Tử Vi Nhâm Tuất Nam Mạng 2021 Hot Hot 2023Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng 1982 chính xác 99%

#Vận hạn – Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng 1982 chính xác 99%

Đã có ⏩ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

Nếu trước kia việc xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng cần nhiều thời gian tìm hiểu sách vở, tham khảo những phân tích của chuyên gia thì ngày nay xem tử vi trực tiếp có thể khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của những phương pháp trước kia. Tại Phong Thủy Số, xem tử vi trực tuyến đều được cung cấp thông tin bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tử vi. Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng xem tử vi 2021 có thể biết được những điểm nổi bật về các phương diện cuộc sống của quý ông trong năm Tân Sửu. Bên cạnh đó, đối với hạn vận, không chỉ nắm được những cái xấu mà quý ông còn được gợi ý cách hóa giải để có một năm Tân Sửu tốt đẹp hơn. Dưới đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 mời quý bạn cùng tìm hiểu và luận bàn!

tu-vi-tuoi-nham-tuat-1982-nam-2021

Dương Nam – Tuổi Nhâm Tuất – Mạng Thủy — Tuổi 40

Sanh từ (DL): 25/01/1982 đến 13/02/ 1983

Tức ngày (ÂL): 01/01/1982 đến 30/12/1982

Bản mệnh thuộc Thủy (Đại Hải Thủy)

Tướng tinh con chim trĩ, tướng xương con chó

Đối với Nữ mạng tuổi 1982, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nữ mạng

tu vi nham tuat 2021 nam mang

I. Thông tin tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

Theo ngũ hành bản mệnh: Những người tuổi Nhâm Tuất nam mạng có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy, gặp năm 2021 Tân Sửu thuộc Thổ (Thổ – Thủy tương khắc) mang đến những khó khăn, trở ngại sự nghiệp, bệnh tật ốm đau khó tránh.

Vận Niên trong tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 là Long Đắc Vũ (Tốt) tương ứng với hình ảnh Rồng gặp được Mây nên rất tốt. 

Theo sao hạn trong tử vi nam nhâm tuất 2021:

+ Sao chiếu Thái Bạch (sao Xấu) chủ về những sự hao tài tốn của, sức khỏe của quý ông cũng không được tốt, dễ ốm đau.
+ Hạn tuổi Thiên Tinh nên mọi công việc đều rối rắm, thị phi, hoặc dẫn tới những tranh chấp.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Thiên can Nhâm gặp can Tân (Bình Hòa) chủ về mọi việc Thuận Thành. Địa chi Tuất gặp chi Sửu (Tuất và Sửu lục hình) tinh thần quý ông bất an, hình khắc không tốt. 

II. Dự đoán tử vi nam 1982 năm 2021 theo các phương diện

1. Xét về phương diện tình cảm – gia đình năm 2021

Quý ông tuổi Nhâm Tuất 1982 đã lập gia đình: trong năm nên chú ý vun vén tình cảm của vợ cơn thì mới tránh được những hình khắc đối với vợ con.

Quý ông tuổi Nhâm Tuất chưa kết hôn: năm Tân Sửu không phải là một năm may mắn cho chuyện tình cảm của tuổi này, có kẻ luôn tìm cách phá hoại.
 

2. Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 về tài lộc

Năm Tân Sửu là năm quý ông có thể kiếm ra nhiều tiền bạc bằng những phương pháp khác nhau nhưng lại có sự hao tán nhiều. Đó chủ yếu là những khoản chi liên quan đến công việc trong cuộc sống hàng ngày, cuộc sống gia đình. 

3. Xét về phương diện công việc hay sự nghiệp năm 2021

Công việc kinh doanh làm ăn của quý ông trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý ông tuổi này nếu có dự định đầu tư kinh doanh tiền bạc thì nên cân nhắc lại vì bất kỳ khoản đầu tư tiền bạc năm 2021 đều không thuận lợi, chủ về sự hao tán, thất thoát.

4. Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 về sức khỏe

Theo tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng, quý ông chú ý cẩn thận trong việc di chuyển xe cộ, hạn chế nạn tai khó tránh. Bên cạnh đó lưu ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đặc biệt dạ dày đại tràng không được tốt.

5. Xem tử vi nam 1982 năm 2021 về ngoại giao

Trong năm công việc liên quan đến ngoại giao của quý ông tuổi Nhâm Tuất không được tốt. Muốn mở rộng hay phát triển các mối liên hệ, hay duy trì quan hệ bạn bè phục vụ cho công việc kinh doanh đều bất lợi. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành quả kinh doanh trong năm của quý ông. 

“Hướng Tốt Xuất hành vào khoảng 17 – 19h Chiều ngày mùng 1 Tết năm Tân Sửu là Tây Nam và chính Đông sẽ đón được tương ứng Hỷ ThầnTài Thần.”

Kết luận tử vi nam 1982 năm 2021 đối với quý ông mọi công việc kinh doanh làm ăn đều rơi vào tình trạng khó khăn và bế tắc. Mối quan hệ tình cảm vợ không tốt. Ngoài ra trong năm có thể có chuyện buồn đưa tới. Người tuổi này nên sử dụng màu đen sẽ tăng cường được vận may và tài lộc trong năm. Bên cạnh đó hạn chế dùng màu vàng không tốt cho công việc kinh doanh làm ăn.
 

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2022 chính xác cho 60 tuổi hoa giáp!

III – Xem vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

1 – Xem sao hạn tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh Thái Bạch (Kim Tinh) 

– Giải nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mạng người tuổi Nhâm Tuất nam mạng cần giữ vững thành quả công việc hiện tại, cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, tiền bạc hao tán, thậm chí có thể rơi vào tình cảnh trắng tay. Theo đó, tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 báo hiệu tháng xấu nhất là tháng 2, 5 và tháng 8. 

– Hóa giải: Người tuổi Nhâm Tuất quý ông cầu an vào đầu năm, hoặc mỗi tháng ngày rằm (15 Âm lịch) khoảng giờ 21 – 23 giờ dâng sớ cúng giải hạn.

+ Chuẩn bị cúng sao hạn tử vi nam 1982 năm 2021: 15 ngọn đèn, bài vị giấy trắng có ghi dòng chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.
+ Hành động: Quý ông chuẩn bị đủ 15 ngọn đèn đúng giờ thắp lên rồi lạy về hướng Tây. Sau đó thì khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Hạn tuổi trong tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng: Thiên Tinh (Xấu)

– Giải nghĩa: Quý ông tuổi Nhâm Tuất nam mạng gặp hạn Thiên Tinh cẩn thận ngộ độc, ra ngoài có thể gặp phải những chuyện không may và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.  

– Hóa giải Thiên Tinh: Để hóa giải được những cái xấu của hạn này người tuổi Nhâm Tuất nam mạng khi làm việc gì cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh sẽ tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn khó lường. 

Vận niên 2021 – Long Đắc Vũ

Giải nghĩa: Trong tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 thì đây là vận niên chủ về làm công việc gì cũng được thuận lợi. Trong trường hợp ban đầu quý ông gặp khó khăn nhưng mọi khó khăn trắc trở đều được giải quyết nhanh chóng. Điều quan trọng bản thân quý ông phải quyết tâm và kiên trì theo đuổi những mong muốn dự định. Xuất hành đi xa trong năm có lợi, tuy nhiên có kẻ tiểu nhân phá hoại. Sau cùng vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ nên kết quả được như ý muốn. Năm mới Tân Sửu, quý ông cân nhắc việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi trong công việc làm ăn để tăng thêm phần thuận lợi. Để biết cát – hung về số điện thoại đang dùng, mời quý ông tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Xem Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

2 – Xem thay đổi trên lá số tử vi nhâm tuất 2021 nam mạng

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao chủ về làm việc liên quan đến buôn bán sẽ thu về bất lợi. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc trong năm.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bộ sao chủ về khi ra ngoài quý ông gặp nhiều điều khó khăn, trở ngại. Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên nên mọi việc hung đều chuyển cát.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Bộ sao này trong tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 chủ về quý ông đón lộc về tiền bạc, hoặc di chuyển nơi ăn chốn ở trong năm này.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bộ sao này trên lá số tử vi năm 2021 tuổi nhâm tuất nam mạng mang đến ý nghĩa gia đình hoặc anh em bạn bè của quý ông đón tin vui trong nhà. Tiền bạc năm này có sự tiêu pha hao tán nhiều.

Kết luận tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021: Năm mới sắp tới đối với người tuổi Nhâm Tuất nam mạng công việc gì cũng gặp khó khăn. Tình cảm của thành viên trong gia đạo không được yên ấm mà xảy ra mâu thuẫn, lục đục. Sức khỏe quý ông kém, tiền bạc khó giữ chủ về sự hao tán. Trong nhà có người già nữ giới nên chú ý có thể ốm đau khó qua khỏi. Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì trong 2021 quý ông tuổi này chú ý đến sức khỏe không được tốt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo. Mọi khoản chi tiêu nên có sự cân nhắc để hạn chế hao tiền tốn của. 

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

1. Xem bói tử vi 1982 nam mạng 2021 vào 6 tháng đầu năm

Tháng 1: Đầu năm vui xuân bên gia đạo quý ông chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn ở mức độ trung bình

Tháng 2: Ra ngoài trong tháng 2 quý ông tuổi Nhâm Tuất có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, ốm đau bệnh tật nhanh khỏi.

Tháng 3: tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng dự báo tháng này quý ông dễ đón tin vui trong gia đạo hoặc có anh em bạn bè lâu ngày không gặp từ xa trở về.

Tháng 4: Gia đạo của quý ông có sự bất hòa về quan điểm mỗi người một ý. Trong tháng này có sự mua sắm sửa sang trong nhà.

Tháng 5: Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 chủ về Tiền bạc tháng này quý ông có sự tiêu pha nhiều. Tháng năm âm lịch nên đi cầu an để có được bình an cả tháng.

Tháng 6: Công việc của người nam mạng tuổi 1982 có sự thay đổi. Bên cạnh đó chú ý về lời ăn tiếng nói.

2. Xem tử vi nam 1982 năm 2021 vào các tháng cuối năm

Tháng 7: Đây là tháng quý ông không nên đầu tư hay hùn hạp tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc thay đổi về công việc.

Tháng 8:  Xem tử vi nam 1982 năm 2021 trong tháng tám âm lịch chủ về ra ngoài nên chú ý cẩn thận, ăn uống cũng hết sức lưu ý vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 9: Quý ông tuổi Nhâm Tuất đón tin vui trong gia đình, đó là tin về thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin.

Tháng 10: Xem bói tử vi 2021 nhâm tuất nam mạng trong tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý ông diễn ra bình thường, cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tháng 11: Tiền bạc có sự hao tán nhiều trong tháng này. Ngoài ra quý ông nên chú ý bị dao kéo đâm phải.

Tháng 12: Được quý nhân hỗ trợ nên tháng này việc gì cũng cơ bản thuận lợi. Tuy nhiên luôn có kẻ tìm cách phá hoại công việc của quý ông.

Tổng kết tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021: Quý ông tuổi 1982 trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh làm ăn gặp không ít trở ngại, tình cảm gia đình cũng kém. Mọi sự thay đổi công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc đều chủ về hao tán và không đạt được thành tựu mong muốn. Người tuổi này nên cân nhắc chuẩn bị kỹ lưỡng dự định thực hiện trong thời gian tốt hơn. Trên đây là những dự đoán chi tiết về vận hạn và tử vi nhâm tuất 2021 nam mạng. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp! Chúc quý ông năm 2021 sức khỏe tuyệt vời, vạn sự hoan hỉ, thành công tới.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Xem tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng

Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên rất tốt, tạo nhiều cơ hội để quý bạn phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn, dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Mệnh: Thủy: gặp năm Thổ Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2021:

– Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong năm 2021 trong thời kỳ sự nghiệp đang lên, nếu chăm chỉ thì có nhiều cơ hội. Những bạn tuổi Tuất sinh năm 1982 là người thông minh, lanh lợi, có kỹ năng xã hội vững vàng, tuy nhiên năm nay họ dễ bị kẻ xấu lợi dụng và vướng vào tranh chấp nơi công sở, cần phải cẩn thận hơn.
– Về tài vận, so với năm trước có chút khởi sắc, cuộc sống có thể được cải thiện.
– Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 luôn có mối quan hệ tốt đẹp với người bạn đời của mình, năm 2021 cũng rất dễ xảy ra xung đột vì những vấn đề trong gia đình.
– Về sức khỏe, lưu ý không làm việc quá sức, đặc biệt không nên thức khuya, cố gắng ngủ đủ giấc, nếu không cơ thể dễ gặp vấn đề.
– Bước sang tuổi 40 tài lộc chắc chắn sẽ có nhiều biến động, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cần hết sức thận trọng, tiết chế trong mọi việc, không nên đầu tư quy mô lớn. Sẽ rất lý tưởng nếu trong năm 2021 có sự kiện vui mừng như mua thêm nhà, ngược lại bạn nên chú ý hơn đến các vấn đề về bàng quang, thận, nhạy cảm da, đau răng hay hệ thần kinh, nếu thấy khó chịu thì nên đi khám càng sớm càng tốt.
– Trong năm 2021, may mắn đến với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, sự nghiệp phát triển cũng là một trong những thành viên được nhiều người quý trọng, tuy nhiên vì quyền lực và trách nhiệm ngày càng cao và áp lực cá nhân càng lớn, nên học cách tự điều tiết trong công việc và cuộc sống. Tìm sự cân bằng giữa chúng.

Công việc tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2021:

– Vào năm 2021, những người bạn tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 dễ gặp rắc rối ở nơi làm việc. Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 luôn thích hòa bình buộc phải xảy ra tranh chấp, có kẻ ác sau lưng, tất cả là do nơi làm việc có người tìm cách gây sự. Nguyên nhân do ghen tuông.
– Khuyến cáo những tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm nay nên đề phòng những người xung quanh, có thể bề ngoài đối phương tỏ ra có mối quan hệ tốt đẹp nhưng trong lòng lại đang rối ren. Vì vậy, đừng quá tin tưởng người khác, đặc biệt là không nên tiết lộ kế hoạch tương lai của mình cho người khác.
– Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 luôn có vận tài chính không mấy ổn định, bước sang năm 2021 tình hình chung sẽ tốt hơn nhiều so với năm trước, đặc biệt là về tài lộc.
– Về sự giàu có một phần, những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không giỏi đầu tư tài chính, tài sản thừa kế sẽ mang lại một phần của cải. Số tiền tuy không đặc biệt lớn nhưng cũng đủ giúp họ giải quyết những vấn đề gặp phải trong cuộc sống, dù sao cũng có già có trẻ, áp lực cũng lớn.
– May mắn thay, những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 giỏi thu xếp tiền bạc và sống đạm bạc hơn, tuy cuộc sống sẽ eo hẹp hơn một chút nhưng họ vẫn khiến gia đình sống sung túc.

Tình cảm tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2021:

– Năm 2021, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ phải đối mặt với điều khó khăn nhất, đó chính là khủng hoảng tinh thần.
– Tâm trạng của người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 vốn đã rất bất ổn, lại thêm sự khủng hoảng trong sự nghiệp, không còn thời gian quan tâm đến tình cảm, người độc thân khó có cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân.
– Khi ai đó trở về nhà, họ thường lầm lì, thậm chí mất bình tĩnh vô cớ, điều này dễ dẫn đến mối quan hệ nhạy cảm với người yêu. Hai người vốn dĩ rất yêu nhau thường hay cãi vã vì những chuyện vụn vặt trong gia đình, nếu không được giải quyết kịp thời thì mối quan hệ này có khả năng kết thúc.

Sức khỏe tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2021:

– Trong năm 2021, đối với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ có một số áp lực nhất định về sức khỏe. Tuy đang ở thời kỳ thịnh vượng nhưng có quá nhiều điều phiền toái, cộng với nhiều áp lực, dễ sinh ra tình trạng mỏi mệt. Tuy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nhưng cũng rất đáng lo ngại, ví dụ như rụng lông trầm trọng và thường xuyên nổi cáu sẽ khiến tình trạng sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng.
– Điều quan trọng nhất lúc này là phải điều tiết bản thân, cố gắng ngủ đủ giấc, uống nhiều nước để tâm trạng thoải mái, tập thể dục khi cần thiết, chỉ có duy trì trạng thái tinh thần tốt thì người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mới có đủ nghị lực để giải quyết những rắc rối trong cuộc sống.
– Người lái xe cũng nên chú ý đến vấn đề an toàn.

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Nhiều may mắn. Toan tính thành tựu. Tài lộc khá, tình cảm an vui.
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Quan hệ tốt đẹp, được nhiều ích lợi. Có tin vui về giấy tờ, hợp đồng…
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Công việc làm ăn thất bại, thua lỗ. Không nên mưu đại sự. Tài lộc trung bình nhưng chi tiêu lớn.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Bị chèn ép gây nhiều khó khăn trong công việc làm nhiều hưởng ít.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Việc khó có người giúp đỡ. Tài lộc dồi dào.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Có người giúp đỡ, tài chính khỏi khó khăn.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Tiền bạc hao tốn. Đề phòng bị mất mát, lường gạt. Sức khỏe kém.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Có biến động trong công việc. Đi xa có lợi.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Tài lộc khả quan.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Mưu sự được thành. Lộc tài hưng vượng. Nhiều niềm vui.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): May mắn dồn dập nhưng cũng cần đề phòng họa hại.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Có ốm đau, sẽ bình phục nhanh chóng. Nhiều rối rắm trong công việc và gia đạo.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2021 – Điện máy kim biên

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG NĂM 2021

Từ nhiều năm qua tử vi đã được ông cha ta nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích rất rõ trong mỗi năm sinh khí của mọi người đổi khác như thế nào. Giờ đây những thầy tử vi & phong thủy dựa vào nền tảng đó mà phát huy, cho ra những nội dung đúng mực về tử vi giúp mọi người biết được sinh khí trong năm mới ra làm sao, đời sống như thế nào. Vậy thì nội dung tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng sau đây sẽ nói hết những gì mà quý bạn đang vướng mắc, hãy xem đến cuối bài viết và dựa vào đó rút ra bài học kinh nghiệm cho chính quý bạn .

Nhâm Tuất: Tuổi 40 – Nam mạng

Sinh từ: 25/01/1982 đến 13/02/1983

Tướng tinh: Con Trĩ( con dòng hắc đế, quan lộc)

Tổng quan năm 2021 tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982

Người tuổi Nhâm Tuất năm nay 40 tuổi, có tướng tinh là chim trĩ, con dòng Hắc Đế nên quan lộc tốt. Ngoài ra hạn chế Thiên Tinh, sao chiếu mệnh là Thái Bạch và vận niên là Long Đắc Vũ. Với điều này cho thấy quý ông trong năm Tân Sửu này sẽ trở nên khó khăn vất vả do hao tài và đau ốm nhiều .

Về Sao và Hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thái Bạch, sao này thuộc Kim Tinh nên quý ông dễ bị người khác quấy phá làm ảnh hưởng tác động đến đường tài lộc và công danh sự nghiệp, đã vậy cần đề phòng quan sự và tránh đi đến nơi có nhiều sông nước .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh, hạn này khá xấu nên quý ông tuổi Nhâm Tuất cần đề phòng chứng ngộ độc, khi ra ngoài cần chú ý quan tâm xe cộ, ăn nói thận trọng .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hao và Địa Lợi cho thấy việc làm làm ăn trong năm nay có chút khó khăn vất vả, dễ bị mất cắp tiền của. Trong việc làm có người đố kỵ và phá hoại làm tác động ảnh hưởng lớn đến quý ông. Nhưng trong nhà đạo đón tin vui mà sức khỏe thể chất bản thân không tốt cần chú ý quan tâm nhiều hơn .

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Màu sắc là màu đen và màu này mang đến tài lộc, việc làm thuận tiện, làm giù cũng suôn sẻ nên quý ông tuổi Nhâm Tuất rất hợp với màu này .

Cây hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi là cây trường sinh bởi giúp tăng cường sức khỏe thể chất, làm gì cũng thuận tiện, sự nghiệp rộng mở .

Vận niên tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Vận niên là Long Đắc Vũ cho thấy trong năm mới việc làm làm ăn thuận tiện, có chút trắc trở bắt đầu nhưng sau này lại tốt hơn, cần có sự kiên trì theo đuổi để biến dự tính thành hiện thực. Khi xuất hành đi xa có lợi cho quý ông, tuy có người ám hại nhưng mọi việc đều diễn ra rất tốt nhờ bè bạn tốt trợ giúp. Năm nay có nhiều bạn mới, tỉnh táo trong việc tình cảm .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao : Mộc Dục, Tuần, Triệt là bộ sao biểu lộ sự trở ngại trong việc làm, tránh biến hóa việc làm hiện tại của mình .

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao : Phúc Đức, Kình Dương, Địa Võng là bộ sao cho thấy tổ tiên phù hộ nên làm gì quý ông cũng đạt tác dụng tốt .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao : Phượng Các, Lộc Tồn, Mộ là bộ sao biểu lộ tiền bạc hạnh thông trong năm nay .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao : Đà La, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao biểu lộ việc tiêu tốn tài lộc nhiều cần có kế hoạch và dùng hài hòa và hợp lý hơn, đón tin vui từ bạn hữu và bạn bè trong dòng họ .

Giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt giúp cho quý ông nhận nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .
Tháng xấu : Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu vì quý ông làm gì cũng không tốt .

Giải hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người sinh năm 1975, 1983 là hai tuổi tốt giúp quý ông tuổi Nhâm Tuất nhận nhiều như mong muốn hơn .
Tuổi kỵ : Người sinh năm 1984, 1992 là hai tuổi kỵ vì khi bên quý ông tuổi Nhâm Tuất sẽ mang đến muộn phiền .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982

Cúng sao hóa giải vào ngày 15 âm lịch hằng tháng rất tốt cho quý ông, cúng vào 21 giờ, thắp sáng thêm 15 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ. Việc cúng sao này sẽ mang đến điều tốt đẹp nhất cho quý ông tuổi Nhâm Tuất .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982

Về sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Nhâm Tuất kém do hay bệnh vặt, tránh tâm lý nhiều, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất .

Về gia đạo

Gia đạo không ấm cúng do hay có tranh cãi, vì sự thiếu nhường nhịn mà những thành viên trong nhà đạo không vui tươi nên cần có cách giảu quyết tốt nhất .

Về tài chính

Năm nay tiêu hao tiền của hơi nhiều do không có kế hoạch hợp lý, sử dụng tiền trong gia đạo và công việc nên cần lên kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao không mấy hạnh thông và như vậy làm tác động ảnh hưởng đến việc làm kinh doanh thương mại của quý ông rất nhiều .

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Du xuân cùng mái ấm gia đình nhưng cũng cần chú ý quan tâm xe cộ, việc làm ăn thông thường .
Tháng 2 : Chi tiêu tiền tài trong việc góp vốn đầu tư rất tốt trong tháng này, có bệnh cũng mau chóng khỏi .
Tháng 3 : Gia đạo có tin vui nhất là chuyện đồng đội trong họ hàng, có người phương xa về sum vầy với nhà đạo .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Đầu mùa hạ thì chuyện nhà đạo không tốt đẹp, việc làm làm ăn có chuyển biến không tốt, tiêu tốn nhiều tiền của .
Tháng 5 : Quan tâm hơn đến việc siêu thị nhà hàng của mình trong tháng này, dễ mắc bệnh nên cần chăm sóc bản thân nhiều hơn .
Tháng 6 : Công việc làm ăn có sự biến hóa, cần thận trọng lời ăn lời nói của mình .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Không nên biến hóa việc làm, tiêu tốn hài hòa và hợp lý hơn .
Tháng 8 : Di chuyển bằng xe cộ cẩn trọng, chuyện nhà hàng siêu thị lưu tâm hơn do hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm .
Tháng 9 : Chuyện nhà đạo không mấy tốt, đã vậy có người già đau ốm cần chăm nom .

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tránh cửa quan trong tháng này, việc làm không có tiển triển mới .
Tháng 11 : Tiền bạc bị tiêu tốn nhiều do dùng trong mái ấm gia đình và việc làm, chú ý quan tâm hơn đến việc sử dụng vật dọn như dao kéo .
Tháng 12 : Cuối năm cần giữ gìn tiền tài cẩn trọng bởi dễ bị mất cắp, quý ông có nhiều chuyện làm phiền não .

Lời kết

Với những nội dung nói trong bài viết này giúp cho quý bạn tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021 này hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều điều may hơn, việc làm trở nên không thay đổi và biết cách để tình cảm nhà đạo trở nên vui tươi hơn. Nhờ những thông tin có trong bài viết mà quý bạn hiểu hơn về tử vi nói chung và tử vi tuổi Nhâm Tuất nói riêng .

5
1

vote

Article Rating

Related Posts