Tử Vi Nữ 1984 Năm 2022 Update 2023Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 – Nữ Mạng 1984 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 39 tuổi

– SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

>> Đã có tử vi 12 con giáp năm 2023 Quý Mão

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Người thuộc tuổi Giáp Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý, mang ý nghĩa là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

– Ngũ hành: Kim (Hải trung kim, Vàng trong biển)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Phụ nữ tuổi Giáp Tý 1984 gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh nhờ vào tài ăn nói khéo léo, cách ứng xử thông minh, lịch thiệp. Họ biết cách phát huy tài năng một cách khéo léo để nắm bắt cơ hội thành công.

Những sự kiện diễn ra trong năm Nhâm Dần 2022 có thể thay đổi cuộc đời của người nữ tuổi Giáp Tý hay không? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những bước ngoặt quan trọng nào!

II. Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần – năm con Hổ. Trong Lục Thập Hoa Giáp, năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành nạp âm là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Người xưa cho rằng, mỗi năm khác nhau thì số mệnh con người lại cũng sẽ thay đổi, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn… Để dự đoán vận khí của người nữ tuổi Giáp Tý 1984 trong năm nay, cần xem xét những điều này một cách kỹ lưỡng.

Ngũ hành nạp âm của tuổi Giáp Tý song hành cùng Nhâm Dần, đều thuộc mệnh Kim, tốt đẹp. Địa chi Tý bình hòa với Dần, còn thiên can Giáp và Nhâm tương sinh với nhau, điềm báo cát lành. Như vậy, xét về tổng quan năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tý 1984 có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, ít phải lo nghĩ.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm Nhâm Dần là sao Mộc Đức, chủ về sự bình an, thịnh vượng. Người gặp được phúc tinh này thì “vạn sự khởi đầu nan”, tuy gặp chút trắc trở thời gian đầu, những nếu kiên trì thì sẽ gặt hái được thành công như ý.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trên các phương diện

Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng

Hãy cũng Vansu.net luận đoán về cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Tý trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của phụ nữ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp trong năm Nhâm Dần. Thời gian đầu mới khởi sự, bản mệnh có thể gặp đôi chút khó khăn, nhưng vẫn sẽ đạt được thành công nếu nỗ lực thực hiện đến cùng. Những thử thách trong năm nay chính là bài học về sự kiên nhẫn.

Trong mắt đồng nghiệp, phụ nữ tuổi Giáp Tý luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc. Luôn lập kế hoạch cẩn thận trước khi làm việc nên bản mệnh có thể nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao với kết quả tốt nhất.

Ngay cả khi gặp phải những trở ngại không nằm trong kế hoạch thì vẫn vượt qua được nhờ vào óc tư duy linh hoạt. Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Nhờ có thời vận cát lành, phúc khí dồi dào, phụ nữ tuổi Giáp Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp giúp tình hình tài chính ổn định, vững chắc.

Bản mệnh may mắn gặp được nhiều cơ hội làm ăn béo bở, thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên vẫn cần cảnh giác với việc đầu tư mạo hiểm hay hùn vốn làm ăn với người khác.

Người tuổi Giáp Tý giỏi quản lý tài chính của bản thân, hiếm khi vung tay quá trán. Không nên tiết kiệm quá mức mà trở thành keo kiệt, cần chi tiền chăm sóc cho bản thân và gia đình nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của phụ nữ tuổi Giáp Tý vẫn hạnh phúc trong năm Nhâm Dần 2022. Chỉ cần kiềm chế cảm xúc thì mọi mâu thuẫn đều nhanh chóng được giải quyết. Trong hôn nhân, ưu điểm của phụ nữ tuổi này là sự đảm đang, tháo vát, khéo thu xếp mọi việc trong nhà.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách bảo thủ, ít khi sẻ chia tâm sự với người thân trong gia đình. Dành thời gian quan tâm tới cảm xúc của con cái sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hòa thuận, vui vẻ hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong gia đình: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, tình trạng sức khỏe của người nữ tuổi Giáp Tý nhìn chung vẫn ổn định, không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng có thể phòng tránh được nhiều bệnh trong độ tuổi trung niên. Nên tham gia các hoạt động thể thao phù hợp để giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Sức khỏe tinh thần cũng cần được chăm sóc đúng cách. Bản mệnh không nên suy nghĩ tiêu cực, buồn lo quá mức. Để giúp tâm hồn thanh thản hơn có thể thực hiện một số phương pháp như: thiền định, ngâm chân, đi du lịch…

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý 2022

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý 2022

Sau đây là những thông tin về vận hạn của người nữ tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Nhâm Dần.

1. Sao chiếu mạng

Sao Mộc Đức ảnh hưởng lớn tới vận số của người nữ tuổi Giáp Tý trong năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu niên, đây là phúc tinh mang đến tiền tài dồi dào, cuộc sống vượng phát, hưng thịnh. Viên chức dễ gặp được quý nhân, công danh thăng tiến, được nhiều người nể trọng. Thương nhân buôn bán phát đạt, tiền vào như nước.

Năm nay là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành những dự định bản thân đã ấp ủ bấy lâu. Trước khi khởi sự cần chuẩn bị kế hoạch kỹ càng, tham khảo kinh nghiệm của người đi trước.

Dù gặp phải khó khăn cũng không nên nhụt chí, bỏ cuộc giữa chừng. Công việc sẽ dần trở nên thuận lợi và bản mệnh sẽ làm nên thành công lớn.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Giáp Tý 1984 phải đề phòng hạn Tam Kheo, chủ về bệnh liên quan đến xương khớp.

Trong các hoạt động hằng ngày, cần tránh mang vác vật nặng. Thực hiện tập thể dục, thể thao thường xuyên đồng thời bổ sung canxi để giúp xương thêm chắc khỏe.

Hạn Tam Kheo cũng có thể khiến tâm lý của bản mệnh bất ổn, dễ nổi nóng, buồn lo vô cớ. Nên học cách suy nghĩ tích cực, chủ động tâm sự với mọi người xung quanh để trút bỏ sự phiền lo. Việc nghỉ ngơi, thư giãn đúng cách sẽ giúp tinh thần luôn tỉnh táo, phấn chấn.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Báo hiệu những thử thách, khó khăn khi bắt đầu công việc mới. Qúy bạn phải hết sức kiên trì mới đạt được kết quả như ý.

4. Vận niên

Trư Bị Hỏa: Lợn bị thiêu

Nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Hết sức cẩn trọng khi hợp tác làm ăn, hoặc cho người khác vay tiền.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp cải thiện vận số, gặp nhiều may mắn. Những màu sắc phù hợp với người nữ tuổi Giáp Tý trong năm 2022 là: Trắng, nâu, xám, vàng nhạt, vàng đậm.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Để cầu mong thêm nhiều điều may mắn, cát lành từ phúc tinh, người xưa thường thực hiện lễ nghênh sao. Người nữ tuổi Giáp Tý nên làm lễ nghênh sao Mộc Đức vào ngày lành tháng tốt. Cần sắm sửa đồ lễ đầy đủ nhưng không cần thiết phải xa hoa, lãng phí. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải thành tâm khi thực hiện nghi lễ.

Phúc khí sao Mộc Đức dù có dồi dào nhưng cũng không thể phù trợ cho bản mệnh mãi mãi. Người ăn ở hiền lành, chăm chỉ hành thiện tích đức sẽ được hưởng phúc lộc dài lâu.

Người nữ tuổi Giáp Tý nên tu tâm dưỡng tính, tích cực giúp đỡ mọi người để tạo thêm nhiều phúc đức giúp bản thân tránh được hung họa trong những năm gặp hung tinh.

8. Vật phẩm phong thủy

Từ xưa tới nay, các trang sức, vật phẩm phong thủy luôn được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa tốt đẹp. Năm 2022 để bảo vệ mình và xua đuổi những điều xui rủi, tuổi Giáp Tý 1984 nên đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Thần hộ mệnh của tuổi Tý. Đeo mặt Phật bên mình tựa như luôn có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được nữ giới ưa chuộng, vì mang tính thẩm mỹ cao.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tý theo tháng trong năm 2022

Chi tiết tuổi Giáp Tý 2022

Chi tiết tuổi Giáp Tý 2022

Tháng 1: Khởi đầu năm mới bình an, sum vầy bên gia đình. Vận khí tốt đẹp là thời điểm tốt để quý bạn tiến hành đại sự.

Tháng 2: Tài lộc vượng phát, công việc suôn sẻ, vạn sự như ý.

Tháng 3: Sự nghiệp, tài chính ổn định. Cuộc sống an yên, tâm hồn thanh thản, nhàn nhã.

Tháng 4: Sức khỏe tốt. Gia đạo đầm ấm, an vui. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình.

Tháng 5: Cẩn trọng khi đưa ra quyết định trong công việc, tài chính.

