Tu Vi Ngay 9/5/2020 New 2023Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Ngày thứ bảy, tuổi Tý có vận trình hung cát đan xen vì chính sự bảo thủ và nguyên tắc của tuổi Tý. Trong công việc, đôi khi nguyên tắc là tốt nhưng cũng cần có sự linh hoạt và mềm dẻo.

Chuyện tình cảm của bạn không có dấu hiệu khởi sắc. Những người đang yêu rất dễ dàng phát sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống còn người độc thân vẫn đang mải miết bước đi trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình.

Sức khỏe có chiều hướng đi xuống. Đây là hậu quả của quá trình ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không khoa học. Để có một cơ thể khỏe mạnh hơn thì bạn cần phải lên một kế hoạch sinh hoạt điều độ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp tuổi Sửu không thật sự may mắn. Bạn không xây dựng được cho mình một kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng. Nên đôi khi, trong quá trình xử lý bạn gặp phải những sai lầm đáng tiếc.

Con đường tìm kiếm tình yêu của bạn còn phải trải qua nhiều chông gai trắc trở. Nhân duyên chưa tới nhưng bạn đừng nên nóng lòng quá nhé.

Bản mệnh nữ có cá tính độc lập, mạnh mẽ nhưng nhiều khi trong cuộc sống điều này lại không được tốt lắm vì nó khiến cho những người khác giới cảm thấy bạn khó gần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay vô cùng tốt. Bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy ban đầu bạn sẽ cảm thấy hoang mang bối rối nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội không thể tốt hơn cho bản thân để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Họa thị phi lúc nào cũng tiềm tàng nơi bạn làm việc, nếu như bản mệnh cao ngạo và tỏ thái độ coi thường người khác thì chắc chắn sẽ tự rước lấy rắc rối vào mình, đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận nhé.

Vận đào hoa kém cho nên hôm nay bạn đừng hi vọng có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Những đôi đang yêu nhau phải rất thấu hiểu nhau nếu không muốn những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình thuận buồm xuôi gió. Dù một vài khó khăn xuất hiện, tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có bước đột phá lớn trong công việc. Do đó, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi tại nơi làm việc nhé

Công việc đều đặn chứ chưa có bước đột phá, tuổi Mão làm việc chăm chỉ nhưng thiếu sáng tạo, không đưa ra được ý tưởng mới mẻ, do đó cần nghĩ cách nâng cao chất lượng thay vì số lượng. Bạn có thể đọc sách liên quan tới lĩnh vực của mình để mở rộng kiến thức.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão đi xuống rõ rệt. Những người đã kết hôn dường như không tránh khỏi tranh cãi với người ấy của mình, nguyên nhân của vấn đề là bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái hoặc là phân chia công việc giữa đôi bên không rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Phương diện tình cảm không được tốt, vì bạn thường xuyên có những hành động khó hiểu cho nên đối phương hiểu lầm cũng là lẽ thường tình. Nếu không hóa giải nhanh chóng thì đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi gay gắt và mối quan hệ của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Sức khỏe đi xuống vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, con giáp này tham công tiếc việc nên vẫn chưa để tâm chăm sóc bản thân mình. Những cuộc vui chơi, tụ tập liên miên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thể chất của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ lên như diều gặp gió. Không những vậy, bản mệnh vốn đã thông minh, tinh lực dồi dào khiến cho bạn có thể hoàn thành một khối lượng lớn công việc với hiệu suất cao nhất.

Trong lĩnh vực tình cảm, bản mệnh không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng.

Tuổi Tỵ cần lưu ý sức khỏe, việc thức khuya dậy sớm, ăn uống thất thường, sinh hoạt kém điều độ khiến cơ thể xuống sức nhanh lắm đấy. Mỗi sáng hoặc tối bạn có thể dành chút thời gian để tập thể dục thể thao, ra ngoài hít thở không khí tự nhiên để cải thiện thể lực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Ngày 9/5/2020, hôm nay vận trình công việc của tuổi Ngọ giảm sút nghiêm trọng. Từ sáng cho tới tối, bạn phải tất bật trong đống công việc khổng lồ. Tuy bản mệnh có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại chẳng có cơ hội cũng như thời gian để thực hiện.

Rất may, vận trình tình cảm lại có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù công việc không thật sự tốt nhưng chính sự say mê và nhiệt huyết của tuổi Ngọ mà đã khiến đối phương cảm thấy thần tượng và yêu mến đấy.

Bạn hãy dành ra nhiều thời gian cho bản thân hơn nữa nhé. Đừng quay cuồng trong công việc mà sống một cách vội vàng, phí hoài như thế.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay sẽ bị nhiều hung tinh soi chiếu, do vậy vận trình vốn đã gập ghềnh nay lại gặp phải nhiều trắc trở hơn nữa.

Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, những rắc rối phát sinh liên tục khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để tinh thần thoải mái hơn.

Đầu óc căng thẳng, làm việc không tập trung, tính tình nóng nảy cho nên bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu có việc gì quan trọng thì cần phải tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình tuổi Thân có thêm những yếu tố bất ngờ trong công việc. Bản mệnh có được sự giúp sức từ bạn bè và đồng nghiệp nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

Bất ngờ hơn là bạn không hề biết mình đang làm tâm điểm của phòng. Dù không thể hiện là người quá xuất sắc nhưng sự hy sinh âm thầm của bạn vì mục đích chung của công ty đã khiến cho những người xung quanh rất nể phục.

Nhờ đó, vận trình tình cảm của bạn có con đường rộng mở hơn rất nhiều. Điều bạn cần làm lúc này là hãy cứ sống đúng với những gì mình đã và đang thực hiện nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, những rắc rối phát sinh liên tục khiến cho tuổi Dậu cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để tinh thần thoải mái hơn.

Trong lĩnh vực tình cảm, người tuổi Mão không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng.

Trong tình huống này thì bạn nên hạn chế xem những bộ phim tình cảm sướt mướt hay nghe bản nhạc buồn nhé. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Ngày mới, vận trình của người tuổi Tuất thực sự không tốt một chút nào. Bạn cần phải hết sức cẩn thận thì mới không rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Trong mọi trường hợp, bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo, đừng để trong lúc nóng nảy mà đưa ra phát ngôn hay hành động nào gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất cũng phải cẩn thận với sức khỏe của mình trong ngày hôm nay, thỉnh thoảng những cơn đau đầu sẽ hành hạ bạn, chính vì vậy bạn nên bỏ những ý nghĩ căng thẳng ra khỏi đầu mình. Buổi tối khi đi ngủ đừng nằm gối quá cao đề phòng máu không lưu thông được nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Thứ bảy, sự nghiệp tuổi Hợi thăng tiến như diều gặp gió. Bản mệnh có được những có hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Tự tạo ra cho mình những thành công nhất định.

Vận trình tình cảm của bạn có đôi chút xáo trộn. Không những vậy, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng gặp phải nhiều trục trặc do bất đồng quan điểm. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng

Tuy nhiên, sức khỏe bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy ngày 9/5/2020 ./.

Tin tức đặc biệt ấn tượng về chủ đề Tử vi ngày 9/5/2020 – Reatimes

Tin tức đặc biệt ấn tượng về chủ đề Tử vi ngày 9/5/2020


 • 08/05/2020, 05:30

  Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 9/5/2020: Vận trình sự nghiệp tuổi Sửu không thật sự may mắn; tuổi Thìn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng…


 • 08/05/2020, 05:30

  Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Trong công việc, Bảo Bình được khuyên nên kiệm lời hơn; Kim Ngưu cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định của bản thân…

Tử vi thứ 7 ngày 9/5/2020 của 12 con giáp: Thìn đào hoa

Tử vi thứ 7 ngày 9/5/2020 của 12 con giáp: Thìn đào hoa

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ 7 ngày 9/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, đào hoa vượng sắc mang đến nhiều tin mừng về chuyện tình cảm của bản mệnh. Người có đôi tay trong tay cùng người thương, càng ngày càng gắn bó và biết sẻ chia với nhau.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Ngày 9/5/2020 tức ngày 17/4 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h)

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

1 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Ty

 

Tiếp nối tử vi ngày 8/5/2020, Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo vận trình hôm nay của người tuổi Tý có thể gặp không ít trở ngại. Ngày này, bạn dễ nóng vội, đưa ra những quyết định thiếu lý trí. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn nếu không muốn sau này phải xử lý những hậu quả do chính mình gây ra.

Đường tài lộc của những chú Chuột cũng không được vượng cho lắm. Bản mệnh dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc mồ hôi nước mắt cuối cùng lại chẳng được hưởng trọn vẹn.

Ngày Thủy khí vượng, con giáp này cần chú ý đến các bệnh liên quan đến thận, bàng quang, não bộ. Cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh xa bia rượu để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình nhiều trở ngại, tâm tính nóng vội

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ đưa ra những quyết định thiếu lý trí

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cần bình tĩnh suy nghĩ để tránh hậu quả đáng tiếc

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài lộc ảm đạm, dễ bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chú ý bệnh liên quan đến thận, bàng quang

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Con số may mắn: 10, 34

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

2 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Suu

 

Xem tử vi thứ 7 ngày 9/5/2020, Tý Sửu Nhị Hợp báo hiệu một ngày tốt lành với toàn những điều may mắn đến với người tuổi Sửu. Chuyện tình cảm của các cặp đôi tiến triển vô cùng thuận lợi, ngày về chung một nhà có lẽ cũng chẳng còn xa nữa.

Vợ chồng yêu thương và thông cảm cho nhau những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trải qua sóng gió, tình yêu giữa cả hai lại càng bền chặt và keo sơn hơn để cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc. 

Chính Quan độ mệnh, mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay khá suôn sẻ nhờ bạn có khả năng kiểm soát được vấn đề. Nhờ đó mà mọi việc trở nên thuận lợi hơn, bạn tìm được một số giải pháp khá ưng ý cho những việc trước đây từng cảm thấy bế tắc.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Vận trình suôn sẻ với nhiều điều may mắn

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình cảm các cặp đôi tiến triển thuận lợi, dần tính đến chuyện về chung một nhà

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Vợ chồng luôn yêu thương và thông cảm cho nhau

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Giải quyết được khó khăn nhờ khả năng kiểm soát vấn đề

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tìm ra đượcc giải pháp cho những bế tắc trước đó

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 3, 57

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Dan

 

Thực Thần xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần là một dấu hiệu đáng mừng khi kèm theo sự hỗ trợ giúp bạn tìm ra được những giải pháp thú vị để giải quyết những vấn đề khúc mắc mà mình đang đối mặt một cách hiệu quả nhất.

Nhờ vậy, tình hình tài chính của bạn cũng khả quan hơn, thu nhập tăng tiến. Ngày này, bạn cũng rất vui khi giúp đỡ được ai đó vì đó là cách mà bạn tận hưởng ngày hôm nay trọn vẹn nhất có thể.

Ngày Thủy sinh Mộc, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải trách nhiệm của riêng ai. Liệu bạn có phải con giáp coi trọng gia đình, có thể làm mọi điều vì người thân?

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tìm ra được giải pháp phù hợp để giả quyết khúc mắc 

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập tăng tiến

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hăng hái giúp đỡ mọi người và coi đó là niềm vui

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Biết cách chăm lo gia đình, gia đạo an yên

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đồng lòng cùng nửa kia xây dựng hạnh phúc gia đình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Mao

 

Dưới sự tác động của cục diện Tý Mão Tương Hình, người tuổi Mão sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình.

Lại thêm sự xuất hiện của Thương Quan, bạn trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày và dễ bị tổn thương vì những lời nói bâng quơ của người khác. Dường như những chú Mèo đang có xu hướng làm trầm trọng hóa vấn đề bởi cái tính cả nghĩ của mình đấy.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang đến cho con giáp này một mái ấm rất hạnh phúc, luôn ngập tràn tiếng cười của con trẻ và tình yêu thương giữa các thành viên. Gia đình chính là nguồn động lực rất lớn để bạn vượt qua mọi khó khăn ngoài kia.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Gánh vác nhiều việc nặng nhọc nhưng không được trợ giúp

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Một mình hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi lời nói của người khác

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có xu hướng làm trầm trọng hóa vấn đề bởi cái tính cả nghĩ

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Gia đạo hạnh phúc, ngập tràn tình yêu thương

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Con số may mắn: 7, 36

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

5 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Thin

 

Thứ 7 này, người tuổi Thìn được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, đào hoa vượng sắc mang đến nhiều tin mừng về chuyện tình cảm của bản mệnh. Người có đôi tay trong tay cùng người thương, càng ngày càng gắn bó và biết sẻ chia với nhau. 

Người độc thân thì vận đào hoa nở rộ, dẫu có thể chưa phải là ý trung nhân nhưng bạn có những người bạn tâm giao rất tâm đầu hợp ý. Dù duyên chưa tới nhưng bạn vẫn rất lạc quan và tin vào tương lai tươi sáng.

Thiên Quan cũng cảnh báo những chú Rồng cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Đừng tham lam nghe lời dụ dỗ béo bở mà nghĩ kiếm tiền dễ như hái lá trên cây. Có thể bạn sẽ bị lừa gạt hết cả tiền bạc của mình nếu nhẹ dạ cả tin đấy.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đào hoa vượng sắc, tình cảm ngọt ngào thắm thiết

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đôi lứa ngày càng gắn bó và biết sẻ chia

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Người độc thân tìm được những người bạn tâm giao 

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đề phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt bằng những lời dụ dỗ béo bở

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tiền bạc không phải từ trên trời rơi xuống, đừng để lòng tham che mờ mắt

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 24, 56

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

6 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Ti

 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc của người tuổi Tị đang rất vượng, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ mỗi khi định chi tiêu nữa. Nhất là khi công việc hiện tại có nhiều đột phá, hứa hẹn có nhiều điều kiện phát triển, rộng mở và nhất định thu về khoản thu nhập không tồi.

Thủy khắc Hỏa, những chú Rắn dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia của mình trong ngày hôm nay khi có bất đồng quan điểm. Đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau thì gia đình mới có thể yên ấm được. Tranh hơn thua sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp nào cả. Bạn có biết 4 con giáp thích chiến tranh lạnh, khiến mọi việc rơi vào bế tắc gồm những ai?

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Vì thế, hôm nay bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tài lộc vượng phát, thoải mái chi tiêu

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Công việc có nhiều đột phá, hứa hẹn có nhiều điều kiện phát triển

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia khi bất đồng quan điểm

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đôi bên cần học cách nhường nhịn nhau thì gia đạo mới yên ấm

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tranh hơn thua với người mình yêu khiến cả hai không ai dễ chịu

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 9, 12

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Cam, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Ngo

 

Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Ngọ dễ gặp rắc rối trong hôm nay bởi bản tính dễ nóng nảy và cáu gắt của mình. Đôi lúc bạn không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình nên thường nói năng không suy nghĩ, dễ gây mất lòng những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên nặng nề.

Mọi việc đều có thể giải quyết một cách đơn giản hơn nếu như mọi người đều giữ được bình tĩnh, vì thế, nếu cuộc tranh luận ngày càng trở nên gay gắt thì bạn không nên tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa nữa. Hãy tạm dừng để mọi người cùng ổn định lại cảm xúc.

