Tu Vi Ngay 18 Thang 3 Nam 2021 Update Moi Nhat 2023Tử vi ngày 18/3/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 18/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều so với khoảng thời gian vừa qua. Bạn được trao cho không ít cơ hội để khẳng định vị thế của bản thân, hãy nắm bắt lấy và đừng bỏ lỡ. 

Với bản tính hiền lành, không thích phải cạnh tranh nên các mối quan hệ của con giáp này tương đối hài hòa. Mọi người cùng chung tay để giúp cho công việc của tập thể ngày một phát triển nhiều hơn nữa. 

Tuy nhiên, trong ngày Thủy khí vượng này, mệnh chủ sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến phổi, phế quản, bệnh về đường hô hấp, bệnh về xương khớp. Dù trong bất cứ trường hợp nào, bạn cũng chớ nên chủ quan lơ là sức khỏe của bản thân.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên cẩn thận trong công việc bởi sẽ chịu sức ép khá lớn từ cấp trên. Con giáp này sẽ tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những công việc còn tồn đọng lại. Chính vì thế đòi hỏi cần có sự bình tĩnh tập trung cao độ trong công việc để giải quyết những vấn đề đó.

Thủy khí vượng, cuộc sống sẽ phát sinh nhiều biến cố đòi hỏi khiến nằm ngoài khả năng giải quyết. Ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng bị ảnh hưởng một phần nhỏ. Do đó hãy biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm, những mối quan hệ thân thiết đang dần bị xa cách hoặc chuyện tình cảm đôi lứa cũng gặp nhiều mâu thuẫn và có khả năng bị rạn nứt, đổ vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay bên cạnh, thậm chí là thân quen với con giáp này. Người đó sẽ giúp bản mệnh khắc phục được khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, con giáp này cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bản mệnh nhận được sự khâm phục và tin tưởng của nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với người tuổi Dần.

Đường tình duyên của bản mệnh trong ngày cũng rất vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm khăng khít, nồng nàn hơn hản. Tuy nhiên con giáp này đã lập gia đình biết cách giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới nên tránh được ít nhiều rắc rối không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão trở nên sáng suốt hơn hẳn. Bạn biết cách lập và triển khai các kế hoạch dự án một cách hiệu quả nhất. Sự tín nhiệm của mọi người dành cho bạn quả không sai. 

Vận may về tài lộc có thể tìm đến với mệnh chủ trong ngày thứ năm này. Những hợp đồng được ký kết trước đó nay mới có thể thấy được hoa thơm trái ngọt của nó. Đây chính là phần thưởng lớn nhất dành cho bạn lúc này. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn đang dần trở nên phức tạp hơn khi có người 3 chen chân vào giữa hai người. Nếu không sớm hóa giải hiểu lầm, gạt bỏ mâu thuẫn thì sớm muộn đôi lứa sẽ bạn sẽ sớm lâm vào cảnh chia lìa đôi ngả thôi. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng để bị lôi kéo vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở. Những chuyện thị phi này sẽ chỉ mang đến bất lợi cho bạn mà thôi. Hãy tập trung vào công việc của bản thân, chớ để những chuyện ngoài lề làm xao nhãng. 

Mối quan hệ giữa bạn và người nhà được cải thiện lên khá nhiều trong thời gian này. Những bất đồng mâu thuẫn dần được xóa bỏ, tình cảm tình thân gia đình trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

Sức khoẻ của tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có gì đáng ngại. Bản mệnh cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui tươi nhờ đó công việc dù có áp lực thì bạn vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Để tránh cho bản thân vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân, tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Đừng để việc này gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của con giáp này nên rất khó thành công.

Dù giữa bản mệnh và lãnh đạo có quan điểm bất đồng, người tuổi Tỵ cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi có là người thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc con giáp này đã nhận được lợi ích lớn lao gì. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Khoảng thời gian gần đây, bản mệnh thường xuyên lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, con giáp này hãy bắt tay vào làm những việc đơn giản để hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, ví dụ như cùng nấu một bữa ăn đơn giản.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ năm này, có vẻ như tuổi Ngọ đang ôm đồm khá nhiều công việc vào người rồi, hãy học cách chia sẻ để có được trợ giúp tốt nhất trong những thời điểm cấp thiết như thế này. 