Tháng 6: Học cách suy nghĩ tích cực. Thường xuyên thực hiện các biện pháp thư giãn để giúp tâm hồn thư thái

Tháng 7: Vận may dồn dập, đón nhận nhiều tin vui trong công việc, tiền bạc.

Tháng 8: Cuộc sống hưng thịnh, tài lộc đầy nhà. Có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Tháng 9: Không nên làm việc quá sức. Nghỉ ngơi đúng giờ, chú ý bồi bổ cơ thể.

Tháng 10: Đề phòng kẻ xấu hãm hại sau lưng. Tìm hiểu kỹ lưỡng khi hợp tác làm ăn.

Tháng 11: Phúc khí dồi dào, tinh thần sung mãn, dễ gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp.

Tháng 12: Vận khí tăng cao, nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn tốt, thu được nhiều lợi nhuận.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Giáp Tý

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Giáp Tý không phạm thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Các con giáp cần đề phòng hạn thái tuế trong năm nay là Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Ngoài tuổi Thân và Thìn, những người tuổi Tý sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022. Đây là năm Tam Tai thứ nhất, nên người nữ tuổi Giáp Tý cần cẩn trọng khi đầu tư tiền bạc, mở rộng quy mô công việc.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Giáp Tý 39 tuổi (tính thêm cả tuổi mụ) không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Giáp Tý 39 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc (Tam địa sát)..

5. Có xây nhà được không?

Người phạm vào hạn Hoang Ốc (Tam địa sát) vì thế đây chưa thực sự là thời điểm tốt nhất để xây dựng nhà. Nhưng nếu quý bạn đã có kế hoạch hoàn chỉnh thì có thể mượn tuổi xây nhà hoặc áp dụng các biện pháp hóa giải.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Giáp Tý của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 – Nữ mạng 1984 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2022

Tuổi Âm lịch: 39 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – gặp nhiều may mắn

Mệnh: Hải Trung Kim – Kim bình hòa Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Tý bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh: Tốt

>> Đã có Tử vi 2023

Nữ Giáp Tý được biết đến là những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ. Trong năm 2022, nữ Giáp Tý sẽ trải qua một số biến động trong cuộc sống liên quan đến sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022

(Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022)

Nữ giới sinh năm 1984 có tuổi Âm lịch là Giáp Tý, ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng có cung mệnh Cấn thuộc Tây tứ mệnh.

Căn cứ vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần với năm tuổi của bản mệnh, ta có thể biết được vận trình tử vi trong năm 2022 của nữ Giáp Tý xấu hay tốt.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Trong ngũ hành, hành Kim của tuổi Giáp Tý sẽ bình hòa với hành Kim của năm Nhâm Dần. Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh với Giáp thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, Tý nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Nhìn chung, vận số của nữ Giáp Tý năm 2022 sẽ gặp nhiều vận may. Bản mệnh lại là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng tốt và xử lý tình huống khéo léo nên sẽ nhận nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Do đó, nếu cố gắng, nỗ lực hơn trong năm này thì thành công nhất định sẽ đến với nữ tuổi Giáp Tý.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm: Sinh năm 1984 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Tý nữ mạng trên các phương diện

Tiếp theo, mời quý bạn theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của nữ mạng sinh năm 1984 trên các khía cạnh: Tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, tiền bạc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Được quý nhân phù trợ, công việc của nữ Giáp Tý nhận được nhiều cơ hội tốt, giúp con đường thăng tiến ngày càng rộng mở. Đây cũng là lúc bản mệnh nên chăm chỉ, cố gắng hơn nữa để chứng tỏ được khả năng của bản thân và chiếm được sự tín nhiệm của cấp trên.

Bên cạnh các kỹ năng nghiệp vụ, bản mệnh còn biết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo. Vì vậy được mọi người xung quanh hết mực yêu quý, tin tưởng. Trong nhiều tình huống, bản mệnh cần giữ tâm lý bình tĩnh, một điều nhịn là chín điều lành.

Tình duyên

Tình duyên của nữ Giáp Tý năm 2022

(Tình duyên của nữ Giáp Tý năm 2022)

Do quá bận rộn với công việc, nữ Giáp Tý có phần chủ quan, lơ là trong chuyện hôn nhân và gia đình khiến các mối quan hệ có nguy cơ bị rạn nứt. Một lời khuyên cho nữ Giáp Tý, dù công việc có quan trọng đến đâu thì vẫn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cho những người thân yêu của mình, đặc biệt là hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Đôi khi, chỉ cần mọi người cùng ngồi xuống chia sẻ, tâm sự và san sẻ gánh nặng trong cuộc sống với nhau cũng giúp tình cảm càng thêm gắn bó, sâu sắc.

Đối với những người độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và tìm thấy được người mình yêu trong năm này.

Tài lộc

Năm 2022, tài lộc của nữ Giáp Tý khá vượng. Công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi lại thêm quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội mở rộng đầu tư, kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, nữ mạng cũng tránh chi tiêu hoang phí, nên có một khoản tiết kiệm riêng phòng những trường hợp cần thiết sử dụng.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong thời gian này của nữ Giáp Tý có phần kém hơn so với trước đây. Áp lực công việc khiến thể lực của bản mệnh bị suy giảm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Do đó, bản mệnh nên biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đặc biệt, nữ mạng cần chú ý đi lại, đề phòng tai nạn giao thông, xô xát xảy ra trên đường.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Hợp Tuổi Nào?

Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm 2022

Tử vi trong năm 2022 của nữ Giáp Tý sẽ chịu ảnh hưởng của sao hạn. Cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Sao Mộc Đức

(Sao Mộc Đức)

Năm 39 tuổi, nữ sinh năm 1984 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, thường đem đến những điều may mắn và hạnh phúc cho con người.

Trong thời gian này, công việc làm ăn, kinh doanh của nữ Giáp Tý đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con đường thăng quan, tiến chức cũng trở nên rộng mở, sáng lạn, hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc. Tuy nhiên, nếu bản mệnh mới khởi nghiệp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần cẩn trọng, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Ngoài ra, các mối quan hệ của nữ mạng cũng có cơ hội được phát triển và mở rộng. Bản mệnh sẽ có thêm nhiều người bạn tốt, được quý nhân chỉ bảo, giúp đỡ khiến vận trình càng thêm hanh thông.

Đây cũng là thời điểm thích hợp cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con. Phụ nữ mang thai được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều phước lành. Đứa bé sau này có thể trở thành một người giỏi giang, mạnh mẽ và là niềm tự hào của cả dòng họ.

Nữ Giáp Tý mệnh Kim khi gặp Mộc Đức sẽ gặp một chút trở ngại vào đầu năm. Nhưng bản mệnh không cần quá lo lắng vì bản chất của Mộc Đức là một phước tinh nên mọi chuyện đều sẽ bình an, gặp dữ hóa lành.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ Giáp Tý sẽ gặp hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh rất dễ bị đau mắt và xương khớp. Đó có thể là các bệnh suy giảm thị lực, cận thị, viễn thị hoặc bị thương tích ở tay chân do bất cẩn té ngã.

Về cuộc sống, nữ mạng có thể phải chịu nhiều tai tiếng, gièm pha, dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Điều này có thể khiến bản mệnh bất an, lo lắng.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm tuổi Hoang Ốc – Tam địa sát
 • Hạn Tam Tai: Gặp hạn tam tai năm thứ nhất

Hóa giải sao hạn

Đây là thời điểm nữ Giáp nên dành thời gian tĩnh tâm, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể tranh thủ làm những công việc thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn. Phúc đức tích tụ lại sẽ giúp nữ mạng hóa giải vận hạn, đem đến may mắn cho bản thân và gia đình.

Tuy vẫn chưa bước vào độ tuổi trung niên nhưng nữ Giáp Tý vẫn nên chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Khi đi ra ngoài cần chú ý an toàn. Đồng thời thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống điều độ và hạn chế sử dụng đồ điện tử quá nhiều để tránh gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Nữ mạng cần học cách nhẫn nhịn trong nhiều tình huống, tránh vì một phút nóng giận mà xảy ra tranh cãi, xích mích với người khác. Tốt nhất, bản mệnh nên bình tĩnh ngồi xuống và giải quyết trong hòa bình, không để chuyện bé xé ra to.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2022

tử vi 2022 giáp tý

Muốn giảm trừ vận hạn trong năm 2022, nam mạng tuổi Giáp Tý có thể ứng dụng các phương pháp tốt cho phong thủy như:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị). Để xem ngày đẹp xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, mời quý bạn tra cứu tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Bính Thìn (1976), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Citrine, thạch anh Vàng,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, nâu. Để xem màu hợp mệnh với tuổi, quý bạn cần tra cứu cung mệnh.
 • Hoa: Trạng nguyên, đuốc đỏ, dạ yến thảo,..

Luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi từng tháng cho nữ giới sinh năm 1984

(Tử vi từng tháng cho nữ giới sinh năm 1984)

Theo tử vi trọn đời, năm 2022 của nữ tuổi Giáp Tý sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ trong cuộc sống:

 • Tháng 1: Mọi chuyện đều hành thông, thuận lợi, gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Tháng 2: Công việc gặp được quý nhân phù trợ nhưng bản mệnh cũng không nên quá dựa dẫm vào người khác.
 • Tháng 3: Tháng này, nữ mạng cần chú ý tới lời ăn, tiếng nói, tránh xa những chuyện thị phi, mâu thuẫn không cần thiết.
 • Tháng 4: Gặp phải đối thủ cạnh tranh lớn nhưng không cần quá lo lắng. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực hết mình thì nhất định sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
 • Tháng 5: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần đề phòng bệnh tật và đi khám, chữa bệnh khi cần thiết.
 • Tháng 6: Công việc thuận buồm xuôi gió, có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức.
 • Tháng 7: Gặp một số biến cố trong cuộc sống nhưng bản mệnh vẫn có thể tự mình vượt qua một cách vững vàng. 
 • Tháng 8: Kết giao được với nhiều bạn bè tốt nhưng không nên quá tin tưởng vào người khác, đồng thời cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 9: Khối lượng công việc tăng lên khiến nữ mạng phải chịu nhiều áp lực. Chuyện tiền bạc tháng này cũng không quá tốt.
 • Tháng 10: Một số cơ hội làm ăn kéo đến, có thể tranh thủ mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, những người mới khởi nghiệp thì cần đề phòng với những cuộc đầu tư mạo hiểm.
 • Tháng 11: Chuyện tình cảm xảy ra một chút mâu thuẫn nhưng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn không nên chủ quan, lơ là.
 • Tháng 12: Cuộc sống dần ổn định, có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời của nam mạng và nữ mạng sinh năm 1984 tại:

 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tý
 • Tử vi trọn đời nam mạng Giáp Tý

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành!

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

 • Năm sinh: 1984
 • Tuổi : 39 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim bình hòa Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (cát tinh): Gặp nhiều may mắn
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, chân tay nhức mỏi
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1984 Kim Giáp
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 3/10 2/10 2/10
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO MỘC ĐỨC

Sao Mộc Đức Là Gì ?

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi

 • Về Đường Công Danh : mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có thêm bạn mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, giàu sang.
 • Đang Đi Học : năm nay sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của họ, gặp được thầy giỏi, bạn tốt và đạt được nhiều thành tích cao.
 • Phụ Nữ Mang Thai : được sao Mộc Đức cai quản, những đứa trẻ sinh ra càng có khí chất, bản lĩnh, điềm đạm, dứt khoát.

Tuy gặp một số khó khăn trong kế hoạch gia đình và tài lộc nhưng sao Mộc là hành tinh may mắn nên mọi việc vẫn bình an vô sự, vận hạn chuyển thành tốt.

Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

sao-chieu-menh-tuoi-1984-giap-ty-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Mộc Đức Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Mộ Đức gồm những đồ vật sau :

 • Chủ sự chuẩn bị 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng.
 • Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân
 • Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Mộc Đức cần chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Lưu ý : để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc…

Cúng Sao Mộc Đức Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ lễ vật, văn khấn nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Tốt nhất là ngày 25/01 âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Đặt hương án về phía chính Đông. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy.

Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Mộc Đức như sau:

Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng”

Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh Sao Mộc Đức Hàng Tháng ?

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân

Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm này là ngày… Tín chủ con tên là… ngụ tại… Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện các đấng ơn trên Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận lợi, hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và gia đình được an lành, gặp nhiều may mắn.

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo Là Gì ?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người nào gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe tay chân. Nhất là những căn bệnh về xương khớp. Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này. Người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Khi gặp phải hạn này, đương số cần để tâm hơn đến vấn đề vệ sinh vùng mắt. Tránh làm việc căng thẳng gây suy yếu thị lực. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

 • Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân hoặc vùng mắt. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.
 • Cuộc sống : Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường.

Ngoài vấn đề về mắt và chân tay, hạn Tam Kheo còn chủ về những thị phi, cãi vã. Theo đó trong năm gặp phải, đương số dễ gặp những rắc rối, tai tiếng. Ảnh hưởng tới thanh danh và khiến người khác hiểu nhầm về bản thân. Nặng hơn, có những cá nhân còn bị ảnh hưởng tâm lý. Cảm thấy áp lực bởi lời phê bình, đả kích, lên án từ người khác.

van-han-nam-2022-giap-ty-1984-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Tam Kheo

Mỗi một niên hạn khác nhau sẽ có những cách hóa giải riêng, đối với hạn Tam Kheo bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải sau đây:

 • Đối với vấn đề sức khỏe : Chăm sóc tốt cho thị lực, vệ sinh mắt sạch sẽ. Chú ý chăm sóc sức khỏe xương khớp, nhất là đối với những người trung và cao tuổi. Cần cẩn trọng việc đi lại, chú ý an toàn giao thông để tránh hoặc hạn chế tối đa những tai nạn bất ngờ. Trong quá trình làm việc, lao động, đặc biệt là nghề cơ khí hay những công việc phải trèo leo cần hết sức thận trọng và nên sử dụng đồ bảo hộ để đề phòng tai nạn, bị té ngã… Có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng
 • Đối với các vấn đề cuộc sống : Hãy luôn ghi nhớ câu nói “một điều nhịn chín điều lành”, tránh gây tranh cãi, xung đột. Không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng giận để tránh những sai lầm khiến bạn phải hối hận về sau. Để tâm hướng thiện, làm việc có ích cho xã hội, bản thân và những người xung quanh. Trong các mối quan hệ cận tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận, yêu đương để tránh thị phi, phiền toái về sau. Nên tu tâm dưỡng khí, đi chùa hướng phật để có tinh thần tốt, tâm tịnh, thư giãn đầu óc. Không nên lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá …

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

 • Vận niên Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: TRƯ BỊ HỎA

Trư Bị Hỏa hay Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.

Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Đường công danh trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình cảm năm nay rất tốt, đối với người có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

5. Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Năm này bản mệnh không nên kết hôn hay làm nhà nếu không ảnh hưởng xấu đến bản thân.

8. Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này bản mệnh không hợp tuổi xây nhà, nên tránh làm hay sửa nhà.

9. Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Bại không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Tử vi năm 2022 của tuổi Giáp Tý nữ mạng hung cát đan xen, nhìn chung mọi phương diện ổn định hơn trước, ít chuyện sóng gió thăng trầm. Có điều đương số dễ gặp tai bay vạ gió, vướng thị phi kiện tụng gây tổn hao sức lực và tiền của.

Trong năm bất lợi cho việc khởi đại sự như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa, vì thế nên dịch chuyển kế hoạch (nếu có) sang thời điểm khác sẽ tốt hơn.

tu-vi-2022-tuoi-giap-ty-1984-nu-mang

Công Việc Sự Nghiệp Năm 2022

Công việc làm ăn có sự thay đổi, mở mang hơn so với năm trước. Tuy nhiên, mọi việc tiến hành dựa trên nền tảng công việc cũ, đổi mới dễ gặp bất lợi. Có điều tiếng thị phi nơi công sở, thận trọng trong từng cử chỉ và lời nói sẽ tránh được tai bay vạ gió.

Việc làm ăn trước bất lợi nhưng sau hanh thông, 3 tháng cuối năm khởi sắc hơn hẳn.

Tiền Bạc Năm 2022

Trong năm có nhiều cơ hội kiếm tiền, đa dạng hóa nguồn thu nhập hơn trước. Có điều tiêu hao cũng lắm, đa phần cho dự định công việc bản thân, một phần nhỏ cho người thân trong gia đình.

Làm ăn buôn bán càng về cuối năm càng thuận, kiếm tiền không còn quá khó khăn, chật vật.

Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy, gia đạo nhìn chung bình ổn, ít xung đột cá nhân. Nữ mạng Giáp Tý độc thân có cơ hội trải nghiệm tình yêu mới. Có điều, chưa phải thời điểm thích hợp tiến tới hôn nhân.

Sức Khỏe Năm 2022

Nữ mạng Giáp Tý khá chú trọng chăm sóc sức khỏe nên nhìn chung thể trạng khá tốt. Có điều khó tránh tai nạn bất ngờ khi gặp xui khí. Đi đứng cẩn trọng, đề phòng thương tật tứ chi, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo.

Nữ mạng mang thai có thể can thiệp dao kéo, tuy nhiên không phải lo lắng quá, bởi đây cũng là cách ứng hạn, hóa giải phần nào cục diện xấu do Tam Tai tác động.

Trên đây là những thông tin dự đoán tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1984. Mong rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho các quyết định năm tới của bạn!

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts