Tử Vi Nữ 2000 Năm 2022 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 2000 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 23 tuổi

– SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh kim – Bình hòa

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng, năm sinh âm lịch từ 05/02/2000 – 23/01/2001. Với thiên can Canh, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

– Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc tuýp người năng động, thích khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ liên tục đổi mới bản thân và cuộc sống của mình, chẳng bao giờ nhàm chán.

Trong năm 2022 này sẽ có những cột mốc đáng nhớ với tuổi Thìn 2000. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những dấu ấn nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Dựa theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Canh Thìn gặp khó khăn hay thuận lợi thì cần dựa vào nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,..

Xét tổng quan, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Bản mệnh trong năm này được bình an, không găp nhiều sóng gió, tài lộc sẽ sớm gõ cửa, thành công vang đội nếu chăm chỉ học hỏi, nỗ lực.

Bản mệnh có sao Thổ Tú chiếu mệnh, không tốt không xấu nên cũng được thuận lợi. Nếu làm việc gì chỉ cần bản thân chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả.

III. Luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Canh Thìn 2000 trên các phương diện

Luận giải tử vi năm 2022 của nữ tuổi Canh Thìn trên các phương diện khác nhau

Để nắm được chi tiết tử vi năm 2022 tuổi Canh Thìn ra sao, hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022 Nhâm Dần này, bản mệnh không gặp nhiều thay đổi trong công việc. Tức là những ai đã có cho mình một công việc trước đó thì sẽ tiếp tục duy trì, phát huy điểm mạnh. Còn đối với những người đang tìm kiếm công việc thì sẽ được giúp đỡ, sớm tìm được môi trường làm việc phù hợp.

Bản mệnh trong năm nay có thể vừa mới tốt nghiệp, vì vậy trong công việc cần ra sức học hỏi, lễ phép, giữ thái độ làm việc tốt. Như vậy một ngày không xa, thời cơ thăng tiến sẽ xuất hiện. Nếu không có sự ham học hỏi thì dù thời cơ tới cũng không nhận ra.

Những ai đã sớm có một công việc ổn định rồi thì nên duy trì, phát huy điểm mạnh của mình. Đồng thời gia tăng những kỹ năng mới trong công việc để phát triển bản thân hơn.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành. Bạn cũng có thể tham khảo chức năng:

2. Tài chính

Tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn nếu bản mệnh chăm chỉ làm ăn và hạn chế chi tiêu bừa bãi. Hầu hết những lần thất thoát tiền của đều xuất phát từ việc sắm sửa cho sở thích cá nhân.

Giỏi kiếm tiền nhưng nếu không tích lũy được tiền bạc thì cũng sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Tương lai sẽ cần nhiều khoản đầu tư, vì thế nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên xem xét quản lý chi tiêu cá nhân chặt chẽ hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, tình duyên chớm nở. Nữ mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2022 sớm gặp được đối tượng phù hợp, người đồng hành cùng mình trong chặng đường sắp tới.

Thế nhưng bản thân cũng không nên quá đa nghi, ghen tuông trong tình yêu. Như vậy sẽ dẫn tới nhiều cảm xúc tiêu cực.

Nếu đôi lứa đã tìm hiểu nhau một thời gian dài, đủ để thấu hiểu, gắn bó cùng nhau thì có thể tính chuyện trăm năm. Đây là năm đẹp để nữ tuổi Canh Thìn lên xe hoa về nhà chồng.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Dù còn trẻ tuổi nhưng nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng, cần phải có biện pháp tránh mỏi mắt, thư giãn cột sống,..

Thỉnh thoảng sẽ bị mất đi năng lượng nên bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn một cách hợp lý. Không nên quá căng thẳng trong công việc.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2022

Xem sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Thìn

Xem sao chiếu mệnh năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Thìn

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Thìn có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung, tức là không tốt không xấu.

Người bị sao này chiếu mệnh trong năm bản mệnh được bình an, không có biến động nào. Nhưng cũng tránh những dự định bất ngờ, làm việc gì cũng cần có kế hoạch, cẩn thận thì mới đạt được kết quả tốt.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 2000 là 23 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, tinh thần. Bản mệnh có thể dễ gặp phải căng thẳng, stress do công việc. Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đi du lịch để lấy lại năng lượng tiếp tục công việc.

Nếu để tình trạng căng thẳng kéo dài rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ cáu gắt, bực bội hơn. Thậm chí có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Một số biện pháp để giảm căng thẳng mà quý bạn cần lưu ý như: Ngâm chân, xông hơi thư giãn, đi dạo, ..

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hung: Mang tới nhiều bất lợi về chuyện gia đình, tình cảm. Báo hiệu quý bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho đời sống tình cảm, vun vén hạnh phúc lứa đôi.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt

Năm 2022 này chưa phải thời điểm thích hợp để quý bạn thực hiện những dự định mới, mục tiêu lớn lao. Mọi việc nên bắt đầu từ nhỏ trước, không nên tất tay đầu tư lớn sẽ dễ bị thua lỗ.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu hợp tuổi Canh Thìn 2000 nên dùng trong năm nay là: Vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải những ảnh hưởng xấu của sao hạn gây ra trong năm 2022, quý bạn tuổi Canh Thìn có thể thành tâm làm mâm cúng trời đất, thánh thần. Trước là để tâm an nhiên, sau là cầu thiên thời – địa lợi.

Nghi thức hóa giải sao hạn phải diễn ra một cách uy nghi, không cần cầu kỳ tốn kém nhưng gia chủ phải thành tâm. Cần tỉnh táo trước những hình thức lợi dụng tiền bạc, cúng sao giải hạn quá tốn kém.

Vận hạn không thể hóa giải bằng vật chất, mà phải bằng sự tĩnh tâm của lòng người. Nên tu tâm trước, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, có ích cho xã hội thì tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thìn 2000 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng theo tháng trong năm

Tủ vi năm 2022 của nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo từng tháng

Tháng 1: Thời gian vui xuân đầu năm, tuy nhiều việc nhưng bản mệnh vẫn không quên gia đình, bạn bè. Hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng khoảnh khắc này.

Tháng 2: Công việc tiến triển khá tốt, quý bạn sẽ được cấp trên giao phó cho những trọng trách quan trọng, có cơ hội để phát triển.

Tháng 3: Chuyện tình cảm gặp chuyển biến mới, bạn sẽ tìm được người mình mong đợi bấy lâu nay.

Tháng 4: Tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cuối tháng có thể bị túng thiếu tiền bạc.

Tháng 5: Cần chú ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là về mắt. Dễ bị cận thị, đau mắt,.. hoặc lóa mắt do nhìn nhiều màn hình vi tính, làm việc đêm liên tục. 

Tháng 6: Cần chú ý bảo quản tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng để tránh bị trộm cắp, mất tài sản.

Tháng 7: Công việc gặp trục trặc nhưng có thể giải quyết được, bản mệnh không nên quá căng thẳng.

Tháng 8: Thời điểm thích hợp cho công việc kinh doanh, nếu ai đang ấp ủ sẵn dự định thì có thể mạnh dạn tiến hành.

Tháng 9: Gặp lại bạn bè, người thân ở xa, được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Tháng 10: Trong công việc cần phải chú ý, dễ bị lợi dụng. Không nên quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 11: Công việc bận rộn nhưng bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Chuyện tình cảm gặp trục trặc, cần phải nhường nhịn hơn để tránh gây mâu thuẫn.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Thìn

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng không phạm thái tuế. Chỉ có 4 con giáp sau: Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng bước vào năm Tam Tai thứ nhất. Vì vậy cần thận trọng trong mọi chuyện, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng 23 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu, rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Thìn nữ mạng 23 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này phạm hạn tuổi Hoang Ốc nên quý bạn không nên xây dựng nhà cửa. Có thể rời lịch sang năm khác, hoặc mượn tuổi làm nhà.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng. Đôi lứa hạnh phúc, gia đình hòa hợp, thuận vợ thuận chồng.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Thìn

 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2023 – Nam Mạng 2000
 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2023 – Nữ Mạng 2000
 • Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chi … – TBDN

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác – TBDN

canhthin2022

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dầu mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng hoàn toàn có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm :
– Gặp tiểu nhân hãm hại : Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận tiện, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì thế cần quan tâm, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị tận dụng mà hại thiệt thân .
– Vấn đề sức khỏe thể chất : Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe thể chất không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng .
– Xuất hành : Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận tiện, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn .
– Chuyện tình cảm : Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cự cãi, tranh chấp không đáng có .

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm ý không vững vàng, hay không tin, không nhiệt huyết trong việc làm làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai ương gì. Vì thế, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực .
Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì .

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kỳ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .
Về sức khỏe thể chất, người gặp hạn Huỳnh Tuyền hoàn toàn có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe thể chất suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm tác động ảnh hưởng đến đời sống thường ngày .
Về làm ăn, nếu kinh doanh thương mại, kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Nhìn chung, toàn bộ tương quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng hoàn toàn có thể để lại hậu quả khôn lường .
Về đời sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho đời sống của mình cũng như của mái ấm gia đình không được không thay đổi .
Để hóa giải Huỳnh Tuyền, bạn cần chú ý quan tâm :
Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe thể chất, nhẹ thì sức khỏe thể chất suy yếu, nặng hoàn toàn có thể dẫn tới tử trận. Vậy nên bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới : “ Huỳnh Tuyền : Trọng bệnh số lâm chung ” .
Về làm ăn không nên kinh doanh thương mại, kinh doanh hay làm bất kỳ việc gì tương quan đến sông nước, gồm có cả việc thuê người khác luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai ương dẫn đến với mình .
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính cũng như đời sống của mình và mái ấm gia đình .
Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc, tăng cường như mong muốn và sức khỏe thể chất khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới triển khai mà nên triển khai đều đặn, tiếp tục để bồi đắp nền tảng, nền tảng của phúc đức, vận may .

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui tươi, niềm hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào. Nhiều việc làm trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp như mong muốn xử lý được nhanh gọn suôn sẻ .
Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc đổi khác công tác làm việc thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người .
Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài những còn có tin vui hỷ tín trong mái ấm gia đình .
Tuy nhiên, về mặt kinh tế tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền tài tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ẩm thực ăn uống .

5. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

7. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .

Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Kết luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Đánh giá chung

Nhìn chung, năm 2022 là một năm nhiều như mong muốn so với bản mệnh. Chỉ cần chịu khó và cố gắng nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mà mình mong ước .

Tuy nhiên, bạn cần học cách tôn trọng quan điểm của người khác, chịu khó, ham học hỏi hơn để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề đáng quý. Phương diện tình cảm có nhiều biến chuyển, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được người vừa lòng .

Công việc làm ăn năm 2022

Nữ mệnh tuổi Canh Thìn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc dựa vào công sức của con người của chính mình. Dù không được ai trợ giúp đi nữa, bạn vẫn cảm thấy tự tin, quyết tâm chạm tay đến cái đích mà chính mình đã đặt ra .
Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi, bản mệnh nên quan tâm lắng nghe quan điểm của người khác, hạn chế xích míc với bè bạn, đồng nghiệp, đặc biệt quan trọng là những người có thiện chí với mình .

Tài lộc năm 2022

Tình hình tài lộc có những bước tăng trưởng khá đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm ra lối đi tương thích với mình để hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh gọn hơn người khác. Tuy nhiên, kể cả khi có đạt được thành công xuất sắc, bạn cũng chớ chủ quan, thiếu cẩn trọng, gây ra lỗi sai đáng tiếc .
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên nhắc nhở mình tiếp thu những kỹ năng và kiến thức mới lạ, chú trọng tích góp kiến thức và kỹ năng cho mình. Bạn chớ coi mình là nhất, gạt ngoài tai quan điểm của người khác, không nhận ra những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn .

Tình duyên năm 2022

Con đường tình duyên của người trẻ tuổi có những tiến triển tích cực trong năm này. Bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng được với những người khác giới, thậm chí còn trở thành điểm trung tâm của đám đông. Tuy nhiên, bạn cần trang nghiêm trong chuyện tình cảm, chớ giữ quan hệ mập mờ với nhiều người kẻo “ lắm mối tối nằm không ” .
Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần chăm sóc hơn đến tâm lý, cảm nhận của đối phương, tránh làm mọi việc theo ý của mình. Trước khi đưa ra những quyết định hành động quan trọng, bạn nên trao đổi, luận bàn với người ấy .

Sức khỏe năm 2022

Nữ mệnh Canh Thìn còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2022. Bạn chú ý duy trì lối sống khoa học, không nên thức quá khuya hoặc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng, gây hại cho dạ dày. Bạn cũng nên thăm khám bệnh định kì để phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Xem tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000 năm 2022

Tra cứu tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng 2000 #Tốt hay #Xấu

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi canh thìn năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng, năm 2022 được nhận xét là một năm không mấy thuận lợi đối với quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng. Công việc làm ăn không được ổn định, dễ có sự thay đổi. Ra ngoài thì sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm. Tiền bạc thì có sự tiêu tán nhiều trong năm tới.

Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng dự báo năm nay là một năm không được may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Năm nay, quý cô gặp sao Thổ Tú chủ về những điều xui xẻo, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém. Để nắm bắt rõ hơn về diễn biến vận số của quý cô trong năm Nhâm Dần mời quý cô cùng theo dõi phần luận giải tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 sau đây.

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG 2000 NĂM 2022 

Ngày sinh: 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Canh Thìn năm nay 23 Tuổi

Mệnh: Kim – Cung: Càn

Cầm tinh: Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

Sao hạn: Thổ Tú – Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

1. Đặc điểm chung Tuổi Canh Thìn nữ mạng:

Nữ mạng tuổi Canh Thìn là người thông minh nhanh nhẹn hiền dịu nhưng đường tình duyên lại khá lận đận, ít người có được hạnh phúc gia đình. Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp của quý cô không được bền vì thường phải thay đổi cuộc sống, vật chất thì đầy đủ nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, khổ về tinh thần. Kết bạn với bạn bè thì gặp phải bạn xấu, bị chơi xấu sau lưng nhưng trong công việc làm ăn lại được người lạ tương trợ giúp đỡ. Tuổi Canh Thìn nếu sinh sinh vào ban đêm mùa Thu, mùa Đông thì cuộc đời tươi đẹp, tình duyên thuận lợi, chồng con giỏi giang, sự nghiệp dễ thành.

2. Khái quát tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng:

Đối với tuổi Canh Thìn năm 2022 là một năm không được tốt mọi việc không được như ý công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, ra ngoài gặp sự bất lợi về sức khỏe và tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện vui may và có tin vui về tình cảm đưa tới trong năm nay.

II. Xem tử vi tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Xem tử vi 2022 chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài khái quát về vận số của quý cô trong năm tới như sau:
 

2.1.  Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Xét về phương diện tài chính tài lộc của quý cô trong năm tới không có gì nổi bật, mọi thứ đều diễn ra bình thường. Tử vi nữ Canh Thìn năm 2022 còn cho biết tiền bạc quý cô làm ra chỉ không được dư dả nhiều chỉ đi chi tiêu cho cuộc sống và nhu cầu mua sắm của bản thân. Chính vì thế trong năm Nhâm Dần này quý cô không nên góp vốn đầu tư làm ăn kẻo mất nhiều hơn thu lợi về làm ảnh hưởng tới khoản tiền dự trữ của mình.
 

2.2.  Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết, năm nay về sức khỏe của quý cô có phần giảm sút so với các năm trước. Tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 còn dự đoán sức khỏe quý cô có phần yếu kém, dễ bị đau ốm, bệnh tật, nếu chẳng may có biểu hiện bất thường thi nên thăm khám bác sỹ để được chữa trị kịp thời nếu không sẽ lâu khỏi thậm chí để lại di chứng về sau. Ngoài ra trong năm tới chú ý ăn uống cẩn thận đề phòng các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và đường ruột.
 

2.3. Tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý cô sinh năm Canh Thìn trong năm 2022 cũng không mấy khởi sắc. Công việc làm ăn diễn ra bình thường không có nhiều chuyển biến tốt, đầu tư làm ăn thì cũng không thu về nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng còn cho thấy trong năm tới cũng không nên thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi. 

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 về tình duyên

Xem tử vi tình duyên, chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán chuyện tình cảm của quý cháu trong năm nay gặp nhiều bất lợi, thường hay xảy ra xung đột cãi vã dễ xảy ra sự chia ly. Bên cạnh đó chú ý có người ngăn cản gây cản trở chuyện tình cảm của quý cô trong năm tới. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của quý cô trong năm tới không được tốt, gặp nhiều điều không vui. Bên cạnh đó có sự chi tiêu nhiều khi xuất hành xa.

Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng cho biết để đón một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, vào Mùng 1 tết quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Theo thiên canThiên can Canh  (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) => Sinh xuất: Chủ về một năm công việc làm ăn không mấy khởi sắc, tiền bạc phải tiêu pha nhiều cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Thìn cũng cần chú ý đến tình trạng cơ thể của mình dễ mắc đau ốm lại lâu khỏi, sức khỏe không tốt.

 • Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về một năm mà công việc làm ăn tương đối ổn định, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả mấy.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, gia đạo thiếu đi bất hòa, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân quấy phá, đầu tư kinh doanh thì khó thu hồi lại được vốn. Ngoài ra đi lại thì gặp nhiều bất lợi. 

2. Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Một năm mà công việc làm ăn có ít sự thay đổi. Trong năm nay có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc  nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

 • Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng, quý cô thuộc Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Một năm mà mọi việc đều thuận lợi, công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông.

3. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem bói tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh: 

Hung tinh – Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về gặp nhiều điều xui xẻo, xấu. Xem tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn đâm đơn thư kiện, xuất hành không được thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên. Bên cạnh đó sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Gặp sao Thổ Tú năm 2022 cần đặc biệt lưu ý tới hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu nhất trong năm đối với quý cô nữ tuổi Canh Thìn.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết gặp hạn này thì chủ về sức khỏe yếu kém, bệnh tật khó mà qua khỏi. Bên cạnh đó không nên hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh làm ăn bởi hạn Huỳnh Tuyền năm 2022 chủ về gặp bất lợi. 

 • Hạn theo tuổi

Hạn tam tai: Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 cho biết mọi việc đều không được như mong đều. Công việc làm ăn thì chỉ thuận lợi thời gian đầu. Tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới trong năm nay chủ về người già đau ốm, bệnh tật khó mà qua khỏi.

Hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử: Không nên làm nhà vào năm nay chủ về vợ chồng ly tán, trong nhà chia rẽ, mỗi người một nơi.

Xem tuổi làm nhà

3.3. Vận niên tử vi nữ 2000 năm 2022

Vận niên 2022: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu

Ý nghĩa: Môi trường sống bất lợi, bị gò bó trong khuôn khổ. Sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật, phải đi nằm dưỡng dù đang vào tình trạng khó khăn thì cũng nên cố gắng chịu một thời gian thì sẽ thay đổi. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: chủ về một năm có định hướng mới trong công việc làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe yếu kém, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và đường tiêu hóa.

Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Xem tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 có thể thấy đây là bộ sao chủ về một năm có sự đi lại, di chuyển nhiều. Ra ngoài làm ăn, ký kết hợp đồng thì sức khỏe không được tốt, có kẻ tiểu nhân chen vào phá hoại, gây cản trở tới công việc làm ăn. 

Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho hay, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào người thân và gia đình. Ngoài ra trong nhà có người gặp hạn về dao kéo mổ sẻ trong năm tới.

Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng: công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông. Tuy nhiên về tài chính thì không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào đầu tư kinh doanh làm ăn. 

Kết luận xem lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng: Có thể thấy, năm nay là một năm tương đối bình thường đối với công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng. Công việc không có điểm gì nổi trội. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay phải đi lại nhiều. Tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Tình cảm bình thường, không mấy khởi sắc. Sức khỏe yếu kém dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Sau khi xem xong, tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng 2000, quý cô có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm XEM LÁ SỐ TỬ VI – Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo tháng

Thầy phong thủy Duy Linh có những gợi mở về vận số của quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng  theo từng tháng trong năm như sau:
 

5.1. Tử vi Canh Thìn nữ mạng 2022 – Mùa xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô có thời gian vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên chú ý gia đạo có chuyện không vui đưa tới trong tháng này có thể là người già đau ốm, bệnh tật khó qua khỏi.

– Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này tình cảm của quý cháu có phần không được thuận lợi gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Tình cảm không được thuận thành, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. 

– Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 dự đoán tháng này công việc làm ăn của quý cô tương đối bình thường, không có nhiều biến động. Tuy nhiên chú ý ra ngoài cẩn thận, dễ gặp phải cửa quan pháp lý.

5.2. Luận tử vi tuổi Canh Thìn nữ 2022 – Mùa hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Sang tháng mới quý cô có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng. Tình cảm thuận lợi, có người làm mai làm mối. Công việc có phần khởi sắc so với các tháng trước, làm ăn kinh doanh khá tốt.

– Tháng 5 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán  tháng này quý cô tuổi Canh Thìn dễ có  sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và hay phải đi lại di chuyển nhiều.

– Tháng 6 ( âm lịch): Trong tháng 6 này quý cô có lộc về ăn uống. Tuy nhiên tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 còn dự báo công việc quý cô lại không được tốt nguyên nhân là do có kẻ đứng sau phá hoại, gây cản trở, ngáng đường tới công việc của quý cô.

5.3. Tử vi năm 2000 nữ mạng năm 2022 – Mùa thu

– Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe của quý cô trong tháng này không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Đặc biệt là cần lưu ý tới các bệnh liên quan tới đường huyết như khí huyết, máu lưu thông không được tốt.

– Tháng 8 (âm lịch): Bói tử vi tuổi Thìn 2022 nữ mạng 2000 cho thấy đây là một tháng khá may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận. Sức khỏe tốt, nếu chẳng may bị bệnh thì cũng mau chóng được chữa khỏi.

– Tháng 9 ( âm lịch): Điều đặc biệt cần lưu ý đối với quý cô sinh năm 2000 trong tháng 9 này đó là không nên xuất hành đi xa và thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi. 

5.4. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng – Mùa đông

– Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, vận số của quý cô không được tốt. Tình cảm không được tốt, hay xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Công việc làm ăn thì không được như ý muốn, gặp nhiều bất lợi. 

– Tháng 11 ( âm lịch): Trong tháng 11 này, tử vi nữ mạng Canh Thìn 2022 cho biết quý cô có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Ngoài ra chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi đưa tới.

– Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm của quý cô tương đối thuận lợi do có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. 

Kết luận: Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng thì đây là một năm tốt xấu bất phân đối với quý cô nữ mạng tuổi Canh Thìn. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm

 • Đối với tuổi Canh Thìn các tháng tốt trong năm 2022 là tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3 và tháng 11 âm lịch.
   

VI. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi năm 2000 nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Đối với quý cô sinh vào đầu xuân này năm 2022 là một năm khá may mắn. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cẩn thận đề phòng đau ốm bệnh tật.

 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022, quý cô sinh vào tháng này có quý nhân phù trợ. Trong năm 2022 có tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên về phần sức khỏe lại không được tốt, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 3:  Quý cô sinh vào cuối mùa xuân này thì năm tới công việc làm ăn khá thuận lợi do gặp được quý nhân giúp đỡ, tình cảm gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ bị đau ốm.

2. Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Một năm không mấy may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn không được ổn định, dễ có sự thay đổi, làm ăn không được tốt, tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn, có sự hao tán nhiều.

 • Tháng 5: Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng của quý cô sinh vào tháng này không được may mắn. Vì thế trong năm nay công việc làm ăn của quý cháu không được thuận lợi, dễ có sự thay đổi, tiền bạc làm ra không được nhiều. Ngoài ra có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm tới.

 • Tháng 6: Đối với quý cô sinh vào tháng 6 thì năm 2022 là một năm không được thuận lợi. Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, tiền bạc làm ra không được nhiều chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

  Xem tuổi sinh con

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3. Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Điều đặc biệt chú ý đối với quý cháu sinh tháng này trong năm tới cần chú ý tới sức khỏe của bản thân. Ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều trong năm tới.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay là một năm không được tốt đối với quý cô sinh tháng 8. Công việc, sức khỏe không được tốt, tiền bạc làm ra ít nhưng chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó không nên xuất hành xa chủ về bất lợi.

 • Tháng 9:  Không nên đầu tư làm ăn trong năm tới, chủ về hao tài tốn của khó thu hồi lại vốn. Sức khỏe có phần yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Ngoài ra chú ý khi đi ra ngoài, đề phòng gặp nhiều bất lợi.

4. Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Công việc làm ăn trong năm tới có chiều hướng tích cực. Do đó, nếu quý cô đang có ý định hùn hạp vốn đầu tư làm ăn trong năm tới thì nên ắt sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều sinh tài lộc.

 • Tháng 11: Xem tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng, quý cô tuổi Canh Thìn sinh vào tháng 10 trong năm tới gặp nhiều điều tốt lành. Làm ăn thì gặp nhiều điều may mắn, về tiền bạc thì hanh thông. Xuất hành xa thì thuận lợi, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

 • Tháng 12: Đối với quý cô sinh vào cuối mùa Đông năm nay là một năm khá thuận lợi. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền của làm ra nhiều. Ra ngoài ngoại giao thì gặp nhiều may mắn, kết bạn thêm nhiều bạn bè tốt. 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng: 

Qua phần luận giải ở trên có thể thấy năm nay là một năm không được tốt đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn, tình cảm cũng như sức khỏe đều không được như ý muốn. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô Canh Thìn có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng. Ngoài ra quý cô có thể chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy là sim hợp tuổi 2000 hay các đồi vật có màu thuộc hành Kim như: Thạch anh trắng, vòng bạc,.. để hóa giải sát khí của sao Thổ Tú. Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý cô có thể hợp tác kinh doanh với các tuổi 2001 và 1986.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022, Phong Thủy Duy Linh kính chúc quý cô một năm mới  sức khỏe dồi dào, làm ăn gặp nhiều may mắn!

Xem thêm:


 

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Related Posts