Tử Vi Ngày 25 Tháng 5 New 2023Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có quá nhiều …

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có quá nhiều dự định

Tử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp

Tuổi Tý đang khiến người khác bực bội

Tiếp nối tử vi ngày 24/5/2022, bạn đang làm nhiều chuyện khiến người khác bực bội nhưng lại không nhận ra. Trong công việc tuổi Tý mất hình tượng với đồng nghiệp của mình vậy nên họ chẳng tôn trọng nữa. Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang có rất nhiều chuyện không vui vì vậy mà bạn không thể để người khác nhúng tay vào được. Con giáp này sắp tới sẽ phải đánh đổi nhiều thứ cho những gì mà mình đang mơ ước. Tài chính của tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại nữa.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dần

Dần đừng chỉ vì những suy nghĩ ích kỷ của mình mà khiến người khác cũng đau khổ theo. Mệnh chủ phải hạn chế không được quá mức tự tin trước những công việc mà bạn chưa làm bao giờ. Lưu ý phải chi tiêu tiết kiệm hết mức đấy nhé.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão cần phải tôn trọng hôn nhân

Mệnh chủ có vẻ như đang có quá nhiều mối quan hệ ngoài luồng, bạn cần phải tôn trọng hôn nhân. Tuổi Mão hãy cứ vui vẻ đón nhận những điều sắp tới đi nhé. Tình hình tài chính ổn định, không còn điều gì phải lo lắng.

Con số may mắn: 5, 11

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn càng ngày càng cảnh giác với chính những người thân của mình. Trong công việc tuổi Thìn nên hạn chế làm những chuyện khiến cho người khác cảm thấy bực bội. Tài chính của con giáp này sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang bị nhiều người gây khó khăn trong chuyện tình cảm cá nhân của mình. Bản mệnh gặp được Thiên Tài nên trong chuyện công việc điều gì đến với bạn cũng thuận lợi. Mệnh chủ sắp tới nên cảnh giác hơn với những ai định vay tiền của mình.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Ngọ

Chỉ vì tuổi Ngọ đang có nhiều người vây quanh nên người bạn đời của bạn có thể ghen tuông đấy nhé. Tuổi Ngọ sẽ sớm tìm được công việc mong muốn mà thôi, đừng lo lắng gì cả. Con giáp này đang có nhiều khoản chi tiêu nhưng không kiếm được thu nhập.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi lo lắng vì chuyện tình cảm

Tuổi Mùi những ngày gần đây bạn quá lo lắng vì chuyện tình cảm của mình không thuận lợi. Con giáp này không thể mở rộng kinh doanh đối với những người đang làm chủ cơ sở nào đó. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp vận may về tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 5, 39

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vTử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giápi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp

Tuổi Thân

Tuổi Thân đã từng rơi vào trạng thái chán nản vì bị người khác bỏ lại phía sau. Trong công việc, Thân sợ đem tới cho đồng nghiệp nhiều phiền phức nên bạn không dám nhờ vả ai. Tình hình tài chính của tuổi Thân gần đây đã ổn định hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu có quá nhiều dự định

Tuổi Dậu có quá nhiều tật xấu khiến cho người khác có những ấn tượng xấu về bạn. Con giáp này những ngày gần đây có quá nhiều dự định, không nên chán nản nhé vì bạn sẽ làm được thôi. Tài chính của tuổi Dậu đã ổn định hơn rất nhiều rồi đấy.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới hãy cố gắng quan tâm hơn người kia một chút vì không phải lúc nào họ cũng đối xử với bạn như hiện tại đâu. Trong công việc tuổi Tuất nên dừng lại một chút để xem thời gian qua bạn đã làm được những gì. Bản mệnh có tiểu hao nên làm gì cũng không có tiền.

Con số may mắn: 4, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chưa từng quên người cũ vì vậy mà bạn và người mới của mình luôn xảy ra tranh cãi. Tử vi 12 con giáp cho thấy, bản mệnh đã hạn chế những quyết định quan trọng trong ngày đấy nhé. Hôm nay tuổi Hợi nên từ chối những khoản vay nợ của người khác dành cho bạn.

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Tuổi Thân đừng quá chủ quan Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Tuổi Thân đừng quá chủ quan

Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Ngọ nên duyên với tuổi Mùi Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Ngọ nên duyên với tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi thận …

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp: Mão suôn sẻ, Mùi thận trọng

(Lichngaytot.com) Tham khảo tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

 • Dương lịch: Ngày 25/5/2022
 • Lịch âm dương: Ngày 25 tháng 4
 • Lịch can chi: Ngày Mậu Dần, tháng Ất Tị, năm Nhâm Dần
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h)
 • Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
 • Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

– Đánh giá tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Hợi, Ngọ
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Thân
 • Xem tử vi hàng ngày 25/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi ngày mới để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng, người sống có tâm thì không phải sợ. Tham khảo vận trình ngày mới còn giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được hướng đi đúng đắn.

II. Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Hôm nay là ngày mà công việc của Tý may mắn nhờ Chính Tài độ vận. Đặc biệt là những bạn đang chú tâm vào công việc chính, có dấu hiệu được tăng lương, thăng chức. Tính tình cần cù của con giáp này cũng khiến công việc tiến triển nhanh hơn những người xung quanh.

Nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên tình cảm của Tý có dấu hiệu khởi sắc. Bạn chưa bao giờ là người sống ích kỷ nhưng cũng sẵn sàng gạt bỏ những người bạn keo kiệt, sống không biết điều ra khỏi cuộc sống, không chơi được thì nghỉ chứ không nể mặt.

Hôm nay tiền bạc không gặp trục trặc nên Tý có thời gian để nghỉ ngơi. May mắn hơn là có những người nợ dai bỗng quay lại xin lỗi và trả nợ cho bạn. Nhiều người có thêm nguồn thu từ công việc tay trái như bán hàng, nhận dự án.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn tự làm điểm tựa của chính mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Số vất vả làm gì cũng chật vật.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thời gian khó khăn sắp qua đi.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Biết được bộ mặt thật của vài người.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Trong gia đình, họ hàng có tin vui.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Tiếp nối tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp, nay Sửu đi làm khá thị phi và hay có kẻ thích cạnh tranh với bạn vì có Kiếp Tài chiếu mệnh. Đặc biệt là những bạn làm chủ thầu, quản lý cẩn thận bị cấp dưới chơi xấu. Làm việc gì cũng nên trực tiếp xem xét, ghi chép lại đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Tuy nhiên đường tình cảm đi xuống vì cục diện Mộc khắc Thổ. Bạn phải học được cách phớt lờ những đánh giá từ bên ngoài nếu không thì vẫn còn khổ tâm nhiều. Không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài mà họ thể hiện nhé, kể cả bạn bè chơi với nhau lâu.

Sống cần lắng nghe để phân biệt đúng sai mà học hỏi thêm. Mặt tiền bạc, làm ăn cũng thế, thời gian này đừng hấp tấp đầu tư bất động sản, góp vốn làm ăn hay mua cổ phiếu, nguy cơ mất trắng rất cao.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Bản thân thì không lo xong cứ suy nghĩ cho người khác.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Quá mệt mỏi vì hay bị phán xét.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nói thì dễ nhưng làm cực kỳ khó.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không phải ai cũng thánh thiện như họ thể hiện.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Ngắt kết nối với mạng xã hội và đọc sách. 

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Thứ 4 của tuổi Dần có Thiên Quan lâm vận, những trục trặc trong công việc xảy ra trong hôm nay thường xuất phát từ cấp trên. Bạn đừng trách bản thân, đôi khi cái sai không đến từ bạn mà đến từ lãnh đạo.

Mặt tình cảm nhờ hai hành Mộc tương hòa nên cũng ổn định hơn ngày trước. Những giận hờn trong các mối quan hệ dần được xóa bỏ. Khuyên con giáp này bớt ôm mối hận, hoan hỉ để tích phước cho mình.

Dần được khen là biết cân đối chi tiêu trong gia đình, không tiêu hoang. Bạn làm được ăn được chứ không bám víu ai bao giờ, không ai dám ngăn cản, chê bai bạn được nửa câu.
 

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cơ thể mệt mỏi dễ nổi cáu.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Bạn cảm thấy mất động lực trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên để ý đến thái độ cấp trên nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Bạn đang có cảm giác căng thẳng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Bạn bị rối loạn giấc ngủ, khó ngủ sâu.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Hôm nay công việc của Mão may mắn và suôn sẻ hơn nhiều người vì có Chính Quan trợ mệnh. Đặc biệt là những bạn đang xin việc, thi cử, tranh chức, có quý nhân đứng sau phù hộ cho bạn nên hãy tự tin lên.

Tình cảm bình ổn, không có biến động nhờ hai hành Mộc tương hòa. Con cái ngoan ngoãn, không phá phách làm khổ cha mẹ. Con giáp này đi đâu cũng được quý mến nhờ khéo ăn khéo nói.

Nếu tâm trạng bạn vui vẻ, kết quả công việc mà bạn đạt được cũng sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nhiều người kinh doanh xe cộ, đất đai, dịch vụ du lịch còn được khách hàng cho lộc.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Việc mình thì mình làm, không ôm việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nên nghỉ ngơi, hít thở đều và bắt đầu chữa lành cơ thể.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cảm giác kiệt quệ bao trùm khiến bạn khó tính.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Những điều vô nghĩa dễ khiến bạn buồn.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Bạn không có nghĩa vụ phải cho người ta vay tiền.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, tím
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Tuổi Thìn thứ 4 này có Tỷ Kiên chiếu vận nhớ cẩn thận với bạn bè làm ăn chung, đồng nghiệp vì họ không thánh thiện như vẻ bề ngoài. Có khi bạn bị “đâm” sau lưng từ lúc nào mà không hề hay biết, công việc trục trặc cũng từ đó mà ra.

Cục diện Mộc khắc Thổ khuyến khích con giáp này bộc lộ cảm xúc thật, đừng che giấu. Gần đây tâm trạng không thoải mái là do không tâm sự với gia đình, bạn bè thì xa lánh, lúc khó khăn không thấy mặt, lúc có ăn uống là đến đông đủ, bạn bè như vậy nên nghỉ chơi.
 

Là con giáp giỏi kinh doanh, thông minh nhưng vì dịch bệnh nên việc kiếm tiền khá khó khăn, nếu biết mở miệng hỏi những người có kinh nghiệm thì sẽ đỡ hơn nhiều. Các bạn tuổi Thìn hôm nay không nên khai trương, mở hàng hay vay tiền làm ăn.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Người với người chỉ cần thật thà là đủ.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bạn bè toàn lợi dụng nhau lúc có tiền.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Khi khó khăn không thấy ai ra tay cứu giúp.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim):  Hối hận vì đã không làm điều gì đó.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên bỏ tiền vào tài xỉu, lô đề.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ 
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Ngày mới Thiên Ấn trợ mệnh có lợi cho những bạn sắp lên chức, làm quản lý hoặc làm chủ. Bạn có tiếng nói trong công việc, được mọi người xung quanh tin tưởng và khen ngợi khá nhiều mà bạn không hề hay biết.

Tuy nhiên mặt tình cảm vì lâm Tương Hại nên có điềm xa cách, chia ly. Con giáp này dễ phạm tiểu nhân, hay phải sống xa nhà vì cơm áo gạo tiền, cô đơn và ít bạn bè thân thiết. Các cặp đôi đang yêu nên hạn chế cãi cọ kẻo chia tay.

Đường tài lộc may mắn nhờ Mộc sinh Hỏa. Con giáp này nỗ lực bằng chính khả năng của mình chứ không phải chờ đợi người khác giúp đỡ. Tiền bạn làm ra mỗi ngày đều là đồng tiền sạch, về sau sẽ nhận được nhiều phước lộc.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Sống tự lập ghét dựa dẫm.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Bạn bè không tốt thì nghỉ chơi ngay.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tình yêu chỉ là một loại gia vị trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn biết quan tâm đến người thân nhiều hơn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Chính Ấn chiếu vận có lợi cho chức vụ, quyền lợi của Ngọ trong công việc hôm nay. Bạn biết cách sử dụng kiến thức sẵn có của mình để tạo ra giá trị cho bản thân chứ không cậy chức, cậy quyền, nhưng muốn thành công có lẽ bạn cần nhanh nhẹn hơn nữa.

Nhờ cục diện tương sinh Mộc Hỏa nên Ngọ có được sự ủng hộ từ bạn bè và những người thân yêu. Bạn còn cảm nhận rõ được sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Đây cũng là sức mạnh để bạn lạc quan, yêu đời hơn. 

Được Tam Hợp nâng đỡ nên chuyện tiền nong có khởi sắc hơn hẳn mọi ngày. Kết thúc những ngày vất vả, hôm nay Ngọ sẽ có thời gian nghỉ ngơi và tự mua cho mình một món đồ yêu thích mà không cần sợ tài chính eo hẹp.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cô đơn không đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Sự sung túc của cuộc đời nằm ở sự khoan dung.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Sống có đức thì mặc sức mà hưởng lộc.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Bạn có tính thương người, hay làm ơn mắc oán.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tính tình hiền lành nên hay bị chơi xấu.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Mùi gặp Kiếp Tài nên có trục trặc liên quan đến cấp dưới, đồng nghiệp nhỏ tuổi hoặc bạn bè. Bạn sống quá hiền hậu nên hay để người khác qua mặt, nói xấu sau lưng. Làm gì cũng phải cứng rắn, ăn to nói lớn thì người ta mới sợ bạn, không dám đặt điều bôi nhọ.

Vì cục diện Mộc khắc Thổ nên hôm nay bản mệnh phải kiềm chế tính cách nóng nảy kẻo xung đột với hàng xóm, bạn bè. Có những chuyện gắng gượng một chút thì sẽ qua thôi, một điều nhịn chín điều lành tích phúc cho bản thân.

Tử vi nhắc bạn hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, việc khai trương, chơi hụi, chung vốn làm ăn nên tạm hoãn lại.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không phải chuyện gì cũng có thể làm nhanh.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Người khác đặt điều nói xấu bạn đừng quan tâm.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Ngoảnh mặt làm ngơ bơ đi mà sống.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hay gặp phải mấy người vô duyên khi đi ra ngoài.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mỗi ngày được sống, được bình yên đã là may mắn rồi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ cam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Than

 

Công việc trở ngại vì lâm Tương Xung, bản mệnh hay bị điều chuyển công tác, vị trí hoặc phải làm hộ việc cho người khác. Đôi khi còn làm ơn mắc oán, giúp người nhưng không được câu cảm ơn mà còn bị trách ngược lại.

Vận tình cảm không may mắn thì ngũ hành Mộc khắc Kim, trong chuyện tình yêu bạn khá vụng về. Nhiều người lớn tuổi rồi nhưng vẫn chưa lập gia đình vì kén chọn, khó yêu khó chiều, hay bị gia đình nhắc nhở đến đau đầu.

Bù lại đường tài lộc được Thực Thần chiếu cố nên có lộc nhiều hơn mọi ngày. Thân là con giáp giỏi giữ tiền phòng thân nên rất tiết kiệm, được người khác mời đi ăn hoặc đi chơi mới là chính. Bạn nên dời lịch ăn chơi đến cuối tuần cho thư thả.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Sống thật lạc quan và không ngừng cố gắng!
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Thái độ hòa nhã làm hài lòng cả những người khó tính.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cơ thể lành lặn, khỏe mạnh là phúc nhà.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Bạn nghèo, có người không rời bỏ bạn là hạnh phúc. 
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn mệt, có người lo lắng cho là may mắn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu đậm
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Vận lâm Thương Quan nên bản mệnh dễ bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền lợi trong công việc. Đi đâu làm gì cũng phải ý tứ, nói xấu ai cũng phải ngó trước ngó sau một chút. Dậu thông minh nhưng còn thiếu sự khiêm tốn, khéo léo để công việc được như ý.

Thứ 4 này cục diện Mộc khắc Kim khiến tuổi Dậu đau đầu vì tình cảm khá nhiều. Nhiều bạn nam tuổi này vẫn chưa lấy được vợ là do kén cá chọn canh, quá ham chơi. Người có gia đình vì áp lực cơm áo gạo tiền nên hay gắt gỏng với con cái, cha mẹ.

Tuổi này hôm nay không nên mong cầu tiền bạc mà nên cầu sức khỏe. Gần đây bạn ăn uống ngủ nghỉ thất thường khiến sức khỏe giảm sút. Muốn kiếm được tiền thì cơ thể phải khỏe mạnh, đừng tham công tiếc việc.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Lúc nào cũng khổ tâm nghĩ cho người khác.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Vì cơm áo gạo tiền mà đau đầu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nên tin tưởng bạn bè quá.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tiền bạc không quan trọng bằng gia đình.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đủ ăn đủ mặc đã là may mắn lớn rồi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Ngày này bản mệnh khá chật vật vì công việc do có Tỷ Kiên chiếu mệnh. Mọi khúc mắc thường đến từ bạn làm ăn chung, đồng nghiệp lớn tuổi hoặc đối thủ làm ăn. Ai thấy bạn làm ăn được cũng sôi máu nên toàn đặt điều chơi xấu để hạ bệ bạn.

May mắn là vận tình cảm có Tam Hợp nâng đỡ nên xán lạn hơn hẳn. Những người từng đi qua thương tổn chắc chắn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc và tìm thấy điều trân quý. Mọi vết thương của bạn trong quá khứ sẽ sớm được chữa lành nhờ những người tốt.

Vì Mộc khắc Thổ nên tinh thần kiếm tiền của Tuất thụt lùi. Người ta nói gì là chuyện của người ta, mình nghe, tin, nhìn rồi để bụng, mới biến thành chuyện của mình. Bạn kiếm tiền chân chính thì sao phải sợ đàm tiếu mà nản chí?

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đời thay đổi khi bạn bớt lo nghĩ.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chỉ muốn một cuộc sống thảnh thơi không lo nghĩ.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vì miếng cơm manh áo nên khá vất vả.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hay vấp phải những người vô ý tứ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Ngày bình an không cần lo lắng nhiều.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 25/5/2022

Tu vi ngay 25/5/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Tử vi hàng ngày dự báo nhờ Thiên Tài chiếu mệnh nên những bạn tuổi Hợi hôm nay nhanh nhẹn hơn mọi ngày, cân được cả việc phụ lẫn việc chính. Thi thoảng dễ gặp may như trúng thưởng, được khách khen hoặc được khen bất ngờ. Lưu ý dù may mắn đến đâu cũng nên khiêm tốn kẻo mất lộc.

Nay bản mệnh hợp tác làm ăn có lợi, nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp là nhờ vào Lục Hợp. Ở nhà hay ăn nói bộp chộp là vậy nhưng khi ra ngoài con giáp này cực khéo trong đối nhân xử thế, chẳng để ai chịu thiệt bao giờ.

Nhờ Thủy sinh Mộc nên ngày hôm nay, tình hình tài chính của Hợi khá ổn định nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn có thu nhập cao đủ để trang trải cuộc sống. Nhiều bạn trẻ nhanh nhẹn hơn thì hay kiếm được tiền trên mạng xã hội.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Người khác không có quyền phát xét gia đình bạn.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hàng xóm hay soi mói chuyện riêng tư của bạn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Người biết đủ là người hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Mỗi sáng thức dậy vẫn khỏe mạnh là phước lớn.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng mưu cầu tiền bạc, hãy mưu cầu bình an.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Cam, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

III. Video tử vi thứ 4 ngày 25/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 26/5/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tuổi Tỵ …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tuổi Tỵ công việc thuận lợi

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 25/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 25/5/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2022: Tuổi Sửu công việc nhiều may mắn Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/5/2022: Tuổi Sửu công việc nhiều may mắn

Tử vi hôm nay ngày 26/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tuổi Mùi vận may tài chính
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 25/5/2022, tuổi Tỵ công việc thuận lợi.

Tuổi Tý

Tình duyên: Bạn đang làm nhiều chuyện khiến người khác bực bội nhưng bạn không nhận ra.

Công việc: Trong công việc tuổi Tý mất hình tượng với đồng nghiệp của mình vậy nên họ chẳng tôn trọng bạn nữa.

Tài chính: Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn những gì bạn nghĩ.

Cẩn trọng: Trong ngày người tuổi Tý nên cẩn thận hơn với những người mới quen.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu đang có cho mình rất nhiều chuyện không vui vì vậy mà bạn không thể để người khác nhúng tay vào được.

Công việc: Con giáp này sắp tới sẽ phải đánh đổi nhiều thứ cho những gì mà bạn đang mơ ước đấy nhé.

Tài chính: Tài chính của tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Bản mệnh hãy vui vẻ mà nhận hết những chuyện không hay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần đừng chỉ vì những suy nghĩ ích kỷ của mình mà khiến người khác cũng đau khổ theo.

Công việc: Mệnh chủ phải hạn chế không được quá mức tự tin trước những công việc mà bạn chưa làm bao giờ.

Tài chính: Tuổi Dần phải chi tiêu tiết kiệm hết mức đấy nhé.

Cẩn trọng: Con giáp này chỉ vì mất cảnh giác nên công việc không diễn ra suôn sẻ được.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Mão

Tình duyên: Mệnh chủ cảm giác như bạn có quá nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Bạn cần phải tôn trọng hôn nhân.

Công việc: Tuổi Mão hãy cứ vui vẻ đón nhận những điều sắp tới đi nhé, đừng buồn bực gì cả.

Tài chính: Tình hình tài chính sắp tới ổn định, không còn điều gì phải lo nữa.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão phải cẩn thận hơn về sức khỏe cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Tuổi Thìn càng ngày càng cảnh giác với chính những người thân của mình.

Công việc: Trong công việc tuổi Thìn nên hạn chế làm những chuyện khiến cho người khác cảm thấy bực bội.

Tài chính: Tài chính của con giáp này sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi.

Cẩn trọng: Tuổi Thìn không cần phải làm gì khiến người khác thương cảm.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Người tuổi Tỵ đang bị nhiều người gây khó khăn trong chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Công việc: Bản mệnh gặp được Thiên Tài nên trong chuyện công việc điều gì đến với bạn cũng thuận lợi.

Tài chính: Mệnh chủ sắp tới nên cảnh giác hơn với những ai định vay tiền của mình.

Cẩn trọng: Trong ngày bạn nên đối xử công bằng với những người bạn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Chỉ vì tuổi Ngọ đang có nhiều người vây quanh nên người bạn đời của bạn có thể ghen tuông đấy nhé.

Công việc: Tuổi Ngọ sẽ sớm tìm được công việc mà bạn mong muốn mà thôi. Đừng lo lắng gì cả.

Tài chính: Con giáp này đang có nhiều khoản chi tiêu nhưng không kiếm được thu nhập.

Cẩn trọng: Người tuổi Ngọ mất hết tự tin trước mặt người khác.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi những ngày gần đây bạn quá lo lắng vì chuyện tình cảm của mình không thuận lợi.

Công việc: Con giáp này không thể mở rộng kinh doanh đối với những người đang làm chủ cơ sở nào đó.

Tài chính: Tuổi Mùi gặp vận may về tài chính cá nhân.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi gây ra cản trở cho những người xung quanh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân đã từng rơi vào trạng thái chán nản trong khi bạn bị người khác bỏ lại phía sau.

Công việc: Trong công việc tuổi Thân sợ đem tới cho đồng nghiệp nhiều phiền phức nên bạn không dám nhờ vả ai.

Tài chính: Tình hình tài chính của tuổi Thân gần đây đã ổn định hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu có quá nhiều tật xấu khiến cho người khác có những ấn tượng xấu về bạn.

Công việc: Con giáp này những ngày gần đây có quá nhiều dự định. Không nên chán nản nhé vì bạn sẽ làm được thôi.

Tài chính: Tài chính của tuổi Dậu đã ổn định hơn rất nhiều rồi đấy.

Cẩn trọng: Bạn bị nhiều người xui làm những chuyện không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất sắp tới hãy cố gắng quan tâm hơn người kia một chút vì không phải lúc nào họ cũng đối xử với bạn như hiện tại đâu.

Công việc: Trong công việc tuổi Tuất nên dừng lại một chút để xem thời gian qua bạn đã làm được những gì.

Tài chính: Bản mệnh vì có tiểu hao nên bạn làm gì cũng không có tiền để làm gì cả.

Cẩn trọng: Con giáp này có vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi chưa từng quên người cũ vì vậy mà bạn và người mới của mình luôn xảy ra tranh cãi.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy, bản mệnh đã hạn chế những quyết định quan trọng trong ngày đấy nhé.

Tài chính: Hôm nay tuổi Hợi nên từ chối những khoản vay nợ của người khác dành cho bạn.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi những ngày gần đây đang làm nhiều chuyện ngu ngốc.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

XSMN 25/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022. xổ số hôm nay 25/5 XSMN 25/5, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022. xổ số hôm nay 25/5

XSMN 25/5. xổ số hôm nay 25/5. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 25/5/2022. xổ số hôm nay ngày 25 tháng 5. XSMN …

H'Hen Niê được buôn làng tặng hoa và bánh sinh nhật khi xem phim H’Hen Niê được buôn làng tặng hoa và bánh sinh nhật khi xem phim

Cuối tuần qua, Hoa hậu H’Hen Niê chi tiền đưa bố mẹ và bà con trong buôn lên Buôn Mê Thuột xem phim 578: Phát …

Ca sĩ Đoan Trang thành công với live concert đầu tiên ở Singapore Ca sĩ Đoan Trang thành công với live concert đầu tiên ở Singapore

Ngày 22/5, ca sĩ Đoan Trang tổ chức đêm nhạc Doan Trang’s Greatest Hits để mở đầu chuỗi hoạt động nghệ thuật của cô trong …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts