Tử Vi Ngày 24/5/2022 Xem ngay 2023Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Tuổi Thân đừng quá chủ …

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Tuổi Thân đừng quá chủ quan

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 23/5/2022, những ngày sắp tới tuổi Tý rất khó khăn vì bạn không nhận ra được ai mới là được yêu thương mình thật lòng. Trong công việc tuổi Tý đang có nhiều dự định nhưng không có đủ năng lực để làm nữa. Tình hình tài chính tương đối ổn định và bạn cũng chẳng có lý do gì cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không nên tự mình rước phải những mối quan hệ độc hại cho bản thân. Con giáp này tương đối thông minh khi đưa ra được nhiều sự lựa chọn cho bản thân trong thời gian tới. Tài chính của tuổi Sửu cũng ổn định và bạn có thể thực hiện được nhiều điều mà mình mong muốn.

Con số may mắn: 2, 16

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dần

Hôm nay bạn sẽ có thể gặp nhiều chuyện không vui trong tình cảm. Dù sao thì bạn cũng nên làm chủ cảm xúc của mình, đừng để người khác gây khó khăn cho bạn trong công việc. Dần sẽ sớm tiêu hết tiền tiết kiệm của mình đấy nhé.

Con số may mắn: 8, 19

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi ngày 24/5/2022 của tuổi Mão

Mệnh chủ thời gian gần đây bạn nên cảnh giác với những người mệnh Hỏa vì có thể họ đang có ý đồ làm chuyện tình cảm của bạn xấu đi đấy. Tuổi Mão dễ khiến cho người khác có ác cảm với bạn chỉ vì bạn đang tỏ ra khá thượng đẳng. Tình hình tài chính ổn định, không có điều gì khiến bạn lo lắng.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022

Tuổi Thìn mệnh số không tốt

Tuổi Thìn mệnh số không tốt nên đôi khi bạn cảm thấy rất chán nản vì hôn nhân không đi đến đâu. Trong công việc tuổi Thìn dần mất vị trí của mình trong công việc nhưng bạn không hề biết rằng chuyện đó có nguy hiểm hay không. Tài chính của con giáp này không tốt như những gì mà bạn vẫn nghĩ đâu nhé.

Con số may mắn: 2, 24

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang bị dồn vào đường cùng vì những chuyện gần đây về tình cảm cá nhân đều không hay. Trong ngày tuổi Tỵ sẽ phải đánh đổi một mối quan hệ để công việc được thuận lợi hơn. Mệnh chủ thời gian tới không thể chi tiêu thoải mái do không có tiền.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Ngọ hãy cố gắng

Tuổi Ngọ những ngày gần đây cần chú ý đến những người xung quanh mình chỉ vì họ đang có những cảm xúc khác thường với bạn. Mọi chuyện đến với bạn một cách vô cùng tự nhiên vì vậy bạn hãy cố gắng lên là được. Con giáp này gần đây nên hạn chế xài tiền của gia đình là được.

Con số may mắn: 3, 21

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Xem tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi quá sức chịu đựng trong quan hệ hôn nhân của mình vì vậy mà bạn cảm thấy thấy ngột ngạt. Con giáp này sắp tới có nhiều dự định trong công việc cá nhân của mình, hãy cố gắng lên. Tuổi Mùi nhận được nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022

Tuổi Thân đừng quá chủ quan

Tuổi Thân dễ nên duyên với một người tuổi Thân và đi đến hôn nhân mà bạn không nhận ra đấy nhé. Trong công việc tuổi Thân quá mức chủ quan nên bạn không biết có những mối nguy hại đang đến với mình. Tình hình tài chính của tuổi Thân dễ xuống dốc không phanh.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi hôm nay tuổi Dậu

Tuổi Dậu thật sự rất chán nản vì mình làm gì cũng không hài lòng được với người kia. Con giáp này gặp Thương Quan nên bạn gặp phải nhiều chuyện đáng lo ngại trong công việc của mình. Tài chính của tuổi Dậu tốt vì vậy mà bạn làm gì cũng được.

Con số may mắn: 4, 10

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có nhiều điều khó hiểu trong chuyện tình cảm nhưng bạn thật sự không quan tâm một chút nào. Trong công việc tuổi Tuất chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến đồng nghiệp như thế nào. Bản mệnh không biết ơn người đã từng giúp đỡ mình.

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chỉ vì quá tin người mà đôi khi bạn mất tất cả những mối quan hệ xung quanh của mình. Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh dù có khó khăn đến mấy bạn cũng có thể vượt qua được. Trong ngày tuổi Hợi không nên tin người để mất số tiền lớn của mình.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tin ngày 23/5: HLV Park chia tay U23 Việt Nam; Giá xăng sẽ lập kỷ lục mới? Tin ngày 23/5: HLV Park chia tay U23 Việt Nam; Giá xăng sẽ lập kỷ lục mới?

HLV Park Hang Seo chính thức chia tay U23 Việt Nam; Trong kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước vào 23/5, giá xăng có …

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Ngọ nên duyên với tuổi Mùi Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Ngọ nên duyên với tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp: Thìn gặp tiểu nhân

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp: Thìn gặp tiểu nhân

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về vận trình hung – cát, may – rủi của bản thân ra sao trong ngày thứ 3 để ứng biến linh hoạt trong công việc ngày này.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt hôm nay:

 • Dương lịch: Ngày 24/5/2022
 • Âm lịch: Ngày 24 tháng 4
 • Lịch can chi: Ngày Đinh Sửu, tháng Ất Tị, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
 • Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
 • Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông 

– Đánh giá tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Thân, Tị, Dậu
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Ngọ, Thìn, Mùi
 • Xem tử vi hàng ngày 24/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty

 

Xem tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp, Lục Hợp xuất hiện cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày có nhiều biến chuyển tích cực trong cuộc sống. Có vẻ hôm nay bạn sẽ vô cùng bận rộn và hoàn thành tốt công việc được giao. Mọi thứ nhìn chung đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Thần Tài cũng sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho những người vẫn luôn làm việc chăm chỉ bấy lâu. Đặc biệt, những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán bội thu. Bản mệnh cũng có thể bàn tính đến việc mở rộng quy mô trong thời điểm cát khí vượng thế này.

Về tình cảm, ngũ hành xung khắc nhắc nhở, cho dù bạn và người ấy đang ở trong một mối quan hệ đi nữa thì hãy nhớ cả hai vẫn cần có không gian riêng, nếu không thì mối quan hệ sẽ khó mà duy trì và phát triển được. Việc cố kiểm soát nhau sẽ chỉ khiến tình cảm của hai bạn xuất hiện vết nứt.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Có nhiều biến chuyển tích cực trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Càng chăm chỉ thì tài chính càng rủng rỉnh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đôi lứa nên dành cho nhau không gian riêng.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Tiếp nối tử vi ngày 23/5/2022 của 12 con giáp, người tuổi Sửu nhờ được Thực Thần chiếu mệnh nên sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân. Con giáp này nếu biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển việc kinh doanh thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ.

Với người làm công ăn lương, có vẻ hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui như được tăng lương hoặc khen thưởng nên số dư tài khoản của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên tăng cường tích lũy.

Ở phương diện tình cảm, người độc thân vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn mới mong sớm tìm được một nửa phù hợp. Bên cạnh việc bớt thời gian cho công việc để chăm lo cho cuộc sống cá nhân, bạn cũng nên nhìn lại mục tiêu của bản thân, đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn bạn tìm thấy hạnh phúc.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có thể được tăng lương hoặc khen thưởng.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên tăng cường tích lũy khi tiền bạc đổ về
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Người độc thân chưa tìm được một nửa phù hợp.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuổi Dần được Chính Ấn độ mệnh nên có một ngày làm việc hăng say, tạo ra nhiều giá trị đáng nể. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng nhờ sự lanh trí và linh hoạt của mình, bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Cũng trong ngày này, Dần còn có thể tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong thời gian này. Dù vậy, bạn cũng không nên tiêu xài hoang phí cho những món đồ không thật sự cần thiết.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cá nhân của những chú Hổ vẫn còn lắm gập ghềnh cần đối mặt. Bạn và người ấy có nhiều quan điểm trái ngược về các vấn đề trong cuộc sống. Ban đầu đó là điểm thu hút đối phương mãnh liệt, song dần dà nhiều vấn đề nảy sinh bất cập cũng vì sự khác biệt đó.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Làm việc hăng say, tạo ra nhiều giá trị.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm tiền hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không nên tiêu xài quá mức hoang phí.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm cá nhân còn lắm gập ghềnh.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Mão báo hiệu con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cũng bởi có tinh thần trách nhiệm, bạn luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tạo dựng được uy tín.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi cũng kéo theo thu nhập của bản mệnh được đảm bảo và có xu hướng tăng tiến nhanh chóng. Nếu làm tốt trọng trách được giao phó, bạn chắc chắn có thể nhận được khoản thưởng nóng hay tiền hoa hồng xứng đáng, tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành xung khắc, phương diện tình cảm của Mão không được suôn sẻ cho lắm. Bạn và người ấy gặp khó khăn trong việc trao đổi những vấn đề thường ngày do mối quan hệ tồn tại nhiều khúc mắc từ trước đó. Cãi vã có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thu nhập được đảm bảo và có xu hướng tăng tiến.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có thể nhận được khoản thưởng nóng xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mối quan hệ đôi lứa gặp nhiều mâu thuẫn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Ngày Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn khó có thể phát huy cao độ năng lực của mình khi liên tục bị tiểu nhân quấy phá và làm đủ trò cản trở. Thực tế là dù bạn đã cố tỏ thái độ dĩ hòa vi quý nhưng đối phương liên tục gây hấn vì lòng ganh ghét, đố kị với những gì bạn đạt được.

Việc kinh doanh buôn bán trong ngày cũng bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn thường phải vất vả xoay sở đủ kiểu. Việc kiếm tiền vì phải chịu nhiều ảnh hưởng nên có dấu hiệu chững lại, thậm chí nếu không cẩn thận, bản mệnh còn có thể thất thu một khoản không nhỏ vào tay đối thủ.

Về tình cảm, dường như chiến tranh lạnh giữa các cặp đôi vẫn chưa có dấu hiệu hòa hoãn mà ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Chẳng ai chịu nói với ai câu nào, mặc kệ mọi chuyện tới đâu thì tới. Hãy nhớ rằng một khi để tình cảm phôi phai, sẽ rất khó để hàn gắn lại như ban đầu.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Khó có thể phát huy cao độ năng lực của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bị tiểu nhân quấy phá và làm đủ trò cản trở.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đề phòng kẻ mang lòng ganh ghét, đố kị.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Mối quan hệ đôi lứa rơi vào tình trạng bế tắc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Được Tam Hợp cục che chở, vận khí của người tuổi Tị có dấu hiệu tăng tiến đáng mừng. Công việc nhìn chung vẫn đang được bạn giải quyết ổn thỏa. Con đường thăng tiến của bản mệnh cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Cát khí lan tràn còn hỗ trợ những chú Rắn ở phương diện tài lộc. Hôm nay được coi là ngày tuổi này đón nguồn tài chính dồi dào nhờ các mối làm ăn tốt đẹp. Nhìn chung hôm nay bạn sẽ bận rộn hơn thường lệ, có cơ hội kiếm tiền, làm việc luôn tay luôn chân nên thu về không ít lợi nhuận.

Vận tình duyên của tuổi Tị trong ngày cũng nở rộ, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm kiếm người phù hợp trong vô vọng nữa.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vận khí có dấu hiệu tăng tiến đáng mừng.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Con đường thăng tiến rộng mở từ đây.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chứng minh được năng lực và tiềm năng phát triển.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tài chính dồi dào nhờ các mối làm ăn tốt đẹp.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Người tuổi Ngọ do đụng độ Tương Hại cục nên đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh cần chú ý hơn. Ngày này bản mệnh có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót, ảnh hưởng tới đường tiến thân sau này.

Nếu không sớm chấn chỉnh bản thân, đó sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của con giáp này. Để có thể đi tới như ngày hôm nay, bạn đã phải rất vất vả và trả giá không ít, vậy nên đừng để công sức đổ bể.

Vận khí trong ngày bất ổn nên cũng không thích hợp cho các hoạt động cầu tài hay đầu tư mạo hiểm. Nếu đã có sẵn kế hoạch, bạn tốt nhất nên dời sang một ngày vượng vận khác để tránh những rủi ro không đáng có gây thất thoát tiền bạc.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Công danh sự nghiệp không được thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Dễ gây sai sót do xao nhãng, kém tập trung.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ uy tín.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên có biện pháp bảo vệ công sức của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không thích hợp cho các hoạt động cầu tài.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Thứ 3 này, áp lực công việc sẽ gia tăng đáng kể khiến tuổi Mùi phải nỗ lực hết sức để vượt qua và không được phép bỏ cuộc. Tương Xung xuất hiện càng khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bạn cần học cách thích nghi linh hoạt để sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức xảy tới.

Tình hình tài chính cũng có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Thời gian này bản mệnh chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì trước mắt bạn sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

Ngày này, chuyện tình cảm của Mùi cũng không được khả quan cho lắm. Những bạn còn độc thân thì tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại còn người đã có đôi, đã lập gia đình thì hãy thận trọng với cảm giác thất vọng, chán chường và lạnh nhạt nửa kia, dẫn tới mối quan hệ có khoảng cách.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Áp lực gia tăng, cần nỗ lực vượt qua.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần học cách thích nghi linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tình hình tài chính có điềm báo hao hụt, thất thoát.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần điều chỉnh lại thói quen chi tiêu kẻo lạm chi.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề bất lợi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Bước sang ngày mới, tuổi Thân may mắn được Chính Tài trợ mệnh nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại có uy tín lâu năm nên thu về một khoản không nhỏ.

Với người làm công ăn lương, công việc của bạn cũng đang tiến triển khá ổn, do con giáp này luôn không ngừng nỗ lực vươn lên, thêm ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Cấp trên tỏ rõ sự hài lòng với sự cống hiến của bạn, đây quả thực là tín hiệu đáng mừng.

Thổ sinh Kim báo hiệu phương diện tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này dù luôn bận rộn với sự nghiệp cá nhân nhưng vẫn luôn biết cân bằng cuộc sống, không để nửa kia có cảm giác bị lạnh nhạt. Cách hành xử khéo léo của bạn là chìa khóa giúp mối quan hệ đôi bên kéo dài bền vững.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có cơ hội hợp tác với khách hàng tiềm năng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sự cống hiến bền bỉ làm hài lòng cấp trên.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm suôn sẻ nhờ cách hành xử khéo léo.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Nhờ sự xuất hiện của Tam Hợp cục, hôm nay khả năng xã giao của tuổi Dậu được phát huy cao độ, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, tiếp thị khách hàng thì càng có lợi thế phát triển sự nghiệp.

Thời gian này bạn có thể sẽ thấy bận rộn hơn rất nhiều khi phải đảm đương nhiều trọng trách, ngày nào cũng căng sức mà làm. Nhưng cơ hội để thể hiện mình như vậy không nhiều nên hãy cứ tập trung cố gắng, chẳng mấy chốc thành tựu sẽ xuất hiện.

Nhân duyên trong ngày cũng khá vượng nhờ được ngũ hành tương sinh hỗ trợ. Những bạn nào yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn, hoặc sớm dẫn đối phương về ra mắt gia đình. Vợ chồng kết hôn nhiều năm nên thường xuyên hâm nóng tình cảm để mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Khả năng xã giao được phát huy cao độ.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Gây ấn tượng tốt, xây dựng mối quan hệ có lợi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Bận rộn hơn khi phải đảm đương nhiều trọng trách.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên tận dụng cơ hội để thể hiện mình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhân duyên vượng, tình cảm có tiến triển.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Ngày Sửu Tuất Tương Hình, vận trình trong ngày mới của người tuổi Tuất có phần gập ghềnh, trắc trở vì bạn sốt ruột, lo lắng nhiều thứ, lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Có lẽ do dạo gần đây công việc liên tục nảy sinh rắc rối khiến bạn trở nên căng thẳng hơn. Nhưng càng lo thì càng không tìm ra cách giải quyết đâu.

Tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an khiến con giáp này cũng chẳng có đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư khôn ngoan. Bạn tốt nhất không nên vội vàng vung tiền vào những dự án mà bản thân không nắm chắc phần thắng kẻo kết quả cuối cùng chỉ có bạn là thua thiệt mà thôi.

Chuyện tình cảm không mấy tiến triển vì con giáp này có yêu cầu cao, khó tìm được người phù hợp đáp ứng tất cả những điều bạn mong muốn. Đó là lý do người độc thân vẫn tiếp tục độc thân mà thôi. Các cặp đôi cũng nên tiết chế hành động cũng như phát ngôn của mình đề phòng làm tổn thương người đối diện.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Vận trình trong ngày có phần gập ghềnh, trắc trở.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Căng thẳng vì công việc liên tục xuất hiện rắc rối.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không đủ tỉnh táo để quyết định đầu tư khôn ngoan.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không nên vội vàng vung tiền vào dự án không chắc chắn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chuyện tình cảm không mấy tiến triển.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 24/5/2022

Tu vi ngay 24/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Ngày được Tam Hội che chở, người tuổi Hợi có điềm báo được quý nhân giúp đỡ, có người chỉ đường dẫn lối trong công việc nên tránh được cạm bẫy, đạt thành tích tốt đẹp. Nhưng dù có đang đạt được lợi thế lớn lao, bạn cũng chớ nên sinh tự mãn, hãy luôn khiêm tốn để ngày càng hoàn thiện và phát triển xa hơn nữa.

Tận dụng cát khí trong hôm nay, tuổi này có thể nhanh chóng tiến hành việc thực hiện các kế hoạch đầu tư, sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng kể. Bên cạnh đó bạn còn được tặng, thưởng hoặc may mắn trúng được quà hay tiền nữa cơ, quả là một ngày may mắn với con giáp này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Được quý nhân giúp đỡ, tránh xa cạm bẫy.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chớ nên sinh tự mãn khi đạt được lợi thế lớn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Luôn khiêm tốn để tiến xa hơn nữa.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có thể tranh thủ thực hiện kế hoạch đầu tư.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): May mắn thu được nguồn lợi nhuận đáng kể.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 3 ngày 24/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Tuổi Mùi nhận được nhiều khoản tiền

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 24/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 24/5/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tuổi Tỵ công việc thuận lợi Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tuổi Tỵ công việc thuận lợi

Tử vi hôm nay ngày 25/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Tuổi Mùi nhận được nhiều khoản tiền
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 24/5/2022, tuổi Mùi nhận được nhiều khoản tiền.

Tuổi Tý

Tình duyên: Những ngày sắp tới, tuổi Tý rất khó khăn vì bạn không nhận ra được ai mới là được yêu thương mình thật lòng.

Công việc: Trong công việc tuổi Tý đang có nhiều dự định nhưng không có đủ năng lực để làm nữa.

Tài chính: Tình hình tài chính tương đối ổn định và bạn cũng chẳng có lý do gì cần phải lo lắng nữa.

Cẩn trọng: Trong ngày người tuổi Tý gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu không nên tự mình rước phải những mối quan hệ độc hại cho bản thân.

Công việc: Con giáp này tương đối thông minh khi đưa ra được nhiều sự lựa chọn cho bản thân trong thời gian tới.

Tài chính: Tài chính của tuổi Sửu cũng ổn định và bạn có thể thực hiện được nhiều điều mà mình mong muốn.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên từ chối những gì mà bạn không hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Dần

Tình duyên: Hôm nay bạn sẽ có thể gặp nhiều chuyện không vui trong tình cảm.

Công việc: Dù sao thì bạn cũng nên làm chủ cảm xúc của mình, đừng để người khác gây khó khăn cho bạn trong công việc.

Tài chính: Tuổi Dần sẽ sớm tiêu hết tiền tiết kiệm của mình đấy nhé.

Cẩn trọng: Con giáp này thời gian tới tốt nhất không nên làm quen với người tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Mão

Tình duyên: Mệnh chủ thời gian gần đây bạn nên cảnh giác với những người mệnh Hỏa vì có thể họ đang có ý đồ làm chuyện tình cảm của bạn xấu đi đấy.

Công việc: Tuổi Mão dễ khiến cho người khác có ác cảm với bạn chỉ vì bạn đang tỏ ra khá thượng đẳng.

Tài chính: Tình hình tài chính ổn định, không có điều gì khiến bạn lo lắng.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão phải cẩn thận hơn về sức khỏe cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Tuổi Thìn mệnh số không tốt nên đôi khi bạn cảm thấy rất chán nản vì hôn nhân không đi đến đâu.

Công việc: Trong công việc tuổi Thìn dần mất vị trí của mình trong công việc nhưng bạn không hề biết rằng chuyện đó có nguy hiểm hay không.

Tài chính: Tài chính của con giáp này không tốt như những gì mà bạn vẫn nghĩ đâu nhé.

Cẩn trọng: Tuổi Thìn luôn cho rằng mình đúng nhưng chuyện gì bạn làm cũng sai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Người tuổi Tỵ đang bị dồn vào đường cùng vì những chuyện gần đây về tình cảm cá nhân đều không hay.

Công việc: Trong ngày tuổi Tỵ sẽ phải đánh đổi một mối quan hệ để công việc được thuận lợi hơn.

Tài chính: Mệnh chủ thời gian tới không thể chi tiêu thoải mái do không có tiền.

Cẩn trọng: Trong ngày bạn đang có một số lo âu về chuyện tình cảm cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tuổi Ngọ những ngày gần đây cần chú ý đến những người xung quanh mình chỉ vì họ đang có những cảm xúc khác thường với bạn.

Công việc: Mọi chuyện đến với bạn một cách vô cùng tự nhiên vì vậy bạn hãy cố gắng lên là được.

Tài chính: Con giáp này gần đây nên hạn chế xài tiền của gia đình là được.

Cẩn trọng: Người tuổi Ngọ không nên quá gay gắt với người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi quá sức chịu đựng trong quan hệ hôn nhân của mình vì vậy mà bạn cảm thấy thấy ngột ngạt.

Công việc: Con giáp này sắp tới có nhiều dự định trong công việc cá nhân của mình. Bạn hãy cố gắng lên.

Tài chính: Tuổi Mùi nhận được nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi nên cẩn thận, nếu không sẽ mắc các bệnh về đường ruột.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân dễ nên duyên với một người tuổi Thân và đi đến hôn nhân mà bạn không nhận ra đấy nhé.

Công việc: Trong công việc tuổi Thân quá mức chủ quan nên bạn không biết có những mối nguy hại đang đến với mình.

Tài chính: Tình hình tài chính của tuổi Thân dễ xuống dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu thật sự rất chán nản vì mình làm gì cũng không hài lòng được với người kia.

Công việc: Con giáp này gặp Thương Quan nên bạn gặp phải nhiều chuyện đáng lo ngại trong công việc của mình.

Tài chính: Tài chính của tuổi Dậu tốt vì vậy mà bạn làm gì cũng được.

Cẩn trọng: Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn về công việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất đang có nhiều điều khó hiểu trong chuyện tình cảm nhưng bạn thật sự không quan tâm một chút nào.

Công việc: Trong công việc tuổi Tuất chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến đồng nghiệp như thế nào.

Tài chính: Bản mệnh không biết ơn người đã từng giúp đỡ mình.

Cẩn trọng: Con giáp này đang tạo nên nhiều tình huống khó xử với bản thân mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi chỉ vì quá tin người mà đôi khi bạn mất tất cả những mối quan hệ xung quanh của mình.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh dù có khó khăn đến mấy bạn cũng có thể vượt qua được.

Tài chính: Trong ngày tuổi Hợi không nên tin người để mất số tiền lớn của mình.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Công chúng mong Madonna hãy... già đi 'có tự trọng' Công chúng mong Madonna hãy… già đi ‘có tự trọng’

Mới đây, ‘nữ hoàng pop’ Madonna tung ra những hình ảnh kỹ thuật số có nội dung bị ví như… khiêu dâm. Hiện tại, Madonna …

Mỹ nhân hàng đầu Trần Hảo tuyên bố chỉ lấy đại gia Mỹ nhân hàng đầu Trần Hảo tuyên bố chỉ lấy đại gia

Mỹ nhân Trần Hảo ‘vạn người mê’ tuyên bố chỉ lấy đại gia dù thế ở thế hệ 7x. Những cú chuyển mình từ việc …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts