Tử Vi Ngày 6/4/2022 Hot 2023Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022 – Ngày mới Online

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022, xem tử vi 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022, nếu không muốn người ấy phiền lòng thì bạn nên chú ý một chút đến cảm xúc của họ nhé. Trong công việc, con giáp này vẫn luôn chú ý đến cách nhìn của người khác về mình vậy nên bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 8, 30

Tuổi Sửu sắp tìm được “chân ái”

Người tuổi Sửu sắp tới sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng nhưng bạn thật sự không quan tâm đến họ. Con giáp này dám đánh đổi mọi thứ để có được điều mình muốn trong công việc. Tình hình tài chính ít biến động và tuổi Sửu cũng không có khoản chi tiêu nào quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 15

Tuổi Dần

Đôi khi tuổi Dần cần thả lỏng tinh thần vì không phải lúc nào bạn cũng cần làm căng với người khác. Mệnh chủ đang có chiều hướng chán công việc hiện tại nhưng chưa tìm được điều khác tốt hơn. Hôm nay con giáp này suy tính nhiều chuyện bất lợi cho bản thân về tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Mão

Mão đang làm quá nhiều chuyện không hay với người trong gia đình nhưng người đó chưa nói ra với bạn mà thôi. Trong công việc bạn không nên làm quá lên vì có thể những điều đó cũng không tốt với bạn ở thời điểm hiện tại. Tình hình tài chính bất ổn chỉ vì bạn đang nghĩ ngợi quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Thìn công việc không thuận lợi

Thìn có nhiều chuyện cần phải giải quyết với đối phương vậy nên hãy dành thời gian cho họ nhé. Bạn không làm tốt công việc nên thường xuyên bị cấp trên đánh giá không hay. Tài chính xảy ra xô xát với những người thân của chính bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 7, 12

Tuổi Tỵ có Thiên Tinh soi sáng

Những ngày gần đây do có Thiên Tinh soi sáng nên chuyện tình cảm của Tỵ cũng tươi đẹp hơn. Hôm nay tuổi Tỵ làm chuyện gì cũng không ổn vậy nên bạn cần lấy lại tinh thần. Tài vận xuống cấp, nếu không cẩn thận bạn còn mất cả chức vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 1, 11

Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2022

Tử vi ngày 6/4/2022 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ đã từng hứa hẹn rất nhiều với đối phương nhưng đều không thực hiện. Ngọ có nhiều biến cố trong công việc nhưng chưa kịp sửa sai thì đã hết cơ hội. Tài chính vẫn ổn định vậy nên bạn có thể chi tiêu tùy thích.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 18

Tuổi Mùi

Những ngày sắp tới, gian nan sẽ đến với bạn nhưng hãy cố gắng nhé vì việc gì cũng có đó mà thôi. Trong công việc tuổi Mùi nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp vì họ sẽ giúp bạn nhiều thứ rất hay. Tiền bạc là chuyện nhỏ nhưng đừng vì chuyện đó mà mất đi tình bạn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Tuổi Thân tuyệt đối không nên kết bạn với tuổi Mùi vì có thể họ sẽ mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Hôm nay bạn rất dễ tham gia vào những chuyện không phải của mình. Trong ngày bản mệnh vay mượn tiền người thân nhưng không có điều kiện để trả lại.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 7, 23

Xem tử vi tuổi Dậu

Bạn đang ở trạng thái mất cân đối về tình cảm vậy nên bất cứ ai muốn đến với bạn đều bị gạt đi. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đang cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng không được ai công nhận. Con giáp này dễ làm mất tiền khi đang làm nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 20

Tuổi Tuất tài chính tụt dốc

Bạn hãy nhớ rằng, gia đình là người không bao giờ bỏ rơi bạn vậy nên đừng cáu giận với họ nhé. Khi có Thiên Tài đứng mệnh và trợ giúp trong công việc, tuổi Tuất sẽ có thể làm tốt hơn nhiều. Vận trình tài chính tụt dốc do có tiểu hạn đứng quanh.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ nên duyên với những người tuổi Tý nhưng bạn lại cố chấp không muốn điều đó diễn ra. Bạn có cơ hội làm quen với nhiều người mới tại nơi làm việc để nâng cao trình độ của mình. Con giáp này tự chủ được tài chính nhưng không thể chi tiêu thoải mái cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 1, 4

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác, Mão thăng hoa Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022: Tý cảnh giác, Mão thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2022 nói rằng những ngày sắp tới tuổi Tý nên cảnh giác với một người bạn thân của mình, …

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022: Tuổi Dần dễ nảy sinh tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2022, nói rằng tuổi Hợi đang bị chính gia đình mình chèn ép.

Tử vi ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Dần khởi sắc, Mùi đa tài

Tử vi ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Dần khởi sắc, Mùi đa tài

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 6/4/2022 của 12 con giáp để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

 • Dương lịch: Ngày 6/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 6 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
 • Giờ hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
 • Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
 • Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tị và Dậu thành Kim cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 6/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 6/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tý, Tị
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Mùi
 • Xem tử vi hàng ngày 6/4/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hôm nay để biết trước những gì mà bạn phải đối mặt trong ngày. Dù ngày mới gặp may mắn hay xui xẻo thì cũng không nên lo lắng, người sống có đức thì không phải sợ. Tham khảo vận trình ngày mới giúp mỗi người rút ra được lối đi đúng đắn cho cuộc đời của mình để có được thành công

II. Tử vi ngày 6/4/2022 của 12 con giáp
 

1. Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 5/4/2022, ngày giữa tuần tuổi Tý có Thiên Tài chiếu mệnh nên con giáp này phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo ảnh hưởng đến công việc mình đang làm, vị trí mình đang nắm giữ. Càng khiêm tốn thì càng bớt được xui xẻo.

Đường tình cảm kém may mắn hơn vì Thổ khắc Thủy, ngày về chung một nhà của những đôi yêu lâu không còn xa nhưng vẫn xảy ra cãi vã. Người độc thân thì hay được bạn bè yêu quý và giới thiệu cho những đối tượng tiềm năng nhưng khá kén chọn.

Đường tài lộc nhờ Tam Hội nảy nở như hoa mùa xuân. Người đi làm ăn xa thì may mắn bình an, có của dư của để gửi về cho gia đình và chăm sóc bản thân. Sắp tới mà có kế hoạch kinh doanh thì nên chuẩn bị từ hôm nay nhé.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Không ai có thể hại được bạn khi bạn sống tử tế.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Mỗi sáng mai thức dậy hãy cảm ơn đời vì mình vẫn khỏe mạnh.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):  Sống là chính mình, không bị tiền bạc thao túng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bạn không cần phải đem chuyện gia đình đi kể với người khác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Người hạnh phúc là những người biết đủ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 3h đến 5h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Vận lâm Tỷ Kiên không có lợi cho những người tuổi Sửu đang làm chức cao. Bạn vẫn khá ì ạch và thiếu chí tiến thủ. Nếu muốn thành công thì phải mạnh mẽ và chiến đấu nhiều hơn nữa.

Cục diện ngũ hành hai hành Thổ tương hòa khiến các cặp đôi yêu thương nhau nhiều hơn. Còn đối với hội độc thân thì hôm nay lại là ngày bình yên không chút sóng gió, tự do tự tại hơn mọi khi. 

Mặt tài chính không có dấu hiệu giảm sút, gần đây bạn không còn chi tiền cho những chuyện không đâu. Ví tiền ngày càng ổn định hơn. Cày cuốc cật lực không thấy tiền vào chỉ thấy tiền ra là chuyện xưa rồi.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hôm nay phải cẩn thận trong công việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không thể xem nhẹ sức mạnh của đồng tiền.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Gia đình luôn thương bạn vô điều kiện.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có thể bạn đang rất mệt nhưng vẫn phải cố thôi.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Bạn bè không tốt nên phải nghỉ chơi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Ngày mới tuổi Dần vận lâm Chính Quan nên vận trình công việc khởi sắc. Những người làm việc càng vất vả thì công lao nhận lại càng to lớn. Công việc trong ngày luôn luôn trôi chảy theo ý bạn muốn.

Tình cảm có biến động vì Mộc khắc thổ. Bạn đừng để bị người khác, nhất là đồng nghiệp, lợi dụng lòng tốt. Với chuyện tình cảm, nếu bạn và người ấy không để cho tiền bạc xen vào giữa thì sẽ không có rắc rối nào phát sinh.

Tài lộc không thể bình ổn, dễ có mất mát trộm cướp gì xảy ra. Một phần cũng là do con giáp này hơi lơ là nên dễ mất của. Số vất vả luôn luôn cố gắng bòn mót từng đồng để bản thân được yên ổn.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Siêng gom góp thì ấm vào thân.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên nể mặt mà cho người ngoài vay tiền.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ xích mích với bạn bè vì bất mãn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng tự trách mình khi chưa giúp được người khác.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nếu mà mệt quá thì nên dành thời gian nghỉ ngơi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng sữa, vàng chanh
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Là con giáp dễ bị lợi dụng, ngày thứ 4 tuổi Mão gặp Thiên Quan nên công việc kém may mắn hơn những ngày trước. Đề xuất tăng lương, thăng chức của bạn khó được chấp thuận vì có kẻ cản trở. Công việc đang khó quay về quỹ đạo của nó.

Tình cảm chịu ảnh hưởng từ cục diện Mộc khắc Thổ nên khá tệ. Trong gia đình hay có chuyện khiến bạn khó chịu nhưng vì hạnh phúc nên phải nhẫn nhịn cho qua. Bạn trẻ tuổi này chưa vội yêu đương, vẫn mải mê với sự nghiệp của mình.

Đường tài lộc không được ổn định. Nếu con giáp này muốn giàu thì phải mạo hiểm và có chí tiến thủ hơn nữa. Bạn làm việc nóng vội nên cơ hội đổ đến đều vụt mất không nắm bắt được.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiền bạc khiến tâm trạng đi xuống.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Bạn mệt, có người lo lắng cho bạn, đó là hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn không thích nợ nần bất cứ ai.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Làm được bao nhiêu là ăn bấy nhiêu.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên học cách lắng nghe người thân trong nhà.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Hôm nay công việc của tuổi Thìn gặp Kiếp Tài coi chừng có kẻ ăn cắp công sức. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến bản thân bị thiệt thòi.

Vận tình cảm gặp Tương Phá cũng xui không kém, Thìn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh. Những người độc thân hôm nay không nên bày tỏ tình cảm với người trong mộng của mình, đợi khi nào đủ chín muồi thì hãy nói nhé.

Đường tiền nhờ hai hành Thổ tương hòa nên đỡ xui xẻo. Tuyệt đối đừng tin tưởng ai khác ngoài bản thân mình. Bạn có tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, rủng rỉnh hơn bao giờ hết. 

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy làm những gì bạn muốn trong hôm nay.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bạn phải tự quyết định cho hạnh phúc của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn là người có tài nhưng chưa khám phá ra.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Học cách đối diện với sự thật phũ phàng dần đi nhé.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có vài chuyện gây ảnh hưởng đến tiền bạc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Tử vi ngày hôm nay thấy tuổi Tị lâm Chính Ấn nên những người làm quan, làm cấp cao sẽ gặp khá nhiều phiền toái. Đi làm dễ bị đối thủ cạnh tranh, đối tác làm khó. Làm việc gì cũng vất vả, tự tay lo liệu hết tất cả.

Được Tam Hợp hỗ trợ nên tình cảm đi lên. Tị có khá nhiều bạn bè tốt và sẵn sàng giúp mình khi cần. Bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, tuy nhiên bạn vẫn được đối phương thông cảm và nuông chiều.

May mắn là Hỏa sinh Thổ nên tiền tài cũng không đến nỗi tệ. Công việc phụ và công việc chính vẫn đem lại cho Tị nguồn thu nhập đều đều mỗi ngày. Cứ chịu khó tiết kiệm đi vì sau này bạn sẽ cần đến khá nhiều tiền.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Chỉ cần đủ ngày ba bữa ăn, thong dong là hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Trong lòng nặng trĩu ưu phiền.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Người phù hợp nhất là người làm bạn cười nhiều nhất.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim):  Phẫn nộ là một kiểu huỷ hoại nhan sắc.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy tôn trọng và nhẫn nại, dù đó là người bạn thân nhất.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 3h đến 5h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, kem
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tuổi Ngọ kém may khi đi làm vì lâm Thiên Ấn. Có vẻ sự lười biếng và luôn trì hoãn của bạn đã ảnh hưởng nặng nề đến công việc. Nếu không muốn tụt dốc, hãy lý trí hơn và nghĩ đến tương lai của mình mà phấn đấu.

Đường tình duyên sóng gió vì lâm Tương Hại. Con giáp này dễ bị điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Vận tài lộc trong ngày nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên khá hoàn hảo. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng bạn còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đừng mãi nói về một vấn đề trong ngày.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Sống mà không có người ghét thì quá bình thường.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cứ đêm xuống là lại nhiều điều để buồn lòng.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Buồn vì công việc bấp bênh, cuộc sống mệt mỏi.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Tử vi hàng ngày dự báo ngày mới của tuổi Mùi mặt công việc có Tỷ Kiên, bạn làm người có năng lực, đa tài nhưng còn thiếu chí tiến thủ và ít khi được sếp trọng dụng. Hãy lánh xa thị phi đồn đoán, hạn chế nhờ vả, tự lực cánh sinh giải quyết vấn đề. 

Tình cảm nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên không mấy khó khăn. Tình cảm lứa đôi tiến triển rất tốt, cuối ngày là thời điểm mà hai bạn thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Người có gia đình cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Tài lộc kém may mắn hơn mọi ngày vì lâm Tương Xung, mệt mỏi vì nợ nần, đầu tư. Bạn chẳng muốn nghỉ ngơi mà thà tìm việc khác để làm cho bản thân, không có thời gian rảnh rỗi rồi nghĩ ngợi lung tung còn hơn.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hôm nay thử thách sẽ được giải quyết triệt để.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Sống thật tâm quá thì sẽ thua cuộc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dịu dàng và tử tế là những gì mà bạn có.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn thầm cảm ơn bản thân vì những cố gắng vừa qua.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên lập kế hoạch cho công việc sắp tới.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★★ 
 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại, bản mệnh lâm Thương Quan đi làm cẩn thận có tiểu nhân nói xấu, cạnh tranh, hãm hại, mất chức. Bạn có thể chịu đựng được áp lực nhưng đừng chịu đựng bất công. Nay mà cảm thấy bất mãn thì nên nói thẳng đừng để người khác qua mặt.

Tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tiến triển hơn hẳn. Trong tình yêu, 2 bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn. Thật khó để có ai đó có thể xen vào tình cảm của bạn. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích.

Tài vận may mắn hơn mọi ngày. Trong ngày, bạn sẽ có lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Mọi sự tính toán mong cầu về tiền bạc trong ngày hôm nay có thể thuận theo mong muốn của bạn.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Người sống trong sạch chẳng sợ dèm pha.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Sự thông thái của bạn khiến bao người yêu mến.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Những điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đau khổ hay không là do mình. 
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn tha thứ cho tất cả những người đã làm tổn thương mình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★ 
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★  
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Hôm nay tuổi Dậu được Tam Hợp nâng đỡ nên đi làm cũng bớt áp lực. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được cấp trên tín nhiệm, khen thưởng. Kinh doanh thì được khách hàng khen ngợi thì thái độ niềm nở.

Chuyện tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên khá dễ thở. Khả năng cao bạn sẽ thoát “ế” hoặc chí ít cũng tìm được đối tượng để trò chuyện, tìm hiểu.  Có tin tức ở xa, hoặc có sự di chuyển, đi lại. Có sự gặp gỡ bè bạn, người quen cũ rất vui.

Tiền bạc đi lên nhờ có Thực Thần. Bạn không cần phải dùng tiền bạc nhưng vẫn có được sự yêu quý từ những người xung quanh. Có người sẽ biếu bạn đồ ăn, quần áo hoặc món quà gì đó làm bạn cực kỳ phấn khích.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Những thứ không thuộc về mình nên từ bỏ đi.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Những người biết ơn thường cảm thấy hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chưa kịp làm gì nên hồn đã hết ngày.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Số khổ toàn phải lo những chuyện không đâu.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Bạn chỉ muốn có một ngày yên ổn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Mặt công việc thứ 4 của tuổi Tuất vì gặp Kiếp Tài nên khá chậm chạp và khó khăn do có kẻ cản trở. Đừng nản lòng, cứ tiếp tục cố gắng thì thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn. 

Đường tình cảm vì lâm Tương Hình nên kém may mắn hơn. Đừng bao giờ ép người khác làm theo ý mình vì sẽ chỉ làm họ xa lánh mà thôi. Muốn người khác lắng nghe hay thấu hiểu trước tiên bạn cũng phải dùng thái độ tích cực này với mọi người.

May mắn là hai hành Thổ tương hòa nên tiền bạc đỡ chật vật. Bạn cố gắng hoàn thành những mục tiêu ngắn hạn trước khi đặt ra cho mình những kế hoạch dài hạn. Mọi người vẫn quen với hình ảnh lối sống tiết kiệm, đơn giản, tận tâm và ngăn nắp của Tuất.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hôm nay tiêu tiền nhiều hơn mọi ngày.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Trên vai gánh ưu phiền nhưng không nói ra.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nay bạn cảm thấy mọi lý luận, ngôn từ đều thừa thãi.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cự tha thứ bao dung là món quà vô giá cần thiết.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, tím nhạt
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 6/4/2022

Tu vi ngay 6/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Tuổi Hợi hôm nay gặp Chính Quan nên công việc thuận theo ý muốn, dễ có tin vui. Dù làm công việc gì thì vẫn vui vẻ, đón nhận mọi khó khăn. Sự nóng giận dần qua đi nhường chỗ cho những may mắn đang tới.

Mặt tình cảm vì Thổ khắc Thủy nên không được may cho lắm. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng bạn cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác.

Đường tài lộc cũng kém may. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. 

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Sống biết điều nên sẽ được đền đáp.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tính cách mạnh mẽ, không sợ tiểu nhân.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nỗ lực là để bản thân sống theo cách mình muốn.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đôi khi người thân chưa chắc thoáng tính bằng người lạ.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng bao giờ coi thường năng lực bản thân mình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

III. Video tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 7/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Xem tử vi hàng ngày 6/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

Xem tử vi hàng ngày 6 4 2022 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

Xem tử vi hàng ngày 6/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Dự báo sẽ có nhiều chuyện không như ý xảy đến với công việc khi các rắc rối liên tiếp tìm đến con giáp này. Lộ trình ban đầu bị ảnh hưởng phần nào làm sa sút tinh thần, tâm trạng làm việc của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Tình yêu trong sáng và chân thành đem lại cho người trong cuộc đủ đầy các cung bậc cảm xúc yêu thương. Dù tương lai có ra sao thì bạn vẫn hài lòng và mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn khả quan. Vốn là người thông minh, lanh lợi nên không khó để người tuổi Tý mang về cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám do ghen ghét, đố kỵ.

+ Tuổi Bính Tý: Công việc có nhiều khúc mắc cần khéo léo để tháo gỡ.

+ Tuổi Canh Tý: Cần kiên nhẫn hơn trước khi chọn từ bỏ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 30

2. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Các kế hoạch mặc dù không đi theo tiêu chuẩn một cách hoàn toàn nhưng nhìn chung vẫn không gây ra hệ quả nghiêm trọng. Chỉ cần tuổi Sửu từ tốn giải quyết từng khó khăn một thì sẽ sớm sắp xếp ổn định tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vướng vào rắc rối. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia nảy sinh những vấn đề khó giải quyết. Mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn nếu như cả hai đều bị động trong việc tìm cách để hoá giải hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ việc nắm bắt tốt thời cơ kiếm tiền trước mắt nên bản mệnh đã thu về tay một khoản tiền dư dôi.

Cẩn trọng: Không nên dành sự quan tâm cho quá nhiều việc cùng một lúc vì dễ bị phân tâm.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chuyện tình cảm không thể đi theo mong muốn.

+ Tuổi Tân Sửu: Từ bỏ dễ dàng là điều không nên.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 15

3. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi này có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trên con đường đang theo đuổi. Đây cũng là thời cơ tốt để những chú Hổ tranh thủ phát huy tài lẻ của mình để gây ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều buồn phiền. Theo trithuctot.com các cặp đôi dù đang chung sống dưới một mái nhà nhưng khó tránh khỏi bất hoà, mâu thuẫn vì xung đột quan điểm. Hoặc tệ hơn, trái tim của cả hai giờ đây không còn dành cho nhau nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều tin tốt lành. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng đối với chuyện tiền nong khi đã có quý nhân soi đường chỉ lối rõ ràng.

Cẩn trọng: Dễ dàng bị xao động trước những lời nói ngon ngọt là điều không nên chút nào.

+ Tuổi Bính Dần: Mâu thuẫn gia đình lớn dần theo thời gian.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 17

4. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này xây dựng lại cho bản thân những kế hoạch ngắn hạn. Nhưng hãy liên kết tốt dựa trên năng lực bản thân và sự hỗ trợ từ bên ngoài để mang lại những kết quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém bình yên. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn gay gắt nảy sinh trong đời sống vợ chồng vì sự khác biệt trong quan điểm sống. Muốn dung hoà tình cảm này đòi hỏi cả hai phải có sự bao dung, thấu hiểu và bình tĩnh để tìm ra vấn đề đang mắc phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Quý nhân soi đường chỉ lối chỉ ra những cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Sự nóng giận, tức bực vô cớ có thể gây ra những hậu quả nặng nề.

+ Tuổi Ất Mão: Quyết định cảm tính vì không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân.

+ Tuổi Tân Mão: Nên bàn bạc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

5. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự quyết đoán và lối đi của con giáp này vốn không được lòng nhiều người. Khi thiếu đi sự lý trí trong các quyết định quan trọng thì e rằng trong tương lai, tuổi Thìn phải đối diện với những hệ quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đôi lứa yêu nhau nhận được sự tán đồng, ủng hộ từ người thân và bạn bè. Tuổi Thìn độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương từ những mối quan hệ xưa cũ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Nhắc nhở bản mệnh cần thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc do có điềm báo hao tài tốn của.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần tham khảo ý kiến của người đi trước, tránh tuỳ tiện quyết định.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Chậm chạp, ủ rũ nên bỏ lỡ thời cơ lúc nào chẳng hay.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 12

6. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn có cát tinh nâng đỡ nên con giáp này không chỉ giải quyết triệt để các rắc rối trước đó mà còn hoàn thành đúng chỉ tiêu đã đặt ra. Khả năng quản lý thời gian tốt mang lại cho bản mệnh nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Các cặp đôi sớm vượt qua giai đoạn giông bão, xốc nổi mà yêu nhau bằng tất cả sự chân thành và nồng nhiệt. Đây là nền tảng chắc vững để tuổi Tỵ và nửa kia xây dựng tương lai cho tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không còn lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Sức khỏe không quá khả quan vì ham công tiếc việc.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh né vấn đề chẳng giải quyết được gì.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 11

7. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này bắt gặp và nắm bắt tốt những cơ hội hiếm có, thuận lợi cho kế hoạch thăng quan tiến chức của mình. Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong giai đoạn này còn đem tới cho bản mệnh cái nhìn kính nể từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy niềm vui. Nhân duyên hài hoà, đời sống vợ chồng an ấm và viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có nhiều cơ hội để tính tới việc về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tiền bạc không thiếu, bản mệnh vừa có thể thoải mái chi tiêu, lại vừa đủ điều kiện để thực hiện những bước đi mới trong công việc.

Cẩn trọng: Chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe vì dễ có điềm báo không tốt.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tình yêu thiếu đi sự cảm thông và sẻ chia.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tự tay đánh mất những cơ hội chuyển mình quý.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

8. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Công việc sắp đến lúc thu nhặt thành quả xứng đáng lại bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh trở nên mất bình tĩnh và sa sút tinh thần, nếu không chóng vực dậy sẽ khó cải thiện được tình hình hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Cát tinh đem đến cho con giáp này nhiều tin vui trong phương diện tình cảm. Những bất hoà và hiểu lầm lúc trước nhanh chóng được hoá giải, tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít, mặn nồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo hao tài tốn của khiến tuổi này có lúc rơi vào tình thế lao đao, khủng hoảng.

Cẩn trọng: Đề phòng tài chính thất thoát, chớ nên nhẹ dạ cả tin mà tiền mất tật mang.

+ Tuổi Ất Mùi: Tránh nên đi tìm hạnh phúc ở nơi xa vời.

+ Tuổi Tân Mùi: Thiếu tự tin vào khả năng của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 3

9. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch bị trì hoãn lúc trước bắt đầu đi vào hoạt động với năng suất khá tốt. Nhưng do điềm báo có kẻ tiểu nhân cản trở giữa đường khiến bản mệnh mất đi sự bình tĩnh vốn có, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Dù đang có những ngày tháng hạnh phúc và viên mãn, bản mệnh cũng đừng quên hâm nóng tình cảm của mình bằng cách tạo ra những bữa cơm hay đi dạo bộ cùng nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, gây điều tiếng thị phi.

+ Tuổi Bính Thân: Không nên coi nhẹ sự giúp đỡ của người khác.

+ Tuổi Canh Thân: Không hiểu rõ lòng mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 23

10. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Kết hợp giữa trí thông minh và khả năng nắm bắt cơ hội tốt mà tuổi Dậu được dịp phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Những quyết định đúng đắn, kịp thời giúp con giáp này có được sự tín nhiệm cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt. Dù là những người đã có đôi có cặp hay người độc thân cũng sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp sau những cố gắng lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng đáng kể đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, dư dả.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện những triệu chứng xấu do tính chất công việc nặng nề.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không trân trọng những thứ mình đang có.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Đừng ngại ngùng khi bày tỏ tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 20

11. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tử vi ngày mới báo hiệu nhiều điềm chẳng may sẽ xảy ra với con giáp này. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng trước nguy cơ mọi công sức có thể bị đổ sông đổ biển vì có hoạ tiểu nhân đeo bám ráo riết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia luôn có sự chia sẻ, thấu hiểu nên dù có sóng gió gì cũng đều vượt qua. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa nở rộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tính chất công việc khó khăn không ảnh hưởng nhiều tới khả năng kiếm tiền của con giáp này.

Cẩn trọng: Cần chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng trước những vấn đề phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Bính Tuất: Dễ dàng buông tay khi gặp chút ít khó khăn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tư duy còn khuôn mẫu và thiếu sáng tạo.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

12. Tử vi hàng ngày 6/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn là có cát tinh nâng đỡ đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến và mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng để đạt được thành tựu nổi bật, con giáp này cần phải nhanh chóng xây dựng mục tiêu và kế hoạch càng chi tiết càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Bản mệnh dành sự chân thành, quan tâm cho đối phương nhiều bao nhiêu thì nhận lại sự hờ hững bấy nhiêu. Những thương tổn trong tình cảm đem đến vô tình khiến bản mệnh sống khép kín hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc ổn định đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh, thậm chí là dư dôi.

Cẩn trọng: Một vài chuyện không vui ảnh hưởng nặng nề tới tinh thần của bản mệnh.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Có nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống gia đình.

+ Tuổi Tân Hợi: Cần nỗ lực từ hai phía để hàn gắn rạn nứt trong tình cảm gia đình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Related Posts