Tử Vi Nhâm Dần 2022 Xem ngay 2023Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dần – VTC News

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dần

Thường khi năm bản mệnh đến, tài vận sẽ tương đối kém nên mọi người phải chuẩn bị toàn diện. Vận số của người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần sẽ ra sao? 

Tử vi người tuổi Dần năm 2022

Năm 2022 là năm tuổi của những người cầm tinh con hổ, thường những chuyện không may mắn cho lắm sẽ xuất hiện. Trong năm đặc biệt này, vận may của bạn sẽ trở nên phân cực giữa thuận và nghịch. Nếu lên kế hoạch cho những sự kiện lớn trong cuộc đời, chẳng hạn như kết hôn, mua nhà, sinh thêm con…, bạn có thể đảo ngược vận rủi.

Người tuổi Dần năm nay được sao lành chiếu mệnh nên sự nghiệp vượng phát, được nhiều người mong đợi sẽ thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, vận may và vận rủi thường phụ thuộc vào nhau trong năm tuổi nên khi sự nghiệp và tài lộc đang lên cao, bạn phải cẩn thận với kẻ tiểu nhân và sự đàm tiếu. Về sức khỏe cũng cần chú ý, đặc biệt là người lớn tuổi.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dần - 1

Tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần 2022 sẽ thế nào?

Sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2022

Bước sang năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Dần thường gặp phải những chông gai và thử thách lớn. Bạn rất dám nghĩ dám làm nhưng cũng có tính cách mạnh mẽ và thích khoa trương, khi giao tiếp với đồng nghiệp sẽ xảy ra một số tình huống khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc. May mắn thay, những người tuổi Dần năm nay cũng sẽ có sự trợ giúp của quý nhân. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và có những thay đổi tích cực thì sự nghiệp sẽ tốt hơn.

Tài vận người tuổi Dần năm 2022

Đường tài lộc của người tuổi Dần năm 2022 chỉ ở mức trung bình. Do không gặp nhiều may mắn nên sức mạnh bùng nổ của tài lộc không mạnh, tích lũy dù tăng cũng không lớn, nên cố gắng cân đối thu chi ở mức tối đa.

Nếu không chú ý đến việc quản lý tài chính, bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng làm mãi không thấy tiền. Nói cách khác, năm nay, người tuổi Dần sẽ bị hạn chế về tài lộc, phải chuẩn bị tích trữ, đề phòng hao hụt. Nếu có ý định từ chức, bạn nên suy nghĩ kỹ. Nếu các điều kiện về lương mà công ty mới đưa ra không nhỉnh hơn bao nhiêu, bạn nên ở lại công ty hiện tại.

Khả năng kiếm tiền của người tuổi Dần làm nghề kinh doanh trong năm nay không tệ nhưng kém lý tưởng, nên có biện pháp xử lý tốt. Nếu có của cải thì sẽ xảy ra tình trạng tiền đến rồi đi, vì vậy nên áp dụng phương pháp quản lý tài chính ổn định. Năm nay bạn có thể phải chi nhiều tiền mua ô tô hay phương tiện đi lại.

Tình duyên của người tuổi Dần năm 2022

Vận trình tình duyên của tuổi Dần trong năm nay thực ra không được tốt lắm, đối phương sẽ luôn có cảm giác bị đè nén khi ở bên bạn. Người tuổi Dần tự tin nhưng cũng kiêu ngạo, điều này chắc chắn sẽ rất bất lợi cho sự phát triển mối quan hệ giữa hai bạn. Vì vậy, hai người ở bên nhau lâu sẽ xuất hiện những mâu thuẫn khác nhau, mối quan hệ tự nhiên sẽ trở nên bất ổn.

Sức khỏe người tuổi Dần năm 2022

Sức khỏe người tuổi Dần không được tốt cho lắm trong năm 2022. Các hung tinh sẽ dẫn đến tai họa và bệnh tật bất ngờ. Về chế độ ăn uống, nên ăn đúng giờ, tránh ăn quá no, người yếu dạ dày nên giảm dung nạp đồ lạnh, nhiều dầu mỡ.

Nên nghỉ ngơi đúng giờ, những người có giấc ngủ kém, hay lo lắng, cáu gắt vô cớ nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, hoặc điều chỉnh cảm xúc thông qua các bài tập thể dục.

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng của tuổi Dần năm 2022

Tháng 1

Bước sang tháng đầu năm Nhâm Dần 2022, công việc làm ăn của người tuổi Dần có phần đình trệ, các khoản chi tăng cao, có dấu hiệu làm ăn không nổi. Đặc biệt lưu ý khi mặc màu đỏ trong năm tuổi, thực tế không phải ai sinh năm Dần cũng thích hợp sử dụng màu đỏ để cầu may.

Tháng 2

Bước sang tháng 2, người tuổi Dần có thể từ từ thoát khỏi sự lười biếng và rối rắm, hiệu quả công việc được nâng cao, sự nghiệp cũng có chuyển biến. Tháng này dù gặp phải dự án khó khăn hơn thì bạn cũng có thể đấu tranh, phấn đấu bằng được.

Tháng 3

Tài vận hanh thông, công việc ổn định. Cần lưu ý tháng này bạn dễ có khoảng cách với đồng nghiệp, người thân, bạn bè. Nếu không vướng bận về quyền lợi, hãy cố gắng coi hòa khí là điều quý giá nhất, không nên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh.

Tháng 4

Xuất hiện xung khắc cá nhân, tài lộc vô cùng xấu, dù ngoại cảnh nhìn chung tốt thì những người cầm tinh con hổ cũng luôn để cơ hội vụt qua. Đây là tháng có trở ngại lớn nhất trong năm, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người tuổi Tuất và tuổi Ngọ.

Tháng 5

Trong tháng này, bạn có thể dần thoát khỏi lo lắng, phát triển một cách tổng thể, tận hưởng sự hài lòng và thành quả do công việc mang lại. Tuy nhiên, khi xử lý các tài liệu liên quan đến báo giá, hợp đồng…, nhớ xem xét kỹ lưỡng để không gây tổn thất cho công ty do bất cẩn.

Tháng 6

Người tuổi Dần có thể mở ra thời gian nhàn hạ trong tháng này, được quý nhân giúp đỡ trong công việc, không cần tranh giành cơ hội; về tài lộc cũng được như ý. Bạn có thể hưởng lợi từ sự hỗ trợ tài chính, nhận cổ tức trên thị trường.

Tháng 7

Đây là tháng xung khắc với bản thân, bạn nên lập nhiều kế hoạch trong công việc để đề phòng những thay đổi tạm thời. Tháng này bạn cũng có khả năng bị phá tài bất ngờ, ra đường nên chú ý an toàn, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tháng 8

Sự nghiệp phát triển suôn sẻ, tài lộc ổn định, khía cạnh cần chú ý hơn cả là tình duyên. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội khi gặp được đối tượng yêu thích. Ngoài ra, trong tháng này sẽ có đào hoa sát xuất hiện, những ai đã có gia đình nên cảnh giác với họa đào hoa xung quanh mình. 

Tháng 9

Người tuổi Dần có sự nghiệp ổn định trong tháng này, vận trình có dấu hiệu tăng dần, nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn. Vận may học hành khá tốt, bạn có thể tham gia học thêm nghề nếu có điều kiện.

Tháng 10

Bước sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều chuyện vụn vặt trong sự nghiệp, không có quý nhân phù trợ. Nên điều chỉnh tâm lý, sắp xếp khối lượng công việc hợp lý để tránh những rắc rối về sức khỏe. Về mối quan hệ giữa các cá nhân, tháng này bạn cũng gặp rắc rối bởi những lời đàm tiếu.

Tháng 11

Những rắc rối, trắc trở từ tháng trước có thể vẫn tiếp diễn, nên cẩn thận với tiểu nhân, tập trung phát triển công việc, không nên tham gia khẩu chiến quá nhiều.

Tháng 12

Người tuổi Dần trong tháng này có khả năng kiếm tiền khá tốt, tiền thưởng và tiền hoa hồng cũng rất hậu hĩnh, đặc biệt có thêm quý nhân phụ giúp, tiền lãi được chia khá nhiều. Bạn có thể gặp phải những vấn đề nhỏ về sức khỏe trong tháng này, nếu cảm thấy không ổn thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tùy Ý(Nguồn: Sina)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu …

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp


Những người sinh năm 2022 Nhâm Dần mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan tử vi sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần

Nam giới tuổi Nhâm Dần vào thời kì trung vận và hậu vận mới gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều hạnh phúc và sung túc đầy đủ. Vào thời kỳ tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục trong cuộc đời. Về phần công danh của nam giới tuổi Nhâm Dần không có được nhiều may mắn lắm, đường công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì có được nhiều sự sung túc và gây được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Về phần tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào năm tuổi 34 trở đi.

Nam tuổi Nhâm Dần có Thiên Can mang chữ Nhâm có các Sao Thiên Lương, Hoá Lộc là hai sao thích hợp cho vai trò người lớn, kẻ cả, thuận lợi trong môi trường Giáo Dục, Y tế. Quý Ông còn có Tử Vi, Tả Phụ là hai sao thiên về trí tuệ, càng lớn tuổi kiến thức càng sâu rộng thích hợp với vai trò làm thầy, làm cha. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống dễ bị thăng trầm ngoại trừ nam nagj biết thích nghi với hiện tại và đừng khởi nhiều tham vọng. Nam mạng có nhiều tự tin nơi tai trí của mình, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây, bắt đó”, “đứng núi này, trong núi nọ” nên cuộc đời có nhiều biến động tư sự nghiệp cho đến gia đình. Với dáng dấp thanh tú, với lối nói vui vẻ được lòng người đã góp phần lớn vào sự thành công trong thời Tiền vận, nhưng bản chất thích hưởng thụ nhiều hơn làm việc nên sự nghiệp chóng tàn, phải bôn ba trôi nổi nhiều nơi. Trung niên mới tạm ổn định. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, lấy lòng chân thật mà đối xử thì sự nghiệp càng hưng. Nếu không thì tuổi già cũng còn lận đận, nhờ con cháu mà an nhàn.

Những nữ mạng tuổi Nhâm Dần có cuộc đời thời kỳ tiền vận gặp rất nhiều khó khăn, đến thời kỳ trung vận thì sẽ có nhiều thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc cả đời, thời kỳ hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn sự nghiệp. Gia đạo có nhiều xung khắc, không mấy thuận hòa. Tình duyên gặp nhiều gian truân, trắc trở vào tiền vận và trung vận. Sang hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Vào tiền vận, những người nữ tuổi Nhâm Dần phải trải qua nhiều khổ cực và phiền muộn. Sang đến trung vận và hậu vận mới gặp nhiều may mắn và được hưởng an nhàn. Công danh ít được thuận buồm xuôi gió, khi lên cao, khi xuống thấp. Nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc. Nhờ vậy mà cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muộn, lo âu.

Nhâm Dần: SINH NĂM: 1962 đến 2022 và 2082

Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Khắc LƯ TRUNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) 

Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA 

Ông Tử Vi độ mạng: Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim, Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an. Tuổi nhỏ như thể chỉ mành, Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi. Tánh tình ăn nói bải buôi, Khôn ngoan mềm mõng hay vui hay cười. Nam nhân cao số hơn người, Số tu tích đức Phật Trời độ cho. Số cao có số hơn người, Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong. Nhưng mà chết hụt phải phòng, Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu. Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Tuổi Nhâm Dần làm ăn hay hùn hạp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thâu nhiều kết quả, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: việc lựa chọn hôn nhân, nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu. Những năm ở vào tuổi này không nên cuới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời sẽ có nhiều vợ: Đó là bạn sanh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Nhâm Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Nếu bạn xuất hành thì tuổi bạn thuận, giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ trên thì gặp nhiều tốt đẹp, không sợ thất bại trong sự làm ăn, cũng như về tiền bạc và cuộc sống.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

  • + Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều trở ngại, vấn đề tình duyên càng làm cho buồn tẻ hơn lên. 22 tuổi, có triển vọng tốt về tài lộc, tình cảm. 23 tuổi, năm này được có đầy đủ về tài lộc, làm ăn được nhiều phát đạt. 24 tuổi, năm xấu nên cẩn thận việc gia đình thi cử. 25 tuổi, năm này những tháng đầu năm thì tốt, những tháng cuối năm lại xấu.
  • + Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều may mắn, cuộc đời có thể toạo được một cuộc sống sung túc. 27 tuổi, năm trung bình, việc làm ăn và phát triển cơ nghiệp tạm được. 28 tuổi, năm yên tĩnh, không có việc gì quan trọng xảy ra. 29 tuổi, năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều ảnh hưởng tốt về nghề nghiệp lẫn công danh. 30 tuổi, năm này nên cẩn thận việc gia đình và công danh có lên bổng xuống trầm.
  • + Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, tốt, 32 tuổi nên cẩn thận việc xuất hành hay làm ăn, giao dịch có tính cánh về tiền bạc. 33 tuổi, năm xấu có kỵ vào tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác bình thường. 34 tuổi, hai năm này có phần hay đẹp về tình cảm và cuộc đời, sự sống bình thường, không có sôi động trong hai năm này.
  • + Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm này cò nhiều tốt đẹp về danh vọng cũng như về tình cảm. 37 tuổi, năm này có tài lộc, tiền bạc có kết quả tốt. 38 tuổi, tạm được, năm bình thường, kỵ đi xa vào hai tháng 4 và 7. 39 và 40 tuổi, hai năm này không được tốt, năm 39 xấu vào tháng 3, 7 và 10. 40 tuổi kỵ tháng 3 và 6.
  • + Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có thể thành công về vấn đề tiền bạc. 42 tuổi được tốt và thành công về tiền bạc và cuộc sống. 43 và 44 tuổi, hai năm này gia đình êm ấm, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt. 45 tuổi, năm này có phần phát triển về gia đạo, công danh.
  • + Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được tốt, việc làm ăn được khá. 47 tuổi, năm này có phần suy yếu về bổn mạng cũng như về cuộc đời. 48 tuổi, tạm được yên phận. 49 và 50 tuổi, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.
  • + Từ 51 đến 55 tuổi: 51 và 52 tuổi có nhiều việc lo buồn, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo. 53 và 54, nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. 55 tuổi, năm này cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt, trái lại sẽ bị thất bại.
  • + Từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp, công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác bình thường.

Sinh năm 2022 Nhâm Dần hợp màu gì

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1962 Nhâm Dần cung mệnh gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2022 Nhâm Dần hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2022 Nhâm Dần hợp hướng nào?

Nam mạng:
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng:
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2022 Nhâm Dần hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân
+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất
+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhân Dần sinh năm 2022

Bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ  vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân thì cần nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Nên tránh giao dịch về mặt tiền bạc trong chuyện làm ăn, nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi.

T/H.

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần mới nhất

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần mới nhất: Năm tuổi phạm Thái Tuế, gặp bất lợi

Xem tử vi tuổi Dần 2022 mới nhất: Năm tuổi phạm Thái Tuế, gặp nhiều bất lợi

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Những người tuổi Dần trong năm 2022 gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện trực Thái Tuế, mang đến nhiều bất lợi cho con giáp này ở các phương diện của cuộc sống.

Ông bà xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, nghĩa là tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Chịu sự tác động của Thái Tuế nên mọi thứ dễ thay đổi, có xu hướng dịch chuyển làm ăn xa hoặc thay đổi nơi làm việc.

Tình hình tài lộc của những người tuổi Dần có thể sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc, đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn nên cần thận trọng khi quyết định hùn hạp làm ăn.

Chuyện tình cảm đôi lứa bất hoà, nhiều phiền muộn, gia đạo bất ổn. Bản mệnh cần thận trọng, kẻo vướng hoạ thị phi lại gây hao tổn tiền bạc.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo giải trí!


Tử vi tuổi Dần năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Vận trình tài lộc năm Nhâm Dần kém sắc khi có quá nhiều khoản phải tiêu. Bản mệnh nên kiểm soát tài chính kẻo xảy ra những tranh cãi không đáng có.

Bước sang năm 2022, những chú Hổ làm ra nhiều tiền mà tiêu cũng nhiều, của cải đến rồi đi. Tiền bạc tuy không dư dả nhưng đủ ăn đủ tiêu.

Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần, đường tình duyên của những chú Hổ không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, dễ xảy ra cãi vã, mất hòa khí, tình cảm vợ chồng xung đột, dễ chia ly.

Với những người độc thân thì chuyện tình duyên không mấy thuận lợi. Dù không thiếu cơ hội hẹn hò nhưng đa phần chỉ có thể kéo dài trong thời gian ngắn. Mặt khác, những người có đôi có cặp nên cẩn thận chuyện cưới gả, dễ bị phản đối, ngăn cách.

Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh cần thận trọng hơn trong việc đi lại. Những người tuổi Dần cần chú ý tới các bệnh về đường tiêu hoá và dạ dày.

Nhìn chung, sức khỏe tốt nhưng vẫn phải cần đề phòng các bệnh về tinh thần như dễ nóng giận, không được thoải mái.


Xem tử vi tuổi Dần theo 12 tháng trong năm Nhâm Dần 2022

Tháng 1: Công việc bận rộn với nhiều suy nghĩ cần tháo gỡ. Tuy nhiên, đường công danh hanh thông nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2: Người tuổi Dần phải đối mặt với những áp lực công việc. Tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng lại may mắn có lộc về đầu tư, kinh doanh.

Tháng 3: Những người tuổi Dần tiêu tốn nhiều sức lực, tinh thần bất ổn. Công việc kém may mắn, có dấu hiệu bị cản trở.

Tháng 4: Cục diện Tương Hại bị tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Bản mệnh cần đề phòng hỏa hoạn, cháy nổ. Những chú Hổ có thể xuất hành xa, đi học hoặc đi công tác.

Tháng 5: Thời gian này được Quý nhân Tam Hợp giúp đỡ nên công việc hanh thông, suôn sẻ hơn. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt, tài lộc ổn nhưng lại hao tổn nhiều cho người thân và gia đình.

Tháng 6: Việc kinh doanh buôn bán phát đạt. Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý đi lại kẻo té ngã hoặc gặp họa huyết quang.

Tháng 7: Gặp cục diện Tứ Hành Xung, vận khí giảm sút, dự báo một tháng với nhiều biến động. Bản mệnh nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Xui khí dần tan, cát khí tới, đương số đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Bản mệnh cần chú ý bệnh cũ tái phát.

Tháng 9: Nhị Hợp cục hỗ trợ mạnh cho công việc làm ăn, mang đến cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân.

Tháng 10: Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng mất trộm tiền của.

Tháng 11: Tập trung tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau liên miên phải gặp thầy gặp thuốc mới nhanh khỏi.

Tháng 12: Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao dành cho người thân, bạn bè.


Lời khuyên dành cho những con giáp tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Giáp Dần (1974): Con giáp nên thận trọng hơn khi đầu tư tiền bạc vào các dự án mà không có cơ sở chắc chắn.

Tuổi Bính Dần (1986): Đón nhận một năm toàn thắng với những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng gia đình.

Tuổi Mậu Dần (1998): Bản mệnh có thể gặt hái nhiều bài học quý giá, nhân duyên ngày càng thuận buồm, suôn sẻ hơn.

Nhìn chung, năm Nhâm Dần 2022 là năm tốt đẹp để bản mệnh lập ra những kế hoạch cho tương lai. Hãy bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất, nuôi dưỡng đam mê hay bất cứ một kế hoạch dài hơi nào mà bạn mong muốn.

Năm mới này là thời điểm tốt để bản mệnh có thể mở rộng tầm nhìn và khả năng quan sát của mình. Hãy cố gắng học hỏi nhiều kinh nghiệm.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo giải trí!

Chạm vào hạnh phúc: Quách Thu Phương đóng cặp nghệ sĩ Quang Tèo, vào vai người vợ tần tảo, lam lũ Chạm vào hạnh phúc: Quách Thu Phương đóng cặp nghệ sĩ Quang Tèo, vào vai người vợ tần tảo, lam lũ

Tú Oanh và Quách Thu Phương, hai bà thông gia trong Hương vị tình thân, hội ngộ tại buổi ra mắt phim Chạm vào hạnh …

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lý giải mái tóc xoăn rất hợp với vai Đức Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lý giải mái tóc xoăn rất hợp với vai Đức

Kiểu tóc mới của Hồng Đăng vào vai Đức phim Thương ngày nắng về khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng, các con anh …

Related Posts