Tử Vi Nhâm Tuất 2022 Xem ngay 2023Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Giải mã chi tiết

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng Nhâm Dần là năm có nhiều sự thay đổi đối với những người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên đó là những thay đổi có lợi hay bất lợi thì cần tham khảo trong bài viết này để biết thêm chi tiết.

1. Thông tin chung tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Thông tin chung về tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 41 tuổi.
 • SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh.
 • Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh.
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt.

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

 • Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn).
 • Tương sinh: Kim.
 • Tương khắc: Thổ.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Bạn đọc tiếp để biết luận giải tổng quan và chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 nhé.

2. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng vào năm Nhâm Dần cho thấy một năm có nhiều sự thay đổi; nhất là về nơi ăn chốn ở cũng như cả về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Luận giải tổng quát về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng:

Tiền bạc có hao tán nhiều: May mắn thay, nữ Nhâm Tuất lại chi tiêu vào nhà cửa và nơi ăn chốn ở.

Chú ý đến vấn đề sức khỏe: Ngoài ra, trong năm nay, quý cô phải chú ý sức khỏe cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm.

Thất bại trong công việc: Đa phần những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là người thích học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, có kiến thức và được tin cậy. Tuy nhiên với tính cách có phần bảo thủ và tự hào lớn khiến cho vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng gặp không ít thất bại trong công việc.

Tầm khoảng 40 tuổi trở đi người tuổi này có sự vững vàng và hưng vượng trong công việc. Cuộc đời của người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn nếu sinh vào mùa thuận sinh Thu – Đông. Về già được hưởng an nhàn và con cái đỗ đạt thành danh.

2.2 Điềm báo may mắn trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.

Trên đây đều là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại; biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về già có hậu vận tốt

3. Luận giải Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

MarryBaby xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

3.1 Công việc, sự nghiệp khó khăn nhưng sẽ tốt hơn

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022, tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khuyến khích bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

3.2 Tài chính tương đối ổn định

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3.3 Tình duyên, gia đạo an lành, ấm áp

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

>> Liên quan đến Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

3.4 Sức khỏe cần được chú ý kỹ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 khuyến khích bạn giữ tinh thần vui vẻ lạc quan

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng; nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài; Nhâm Tuất nữ sẽ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn; bạn hãy đọc bài viết Sức khỏe tinh thần là gì? Làm sao để chăm sóc sức khỏe tinh thần?.

Cuối cùng, bạn nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

4. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy chị em tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ yếu về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Bạn không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

4.2 Hạn tuổi

Trong tử vi năm Nhâm Dần 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch; gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

4.3 Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4.4 Vận niên theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Kê Hồi Viên: Gà về vườn dự báo cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

4.5 Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám.

4.6 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

4.7 Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Thổ Tú – Dự báo chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.
 • Hạn tuổi: Huỳnh Tuyền – Các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Tứ trụ: Thiên hao – Địa sinh – Sự nghiệp gặp một số trở ngại.
 • Vận niên: Kê hồi gà – Cuộc sống sung túc, ấm no.

Marry Baby

5. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng sẽ trải qua những điều sau:

 • Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.
 • Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.
 • Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.
 • Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.
 • Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.
 • Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.
 • Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.
 • Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.
 • Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

6. Giải đáp thắc mắc về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng không phạm tam tai trong năm nay

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022:

 • Phạm thái tuế không? Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.
 • Phạm tam tai không? Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.
 • Phạm kim lâu không? Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.
 • Phạm hoang ốc không? Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.
 • Có xây nhà được không? Câu trả lời là KHÔNG. Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng của MaryBaby; bạn đọc thêm Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất.

Tóm lại về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với nhiều thay đổi tích cực cho người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên để tăng cường thêm những thuận lợi cuộc sống hạn chế đi những vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng kìm hãm người tuổi này nên dùng trrang sức hành Kim như thạch anh màu trắng hoặc vòng bằng chất liệu bạc.

Sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1982 như đen hoặc màu trắng, không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay vàng. Ngoài ra kết hợp làm ăn với những người có năm sinh hợp tuổi như tuổi 1974 hay người tuổi 1982 sẽ rất tốt cho công việc của các bên.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1982 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 41 tuổi

– SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Bói tử vi chi tiết 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

– Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu về những sự kiện nổi bật có thể xảy ra trong tương lai!

II. Xem tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Có rất nhiều thay đổi mới mẻ đang đợi người nữ tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022. Để đoán biết bản mệnh có thể đạt được thành công trong năm mới hay không, phải xét đoán đến nhiều yếu tố, đó là: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.Đây là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại, biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Sau đây, Vansu.net xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải mâu thuẫn: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn. Nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà về vườn

Cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

V. Diễn biến tử vi nữ Nhâm Tuất theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất

Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.

Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.

Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.

Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.

Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.

Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.

Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.

Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.

Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.

Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Tuất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tra cứu tuổi làm nhà mang tới may mắn, tài lộc

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 – Nam Mạng 1982

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2022

Tuổi âm lịch: 41 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Sao tốt.

Mệnh: Đại Hải Thủy – Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023

Xem tử vi cho thấy rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Tuất thường trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm khi còn trẻ. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết mà tài vận có nhiều chuyển biến tốt sau tuổi 40, được hưởng đời sống an nhàn và giàu sang hơn. Vậy tử vi nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022 như thế nào? Có lợi cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe hay không? Để giải đáp các thắc mắc trên, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 Nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

(Tổng quan tử vi 2022 của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982)

Nam mạng sinh năm 1982 có mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn. Xét theo thiên mệnh bản mệnh, nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 41 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 tại: Sinh năm 1982 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Từ đó, xét mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi với nam mạng Nhâm Tuất, ta được:

 • Người sinh năm 1982 được mệnh năm sinh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022: Tốt.
 • Thiên mệnh nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa khắc mệnh Kim của năm Nhâm Dần: Xấu.
 • Tuổi Nhâm Tuất có thiên can Nhâm bình hòa với Nhâm và địa chỉ Tuất tam hợp với Dần của năm Nhâm Dần: Tốt.

Như vậy, đánh giá tổng quan tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất tương đối tốt. Bản mệnh trong năm gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, công danh phát triển. Tuy nhiên năng lượng bản mệnh không ổn định, lúc thăng lúc trầm, nếu không kiểm soát tốt thì tinh thần dễ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Công việc trong năm giai đoạn đầu sẽ gặp một số trục trặc nhỏ, phát sinh ngoài ý muốn nhưng được người thân, quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi, suôn sẻ. Nếu có cơ hội mở rộng mối quan hệ nên tích cực xây dựng và bồi đắp, để có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Các khía cạnh về tình duyên, sức khỏe tương đối ổn định, có dấu hiệu tốt. Tuy nhiên công việc trong năm khá nhiều, sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, bản mệnh nên khéo léo cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quan tâm đến gia đình.

Luận giải tử vi 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982)

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Công việc năm nay gặp được nhiều may mắn và thành công hơn so với năm cũ. Nếu bản mệnh có dự định kinh doanh gì trong năm thì nên triển khai. Các mối quan hệ làm ăn cũ thường mang đến nhiều cơ hội tốt và an toàn hơn.

Nam mạng Nhâm Tuất có ý chí và nhiệt huyết cao, thêm vào đó lại nhận được thêm sự trợ giúp từ mọi người nên công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu làm ăn lâu dài trong một lĩnh vực nào đó sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gây cản trở. Chính vì vậy, bản mệnh không nên chủ quan mà cần tính trước các phương án đối phó để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 của nam mạng Nhâm Tuất khá thuận lợi. Tình cảm gia đình hòa hợp, vui vẻ, vợ chồng hạnh phúc, nhận được tin vui từ con cái. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên hạn chế cái tôi và sự nóng nảy để có được hạnh phúc viên mãn.

Đối với ai còn đang gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm thì năm 2022 sẽ nhận được nhiều tin vui tốt. Được nhiều người yêu quý, giúp đỡ và sớm gặp được ý chung nhân của mình.

Tài lộc

Vận trình tài lộc trong năm 2022 có nhiều sự tiến bộ, trong đà phát triển. Đây sẽ là năm mà nam mạng Nhâm Tuất có nhiều cơ hội gia tăng tiền của, tích trữ tài sản. Tuy nhiên bản mệnh phải biết cố gắng, nắm bắt thời cơ thì mới thu được nhiều kết quả tốt.

Chi tiêu trong năm nay cũng cần lưu ý, có thể có phi vụ làm ăn lớn tiêu hao khá nhiều tiền của. Cần cân nhắc kỹ và phán đoán rủi ro để tránh bị thua lỗ. Đồng thời nên hạn chế các khoản chi không cần thiết, tiêu xài sao cho hợp lý.

Sức khoẻ

Sức khỏe nam mạng Nhâm Tuất nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên các áp lực từ công việc có thể khiến tinh thần bị mệt mỏi, căng thẳng. Bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh thức khuya và tích cực thể dục thể thao. Khi có thể trạng tốt, tinh thần thoải mái sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng khả tư duy và sự tập trung.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Xem Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Đầu Năm
 • Xem Giờ Đẹp, Hướng Xuất Hành Đón Tài Lộc Ngày Tết

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Nhâm Tuất 1982 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt trong Cửu Diện của niên hạn. Mang lại nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, giúp tài vận phát triển, giúp bản mệnh gặp dữ hóa lành. Ngoài có lợi về tài lộc, sao Thái Dương là chiếu tinh rất tốt cho sức khỏe và tình cảm.

Nam mạng Nhâm Tuất được sao Thái Dương chiếu có công danh sự nghiệp phát triển, mưu sự dễ thành, cuộc sống an nhàn, vui vẻ. Đặc biệt vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, công danh thành toại, rất thuận lợi để bản mệnh triển khai những kế hoạch ấp ủ của mình.

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng sinh năm 1982 gặp hạn Toán Tận. Hạn này thường khiến hao hụt tài lộc, tiền của. Bản mệnh gặp hạn này nên cẩn thận trong kinh doanh, buôn bán để tránh bị hao tổn tài sản.

Khi xuất hành cần chú ý an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ để tránh các truy vấn  pháp lý mất thời gian và tiền bạc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Đối với nam mạng Nhâm Tuất, năm 2022 là một năm may mắn và thành công. Nếu có hạn thì tương đối nhẹ, chỉ cần bản mệnh cẩn thận, chú ý thì đều có thể giải quyết êm đẹp. Kinh doanh đầu tư trong năm phát triển, cần đề phòng có đối thủ cạnh tranh và đưa ra các phương án phát triển hợp lý.

Sức khỏe trong năm tương đối tốt, tuy nhiên nó sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bản mệnh chủ quan, hao tâm tổn sức quá nhiều vì công việc. Nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết và phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Tài lộc năm nay một phần nhờ sao chiếu mệnh tốt, một phần là nhận được phúc lộc từ các công đức trước đó. Vì vậy, bản mệnh nên tích cực làm nhiều điều tốt, góp ích cho cho bản thân và gia đình của mình. Nếu có thể thời gian và điều kiện, có thể chăm làm thiện nguyện để tâm được thanh tịnh, thoải mái hơn, đồng thời tích thêm công đức cho cuộc sống sau này.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Vía Thần Tài là ngày nào? Nên cúng gì vào ngày này để rước tài lộc vào nhà?
 • Tổng hợp các ngày lễ trong năm ở Việt Nam và Thế Giới

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng Nhâm Tuất

tử vi 2022 tuổi tuất

Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng con số may mắn, chọn tuổi xông đất, hướng xuất hành,.. để gia tăng may mắn, tài lộc cho bản mệnh:

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Chọn ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Mão (1963), Nhâm Ngọ (2002)
 • Hợp đá quý: Đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, xanh dương, đen. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tìm hiểu thêm về màu hợp mệnh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hoa cẩm chướng, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 Nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc thuận lợi, gặp được quý nhân, bạn tốt giúp đỡ. Tài vận hanh thông.
 • Tháng 2: Công việc ổn định, không có tiến triển gì mới. Nên dành thời gian quan tâm đến gia đình và thư giãn tinh thần tạo năng lượng cho các tháng sau.
 • Tháng 3: Gia đình yên vui, hạnh phúc. Gặp nhiều may mắn, tài lộc dư giả. Khoảng thời gian này thích hợp để tích lũy tài sản.
 • Tháng 4: Gia đình có tin vui hỷ sự, thêm thành viên mới. Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có người giúp đỡ.
 • Tháng 5: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có nhiều tin vui, sửa sang nhà cửa, nội thất.
 • Tháng 6: Công việc phát sinh sự ngoài ý muốn nhưng là điều tốt, tích cực. Bản mệnh được người thân, bạn bè giúp đỡ nên mọi sự đều có tiến triển tốt.
 • Tháng 7: Cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tháng này tránh hiểu lầm, thị phi. Nếu công việc có cần phải đi xa thì nên chú ý an toàn, tốt nhất nên hạn chế đi công tác đường dài.
 • Tháng 8: Công việc gặp một số trục trặc, không thích hợp kinh doanh lớn. Nên duy trì công việc hiện tại, tránh đầu tư gây thất thoát tiền của. Chú ý lời nói, nhường nhịn khi làm việc với đồng nghiệp, đối tác.
 • Tháng 9: Xây dựng được các mối làm ăn tốt. Gặp khó khăn của người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi, suôn sẻ. Giai đoạn đầu có phần không thuận lợi nhưng nếu biết cố gắng thì thời gian sau thành công, công danh tài lộc phát triển.
 • Tháng 10: Nhận được sự hỗ trợ từ người thân và gia đình. Công việc thuận lợi và có nhiều tin vui tốt trong tháng này.
 • Tháng 11: Hạn chế tham gia hay tổ chức tiệc tùng nếu không thực sự cần thiết. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nhiều hơn.
 • Tháng 12: Tài lộc thất thường nhưng có gì đáng lo ngại. Có thể hao hụt khoản tiền lớn do rót vốn đầu tư kinh doanh, cần chú ý và cân nhắc kỹ để đảm bảo an toàn, tránh bị thua lỗ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Tuất 1982 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất 1982. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2022 và chuẩn bị sẵn tâm lý để tạo nên một năm thật nhiều thành công. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Related Posts