Tu Vi Nham Ty Nam Mang 2017 Update Moi Nhat 2023Xem tử vi 2017 cho tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng

Nhâm Tý: 46 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh: Con Beo

Con dòng Thanh Đế, tân khổ

(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng)

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: La Hầu ==> Hao tài, đau ốm

Hạn: Tam Kheo, Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại) ==> xấu

Thiên Can: Nhâm gặp Đinh ==> Khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu Sắc :Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Đỏ, trắng

Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác, vì vậy đễ thành công lớn trong cuộc đời.

Tuổi Nhâm Tý có Phước đức chiếu mạng, hưởng nhiều sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Nếu thương giữ tâm nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người và thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, phước đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình.

Đến nay, đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bệnh nạn, bạc tiền hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Mộc mạng Quý Anh, trong rủi có may.

Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe, sử dụng máy móc và các phương tiện bén nhọn cần phải thận trọng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn khó khăn nhưng vẫn thắng lợi. Gia đình, tình cảm vẫn hưng vượng, có nhiều lợi lạc, an vui.

Vận niên cẩu cuồng Phong rất xấu trong quan hệ xã hội kể cả nội bộ gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Được Vận Thế và Ngũ Hành thuận lợi. Nên cố gắng có phần tăng trưởng và chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì gia đình sự nghiệp vân có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

Cung Tiểu vận có Trực phù tọa thủ, gây nhiều rắc rối trong công việc làm gia đình tình cảm, mọi toan tính nhưng bị cản trở, dễ sinh bất mãn, bất an. Đồng cung cũng có Thanh long, Thiên Việt, hồng loan, trong khó khăn cũng có những may mắn, được Quý nhân giúp đỡ đem lại những niềm vui, công việc có thể đổi thay tốt hơn.

Hội chiếu có Tuần, Triệt án ngữ đã hóa giải cả rủi lẫn may, làm cho cuộc sống đỡ phần xáo trộn, nhưng nếu đang là người có quyền chức thì phải cẩn thận, có thể quyền hạn bị ngăn chặn, hóa giải, bãi chức…trở ngại cho đường công danh, sự nghiệp.

Tử vi có Phục binh, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư: cẩn thận phòng tai họa rủi ro. Công việc làm ăn cần ngay chính minh bạch sổ sách, giấy tờ . Có kẻ xấu ganh ghét tìm cách phá hại dễ bị rắc rối với công quyền, luật pháp.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đem lại nhiều may lành, gặp Hung hóa Hiền, được nhiều việc như ý. Tuy nhiên, bản thân cần làm lành lánh dữ và đừng nên khởi mong cầu quá cao, dù có phước cũng khó được như ý. Dù sao, trong tình trạng yếu kém của Vận Thời, nhờ Mệnh có nhiều Phúc tinh cũng là điều rất đáng quý. Nếu làm thêm những việc thiện lành, thì Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh, cẩn thận trong chi tiêu mới tránh khỏi khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu nhưng nhờ vào Phước đức, cuộc sống vẫn có phần hưng vượng.

Nhâm Tý phần số Quý Anh

Thông minh năng động, công danh có phần

Số người khó được an thân

Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên

Thiếu thời, có lúc may hên

Nhưng không bền vững khó nên gia đình

Trung vận còn phải gập ghềnh

Ăn ở có Đức mới bền gia cang

Hậu niên sư nghiệp vững vàng

Tu nhân tích đức, Trời ban sang giàu

Đinh Dậu xấu tốt thay nhau

Làm lành lánh dữ có màu an vui.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5: Càng tranh chấp càng thiệt hại. Nhẫn nhịn là hơn. Không nên tính chuyện lớn. Tháng 6: Gia đình có tin vui. Có cơ hội đi xa vui vẻ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Rối rắm, lo âu nhiều việc, khó giải quyết. Tài lộc kém. Tháng 9: Việc khó có người giúp, ốm đau cũng mau hồi phục.

– Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11 Không nên ôm đồm nhiều việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tài lộc khá. Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Tý Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Nhâm Tý – Nam mạng

Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Mộc: gặp năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Tý Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

Quý ông tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, mưu lược, thưởng vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.
Là người ăn nói hoạt bát, thích giao du nên công việc chịu nhiều biến động và gia đạo khó được ấm êm, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, số có phước đức chiếu mạng, hoàn cảnh nào cũng không cực thân nhưng thường phải khổ tâm. Nếu sinh vào mùa Đông Xuân, là người tốt số, nhờ vợ mà được sung sướng, an nhàn. Nghịch sinh, phải tha phương, trôi nổi gia đình sự nghiệp khó yên nhưng vật chất không đến nỗi thiếu hụt. Nếu biết tu thân, tích đức, đừng quá nhiều tham muốn, ham vui…lo xây dựng gia đình thì Hậu vận được phú túc, nhàn an. 

Công việc tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

​Gây nhiều rắc rối trong công việc lần gia đình tình cảm, mọi toan tính thường bị cản trở, dễ sinh bất mãn, bất an. Trong khó khăn cũng có những may mắn, được quý nhân giúp đỡ đem lại những niềm vui, công việc có thể đổi thay tốt hơn. Cuộc sống ít xáo trộn, nhưng nếu đang là người có quyền chức thì phải cẩn thận, có thể quyền hạn bị ngăn chặn, hóa giải, bãi chức… gây trở ngại cho đường công danh, sự nghiệp. Cẩn thận phòng tai họa rủi ro, công việc làm ăn cần ngay chính minh bạch sổ sách, giầy tờ…, có kẻ xấu ganh ghét tìm cách phá hại dễ bị rắc rối với công quyền và pháp luật.

Tình cảm tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

Là người đã có gia đình nhưng với Quý bạn vẫn có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ, lại thêm tinh thần có nhiếu âu lo vướng bận. Nếu có thể, cũng nên tạo cuộc sống trong sáng đối với gia đình. Bên ngoài xã hội gặp chuyện buồn bực khó xử, về nhà được hòa vào không khí ấm áp của gia đình đó cũng là niềm hạnh phúc quý báu không phải ai cũng có được. Quan hệ bằng hữu thường gặp bất lợi, dễ bị đôi co, tai tiếng. Đừng để bị lôi kéo vào các thú vui tai hại, có thể bị tai vạ cản trở cho đường công danh sự nghiệp.
Đối với Quý bạn độc thân, cuộc sống vướng bận có nhiều dịp vui chơi nên càng sinh nhiều rối rắm, Nếu không tự chủ có thể bị lún sâu vào tội lỗi, ảnh hưởng hậu quả lâu dài. Nếu đã có quan hệ tình cảm nên sáng suốt trong những quyết định sẽ tránh được tổn thương nhiều mặt. Năm nay, muốn lập gia đình có thể thực hiện được vì không có gì kiêng kỵ đối với Quý bạn. Tuy nhiên, hoàn cảnh đang rối ren, việc cử hành hôn lễ dễ gặp khó khăn, bất lợi.
Quý bạn hợp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).

Sức khỏe tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2017:

Năm nay Quý bạn sức khỏe dễ bị suy nhược. Tuy không có bệnh gì nặng nề nhưng đau ốm thất thường cũng không gây khó khăn trong sinh hoạt, cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Phước đức, sẽ không có gì nguy hiểm.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972:

Tháng Giêng: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 2: Cẩn thận hồ sơ giấy tờ.
Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua được. Phòng tai nạn, bệnh tật.
Tháng 4: Càng tranh chấp càng thiệt hại, nhẫn nhịn là hơn.
Tháng 5: Không nên mưu tính chuyện lớn.
Tháng 6: Gia đình có tin vui. Có cơ hội đi xa vui vẻ.
Tháng 7: Phòng tai nạn, bệnh tật.
Tháng 8: Rối rắm, lo âu nhiều việc, khó giải quyết. Tài lộc kém. Tháng 9: Việc khó có người giúp, Ồm đau cũng mau hồi phục.
Tháng 10: Không nên ôm đồm nhiều việc.
Tháng 11: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tài lộc khá.
Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng – Huyền Học

Xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

NHÂM TÝ

46 TUỔI

(Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Mộc mạng – Dương nam

Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2017

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Coi tử vi 2019 tuổi 1972 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại XEM TỬ VI 2019

SAO: LA HẦU: Theo tử vi Nhâm Tý 2017 nam mạng sao chiếu mạng năm 2017 của bản mệnh là sao La hầu, đây là khẩu thiệt tinh sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Tam Kheo: Tam kheo đau mắt đề phòng chân tay

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong (Chó điên dại): xấu.

    –  Mạng Mộc gặp năm HỎA là Sanh xuất: xấu chủ về Tiền tài: nhẹ thì bất an

    –  Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác dời đổi, chỗ ăn ở

    –  Thiên can tuổi NHÂM gặp năm ĐINH là tương hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng  “Đông nam – Thiên Đông ” đối với tuổi Nhâm Tý là Bại địa: xấu

    –  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần

    –  Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

    –  Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

    –  Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

Theo như tử vi 2017 Nhâm Tý nam mạng thì có thể luận giải tổng quát, lá số tử vi năm 2017 của tuổi Nhâm Tý thì đường công danh sự nghiệp không mấy vững chắc, tiền tài rất ít, và nên cẩn thận về bệnh tê thấp chân tay và sức khỏe kém, còn năm nay tuổi Nhâm Tý chỉ tốt về đường tình cảm mà thôi.

Tuổi bạn Nhâm Tý thông minh. Tu nhân tích đức phước trời ban cho.

Âu thời gặp cảnh tai ương. Bao năm gian khổ vấn vương tuổi đời.

Tình duyên hoạch định do trời. Vợ hiền con thảo thảnh thơi tình nồng.

Tương lai tạo dựng ruộng đồng. Tiền tài phú quý vợ chồng cùng lo.

Tử vi 2017 tuổi Nhâm Tý nam mạng về phương diện ngoại giao về việc làm

Công ăn việc làm có phần ổn định đầu năm, nhưng cuối năm bị bế tắc, gặp cảnh tranh chấp quyết liệt làm gia đình bất an. Chớ tin những lời ngon ngọt của đời mà mất tiền bạc. Không nên cho vay mượn tiền bạc mà đòi lại không được còn bị trách móc nên giao tiếp cẩn thận với phụ nữ kẻo bị mắc lừa chuốc lấy tai họa.

Xem tử vi Nhâm Tý 2017 nam mạng theo phương diện tình cảm

Trong đầu năm tam hợp có Mộc dục, Thiên hỷ, Nguyệt đức tam hợp thì tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, trong đầu năm cũng có nhiều hỷ liên quan tới việc cưới hỏi trong anh em bạn bè và năm nay báo hiệu có tin vui về con cái.

Phương diện sức khỏe năm 2017 của ngưởi tuổi Nhâm Tý nam mạng

Phòng cảm,  phong hàn, đau nhức tứ chi, thần kinh tọa.

Hướng dẫn cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Nhâm Tý nam mạng

Đầu năm nên cầu an và cúng giải hạn sao La Hầu, mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày mùng 8 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ. Ngày tốt xuất hành trong ngày mồng một tết nên đi hướng  Đông Nam Để nghiêng tiếp tài thần. Đi từ 00h5 phút tới 1 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Ngoài ra người tuổi Nhâm Tý có thể xem bói số điện thoại để chọn cho mình một số hợp với bản mệnh mang lại nhiều may mắn và giảm bớt vận xấu cho gia chủ trên con đường làm ăn cũng như thu hút được nhiều tài lộc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2017 chi tiết hàng tháng

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, và hao tán về tiền bạc

Tháng hai: Nên chú ý về sức khỏe có bệnh về xương khớp và công việc không được thuận

Tháng ba: Tháng này nên chú ý trong công việc làm ăn, tuy có lộc tồn nhưng can tháng xung phá tuổi thì biểu hiện cho sự thất thóat tiền bạc là chính và chú ý về sức khỏe.

Tháng Tư: Tử vi tuổi Nhâm Tý nam 2017 cảnh bảo tháng này đối với bản mệnh thì tình cảm vợ chồng không được tốt, mọi công việc đều một mình tự làm và tháng này có liên quan tới giấy tờ mà gặp cửa quan

Tháng năm: Phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.

Tháng sáu: Tháng này tiền bạc bị hao tán, nên giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng bảy: Tháng này có âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều thuận lợi, tuy nhiên thì chú ý bệnh về thấp khớp tay chân nhức mỏi

Tháng Tám: Nên cận thận xe cộ, làm ăn trong tháng này và chuyện tình cảm không được tốt nên đi chùa lễ phật cầu bình an

Tháng chín: Tháng này trong công việc làm ăn hay đầu tư thì nên thận trọng, chớ có làm liều mà hỏng

Tháng mười: Tháng này thì mọi công việc làm ăn đều thuận lợi, các giấy tờ công văn hay đi công tác thì đều tốt cả

Tháng mười một: Đầu tháng thì nên đi chùa cầu tài lộc và kêu cầu ông quan mãnh trong nhà để giải hạn về mổ xẻ

Tháng chạp: Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2017 tháng 12 cho biết tháng này tiền bạc bị hao tán, mọi công việc làm ăn đều bị ngưng trệ và khó khăn

Sau khi xem luận giải chi tiết tử vi năm 2017 quý anh nên tham khảo thêm Tử vi trọn đời cho người tuổi Nhâm Tý nam mạng, quý bạn hữu duyên được đãi ngộ, hữu tiền phước lộc tự nhiên đến. Gặp vợ hiền, con hiếu, bản tánh lại thông minh, có bằng cấp, đem lại vẻ vang ngoài xã hội, vinh quang cho gia đình, tiền tài nhà cửa thật cao sang, xinh đẹp. Qúy bạn có lòng nhân ái, tạo dựng được công ăn việc làm cho bằng hữu, xây dựng phước báo cho mai sau. Thiếu niên thành công học hành nhưng có phần gian nan trong việc làm, trung niên và hậu vận giàu sang, tiền tài phúc lộc, cuộc sống được sung sướng hạnh phúc .

Hợp kỵ của tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng trong năm 2017

    –  Hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân – Khắc với tuổi Nhâm Tý, Ất Mão.

   –  Hợp với màu Vàng, Đen – Khắc với màu Đỏ, Trắng

Như vậy, năm 2017 quý anh rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Giáp Dần hay Canh  Thân. Để được nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong năm Đinh Dậu, quý anh nên chọn những tuổi này để xông đất đầu năm. Cụ thể hơn, quý anh có thể tham khảo thêm bài viết >> Xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Bính Tý

1996

Tử vi 2017 Bính Tý nam mạng

Tử vi 2017 Bính Tý nữ mạng

Giáp Tý

1984

Tử vi 2017 Giáp Tý nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Tý nữ mạng

Nhâm Tý

1972

Tử vi 2017 Nhâm Tý nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Tý nữ mạng

Canh Tý

1960

Tử vi 2017 Canh Tý nam mạng

Tử vi 2017 Canh Tý nữ mạng

Related Posts