Tử Vi Nữ 1998 Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2021 – Nữ Mạng 1998 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2021

– SAO: La Hầu

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp : tốt

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

tử vi tuổi mậu dần 2021 nữ mạng 1998

Tử vi tuổi Mậu Dần 2021 – Nữ mạng 1998

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Mậu Dần 1998:  

– Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 – Nam mạng 1998

– Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 – Nữ mạng 1998

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng 1998

Bản mệnh nữ giới tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung hoàng đạo có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ, bạn cũng biết tiết kiệm tiền giỏi. Trong năm nay, bạn có khả năng phát triển công việc hơn hẳn vì có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên bạn không nên quá coi trọng tiền bạc. Hãy trích một phần ra để hướng thiện sẽ giúp tăng vận may tài lộc trong tương lai của bạn.

Đầu năm gặp phải trâu đen ngáng đường làm việc gì cũng nên cẩn thận, khi những vận ách đã qua đi thì không còn gì đáng ngại nữa. Cả năm vui và tốt đẹp.

II. Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi 1998 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Hổ mệnh Thổ (Hổ Thổ) thường có mong muốn thành công trong công việc cao, vì vậy họ luôn cố gắng hết mình và cống hiến 100% sức lực trong công việc. Chính điều đó giúp quý bạn nắm bắt được những cơ hội quan trọng cũng như đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Năm nay là năm đại cát của bạn tuy nhiên thì bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Bạn cần cẩn thận hơn trong giao tiếp của mình cũng như tâm tĩnh trước khi giao tiếp làm ăn việc gì đó

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, vận may tài lộc lớn nên ngoài việc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàng ngày, tiền bạc của bạn vẫn dư giả.

Năm nay, tử vi tuổi Mậu Dần 2021 cho thấy bạn có cung số trúng thưởng, ví dụ như bốc thăm trúng thưởng hay đạt giải tại chương trình siêu thị… Tuy nhiên bạn đừng mong chờ quá mà hãy tu tâm, tích luỹ của cải. Vận may từ lộc trời ban ắt sẽ đến.

3. Tình duyên, gia đạo

Hổ mệnh Thổ (Hổ Thổ) nữ giới thường có ngoại hình xinh đẹp và tính cách cởi mở, dễ gần. Thời trẻ bạn khá được lòng người khác phái. Năm 2021, quý bạn có thể gặp được một người tri kỉ đồng hành suốt cuộc đời. Nhưng bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình, và đặc biệt giữ khoảng cách với người khác phái để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Trong năm nay, nếu có ý định kết hôn ở tuổi 22, mời quý bạn xem thêm: Xem tuổi kết hôn để lựa chọn được ngày đẹp và giờ tốt nhé.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , gia đình yêu thương hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ qua dễ dàng và gắn bó với nhau hơn. Nếu kết duyên năm nay bạn có thể sinh thêm con cái, xem Sinh năm 2021 mệnh gì? Con có hợp tuổi với bạn không?.

4. Sức khỏe

Năm nay, quý bạn sao La Hầu chiếu mệnh nên dễ bệnh tật, ốm đau. Đặc biệt là vào tháng 7 âm lịch

Nhưng nếu bạn tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ không cánh mà bay, nhờ trời ban cho hai chữ bình an mà không thuốc cũng khỏi không nên quá phiền muộn.

Bạn cố gắng đừng thức khuya sẽ ảnh hưởng thể trạng. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần luôn vững vàng thư thái là được nhé

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị Sao La Hầu chiếu mệnh.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Là vì sao chính thất kiến hung tai, Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bột nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay dễ ốm đau.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Hạn: Diêm Vương

Người gặp hạn Diêm Vương gia đạo có tài lộc, hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nữ mạng gặp hạn này mà bệnh lâu ắt khó khỏi, đặc biệt tuổi cao.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Năm Tân Sửu, nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 làm ăn xa gặp được nhiều thuận lợi và may mắn. Công việc, sự nghiệp của bạn được quý nhận giúp đỡ nên phát triển như diều gặp gió

Gia đạo có nhiều chuyện vui, có thêm thành viên trong gia đình hay đón hỉ cưới xin.

4. Vận niên

Hổ Nhập Nội là cảnh Hổ về đồng bằng. Ý chỉ không có mồi để ăn, vì vậy năm nay buôn bán kinh doanh của bạn gặp chút khó khăn, không thu hoạch được nhiều lợi nhuận.

Trong năm nay, bạn không nên mở rộng đầu tư mạo hiểm, tập trung vào phát triển vốn có của bản thân mới thu được kết quả tốt đẹp.

5. Hóa giải sao hạn

Gặp sao La Hầu chiếu mệnh bạn nên tránh các dự án đầu tư mạo hiểm, tránh cãi cọ dễ gây hiểu lầm và phát sinh chuyện bất chính.

Hàng tháng vào mùng 1 nên đi chùa hay thành tâm khấn phật để xua đuổi tà khí đeo bám. Cả năm ắt không có buồn phiền.

Bạn cũng nên chú trọng đến tập luyện thể dục thể thao và tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

IV. Phong thủy tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2021

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam)

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021: xuất hành hướng Hướng Độn: Nam, Tây Bắc

Ngay mùng 5 tết ( Thứ 3 ngày 15/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem lịch vạn niên chọn ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Canh Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao này chủ về công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi sự thuận buồm xuôi gió. Tiền bạc hay tài chính tiêu hao vào kinh doanh, đầu tư.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tử, Trực Phù.

Bộ sao này chủ về sức khoẻ của bạn, trong năm dễ gặp các bệnh vặt, ốm đau làm ảnh hưởng đến thể trạng.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bộ sao này ý nghĩa sức khoẻ của bạn không được tốt, đặc biệt tháng 7. Cần chú ý đến dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn

4. Cung tam hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về gia đạo của bạn trong năm có sự bất hoà, dễ phát sinh mẫu thuẫn. Năm này không nên đầu tư làm ăn vì dễ gặp bất lợi

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng này đón xuân hoan hỉ, tuy nhiên bạn nên chú trọng sức khoẻ để tránh ốm đau, bệnh tật.

Tháng 2: Đến tháng 2, bản mệnh được lộc tiền bạc người khác đưa tới. Tài lộc có thu hoạch hơn hẳn. Ốm đau cũng nhanh chóng qua khỏi

Tháng 3: Tháng này bạn có sự phát triển trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cần tránh đầu tư mạo hiểm

2. Mùa hạ

Tháng 4: Gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Công việc của bạn cũng có thiên hướng dậm chân, có người nói xấu sau lưng.

Tháng 5: Tiền bạc của bạn không có sự thay đổi nhiều. Tháng này, bạn cần chú ý khi đi đường. Xem ngày xuất hành tốt nhất để giao thông được bình an

Tháng 6: Bản mệnh có sự thay đổi về công việc, tháng này bạn có thể mở rộng đầu tư kinh doanh để tăng thu nhập.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này, đặc biệt chú trọng đến sức khoẻ của bạn, nữ mạng 1998 nên chú ý đến các bệnh liên quan tới hạ bộ, nếu có sinh nở thì nên chú ý hơn.

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ cho bạn nên làm gì bạn cũng gặp thuận lợi. Bạn nên tận dụng để phát triển được sự nghiệp tốt nhất.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo của bạn có vẻ không tốt, chú ý những kẻ tiểu nhân phá hoại, nói xấu sau lưng mà gây hiểu lầm không đáng có.

4. Mùa đông

Tháng 10: Sự nghiệp học hành hay công việc của quý bạn đều gặp thuận lợi, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói. Và ra đường cần chú ý quan sát hơn.

Tháng 11: Tháng gần cuối năm, bạn nên có tính toán để chi tiêu hợp lí. Vì bản mệnh của bạn trong tháng 11 có sự hao hụt về tài chính.

Tháng 12: Trong nhà, mối quan hệ gia đình có sự bất hoà. Công việc làm ăn của bạn cũng không được như ý muốn, nên tránh làm dự án lớn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2021 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998 không phạm hạn Thái Tuế

2. Phạm tam tai không?

Năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 không phạm hạn Tam Tai

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 là 24 tuổi – Quý bạn phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử (Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà).

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2021 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 là 24 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc (Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được)

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 2021 – Nữ mạng 1998 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Hổ 1998 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tử vi hàng tuần của người tuổi Dần

Tổng quan người tuổi Dần và vận mệnh tương lai

Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng 1998 – Phongthuyso

Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng 1998

Phong Thủy Số mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi mậu dần năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng sẽ giúp bạn nắm được vận trình cuộc sống trong năm tới của quý bạn có biến đổi tốt hay xấu trên các phương diện tình duyên, công việc, sức khỏe và tài chính. Để giải đáp những vấn đề này, chuyên gia phong thủy của chúng tôi dựa trên sự dịch chuyển cung sao chiếu mệnh, sao tử vi tạo nên những vận hạn với cho nữ mạng tuổi 1998. Dưới đây chính là những bình giải chi tiết về tử vi 2021 mậu dần nữ mạng, qua đó, quý bạn có thể dự phòng trước các phương án để đề phòng hạn xấu và chớp lấy những cơ hội tốt để cuộc sống thêm tốt đẹp hơn. Mời quý bạn cùng theo dõi những luận đoán tử vi năm 2021 dành riêng cho quý cô tuổi mậu dần sau đây.

tu-vi-tuoi-mau-dan-1998-nam-2021

Tuổi âm lịch: 24 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 28/02/1998 – 15/02/1999

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1998 – 30/12/1998

Bản mệnh: Thổ (Thành Đầu Thổ)

Cầm tinh con Cọp – tướng con Thuồng Luồng

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là tương trợ – tốt, báo hiệu một năm mới ổn định, ít có sự thay đổi.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh La Hầu: Thường mang lại chuyện ốm đau, bệnh tật hay rối ren trong cuộc sống.

– Năm 2021 quý bạn tuổi Mậu Dần gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: Một năm sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết.

– Xem tử vi tuổi dần 2021 nữ mạng 1998 Xét theo Thiên can: Người can Mậu gặp năm Tân là bình hòa, báo hiệu một năm mới thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.

tu-vi-mau-dan-2021-nu-mang

II. Luận tử vi nữ 1998 năm 2021 theo các mặt cuộc sống

1. Xem tình duyên tuổi mậu dần 1998 năm 2021 nữ mạng

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần đã lập gia đình thì năm 2021 sẽ đón nhiều tin vui về thêm người hay trong gia đình có chuyện hỷ tín, cưới xin. Với những nữ mạng sinh năm 1998 đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp được người mai mối, giới thiệu cho chuyện tình duyên tốt. Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần còn độc thân thì năm 2021 quý bạn cũng đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, có tin vui về hỷ tín.

2. Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng luận về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1998 năm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên, chú ý chớ nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà sinh chuyện đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra do gặp hạn Diêm Vương nên trong năm này quý bạn nữ cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết. Nữ mạng mậu dần có kế hoạch sinh đẻ trong năm thì phải hết sức cẩn trọng.

3. Xem tử vi 2021 mậu dần nữ mạng về công việc, làm ăn

Công việc hay làm ăn buôn bán của nữ mạng tuổi Mậu Dần năm nay khá tốt, ra ngoài gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nhiều người được thăng tiến, thay đổi vị trí làm việc, cải thiện được hiệu suất cũng như thu nhập.

4. Vận may tài lộc theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng

Song song với những thuận lợi trên vận trình công danh sự nghiệp cũng như làm ăn buôn bán thì vận may tài chính, tiền bạc của quý bạn nữ tuổi 1998 tương đối  hanh thông. Ngoài gia, tuổi nữ mậu dần năm 2021 còn dễ được lợi ích từ người khác đưa tới. Nhiều người được tặng, biếu quà hay tiền bạc.  
 

Tổng luận: Năm 2021 là một năm mà con đường tình duyên – tình cảm gia đình của quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng có nhiều biến chuyển và thành tựu tích cực. Công việc làm ăn và tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn phải chú ý suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh tật. Xét theo phong thủy sao chiếu mệnh, ngũ hành năm,… trong tử vi tuổi dần 2021 nữ mạng 1998 thì nữ mạng tuổi Mậu Dần năm 2021 thì quý bạn hợp màu đen, kỵ màu nâu và vàng. Do vậy, quý bạn nên tăng cường sử dụng màu đen khi chọn trang phục, vật phẩm, trang sức,… và hạn chế màu vàng và nâu.
 

[☯ TRỌN BỘ] Tử vi năm 2022 MỚI NHẤT!

III – Xem tử vi nữ 1998 năm 2021 theo vận hạn chiếu mệnh

1 – Sao hạn tử vi tuổi Mậu Dần Nữ mạng năm 2021 

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Hung tinh này thường mang lại chuyện không may mắn, điềm dữ có liên quan đến công quyền pháp luật mà ảnh hưởng tới cuộc sống. Đề phòng chuyện thị phi, tai nạn, ăn nói thị phi hay sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết – hao tài. Đề phòng chuyện muộn phiền sầu bi. Kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Hóa giải điềm xấu từ sao La Hầu trong tử vi 2021 mậu dần nữ mạng:

Nhằm hạn chế cái xấu, sát khí của sao La Hầu thì đầu năm quý bạn tuổi Mậu Dần nên làm lễ cúng giải hạn vào ngày 08 âm lịch hàng tháng, thời gian 21 – 23 giờ đêm và thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

– Khấn “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Song song với đó, tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đen, xám hoặc xanh biển thuộc hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: Thạch anh đen, đã mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hay có thể cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

2. Hạn tuổi theo tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng

Sao hạn năm 2021: Diêm Vương (Xấu)

Dịch nghĩa: Hạn này kỵ nhất việc thưa kiện, đề phòng mất mát tiền bạc. Tình cảm vợ chồng có sự bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu danh lộc hay kinh doanh buôn bán thì ắt được thuận lợi.

Hóa giải: Muốn giải cái xấu của hạn Diêm Vương thì năm tới quý bạn cần chú ý công việc làm ăn – tránh kiện tụng. Ra ngoài tránh những nơi có cãi vã, ẩu đả mà ảnh hưởng xấu tới mình. Không nên giúp đỡ người khác trong năm nay.

3 – Xem tử vi mậu dần 2021 nữ mạng theo vận niên

Mã Trúng Đao (Giải mã: Ngựa chiến bị thương): Nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp vận niên này tốt nhất nên mũ ni che tai, không canh tranh với ai, cố gắng làm tốt việc của mình mới mong hạn chế ảnh hưởng xấu. Xuất hành đi xe kỵ miền sông nước, cầu pha. Công việc kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới về cuối năm mọi chuyện sẽ tốt hơn.

IV – Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng theo sự chuyển dịch cung sao

Do sự  dịch chuyển của âm dương ngũ hành mà bộ sao cố định ứng với các cung tiểu vận, nhị hợp, xung chiếu và tam hợp trên lá số tử vi cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể ảnh hưởng của bộ sao này tới vận số của nữ mạng sinh năm 1998 như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại hao, Thiên Trù, Tử Phủ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Đào Hoa – báo hiểu năm mới mọi việc được quý nhân trợ giúp nên thuận lợi. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Trực Phù, Tử – quý bạn Mậu Dần nữ mạng ra ngoài nên chú ý sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – chủ về sức khỏe không được tốt và có chuyện buồn đưa tới.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Kình dương, Địa Võng, Quả Tú, Phúc Đức, Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – trong gia đình thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe không được tốt. Không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.
 

Kết luận: tử vi mậu dần 2021 nữ mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi chủ báo hiệu về công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2021 tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn, năm nay quý bạn sẽ có sự thay đổi công việc hay đầu tư nhiều vào làm ăn. Cẩn trọng đề phòng có người ganh ghét mà phá hoại công việc. Nhằm hóa giải hạn xấu do cung chiếu xấu gây ra thì năm nay nữ mạng tuổi Mậu Dần phải chú ý sức khỏe, ăn uống hay đi lại cẩn trọng.

V – Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo tháng 

Việc xem tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2021 chi tiết theo các tháng là việc luận đoán những khó khăn và cơ hội mà quý bạn có thể gặp ở các tháng âm lịch tương ứng. Nắm bắt được điều đó sẽ giúp quý bạn nữ tuổi 1998 có những chuẩn bị kế hoạch tốt hơn trong cuộc sống. Cụ thể những thay đổi ứng với vận số của nữ mạng sinh năm 1998 trong 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Đầu năm tình cảm gia đình tốt, nữ mạng tuổi Mậu Dần có nhiều thời gian vui vẻ đón xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, nên đề phòng bệnh tiêu hóa hay xe cộ đi lại.
 • Tháng 2: Tử vi tử vi mậu dần 2021 nữ mạng của tháng này chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tài chính hanh thông. Hơn nữa sức khỏe cũng tương đối ổn định, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi nhờ gặp thầy gặp thuốc.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ bởi thế mà được thuận lợi và đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, chú ý tay chân, đi lại cẩn thận đề phòng xây xát không đáng có.
 • Tháng 4: Trong tháng 4 quý bạn phải đặc biệt chú ý đến công việc làm ăn của bản thân, đề phòng có kẻ ganh ghét đố kỵ mà sinh chuyện phá hoại. Chú ý tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 5: Tiền bạc của quý bạn theo tử vi nữ mậu dần 1998 năm 2021 tháng này có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt. Từ đó, có thể ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn hay tình cảm gia đình.
 • Tháng 6: Tháng 6 này công việc làm ăn của quý bạn có sự thay đổi, tuy nhiên không mang lại may mắn đúng như mong muốn. Nữ mạng đang có thai phải chú ý chuyện sinh nở trong tháng này.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn và sức khỏe của quý bạn tháng này có nhiều biến động. Công việc làm ăn phải hết sức chú ý, đề phòng thay đổi hay ảnh hưởng xấu. Sức khỏe phải chú ý bệnh tật có liên quan đến hạ bộ.
 • Tháng 8: Tử vi nữ 1998 năm 2021 dự báo công việc làm ăn và cuộc sống trong tháng tám âm lịch có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, nên không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, ra ngoài phải cẩn trọng xe cộ, chân tay đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ.
 • Tháng 9: Tình cảm gia đình hay tình duyên của nữ mạng sinh năm 1998 trong tháng 9 không được tốt, đề phòng có người nói xấu hay phá hoại sau lưng mà sinh chuyện bất đồng, cãi vã không đáng có.
 • Tháng 10: Khi ra ngoài quý bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn trọng khi nói chuyện tránh gây chuyện thị phi hay hiểu nhầm. Công việc làm ăn có sự thay đổi và ảnh hưởng xấu, gây cản trở.
 • Tháng 11: Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng cho biết tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Dần tháng này không được tốt bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Sức khỏe chú ý đề phòng về đường tiêu hóa hoặc ăn uống.
 • Tháng 12: Trong gia đình thiếu đi hòa khí, mọi việc làm ăn của quý bạn đều không được tốt. Do vậy, quyết định hay làm bất cứ việc nào nữ mạng sinh năm 1998 cũng nên có sự tính toán, cân nhắc kỹ.

Tổng kết Năm Tân Sửu là một năm mà phương diện tài chính của quý bạn Mậu Dần nữ mạng tương đối hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, tình cảm được người mối mai giới thiệu hoặc được nhiều bạn khác phải để ý. Tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt, đi lại cẩn trọng. Để có một vận trình tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng thuận lợi, tốt nhất quý bạn nên xây dựng chế độ ăn uống – tập luyện khoa học để tăng cường sức đề kháng, từ đó đạt được nhiều mục tiêu trong năm 2021 sắp tới. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng 1998

Từ lâu, việc xem tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nữ mạng. 

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi Mậu Dần 2021 nam mạng

Qua tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, và sức khỏe của bản mệnh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những dự định và hành động đúng đắn để gia tăng tài lộc, may mắn cho bản thân.

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1998

Mậu Dần: 24 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

1998-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-dan-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng về sao hạn

1 – Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu thường mang tới trở ngại, cản trở liên quan tới pháp luật, công quyển, cẩn trọng ăn nói thị phi hay tranh cãi. Nên đề phòng bệnh về mắt hay máu huyết. Đề phòng tài sản hao tán do ảnh hưởng xấu từ hung tinh này. Sao hạn La Hầu xấu nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Mộc; mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

3 – Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu, quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng xuất hành làm ăn xa gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Mọi công việc đều được quý nhân giúp đỡ nên được lợi. Gia đạo có nhiều chuyện vui như thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin. 

4 – Xem bói tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng về Vận niên

Mã Trúng Đao: là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 – Tử vi tuổi Mậu Dần nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đen

 Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đen

Kỵ các màu vàng, nâu

Kỵ các màu vàng, nâu

Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu đối với quý bạn tuổi Mậu Dần tốt xấu đan xen, bất phân. Người tuổi này trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc, có thể phải đi lại nhiều. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Mậu Dần nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chủ về gặp được quý nhân phù trợ. Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc kinh doanh, làm ăn. 

2 – Tử vi nữ Mậu Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này là chú ý đến sức khỏe của quý bạn, có thể đau ốm lâu ngày. 

3 – Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý bạn không tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Trong gia đạo của tuổi Mậu Dần quý bạn thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt, năm này đầu tư tiền bạc vào làm ăn bất lợi. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm nhận thấy năm Tân Sửu là một năm khá tốt cho công việc hướng ngoại, gặp nhiều thuận lợi may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa về tình cảm có người mai mối. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý xe cộ và cẩn thận các vật sắc nhọn như dao kéo. 

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dù ban đầu gặp khó khăn, trở ngại, sau cũng được hỗ trợ giải quyết ổn thỏa. 

2 – Về phương diện tài chính

Có lộc về mặt tiền bạc nên làm ra được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên quý bạn tuổi Mậu Dần chi tiêu cũng nhiều, chủ yếu chi tiêu cho các công việc cuộc sống. 

3 – Về phương diện gia đạo

Trong năm Tân Sửu, quý bạn đón nhiều tin vui trong gia đạo. Có thể là tin vui về tình cảm, mối quan hệ của các thành viên trong nhà hoặc có người mai mối nên tình duyên tốt lành.

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi Mậu Dần trong năm Tân Sửu không được tốt. Đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến đầu óc.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1998 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Dần của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021

Tuổi hợp: Trong năm này, những người tuổi Mậu Thìn 1998 hợp với người có tuổi 1996, tuổi 2005. Đây là những tuổi đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tốt lành. 

Tuổi hợp: Trong năm này, những người tuổi Mậu Thìn 1998 hợp với người có tuổi 1996, tuổi 2005. Đây là những tuổi đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tốt lành. 

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, tuổi 2000 là khắc kỵ với người tuổi 1998 nữ mạng. Đây là những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền cho người tuổi Mậu Dần quý bạn. 

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, tuổi 2000 là khắc kỵ với người tuổi 1998 nữ mạng. Đây là những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền cho người tuổi Mậu Dần quý bạn. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch), chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch), chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

Tháng tốt: Những tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), quý bạn có thể đạt những thành quả tốt nhất trong những tháng này. 

Tháng tốt: Những tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), quý bạn có thể đạt những thành quả tốt nhất trong những tháng này. 

VI – Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo, quý bạn tuổi Mậu Dần sức khỏe kém, dễ ốm đâu bệnh tật, cần hết sức chú ý. 

Tháng 2: Đây là tháng tốt về tài lộc, quý bạn có tiền bạc được người khác đưa tới. Dù ốm đau, bệnh tật trong tháng này cũng nhanh chóng khỏi. 

Tháng 3: Tháng này công việc của quý bạn có quý nhân phù trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, đề phòng tay chân. 

2 – Xem vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có người gièm pha, nói xấu, phá hoại. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

Tháng 5: Tháng này quý bạn tuổi 1998 Mậu Dần có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, chú ý ra ngoài có sức khỏe không được tốt. 

Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có sự thay đổi tích cực. Tháng này cẩn thận về chuyện sinh nở. 

3 – Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng 7 quý bạn chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến hạ bộ, hoặc đi ra ngoài làm ăn, buôn bán cần cẩn thận. 

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên, khi di chuyển, đi lại xe cộ nên chú ý. 

Tháng 9: Tình cảm gia đạo của quý bạn trong tháng này không được tốt do có người gièm pha, hoặc có kẻ tiểu nhân phá hoại ở sau lưng. 

4 – Xem tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Khi ra ngoài trong tháng 10, quý bạn chú ý đến lời ăn tiếng nói cẩn trọng, hoặc công việc của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 11: Trong tháng này, tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha nhiều cho các công việc hoặc quý bạn có thể bị bệnh về đường tiêu hóa. 

Tháng 12: Trong nhà của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn quan điểm của các thành viên, các công việc làm ăn không được tốt như mong muốn.

Hy vọng qua những luận giải chi tiết và toàn diện về tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những định hướng hành động phù hợp cho riêng mình trong năm nay. Vận khí thay đổi, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để nắm bắt thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, hạnh phúc và thành công.

Related Posts