cứng đầu cứng cổ.

Xem thêm: Cách tăng vận may cho 12 con giáp.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chìm hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ đưa ra những quyết định mù quáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên lắng nghe quan điểm của người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hăng hái bắt tay vào nhiệm vụ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên chú ý hơn trong vấn đề sức khỏe.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 15/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 15/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Thổ khắc Thủy, tình hình tình cảm của người tuổi Hợi không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau. Bạn khá cố chấp và không chịu hiểu cho tình cảnh hiện tại của đối phương.

May mắn, Thiên Tài giúp túi tiền của bản mệnh trở nên rủng rỉnh hơn hẳn trong thời điểm này. Bạn đã bỏ công sức và thời gian ra để làm thêm thì nay là lúc gặt hái được thành quả. Bạn có thể tiêu xài khá thoải mái nhờ khoản tiền mà mình vừa kiếm được.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.
 

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Gia đình mâu thuẫn, lục đục.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Học cách đặt mình vào vị trí của người khác.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Túi tiền rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhận được thành quả xứng đáng với công sức.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy bình tĩnh để đánh giá mọi vấn đề.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

III. Video tử vi thứ 6 ngày 15/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 16/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.4.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.4.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Đây có thể là một ngày bận rộn. Tin tức đang bay khắp nơi. Cố gắng hết sức để nhớ rằng cuộc sống luôn tốt đẹp và bạn sẽ có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Nói chuyện với người khác theo cách ủng hộ, hài hước và thiện chí. Thái độ tích cực và hy vọng sẽ làm cho thời gian khó khăn trôi qua nhanh.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể đặc biệt nóng nảy hôm nay. Nguồn năng lượng có thể khiến bạn rơi vào khủng hoảng hoặc đứng trước ngã tư… lòng. Hãy từ bỏ quá khứ để đi theo những hướng mới lành mạnh hơn. Vấn đề bạn gặp phải có thể là quá nhiều chuyện đang thu hút sự chú ý của bạn.

3. Tuổi Dần:

Việc thay đổi thói quen thông thường là tốt cho bạn. Ngay cả khi bạn không cảm nhận nhiều biến chuyển tích cực, bạn có thể cảm thấy như được tiếp thêm sinh lực bởi sự thay đổi của nhịp độ. Việc thiết lập mục tiêu rõ ràng được đánh giá cao. Thực hiện một kế hoạch nhỏ khiến bạn hạnh phúc.

4. Tuổi Mão:

Nếu bạn muốn thuyết phục người khác, đây là một ngày tuyệt vời để tự tin lên tiếng. Sức hút cá nhân có thể khiến bạn trở thành một người được yêu thích nhất ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Bạn càng kiểm soát được các phản ứng cảm xúc của mình, bạn sẽ càng có những lựa chọn tốt hơn.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một ngày tuyệt vời để ra ngoài làm vườn, đi dạo hoặc tham gia một số hoạt động nhóm nhỏ. Có nhu cầu. Những người bạn tốt sẽ giúp ích cho tâm trạng của bạn và họ chia sẻ một số ý tưởng có vẻ điên rồ của bạn. Sự thay đổi đột ngột trong kế hoạch khiến bạn có cảm giác bị bỏ rơi.

6. Tuổi Tị:

Bạn có cơ hội để thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống cá nhân hoặc cho không gian sống của mình. Các sự kiện ngày hôm nay có khả năng dẫn đến một cuộc đối đầu nhưng mang ý nghĩa tích cực. Trung thực nhưng không chỉ trích. Tránh để sự ghen tị chi phối khả năng nhận định. Tin tưởng vào trực giác của bạn nhưng hãy lựa chọn lời nói của bạn một cách cẩn thận.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ sở thích của bạn. Đây có thể là thời điểm bối rối hoặc thất vọng đối với những người cho rằng họ đang đang kiểm soát được tình thế. Bí quyết là phải mạnh mẽ nhưng sẵn sàng trở thành một thành viên… bình thường của nhóm.

\n

8. Tuổi Mùi:

Hãy hỏi lời khuyên của người lớn tuổi nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào. Hãy tin tưởng vào sự thôi thúc đầu tiên của bạn. Có người ngưỡng mộ sự nhiệt tình của bạn. Dấn thân trong những lĩnh vực khiến bạn hạnh phúc. Đừng quá khắt khe khi tự phê bình hoặc mong đợi sự hoàn hảo.

9. Tuổi Thân:

Lời nói là tốt, nhưng hành động thì tốt hơn hôm nay. Vui vẻ chấp nhận công việc khó khăn. Không được bỏ qua những trách nhiệm trong gia đình hoặc những sửa chữa lặt vặt xung quanh nhà. Bạn có thể quá lý tưởng về tình hình tài chính của mình. Đừng đầu tư vào các kế hoạch mà bạn chưa nắm rõ. Liên hệ với những người khác nếu bạn cần giúp đỡ.

10. Tuổi Dậu:

Khi mọi người sống và làm việc cùng nhau, những bất đồng sẽ xảy ra. Thái độ của bạn có ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng. Giải quyết các xung đột với tinh thần hợp tác. Đây chỉ đơn giản là một vấn đề cần được giải quyết. Cách tiếp cận tiêu cực hoặc mang tính kiểm soát sẽ đi ngược lại lợi ích tốt nhất của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Hôm nay bạn có thể cảm thấy hơi ngớ ngẩn hoặc lười biếng. Có thể khó tập trung hoặc làm bất cứ điều gì quá nghiêm túc. Thái độ lạc quan và tìm kiếm khía cạnh hài hước của mọi thứ có thể khiến bạn trở thành một người lan tỏa năng lượng tích cực.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày thích hợp để nghiên cứu bất kỳ lĩnh vực nào thu hút sự quan tâm của bạn. Nếu bạn không muốn có những kết nối mới, hãy lùi lại và để người khác hành động. Có nhiều thứ bạn có thể chia sẻ và trao đổi ý kiến. Triết lý sống của bạn là gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, mời những người đã khuất về nhà ăn Tết.

Related Posts