Hôm nay, có điềm báo tiền bạc thất thoát trong ngày. Đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà tin lầm người. Nếu mọi chuyện đều có thể dễ dàng thành công đến vậy thì đã không có những người khó khăn nghèo đói nữa rồi. 

May mắn là ở bên cạnh con giáp này luôn có một người đồng hành đáng tin cậy. Người ấy sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong ngày Thủy Mộc tương sinh này. Nhờ thế mà bạn mới có thể nhanh chóng vượt qua được những thách thức trở ngại lần này.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Con đường tình duyên của tuổi Mùi khá khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang nảy sinh tình cảm, từ từ chậm rãi thôi chứ không quá nhanh chóng. Với những  cặp đôi đang yêu nhau có khả năng cao sẽ có những bước tiến mới, bước sang giai đoạn mới trong chuyện tình cảm.

Chính Tài nhập mệnh, con đường tài lộc khá tốt, chuyện làm ăn buôn bán thu về cho những người tuổi Mùi những món tiền lớn vì thế sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Những người thuộc con giáp này thường có những kế hoạch rõ ràng vì thế sẽ ít phải đối mặt với sóng gió cuộc sống.

Sức khỏe của bạn khá tốt, tránh được những bệnh lây nhiễm và có một cơ thể khỏe mạnh để theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên vẫn nên tạo thói quen sinh hoạt hợp lý để duy trì cơ thể khỏe mạnh của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Những người tuổi Thân đã lập gia đình có dấu hiệu rạn nứt tình cảm với bạn đời. Con giáp này cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm, nếu có, ngay lập tức. Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. 

Bản mệnh khó có thể tìm được người phù hợp, cho dù xung quanh có nhiều đối tượng muốn tiến tới. Có lẽ người tuổi Thân nên bình tĩnh và chờ thời điểm thích hợp hơn. Lời khuyên dành cho con giáp này là tránh đặt ra những yêu cầu cao hay quá khắt khe đối với nửa kia.

Thương Quan cho thấy đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng có dấu hiệu bất ổn. Có thể bạn đã gây hấn với người có quyền cao chức trọng vào một lúc nào đó nên thời điểm hiện tại, phải chịu đựng sự chèn ép. Đây chính là bài học để con giáp này cư xử điềm tĩnh hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Những thành quả bước đầu đánh dấu cho những nỗ lực cống hiến của bản trong suốt thời gian qua. 

Lại thêm sự xuất hiện của Thiên Tài, sự nhạy bén và linh hoạt của bạn chính là chìa khóa để bạn nhận ra được những tiềm năng phát triển trước mắt. Cơ hội kiếm tiền đến, chắc chắn con giáp này sẽ chẳng thể bỏ lỡ đâu. 

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại khiến cho bầu không khí gia đình bạn trở nên nặng nề hơn khá nhiều. Những xích mích nho nhỏ cứ âm ỉ cháy để rồi bùng lên lúc nào chẳng hay. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có những chủ kiến, kế hoạch của riêng mình, cơ hội kiếm tiền lần này bạn nhất định sẽ không bỏ qua mà cố gắng hết sức để thâu tóm mọi thứ trong tay mình.

Trong chuyện tình cảm những chú Hổ cần phải hiểu rõ những việc mình đang làm. Người sắp xuất hiện sẽ là 1 nửa mà bạn luôn mong chờ, hãy nắm giữ cơ hội để ở bên người mình yêu ngay khi có thể chứ đừng chần chừ.

Vận trình tài lộc của những người tuổi Tuất chủ yếu đến vào thời điểm cuối ngày. Mở đầu ngày mới cơ may kiếm tiền không nhiều, từ giữa buổi chiều trở đi mới khá hơn đôi chút. Chính vì thế con giáp này không cần quá lo lắng đâu, kiểu gì cũng đủ ăn đủ mặc, tất nhiên là muốn giàu có thì phải chăm chỉ làm việc rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ năm ngày 18/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp giúp người tuổi Hợi luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, con giáp này không nên tô hồng thực tế, bởi nếu gặp trắc trở, sự việc không như ý muốn, bản mệnh dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi. 

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của con giáp này vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Vì vậy, khi đối diện với khó khăn, tuổi Hợi cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc định hướng cho bản mệnh.

Mối quan hệ gia đình của con giáp này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 18/3/2021./.

Tử vi hàng ngày 18/3/2021 thứ 5 của 12 con giáp (Đầy Hy Vọng)

Tử vi hàng ngày 18/3/2021 thứ 5 của 12 con giáp (Đầy Hy Vọng)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 18/3/2021 của 12 con giáp, Kiếp Tài báo hiệu nguy cơ mất tiền hao của với người tuổi Dần. Hung thần này sẽ có thể cướp đi hết những gì bạn đã vất vả gây dựng từ trước đó. Trong khi đó, người tuổi Tị được quý nhân che chở và dẫn dắt nên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)

 – Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
 

– Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

Xem video:

1 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 17/3/2021, người tuổi Tý được quý nhân Lục Hợp che chở nên có một ngày suôn sẻ mọi bề. Bạn nên tận dụng cát khí trong ngày để tiến hành các việc hợp tác, đàm phán làm ăn, thuyết phục khách hàng… sẽ rất thông thuận, lợi nhuận tăng vọt.

Thiên Ấn còn bảo trợ cho những chú Chuột một vận trình công danh hanh thông. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra đúng dự định, đem về kết quả tốt, giảm đi rất nhiều nỗi lo trong lòng bạn. Bản mệnh còn được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, Thổ – Thủy xung khắc có thể khiến bản mệnh phải gánh chịu nhiều nỗi muộn phiền vì chuyện tình cảm. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình, đó là điều mà bạn phải chấp nhận. Hai người ở bên nhau cần hiểu và thông cảm cho nhau. Hãy đặt mình vào địa vị của đối phương để suy nghĩ cho người ấy.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình hanh thông, suôn sẻ mọi bề

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Ngày thích hợp để tiến hành việc hợp tác, đàm phán làm ăn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Sự nghiệp thuận lợi, kế hoạch diễn ra đúng dự định

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Phải chịu nhiều nỗi muộn phiền vì chuyện tình cảm

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Sửu

2 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Suu

 

Xem tử vi hàng ngày 18/3/2021, Thiên Tài xuất hiện tạo thêm cơ hội cho người tuổi Sửu tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống. Người làm công ăn lương có nguồn thu khác nhờ tranh thủ thời gian rảnh rỗi và làm thêm nghề tay trái, việc chi tiêu cũng có phần thoải mái hơn, không phải căn ke quá nhiều.

Những người làm kinh doanh thì sẽ có một ngày khá dễ thở khi mà chuyện buôn bán vô cùng thuận lợi. Bản mệnh tìm được nguồn hàng phù hợp, có nguồn tiêu thụ đều đặn, tài lộc cứ thế theo nhau kéo về nhà. Buôn bán quan trọng nhất là chữ tín, nên bên cạnh việc quảng cáo các mặt hàng của mình, đừng quên chăm chút cho chất lượng sản phẩm để thu hút niềm tin của khách hàng bạn nhé.

Ngày Thổ khí vượng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là về đường tiêu hóa. Dù bận rộn công việc bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Sức khỏe là điều đáng quý, đừng vì công việc mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có cơ hội tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Người làm công ăn lương có nguồn thu khác nhờ nghề tay trái

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, tài lộc đổ về nhà

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên chăm chút cho chất lượng sản phẩm để thu hút niềm tin khách hàng

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Dần

3 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Dan

 

Theo tử vi 12 con giáp, Kiếp Tài báo hiệu nguy cơ mất tiền hao của với người tuổi Dần. Hung thần này sẽ có thể cướp đi hết những gì bạn đã vất vả gây dựng từ trước đó. Họa phá tài hiển hiện, bạn dễ dàng đưa ra những quyết định bồng bột và vội vàng, đánh mất sự sáng suốt điềm tĩnh thường ngày của bản thân.

Thổ – Mộc xung khắc, đường tình duyên của con giáp này đang gặp nhiều cản trở. Người độc thân dù có nhiều đối tượng khả quan theo đuổi nhưng mãi vẫn chưa chọn được ai thực sự ưng ý. Có vẻ như bản mệnh có quá nhiều nỗi lo lắng và e sợ nên không dám tiến tới theo tiếng gọi của trái tim mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cẩn thận với nguy cơ mất tiền hao của 

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hung thần cướp đi hết những gì đã vất vả gây dựng từ trước đó

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ dàng đưa ra những quyết định bồng bột và vội vàng

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đường tình duyên gặp nhiều cản trở, hạnh phúc xa vời

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Người độc thân không dám tiến tới theo tiếng gọi của trái tim mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Mão 

4 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Mao

 

Thứ 5 này, Tỷ Kiên độ mệnh giúp người tuổi Mão thêm phần vững tâm và tự tin trong thời điểm cần đưa ra nhiều lựa chọn mang tính quyết định như ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ quyết đoán hơn khi biết chắc chắn điều mình mong muốn là gì, không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Ngày này, tài lộc cũng sẽ về với những chú Mèo khi những nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn đang đem lại phần thưởng xứng đáng. Bạn hoàn toàn có thể vững tin vào vận may của mình. Thực tế thì bạn có được thành công, lợi nhuận tăng cao cũng nhờ rất nhiều vào năng lực của bản thân, chứ không chỉ do may mắn.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm trong tình yêu đôi lứa. Đôi bên nên ngồi bên nhau để chuyện trò tâm sự thay vì cứ suy diễn rồi quy chụp, định tội cho nhau. 

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Thêm phần vững tâm và tự tin khi phải đưa ra quyết định

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Quyết đoán hơn khi biết điều mình mong muốn là gì

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đón tài lộc về nhờ những nỗ lực bền bỉ trước đó

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Thành công, lợi nhuận đến từ năng lực của bản thân

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần phải bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm trong tình yêu đôi lứa

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Thìn

5 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Thin

 

Ngày chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn cần phải chú ý quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn trong ngày hôm nay. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì, tránh rơi vào tình trạng tốn tiền vô ích.

Những người làm ăn, kinh doanh càng nên thận trọng, tránh những khoản đầu tư mang tính mạo hiểm trong ngày hôm nay, nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng làm ăn lỗ vốn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến vào những ngày hôm sau để giảm bớt rủi ro.

Thổ khí đương vượng, những chú Rồng cần lưu ý hơn về đường tiêu hóa. Điềm báo tử vi cho thấy sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng, dễ gặp phải những vấn đề về ăn uống hay có thể mắc bệnh dạ dày…

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chú ý quản lý tiền bạc chặt chẽ trong ngày này

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Người làm ăn, kinh doanh nên tránh những khoản đầu tư mạo hiểm

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến vào hôm sau để giảm bớt rủi ro

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cần lưu ý hơn về đường tiêu hóa

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Tị 

6 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Ti

 

Tam Hợp xuất hiện trong vận trình ngày thứ 5 của người tuổi Tị hỗ trợ cho vận trình ngày hôm nay của con giáp này. Được quý nhân che chở và dẫn dắt, những chú Rắn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn đang nhận được những sự hỗ trợ đắc lực nên hãy tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện năng lực vốn có và học hỏi thêm kĩ năng kiến thức mới để tiến gần hơn đến thành công.

Cát thần này cũng giúp đường tài lộc khởi vượng, thu nhập gia tăng đáng kể. Bản mệnh tìm được đối tác làm ăn tốt, đôi bên đạt được thỏa thuận hợp tác cùng có lợi nên việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ, hứa hẹn nhiều dự án khả quan hơn trong tương lai.

Ngày Hỏa sinh Thổ, may mắn còn mỉm cười trên đường tình duyên của tuổi Tị. Tình yêu của bản mệnh đang thăng hoa rực rỡ. Bạn cảm nhận rõ ràng hạnh phúc khi luôn được người ấy yêu thương và chăm sóc hết lòng. 

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhờ quý nhân dẫn dắt

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nên tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện năng lực vốn có

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đường tài lộc khởi vượng, thu nhập gia tăng đáng kể

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tìm được đối tác làm ăn tốt, đạt được thỏa thuận hợp tác 

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình yêu thăng hoa rực rỡ, cảm nhận rõ ràng hạnh phúc

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân 

7. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Ngọ

7 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Ngo

 

Chịu tác động từ cục diện Sửu Ngọ Tương Hại, đường quan lộ của người tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại do bị kẻ tiểu nhân ngáng đường. Lúc này, bạn cần bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng để làm chủ tình huống, có như vậy mới có thể đưa bản thân thoát khỏi rắc rối bủa vây.

Trong ngày còn có sự xuất hiện của Thực Thần là điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo tới với con giáp này. Những chú Ngựa có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện, tiền tài cũng nhờ những ý tưởng đó của bạn mà dồi dào. Bạn dám nghĩ dám làm, sẵn sàng mạo hiểm để có thể đổi lấy lợi nhuận lớn hơn. 

Ngũ hành tương sinh góp phần giúp đào hoa nở rộ. Ngày hôm nay, rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, cho người tuổi Ngọ có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được người phù hợp mà mình đang mong mỏi.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đường quan lộ gặp không ít trở ngại do bị kẻ tiểu nhân ngáng đường

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cần bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng để làm chủ tình huống

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo tới

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Sẵn sàng đầu tư mạo hiểm để có thể đổi lấy lợi nhuận lớn hơn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đào hoa nở rộ, nhiều cơ hội mở ra với người độc thân

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Mùi

8 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Mui

 

Sửu Mùi Tương Xung cảnh báo những xung đột, cãi vã có thể xảy ra trong ngày với người tuổi Mùi. Con giáp này khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân, sẵn sàng tranh luận gay gắt với đồng nghiệp khiến cho việc hợp tác làm việc trở nên khó khăn hơn gấp bội phần. Sự cố chấp khiến cho bạn chẳng thể nhìn thấy những lỗi lầm mà mình đang mắc phải.

Bù lại, nhờ Thiên Tài phù trợ mà những chú Dê đang có nhiều cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, chủ yếu đến từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái. Công sức “cày cấy” chăm chỉ bấy lâu nay đã đem về phần thưởng xứng đáng, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có thể vấp phải những xung đột, cãi vã trong ngày này

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tranh luận gay gắt với đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm bản thân

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Khó khăn trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có nhiều cơ hội phát tài đến từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhận được phần thưởng xứng đáng từ công sức bấy lâu

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Thân

9 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Than

 

Chính Quan phù trợ trong ngày này giúp người tuổi Thân có cơ hội đón nhận tin vui trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, bản mệnh có thể giành được sự tín nhiệm của cấp trên và được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của bạn.

Nhân lúc cát khí đang vượng, con giáp này hãy mạnh dạn triển khai những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Nhờ thế, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn hẳn những gì mình trông đợi luôn đó, thu nhập cũng được cải thiện đáng kể.

Kim – Mộc xung khắc khuyên những chú Khỉ nên nhún nhường hơn một chút. Trong tình yêu đừng quá tính toán chuyện hơn thua, nếu không sẽ rất tổn thương tình cảm. Đừng để đến lúc vuột mất hạnh phúc của mình mới hối hận.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có cơ hội đón nhận tin vui trên con đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Giành được sự tín nhiệm của cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Được giao cho những nhiệm vụ quan trọng

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu 

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên nhún nhường hơn trong tình yêu

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Dậu

10 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Dau

 

Sửu Dậu Bán Hợp cho thấy hôm nay người tuổi Dậu khá may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi lứa tâm đầu ý hợp, dù chẳng cần nói nhiều lời lãng mạn nhưng tình yêu luôn đong đầy giữa hai bạn. Cả hai luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương, giữ gìn mối quan hệ bền vững.

Người còn độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động xã giao hay tụ tập bạn bè ngày hôm nay, đó có thể chính là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa cho mình. Đừng ngần ngại khi mình ở trong vai của người chủ động theo đuổi, bởi hạnh phúc của mình không tự nắm lấy thì sao có thể thuộc về mình.

Tuy nhiên, Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc của những chú Gà không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến. Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đôi lứa luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Người còn độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động xã giao

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên chủ động theo đuổi và nắm giữ hạnh phúc

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Công việc không suôn sẻ do tiểu nhân vây hãm

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Tuất

11 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Tuat

 

Người tuổi Tuất bị vận xui đeo bám, công việc gặp nhiều trục trặc trong ngày Sửu Tuất Tương Hình. Ngày này, bạn cần phải chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế của mình, tránh mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp hết sức có thể để hạn chế tối đa những rắc rối có thể phải đối mặt.

Bù lại, Chính Tài mang lại may mắn về tài chính cho người tuổi này. Bạn có một nguồn tài lộc khá dồi dào trong ngày hôm nay. Ngày này cũng rất thích hợp để kí kết hợp đồng, bạn có thể nhân cơ hội này để nhân gấp đôi, gấp ba số lợi nhuận thu về, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Ngũ hành Thổ – Mộc xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình nhân duyên của người tuổi Tuất. Tình yêu gặp chút trục trặc cũng chính vì tính cách bướng bỉnh của bản mệnh. Nhớ rằng, nhún nhường một chút không hề gây hại gì cho bạn, trái lại còn giúp cải thiện tình cảm lứa đôi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Vận xui đeo bám, công việc gặp nhiều trục trặc

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tránh mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp hết sức có thể

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Gặp nhiều may mắn về tài chính, tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Ngày này rất thích hợp để kí kết hợp đồng, tăng thêm lợi nhuận

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tính cách bướng bỉnh khiến tình yêu gặp trục trặc

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần 

12. Tử vi ngày 18/3/2021 tuổi Hợi

12 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 1832021 tuoi Hoi

 

Được Tam Hội cục nâng đỡ, công việc, sự nghiệp của người tuổi Hợi thuận lợi, dễ được quý nhân giúp đỡ. Ngày này các mối quan hệ xã giao của bản mệnh rất hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Cho dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. 

Lại thêm Chính Ấn tương trợ, tiến độ công việc được đảm bảo ổn định. Thời gian này bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên gặt hái được nhiều thành công. Tuổi Hợi được cấp trên ghi nhận và đề cao nhờ tinh thần cống hiến không mệt mỏi của mình.

Tuy vậy, đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm khi mà Thủy Thổ tương xung và gây ra những tác động xấu. Tình cảm có phần đi xuống cũng bởi dạo gần đây hai bạn thường cãi vã hoặc chiến tranh lạnh với nhau khiến không khí gia đình bí bách, ngột ngạt. 

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc, sự nghiệp thuận lợi, dễ được quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Luôn được quý nhân nâng bước, gặt hái nhiều thành tựu đáng kể

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Được cấp trên ghi nhận và đề cao nhờ tinh thần cống hiến 

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm đi xuống bởi chiến tranh lạnh và cãi vã liên miên

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Đánh giá tử vi hàng ngày 18/3/2021 của 12 con giáp:

 
– Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong ngày? Con giáp Tý, tuổi Sửu, tuổi Tị

– Tuổi nào dễ gặp xui xẻo trong ngày? 
Con giáp tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Tuất

– Xem tử vi ngày 18/3/2021 mang tới lợi ích gì cho bạn?

Việc xem tử vi hàng ngày cũng tương tự như dự báo thời tiết vậy, để nếu trời mưa, nhớ mang theo áo mưa hay 1 cây dù để phòng bị. Xem để biết mình có thể gặp phải tình huống nào, tốt hay xấu mà có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 19/3/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 18/3/2021 – Baoquocte.vn

Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 18/3/2021: Tuổi Dần công việc không như mong cầu, tuổi Dậu tình cảm được như ý

Dưới đây là tử vi vui ngày 18/3/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 19/3/2021: Tuổi Mão xui xẻo trong công việc, tuổi Tuất tình duyên thuận lợi Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 19/3/2021: Tuổi Mão xui xẻo trong công việc, tuổi Tuất tình duyên thuận lợi

TGVN. Tử vi hôm nay 19/3/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và …

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 18/3/2021: Tuổi Dần công việc không như mong cầu, tuổi Dậu tình cảm được như ý
Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 18/3/2021 – Tuổi Dậu tình cảm được như ý.

=>>Thông Tin Cần Biết ngay 18/3: Mời Độc giả theo dõi kết quả xổ số miền Bắc – XSMB 18/3, kết quả xổ số miền Nam – XSMN 18/3, kết quả xổ số miền Trung – XSMT 18/3, Lịch âm hôm nay – Âm lịch 18/3 được cập nhật hàng ngày trên báo Quốc tế.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tý có thể giành được những thành công, đồng thời bạn cũng được đánh giá cao trong công việc. Đặc biệt là với những ai đang người đang có mục tiêu thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Về tình cảm: Chuyện tình yêu tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp khi cả hai dần thấu hiểu nhau nhiều hơn và có những khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ganh tị.

Về sức khỏe: Bạn nên bổ sung những thực phẩm có vị ngọt tự nhiên thay vì ăn nhiều đồ ngọt.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Chính Quan hôm nay soi chiếu giúp cho tuổi Sửu suy nghĩ chín chắn hơn trong công việc của mình. Đặc biệt với những người đang làm ở vị trí lãnh đạo, có thể tỏ tường lòng của nhân viên hơn.

Về tình cảm: Những cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều bắt nguồn từ việc một trong hai người đã có sự thay đổi. Có thể bạn không cảm nhận được điều đấy nhưng người ấy đã có sự thay đổi rồi.

Về sức khỏe: Bạn cần bổ sung một số thực phẩm có lợi cho khí quản nhé, đừng ăn cay và chua nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Dần không đạt được những gì như mình mong cầu trong công việc và tiền bạc. Có thể bạn sẽ phải mất nhiều hơn là được đó nhé.

Về tình cảm: Những người đa sầu đa cảm như tuổi Dần có lẽ sẽ không tỉnh táo trong trường hợp này được đâu.

Về sức khỏe: Đừng làm việc quá sức khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi nhé, bạn chỉ cần làm vừa sức mình là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Tỷ Kiên cho thấy trong công việc, tuổi Mão là người chắc chắn và kiên định. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn bỏ ngoài tai những lời góp ý của mọi người xung quanh.

Về tình cảm: Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa cha mẹ và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn sẽ vô cùng thất vọng vì con cái không làm theo những gì mình mong muốn.

Về sức khỏe: Hôm nay hơi mệt mỏi một chút khi bạn suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Những người đàn ông tuổi Thìn thường là người thâm sâu, bạn có thể hạ bệ người khác một cách đơn giản qua một số lời nói nhưng lại có vẻ như vô tình.

Về tình cảm: Hỏa sinh Thổ, người vợ/ chồng của bạn là người thấu hiểu và biết quan tâm đến bạn. Do vậy đừng ngại ngùng hãy cứ tâm sự những điều chất chứa trong lòng với người kia để hai người cùng nhau tìm ra cách giải quyết.

Về sức khỏe: Bạn hôm nay gặp một chút vấn đề về tiêu hóa nên ăn không được ngon miệng.

Giờ tốt trong ngày: 12h –14h


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi tuổi Tỵ cho thấy bạn không gặp may mắn trong kinh doanh, buôn bán trong ngày hôm nay. Bạn hãy suy nghĩ để tìm ra vấn đề dẫn đến thua lỗ.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối ổn định, tuổi Tỵ được gia đình, hỗ trợ mặt tinh thần và vật chất. Gia đình là chỗ dựa bình yên, vững chắc mỗi người khi cần trở về.

Về sức khỏe: Bạn nên chọn những chỗ yên bình để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Ngọ suy nghĩ tích cực hơn về mặt tài chính. Vì bạn nghĩ còn trẻ là còn cố gắng được, nên đừng lo điều gì hết nhé.

Về tình cảm: Hỏa Thủy tương xung, khuyên các cặp đôi nên ở riêng để tránh để tránh xa khỏi những mâu thuẫn có thể bùng phát.

Về sức khỏe: Bạn đừng thức khuya nữa nhé điều này không tốt chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mùi có một chút suy nghĩ về quá khứ. Đây cũng chính là lý do khiến cho bạn không tập trung để làm việc gì cả.

Về tình cảm: Tuổi Mùi nên mang đến cảm giác an toàn cho người ấy trước nhiều người vây quanh bạn như thế, người kia lo lắng là đúng thôi.

Về sức khỏe: Bạn nên ăn nhiều rau xanh hơn để có lợi cho đường ruột.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong ngày tuổi Thân mang về nhiều thành quả tốt trong công việc cho mình nhất là những ai làm về mảng làm đẹp và bất động sản.

Về tình cảm: Cục diện hôm nay cho thấy tuổi Thân không nên nổi nóng vô cớ với người ấy khi người ấy đề cập đến chuyện tương lai với bạn.

Về sức khỏe: Bạn nên bổ sung thêm chất xơ để đường ruột vận hành tốt hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc trong ngày của tuổi Dậu không được ổn định, bạn gặp phải nhiều khó khăn. Bạn nên đề phòng vì có người phá hoại, gây ảnh hưởng đến dự định trong công việc.

Về tình cảm: Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu hôm nay gặp điều như ý trong chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Về sức khỏe: Bạn chỉ cần cải thiện chế độ ăn và tập của mình một chút là được.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tuất có những ý tưởng khá sáng tạo giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn. Đừng chia sẻ ý tưởng đó cho ai nhé. Nhờ có thu nhập chính ổn định mà bạn không cần phải lo nghĩ điều gì.

Về tình cảm: Bạn quá thẳng thắn trong cách nói chuyện nên có vẻ sẽ làm cho người ấy phải phật lòng vì điều này.

Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại cả.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi vẫn nên đi theo con đường kinh doanh bởi hiện tại bạn đang làm tốt những dự định của mình.

Về tình cảm: Tuổi Hợi là người quá toan tính, cân đo đong đếm ngay trong chuyện tình cảm của mình. Điều này khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc giảng hòa với người ấy.

Về sức khỏe: Bạn bị đau đầu do suy nhược thần kinh nghiêm trọng, đừng quên uống thuốc mỗi ngày nhé.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

TIN LIÊN QUAN
Bố già của Trấn Thành được ví như ‘bom nguyên tử’ khi chạm mốc 200 tỷ đồng
Sao Hollywood: Tom Cruise rao bán ngôi nhà đẹp như cổ tích
Sao Việt tuần qua: Bố già của Trấn Thành lọt bảng xếp hạng phim ăn khách toàn cầu, Sao Việt tiếc thương sự ra đi của ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc
Phim ‘Bố già’ của Trấn Thành: Hay nhưng chưa phải tuyệt tác
Emma Watson bị chê kém sắc sau gần 2 năm vắng bóng
Phim Gái già lắm chiêu V: Bối cảnh mãn nhãn, dàn diễn viên thực lực vẫn gây tiếc nuối

Related Posts