Tu Vi Ngay 22/12/2021 Hot 2023Tử vi 12 con giáp 22/12/2021 như thế nào? – VTC News

Tử vi 12 con giáp 22/12/2021 như thế nào?

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 22/12/2021.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tý ngày càng tốt hơn, có thể tiến xa hơn nếu giữ được tấm lòng của mình. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bạn cần tin tưởng hơn vào người yêu của mình.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ. Tài lộc hôm nay sáng sủa, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không cần nghĩ.

Sức khỏe hư hao, đề phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu ở mức trung bình, có việc phiền muộn. Vận trình tình duyên sa sút, nảy sinh quá nhiều tranh chấp với đối tác.

Công việc hôm nay không thuận, những vướng mắc, những điều tồn đọng cũng không giải quyết được. Vận trình tài lộc tăng tiến, cơ hội tìm đến nhiều.

Sức khỏe tốt hơn, nên dừng ăn trước khi đi ngủ.

Tuổi Dần

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dần hôm nay ở mức trung bình, chủ yếu là vì lợi ích của người khác. Vận trình tình duyên giảm sút, chuyện yêu đương không có kết quả.

Công việc tốt hơn, bạn làm chuyện gì cũng hanh thông. Tài lộc không tốt, không nên bỏ tiền ra mua những thứ theo lời dụ dỗ của người khác.

Sức khỏe giảm sút, bạn dễ chuốc họa vào thân.

12 con giáp ngày 22/12: Sửu nhân duyên sa sút, Tỵ đầu tư sai hướng - 1

Tử vi 12 con giáp hôn hay 22/12: Sửu nhân duyên sa sút, Tỵ đầu tư sai hướng.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dần ngày hôm nay đang tăng cao, đừng lấy ngắn để đo dài. Vận trình tình duyên đi xuống, nên cẩn thận kẻo trở thành kẻ thứ ba xen vào tình cảm của người khác.

Công việc hanh thông, có việc khiến bạn thể hiện được năng lực, trình độ. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn gặp rắc rối với đối tác về mặt lợi ích.

Sức khỏe giảm sút, mùa đông không nên uống đồ lạnh.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, bạn sẵn sàng chiến đấu vì ước mơ của mình. Tình duyên thăng hoa, chuyện đã qua đừng hoài niệm.

Công việc bình thường, bạn cần tăng ca. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, muốn tiêu tiền cũng được nhưng cần cân nhắc có thật sự cần thiết hay không.

Sức khỏe khởi sắc, hãy giải tỏa căng thẳng bằng việc tập thể dục.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tỵ ở mức trung bình, bạn phải đối mặt với quá nhiều chuyện. Tình duyên không có gì biến chuyển, đã thích thì phải tạo cơ hội.

Công việc sa sút, hiệu quả không cao lắm. Tài lộc hôm nay hư hao, hướng đầu tư không được đúng đắn cho lắm.

Sức khỏe tăng, bạn ăn rất ngon miệng, cảm thấy vui vẻ.

Tuổi Ngọ

Vận thế tổng thể của tuổi Ngọ hôm nay giảm sút, đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho người khác. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, hãy nhớ nói chuyện với đối phương khi ra ngoài.

Công việc hôm nay sa sút, bản thân vẫn phải giữ khoảng cách với đồng nghiệp. Tài lộc khởi sắc, bạn có thêm nhiều đối tác làm ăn, thu hút được vốn đầu tư.

Sức khỏe tăng, bạn ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.

Tuổi Mùi

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Mùi ở mức trung bình, đừng suốt ngày ở trong vùng an toàn. Vận trình tình duyên giảm sút, việc thể hiện tình cảm quá đà dễ khiến đối phương chán ghét.

Công việc hôm nay tăng tiến, bạn chân thành nhìn nhận tiến độ công việc của người khác, rút kinh nghiệm cho mình. Tài lộc giảm, có khả năng bạn bị trừ tiền thưởng.

Sức khỏe giảm sút, nên bớt ăn đồ chiên rán.

Tuổi Thân

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người cầm tinh con khỉ đang lên, sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn. Vận trình tình duyên giảm sút, Thân dễ đừng vướng vào mối quan hệ sai trái.

Công việc thuận lợi, có khả năng bạn được lãnh đạo khen ngợi. Tài lộc trung bình, bạn chi tiêu khá lớn cho gia đình.

Sức khỏe tăng lên, hãy ăn những thực phẩm ít calo.

Tuổi Dậu

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dậu hôm nay ở mức trung bình, không có chuyện đúng sa trắng đen rõ ràng, đã trưởng thành thì phải biết đối nhân xử thế hơn. Vận trình tình duyên khởi sắc, bản thân gặp được khá nhiều người khác phái tốt.

Công việc ở mức trung bình, cần nâng cao khả năng tập trung. Tài lộc hôm nay giảm sút, đề phòng nhiều trò lừa đảo trên mạng.

Sức khỏe tạm ổn, nếu ngồi lâu, bạn cần vận động cơ, xương khớp.

Tuổi Tuất

Hôm nay, những người tuổi Tuất có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, chưa có sự quan tâm chu đáo của người bạn đời.

Công việc không thuận, bạn phải cẩn thận kiểm tra lại các dự án của mình. Tài lộc tạm ổn, có nhiều thứ bạn không cần phải mua, tiêu hao vô ích.

Sức khỏe tốt hơn, nên uống nhiều nước trong ngày.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay giảm sút bạn, sẽ tạo cho người ta cảm giác xa cách. Vận trình tình duyên tăng tiến, sự khen ngợi sẽ khiến đối phương rất vui.

Vận trình công việc ở mức trung bình, đừng lúc nào cũng làm mất lòng đồng nghiệp xung quanh. Tài lộc hôm nay khởi sắc, nhiều khả năng bước sang một chặng đường mới.

Sức khỏe trung bình, nên mặc ấm hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.12.2021

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.12.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bất cứ điều gì bạn gắn bó ngày hôm nay đều sẽ có kết quả. Đừng để những gì cản trở đường đi của bạn trở thành lý do gì để bạn nản lòng. Đây chỉ đơn giản là những thách thức cần trải qua. Tìm kiếm các giải pháp thay thế và hãy thử quan sát thái độ của bạn. Bạn càng chia sẻ nhiều, bạn càng tận hưởng được nhiều thành công và hạnh phúc.

2. Tuổi Sửu:

Hãy tận hưởng bản thân. Đây là một ngày may mắn cho chuyện tình cảm, vì vậy hãy bớt ngại ngùng trong việc tiếp cận… đối phương. Đã đến lúc cho đi những gì không còn cần thiết ở nhà. Thái độ linh hoạt hơn có thể mang lại cho bạn cảm giác kiểm soát tốt hơn. Cố gắng hết sức để thư giãn và đi theo dòng chảy.

3. Tuổi Dần:

Dự kiến hôm nay sẽ bận rộn hơn bình thường. Đừng lo sợ về tương lai nhưng giữ mọi thứ ngăn nắp trong tầm kiểm soát có thể là một thách thức. Nhà cửa và gia đình mang lại nhiều trách nhiệm hơn và cũng có những phần thưởng bất ngờ. Hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vào tối nay với những người bạn yêu quý. “Số dư” nên là từ khóa của bạn.

4. Tuổi Mão:

Cố gắng hết sức với những gì trong tầm tay bạn hôm nay. Hãy luôn cảnh giác trước những cơ hội tài chính xuất hiện đột ngột. Bạn càng biết nhiều và càng chịu khó lắng nghe ý kiến thì cơ hội của bạn càng sáng sủa. Nếu bạn vẫn chưa tiết kiệm, đã đến lúc bắt đầu.

5. Tuổi Thìn:

Đây có thể là một ngày mà bạn phát hiện ra rằng bạn có ít nguồn lực hơn bạn tưởng tượng. Bạn cần trổ tài ngoại giao qua các cuộc gọi điện bất ngờ. Hãy thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn để giải quyết các vấn đề tồn động. Chạy những việc lặt vặt khiến bạn mất thời gian.

6. Tuổi Tỵ:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể mang lại một bước ngoặt. Bạn sẽ chấp nhận cuộc sống theo cách tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt. Những niềm vui đơn giản hứa hẹn những kết nối nồng ấm. Đây là thời gian tuyệt vời để lập kế hoạch du lịch. Hãy xem xét các lựa chọn hiện có của bạn nếu bạn muốn nghiên cứu điều gì đó.

7. Tuổi Ngọ:

Trong những thời điểm khó khăn, tiêu tiền cũng có thể giúp cho tâm trạng của bạn. Đây là một ngày lý tưởng để chọn mua một mặt hàng đặc biệt và độc đáo. Hãy là chính mình. Tiếp xúc với những người có lý tưởng sẽ mang lại sức mạnh cho bạn. Giữ bí mật có thể dẫn đến các cuộc tranh luận vào buổi tối.

\n

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể làm quá nhiều việc cùng một lúc ngày hôm nay. Mong muốn quan tâm đến công việc, gia đình, bạn bè và sở thích của bản thân có thể tạo ra những kỳ vọng không thực tế, suy nghĩ phân tán và kiệt sức. Lập danh sách và cố gắng làm từng việc một. Hãy trì hoãn những gì bạn có thể cho một thời điểm khác.

9. Tuổi Thân:

Cẩn thận với suy nghĩ quá lạc quan. Điều này có thể dẫn đến hứa hẹn hoặc chi tiêu nhiều. Bảo tồn nguồn lực của bạn. Khi bạn dần quen một số người mới trong cuộc sống của mình, bạn sẽ đưa ra nhận định chính xác về họ. Nếu điều gì đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì đúng là vậy.

10. Tuổi Dậu:

Nếu bạn có thể tập trung hơn hôm nay, bạn sẽ có vị trí tốt hơn vào ngày mai. Đó là một ngày thích hợp cho một khởi đầu mới. Bắt đầu công tác tổ chức và chuẩn bị. Đặt mục tiêu thật cụ thể, điều này sẽ giúp bạn đạt được phong độ cao về năng lượng, sự lôi cuốn và sự tự tin.

11. Tuổi Tuất:

Đây là một ngày tích cực để thực hiện một số thay đổi quan trọng ở nhà. Điều này có nghĩa là dọn dẹp, sửa chữa hoặc kiểm tra mọi ngóc ngách. Bạn càng làm nhiều, bạn càng cảm thấy kiểm soát được nhiều hơn. Đặt những câu hỏi từ mọi góc độ có thể giúp bạn giải quyết ổn thỏa hơn bất kỳ mối bận tâm nào.

12. Tuổi Hợi:

Nhu cầu kiểm soát có thể làm mất đi niềm vui và tương lai của một mối quan hệ. Và điều này này có thể phá hoại ước mơ của bạn. Nếu bạn muốn “đối tác” giúp mình trong công việc, hãy đưa ra một yêu cầu cụ thể và đơn giản. Sau đó, cho phép người ấy làm mọi việc theo cách của họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


Người dân TP.HCM đón giao thừa Tết Quý Mão trong rực rỡ pháo hoa, đầy hy vọng

Người dân TP.HCM đón giao thừa Tết Quý Mão trong rực rỡ pháo hoa, đầy hy vọng

Chờ ngắm những màn pháo hoa mãn nhãn được bắn tầm cao đầu đường hầm sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức), người dân TP.HCM kỳ vọng năm mới Quý Mão 2023 với nhiều điều tốt đẹp nhất đến với mọi người, mọi nhà.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Một số chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Một số chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Tiểu thương thẳng tay chặt đào, nhất định không bán rẻ chiều 30 tết ở Hà Nội

Tiểu thương thẳng tay chặt đào, nhất định không bán rẻ chiều 30 tết ở Hà Nội

Chiều 30 tết, nhiều tiểu thương bán cây cảnh tại Hà Nội ngậm ngùi chặt bỏ lại những cành đào ế, nhất định không chịu bán rẻ cho người dân.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Xúc động trên chuyến tàu cuối cùng năm Nhâm Dần rời thủ đô

Xúc động trên chuyến tàu cuối cùng năm Nhâm Dần rời thủ đô

22 giờ 20 ngày 21.1, chuyến tàu cuối cùng của năm Nhâm Dần đã đưa 90 hành khách rời ga Hà Nội để về quê đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Sân ga đêm 30 Tết Nguyên đán: Những người mới bắt đầu về quê, về bên gia đình

Sân ga đêm 30 Tết Nguyên đán: Những người mới bắt đầu về quê, về bên gia đình

Trong lúc mọi người đang quây quần bên gia đình để cùng đón chào năm mới thì tại ga Nha Trang đêm 30 tết vẫn có những người mới bắt đầu hành trình về quê.

Nồi thịt kho tàu của bác tôi trong ngày giáp Tết

Nồi thịt kho tàu của bác tôi trong ngày giáp Tết

Trong bếp, nồi thịt kho tàu nhuốm màu vàng xuộm của nước, trên bề mặt loang loáng mỡ cùng màu trắng của hột vịt, phía dưới, lửa cháy liu riu, củi nổ lách tách… Tất cả hòa quyện tạo nên mùi hương thơm ngào ngạt trong ngày giáp Tết.

Công nhân vệ sinh bất ngờ được lì xì trước ca làm việc đêm giao thừa

Công nhân vệ sinh bất ngờ được lì xì trước ca làm việc đêm giao thừa

Trước ca làm việc đêm giao thừa, hàng chục công nhân vệ sinh, người lao động tại TP.Đồng Xoài đã nhận được những phong bao lì xì và chúc tết từ Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước.

Tết ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội

Tết ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội

Những ngày cuối năm, Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum cũng trở nên sôi động hơn hẳn. Các em nhỏ tại đây háo hức dọn dẹp cho ngày tết, xuân đang về.

Chộn rộn dưa món

Chộn rộn dưa món

Tầm vài tháng trước tết, ba má lên đám rẫy sau nhà, cày xới thật kỹ rồi đắp thành từng luống mới thả từng củ kiệu giống.

Xuân sang, nốt lặng trong ngày cuối năm để nhìn lại chính mình

Xuân sang, nốt lặng trong ngày cuối năm để nhìn lại chính mình

Dạo xe xuống phố xem hoa, xem phố phường tết đang về tràn ngập, dù vui vẻ phấn chấn nhưng lòng tôi bỗng rưng rưng khi nhìn thấy những người đang ngày ngày tất tả mưu sinh trên đường phố.

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp: Mão chật vật

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp: Mão chật vật

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp có tác dụng tham khảo, giúp bạn tạm thời biết trước những gì mà mình phải đối mặt trong ngày.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 I. Tổng quát

 • Dương lịch: Ngày 22/12/2021
 • Lịch âm: Ngày 19 tháng 11
 • Lịch can chi: Ngày Giáp Thìn, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
 • Giờ hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h),  Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h).
 • Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
 • Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam.
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 22/12/2021 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Dậu, Tý
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tuất, Thìn
 •  Xem tử vi hàng ngày 22/12/2021 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn tạm thời biết trước những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới may hay rủi thì bạn không nên nản chí, chỉ cần tâm hướng thiện và cố gắng thì không gì là không thể vượt qua.

II. Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Ty

 
test

 

Tiếp nối tử vi ngày 21/12/2021, hôm nay công việc của Tý ảnh hưởng từ Chính Ấn nên sẽ thuận lợi cho những người đang đi học hoặc làm ở vị trí cao. Bạn thông minh và làm việc có tâm nên được nhiều người kính nể, tự mình tạo ra những cơ hội thể hiện bản lĩnh.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Có quá nhiều trở ngại giữa Tý và người ấy mà không có ai chịu nói ra. Người đã kết hôn thì phải lo toan nhiều việc cho anh em họ hàng 2 bên nội ngoại không ngơi tay.

Bù lại mặt tiền bạc gặp cục diện Tam Hợp nên đường làm ăn của Tý càng ngày càng sáng, có hy vọng vực lại sau bao nhiêu vấp ngã. Có công mài sắt có ngày nên kim, ai cũng cần phải nỗ lực mới có ngày thành công.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Trong tất cả các mối quan hệ cần thẳng thắn.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn cần thêm nhiều tình cảm từ gia đình.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tự mình cố gắng sẽ không bao giờ phải hổ thẹn.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Suy nghĩ của bạn hơi khó đoán.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Trong mắt người khác bạn khá bí ẩn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Cam nhạt, vàng chanh
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Suu

 

Ngày thứ 4 khá dễ chịu với mặt công việc của người tuổi Sửu. Hai hành Thổ tương hòa giúp bạn cân bằng lại thời gian và công việc một cách dễ dàng. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá ổn thỏa, nhiều người lớn tuổi quý mến Sửu vì tính cách vui vẻ, hòa nhã.

Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng lo. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương từ mọi người xung quanh. Nữ mệnh thì được nửa kia yêu chiều hết mực, nam mệnh có được không gian riêng tư để làm những điều mình thích.

Tin vui nhất trong ngày nằm ở mặt tài chính, bạn được cát tinh Chính Tài độ mệnh nên kiếm tiền rất nhanh. May mắn chỉ là một phần, còn lại đều dựa vào chính sức lực của Sửu. Bạn cần cù, chịu khó cày cuốc nên tiền bạc cứ hết lại có.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Trong công việc cần nhẫn nhịn để thu về quả ngọt.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn được nhiều người yêu mến nhờ tính cách.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Sự nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được công nhận.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Kiếm tiền là niềm vui trong cuộc sống của bạn. 
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Dĩ hòa vi quý để vạn sự bình an.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Nâu đất, cam 
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Dan

 

Tuổi Dần khá cô đơn ở cơ quan và trường học do ảnh hưởng từ Tỷ Kiên. Người có tài thì hay bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét tìm cách dìm bạn xuống. Người thấp cổ bé họng thì hay bị ăn hiếp, chèn ép. Tuy nhiên bạn cực kỳ mạnh mẽ nên mọi khó khăn rồi sẽ bị dập tắt.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ nên vận trình tình cảm của bản mệnh ít nhiều bị ảnh hưởng. Người độc thân khó tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp do bạn còn kén chọn và tập trung quá nhiều cho việc khác. Người đã có gia đình thi thoảng hay xích mích với con cháu, lời qua tiếng lại làm phật ý nhau.

Bạn vốn dĩ rất ghét việc dây dưa lòng vòng trước sau trong việc nợ nần nhưng lại hay gặp phải những người lì lợm, không chịu trả nợ. Người tuổi này chỉ nên đối tốt với những người thân quen, còn lại thì nên làm ngơ kẻo mất cả tình lẫn tiền.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có cơ hội đòi nợ thì nên làm ngay. 
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Người có gia đình hơi thiếu chính kiến.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên cởi mở hơn trong cách giao tiếp.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chỉ nên tập trung vào công việc chính.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Ý chí của bạn rất vững vàng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Mao

 

Xem tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp, Kiếp Tài chiếu mệnh nên người tuổi Mão có một ngày làm việc khá chật vật. Bạn gặp khó khăn khi không một ai có thiện chí giúp đỡ bạn ở cơ quan. Mão lắm tài nhưng lại không được người ta công nhận điều đó, hãy cẩn thận vì nhiều kẻ chỉ chờ sơ hở để chèn ép bạn.

Ngày Mộc khắc Thổ nên chuyện yêu đương và bạn bè không được như ý muốn. Những nồng nhiệt thuở ban đầu đã bị ngọn gió mùa đông làm cho nguội lạnh. Bạn thường khá đơn độc, cô quạnh, thỉnh thoảng gặp được người bạn hợp cạ nhưng hiếm khi gặp được nhau.

Có người cố tình gây khó khăn cho mặt tài chính của Mão, đó có thể là một người bạn quen biết từ lâu. Những kế hoạch làm ăn của bạn trong thời gian này hiếm khi được ủng hộ, hãy cứ tin tưởng và khả năng của mình, chúng tôi tin bạn làm được.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không cần chạy theo danh lợi.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dù nóng tính nhưng bạn rất tốt bụng và nhiệt tình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn bè xa cách lâu ngày sẽ lạnh nhạt.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Làm ăn coi chừng có kẻ ngáng đường.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hiên ngang, mạnh mẽ giữa cuộc đời xô bồ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Thin

 

Hôm nay Thiên Tài giúp cho những người có nghề tay trái ăn nên làm ra. Bạn làm việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát nên được lòng cấp trên. Tuy nhiên nam tuổi Thìn cần gạt bỏ tính nóng nảy để không xảy ra tranh cãi với đối tác trong chuyện hợp tác làm ăn kẻo sinh ra rắc rối.

Hai hành Thổ tương hòa nên mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong tình yêu bạn không phải là người đánh giá quá cao vẻ bề ngoài của người ta nên được khá nhiều người yêu mến. Người độc thân có thể phải lòng với người quen, thế nhưng bạn cần cân nhắc cẩn thận.

Tài vận vẫn ổn định dù bạn không được ai giúp đỡ nên lắm lúc hơi bối rối trong chuyện tính toán. Người tuổi Thìn vốn hay lo xa nên thi thoảng tính toán chi li chuyện tiền nong khiến người khác né tránh.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Trong làm ăn thì nên học cách lắng nghe.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bảo vệ bản thân là điều rất quan trọng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Người khôn ngoan là người kiềm chế được nóng giận. 
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cẩn thận trong chuyện tình cảm.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 3h đến 5h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Ti

 

Thực Thần cát tinh dự báo đường sự nghiệp của Tị hôm nay nhiều lộc lá, thời cơ đến phải nhanh tay chớp lấy. Người này rất hay được quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm gì cũng thẳng thắn và minh bạch nên hiếm khi gặp rắc rối. Phong cách làm việc của tị thật đáng để học hỏi.

Bạn hòa nhã, thoáng tính và đam mê ẩm thực, bạn không ngần ngại chia sẻ năng lượng tích cực này đến bạn bè và người yêu nên đường tình cảm rất xán lạn. Không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui nối tiếp.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ bồi dưỡng cho con đường tài lộc của Tị. Bạn làm được tiêu được, bản tính ưa tự do thích hưởng thụ nên bạn cày cuốc không thua kém một ai. Đam mê kiếm tiền cũng là chuyện tốt, thời gian tới có nhiều tin vui tiền bạc dành cho bạn.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tinh thần khởi sắc thì làm gì cũng suôn sẻ.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tinh thần hào sảng nhưng thiếu tinh tế. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Biết nắm bắt cơ hội thì nhanh có tiền.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đầu óc thảnh thơi nên làm gì cũng tốt.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Kiếm tiền chưa bao giờ là chuyện đơn giản.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, kem
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Ngo

 

Xem tử vi hàng ngày, thứ 4 Ngọ gặp Thương Quan nên sự nghiệp và học tập có hơi vất vả. Ngọ dễ bị cho thôi việc, trừ lương, thi cử chật vật. Hãy cố gắng tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, để gia tăng phúc đức cho bản thân sau này.

Mặt sáng nhất trong ngày là tình cảm, Hỏa sinh Thổ nên chuyện yêu đương đôi lứa có nhiều mật ngọt thăng hoa. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, quý mến.

Mặt sự nghiệp hơi xấu nhưng bù lại mặt tài lộc không hề bị ảnh hưởng. Phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, bạn đừng ngồi một chỗ chờ đợi cơ hội đến với mình. Bạn có tài nên chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì tiền bạc ắt sẽ tới.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có lòng khoan dung nên mọi người yêu quý.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vẻ bề ngoài chính là ưu thế của bạn.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Càng học hỏi nhiều thì càng nhanh phát tài.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Điều tiêu cực sẽ không bao giờ làm bạn gục ngã
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Ý chí của bạn mạnh mẽ và sắt đá.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng đậm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Mui

 

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 con giáp dự báo hôm nay Mùi gặp Tứ Hành Xung nên làm việc kém hiệu quả hơn những ngày trước. Có vẻ như bạn đang lo lắng cho chuyện cá nhân nên mất tập trung trong công việc. Nên xốc lại tinh thần, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại bạn và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về bạn.

Tình cảm bình ổn, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần của Mùi trong ngày này. Hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm thiên về truyền thống. Bạn là người hiền lành, điềm tĩnh và đáng tin cậy trong con mắt của mọi người. Nhân duyên không phải tự nhiên đến mà nhờ vào tính cách của bạn.

Đừng quá lo lắng vì đường tài lộc của bạn hôm nay vẫn ổn. Bạn luôn được đền đáp xứng đáng ở mặt tài chính. Cơ hội kiếm tiền được người khác đem tới khá nhiều, nhiều người ghen tị với Mùi ở điểm này.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn không có khả năng tạo nên sóng gió.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Phẩm chất tốt nên được lắm người tin cậy. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tham vọng đã giúp bạn tạo ra động lực.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hứa hẹn sẽ có nguồn tiền mới trong tương lai gần.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Bạn có quyết tâm trong chuyện làm giàu.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★  
 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu nhạt
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Than

 

Hôm nay có Tam Hợp nên công việc của tuổi Thân rất thuận lợi dù đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả những người đang đi học. Bạn trẻ hôm nay có bài kiểm tra sẽ nhận được kết quả như ý. Người đi làm luôn chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích trong cơ quan.

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay Thổ sinh Kim ở tuổi Thân nên đường tình duyên nảy nở như hoa cỏ mùa xuân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau làm mới mối quan hệ hiện tại. Bạn là người trọng tình trọng nghĩa nên có khá nhiều bạn bè tốt.

Ở hiền thì gặp lành, tuy không giàu có nhưng tiền của bạn luôn luôn đủ để đảm bảo cho cuộc sống ấm no. Tài vận có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng bạn không thích hợp cho đầu tư mạo hiểm. 

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Không nên mạo hiểm kiếm tiền.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Bạn luôn luôn tỏa sáng trong công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cuộc sống vẹn toàn nhưng đừng quá chủ quan
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Giận nhanh và quên cũng nhanh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tâm tính hiền lành không sợ kẻ ác.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★  
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ cam, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 19/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Dau

 

Đường sự nghiệp của Dậu hôm nay không hề kém cạnh bất kỳ ai. Bạn được Lục Hợp hỗ trợ nên những nỗ lực và trí thông minh sẽ mang lại thành quả xứng đáng, vì thế hãy không ngừng cố gắng để hoàn thành mục tiêu của bản thân. 

Thật may mắn khi bạn bè vẫn luôn bên cạnh đồng tâm hiệp lực giúp đỡ bạn khi cần. Tình yêu thì bao giờ cũng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị, chẳng qua do dạo này Dậu hơi bận nên chưa có thời gian khám phá. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa.

Cát tinh Chính Quan đem lại may mắn cho ví tiền của Dậu. Bạn có nhiều cơ hội làm ăn kiếm lợi nhuận cao, sáng suốt lựa chọn sẽ mang lại khoản tiền lớn cho bạn. Nhưng đừng chủ quan, làm gì cũng phải cẩn thận, đừng tin tưởng người lạ.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Năng lực làm việc cao hơn bình thường.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Công việc sẽ đạt được thành tích tốt.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Người có gia đình biết chia sẻ nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cần tỉnh táo để nắm bắt thời cơ tốt.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Con đường tương lai có nhiều hy vọng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ mận
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Tuat

 

Hôm nay có Thiên Tài chiếu mệnh nên tuổi Tuất có thể thử chơi vé số hoặc tìm vận may trong những công việc phụ.Tuy nhiên, bạn thường tham công tiếc việc đến nỗi đôi khi tự co mình lại trước các mối quan hệ xã giao trong công việc khiến đối tác e ngại. 

Tuy nhiên ngày gặp Tứ hành xung gây bất lợi khá nhiều cho tình cảm tuổi Tuất. Dám yêu dám ghét, dám làm dám chịu vốn là cá tính đặc trưng của tuổi Tuất nhưng nhiều người lại không thích điều đó. Nếu người những tuổi này biết cư xử khéo léo, không so đo tính toán thiệt hơn thì sẽ ổn hơn rất nhiều.

Trong ngày có nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì vậy cần cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về tiền bạc. Thời gian tới đây bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền cho bạn bè, anh em họ hàng, nên cân nhắc sao cho hợp lý.  

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chớ xen vào chuyện của người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tinh thần sẽ có lúc ở trong tình trạng ức chế. 
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Làm gì cũng phải suy nghĩ cho người thân.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nên thoáng tính một chút sẽ có lợi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Một điều nhịn bằng chín điều lành.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh ngọc bích
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 22/12/2021

Tu vi ngay 22/12/2021 cua 12 con giap - Hoi

 

Hợi có Thiên Ấn chiếu mệnh nên ai làm trong lĩnh vực y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, nhượng bộ một chút trong cơ quan để vận được yên ổn.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên yêu đương hay xảy ra cãi cọ, anh em họ hàng có nhiều xích mích âm ỉ. Dù thế nào đi nữa, hãy mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, chuyện yêu đương thì nên lý trí một chút sẽ tốt hơn là ủy mị, lụy tình.

Vận tài lộc có chút sóng gió, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hôm nay rủi ro luôn rình rập nên tiêu tiền cho việc gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh qua loa, đại khái kẻo tiền mất tật mang.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy thử thay đổi cách làm việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng dễ dãi trong chuyện tiền nong.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần giữ thái độ bình thản trước mọi tin vui.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chớ lãng phí thời gian quý báu.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Gác lại những chuyện quá khứ sang một bên.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng phấn
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

 III. Video tử vi Chủ nhật ngày 22/12/2021 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày 23/12/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts