Tử Vi Nhâm Tuất 2019 Update 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2019 – Nam Mạng 1982 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2019

NHÂM TUẤT

38 tuổi – DƯƠNG NAM

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

(Tử Vi 2019 Tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài mất của

VẠN NIÊN : Trư phung Hoả (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

 Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, Thiên Can mang chữ Nhâm, có các sao Thiên Lương, Tử vi, Tả Phụ, Vũ Khúc và Tứ Hoá là người thiện lương, sáng suốt, thích hợp với vai trò kẻ cả thuận lợi trong môi trường Giáo Dục, Y, Dược… càng lớn tuổi càng thịnh vượng.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thăng trầm. Nhờ bản chất giỏi chịu đựng, thông minh ham học hỏi, với nỗ lực của bản thân, dần dần vươn lên xây dựng sự nghiệp.

Tuổi trẻ chịu nhiều gian khổ, từ 30 tuổi trở lên hưởng được hạnh phúc lứa đôi, cũng là niềm khích lệ lớn để cố công xây dựng gia đình. Từ Trung vận đã vững vàng, ngày càng hưng thịnh. Có người thuận sanh vào Thu, Đông, gặp nhiều thuận lợi trong bước công danh, quyền cao chức trọng. Nếu nghịch sanh, Hậu vận cũng đủ đầy phúc lộc, con cái nên danh.

► Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, phải lui tới công quyền nhiều bận, nếu làm ăn ngoài pháp luật, khó tránh bị Cảnh Sát hỏi thăm, cuộc sống tình cảm cũng có nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khó yên.

Với hạn Ngũ mộ, cẩn thận giữ gìn tiền của, có thể bị trộm cắp, lừa đảo gây tốn hao không nhỏ.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, mưu sự khó thành, tài lộc suy giảm. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Đối với mạng Thuỷ gặp năm Thổ, có phần trở ngại, khó khăn nhưng với mạng Đại Hải Thuỷ Quý Anh lại có khả năng vượt qua, dành được thắng lợi lớn hơn bình thường. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều xấu, môi trường làm việc cũng như gia đình hoàn toàn bất lợi. Khó tránh khỏi khó khăn, thua thiệt. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian phải cố gắng chịu đựng sóng gió, càng vọng động càng thiệt hại nhiều và nếu có ý tưởng không lành, có thể lâm vào vòng pháp luật. An phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay, chỉ mong được an thân để vượt qua năm xấu… là thượng sách trong tình thế này. Mọi việc nên dè dặt.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tài, Thiên hỷ đáo Hạn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp trên đà phát triển và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên đang bị bao vây bởi Vận Thế, Vận niên bất lợi, Sao Hạn không tốt, cần phải chú ý đề phòng bất trắc mới có thể giữ yên sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa ngộ Triệt, biến Hung thành Kiết. Thất Sát là một Hao Hung Tinh thường gây biến động bất lợi cho công việc làm ăn nhưng đã bị Triệt án ngữ sự việc trở nên sáng sủa, nhẹ nhàng hơn. Đồng Cung có Phượng các Giải thần, Quan phủ, Đà la đều ngộ Triệt, những may mắn, hư xấu đều giảm bớt. Có thể nói, tình trạng làm ăn cũng như tình cảm gia đình không có gì đổi thay trầm trọng.

Hội chiếu có Long, Phượng hội, cuộc sống có những đổi thay về chỗ ở, chỗ làm hay gia đình có thêm con cái. Đồng thời, nhập Hạn có Tuế, Đà, Kỵ, Quan phủ nên cẩn thận trong việc làm cũng như quan hệ làm ăn… có thể bị cạnh tranh, chống pha, tiểu nhân gây khó khăn, kiện cáo…

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, rất bất lợi nếu công việc làm ăn có nhiều người tham gia, hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Trong gia đình, vợ chồng cũng có nhiều bất đồng, có thể cuộc sống tình cảm bị xáo trộn, khó yên tâm để lo xây dựng sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, Tài tinh thì ít, Phá Hư tinh thì nhiều, năm nay cẩn thận về tiền bạc. Nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ Tử vi đi vào Thắng Địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Đừng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM:

 Theo âm lịch năm nay, công việc có nhiều phức tạp, gia đình cũng gặp nhiều điều không hay, tình cảm không thuận.

Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình vì bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Hạn có Sát, Liêm, Tham, Phượng, nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Anh dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.

Bên cạnh những chuyện phiền muộn, Hạn có Thai Vượng, vợ chồng có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí, là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.

Với Mã, Hỷ, nếu có dịp đi xa, cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, tuy có vài trở ngại nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Bính Tý (24 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo (21 tuổi), Đinh Sửu (23 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Năm nay Thiên Địa đều khắc, dễ bị ốm đau nhưng không nặng, chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất phần số Quý Anh

Thông minh, năng động, công danh có phần

Tánh tình ngay thẳng, cân phân

Việc làm chăm chỉ, chuyên cần mà nên

Tiền vận không được may hên

Đổi thay nhiều bận, bạc tiền vào ra

Cuộc đời cũng lắm phong ba

Đi vào Trung vận, cửa nhà đều yên

Công danh gia đạo vững bền

Hậu lai phú túc, con nên danh tài

Kỷ Hợi, may rủi cả hai

Thủ thường an phận, kéo dài ngày vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi nhờ quan hệ tốt. Tài lộc tăng. Tình cảm, gia đạo bất an. Tháng 3: Nhiều lo lắng. Rối rắm tranh chấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều trở ngại trong công việc. Gia đạo bất hòa. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Tin buồn trong thân tộc. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình trạng rối rắm từ công việc đến tình cảm. Có Quý nhân giúp đỡ. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: Quan hệ làm ăn sinh tranh chấp. Phòng bạn bè phản bội.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Thay đổi tốt đẹp. Đi xa có lợi và lành. Có cơ hội tạo uy tín, tài lộc tăng. Tháng 12: Phòng kẻ xấu lừa gạt vì ham muốn. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1982 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2019 – Nữ Mạng 1982 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2019

NHÂM TUẤT

38 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Chim Trĩ. Con dòng Hắc Đế, quan lộc

(Tử Vi 2019 Tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ: Mất của, hao tài

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

► Xem tử vi 2021 Tân Sửu

 Quý Cô tuổi Nhâm Tuất thường có dáng vẻ đoan trang, chú trọng đạo lý tình nghĩa hơn là tiền tài, lắm lúc thương người mà quên cả bản thân. Nhờ có ý chí mạnh mẽ, nội tâm sâu sắc, suy đoán tinh tế nên dễ vượt qua những khó khăn, trở ngại.

Trong gia đình, tiếng nói của Quý Cô luôn có giá trị, ngoài xã hội được nhiều người mến chuộng quan tâm. Khả năng được đánh giá cao nhưng đôi lúc sự bảo thủ đã khiến Quý Cô gánh lấy thất bại.

Đa phần Nhâm Tuất tự lập rất sớm, một mình chống chọi với những biến chuyển của đời thường, vì thế tính cách rất chững chạc. Nếu có chí cầu tiến sẽ có cơ hội trở thành người có địa vị trong xã hội. Quý Cô lại được may lành trong hôn phối, gia đình hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn dễ thương. Âu đó cũng là điều tốt đẹp trong cuộc sống của con người. Tuổi càng cao, phúc lộc càng tăng trưởng, vui hưởng cuộc sống nhàn an, thanh thản.

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh nhiều điều trái lòng nghịch ý, bị mang tai tiếng, tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc Hỏa, đối với mạng Thủy của Quý Cô, không nguy hiểm nhưng phải tốn hao từ sức khỏe đến tiền bạc.

Han gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu trộm cặp, lừa gạt cẩn thận nhiều hơn trong giao dịch tài chính.

Vận niên Trư phung Hoả công việc làm ăn cũng như quan hệ giao dịch thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng dễ nóng giận, có thể dẫn đến quyết định vội vàng sinh bất lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, công danh tài lộc không thuận, thường gặp chống đối trở ngăn, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc không vừa lòng, nên an nhẫn chịu đựng sẽ ít thiệt hại hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều bất an, công việc làm ăn, cũng như gia đình tình cảm có nhiều chống trái, trở ngăn. Nhờ vào Ngũ Hành, Quý Cô mạng thuỷ gặp năm Thổ, có nhiều khó khăn, Nhưng với Đại hải Thuỷ của Quý Cô, lại là lúc có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Có thể nói, năm nay cuộc sống có nhiều điều không thuận, nhưng Quý Cô vẫn có sức để vượt qua, đã không bị thất bại, lại còn có thể đạt được thành quả to lớn hơn bình thường. Đây là năm cần nhiều cố gắng, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng. Tuy nhiên, đừng nên mưu sự lớn và cẩn thận đề phòng tai nạn và minh bạch sổ sách, tiền bạc.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44) công danh, sự nghiệp tiến tăng, cuộc sống ngày càng hạnh phúc. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, giúp Quý Cô đủ khả năng để vượt qua trở ngại, nhưng cố gắng phòng chuyện xấu có thể xảy ra nếu phải có việc liên quan đến công quyền.

Toạ cung tiểu vận có Chính diệu Nam Đẩu tinh Thiên tướng đắc địa tọa thủ, công danh sự nghiệp hưng vượng, mưu sự được toại lòng. Đặc biệt, Thiên tướng là một Quyền tinh thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Thủy, được đồng hành, sẽ tăng thêm khả năng để Quý Cô có thể đảm nhận những công việc tưởng như không làm được. Lại sẽ được hưởng hoạnh tài, những món tiền không ngờ hoặc gặp công việc “làm chơi mà ăn thiệt” lợi nhuận không chủ ý.

Hạn có Kình lực, lại thêm Tuế phá, Thiên hư hội chiếu, dễ sinh hư hao tốn kém, gia đình có người tiêu xài hoang phí hoặc ốm đau và cũng dễ bị tai tiếng tranh chấp trong quan hệ thân tộc, bạn bè. Với tình hình trên, nếu Quý Cô đang làm việc ở Hãng, sở nên cố gắng chu toàn công việc của mình, đừng nên nhòm ngó, xen vào việc của người, đừng quan tâm đến lời dị nghị, bàn tán chung quanh… tuy không tăng tiến nhưng cũng bảo toàn được công việc và lợi nhuận của mình. Nếu ở lãnh vực kinh doanh thương mãi, lại cần phải khôn khéo hơn. Quý Cô dễ nóng tính bất ngờ, thiệt hại cho công việc làm ăn. Cần phải biết chịu đựng những điều nghịch ý, sự im lặng đúng lúc, đúng nơi rất cần có trong lãnh vực giao tế. Quý Cô cũng có thể gặp may, đưa đến những công việc bất ngờ, có lợi nhuận cao.

Tử Vi có Phá toái ở hạn thường làm cho tinh thần suy sụp trước những vấn đề khó khăn, không bền chí trong công việc, dễ sinh chán nản. Nhờ có Tử, Phủ, Việt ảnh hưởng, hóa giải phần nào, sẽ có người khuyến khích, giúp đỡ tinh thần để vượt qua.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên Không, đừng quá tin vào sự nhận xét của mình mà hỏng hụt, nhất là việc dùng người, quan hệ với người, dễ sinh bất hòa, tranh cãi… nếu không thì cũng bị liên lụy vì người.

Cung Phúc đức có Long đức, Thiên Đức, Quý Cô được nhiều người quan tâm giúp đỡ, giảm bớt khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, bản thân cần giữ tâm lành, ý thiện thì mọi khó khăn, phiền não sẽ trôi qua và cũng giảm phần tai nạn.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao đáo Hạn, không nên bỏ vốn đầu tư, chỉ cần cố gắng trong công việc đang làm vẫn có lợi nhuận. Nếu cần kiệm trong chi tiêu vẫn có phần dư.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất an. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Phúc tinh, đem lại những may mắn bất ngờ. Hơn nữa, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn rất tốt, sẽ chế giải được những hư hại do Sao Hạn xấu gây nên. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM:

 Năm nay, Sao chiếu mạng, Hạn không tốt, gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, bất an, cuộc sống kém vui.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, với Hỷ, Thai cùng hội, vợ chồng hạnh phúc, có thể có cháu bé, nếu muốn sinh con tuổi Hợi gia đình càng êm ấm.

Đời sống vợ chồng năm nay có nhiều việc trái ý nhau, dễ sinh cãi cọ. Nếu Quý Cô vẫn chấp giữ ý kiến riêng và bắt người chồng phải làm theo, càng dễ gây sóng gió, “mái ấm” gia đình có đôi lúc trở thành “mái lạnh” hay “mái nóng” cũng không chừng.

Đi ra ngoài, Quý Cô được nhiều người chiều chuộng, để ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tai tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt cuốn hút, dễ đưa đến việc bất ổn gia đình. Nên cẩn thận ngăn ngừa, tránh trước là hay hơn. Đặc biệt, với Thiên không nhập Hạn, bất lợi trong quan hệ, nếu không bị người lợi dụng thì cũng có tranh chấp hay bị mang tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, hạnh phúc kéo theo những buồn phiền. Nếu đã gặp được “Người lý tưởng” nên giữ gìn lời nói và cung cách cư xử, dễ sinh trái ý, bất hòa và không khéo sẽ bị hiểu lầm, ghen tuông mà chia xa. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân, năm nay có Long, Phượng, Hỷ hội, sự việc sẽ thành.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (43 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (35 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

 Lịch âm năm nay cho rằng, Sao Hạn, Can, Chi đều xấu sức khoẻ bất an. Nên quan tâm các bệnh phụ khoa, thận và cần đề phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có đau ốm cũng nhẹ qua.

Nhâm Tuất mạng Thủy số cao

Sanh Thu Đông thuận đường vào công danh

Hạ, Xuân lỗi số phải đành

Thân, Tâm vất vả để tranh với đời

Tuổi này, thông sáng hơn người

Việc làm khéo léo, nói cười dễ nghe

Vào đời, không được chở che

Tự lo, tự liệu chẳng hề nhờ ai

Thanh xuân có lộc có tài

Vận thời chưa vững, hậu lai mới thành

Kỷ Hợi xấu tốt đấu tranh

Cố công gắng sức, lợi danh vẫn vào.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tăng tài tiến hỷ. Bận rộn di chuyển liên tục. Tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng bất lợi. Gia đình có người ốm đau, hao tốn. Tháng 3: Cẩn thận trong giao tiếp. Nhiều bồn chồn lo lắng. Có lợi nhưng cũng gặp nhiều khó khăn.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Mọi sự hanh thông, vui vẻ. Vợ chồng hòa thuận, thương yêu. Đề phòng bị lừa gạt. Tháng 5 và 6: Tốn hao vô cớ. Trong lòng vướng điều buồn thương, mất mát. Công việc thành tựu.

– Mùa Thu: Tháng 7: Cố gắng đừng để xảy ra tranh chấp dễ bị thua thiệt. Vui buồn lẫn lộn. Tháng 8: Nhiều lo âu, nóng giận. Lời nói gây thêm phức tạp. Tháng 9: Gia đình vui vẻ hòa đồng và nhiều cơ hội đoàn tụ bên nhau. Có tin vui. Tài lộc tăng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Nên thông cảm để cuộc sống được êm đẹp. Đi xa có nhiều lợi ích. Tháng 11 và 12: Đề phòng trong may có rủi. Tin vui bất ngờ. Tiền vào nhiều nhưng ra cũng không ít.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1982 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Khám phá tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng đầy …

Khám phá tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng đầy đủ và chính xác nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng là điều cần thiết và quan trọng hàng đầu đối với người sinh năm 1982. Bởi do vận hạn mỗi năm mỗi khác, năm trước tốt nhưng năm sau tốt xấu còn chưa rõ. Vậy nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để có được hướng đi đúng đắn cho cuộc sống của mình.

lightbull-xem-van-menhĐã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là hung tinh mang đến những vấn đề về sức khỏe cho người nữ sinh năm 1982. Còn hạn tuổi là một tiểu hạn, mang đến tai bay vạ gió và sức khỏe yếu kém cho chủ mệnh.

Bạn đang đọc : Khám phá tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng vừa đủ và đúng chuẩn nhất
Xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng còn thấy được, được của bạn năm nay gặp vận niên Trư Phùng Hỏa ( xấu ), còn ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Những điều này chủ về sự hao tài, tốn của và gặp nhiều sự nguy khốn trong đời sống .

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 1982

nham-tuat-nu-mang

Nhâm Tuất: 38 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

I – Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Bắc để đón

   Tài Thần

  • Đi về hướng Đông Nam để đón

   Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

II – Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất là người có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức, thích học hỏi, thao tác chịu khó, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm cao được nhiều người bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy. Tính tình thẳng thắn, sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chấp thuận đồng ý việc hòa giải và hài hòa và hợp lý nhưng với tính bảo thủ cao, lòng tự hào lớn, khó thấy được lỗi mình, vào đời tự rút kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề sau những va chạm, thất bại .

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất, muốn thoát ly mái ấm mái ấm gia đình sớm, thích tự lực, tự lo, giỏi ứng biến trở xoay, mưu trí, cần mẫn, dễ tạo nên sự nghiệp. Khoảng 40 tuổi đã vững vàng, càng lớn tuổi sự nghiệp càng thịnh vượng .

3 – Cuộc sống – Tài vận

Quý bạn là người nhu hòa, nhiều bạn hữu, hợp với ngành kinh doanh thương mại, nghề nghiệp tự do hơn là bị đóng khung trong việc làm cố định và thắt chặt và thắt chặt, nhàm chán. Nếu thuận sinh Thu Đông, ban ngày, đời sống gặp nhiều như mong ước nhiều hơn. Tuổi già an nhàn, phú túc, con cháu nên danh .

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất có bình giải chi tiết

III – Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng


1 – Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Tuất 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân


2 – Hạn tuổi tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2019

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt


3 – Về Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh : Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn tiếp xúc bè bạn thì đều phải hao tán tiền tài, không nên góp vốn góp vốn đầu tư tiền tài vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong mái ấm mái ấm gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp


4 – Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa ( Lợn quay ). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải chăm sóc đến cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tài lộc gia tài thận trọng, sự nghiệp phải nhờ người trợ giúp mới nên. Đường tình duyên không có gì biến hóa lớn về cuối năm sẽ tốt .

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất biểu  hiện một năm công việc tiền bạc có sự tiêu pha và khó khăn. Sao hạn và vận niên đều không tốt lại càng làm ảnh hưởng nhiều cho công việc và gia đạo.

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách….… hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 về mặt tử vi


1 – Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm mọi việc làm ăn không được tốt. Đại Vận ( từ 32 đến 41 tuổi ) Đối với tuổi Nhâm Tuất thì đại vận này tương đối tốt về đường công danh tài lộc đang được vượng tăng, nhiều may lành. Tuy nhiên vì năm 2019 là một năm tương đối khó khăn vất vả mặc dầu đại hạn 10 năm tuy có tốt nhưng cũng chỉ hoàn toàn có thể giảm phần nào


2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Cung Tiểu vận có những sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và nhà đạo không được tốt


3 – Cung tam hợp tử vi Nhâm Tuất 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có những sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong mái ấm mái ấm gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về nhà đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, nhà đạo bất hòa


4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có những sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp sức và có tin vui về hỷ tín trong mái ấm mái ấm gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và việc làm không được tốt .

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Trong năm nay thì tuổi nhâm tuất không nên biến hóa việc làm làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn vất vả, và mọi việc đều đi vào bế tắc
 2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ tiêu tốn chứ ko có dư dả
 3. Về phương diện tình cảm : Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu trung khí
 4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý sức khỏe thể chất không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có nhiều sự thay đổi tuy nhiên chỉ tốt hơn so với các năm trước, chứ còn đối với năm Kỷ Hợi thì cũng chỉ là một năm bình thường tiền bạc thì cũng chưa có mà chi tiêu lại nhiều.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập rất vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu suất cao tốt nhất
Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng mực nhất

Đổi thay, đổi khác trong ngoài khó yên
Tuổi trẻ có lắm bạc tiền
Cũng chưa nắm vững, triền miên nỗi buồn
Có tài xoay trờ, nắm, buông
Được người an toàn và đáng tin cậy, yêu thương đỡ đần
Có khổ trí, không cực thân
Trung niên tạo dựng nhiều phần an vui
Hậu vận qua hết rủi xui
Lộc tài phú túc, tới lui nhàn nhã
Kỷ Hợi Sao Hạn không an tâm
Làm lành lánh dữ, nguy nàn vượt qua .

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tuất làm mọi việc

*** Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng cần xem thêm:

Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Nhâm Tuất năm 2019

Xem bói bài hàng ngày tuổi Nhâm Tuất 1982

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 theo các mùa


1 – Xem tử vi Nhâm Tuất 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình, có quý nhân trợ giúp trong việc làm
Tháng hai : Tiền bạc có sự hao tán nhiều không nên góp vốn đầu tư tiền tài vào việc làm
Tháng ba : Trong nhà thiếu trung khí tình cảm vợ chồng không được tốt


2 – Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Có sự xuất hành đi xa hay việc làm làm ăn có sự biến hóa, hay chỗ ăn ở
Tháng năm : Có quý nhân giúp sức trong việc làm làm ăn tuy nhiên không nên góp vốn đầu tư
Tháng sáu : Cẩn thận sức khỏe thể chất không được tốt hay có chuyện buồn chán


3 – Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Nên chú tâm vào phúc đức tổ tiên thì sẽ được phù trợ
Tháng Tám : Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý quan tâm ra ngoài gặp phải cửa quan
Tháng chín : Có tin vui trong mái ấm gia đình tuy nhiên chú ý quan tâm về việc làm làm ăn không tốt


4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 trong Mùa Đông :

Tháng mười : Ra ngoài quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng hay chân tay có tỳ vết
Tháng mười một : Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi
Tháng chạp : Tất cả mọi việc làm làm ăn đều không tốt sức khỏe thể chất kém có chuyện buồn

Bói tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2019 theo từng ngày

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

* Lưu ý:  Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại:  => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Chồng 1973 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1974 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1975 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1976 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1977 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1978 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1979 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1982 có hợp nhau không

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng 1982 luận tài lộc làm ăn

Chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1982 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Related Posts