Tử Vi Nhâm Thân 2021 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1992 (Chi …

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2021

– SAO: Mộc Đức chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi may mắn

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 – Nữ mạng 1992

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân 1992:  

– Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 – Nam mạng 1992

– Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 – Nữ mạng 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, mọi việc đều vui, xuất ngoại hay đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đầu năm có một số trục trặc phát sinh nhưng may mắn được người quý nhân giúp đỡ vượt qua. Bản mệnh trong năm nay bình an, yên ấm.

Gia đạo yên vui, hòa hợp, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Vì vậy nữ tuổi Nhâm Thân không nên lo nghĩ nhiều, nên giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ, đón nhận cuộc sống một cách tích cực.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Thân 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Thân có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Nếu năm nay nữ Nhâm Thân muốn đầu tư kinh doanh thì có thể thử sức. Quý bạn sẽ gặp gỡ được với nhiều mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn, đi tới đâu cũng có người nâng đỡ. Tuy nhiên, về cuối năm cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe.

Trong năm Tân Sửu, nếu quý bạn có dự định đi làm ăn xa thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước. Di chuyển sẽ thuận lợi nhưng bản mệnh không nên chủ quan.

Công việc thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên thành quả không tự nhiên có được, cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

2. Tài chính

Công việc thăng tiến nên vận tài chính cũng gia tăng. Trong năm 2021 này, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ có một khoản tài sản tích trữ nếu như biết chi tiêu hợp lý, không vung phí. Quý bạn nên suy nghĩ tính toán trước khi quyết định đầu tư. Nếu không chắc chắn thì không nên mạo hiểm.

Ngoài ra, với các mối quan hệ xã giao bên ngoài nên thận trọng hơn. Quý bạn nên chọn những người phù hợp để hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người lạ kẻo bị lợi dụng.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình duyên của nữ mạng 1992 tương đối thuận lợi. Đối với những ai chưa lập gia đình thì sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Còn nếu quý bạn đã kết hôn thì sẽ có đời sống tình cảm hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy vậy, do bản mệnh nóng nảy nên cũng có lúc mâu thuẫn gia đình xảy ra. Để khắc phục được vấn đề này thì quý bạn nên học cách bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân.

Nếu nữ mạng Nhâm Thân có kế hoạch sinh con vào năm 2021 thì mời tham khảo thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì

4. Sức khỏe

Năm 2021, sức khỏe của nữ Nhâm Thân không có gì đáng ngại, bản mệnh yên ổn, bình an. Tuy nhiên cần chú ý với một số bệnh nhẹ, không nên quá chủ quan với sức khỏe của mình.

>>Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nhâm Thân năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Nữ giới sao Mộc Đức chiếu mệnh công việc làm ăn đi lên, có tài lộc, kinh doanh buôn bán suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt vào tháng Chạp tài vận tiến triển rất tốt – “Mộc Đức thập nhị trùng lại”.

Sao mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 Âm Lịch năm Tân Sửu. Đây là thời điểm thích hợp để quý bạn phát triển những dự định, mục tiêu trong tương lai của mình.

Xem sao hạn tuổi Thân

Xem sao hạn tuổi Thân năm 2021

2. Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn này báo hiệu sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tương lai có thể sẽ bị giảm sút. Chính vì vậy bản mệnh cần có kế hoạch, chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý hơn.

Ngoài ra, Ngũ Mộ cũng chủ về tài chính, tâm trạng bất an. Trong năm nay nếu đi lại đường xa thì phải bảo quản tốt tài sản cá nhân, tránh bị thất thoát, trộm cướp.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Công việc trong năm thành công được hay không phần lớn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh. Quý bạn là người độc lập nên luôn chủ động tìm ra giải pháp cho cuộc sống, vì vậy không cần phải quá lo ngại hay trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác.

4. Vận niên

Năm 2021, Vận Niên của tuổi Nhâm Thân nữ mạng có phần tích cực. Nếu như năm cũ những việc gì bế tắc, chưa giải quyết được thì năm nay sẽ được hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc, vinh hiển.

5. Hóa giải sao hạn

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể hóa giải, giảm trừ. Bản mệnh nên giữ cái nhìn tích cực về cuộc sống, mọi thành công đạt được đều phải trải qua thử thách, không có điều gì là dễ dàng. Bởi vậy, dù gặp khó khăn, thử thách cũng luôn giữ sự kiên nhẫn, tinh thần mạnh mẽ vượt qua thì tự khắc vận hạn cũng vượt qua được.

Ngoài ra, nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2021 nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định trong công việc, đặc biệt là đầu tư kinh doanh. Dù bản mệnh năm nay được che chở nhưng không vì thế mà chủ quan, ỷ lại.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1992 mệnh gì? – Tuổi Thân 1992 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao chiếu mệnh, hạn tuổi, nữ mạng tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được khai thác từ đá quý tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ, giúp cho tinh thần, sức khỏe được cải thiện.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng, ngày xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem lịch 2021 chọn ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà Tết Nguyên Đán 2021

Đầu năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên mời các tuổi sau đến xông nhà: Giáp Tý 1984, Canh Tý 1960, Bính Tý 1996, Nhâm Thân 1992, Kỷ Dậu 1969 và tuổi Tân Sửu 1961.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 này, gia chủ tuổi Nhâm Thân 30 tuổi (Âm lịch), phạm Hoang Ốc,vì vậy không nên xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa. Tìm hiểu chi tiết hơn tại xem tuổi làm nhà xem các biện pháp khắc phục nếu vẫn muốn xây nhà trong năm này.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe, cho thấy trong năm nay nữ mạng Nhâm Thân có thể sẽ gặp phải một số dấu hiệu sức khỏe giảm sút. Để khắc phục được tình trạng này thì quý bạn cần cân đối thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi. Ngoài ra cũng cần đi khám sức khỏe định kỳ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao này chủ về được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn. Bản mệnh trong năm đi tới đâu cũng được mọi người yêu thương, quý mến.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Bộ sao chủ về sự di chuyển, có thể là xuất hành đi xa, xuất ngoại, hoặc đi công tác xa nhà. Trong năm nay quý mạng Nhâm Thân sẽ đi lại nhiều, vì vậy cần chú ý sức khỏe, các vấn đề về xương khớp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan.

Bộ sao này chủ về gia đạo, báo hiệu trong năm nay gia đình yên vui, hòa thuận, có thể chào đón thành viên mới. Tuy nhiên công việc có thể sẽ bị gián đoạn bởi lý do nào đó.

 VI. Diễn biến tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Thân

(Theo dõi tử vi tuổi Thân)

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian quây quần, vui vẻ bên gia đình. Nữ mạng Nhâm Thân được tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên những người thân.

Tháng 2: Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian, vì thế gia đình ít nhiều bị ảnh hưởng. Quý bạn nên cân đối, điều chỉnh lại thời gian dành cho công việc và gia đình.

Tháng 3: Nhận được tin vui có người thân ở nơi xa về thăm, đời sống tình cảm có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên trong giai đoạn này không nên đổi công việc.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn có sự luân chuyển sang vị trí mới, nếu ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ có được thời cơ thuận lợi để phát triển. Tháng này cần đi lại nhiều nên nữ Nhâm Thân chú ý sự an toàn cho bản thân.

Tháng 5: Dấu hiệu hao tán tiền bạc, công việc phát sinh nhiều vì thế cần cân đối giữa các khoản đầu tư. Ngoài ra, nữ mạng Nhâm Thân cũng chú  ý các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tháng 6: Có lộc gia tăng tài sản trong gia đình, đây là tháng quý bạn sắm sửa các vật dụng, đồ giá trị cho ngôi nhà của mình.

3. Mùa thu

Tháng 7: Công việc của nữ Nhâm Thân trong tháng này sẽ tiến triển tốt đẹp vì gặp được nhiều bạn tốt hỗ trợ, có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn nên xây dựng và duy trì những mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi. 

Tháng 8: Nhận được sự hỗ trợ về tài chính, được người khác biết tặng những món đồ giá trị. Trong tháng này sức khỏe có phần giảm sút nhưng bệnh tật sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 9: Công việc ổn định, không có gì biến động. Tuy nhiên trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói cần khéo léo hơn với mọi người.

4. Mùa đông

Tháng 10: Gia đạo trong tháng này cần chú ý vun vén đời sống tình cảm vợ chồng, nếu không cả hai sẽ dễ hiểu lầm nhau, hoặc có người muốn chia rẽ.

Tháng 11: Công việc làm ăn gặp chút trục trặc nhỏ nhưng sẽ có cách khắc phục. Quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Đây là khoảng thời gian cuộc sống ổn định, nếu biết tính toán hợp lý thì sẽ tích trữ được một khoản dư tiền bạc.

>>Xem lịch âm dương để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng không phạm Thái Tuế

2. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Tam Tai không?

– Năm 2021 tuổi Quý Dậu nữ mạng 1992 không phạm hạn Tam Tai.

3. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021,Nhâm Thân nữ mạng 30 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, Quý Dậu nữ mạng 30 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 – Nữ mạng 1992 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Khỉ 1992 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

– Tổng quan người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Tử vi tuổi Thân năm 2021: Công việc thăng tiến, tình duyên …

Tử vi tuổi Thân năm 2021: Công việc thăng tiến, tình duyên thăng hoa

TPO – Vận trình tổng quan cả năm của tuổi Thân nhìn chung khá cát lành. Lộ trình thăng tiến thêm hanh thông, mang tới dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn.

Vận trình tổng quan cả năm của tuổi Thân nhìn chung khá cát lành. Lộ trình thăng tiến thêm hanh thông, mang tới dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2021

Vận trình tổng quan cả năm nhìn chung khá cát lành. Tuy nhiên, so với tử vi 2020 thì có phần kém sắc hơn. Cục diện tương sinh giúp công việc thêm thuận lợi dù năm Tân Sửu khối lượng việc nhiều, ép tiến độ mạnh, áp lực và căng thẳng hơn. Lộ trình thăng tiến thêm hanh thông, mang tới dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn.

Nhân duyên tốt, vừa thúc đẩy quan hệ xã giao hữu hảo, mở ra nhiều cơ hội làm quen với người quyền thế, nâng cao khả năng cạnh tranh trên quan lộ. Đồng thời cũng thúc đẩy tình duyên khởi sắc, gia đạo yên ổn hơn trước.

Trong năm chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, đương số cần hết sức thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, nay lại thêm cả hung tinh báo điềm phá tài, làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ.

Vì thế, rất cần có kế hoạch tài chính rõ ràng. Nếu được, hãy chi tiêu cho bản thân mình trước, đầu tư cho học hành, trang bị kiến thức mới, đồng thời tích lũy dần để dùng khi cấp bách.

Sự nghiệp

Công việc trong năm 2021 của tuổi Thân có nhiều triển vọng mới. Thời điểm thích hợp cho những ai bắt đầu khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc vị trí chức vụ mới.

Công việc dù ban đầu gặp khá nhiều thách thức, song nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình, cuối cùng gặt hái thành quả xứng đáng.  

Có dấu hiệu cạnh tranh rất lớn, điềm tiểu nhân quấy phá. Bất kể mưu sự lớn hay nhỏ, tuổi Thân cũng nên thận trọng suy tính kỹ càng. Nên nhớ, nóng vội chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, con đường đi tới thành công sẽ càng dài và nhiều chông gai hơn thôi.

Đồng thời, hãy luôn nhắc nhở bản thân giảm bớt cái tôi của mình xuống, lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, đừng hành động đơn độc và bảo thủ, vừa hao tổn nhiều công sức lại khó đạt mục tiêu như mong muốn.

Tử vi tuổi Thân 2021 cho thấy, cát tinh mang vận quý nhân tới, đương số gặp người quyền thế, được hỗ trợ về kiến thức hoặc tài chính, từ đó mở mang đầu óc, thúc đẩy động lực phấn đấu cũng như tham vọng thành công hơn trước

Vì thế quan lộ thêm phần thênh thang. Trong năm 2021 có dấu hiệu thay đổi chức vụ hoặc thăng chức cao hơn. Có điều, cần chủ động nắm bắt, do dự sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội tốt.

Tài lộc

Công việc trên đà thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn. Có điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó, đương số phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian, công sức, thậm chí cả máu và nước mắt.

Năm 2021 chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, thương trường như chiến trường, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính.

Nếu đầu tư, chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật.

Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, chính sách thay đổi liên tục, nay lại thêm cả hung tinh báo điềm phá tài, làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn.

Vì thế, rất cần có kế hoạch tài chính rõ ràng. Nếu được, hãy chi tiêu cho bản thân mình trước, đầu tư cho học hành, trang bị kiến thức mới về kinh doanh, đầu tư, tài chính để không bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời nên tích lũy dần để dùng khi cấp bách.

Tình duyên

Tử vi 2021 tuổi Thân xuất hiện chủ hỷ tín, đào hoa, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân.

Nhất là những ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bất luận là nam hay nữ mạng, có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực.

Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm. Nếu có ý định sinh con năm 2021 từ trước, hai bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng để em bé được chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân bình ổn trong năm 2021, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có đau yếu cũng chỉ qua loa, tốn kém chút tiền bạc. Quý nhân phù trợ, ốm đau gặp thầy gặp thuốc, bệnh trạng nhanh lành.

Có điều, cần chú ý ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực, hành động mất kiểm soát như ăn uống quá độ, thức khuya thường xuyên, lười vận động… Tất cả những điều này đều tác động xấu tới sức khỏe.

Ngoài ra, hung tinh này còn ám chỉ thế lực ngầm tác động, có thể gây ra xui xẻo bất ngờ như tai nạn xe cộ, sông nước hoặc bị vật nhọn đâm vào người. Vì thế, phải luôn nhắc nhở bản thân cẩn trọng khi xuất hành.

Chi tiết tử vi năm 2021 cho từng tuổi Thân

Tử vi tuổi Bính Thân – Sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Bính Thân sẽ khá êm đềm và suôn sẻ.  

Trong năm, đương số có thể chịu một vài thiệt thòi vì anh em, bạn bè, nặng thì còn có thể làm sứt mẻ tình cảm.

Bù lại, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thân – Sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ

Trong năm Tân Sửu, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình, dành thời gian nghỉ ngơi lấy sức đầy đủ, tránh vì lao lực mà làm suy giảm nền tảng thể chất.

Hơn nữa, cảm xúc cũng rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực, chán chường, chí tiến thủ không mạnh hoặc có cơ hội nhưng không chủ động đón lấy.

Tuy nhiên đào hoa vượng, đường tình duyên khá suôn sẻ và đón nhiều hạnh phúc trong năm.

Tử vi Mậu Thân 2021 tràn đầy hy vọng cho những ai vẫn đang nhiệt huyết với công việc hiện tại, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tử vi tuổi Canh Thân – Sinh năm 1980 – Thạch Lựu Mộc

Vận trình của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý nuôi dưỡng cảm xúc, tránh để bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực bởi chúng có thể hủy hoại ý chí phấn đấu của bạn.

Trong công việc, sẽ có một số cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì không thật sự hăng hái nên dễ dàng bị cướp mất cơ hội.

Bù lại, đào hoa của con giáp này trong năm 2021 khá vượng, vận trình tình cảm cũng có nhiều cơ hội khởi sắc. Tử vi Canh Thân 2021 không có điều gì đáng lo ngại, thậm chí có nhiều cơ hội phát triển rực rỡ, rất đáng để chờ đợi.

Tử vi tuổi Nhâm Thân – Sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim

Năm Tân Sửu 2021, Sửu Thổ tương sinh với Thân Kim, rất tốt cho vận trình của con giáp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Cát khí sẽ đến với con giáp này ở đường công danh, khi bạn sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, thành hay bại vẫn phải dựa vào bạn là chủ yếu.

Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Hơn nữa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm.

Tử vi Nhâm Thân 2021 có nhiều điểm sáng nổi bật, trong đó sự nghiệp và tình duyên hanh thông phơi phới, hơn hẳn những năm trước đó.

Tử vi tuổi Giáp Thân – Sinh năm 2004 – Tuyền Trung Thủy  

Năm 2021, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ có nhiều cơ hội được cải thiện thành tích, đạt được điểm số khả quan trong học tập. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Bạn vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn và không nên lười biếng.

Đồng thời, sức cạnh tranh trong năm cũng tăng lên. Nếu biết tận dụng, cạnh tranh chính là con đường thúc đẩy quyết tâm, sự chủ động để nâng cao thành tích. Còn nếu dễ dàng đầu hàng, bạn có thể sẽ thụt lùi hơn so với bạn đồng trang lứa.

Về tình cảm, vì đang ở độ tuổi mộng mơ nên con giáp này dễ để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới việc học tập, khiến cha mẹ và thầy cô không hài lòng.

Tử vi Giáp Thân 2021 hứa hẹn nhiều thành tích rực rỡ về học hành, thi cử. Đương số có nhiều cơ hội phát triển tài năng cá nhân.

Tử vi tuổi Bính Thân – Sinh năm 2016 – Sơn Hạ Hỏa

Những đứa trẻ sinh năm 2016 sẽ có một năm Tân Sửu 2021 bớt phần hiếu động, bớt quậy và trở nên nghe lời người lớn hơn.

Điều này cho thấy phương pháp giáo dục của cha mẹ có hiệu quả và đi đúng hướng. Tuy nhiên, nên tránh nạt nộ, quát tháo khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng phân tích lỗi sai của con để bé có thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu và lần sau không phạm phải.

Với các bé bắt đầu làm quen với việc học tập, cha mẹ nên tạo ra hứng thú cho con trước, vì ở độ tuổi này trẻ vẫn rất ham chơi, không thích học. Việc cưỡng ép các bé học quá sớm có thể gây tác dụng ngược.

Ngoài ra, tính chủ động của bé trong năm cũng không cao, có đôi lúc còn khá hiếu thắng, cha mẹ nên để ý để rèn giũa con tốt hơn.

*Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Tuổi 1992 – Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi nhâm thân (1992) năm 2021 nam mạng chính xác, chi tiết

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng là một giải pháp giúp chỉ ra những rủi ro, phương pháp tháo gỡ giúp quý anh có một năm mới thành công, viên mãn. Dưới đây là những dự báo vận mệnh của quý anh tuổi Nhâm Thân trong năm 2021 của chuyên gia phong thủy Duy Linh. Từ đó quý anh có thể nhanh chóng lựa chọn được phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp với bản thân, cũng như có những quyết định đúng đắn cho năm Tân Sửu sắp tới.

tu-vi-tuoi-nham-than-1992-nam-2021

Tuổi âm lịch: 30 tuổi – Mạng Dương Nam

Ngày sinh dương lịch: 04/02/1992 – 22/01/1993

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1992 – 30/12/1992

Bản mệnh: Kim – kiếm phong kim

Cầm tinh con Khỉ – tướng tinh con Dê

tu vi nham than 2021 nam mang

I. Cơ sở luận tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng

1 – Thông tin chung trong tử vi nam 1992 năm 2021

Xét theo sinh khắc ngũ hành: Người mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh nên tốt, mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi.

Sao chiếu mệnh 2021 – Hung tinh Thủy Diệu: Chủ về năm mới có chuyện buồn đưa tới trong cuộc sống.

Nam tuổi Nhâm Thân năm 2021 gặp hạn Ngũ Mộ báo hiệu năm mới cẩn trọng tiền bạc hao tán, mát mất của cải.

Xét theo Thiên can: Người can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa chủ về thuận lợi và thành công.

Xét theo Địa chi: Người chi Thân gặp năm Sửu cũng được bình hòa nên cuộc sống được thuận lợi.

Xét về vận niên trong tử vi nam 1992 năm 2021  mang hình tượng thỏ và ảnh trăng báo hiệu năm mới vui vẻ, hạnh phúc và đường công danh sáng sủa, tiền tài hành thông.

2 – Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh – Thủy Diệu (Lưỡng tú): Xem tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021 cho biết đây là cát tinh đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân do Phúc tinh này thuộc ngũ hành Thủy gặp năm Thổ ứng chiếu với người mệnh Kim tạo vòng tam hợp Thổ sinh Kim sinh Thủy nên chủ về tốt cho tài lộc, hỷ sự hay chuyện vui trong gia đình nhờ đó mà tinh thần được thoải mái và hiệu suất làm việc tốt hơn.
 

3 – Xem chi tiết hạn tuổi trong tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021

HẠN : Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ trong tử vi năm 2021 tuổi nhâm thân nam mạng chủ về mất tiền và bất an. Do vậy, năm mới quý anh chớ nên mua đồ lậu, hàng hóa không có hóa đơn hay cho người là ngủ nhờ; đề phòng chuyện tai bay vạ gió hay mất mát tiền của.
 

4 – Cúng sao giải hạn tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng

Đầu năm quý anh tuổi Nhâm Thân nên làm lễ cầu an giải hạn, sau đó các tháng kỵ 4 và 8 âm lịch nên cúng sao giải hạn, thời gian 21 – 23h ngày 21 âm lịch – đốt 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

– Bài vị giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Nhằm tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu trong tử vi nam tuổi nhâm thân năm 2021 thì quý anh sinh năm 1992 nên sử dụng trang sức đá quý màu đen như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen,… Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành Kim tương sinh với Thủy Diệu càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng: vòng bạc, thạch anh tóc trắng,… Muốn hóa giải cái xấu của hạn Thiên La thì quý anh tuổi Nhâm Thân năm tới nên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, không cầm đồ vật do người lạ đưa và đầu năm nên làm lễ cầu an giải hạn để cả năm được may mắn.
 

II – Luận lá số tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021

Quý anh tuổi Nhâm Thân năm mới được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn chủ về gặp khó khăn. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và tình cảm của bản thân không tốt hay gặp nhiều chuyện buồn. Cơ sở của sự dự đoán là những thay đổi bộ sao cố định ứng với cung tiểu vận, xung chiếu, tam hợp, nhị hợp của quý anh như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Lâm Quan, Kiếp Sát, Cô Thần, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Không, Hồng Loan, Hỷ Thần – Bộ sao này xuất hiện trong tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng dự báo dễ có sự u buồn, tuy nhiên ra ngoài được quý nhân giúp đỡ và có người khác giới để ý tới.

 • Cung xung chiếu trong lá số tử vi năm 2021 tuổi nhâm thân nam mạng: Tuyệt, Đà La, Long Đức, Thiên Hỷ – Xuất hành đi xa thường bất lợi về sức khỏe.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thiên Mã, Thanh Long – Theo tử vi nam 1992 năm 2021 đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại cẩn thận, chân tay lưu ý.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Tử, Kình Dương, Đào Hoa, Thiên Trù, Quả Tú, Địa Võng, Dưỡng, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Dưỡng, Tiểu Hao, Phúc Đức – Chủ về có lộc đường ăn uống, ra ngoài hay đến những nơi cao sang, chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

III. Xem bói tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021 trên các phương diện

1- Xem tử vi nhâm thân 2021 nam mạng cát hung về các mặt 

Những thay đổi trong năm 2021 và rủi ro – thách thức mà quý anh sinh năm 1992 phải đối mặt được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán theo sao chiếu mệnh, hạn tuổi,… chi tiết như sau:

 • Xét về phương diện tình cảm: Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng dự báo tình cảm gia đình của quý anh tuổi Nhâm Thân không được tốt, vợ chồng có sự bất hòa hay trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Do đó, quý anh nên dành nhiều thời gian bên gia đình hạn chế chuyện hiểu lầm không đáng có. Với những quý anh sinh năm 1992 còn độc thân thì tử vi tuổi 1992 năm 2021 nam mạng chủ báo hiệu về chuyện tình duyên cũng có nhiều biến chuyển tốt, có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. Đây là thời điểm thuận lợi để quý anh thành gia lập thất.

 • Xét về phương diện Sức khỏe trong tử vi nam 1992 năm 2021: Quý anh chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chuyện nạn tai hay chân tay có tì vết do dao kéo để lại trong năm 2021. Ngoài ra không có gì đáng ngại.

 • Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp: Xem tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021 dự đoán công việc của quý anh khá tốt bởi được quý nhân giúp đỡ nên có thể đạt được nhiều thành tích. Tuy nhiên, quý anh chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn.

 • Xét về vận may ài chính năm 2021: Tài chính hanh thông năm Tân Sửu quý anh tuổi Nhâm Thân có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc làm ăn, có thể kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau.

Kết luận tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng trên tổng quan các mặt cuộc sống là một năm mà quý anh tuổi Nhâm Thân có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, gia tăng tích lũy tài sản cho bản thân. Tuy nhiên, nên chú ý làm việc điều độ, giữ gìn sức khỏe cũng như dành nhiều thời gian bên người thân và gia đình hạn chế chuyện hiểu lầm không mong muốn.

Xem vận hạn năm Nhâm Dần tại: Đã có ⏩ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

2 – Luận tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021 theo tháng

Năm 2021 quý anh tuổi Nhâm Thân sẽ có nhiều cơ hội mở mang công việc, phát triển con đường tài chính của bản thân. Tuy nhiên tháng nào là thời điểm thích hợp để quý anh đầu tư, mở mang sự nghiệp, tháng nào quý anh nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ? Để trả lời chính xác cho câu hỏi này mời quý anh theo nội dung dự đoán tử vi 12 tháng sau:

 • Tháng 1: Tháng giêng quý anh chú ý tiền bạc có sự hao tán nhiều và xe cộ đi lại cẩn thận tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống.
 • Tháng 2: Tháng 2 quý anh tuổi Nhâm Thân nên cất giữ tài sản cẩn thận đề phòng chuyện mất cắp và sức khỏe của quý anh không được tốt.
 • Tháng 3: Thời điểm này quý anh sinh năm 1992 được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, xong chớ nên mở mang trong năm nay chủ về không được thuận lợi.
 • Tháng 4: Xem tử vi nam 1992 năm 2021 trong tháng này cho biết quý anh đón nhiều tiền bạc đưa tới, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt, quý anh nên dành nhiều thời gian chăm lo cho bố mẹ.
 • Tháng 5: Tháng này quý anh sinh năm 1992 đón nhiều tin vui về hỷ tín đưa tới trong họ hàng hay anh em bạn bè như: cưới xin hay thêm người trong gia đình.
 • Tháng 6: Quý anh chú ý trong họ hàng có người già đau ốm trong tháng này và chuyện tình cảm gia đình có chút xáo động mà ít nhiều ảnh hưởng tới công việc.
 • Tháng 7: Theo tử vi nam mạng 1992 năm 2021, muốn cả tháng được bình ăn, bớt đi những chuyện khó khăn không đáng có thì quý anh sinh năm 1992 nên đi chùa làm lễ cầu may.
 • Tháng 8: Tháng 8 cho thấy có sự thay đổi trong công việc làm ăn, đồng thời phải chú ý lời ăn tiếng nói tránh chuyện tranh cãi hay hiểu nhầm không đáng có trong cuộc sống.
 • Tháng 9: Tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng dự báo thời điểm này quý anh sẽ đối mặt với nhiều khó khăn bởi công việc làm ăn gặp chuyện bế tắc, chuyện tình cảm gia đình hay tình duyên cũng không được như ý.
 • Tháng 10: Tháng 10 quý anh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý có chuyện buồn sầu đưa tới trong họ hàng.
 • Tháng 11: Nhờ được âm phù dương trở mà quý anh gặp được nhiều may mắn, nhất là trong công việc làm ăn, đạt được nhiều thành công.
 • Tháng 12: Tháng chạp quý anh phải chú ý sức khỏe của bản thân và đề phòng hạn miền sông nước, tốt nhất nên tránh nơi sông nước, cầu phà,..

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp!
 

3 – Xem tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2021 xác định phong thủy hợp

 • Xem tử vi năm 2021 tuổi nhâm thân nam mạng chọn màu hợp tuổi 1992: Thuận theo ngũ hành sinh khắc thì năm mới quý ông tuổi Nhâm Thân nên sử dụng màu trắng để tăng cường sức khỏe, tài lộc và hạn chế sử dụng màu kỵ là màu nâu, màu vàng và màu đen. Để gia tăng thuận lợi thì quý anh nên sử dụng màu trắng khi chọn màu trang phục, trang sức, màu xe,…

 • Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng chọn hướng Tốt Xuất hành đầu xuân: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 • Đứng trước vận hạn xấu, quý anh nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt. Mời quý anh tra cứu nhanh tại đây  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

Tổng kết xem tử vi nhâm thân 2021 nam mạng thấy rằng năm Tân Sửu là một năm khá may mắn với quý anh tuổi Nhâm Thân. Việc làm ăn ổn định và gặp được quý nhân giúp đỡ mà cũng có những thành công nhất định. Tuy nhiên chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt hay có sự bất đồng quan điểm. Với những gợi mở hóa giải phong thủy từ phongthuyso.vn chúc quý anh có một năm mới đông thành tây tựu, tình cảm vợ chồng bền chặt.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts