Tử Vi Nhâm Tuất 2021 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1982 (Chi …

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2021

– SAO: Thái Âm chiếu mệnh: vừa có hung vừa có cát 

– VẬN NIÊN: xấu

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khác: Xấu

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 - Nữ mạng 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 – Nữ mạng 1982

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982: 

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nam mạng 1982

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nữ mạng 1982

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng

Năm 2021 Tân Sửu này, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất gặp Thất Tài, tài lực có phần bị suy giảm. Vì thế trong công việc, kinh doanh buôn bán gặp phải đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Bản mệnh dễ bị người khác lợi dụng, hoặc lừa gạt, đặc biệt là mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Vận trình tử vi 2021 của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khá phức tạp, có nhiều biến động. Quý bạn cần phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đón nhận những thử thách. Nếu kiên trì, nỗ lực với mục tiêu mình đặt ra thì vẫn sẽ đạt được những kết quả tốt.

Trong năm nay làm gì cũng phải từ từ, chậm rãi, không hấp tấp vội vàng. Kể cả trong lời ăn tiếng nói, nếu gặp điều gì bất bình nhưng không cần thiết nói gì thì tốt hơn là nên nhường nhịn, tránh nhiều điều phiền toái.

Về cuối năm vận trình tài lộc khá hơn, công việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên bản mệnh cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2021 chưa phải là năm để công việc đạt đỉnh cao như quý bạn mong đợi. Thế nhưng với người nữ thì đây cũng không phải một năm tồi. Bạn vẫn sẽ đón nhận, vượt qua thử thách bằng năng lực của mình, đạt được kết quả ở mức ổn. Công việc ban đầu trục trặc nhưng về sau diễn ra suôn sẻ, lại được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên càng hanh thông dễ dàng hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc của nữ Nhâm Tuất có phần eo hẹp, không được thuận lợi cho lắm. Nên duy trì và tập trung phát triển công việc đang làm thì tài chính sẽ ổn định và vững vàng hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành.

Những người đã kết hôn thì đời sống gia đình hòa hợp, vợ chồng một lòng yêu thương, chung thủy với nhau. Tuy bát đũa không tránh khỏi lúc xô nhưng đó chỉ là những mâu thuẫn nhỏ, có thể giải quyết ổn thỏa được.

Những người đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới. Tuy nhiên để chọn lựa một đối tượng phù hợp thì cần có thời gian.

4. Sức khỏe

Trong phương diện sức khỏe sẽ có dấu hiệu giảm sút. Một số bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, sốt,.. sẽ xuất hiện nhưng do chủ quan nên quý bạn thường bỏ qua, không chữa trị. Như vậy mặc dù không có gì nghiêm trọng nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới thể trạng, tinh thần.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tuất

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Sao hạn tuổi Tuất 2021

Xem sao hạn tuổi Tuất 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm 2021, nữ mạng tuổi Nhâm Thân bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh H. vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho Nữ giới.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo: Chủ về sức khỏe bị giảm sút, dễ mắc phải các chứng phong thấp, cách bệnh liên quan đến chân tay, xương khớp, thị lực.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Chủ về công việc làm ăn trong năm nay duy trì ở mức độ trung bình. Nếu quý  bạn mưu tính việc quy mô vừa phải, đủ sức thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Còn nếu mưu tính việc lớn, kinh doanh lớn thì sẽ không hợp.

Tiền bạc trong năm Tân Sửu 2021 có sự tiêu hao nhiều, đặc biệt là trong gia đình có nhiều vấn đề phát sinh cần chi tiêu đến tiền.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong – Chó bị gió độc

Vận niên trong năm 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất báo hiệu trong năm nay có nhiều chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát sẽ phát sinh. Bản mệnh cần phải giữ sự kiên nhẫn, bình tĩnh, khéo léo chờ thời cơ tốt để chuyển bại thành thắng.

Những thử thách hoàn toàn có thể vượt qua được nếu như quý bạn nỗ lực hết mình. Hạn chế thay đổi công việc, nên tập trung vào thế mạnh mình đã có. Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc tham gia những việc có yếu tố may rủi.

Năm này, bản mệnh dễ bị người khác nảy sinh lòng đố kỵ, vì thế mà trong giao tiếp cần khéo léo giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp. Trong trường hợp có xảy ra xích mích thì nên nhường nhịn để mọi chuyện êm xuôi.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận hạn, kích hoạt may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Cách hiệu quả nhất để có thể giảm đi những điều tiêu cực đến với quý bạn trong cuộc sống là cải thiện bản thân, rèn luyện thể thao để có thể trạng tốt. Khi sức khỏe tốt, tinh thần sẽ minh mẫn, tươi vui, lạc quan và hướng tới những điều tích cực.

Trong cuộc đời của mỗi con người, có những lúc cuộc sống thăng hoa như ý muốn, nhưng cũng có lúc mọi thứ trầm lắng, gặp nhiều thử thách. Vậy nên, vận đen đủi, may mắn đến với mọi người là lẽ đương nhiên, không thể trốn tránh. Suy cho cùng, nếu quý bạn thay đổi cách đón nhận những điều xảy đến với mình thì cuộc sống tự khắc sẽ nhẹ nhàng, tâm hồn thanh thản.

Quý bạn có thể làm những điều tốt đẹp giúp đỡ cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh để cuộc sống thêm ý nghĩa. Nếu có điều kiện thì có thể tham gia các chương trình thiện nguyện để góp phần giúp ích cho cộng đồng. Khi có cái nhìn tích cực đón nhận mọi thứ, tự khắc cuộc sống của quý bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1982 mệnh gì? – Tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong Tết Nguyên Đán 2021

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tuất nên mời gia chủ sinh các tuổi:

Tân Tỵ 2001, Giáp Tý 1984, Quý Mão 1963, Nhâm Dần 1962, Nhâm Thân 1992, Tân Hợi 1971, Canh Tuất 1970, Giáp Ngọ 1954 đến xông nhà để mọi việc trong năm suôn sẻ, thuận lợi.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 là một năm đẹp để gia chủ tuổi Nhâm Tuất có thể tiến hành xây dựng nhà cửa, tân trang, sửa sang nhà cũ lên nhà mới. Nếu tiến hành trong năm Tân Sửu này thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo có lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các thành viên. Bản mệnh gặp phải chuyện ưu phiền, tâm trạng lo lắng bất an.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc làm ăn ban đầu gặp trắc trở, thử thách, những phát sinh ngoài dự kiến. Tuy nhiên bản mệnh cũng chớ nên quá lo lắng, cứ bình tĩnh giải quyết mọi chuyện rồi sẽ tháo gỡ được.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Bộ sao chủ về sức khỏe, tinh thần đi xuống. Quý bạn nên chú ý chăm lo cho sức khỏe của mình, không nên suy nghĩ những điều tiêu cực nhiều ảnh hưởng xấu đến thể trạng.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao chủ về có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Dù trong năm công việc gặp nhiều thử thách nhưng luôn có người xuất hiện đúng thời điểm để cứu giúp. Hơn nữa quý bạn được hưởng phúc đức của gia tiên nên trong năm có lúc sức khỏe suy giảm nhưng vẫn sẽ bình an vô sự.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Tuất

Diễn biến tử vi tuổi Tuất

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm an nhàn, quý cô có nhiều thời gian để bên cạnh người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết. Nên tranh thủ khoảng thời gian này để vun vén các mối quan hệ xung quanh.

Tháng 2: Tháng này trong giao tiếp ở nơi công sở cần chú ý nhiều hơn. Mặc dù có thể không phải nguyên nhân xuất phát từ quý bạn nhưng vẫn sẽ vướng phải những tin đồn thất thiệt. Tốt hơn hết là nên biết nhường nhịn, cho qua để mọi chuyện êm xuôi.

Tháng 3: Đây là tháng quý cô tuổi Nhâm Tuất nên đi chùa để cầu bình an hoặc giải hạn giúp thu hút nhiều vận may cho công việc của quý cô. Tuy nhiên trong tháng này quý cô lưu ý đường tiêu hóa kém.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Quý cô trong tháng sẽ có sự di chuyển đi lại, xuất hành đường xa, hoặc thay đổi nơi ở. Mọi thứ diễn ra thuận lợi, không có vấn đề gì khó khăn. Tuy nhiên tình cảm gia đạo không được hòa hợp, các thành viên bất đồng quan điểm với nhau.

Tháng 5: Trong tháng này gia đình có đám cưới hỷ sự, hoặc đón thêm thành viên mới. Bản mệnh gặp nhiều niềm vui, tâm trạng tích cực.

Tháng 6: Ra ngoài nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người, kể cả những người mới quen biết cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ. Quý cô được hưởng sự che chở từ gia tiên nên gặp thử thách nào cũng sẽ vượt qua bình an.

3. Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, xuất hiện các chứng đau đầu, chóng mặt khiến cho tâm trạng bị ảnh hưởng, dẫn tới hiệu suất làm việc kém. Thời gian này nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, hạn chế làm những việc quan trọng.

Tháng 8: Trong kinh doanh buôn bán xuất hiện đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Đối với những mối quan hệ chưa có nhiều thời gian tiếp xúc thì không nên đặt quá nhiều niềm tin vào họ.

Tháng 9: Tháng này có sự hao hụt về tài chính, lý do chủ yếu vì gia đình cần chi tiêu tiền bạc cho những khoản phát sinh bất ngờ.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, tuy nhiên cũng chỉ nên duy trì ở mức ổn định, đây chưa phải thời điểm tốt để đầu tư về tiền bạc.

Tháng 11: Cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, đặc biệt là những thành viên lớn tuổi.

Tháng 12: Được sự quan tâm của bạn  bè, người thân, đi tới đâu cũng có người yêu mến. Trong tháng cuối năm này cuộc sống của quý cô được như ý muốn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Nhâm Tuất 40 tuổi (Âm Lịch), không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Nhâm Tuất 40 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 – Nữ mạng 1982 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tuất 1982 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

– Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

– Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982

– Tính cách người tuổi Tuất và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Nhâm Tuất thì có thể tham khảo tại đây.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận tình duyên

Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận tình duyên

TPO – Tình hình tài chính có nhiều biến động, lúc khởi sắc thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được khá nhiều và mất cũng rất lớn.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 không còn được bình ổn như năm trước, báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

Gặp nhiều rắc rối về giấy tờ, thủ tục, kiện cáo pháp luật. Đương số làm ăn khó khăn hơn, công việc gặp nhiều trở ngại, để đạt kết quả tốt phải nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác.

May mắn vẫn có cát tinh hỗ trợ, trong gian khó, tuổi Tuất nhìn thấy không ít cơ hội vươn lên. Tuy nhiên, cơ hội chỉ đến với những ai chủ động nắm bắt và không ngừng nỗ lực đạt được. Nếu lười nhác, chỉ dựa vào may rủi, mưu sự khó mà thành.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, lúc khởi sắc thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được khá nhiều và mất cũng rất lớn.

Kinh doanh khó khăn, đầu tư nhiều rủi ro, tổn hao tiền bạc, rất dễ mất tiền oan. Cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Sự nghiệp

Tinh thần đương số nhiều bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả.

Do đó, công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức. Thêm vào đó, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Năm nay, tuổi Tuất lại có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.  

Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu.

Bởi có những thời điểm vững vàng, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra. Có điều, bạn cần chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác.  

Vì thế, khi vận khí vượng, cần chủ động nắm thời cơ, bình tĩnh và vững tâm làm việc hăng say. Có như vậy, tuổi Tuất mới có thể “lội ngược dòng” thành công.

Tuổi Tuất dễ rối loạn thần trí, hành động nóng vội rồi phạm sai lầm đáng tiếc. Vì thế, quan lộ vốn đã không rộng mở, nay lại nhiều chông gai.

Dẫu rằng cơ hội thăng tiến vẫn có nhưng không nhiều. Nếu vẫn tham vọng có được vị trí tốt hơn, bản mệnh nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả tâm lý và kỹ năng chuyên môn. Sẽ rất khó khăn vào thời điểm này, hãy cân nhắc để không uổng công vô ích.

Tài lộc

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 so với năm trước có nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động hơn hẳn. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị tác động hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.  

Kinh doanh khó khăn, nhất là lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí. Đầu tư nhiều rủi ro về bất động sản, chứng khoán hay các khoản vay lãi. Lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền bạc tác động, rất dễ mất tiền oan.  

Trong năm cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Tuy nhiên, nếu cẩn trọng suy tính kỹ càng, đương số được cát tinh mang tới không ít lộc về đất cát, điền sản, giao dịch ở phương diện này vẫn bỏ túi tiền lời đáng kể. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình làm chủ. Đầu tư vốn không rủi ro mà chỉ có sự thiếu hiểu biết mới khiến bạn gặp rủi ro.

Tình duyên

Vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn so với trước kia. Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.  

Người độc thân suy nghĩ cô độc, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Trong khi đó đào hoa lại không vượng, năm mới tình duyên phần nhiều vẫn lận đận.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình cảm lại không đâu vào đâu. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình, tình duyên bất ổn, lắm trở ngại. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ, một mình cô độc.

Sức khỏe

Bình thường thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, ít khi đau yếu. Tuy nhiên, sang năm 2021, cuộc sống nhiều biến động và áp lực khiến sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu hơn, nhất là vào thời điểm giao mùa.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe đó là suy nghĩ tích cực, không tham công tiếc việc, nghỉ ngơi khi thấy cơ thể phát ra những tín hiệu khó chịu.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Thói quen lười vận động cũng là nguyên nhân chính khiến bạn bị thừa cân, mắc các chứng bệnh về đường huyết, mỡ máu…

Mệnh chủ cũng hết sức lưu ý tới vấn đề đi lại. Cẩn thận kẻo dễ bị té ngã, va quệt xe cộ, nhẹ cũng gặp họa huyết quang, nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.

Chi tiết tử vi năm 2021 cho từng tuổi Tuất

Tử vi tuổi Bính Tuất – Sinh năm 1946 – Ốc Thượng Thổ

Vận trình nhiều biến động, muốn an ổn cũng khó. Mối quan hệ như anh em họ hàng, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái… không được như ý, dễ dẫn đến xung đột, tranh cãi. Thậm chí có khi còn phải tốn tiền hao của để giải quyết, khiến tài chính hao hụt, thất thoát.

Trong năm, đương số cũng rất dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi, nghiêm trọng còn có thể dính líu tới pháp luật, kiện tụng. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc cơ thể.

Tử vi tuổi Mậu Tuất – Sinh năm 1958 – Bình Địa Mộc

Nhân duyên trong năm có phần ảm đạm, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn, tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử vi Mậu Tuất 2021 có nhiều bất lợi về mặt nhân duyên, tiểu nhân rình rập, tai tiếng thị phi bủa vây, cản trở con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Canh Tuất – Sinh năm 1970 – Thoa Xuyến Kim

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn, chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất – Sinh năm 1982 – Đại Hải Thủy

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tử vi Nhâm Tuất 2021 có khá nhiều biến động, cạnh tranh trong công việc nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi

Tử vi tuổi Giáp Tuất – Sinh năm 1994 – Sơn Đầu Hỏa

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố… 

Tử vi Giáp Tuất 2021 chịu tác động, nên đây sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người sinh năm 1994.

Tử vi tuổi Bính Tuất – Sinh năm 2006 – Ốc Thượng Thổ

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao, muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

*Những thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng – Vận trình nam Nhâm Tuất 2021

Đã có ⏩ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng chi tiết nhất!

Tử vi lý số trong đó tử vi năm đã được ông cha ta đúc rút sau hàng ngàn năm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng. Trong sự nghiệp của mình, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luôn mong ước truyền đạt những nội dung tử vi có ích đến cho mọi người .

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng quý bạn sẽ thấy được những nội dung tử vi đầy đủ, chính xác và tâm huyết đến từ đội ngũ Thầy tử vi cùng các cộng sự. Nhờ biết vận mệnh trong năm tốt hay xấu như thế nào sẽ có những hành động gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1982

Nhâm Tuất : 40 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983
Tướng tinh : Con Trĩ
Con dòng Hắc Đế, quan lộc

1982-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-mang

I – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổlà Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17 h tới 19 h Chiều ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Nhâm Tuất 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Là sao xấu cần giữ gìn trong việc làm kinh doanh thương mại chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, hoàn toàn có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Xem tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi

3 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi : Công việc làm ăn gặp không ổn định, chủ về khó khăn vất vả, hay bị mất mát tài lộc, của cải, nặng hoàn toàn có thể bị mất việc. Trong việc làm và đời sống gặp kẻ đố kỵ phá hoại, gây nhiều rắc rối nên mưu tính không thành. Bản thân và tình cảm nhà đạo có nhiều tin vui. Các thành viên trong mái ấm gia đình hòa thuận, tình cảm tốt đẹp nhưng sức khỏe thể chất bản thân không tốt nên gây cản trở cho việc kinh doanh thương mại làm ăn hay học tập .

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất nam mạng về Vận niên

Long Đắc Vũ : Là rồng gặp mây, được thời cơ làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn vất vả lúc bắt đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có hiệu quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường sự nghiệp tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp sức, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo quan tâm đến trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm .

5 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền tài của bản thân
Không nên dùng màu đỏ chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn: Luận về mặt sao chiếu mệnh và hạn tuổi năm nay của bản thân tuổi Nhâm Tuất nam mạng không được thuận lợi trong đường làm ăn, công danh, về tình cảm cũng khá bất lợi, trúc trắc. Vì thế nên giữ nguyên công việc hiện tại không nên thay đổi.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Xem tử vi Nhâm Tuất 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt đường sự nghiệp sự nghiệp có nhiều khó khăn vất vả, trở ngại và thử thách, do đó không nên biến hóa việc làm

2 – Xem tử vi nam Nhâm Tuất năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử hưởng được phúc phần tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, gặp nhiều chuyện khó khăn vất vả ngoài xã hội nhưng rồi cũng hóa bình an, như mong muốn

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất nam mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về biến hóa nơi ở hay con đường tài lộc được hanh thông, dồi dào

4 – Xem tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2021 tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao tiêu tốn nhiều tiền Giao hàng vào việc làm và đời sống mái ấm gia đình, nhận được nhiều tin tốt từ đồng đội bạn hữu mang đến

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021 cho thấy năm nay mọi mặt trong cuộc sống khá khó khăn, trong làm ăn quý anh nên giữ nguyên công việc hiện tại vì có thay đổi hay đầu tư vào công việc cũng không thu lời, bên cạnh đó đặc biệt chú ý an toàn khi tham gia giao thông tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiBÓI TỬ VI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Đường ngoại giao không mấy hanh thông, thuận tiện trong năm nay do đó mà chuyện làm ăn kinh doanh thương mại của quý anh cũng bị ảnh hưởng tác động không ít, quý anh khó đạt được những thành tựu trong việc làm làm ăn như mong đợi

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Nên tiêu tốn tiền để hóa giải sao xấu Thái Bạch vào đầu năm mới, trong năm có sự tiêu xài nhiều tài lộc để Giao hàng trong việc làm ăn và đời sống mái ấm gia đình

3 – Về phương diện nhà đạo

Gia đình không được yên ấm, hòa thuận, tình cảm vợ chồng không tốt, chồng vợ bạn bè trong nhà hay xảy ra tranh cãi, xung khắc, không chịu nhường nhịn lẫn nhau

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Về sức khỏe thể chất năm nay quý anh tuổi Nhâm Tuất phải quan tâm nhiều, tránh vì tâm lý nhiều mà dễ mắc bệnh ốm đau, đôi lúc vì những tâm lý không thiết yếu tác động ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe thể chất bản thân
Kết luận : Trong năm nay, mái ấm gia đình quý anh có chuyện buồn, và mọi chuyện không được thuận tiện, tốt đẹp. Việc làm ăn kinh doanh thương mại đi vào ngõ cụt, tình cảm vợ chồng không mặn nồng, hay tranh cãi, sức khỏe thể chất bản thân không tốt .

V – Phương pháp hóa giải tử vi Nhâm Tuất 2021 nam mạng

1 – Cúng sao hóa giải

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Số điện thoại cảm ứng hợp tử vi & phong thủy hóa giải tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2021

Bên cạnh cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1982 để kích về tiền tài, tình duyên gia đạo, công danh tài lộc cho tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2021 Tân Sửu

 • Trong năm nay tuổi Nhâm Tuất quý anh hợp với người sinh năm 1975 và 1983. Đây là hai tuổi mang lại nhiều như mong muốn
 • Trong năm nay tuổi đặc biệt quan trọng kỵ đó là tuổi 1984 và tuổi 1992. Đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn chán

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021

 • Tháng xấu : tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đây là những tháng xấu trong năm đưa tới chuyện buồn và gặp chuyện dèm pha, thị phi, điều tiếng
 • Tháng tốt : tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây là những tháng đại kết, nếu góp vốn đầu tư làm ăn kinh doanh thương mại trong những tháng này ắt sẽ thành công xuất sắc, siêu lời

VI – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Khi du xuân lễ chùa đầu năm chú ý quan tâm đi lại cẩn trọng phòng xe cộ, trong tháng chuyện làm ăn kinh doanh thương mại thông thường
Tháng 2 : Chi tiêu nhiều tài lộc vào góp vốn đầu tư làm ăn kinh doanh thương mại hay shopping cho bản thân và mái ấm gia đình, có mắc bệnh cũng mau khỏi
Tháng 3 : Trong tháng này, nhà đạo có chuyện vui hay đồng đội trong mái ấm gia đình quý anh quay trở lại sum vầy từ phương xa

2 – Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Đầu mùa hạ, chuyện tình cảm nhà đạo không mấy tốt đẹp, mái ấm gia đình thiếu trung khí, quý anh tiêu pha nhiều tiền hay bị thất thoát nhiều tiền tài trong làm ăn và tiêu tốn đời sống
Tháng 5 : Chú ý trong việc ẩm thực ăn uống, nên quan tâm vì đường tiêu hóa không được tốt lắm, có đau ốm mang bệnh thì sẽ lâu khỏi
Tháng 6 : Công việc làm ăn hay kinh doanh thương mại kinh doanh có sự đổi khác trong tháng này, thận trọng trong lời nói khi thao tác

3 – Xem tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Không nên đổi khác việc làm làm ăn, nên giữ nguyên làm tốt việc làm hiện tại, cũng không nên tăng cường tiêu tốn tiền tài để góp vốn đầu tư vào làm ăn
Tháng 8 : Quý anh Nhâm Tuất ra ngoài nên chú ý quan tâm xe cộ, tuân thủ luật bảo đảm an toàn giao thông vận tải, chuyện siêu thị nhà hàng cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tránh mắc bệnh hay ngộ độc
Tháng 9 : Chuyện nhà đạo không tốt, trong mái ấm gia đình có người già ốm đau mắc bệnh lâu khỏi, nên chú ý quan tâm người phái đẹp hơn

4 – Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Trong việc làm chú ý quan tâm lao lý cửa quan, cạnh bên đó chuyện làm ăn việc làm tiến triển thông thường, không có gì khởi sắc
Tháng 11 : Quý anh tiêu tốn khá nhiều tiền tài trong tháng, tiêu pha nhiều tiền vào việc làm và đời sống mái ấm gia đình, nên chú ý quan tâm dao kéo và chú ý quan tâm những vật nhọn đâm phải
Tháng 12 : Chú ý trộm đạo quân gian trong tháng này, quý anh có nhiều chuyện lo ngại phải tâm lý, bận tâm

*** Bói tuổi vợ chồng tốt xấu Nhâm Tuất 1982

Xem tuổi vợ chồng

tu-vi-tuoi-nham-tuat-2019Chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1981 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1983 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1984 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1986 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1989 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1990 có hợp nhau không

Tử vi của mỗi người trong năm Tân Sửu 2021 có tốt, có xấu, chỉ là mức độ khác nhau. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng cũng không nằm ngoài đặc thù trên. Nếu biết cách tận dụng như mong muốn, phúc lộc sẽ có được thành tựu tốt đẹp, bùng cháy rực rỡ, biết hành xử tương thích, tích đức hành thiện sẽ giảm trừ được tai ương, vận hạn. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ là người làm chủ mưu trí trong chuyến đò cuộc sống mình .

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

Related Posts