Tu Vi Ngay 4/4/2022 Update 2023Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, tuổi Tý có thể không quan tâm đến người khác nhưng ít nhất là trong gia đình thì bạn cũng cần phải quan tâm nhé. Trong công việc không nên chỉ biết cho mình, hãy nghĩ cho người khác nhiều hơn. Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 6, 28

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sắp tới có rất nhiều chuyện xảy ra liên quan đến tình cảm mà bạn không nghĩ sẽ đến với mình. Con giáp này có nhiều công việc cần giải quyết nhưng cũng không thể làm khó cho bạn được. Vận tài chính tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn đang mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 14

Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Dần trong ngày dễ nảy sinh tình cảm với một người khác giới làm cùng. Mệnh chủ thời gian tới được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Hôm nay con giáp này tiêu xài “thả phanh”, mặc kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022

Tuổi Mão có chuyện buồn

Mão đang phải chịu rất nhiều chuyện buồn từ gia đình vậy nên hãy cố gắng cân bằng lại mọi thứ nhé. Trong công việc con giáp này nhận được rất nhiều sự trợ giúp của những người thân quen nhưng dường như bạn vẫn chưa bằng lòng. Tình hình tài chính tương đối ổn định và bạn không cần phải lo lắng thêm. Cẩn trọng người khác hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 2

Tử vi 12 con giáp của tuổi Thìn

Tử vi cho thấy thời gian tới bạn nên chú ý đến gia đình của mình vì có thể họ đang không ổn một chút nào. Trong công việc đừng lúc nào cũng mang chuyện phải trái ra để nói với người khác nếu bạn không muốn mình đi vào bước đường cùng. Tài chính sắp tới đã ổn định hơn nhờ có Thiên Cửu giúp sức cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Tỵ

Những ngày sắp tới tuổi Tỵ lo lắng hơn cho gia đình vì có nhiều chuyện, bạn không còn tâm trí để lo cho người thương của mình nữa. Hôm nay tuổi Tỵ rất có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện bất lợi trong công việc mà không thể nói ra. Tài vận tương đối tốt, không có lý do nào để bạn từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ đang được giúp đỡ nhiều từ gia đình về vấn đề hôn nhân nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm. Trong công việc tuổi Ngọ rất hay mơ hồ về những gì mà mình đang gặp phải nhưng bạn lại không chịu nói ra. Tài chính vẫn ổn, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 6

Tuổi Mùi

Trong những ngày tới tuổi Mùi rất khó chịu chỉ vì người ấy giấu bạn quá nhiều chuyện. Trong công việc, Mùi tin tưởng vào người khác nhưng bạn không biết rằng người ấy lại vô tình “đâm” sau lưng bạn. Tiền bạc với bạn không có gì đáng để lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022

Tuổi Thân

Sắp tới tuổi Thân rất cần nhìn nhận lại bản thân một cách công tâm nhất vì có những chuyện bạn cũng sẽ không ngờ tới được đâu. Hôm nay tuổi Thân có nhiều chuyện đáng lo cho sự nghiệp vì làm gì cũng không thấy thuận lợi. Trong ngày bản mệnh dễ vướng phải lùm xùm có liên quan đến nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Dậu

Dậu sắp tới có thể sẽ quen được một người thật lòng với mình cho nên không có gì mà phải buồn lòng nữa. Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đã quá mệt mỏi rồi nên bạn chọn dừng lại để lo cho gia đình thôi. Con giáp này sắp tới nên đầu tư nghiêm túc cho một khoản nào đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 4

Tuổi Tuất tài lộc khó khăn

Những người dễ mềm lòng như bạn có thể bị khuất phục từ người có địa vị cao hơn trong xã hội. Hôm nay tuổi Tuất khó chịu với những lời nhiếc móc từ người khác nên bạn chọn cách lẩn tránh. Tài lộc trong ngày khó khăn với bạn nhưng gia đình vẫn hỗ trợ được.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 5, 8

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên cảnh giác hơn với những người định chen chân vào gia đình vì có thể họ sẽ khiến bạn lao đao đấy. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi bị gia đình chèn ép chỉ vì họ mà bạn đang đứng trước nguy cơ mất việc. Tình hình tài chính sớm muộn gì cũng ổn hơn thời gian trước rất nhiều nên bạn không cần lo lắng gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 10

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022, xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2022 cho thấy tuổi Thìn tài chính chưa ổn định, tuổi Tý rất cần có người giúp đỡ.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2022: Dần kiên cường, Mão tài chính khởi sắc Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2022: Dần kiên cường, Mão tài chính khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2022 cho thấy tuổi Dần kiên cường để đi qua nhiều chuyện trong tình cảm, tuổi Mão tình hình …

Tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp: Thìn bất trắc, Ngọ cố chấp

Tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp: Thìn bất trắc, Ngọ cố chấp

II. Chi tiết tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Tý

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - ty

 

Theo tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Vì thế, bạn có thể mạnh dạn triển khai các dự án của mình, chớ chần chừ, do dự, để lỡ mất thời cơ tốt.

Người làm kinh tế cũng có thể quen biết được với những đối tượng khách hàng, đối tác triển vọng. Vì bạn tạo dựng được chữ tín của mình nên nhiều người muốn xây dựng quan hệ hợp tác làm ăn. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển tương lai của bản mệnh.

Tuy nhiên, Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Sự nghiệp phát triển thuận lợi như ý muốn.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Quen biết với đối tác, khách hàng triển vọng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ nên do dự, để lỡ thời cơ tốt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu phải đối diện với những đổ vỡ, tổn thương trong chuyện tình cảm. Có thể người ấy đã làm ra những hành động khiến bạn không thể ngờ được, tuy nhiên, bạn vẫn cần giữ vững lý trí của mình để có cách hành xử đúng đắn nhất.

Khi quan hệ của đôi bên đã đi đến đoạn kết, bạn không nên tiếp tục dằn vặt bản thân hay than thân trách phận. Hãy nhìn về phía trước và suy nghĩ tích cực hơn, ví dụ như tham gia vào các hoạt động tập thể giúp tinh thần vui vẻ, tăng cơ hội gặp được người hợp ý.

Thực Thần đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi này, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Bạn nhận được khoản tiền lương hậu hĩnh cho những thành quả của mình. Nếu đối tác là người đáng tin cậy, hãy tiếp tục giữ quan hệ thân thiết với đối phương.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Không nên tranh cãi quá gay gắt với người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy nhường nhịn nửa kia của mình nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không nên bỏ cuộc khi gặp phải khó khăn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Rèn luyện bản thân, dũng cảm đối diện thách thức.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Cục diện Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc cho người tuổi Dần. Bản mệnh cần hết sức cẩn thận trong sự nghiệp, chớ tin theo lời nịnh bợ hoặc ly gián của kẻ khác kẻo đưa ra những quyết định sai lầm, khó lòng cứu vãn.

Người làm kinh tế nên tránh đưa ra những quyết định mở rộng thị trường, mở rộng quy mô làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn nên chậm mà chắc, tiến dần từng bước một chứ chớ nên vội vàng chạy theo xu thế của thị trường vì sợ mình bị tụt lại sau.
 

May mắn phương diện tình cảm có Thủy sinh Mộc, bản mệnh nhận được sự cổ vũ, động viên đến từ nửa kia, nhờ vậy mà bạn có thêm động lực và thêm tin tưởng vào chính bản thân mình. Đối phương sẵn sàng cùng bạn đối diện và vượt qua mọi sóng gió.
 

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đối diện với những sự cố không mong muốn.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên đưa ra những quyết định nóng vội.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chớ tin theo lời nịnh nọt, rủ rê của kẻ khác.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy tin tưởng và dựa dẫm vào gia đình nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Xem tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp, Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão có những suy nghĩ lạc quan và tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi nhiệm vụ được giao, cho dù đó là nhiệm vụ khó khiến nhiều người tìm cách chối từ.

Thông qua quá trình cọ xát, cố gắng không ngừng, dần dần, bạn sẽ phát hiện ra được thế mạnh của mình và tìm ra hướng phát triển đúng đắn. Hơn nữa, xung quanh bạn luôn có những người giàu kinh nghiệm sẵn sàng trợ giúp, cổ vũ bạn tiến lên.

 
Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 
Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Suy nghĩ lạc quan trong mọi việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tìm ra thế mạnh của bản thân.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Xác định được hướng phát triển đúng đắn.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Thương Quan đem tới nhiều rắc rối trên phương diện sự nghiệp cho người tuổi Thìn. Bản mệnh cần hạn chế mâu thuẫn với cấp trên, nếu không mọi việc dễ lâm vào bế tắc, trường hợp xấu nhất còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển tương lai của bạn.

Bạn có thể lên tiếng để bảo vệ quan điểm của mình nhưng cần chú ý đến cách diễn đạt, đừng nói những điều quá gay gắt, dễ mất lòng lãnh đạo. Hãy bình tĩnh để phân tích mọi nhẽ đúng sai, nếu đối phương là người biết phân biệt trắng đen thì chắc chắn sẽ hiểu được ý của bạn.
 

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng mấy yên bình. Có lẽ những áp lực ngoài xã hội đã khiến bạn quá mệt mỏi, vì vậy mà bạn chọn cách trút cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy. Mối quan hệ của hai bên dần trở nên căng thẳng.
 

Câu quyết cho các tuổi Thìn: 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nên chú ý cách diễn đạt của bản thân.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chớ nên chọc giận người quyền cao chức trọng.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên trút giận lên đầu người khác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình căng thẳng.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Theo tử vi ngày 4/4/2022 của 12 con giáp, dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị khó có thể nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Dường như mọi quyết định bạn đưa ra đều phải nhận lại sự phản đối.

Có lẽ đây là lúc bạn cần bình tĩnh để xem xét lại những điều mình đã làm và những kế hoạch tương lai. Có thể bạn đang mắc sai lầm ở đâu đó mà chưa phát hiện ra. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra điều mình cần thay đổi.
 

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên gay gắt. Hai người luôn đối nghịch nhau trong mọi chuyện nên việc trao đổi, thảo luận với nhau là vô cùng khó khăn. Có lẽ đôi bên đều cần một khoảng không gian riêng để bình tĩnh suy ngẫm mọi việc.
 
Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không nhận được sự ủng hộ của mọi người.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chú ý tìm kiếm và khắc phục sai lầm.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy lắng nghe ý kiến của người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quan hệ với nửa kia trở nên gay gắt.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên suy ngẫm lại về lỗi lầm của bản thân.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 

7. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tỷ Kiên có thể khiến người tuổi Ngọ có những quyết định thiếu chính xác trong ngày hôm nay. Bản mệnh quá cố chấp, cứng đầu cứng cổ nên không nhận ra những sai lầm xuất hiện ngay trước mắt. Những điều bạn làm có thể khiến người khác cảm thấy mù quáng.

Người trẻ tuổi cần học cách hạ cái tôi của mình xuống, đừng vì một vài thành tích nhỏ bé ban đầu mà tự cho rằng mình là người tài giỏi nhất. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người giỏi giang, xứng đáng để bạn học hỏi đấy.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không nên đánh giá bản thân quá cao.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chớ nên đưa ra những quyết định mù quáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy khiêm tốn lắng nghe người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên học hỏi những người giàu kinh nghiệm.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy xuất hành theo hướng hoàng đạo.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp đem tới cho người tuổi Mùi những dấu hiệu tốt lành trên phương diện sự nghiệp. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên ai cũng yêu mến, muốn giới thiệu cơ hội đáng quý cho bạn.

Tuy nhiên, khi đứng trước quá nhiều các sự lựa chọn, bạn thường cảm thấy bối rối, khó đưa ra được những quyết định dứt khoát. Hãy bình tĩnh suy xét xem điều mình thực sự cần là gì, thế mạnh của mình là gì, rồi bạn sẽ tìm ra đáp án chính xác nhất.
 

Thổ khắc Thủy, cần phải thận trọng với những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Con giáp này cần phải tự hỏi bản thân ai mới là người mình yêu, ai mới là người mình thực sự cần, đừng nên buông thả bản thân, vướng vào những mối quan hệ phức tạp.
 

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhận được sự yêu mến, giúp đỡ của nhiều người.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy ý thức rõ điểm mạnh của bản thân.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Vợ chồng cần tìm cách hóa giải rạn nứt.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy quan tâm hơn đến gia đình của mình.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 21h-23h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 

9. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân phải đối diện với đủ loại khó khăn. Bạn cần chú ý đề phòng người khác, chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời xui khiến của kẻ xấu bụng. Tốt nhất, trong ngày hôm nay, bạn chỉ nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình.

Người làm kinh tế cần phải cẩn trọng trước những mánh khóe lừa lọc của đối thủ. Bản mệnh đừng nên nghĩ rằng đồng tiền sẽ từ trên trời rơi xuống hoặc sẽ có người khác mang tiền đến cho mình. Muốn làm giàu, bạn cần phải bỏ sức ra lao động.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch thực hiện công việc cho phù hợp, có như vậy thì mới gặp được nhiều điều may mắn.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đối mặt tiểu nhân, chớ nên tin người quá dễ dàng.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cẩn trọng trong mọi việc, chớ sa bẫy kẻ xấu.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không nên tin tưởng vào những lời nịnh nọt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên tự mình hoàn thành mọi công việc

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Xem tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy cho thấy hôm nay là một ngày hạnh phúc đối với người tuổi Dậu. Với người độc thân, tình cảm đến bất ngờ và tiến triển nhanh chóng đến mức chính bạn cũng ngạc nhiên. Đối phương khiến cho bạn chẳng thể nghĩ được đến chuyện gì khác ngoài tình yêu.

Với các cặp vợ chồng, tình cảm đôi bên càng ngày càng thêm nồng nàn. Hai người đang dần trở nên trưởng thành hơn, có trách nhiệm với bản thân và đối phương. Niềm hạnh phúc này cũng là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Thiên Tài đem tới cơ hội hái ra tiền cho bản mệnh. Người luôn chăm chỉ dành thời gian làm thêm ắt sẽ nhận được một khoản tiền lương xứng đáng. Trong khi đó, một vài người may mắn còn có một túi tiền rủng rỉnh chỉ nhờ vào vận may của mình.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Được sống trong gia đình hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có trách nhiệm hơn với gia đình của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Gia đình chính là động lực cố gắng của bạn.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm phát triển một cách nhanh chóng.

Các chỉ số trong ngày:  

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Tuất

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Thương Quan đem tới những tác động không mong muốn cho người tuổi Tuất. Cấp trên có thể tìm cách gây khó dễ khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Mọi kế hoạch có thể sẽ phải gác sang một bên chứ không thể tiến triển như đúng dự kiến.

Bạn cần phải hết sức bình tĩnh khi đối diện với những bất công trong môi trường làm việc. Hãy coi đây là thử thách để bạn trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Cuối cùng thì đúng sai cũng sẽ rõ ràng, bạn làm đúng thì không việc gì phải lo sợ hay nhụt chí.
 

Thổ khắc Thủy, con giáp này dễ tranh cãi với người ấy vì chuyện tiền nong. Có lẽ hai người cần đặt mình vào vị trí đối phương để hiểu và hành xử sao cho đúng đắn. Hãy thay đổi góc độ quan sát vấn đề, đôi bên sẽ dễ tìm ra tiếng nói chung hơn.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ bị cấp trên gây khó dễ trong công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Công việc không suôn sẻ như dự kiến.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nghiêm túc với công việc thì không sợ lỗi sai.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy thay đổi góc độ quan sát vấn đề.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 4/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 4/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Tiếp nối tử vi ngày 3/4/2022 của 12 con giáp, Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi luôn có những suy nghĩ bi quan. Bạn cho rằng mình là người xui xẻo hoặc kém cỏi, vì thế công việc gì cũng không tiến triển được như mong muốn.

Chính những suy nghĩ than thân trách phận này là yếu tố khiến bạn thụt lùi đấy. Hãy thẳng thắn đối diện với thực tại để có thể nhận ra vấn đề, nhận ra khuyết điểm của bản thân, từ đó chủ động thay đổi để phát triển nhanh chóng hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nên suy nghĩ lạc quan, chớ nên bỏ cuộc.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy thẳng thắn đối diện với thực tại.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên đánh giá lại bản thân và công việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của mình.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên than thân trách phận, đổ lỗi cho người khác.

 Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

III. Video tử vi thứ 2 ngày 4/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 5/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Tuất …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Tuất gia đình hỗ trợ tài chính

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 4/4 /2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 4/4/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão sự nghiệp luôn ổn định Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tuổi Mão sự nghiệp luôn ổn định

Tử vi hôm nay ngày 5/4 /2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Tuất gia đình hỗ trợ tài chính
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 4/4/2022, tuổi Tuất gia đình hỗ trợ tài chính.

Tuổi Tý

Tình duyên: Tuổi Tý có thể không quan tâm đến người khác nhưng ít nhất là trong gia đình thì bạn cũng cần phải quan tâm nhé. Đừng để họ buồn lòng.

Công việc: Trong công việc không nên chỉ biết cho mình. Bạn phải hiểu rằng, người khác đã chịu đựng rất nhiều tính cách của bạn rồi đấy.

Tài chính: Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Tuổi Tý thời gian tới nên chú ý hơn đến hình tượng cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu sắp tới có rất nhiều chuyện xảy ra liên quan đến tình cảm mà bạn không nghĩ sẽ đến với mình.

Công việc: Con giáp này có nhiều công việc cần giải quyết nhưng cũng không thể làm khó cho bạn được.

Tài chính: Vận tài chính tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn đang mong đợi.

Cẩn trọng: Bản mệnh rất dễ tin người nhưng không biết họ đang lừa mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần trong ngày dễ nảy sinh tình cảm với một người khác giới làm cùng.

Công việc: Mệnh chủ thời gian tới được nhiều người giúp đỡ trong công việc nhưng bạn không chịu nhận.

Tài chính: Hôm nay con giáp này tiêu xài “thả phanh”, mặc kệ cho mọi thứ đến đâu thì đến.

Cẩn trọng:Tuổi Dần rất ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão đang phải chịu rất nhiều chuyện buồn từ gia đình vậy nên hãy cố gắng cân bằng lại mọi thứ nhé.

Công việc: Trong công việc con giáp này nhận được rất nhiều sự trợ giúp của những người thân quen nhưng dường như bạn vẫn chưa bằng lòng.

Tài chính: Tình hình tài chính tương đối ổn định và bạn không cần phải lo lắng thêm.

Cẩn trọng: Hôm nay con giáp này dễ bị người khác hãm hại lắm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Thời gian tới bạn nên chú ý đến gia đình của mình vì có thể họ đang không ổn một chút nào đâu.

Công việc: Trong công việc đừng lúc nào cũng mang chuyện phải trái ra để nói với người khác nếu bạn không muốn mình đi vào bước đường cùng.

Tài chính: Tài chính sắp tới đã ổn định hơn nhờ có Thiên Cửu giúp sức cho bạn.

Cẩn trọng: Bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Những ngày sắp tới tuổi Tỵ lo lắng hơn cho gia đình vì có nhiều chuyện. Bạn không còn tâm trí để lo cho người thương của mình nữa.

Công việc: Hôm nay tuổi Tỵ rất có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện bất lợi trong công việc mà không thể nói ra.

Tài chính: Tài vận tương đối tốt, không có lý do nào để bạn từ bỏ.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý cho cú sốc tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đang được giúp đỡ nhiều từ gia đình về vấn đề hôn nhân nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm.

Công việc: Trong công việc tuổi Ngọ rất hay mơ hồ về những gì mà mình đang gặp phải nhưng bạn lại không chịu nói ra.

Tài chính: Tài chính vẫn ổn, không có dấu hiệu tụt dốc vậy nên bạn cần tận tâm hơn nhé.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ thời gian tới nên xem lại bản thân vì có rất nhiều thứ bạn cần phải thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Trong những ngày tới tuổi Mùi rất khó chịu chỉ vì người ấy giấu bạn quá nhiều chuyện.

Công việc: Tuổi Mùi tin tưởng vào người khác nhưng bạn không biết rằng người ấy lại vô tình “đâm” sau lưng bạn.

Tài chính: Tiền bạc với bạn không có gì đáng để lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Tuổi Mùi cần chú ý hơn đến hình tượng cá nhân của mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Thân

Tình duyên: Sắp tới tuổi Thân rất cần nhìn nhận lại bản thân một cách công tâm nhất vì có những chuyện bạn cũng sẽ không ngờ tới được đâu.

Công việc: Hôm nay tuổi Thân có nhiều chuyện đáng lo cho sự nghiệp vì làm gì cũng không thấy thuận lợi.

Tài chính: Trong ngày bản mệnh dễ vướng phải lùm xùm có liên quan đến nợ nần đấy nhé.

Cẩn trọng: Tuổi Thân chú ý sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu sắp tới có thể sẽ quen được một người thật lòng với mình cho nên không có gì mà phải buồn lòng nữa.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đã quá mệt mỏi rồi nên bạn chọn dừng lại để lo cho gia đình thôi.

Tài chính: Con giáp này sắp tới nên đầu tư nghiêm túc cho một khoản nào đấy.

Cẩn trọng: Người tuổi Dậu dễ bực bội khi người khác không làm đúng theo ý của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Những người dễ mềm lòng như bạn có thể bị khuất phục từ người có địa vị cao hơn trong xã hội.

Công việc: Hôm nay tuổi Tuất khó chịu với những lời nhiếc móc từ người khác nên bạn chọn cách lẩn tránh.

Tài chính: Tài lộc trong ngày khó khăn với bạn nhưng gia đình vẫn hỗ trợ được.

Cẩn trọng: Người tuổi Tuất sắp tới sẽ có nhiều dự định hơn cho mình nhưng không thể thực hiện do có một số sự cố.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi nên cảnh giác hơn với những người định chen chân vào gia đình vì có thể họ sẽ khiến bạn lao đao đấy.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi bị gia đình chèn ép chỉ vì họ mà bạn đang đứng trước nguy cơ mất việc.

Tài chính: Tình hình tài chính sớm muộn gì cũng ổn hơn thời gian trước rất nhiều nên bạn không cần lo lắng gì nữa.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Hợi sớm bị người khác phát hiện ra bạn làm chuyện xấu.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Sau cú tát 'không thể bào chữa', Will Smith rút khỏi Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ Sau cú tát ‘không thể bào chữa’, Will Smith rút khỏi Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ

Tài tử điện ảnh Mỹ Will Smith ngày 2/4 tuyên bố từ bỏ tư cách thành viên Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật …

Nhật Bản: Cây hoa anh đào cổ nở rộ đẹp tựa cổ tích giữa núi rừng Nhật Bản: Cây hoa anh đào cổ nở rộ đẹp tựa cổ tích giữa núi rừng

Cây hoa anh đào 300 năm tuổi cao 13 m, cành sà sát mặt đất, nhìn từ xa như bông pháo hoa màu hồng dưới …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts