Tu Vi Ngay 23/3/2021 Xem ngay 2023Tử vi ngày 23/3/2021 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 23/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý hay sẽ có xu hướng căng thẳng và nóng nảy trong ngày hôm nay do phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Khi đối mặt với vấn đề khó giải quyết, con giáp này thường có nhiều suy nghĩ cực đoan, dẫn đến hành động nông nổi.

Về đường tình duyên, người tuổi Tý có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, chưa chắc những người ấy đã đến với bạn một cách chân thành. Bạn nên giữ khoảng cách với họ, hoặc ít nhất hãy để thời gian tìm hiểu thêm.

Thương Quan cho thấy chuyện thi cử của con giáp này cũng không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Vì vậy, nếu phải tham gia thi cử hay ứng tuyển, bạn nên chuẩn bị thật cẩn thận, đồng thời cố gắng giữ bình tĩnh dù gặp phải tình huống hóc búa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có đường tài lộc của bạn đang rất ổn định vào thời điểm này. Nếu may mắn, con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ, đó có thể là tiền trúng số hoặc tiền thưởng.

Hôm nay thời gian lý tưởng nếu con giáp này muốn bắt đầu tiến hành kế hoạch kinh doanh mới, hay đầu tư vào lĩnh vực sở trường để thu lợi nhuận. Nhân cơ hội này hãy suy nghĩ kĩ càng về việc duy trì hướng đi sau này để đảm bảo nguồn tài chính vững mạnh.

Mối quan hệ của con giáp này với người bạn đời của mình gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu, cố chấp của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần dễ bị hoang mang, làm hỏng việc trong ngày này. Bản mệnh khi làm bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng, suy nghĩ trước sau rồi mới tiến hành để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Bạn cần bình tĩnh hơn trong ngày hôm nay. Mọi thứ trước mắt hiện tại còn là một ẩn số, thế nên đừng liều mạng. Nên dành thời gian cho những gì mà mình đã nắm bắt và hiểu thấu rõ rệt thì hơn, nếu không bạn có thể rơi vào những rắc rối không mong muốn. 

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, tình hình tài chính cũng nhất định phải cẩn trọng. Ai muốn gia tăng thu nhập thì cũng đừng vội vàng nghe ai đó mà đầu tư hay kinh doanh thời điểm này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tâm trạng của người tuổi Mão luôn thất thường trong ngày hôm nay. Tuy bạn là người có nhiều kinh nghiệm sống nhưng vì tính nóng nảy mà điều đó khiến cho con giáp này có những hành động, lời nói sai lầm mất hòa khí với mọi người xung quanh. 

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn, và cả hai đều biết rằng giấu mọi chuyện trong lòng sẽ khiến hai người ngày một xa nhau. 

Trong công việc do bản tính cố chấp, nóng nảy mà bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội may mắn. Ngoài ra bạn bị nhiều người thù ghét vì những lời nói vô ý của mình. Do đó hãy thay đổi dần tính cách này của mình đi nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày mới rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ đã lâu.

Hôm nay cát khí lan tràn, vận đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của con giáp này là rất cao. Người tuổi Thìn có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy. Song phương sẽ tin tưởng nhau và hợp tác cùng phát triển. 

Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, con giáp này không cần lao lực quá nhiều mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Bạn còn có khá nhiều thời gian rảnh để làm những việc theo đam mê, sở thích nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải từ tốn, càng nhanh càng hỏng việc, sự hài lòng bị trì hoãn lại khiến bạn thỏa mãn hơn sự hài lòng tức thì. Thế nên đừng vồ vập, đừng quá hấp tấp, sự chậm rãi sẽ khiến bạn cảm nhận mọi thứ ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.
Chính Ấn có thể giúp tuổi Tỵ có ý tưởng đột phá trong ngày này, thế nhưng muốn biến ước mơ thành hiện thực thì điều duy nhất bạn phải làm là nỗ lực theo đuổi nó. Giấc mơ sẽ chỉ mãi mãi là giấc mơ nếu như bạn không biến chúng thành hành động thực tế, với tất cả sự tích cực mỗi ngày.
Ngũ hành xung khắc khiến tâm tính của bản mệnh không được ổn định, bạn đang áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và khiến cho mối quan hệ trở nên ngột ngạt, căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở nên quyết đoán, nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến những quyết định của bạn trở nên khá hấp tấp và vội vàng.

Để đạt được thành công trong công việc, những người tuổi Ngọ cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện kế hoạch, chứ đừng nên chỉ làm theo hứng thú nhất thời rồi về sau thì bỏ bê, chán nản.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Bạn luôn tôn trọng nửa kia nên không bao giờ quyết định mọi chuyện trong gia đình một mình mà luôn luôn trao đổi ý kiến với người ấy, để vợ chồng đạt được sự đồng thuận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong mọi việc. Bạn nên kiên nhẫn hơn khi đối diện với khó khăn hoặc khi trò chuyện với bất cứ ai có ý kiến và quan điểm trái ngược với mình để tránh tự đẩy bản thân vào tình thế khó xử. 

Nếu bạn giữ được một “cái đầu lạnh”, tuổi Mùi rồi sẽ tìm được cách để hướng đến mục tiêu của mình. Con giáp này sẵn sàng làm những điều mà trước giờ mình chưa hề nghĩ đến để có thể hoàn thành công việc.

Mộc sinh Hỏa giúp cho bầu không khí trong gia đình của bạn luôn được duy trì trong trạng thái hài hòa và yên ấm tạo động lực để con giáp này thêm cố gắng vì những người thân yêu. Khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng luôn suy nghĩ đến tổ ấm bé nhỏ của mình để cân nhắc kỹ càng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tam Hợp mang tới sức quyến rũ cho người tuổi Thân độc thân. Năng lượng, sức hấp dẫn rất tự nhiên quả thực “không đùa được đâu”. Thế nên đây là cơ hội để ghi điểm trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó đấy, đừng bỏ lỡ rồi lại tiếc nhé.
Thiên Tài mang đến tài lộc, may mắn cho con giáp tuổi Thân, thậm chí có những người còn có thu nhập từ nghề tay trái. Có người mang tới tiền bạc cho bạn mượn nếu bạn rơi vào tình trạng khó khăn.
Hỏa – Mộc tương sinh hậu thuẫn cho những ai đang chữa bệnh trong giai đoạn này sẽ nhanh khỏi hơn. Với những ai đang theo đuổi kế hoạch ăn uống khoa học, cơ hội thành công rất cao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất, con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng và tránh nhẹ dạ cả tin, mắc phải mánh của đối tượng lừa đảo.

Nếu bạn đang làm công việc kinh doanh, thì không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Nnhững người tuổi Dậu  luôn chăm chỉ làm lụng và chịu khó cóp nhặt sẽ dần có được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tiền có được không chỉ là do làm ăn, mà còn cần bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay có điềm báo có họa tiểu nhân quấy phá khiến người tuổi Tuất chẳng làm được gì. Con giáp này cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình. Cho dù bạn là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất cũng nên tránh việc đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp, không nên tỏ ra mình là một người bốc đồng và hiếu thắng. Những kẻ có lòng dạ ghen ghét, đố kị chỉ đợi lúc bạn sơ suất để đẩy ngã bạn hòng chiếm đoạt công sức đấy.

Người thân chính là hậu phương vững chắc để con giáp này tự tin hơn vào chính mình bởi bạn biết, dù có ra sao, bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, bạn cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ ba ngày 23/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đừng phản ứng một cách quá cảm tính về vấn đề của một người nào đó ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ gây tác động đến những cảm xúc thực của bạn lẫn công việc của chính bạn đấy.

Chính Tài ghé thăm mang tới may mắn cho con giáp tuổi Hợi, hôm nay đường tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Thậm chí có những người mang cho bạn cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập.
Hỏa – Mộc tương sinh hậu thuẫn cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Nếu bạn đang có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại thì có khá nhiều điều kiện thuận lợi, hậu thuẫn cho bạn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 23/3/2021./.

Tử vi hàng ngày 23/3/2021 của 12 con giáp (QUÁ CHUẨN)

Tử vi hàng ngày 23/3/2021 của 12 con giáp (QUÁ CHUẨN)

(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 23/3/2021 của 12 con giáp, xung quanh con giáp tuổi Mùi đều là những con người tuyệt vời, với nguồn năng lượng tuyệt vời. Vậy thì hãy lấy đó làm động lực để có một ngày thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự hứng khởi trong mọi công việc của bạn nhé.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 23/3/2021:

– Ngày 23/3/2021 tức ngày 11/2 theo lịch âm ngày Canh Ngọ, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi
 

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Xem video: 
 

Xem video:

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Ty

 

Ảnh hưởng của Lục Xung người tuổi Tý dễ bị hoang mang, làm hỏng việc trong ngày này. Bản mệnh khi làm bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng, suy nghĩ trước sau rồi mới tiến hành để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Khuyên người tuổi Tý cần bình tĩnh hơn trong ngày Thương Quan có thể gây hại cho bạn bất cứ khi nào. Mọi thứ trước mắt hiện tại còn là một ẩn số, thế nên đừng liều mạng. Nên dành thời gian cho những gì mà mình đã nắm bắt và hiểu thấu rõ rệt thì hơn, nếu không bạn có thể rơi vào những rắc rối không mong muốn. 

 
Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, tình hình tài chính cũng nhất định phải cẩn trọng. Ai muốn gia tăng thu nhập thì cũng đừng vội vàng nghe ai đó mà đầu tư hay kinh doanh thời điểm này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy buông bỏ bớt những phiền muộn trong lòng 

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Quan tâm hơn những điều nhỏ nhặt, vui tươi trong cuộc sống

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nhận được tiền thưởng, tiền lãi xứng đáng với công sức  

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tính tình nóng nảy, dễ gây ra xung đột, cơn thịnh nộ

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn có quyền lựa chọn cuộc sống thịnh vượng cho mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

2. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Sửu 

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Suu

 

Sửu Ngọ Tương Hại khuyên con giáp tuổi Sửu phải từ tốn, càng nhanh càng hỏng việc, sự hài lòng bị trì hoãn lại khiến bạn thỏa mãn hơn sự hài lòng tức thì. Thế nên đừng vồ vập, đừng quá hấp tấp, sự chậm rãi sẽ khiến bạn cảm nhận mọi thứ ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Chính Ấn có thể giúp tuổi Sửu có ý tưởng đột phá trong ngày này, thế nhưng muốn biến ước mơ thành hiện thực thì điều duy nhất bạn phải làm là nỗ lực theo đuổi nó. Giấc mơ sẽ chỉ mãi mãi là giấc mơ nếu như bạn không biến chúng thành hành động thực tế, với tất cả sự tích cực mỗi ngày.

Ngũ hành xung khắc khiến tâm tính của bản mệnh không được ổn định, bạn đang áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và khiến cho mối quan hệ trở nên ngột ngạt, căng thẳng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Phản ứng chậm lại để tránh gây thêm rắc rối

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy nhìn xa hơn ở tương lai để có cách hành xử phù hợp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nhận được sự đánh giá cao của cấp trên

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn đang quá xem nhẹ tiền bạc và hạnh phúc

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nhớ từ bỏ những lời bào chữa vô căn cứ

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Dần

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Dan

 

Tam Hợp mang tới sức quyến rũ cho người tuổi Dần độc thân. Năng lượng, sức hấp dẫn rất tự nhiên quả thực “không đùa được đâu”. Thế nên đây là cơ hội để ghi điểm trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó đấy, đừng bỏ lỡ rồi lại tiếc nhé.

Thiên Tài mang đến tài lộc, may mắn cho con giáp tuổi Dần, thậm chí có những người còn có thu nhập từ nghề tay trái. Có người mang tới tiền bạc cho bạn mượn nếu bạn rơi vào tình trạng khó khăn. 

Hỏa – Mộc tương sinh hậu thuẫn cho những ai đang chữa bệnh trong giai đoạn này sẽ nhanh khỏi hơn. Với những ai đang theo đuổi kế hoạch ăn uống khoa học, cơ hội thành công rất cao.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Ngày bạn cảm thấy bình an, chủ động xử lý tình huống

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên dành quá nhiều thời gian để tụ tập

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Suy nghĩ cố chấp, không nghe ý kiến người khác

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không được lòng tập thể, hãy sửa đổi tính xấu

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Công sức bỏ ra không uổng phí một chút nào

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Mão

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Mao

 

Tiếp nối Tử vi hàng ngày 22/3/2021 của 12 con giáp, Mão Ngọ Tương Phá khuyên con giáp tuổi Mão đừng phản ứng một cách quá cảm tính về vấn đề của một người nào đó ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ gây tác động đến những cảm xúc thực của bạn lẫn công việc của chính bạn đấy.

Chính Tài ghé thăm mang tới may mắn cho con giáp tuổi Mão, hôm nay đường tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Thậm chí có những người mang cho bạn cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập.

Hỏa – Mộc tương sinh hậu thuẫn cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Nếu bạn đang có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại thì có khá nhiều điều kiện thuận lợi, hậu thuẫn cho bạn rất nhiều đấy.
 

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không muốn nghe ý kiến trái chiều, không muốn nhận lỗi

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Khó khăn lại là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh của mình

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thẳng thắn thừa nhận lỗi sai để hướng thay đổi, sửa chữa

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Học cách đặt mình vào vị trí của người khác

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn và khéo léo hơn

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Thìn

tu vi ngay 23032021 - tuoi thin

 

Xem Tử vi, bạn đã sẵn sàng cho những bước đi mới của đời sống hay chưa khi có Thiên Ấn nâng cánh giúp tuổi Thìn thực hiện tham vọng. Đây là ngày để bạn tự tin dấn bước, khẳng định bản thân trước những đối thủ của mình. Điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của chính bạn nhé.

Hỏa – Thổ tương sinh hỗ trợ cho sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, bạn rất hào hứng trong việc tập luyện để cải thiện số đo 3 vòng trong thời gian này. Nhờ thế là lượng mỡ đã giảm đi đáng kể, cơ thể cũng săn chắc hơn rất nhiều.

 
Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc gặp phải nhiều trở ngại

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ gây mất lòng cấp trên và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên đưa ra quyết định đầu tư

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chú ý quản lý tài sản, tránh thất thoát

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy chú ý đến tình hình sức khỏe

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★ 

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Tị  

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Ti

 

Theo Tử vi hàng ngày, ảnh hưởng của Tam Hội nên đây là ngày mà con giáp tuổi Tị sẽ trở nên đồng điệu, dễ dàng sẻ chia ý tưởng, lập kế hoạch và cùng nhau thực thi công việc. Vậy thì đây chính là thời gian cho việc đưa ra các ý tưởng của mình và lắng nghe sự tiếp thu đấy.

Thương Quan xuất hiện điềm báo có sự chẳng lành đến với tuổi Tị. Lời khen ngợi rằng bạn thật tử tế, trong tình huống này, chỉ là một cách để đối phương lợi dụng bạn mà thôi. Hãy sống công bằng với mọi người, và với cả chính bạn nữa

Tốt hơn hết là hôm nay bạn không nên cứng đầu vì càng như thế càng khiến mọi việc trở nên khó khăn, nhiều trở ngại hơn. Thậm chí, thua thiệt một chút cũng không sao cơ mà.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Quá cứng cỏi, không chịu hòa nhập với người khác

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Được nhiều người ngưỡng mộ và kính trọng

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Ghi điểm trong mắt cấp trên, có cơ hội thăng chức

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng tỏ ra quá mạnh mẽ, nên biết nhún nhường khi cần

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, da cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Ngọ 

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Ngo

 

Chính Quan giúp sức mang lại cho tuổi Ngọ nhiều cơ hội lớn để phát huy những thế mạnh của mình. Thế nên hãy nỗ lực để lập ra các kế hoạch quan trọng và hoàn thành nó, bạn sẽ có những bước tiến tích cực trong công việc. Nhưng nên nhớ con giáp không có duyên với trúng số độc đắc đâu nhé.

Có một số việc xảy ra và bản mệnh cảm nhận được rõ sự thay đổi của nó, lại cộng thêm Ngọ Ngọ Tự Hình nên bạn lo lắng, suy tư quá nhiều. Dù ai nói gì bạn cũng không nghe cho tới khi tìm ra câu giải đáp cuối cùng.

Hôm nay điều cần thiết nhất với bản mệnh là tìm cách giải tỏa căng thẳng để tâm trí được hoàn toàn nghỉ ngơi, có như thế sức khỏe mới được cải thiện, đầu óc mới tỉnh táo và sáng suốt hơn. 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhiệt tình, hăng hái trong công việc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không nên đưa ra những quyết định nóng vội

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dễ bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng quan tâm và thường xuyên tâm sự

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm lứa đôi thắm thiết

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Mùi

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Mui

 

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy xung quanh con giáp tuổi Mùi đều là những con người tuyệt vời, với nguồn năng lượng tuyệt vời. Vậy thì hãy lấy đó làm động lực để có một ngày thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự hứng khởi trong mọi công việc của bạn nhé.

Nhờ Chính Ấn mà tuổi Mùi được làm những điều mình thích, niềm đam mê của bạn được phát huy. Nhưng đừng để chúng chế ngự bạn, khiến bạn đưa ra những quyết định phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc. Hãy lý trí một chút ngày hôm nay nhé

Ngũ hành tương sinh mang tới sức khỏe dồi dào, tránh xa bệnh tật để bản mệnh an tâm thực hiện những điều lớn lao. Ai chưa tập thể thao có thể thực hiện ngay từ bây giờ vì cơ hội duy trì được thói quen tốt này rất cao.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tự tin thái quá, không nghe theo ai

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Sẵn sàng tiên phong làm việc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chú ý hơn khi tham gia vào các kỳ thi cử

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Việc làm ăn tiến triển không mấy thuận lợi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra quyết định

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt:  21h-23h 

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

9. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Thân 

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Than

 

Tử vi hàng ngày 23/3/2021 của 12 con giáp, Tỷ Kiên có thể gây ra vết thương lòng cho tuổi Thân nên ngày hôm nay trở nên thu mình lại, bạn có xu hướng nội tâm, tĩnh lặng hơn lệ thường. Thế nên hãy làm mọi công việc một cách chậm rãi hơn, đừng cố khiên cưỡng chống lại những cảm xúc của chính bạn.

Hỏa – Kim xung khắc khuyên bản mệnh nên cẩn trọng, đừng vì chủ quan mà phạm lỗi. Nhất là những lỗi tệ hại khi mà công việc của bản mệnh xuất hiện những sai sót khá lớn vì sự thiếu tập trung của bản mệnh

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Do đó, thai phụ không nên lúi tới, tiếp xúc với các đồ vật trong đó, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa chúng. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.  

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ có người lạ mang tới

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hòa hợp với nửa kia, đôi bên luôn thấu hiểu, biết lắng nghe

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Người làm nghề tự do có cơ hội phát tài khi biết nắm bắt thời cơ

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nhận được thành quả lao động xứng đáng

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Thời điểm phù hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Dậu 

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Dau

 

Kiếp Tài xuất hiện nên mọi người hay soi xét tuổi Dậu hơn bao giờ hết. Mọi người đang ngầm quan sát bạn, ghi chú lại những điều mà bạn nói, lưu tâm những hành động mà bạn làm. Thế nên nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử ngày hôm nay nhé, nếu không bạn có thể hối tiếc đấy.

Ngũ hành xung khắc khiến sức khỏe và thể lực của bạn giảm sút, lúc này bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe. Công việc quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi nhé.

Ngày 23/3/2021 là ngày Ngày Dương công kỵ, do đó bản mệnh nên tránh những việc quan trọng, ngày này xấu cho mọi việc nhưng đặc biệt xấu với việc xây dựng. 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Quan hệ xã giao thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có nhiều ý tưởng sáng tạo, khiến mọi người ngạc nhiên

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chủ động và tự tin nắm bắt cơ hội

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Các thành viên gia đình luôn quan tâm nhau

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, ghi

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Tuất  

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Tuat

 

Tử vi hàng ngày 23/3/2021 của 12 con giáp, xuất hiện Tam Hợp mang tới tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Tuất, nhất là những cặp đôi dễ có tin vui bầu bí. Quý nhân sẽ mang đến cho bản mệnh đang độc thân nhiều cơ hội để gặp gỡ với người mình tâm đầu ý hợp. 

Thiên Ấn chắp cánh cho những ý tưởng của tuổi Tuất. Bạn đã sẵn sàng cho những bước đi mới của đời sống hay chưa vì đây là ngày để bạn tự tin dấn bước, khẳng định bản thân trước những đối thủ của mình. Điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của chính bạn nhé.

Hỏa – Thổ tương sinh là tín hiệu tốt và khá lạc quan cho tình hình tài chính đang có dấu hiệu sa sút của bạn trong thời gian gần đây. Lúc này tập trung để cố gắng hòa vốn là tốt rồi, bạn đừng tham lam quá lại mất nhiều hơn đấy.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Quan tâm đến con cái của mình nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên hạ cái tôi xuống, không cô lập bản thân

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi nugời

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Dễ bị mọi người xung quanh đối xử lạnh nhạt

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có thể thực hiện những công việc như xuất hành, khai trương

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 23/3/2021 tuổi Hợi 

Tu vi hang ngay 23032021 - Tuoi Hoi

 

Người tuổi Hợi cần tìm kiếm sự cân bằng đặc biệt quan trong ngày Thực Thần ghé thăm. Bạn cần phải tìm kiếm điểm trung lập giữa một bên là sự hào phóng, rộng lượng và một bên là tính kiềm chế. Đừng cho đi tất cả những gì mà bạn có rồi hối tiếc.

Hỏa – Thủy xung khắc dự báo có thể vợ chồng tranh cãi vì một chủ đề không liên quan. Thay vì đôi co hai người hãy học cách biết vun vén tình yêu, hạnh phúc gia đình đôi bên.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy đặt mình vào vị trí của người khác

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không hòa thuận với gia đình, thích làm việc theo ý thích

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chăm chỉ sẽ được hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng mong chờ một vận mat bất ngờ không xảy ra

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Đánh giá tử vi ngày 23/3/2021 của 12 con giáp:

– Tuổi nào gặp được nhiều điều như ý trong ngày hôm nay? 

Các tuổi: Tuất, Mùi

– Tuổi nào vướng phải nhiều rắc rối nhất?

Các tuổi: Dậu

– Xem tử vi hàng ngày 23/3/2021 có ý nghĩa gì?

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 24/3/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi ngày 23/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử căng …

Tử vi ngày 23/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử căng thẳng và mệt mỏi

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở thành một con người rất dễ kích động, lúc vui lúc buồn rất khó đoán định. Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt, nhưng bạn không nên để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác và ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bản thân.

Vì trạng thái tinh thần bất ổn khiến bạn chẳng còn tâm trí tập trung cho công việc. Vốn dĩ mọi việc đã rối tung mà hiện giờ lại càng thêm gay go. Hãy sớm điều chỉnh trạng thái để không làm trễ nải công việc nhé.

Tử vi ngày 23/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử căng thẳng và mệt mỏi - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet 

Dù là người khá hiền lành nhưng đôi khi sự thẳng thắn không đúng lúc, không đúng chỗ của Bạch Dương lại trở thành vũ khí sắc bén cứa vào tim người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu từ trước đến nay luôn là một người sâu sắc trong chuyện tình cảm, chẳng bao giờ bạn đối xử hời hợt với ai, còn đối với những người bạn không ưa thì thường tìm cách tránh xa xa hơn là cố gắng hòa nhập. Trong hôm nay, nhiều người góp ý với bạn rằng nên cởi mở hơn thì mới kết bạn được với nhiều đối tượng khác nhau.

Tinh thần tự do cùng nguồn năng lượng dồi dào của Kim Ngưu được phát huy tối đa. Bạn giống như chú ngựa hoang đứt cương trở về với mảnh đất của riêng mình mà không ai có thể ràng buộc được. Song cũng chính vì hoang dã quá mà không được nhiều người ủng hộ và đồng cảm với kế hoạch của bạn.

Mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết của nó, hãy để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, đừng miễn cưỡng, đừng gượng ép. Chuyện tình cảm cũng vậy, nếu hai bạn thực sự không có duyên phận, có cố gắng ở bên nhau cũng chỉ là những ngày tháng nhạt nhòa mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử hôm nay rất căng thẳng và mệt mỏi do áp lực công việc quá nhiều. Mặc dù là người có trách nhiệm trong công việc nhưng thực sự hôm nay bạn không muốn làm tất cả mọi việc. Bạn đố kị với những người có lượng công việc ít hơn mình và bạn cảm thấy không công bằng khi mình gánh quá nhiều việc như vậy.

Một lời khuyên cho Song Tử hôm nay bạn cần thay đổi lại tâm trạng của mình và không nên để nó làm ảnh hưởng đến chính bản thân mình và công việc cũng như mối quan hệ giữa các đồng nghiệp của mình. Thay vì bạn cứ phiền muộn vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống vì những lời chê bai chỉ trích thì bạn cứ lạc quan mà sống, cứ “thôi, kệ nó” rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi mà.

Chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt như thuở ban đầu. Thời gian đầu mới quen nhau, bạn có rất nhiều thứ để kể cho người ấy, rồi có rất nhiều nơi để đến và rất nhiều thứ để làm cùng nhau. Nhưng khi tình yêu đi một đoạn đường dài, thường dễ rơi vào cảnh nhàm chán và lười chia sẻ. Vì vậy, tình cảm hiện tại của hai người mờ nhạt hẳn đi, thay vì kể cho người ấy thì bạn sẽ tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ thế nên tình cảm phai nhạt là điều dễ hiểu mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 31

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy mọi thứ quá rối rắm và không biết phải giải quyết như thế nào cho ổn thỏa bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh. Đừng ngại đưa ra lời yêu cầu giúp đỡ, đồng nghiệp giúp nhau là chuyện hết sức bình thường mà.

Sự cứng rắn và mạnh mẽ của bạn chính là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người ấy, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên dựa dẫm đôi chút vào nửa kia chứ đừng lúc nào cũng độc lập một mình như vậy.

Tài chính của Cự Giải không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì mai cũng là ngày cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.

Con số may mắn của Cự Giải là 34

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 23/3/2021 cho biết Sư Tử vốn dĩ hoạt bát nhưng hôm nay chòm sao này có thái độ rất khác thường. Thích ở nhà hưởng thụ sự yên tĩnh an lành, sau khi tan làm tan học là về nhà náu mình vào góc nhỏ hoặc tìm tới quán cà phê, tiệm sách vắng người để thư giãn. Dù sao ngày mai cũng là ngày nghỉ, hãy tận dụng thời gian đó để nghỉ ngơi.

Du lịch có thể mang tới cho bạn tâm tình rất tốt, phong cảnh hợp lòng người, mang tới sự yên tĩnh cần thiết để suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề và tìm ra định hướng mới cho bản thân trong năm mới. Nếu còn ngần ngại thì có thể rủ thêm bạn bè người thân cùng đi cho vui. Điên một chút, rời xa sự xô bồ một lần thử xem sao, sẽ thú vị lắm đấy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có phần ảm đạm, đặc biệt là các Sư Tử yêu xa. Không được ở gần nhau, nên ngày lễ, ngày tết cũng giống như những ngày bình thường, bạn chỉ ở nhà, gọi điện trò chuyện cùng nửa kia, động viên nhau bằng những tình cảm qua màn hình.

Con số may mắn của Sư Tử là 6

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ được khuyên là nên hành động theo trực giác hơn là nghe lời khuyên từ bên ngoài. Bởi chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ và biết rõ mình cần gì, muốn gì và phải làm gì. Đừng để những tác động bên ngoài khiến sau này phải hối hận nhé.

Công việc của Xử Nữ hôm nay có vẻ đã vất vả quá rồi. Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc điều này khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Bạn vốn là người có trách nhiệm và tư duy lãnh đạo tốt nhưng hôm nay bạn cảm thấy cần ai đó trợ giúp mình. Bạn có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ mình nhé, đừng ngại ngùng vì luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ thật tình cờ nhưng cũng đầy thú vị và tràn đầy cảm xúc. Từ một cuộc gặp gỡ tình cờ rồi cứ thế mà nảy sinh tình cảm với đối phương. Có thể người ấy vốn không phải là mẫu người mà bạn đã mong muốn nhưng tình cảm mà nó phát sinh và ít khi nghe theo sự sắp xếp của lý trí lắm.

Con số may mắn của Xử Nữ là 89

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lối suy nghĩ rất thông minh, hợp lý và đúng đắn trong mọi việc. Hơn nữa, ưa điểm của chòm sao này còn là sự cẩn thận. Điều này giúp bạn đạt được sự công nhận của những người khác.

Bạn coi trọng những kinh nghiệm thực tế hơn là các lý thuyết trên sách vở. Chính điều này giúp cho các kế hoạch của chòm sao này rất hiếm khi bị đánh giá là viển vông, xa vời.

Hôm nay, Thiên Bình có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang hướng về phía mình. Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Chòm sao này không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm.

Con số may mắn của Thiên Bình là 23

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là những con người rất bí ẩn và chính sự bí ẩn ấy tạo nên nét quyến rũ cho bạn. Hôm nay sẽ là một ngày hết sức thú vị và vui vẻ, nhờ tích cách độc lập, tự chủ cùng lối nói chuyện cuốn hút, bạn đã dưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

Chòm sao này được khuyên cần cẩn trọng với những vấn đề mình đang phải đối mặt giải quyết. Bạn phải biết xem xét kĩ lưỡng tình thế để không khiến bản thân rơi vào rắc rối. Có rất nhiều người kinh nghiệm đầy mình nhưng chưa chắc họ đã sẵn lòng chỉ bảo cho bạn. Có thể nghe họ hướng dẫn, nhưng quyết định là ở bạn.

Điểm trừ trong ngày chính là sử khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Buổi sáng vẫn dồi dào sức sống nhưng từ trưa trở đi thì mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi. May cũng mai là ngày nghỉ nên có thời gian để nghỉ ngơi, tẩm bổ, lấy lại tinh thần.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 86

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.

Đôi lúc, bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà bỏ qua những gì nửa kia đang muốn bày tỏ. Tình yêu rất cần sự thấu hiểu và tinh tế trong cách xử sự, đừng vì sự vô tâm của bản thân mà đánh mất một người thật sự yêu thương mình nhé.

Nhân Mã cũng nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.

Con số may mắn của Nhân Mã là 4

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết tràn đầy năng lượng làm việc. Tinh thần của bạn làm mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn phối hợp với đồng nghiệp của mình rất tốt nên cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ tốt, được cấp trên tán thưởng và đánh giá cao. Và tối nay bạn vẫn muốn hẹ hò với đồng nghiệp và bạn bè của mình. Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời của Ma Kết.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay sẽ có nhiều thay đổi đấy. Bạn sẽ nhận được lời tỏ tình “thả thính” từ ai đó. Nếu bạn cảm thấy mình có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời nhé vì biết đâu đó lại là nhân duyên tốt đẹp của bạn. Nhưng cũng không nên nhận lời để lấp láp đi những điểm thiếu thốn trong tâm hồn vì như thế bạn sẽ làm tổn thương người đó rất nhiều đấy.

Vấn đề sức khỏe của Ma Kết vẫn ổn định. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tiếp xúc quá nhiều với điện thoại và máy tính. Mắt bạn sẽ yếu đi nhiều nếu cứ duy trì thói quen sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ như thế đấy. Bạn nên để thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt và thư giãn đầu óc như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều cho tinh thần và sức khỏe của bạn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 75

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính bảo thủ, cố chấp của mình đi một chút là được.

Có thể nói, Bảo Bình rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Bạn chính là kiểu người chậm mà chắc, bạn thà cô đơn thêm một thời gian nữa để cảm xúc đến một cách tự nhiên còn hơn là gượng ép làm điều mình không thật sự vui vẻ.

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Thói quen ăn uống vô tội vạ, không kiểm soát sẽ khiến bạn dễ bị bệnh đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Với Song Ngư, yêu xa không còn là điều gì đáng sợ nữa khi hai trái tim luôn hòa cùng một nhịp và hướng về nhau. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, cảm giác như khoảng cách địa lý, không gian đều bị xóa nhòa.

Thời gian tới chòm sao này cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Nếu bạn có ý định đi ra ngoài chơi vào buổi tối, hãy chắc rằng mình có mang theo khăn quàng ấm. Bạn cũng nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng nhé, vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng nữa đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 64

Chúc các bạn may mắn!

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Related Posts