Tu Vi Ngay 18 5 Hot Hot 2023Tử vi 12 con giáp ngày 18/5: Dần được lộc chớ kiêu căng …

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5: Dần được lộc chớ kiêu căng, Sửu dư giả nhớ tiết kiệm

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 18/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm : Vận trình tình cảm hôm nay tốt, bạn được bạn đời quan tâm, chăm sóc, đôi bên cùng vui vẻ, tiếp tục duy trì nhé.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn có thể hoàn thành nội dung công việc một cách hiệu quả, tuy nhiên cần nắm bắt cơ hội để thể hiện mình trước lãnh đạo và đồng nghiệp, có thể thu lợi bất ngờ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay chủ yếu nghiêng về phương diện tình duyên, có thể bạn phải mua quà cho người mình thích, nên tiết chế tiêu dùng, tránh bốc đồng. Trong làm ăn, bạn phải biết sử dụng những nguồn lực xung quanh mình để tạo ra của cải cho mình.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 6, 12, 36

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ nhạt, xám.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Tình cảm rất tốt, bạn ra ngoài nhiều hơn thì được người khác phái để ý, gặp vận đào hoa thì nhớ nắm chắc, biết đâu sẽ có mối quan hệ tốt.

Sự nghiệp: Xảy ra một số sai sót nhỏ trong công việc, bạn có thể gây ra một số rắc rối cho bản thân hoặc công ty, cần chú ý hơn để tránh nhé.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay chủ yếu đến từ công ty, nhiều khoản bồi hoàn đã đổ về, đây có thể coi là một khoản thu nhập ngoài mong đợi. Sửu làm kinh doanh nên chú ý ưu tiên thương mại điện tử nhiều hơn, khi dư giả nhớ tiết kiệm.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông, Tây Nam.

Con số may mắn: 6, 24, 46

Màu sắc may mắn: Hồng cánh sen, vàng cam, nâu.

Tuổi Dần

Tình cảm: Vận trình hôm nay rất tốt, bạn có thể gây được sự chú ý của người khác phái, bản thân phải giỏi nắm bắt thời cơ, chủ động mở lời, cơ hội thành công rất cao.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay của bạn có thể được lãnh đạo đánh giá cao và thêm phần quan tâm, đồng thời cũng có thể được đồng nghiệp khen ngợi, nhưng đừng tự mãn mù quáng, cần phải vững vàng hơn nữa.

Tài lộc: Có thể bạn được trả nợ, lãi tương đối đáng kể, tiền gửi cũng tăng lên rất nhiều, nên phát triển thêm những chuyện bên lề của mình.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 7, 12, 25

Màu sắc may mắn: Thạch anh tím, xanh lục, xanh lam nhạt.

12 con giáp ngày 18/5: Dần được lộc chớ kiêu căng, Sửu dư giả nhớ tiết kiệm - 1

12 con giáp ngày 18/5: Dần được lộc chớ kiêu căng, Sửu dư giả nhớ phải tiết kiệm.

Tuổi Mão

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, bạn cần thường xuyên ra ngoài dạo chơi, đồng thời phải học cách ăn mặc đẹp để thu hút sự chú ý của người khác phái, quan tâm hơn đến những người bạn khác giới xung quanh mình.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc được hoàn thành bình thường nhưng có thể có thêm yêu cầu của lãnh đạo hoặc khách hàng nên bạn phải làm thêm giờ, cần hy sinh thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành công việc.

Tài lộc: Bạn bè lâu ngày không liên lạc có thể vay tiền, cần đề cao cảnh giác kẻo tiền mất tật mang.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 16, 21

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm, hạt dẻ, xanh lá cây đậm.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, chuyện tình cảm sẽ xảy ra bất ngờ, có thể xảy ra cãi vã với đối phương vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống, cần bình tĩnh phân tích thấu tình đạt lý để tránh mâu thuẫn ngày càng leo thang.

Sự nghiệp: Bạn rất hòa thuận với đồng nghiệp, được đồng nghiệp giúp đỡ nhiều, chuyên môn nghiệp vụ sẽ nâng cao hơn rất nhiều, sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách độc lập.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay chủ yếu thể hiện ở sự tiêu hao, bạn dễ tiêu tiền quá mức do nóng nảy bốc đồng, khiến bản thân luôn trong tình trạng thiếu thốn, cần phải lý trí.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Bắc, Đông.

Con số may mắn: 3, 21, 32

Màu sắc may mắn: Xanh coban, vàng nhạt, cam.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ổn định, tuy nhiên bạn cần chú ý hơn đến tâm trạng của đối phương và dành nhiều thời gian hơn cho mình, có lợi cho việc hâm nóng mối quan hệ.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hôm nay không được như ý, bạn sẽ mắc sai lầm do thiếu chú ý, bị đồng nghiệp tố cáo hoặc bị lãnh đạo la mắng. Bạn cần duy trì năng lượng đầy đủ để giảm thiểu sai sót trong công việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay chủ yếu nghiêng về cuộc sống, việc bớt tụ tập bạn bè có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền để chi tiêu nhiều hơn cho những vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Bắc, Đông.

Con số may mắn: 1, 12, 48

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây tươi sáng, lạc đà, nude.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình tình cảm ổn định, hai người quan tâm đến nhau, có thể hiểu được khó khăn của nhau, cùng nhau giải quyết được.

Sự nghiệp: Công việc hanh thông, bạn có thể hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ được lãnh đạo giao, tuy nhiên cần bổ sung một số chi tiết vào báo cáo, để lãnh đạo thấy được thái độ nghiêm túc của bạn và đánh giá cao.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay chủ yếu thể hiện ở khoản đầu tư, bạn có thể sẽ thua lỗ nhưng chỉ cần bình tĩnh tiếp tục nắm giữ thì có thể sẽ gặp bất ngờ thú vị.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 19

Màu sắc may mắn: Xanh dương, ánh bạc, xám.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến bạn bè khác giới xung quanh, dành sự quan tâm cho họ bằng một số hành động ấm áp.

Sự nghiệp: Bạn sẽ rơi vào tình trạng hoang mang trong sự nghiệp, không biết tương lai và mục tiêu của mình là gì, cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử sức thêm ở các lĩnh vực khác.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc đi lại, bạn cần chú ý hơn đến người đi đường và xe cộ xung quanh kẻo gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến tổn thất tài chính.

Hướng xuất hành tốt: Tây Bắc, Nam, Bắc.

Con số may mắn: 1, 21, 25

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ, xanh, đỏ hồng.

Tuổi Thân

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay tốt, nếu chuẩn bị quần áo trước khi ra ngoài, giữ gìn hình ảnh chỉn chu thì có thể nhận được nhiều sự quan tâm của người khác phái, dễ có cơ hội về tình cảm.

Sự nghiệp: Sự nghiệp hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bạn dễ bị người khác ảnh hưởng, nhiệm vụ của bản thân không được hoàn thành đúng lúc và phải làm thêm giờ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá tốt, đừng để người khác hớt tay trên của mình, làm ăn kinh doanh lúc nào cũng phải chú ý đến cơ hội xung quanh mình.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây, Đông Bắc.

Con số may mắn: 2, 23, 36

Màu sắc may mắn: Kaki, xanh lá cây đậm.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay kém, đừng dễ tin lời ngon ngọt của đối phương, có thể đó là bẫy được giăng ra, cần xác định chính xác và đề cao cảnh giác.

Sự nghiệp: Hôm nay sự nghiệp hanh thông, có nhiệm vụ khiến bạn phải nâng cao năng lực của bản thân, cần tìm hiểu rõ từng khúc mắc, nếu giải quyết được thì sẽ gặt hái được niềm vui bất ngờ.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện ở khâu quản lý tài chính, phải bình tĩnh đón nhận những tổn thất, đừng vì điều này mà bỏ cuộc, tăng cường các phương pháp quản lý, sắp tới sẽ có một khoản thu nhập bất ngờ đáng kể.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Đông.

Con số may mắn: 6, 15, 26

Màu sắc may mắn: Xanh lam, nâu, xanh cỏ.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay tốt đẹp, mối quan hệ với nửa kia càng thêm ấm áp, càng ngày càng trở nên hấp dẫn nhau, tuy nhiên cần nắm bắt thật tốt mức độ của mối quan hệ để tránh bị thiệt.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn dễ gặp rắc rối do sự chỉ dẫn sai lầm của người khác và mang lại phiền phức cho bản thân. Do đó, đừng mù quáng nghe theo ý kiến ​​của đồng nghiệp, bạn cần phải suy nghĩ độc lập.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc, bạn sẽ bị phạt vì những sai sót, đây chỉ có thể coi là bỏ tiền ra mua bài học.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 9, 15, 27

Màu sắc may mắn: Xám, vàng ánh kim, xanh tím than.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, đừng để ý quá nhiều đến hành vi của người khác phái, hãy kịp thời có mặt khi đối phương cần, thỉnh thoảng tạo bất ngờ nho nhỏ để thu được ấn tượng tốt.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay ở mức trung bình, vì chán ghét công việc nhàm chán hiện tạ, không hài lòng với mức lương nên bạn có thể sinh ra nóng nảy, nên phát triển thêm công việc phụ để tăng thu nhập.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay chủ yếu thể hiện trong cuộc sống, sẽ có những lời mời tiệc tùng của bạn bè khiến bạn phải tiêu tiền.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông, Đông Bắc.

Con số may mắn: 7, 8, 16

Màu sắc may mắn: Xanh ô liu, xanh ngọc, trắng bạc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp: Mùi có lợi, Sửu giỏi giang

Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp: Mùi có lợi, Sửu giỏi giang

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

 • Dương lịch: Ngày 18/5/2022
 • Lịch âm: Ngày 18 tháng 4
 • Lịch can chi: Ngày Tân Mùi, tháng Ất Tị, năm Nhâm Dần
 • Giờ hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
 • Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
 • Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục.
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam. (Ngày này, hướng Tây Nam vừa là hướng xấu, nhưng lại vừa là hướng tốt, nên tốt xấu trung hòa chỉ là bình thường.)

– Đánh giá tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Ngọ, Mão
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Sửu
 • Xem tử vi hàng ngày 18/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi ngày mới để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng, người sống có tâm thì không phải sợ. Tham khảo vận trình ngày mới còn giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được hướng đi đúng đắn.

II. Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp
 

1. Tử vi tuổi Tý ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 17/5/2022, ngày thứ 4 của tuổi Tý được Thực Thần trợ lực nên công việc tiến triển như mong đợi. Con giáp này thông minh, sáng dạ, nhanh nhẹn hơn người nên biết cách lôi kéo khách hàng. Lộc lá đa phần đến từ công việc tay trái hoặc những người làm tự do.

Nhưng tình cảm lại đi xuống vì lâm Tương Hại. Nhiều cặp đôi cãi nhau, suýt dẫn đến chia tay, bực bội không có cách hòa giải. Phần lớn cũng là con Tý khá nóng tính, cứng đầu nên càng cãi càng thêm dầu vào lửa.

Bản mệnh gặp cục diện Thổ khắc Thủy nên phải hết sức lưu tâm trong vấn đề tiền nong. Hôm nay không nên cho mượn tiền, dù đối phương là người thân thiết đến đâu, nguy cơ bị cắt liên lạc rồi quỵt tiền rất cao.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc gần đây chất đống.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đau đầu vì tiền nong, nợ nần.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Việc gì cũng phải đến tay bạn giải quyết.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Người khác đang hiểu lầm bạn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cố tình giúp đỡ người khác là một cái tội.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Xám, tím
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Suu

 

Thiên Ấn chiếu vận nên Sửu là con người giỏi giang, có tiếng nói ở cơ quan, đi làm hay được cấp trên chú ý hoặc nhận được nhiệm vụ cao cả. Tuy nhiên dù được trọng dụng đến đâu thì con giáp này cũng nên khiêm tốn kẻo hỏng việc.

Tuy nhiên vận lâm Tương Xung nên đường tình cảm bấp bênh, vất vả. Bạn trẻ tuổi Sửu thì kén cá chọn canh, không thích dính vào tình yêu vì bận lo cho sự nghiệp. Các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là hàng xóm láng giềng thích soi mói, nói móc gia đình bạn.

Bù lại mặt tiền bạc khá ổn định, con giáp này giữ được ví tiền của mình, không bị kẻ xấu dụ dỗ lừa gạt. Bạn biết cách cân đối chi tiêu trong gia đình, không bao giờ để rơi vào tình trạng túng thiếu.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Quản lý tài chính giỏi hơn người. 
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Công việc thuận lợi, được người lớn tuổi giám sát.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Sống biết điều chẳng để ai chịu thiệt.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Người không tốt thì không nên tiếc.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền bạc gần đây có chút trục trặc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Cam, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Dan

 

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay là ngày đẹp cho sự nghiệp của tuổi Dần nhờ có Chính Tài độ mệnh. Con giáp này có tin vui liên quan đến lương thưởng, sản nghiệp được kế thừa từ gia đình. Để đạt được điều mình muốn trong thời gian tới bạn nên bỏ tính bảo thủ thì tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, vì Mộc khắc Thổ nên Dần dễ bị tổn thương bởi những lời chê bai từ những người xung quanh. Một số người vô duyên nói mà không biết nghĩ khiến bạn chạnh lòng, trong lòng nổi giận như cơn bão lớn.

Bạn vui tính nhưng khi nổi nóng làm mất kiểm soát khiến tiền bạc bị ảnh hưởng. Trong lúc nóng giận Dần dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt khiến công việc làm ăn kiếm tiền bị đi lùi.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cần loại bỏ tính cách nóng nảy.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc chưa xong cứ để mai làm.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chẳng ai đối tốt với bạn thật lòng cả ngoại trừ gia đình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không cần lấy lòng người khác.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Mao

 

Tử vi ngày 18/5/2022 của 12 con giáp cho biết tuổi Mão có Thiên Tài chiếu mệnh nên khá thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi lúc còn hơi ba hoa, chú trọng tiểu tiết. Sự nghiệp thì hay có những may mắn bất ngờ, nhưng muốn may mắn lâu dài thì tùy thuộc vào thái độ làm việc của bạn.

Mặt sáng trong ngày là tình cảm nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Một chút cãi vã chính là gia vị không thể thiếu trong tình yêu, quan trọng là bạn phải nêm nếm sao cho vừa vặn. Người có gia đình thì giỏi đối nội đối ngoại, đi đâu cũng được người ta nể.

Cục diện Mộc khắc Thổ khiến bản mệnh gặp một vài khó khăn trong chuyện tiền bạc. Vì một phút bồng bột mà bạn đã chi tiêu quá tay nên bây giờ rơi vào cảnh túng thiếu, khéo co thì ấm mà không khéo thì đói.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hở ra một chút là phải chi tiền.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Làm ăn có kế hoạch thì được no đủ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên đua đòi theo bạn bè.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Người ngoài bàn tán gì về bạn cứ mặc kệ mà sống.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Thức dậy vẫn khỏe mạnh là diễm phúc rồi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, đỏ tươi
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Thin

 

Tuổi Thìn chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn nên đi làm rất bình thản, không hám danh lợi, cạnh tranh. Là con giáp có chí lớn, bạn đòi lại được quyền lợi trong công việc nhưng đôi khi làm việc còn thiên về cảm tính khá nhiều nên vẫn chưa phát được.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa dự báo mặt tình cảm của Thìn được bình ổn, không có sóng gió. Dù công việc có chút áp lực nhưng bạn may mắn là vẫn còn gia đình, bạn bè đứng sau động viên ủng hộ.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn biết cách chi tiêu hợp lí, lên kế hoạch chi tiết nên không phát sinh nhiều khoản chi phí nào. Mọi thứ đều nằm trong dự định và tầm kiểm soát của bạn.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cần một chuyến đi để giải tỏa căng thẳng.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đừng buồn vì bạn lỡ đi nhầm đường.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Học cách sống đúng luôn là bài học khó.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không phải không buông được, chỉ là cố chấp thôi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chỉ biết dựa vào sức mình mà cố gắng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Ti

 

Hôm nay đường sự nghiệp của Tị may mắn nhờ có Chính Quan soi sáng. Đặc biệt là các bạn làm quan, sắp bầu cử, thi cử, học hành sẽ thuận lợi hơn người. Tị nên tranh thủ ngày này để khai trương, mở hàng, đăng ký đi thi lấy may.

Tam Hội sẽ giúp đỡ bạn trong chuyện tình cảm. Làm gì cũng có người giúp đỡ, thái độ sống của bạn quá tốt khiến mọi người thích nói chuyện với bạn.  Nhờ vậy, bạn cũng có được điểm cộng trong mắt cấp trên.

Vận tiền bạc may mắn nhờ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Nói về độ ham kiếm tiền thì khó ai qua được Tị. Con giáp này luôn tâm niệm chỉ có làm mới có ăn nên không dựa dẫm ai bao giờ, đồng tiền bạn làm ra luôn luôn được chi tiêu đúng đắn.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Số vất vả chẳng nhờ vả được ai.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Công việc gần đây không được ổn cho lắm.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Ghi nhớ người giúp bạn lúc khó khăn.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Lòng người khó đoán, thật sự rất nguy hiểm.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cho vay tiền còn lâu mới đòi lại được.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Ngo

 

Công việc của bản mệnh có điềm tranh đấu, chơi xấu nhau do có Thiên Quan chiếu vận. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, cấp trên, quản lý, ở đời chẳng tin được ai cả, bạn ăn nên làm ra thì có kẻ nóng mặt, muốn dành phần của Ngọ.

Nhưng nhờ Tam Hội trợ vận nên bên cạnh tiểu nhân thì vẫn có nhiều người tốt sẵn sàng giúp bạn lúc gian nguy. Dù vất vả nhưng Ngọ vẫn chăm sóc gia đình rất chu đáo, không để người nhà oán trách bao giờ.

Cục diện Hỏa sinh Thổ đem lại nhiều tin cát lành cho ví tiền của con giáp này. Hôm nay, bạn có thể thoải mái chi cho những khoản tiêu vặt mà vẫn tiết kiệm được một số tiền kha khá, tất cả là nhờ công sức chắt góp của bạn trong thời gian vừa qua.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cứ chọn thử thách bản thân để lớn lên từng ngày.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Buồn cười là có vài người ghét bạn nhưng vẫn giả vờ nịnh bợ.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dễ gặp phải mâu thuẫn trong công việc.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng cầu giàu sang, hãy cầu bình an.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Một số vật dụng trong gia đình sắp bị hỏng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Hồng,trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Mui

 

Nay có Thiên Ấn trợ lực đem lại quyền lợi, tiếng nói cho Mùi trong công việc. Bạn ở vị trí có lợi, nếu cảm thấy không công bằng thì nên lên tiếng ngay và luôn trong hôm nay. Là con giáp có chí tiến thủ năm 2022, người làm quản lý, làm chủ ngày càng khôn khéo, được lòng cấp dưới.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn sẽ gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, người yêu hoặc người nhà. Tuy nhiên, mọi khúc mắc có thể nhanh chóng giải quyết được. Bạn biết cách xoa dịu căng thẳng và chủ động làm lành với mọi người nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa.

Thứ 4 này được dự đoán là một ngày khá bình ổn đối với Mùi, mặt tiền bạc cũng không ngoại lệ. Có thể nói khả năng quản lý tiền bạc và thuyết phục khách hàng của bạn đang ngày càng được nâng cao.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hôm nay hơi mệt mỏi không thích đôi co.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dạo này hơi túng thiếu trong chuyện tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bực bội là do vài người nợ dai.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Sống càng tốt càng dễ gặp người khó ưa.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu đồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Than

 

Đường sự nghiệp lâm Kiếp Tài cảnh cáo tuổi Thân cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp, anh em làm ăn chung. Dễ có kẻ xấu tính cướp mối làm ăn hoặc ăn cắp ý tưởng của bạn. Hiền quá nên đôi khi Thân bị qua mặt mà không biết.

Bù lại mặt tình cảm khởi sắc nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Gia đình hoặc họ hàng của bạn sắp đón thêm thành viên mới, có đám cưới hoặc đón người ở xa về thăm. Tình yêu đôi lứa thuận lợi, nên sắp xếp thời gian đưa nửa kia về ra mắt gia đình.

Hôm nay bạn có thể thử chơi xổ số, mua một món quà nhỏ cho bản thân vì tài chính rất ổn. May mắn hơn thì có những người được người quen rủ đầu tư, đem lại mối làm ăn ngon lành.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Vất vả kiếm tiền cũng vì gia đình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có tiếng nói rồi, mới có tư cách nói tới sự công bằng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sống không vồn vã, chỉ muốn ở một mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không có cái khổ nào bằng khổ tâm.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Muốn sống yên ổn mà xã hội cứ chèn ép.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Tím, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap- Dau

 

Công việc bất ổn do Tỷ Kiên chiếu vận. Bản mệnh sẽ gặp phải phiền phức đến từ tay chân cấp dưới, anh em làm ăn chung vốn. Tình trạng tranh tài đoạt lợi là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nay tuyệt đối không được tin lời người ngoài, dựa vào bản thân là tốt nhất.

Nhờ Thổ sinh Kim nên con giáp này làm rất tốt trong việc đối nhân xử thế. Bạn và nửa kia đối xử với nhau bằng sự dịu dàng, yêu thương và tôn trọng, ai nhìn vào cũng trầm trồ. Người có gia đình biết sắp xếp công việc để lo lắng cho con cái.

Vận tài lộc khá may mắn, tuổi này hay được lộc từ con cháu, đối tác làm ăn lâu năm hoặc anh em từ xa. Hôm nay hãy thử tìm hiểu và tìm một công việc khác phù hợp hơn hay một nghề tay trái nào đó cải thiện tài chính của mình.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Trong công việc hay phải chịu thiệt thòi.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Làm nhiều nhưng không thấy tiền đâu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Sau lưng có anh em họ hàng trợ lực.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn đừng quá bận tâm đến những lời chỉ trích.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Sống khỏe mạnh lành lặn là phước lớn rồi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, kem sữa
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap-Tuat

 

Thứ 4 của Tuất có Chính Ấn chiếu vận nên cực kỳ thuận lợi cho các bạn đang thi cử, xin việc hoặc đòi lại quyền lợi. Thà bình an mà có phúc khí còn hơn nổi loạn, bạn càng hiền lành, ít nói thì công việc sau này càng may mắn bội phần.

Gần đầy Tuất khá áp lực, chịu nhiều thiệt thòi do mệnh có Tương Hình. Gia đình thi thoảng có trục trặc, không khí ngột ngạt căng thẳng. Nếu có thể thì con giáp này nên tự thưởng cho mình một chuyến đi xa để không bị trầm cảm.

Mặt tiền bạc không có gì đáng lo ngại, mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Tài chính ổn định giúp cho Tuất dễ dàng chi trả mọi khoản nợ lặt vặt.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Có nợ thì nên trả ngay, để lâu không tốt.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Người không tốt với bạn, họ tự biết hổ thẹn.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Khi tâm bình yên thì chẳng có sóng gió nào làm lung lay.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Bạn của hiện tại rất khó ở vì tiền nong.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đau đầu vì những vấn đề công việc, học hành.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ tía
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 18/5/2022

Tu vi ngay 18/5/2022 cua 12 con giap-Hoi

 

Ngày mới của tuổi Hợi lâm Thương Quan cẩn thận bị mất chức, thôi việc vì tính cách hấp tấp, nóng nảy. Sắp tới, bạn và đồng nghiệp sẽ làm việc chung rất nhiều nên dễ xảy ra tranh cãi đáng tiếc.

Nhờ Tam Hợp soi sáng nên tình cảm có khởi sắc. Hợi biết sống cho bản thân nhiều hơn, dẹp bỏ được những mối quan hệ giả tạo. Đừng quá để ý lời người ta nói, bởi vì họ có miệng, nhưng chưa chắc đã có đạo đức, bạn càng bơ đi thì càng sống tốt hơn họ.

Tử vi cảnh báo nay va vào cục diện Thổ khắc Thủy nên con giáp này không được hợp tác làm ăn với bạn thân, người quen trong hôm nay vì dễ bị lỗ tiền to. Vay tiền hay mượn tiền cũng là điều cần phải tránh xa trong ngày.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Yêu một người không yêu mình, rất đau đớn
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Công việc vất vả, thức sớm về khuya, sức mạnh kiệt quệ. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Bạn hay tự rước thêm phiền phức về mình.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không cần nể mặt những người nợ dai.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng chanh
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 4 ngày 18/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 19/5/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Sửu cần quan tâm …

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Sửu cần quan tâm đến đồng nghiệp nhiều hơn

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Sửu cần quan tâm đến đồng nghiệp nhiều hơn
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 17/5/2022, tuổi Tý những ngày sắp tới bạn nên suy nghĩ thật kỹ trong chuyện tình cảm, đừng để người khác phiền lòng. Trong công việc con giáp này có nhiều bước tiến quan trọng nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm. Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 3, 15

Tuổi Sửu cần quan tâm đến đồng nghiệp nhiều hơn

Người tuổi Sửu có những lúc cảm thấy rất mệt mỏi vì bị chính người yêu thương của mình ghét bỏ. Sắp tới con giáp này cần phải quan tâm hơn đến đồng nghiệp của mình nếu không muốn họ bỏ lơ bạn. Tài chính ổn định hơn nhiều so với thời gian trước nên bạn không cần phải lo gì nữa cả.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi ngày 18/5/2022 của tuổi Dần

Dần dù không muốn nhưng bạn vẫn phải chấp nhận những gì đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Mệnh chủ những ngày sắp tới tốt nhất là cần phải làm gì đó để sự nghiệp của mình có điểm nhấn hơn. Sắp tới không nên cho ai vay tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 8, 10

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang mất định hướng trong chuyện tình cảm vì người ấy có ý định rời xa bạn. Trong công việc bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình đấy nhé. Tình hình tài chính gần đây đã ổn định hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải tiết kiệm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022

Tử vi tuổi Thìn

Nếu bạn không thể vui vẻ bên cạnh người kia thì cũng đừng hy vọng thêm điều gì nữa. Trong công việc tuổi Thìn là người thức thời vậy nên hãy cố gắng vui vẻ lên nhé. Tài chính trong ngày không ổn định do bạn đang có nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 28

Tuổi Tỵ cảm thấy rất mệt mỏi

Người tuổi Tỵ trong ngày nên cảnh giác với những người tuổi Thân thì hơn, đừng để họ được nước lấn tới. Hôm nay tuổi Tỵ cảm thấy rất mệt mỏi chỉ vì những mục tiêu của bạn dường như không đi theo chiều hướng tốt. Mệnh chủ nên cân đối chuyện tình cảm thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ mất kiểm soát trong chuyện tình cảm vì người kia dường như không còn nghe bạn nữa. Tuổi Ngọ khó khăn lắm mới lấy lại được bình tĩnh vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo để làm việc. Con giáp này không có kế hoạch chi tiêu nên làm gì cũng thiếu thốn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 5, 18

Tuổi Mùi không nên chi tiêu thái quá

Tuổi Mùi hãy cố gắng làm tất cả những gì tốt cho gia đình của mình là được và đừng suy nghĩ nhiều. Con giáp này có thể sẽ làm những chuyện không hay với đồng nghiệp chỉ vì họ đang gây sức ép cho bạn. Tuổi Mùi không nên chi tiêu một cách thái quá, nếu không bạn sẽ phải đền bù mệt mỏi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy cứ suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn làm gì đó, đừng để người khác làm gì khiến bạn bực bội. Trong công việc nếu bạn có ý nghĩ gì đó khiến người khác suy nghĩ sai về mình thì bạn đã đúng rồi. Tình hình tài chính vẫn không có gì biến chuyển nhiều

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 7

Tuổi Dậu tình duyên trắc trở

Những ngày sắp tới đối với tuổi Dậu dường như vẫn rất khó nhưng bạn vẫn có thể vượt qua. Con giáp này cần phải xử lý xong công việc mới có thể thoải mái nghỉ ngơi được. Tài chính của tuổi Dậu khá ổn định vì vậy mọi người đều muốn vay mượn bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy suy nghĩ thật kỹ chuyện tình cảm rồi mới đưa ra quyết định bạn nhé vì không phải điều gì cũng tốt đâu. Trong công việc tuổi Tuất đang mất định hướng chỉ vì người khác có ý định gây phiền nhiễu cho bạn. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ khác thường về chuyện tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ khiến cho người khác giới hiểu nhầm rằng bạn có tình cảm với họ qua vài cử chỉ quan tâm. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi đang mất nhiều thời gian để giải quyết cho xong công việc của mình. Vấn đề tài chính gần đây đã có nhiều thứ không ổn với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 1, 23

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 17/5/2022: Tuổi Tý có điềm báo về chuyện tình cảm Tử vi ngày 17/5/2022: Tuổi Tý có điềm báo về chuyện tình cảm

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi ngày 16/5/2022: Tuổi Hợi được Thái Âm bao bọc Tử vi ngày 16/5/2022: Tuổi Hợi được Thái Âm bao bọc

Tử vi ngày 16/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Related Posts