Bù lại, Chính Tài báo hiệu bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, không cần phải cân nhắc lên xuống quá nhiều trong những vấn đề tài chính, thoải mái mua sắm chi tiêu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có thể vướng phải rắc rối do bản tính nóng nảy dễ cáu gắt  

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Dễ gây mất lòng người xung quanh vì nói năng thiếu suy nghĩ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cố gắng giữ bình tĩnh khi giao tiếp để giữ hòa khí chung

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tránh đổ thêm dầu vào lửa khi cuộc tranh luận trở nên gay gắt

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Thu nhập ổn định, không cần phải đong đếm quá nhiều khi chi tiêu

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Con số may mắn: 16, 29

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

8 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Mui

 

Người tuổi Mùi hôm nay phải đối mặt với cục diện Tý Mùi Tương Hại, vận trình cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Bản mệnh đôi lúc thiếu kiểm soát với cảm xúc mình đang có, dễ gây ra nhiều vấn đề ngoài mong muốn.

Có Chính Quan trợ vận, dù bản mệnh có thể sẽ có khá nhiều công việc lớn nhỏ phải giải quyết trong ngày, song nhờ khả năng sắp xếp công việc cùng năng lực làm việc tốt nên những chú Dê có thể xử lý hết mọi vấn đề. Nếu biết cách kiểm soát cảm xúc của mình thì chắc chắn bạn sẽ tiến rất xa, tài chính nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể.

Ngũ hành xung khắc dự báo những hiểu lầm không đáng có khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải nhiều vấn đề. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản nhưng lòng tin cả hai dành cho nhau chưa đủ lớn nên mới bị những điều đó ảnh hưởng. Hai bạn còn một chặng đường rất dài phía trước phải cùng nhau vượt qua.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dễ gây ra vấn đề ngoài mong muốn do thiếu kiểm soát cảm xúc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Xử lý được mọi việc nhờ khả năng sắp xếp và vận dụng năng lực

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Cần phải cố gắng kiểm soát bản thân nhiều hơn nếu muốn thăng tiến xa

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hiểu lầm liên miên khiến mối quan hệ tình cảm trục trặc

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tổn thương tình cảm vì lòng tin dành cho nhau chưa đủ lớn 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 20, 44

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

9 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Than

 

Người tuổi Thân được Tam Hợp cục nâng đỡ nên vận trình tốt đẹp, đường công danh sự nghiệp gặp thời nên phất nhanh như diều gặp gió, cả ngày thong thả vui mừng. Lại thêm đường tài lộc vượng phát, hôm nay là ngày thích hợp để bản mệnh tiến hành đầu tư, cầu tài đắc tài, tiền vào dồi dào như nước chảy.

Thiên Ấn cho thấy bạn là người có kinh nghiệm trong nghề và có phản ứng nhanh nhạy, tuy nhiên đôi khi bạn giải quyết công việc mà không quan tâm đến mọi người xung quanh. Điều này có thể khiến mọi người dần xa lánh bạn. 

Ngày Kim sinh Thủy, mối quan hệ vợ chồng hòa hợp khiến những chú Khỉ luôn có thể an tâm công tác, cho dù ngoài xã hội có gặp áp lực đến mấy thì bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức khi về đến nhà. Gia đình bạn là một gia đình đáng mơ ước.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đường công danh sự nghiệp gặp thời, phất như diều gặp gió

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tài lộc vượng phát, thích hợp tiến hành đầu tư thu lợi

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đạt được thành tựu đáng nể nhờ kinh nghiệm sẵn có và phản ứng nhanh nhạy

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cần tăng thêm sự tương tác với mọi người để việc hợp tác suôn sẻ hơn

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Vợ chồng đồng lòng, gia đình là chỗ dựa tinh thần lớn nhất 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★ 

Con số may mắn: 29, 47

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

10 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Dau

 

Tương Phá gây hại, người tuổi Dậu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong ngày hôm nay, cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Bản mệnh hãy tập trung vào công việc của mình, làm đúng bổn phận và trách nhiệm, tránh chủ động gây thù chuốc oán với những kẻ tiểu nhân.

Hãy vững vàng trước mọi khó khăn có thể xảy đến, đừng quá thất vọng hoặc suy sụp về tinh thần. Nếu mọi chuyện khó khăn quá bạn có thể chia sẻ với những người thân thiết luôn tin tưởng và ủng hộ phía sau bạn. 

Chính Ấn nhận thấy, chỉ cần những chú Gà giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì chẳng có khó khăn nào là không khắc phục được cả. Bản mệnh là người thông minh và chăm chỉ, chắc chắn thời gian sẽ giúp bạn chứng minh được giá trị của mình. Đâu là cách 12 con giáp vượt qua khó khăn để vươn tới mục tiêu?

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nên cẩn trọng trong cả hành động lẫn lời nói để tránh tiểu nhân gây rối

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chỉ cần tập trung vào việc của mình, làm đúng bổn phận và trách nhiệm

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Giữ tinh thần vững vàng trước mọi khó khăn xảy đến

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có thể tâm sự với người thân thiết để san sẻ nỗi phiền lòng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Thời gian sẽ giúp bạn chứng minh được giá trị của bản thân

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★ 

Con số may mắn: 22, 50

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Xám, bạc 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

11 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Tuat

 

Thiên Quan cảnh báo người tuổi Tuất chớ nên chủ động gây xích mích trong hôm nay kẻo đủ chuyện rắc rối sẽ ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Dù có gặp chuyện bất công, bạn nên chờ tới thời điểm thích hợp để phản kháng thay vì tỏ thái độ gay gắt ngay hôm nay. 

Đặc biệt, bản mệnh cần tránh đối đầu với cấp trên, cho dù có ý kiến bất đồng thì bạn cũng nên nêu quan điểm một cách nhẹ nhàng chứ không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, khiến đôi bên đều đánh mất bình tĩnh.

Thổ khắc Thủy khuyên bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp như vậy. Tiền mất rồi có thể kiếm lại, còn một khi tình cảm đã phai nhạt thì bạn khó có thể bù đắp được nữa.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chớ nên chủ động gây xích mích kẻo rắc rối ập đến

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dù gặp chuyện bất công cũng nên chờ tới thời điểm thích hợp mới phản kháng

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tránh đối đầu với cấp trên, nếu cần hãy nêu quan điểm một cách nhẹ nhàng

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nên dành thêm thời gian quan tâm tới gia đình

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tiền bạc cần thiết nhưng tình cảm gia đình cũng quan trọng vô cùng

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 16, 37

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

12 Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 952020 - Tuoi Hoi

 

Tam Hội nhập cục giúp người tuổi Hợi xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa, nhờ thế, cơ hội gặp gỡ quý nhân của bạn cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bạn có những hướng đi và lựa chọn chuẩn xác, đặc biệt là được soi đường chỉ lối để tài lộc tăng tiến.

Tuy nhiên, đường tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy khi mà Tỷ Kiên án ngữ, khiến cho bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, chỉ nhất nhất làm theo điều mình muốn mà thôi.

Ngày Thủy khí vượng, vấn đề sức khỏe cũng cần được quan tâm trong hôm nay. Nếu thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, thiếu năng lượng, mất ngủ, chán ăn… bạn tốt nhất nên đi kiểm tra sớm để có hướng điều trị kịp thời.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Quan hệ xã giao hài hòa, có nhiều cơ hội gặp quý nhân

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Được giúp đỡ để tìm ra hướng đi phù hợp trong tương lai

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tình cảm không được suôn sẻ bởi bản tính cứng đầu

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đôi lứa thiếu thông cảm và thấu hiểu cho nhau, chỉ làm theo điều mình muốn

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chú ý kiểm tra sức khỏe khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★ 

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 10/5/2020 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts