Tử Vi Nữ 2002 Năm 2021 Update Moi Nhat 2023Xem bói tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng – Phongthuyso

Xem bói tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

Phong Thủy Số mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nữ mạng

“Con đường học tập và thi cử của quý cháu năm tới khá thuận lợi, lại được quý nhân giúp đỡ nên đạt được kết quả cao. Tuy nhiên chú ý tình cảm không tốt, sức khỏe kém, tài chính chi tiêu phải chú ý.”

Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng 2002 cho thấy, do có sự xung đột giữa Ngọ – Sửu, lại gặp hung tinh Văn Hớn chiếu mệnh nên vận khí trong năm Tân Sửu của nữ mạng sinh năm 2002 không được tốt. Vì thế, quý cháu cần đặc biệt lưu ý đề phòng chuyện rối ren, nạn tại bất ngờ, sức khỏe kém hay trong cuộc sống có kẻ ganh ghét đố kỵ mà phá hoại. Năm tới nếu quý cháu có những dự định quan trọng thì nên cân nhắc và chọn giờ tốt, ngày tốt hợp tuổi để tiến hành tránh xui xẻo, rủi ro. Và để nắm được rõ hơn về vận số của mình trong năm tới mời quý cháu xem tử vi 2002 năm 2021 nữ mạng do chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn thực hiện dưới đây.

tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2021

Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 12/02/2002 – 31/01/2003

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2002 – 30/12/2002

Bản mệnh: Mộc (Dương liễu mộc)

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Rắn

I. Thông tin tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là phạm khắc xuất – trung bình, báo hiệu một năm cuộc sống có nhiều vất vả.

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Văn Hớn: Chủ về chuyện rối rắm, đề phòng nạn tai và công việc làm ăn trung bình.

– Năm 2021 quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh báo hiệu: Năm này của quý cháu có nhiều chuyện rối ren, tranh chấp.

Xét theo Thiên can: người can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại, đề phòng có người phá hoại, cuộc sống có nhiều khó khăn hay thương tật.

– Hướng tốt xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần.
 

tu-vi-nham-ngo-2021-nu-mang

1 – Nữ mạng tuổi nhâm ngọ năm 2021 sao gì chiếu mệnh? 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp sao này phải chú ý sức khỏe của bản thân, công việc làm ăn trung bình nhưng phải đề phòng chuyện thương tật, khẩu thiệt hay nóng nảy mồm miệng mà sinh chuyện kiện thưa bất lợi. Theo tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021 thì năm mới quý cháu kỵ nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch – đề phòng chuyện quan sự, súc vật khó nuôi, trong nhà khó yên.

2 – Hạn tuổi trong tử vi năm 2021 tuổi nhâm ngọ nữ mạng

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Quý cháu gặp hạn Thiên Tinh thì phải cẩn trọng chứng ngộ độc, ra ngoài đề phòng chuyện tai bay vạ gió và chú ý lời ăn tiếng nói. Đồng thời đề phòng chuyện té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

2 – Vận niên theo tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021

Vận niên năm 2021 của quý cháu nữ tuổi 2002 là Trư Phùng Hỏa (Giải nghĩa: Heo gặp lửa): Năm tới quý cháu có thể gặp nhiều biến cố đột xuất, công việc làm ăn vất vả nhưng thu nhập chẳng đáng là bao. Giúp đỡ người khác phải đề phòng cảnh làm ơn mắc oán, do vậy tốt nhất nên an phận thủ thường – cố gắng hoàn thành tốt nhất việc học tập. Quý cháu muốn phát triển công danh thì phải nhờ quý nhân giúp đỡ, dẫn dắt. Chuyện tình duyên không có gì thay đổi phải cuối năm mới được tốt.

3 – Cung sao tử vi trong tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng

Dịch sang năm 2021 thì bộ sao xung chiếu ứng với quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể những tác động của bộ sao tử vi tới vận số của quý cháu như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Khôi, Tấu Thư, Tuyệt, Thiên Không, Đường Phù, Thiếu Dương, Hồng Loan – bộ sao này chủ về tiền bạc quý cháu không nên đầu tư vào công việc làm ăn, ra ngoài cẩn trọng dao kéo.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe, đi lại phải chú ý.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – Năm tới có sự xuất hành, đi lại nhiều. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Kình Dương, Suy, Đào Hoa, Thiên Trù, Quả Tú, Địa Võng, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Phúc Đức, Tuyệt, Tử Phủ, Mộc Dục, Đại Hao – có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống nhưng chú ý bệnh dạ dày hay tiêu hóa kém.
 

Kết luận: năm 2021 là một năm mà công việc học tập của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng khá tốt. Tuy nhiên, tình cảm gia đình, yêu đương gặp nhiều bất lợi, sức khỏe đi lại kém – đau ốm thì lâu khỏi.
 

Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2022

II. Xem tử vi nữ 2002 năm 2021 trên các phương diện cuộc sống

Chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán vận số của quý cháu sinh năm 2002 chi tiết theo từng phương diện trong năm Tân Sửu như sau:

Xét về tình duyên nhâm ngọ 2021 nữ mạng: Tình cảm trong gia đình không được tốt, có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm Tân Sửu. Tình duyên của quý cháu cũng gặp nhiều bất lợi, trong năm không có nhiều mối duyên đưa đến.

Xét về phương diện Sức khỏe nữ 2021: Trên bình diện sức khỏe thì quý cháu tuổi Nhâm Ngọ phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa.

Xem tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng về học tập: Đối với những quý cháu đang theo đuổi con đường học vấn thì năm nay là khá tốt, có quý nhân giúp đỡ nên việc học hành và thi cử đạt được kết quả như mong muốn.

Vận may tài lộc năm 2021: Tài chính của quý cháu năm tới tương đối ổn định, mặc dù tiền bạc làm ra chưa nhiều nhưng cũng biết cách chi tiêu cẩn thận vào cuộc sống.
 

Tổng hợp tử vi tuổi nhâm ngọ nữ năm 2021 trên các mặt cuộc sống: Năm tới việc học tập của quý cháu khá tốt, thi cử – khoa bảng đạt kết quả cao lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý tình duyên – gia đạo, sức khỏe của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 không được tốt. Tài chính trung bình không có gì đáng lo ngại. Năm 2021 quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng hợp màu trắng và kỵ màu đỏ. Do vậy, khi lựa chọn vật phẩm, trang sức hay quần áo quý cháu nên ưu tiên sử dụng màu trắng, hạn chế tối đa màu đỏ giúp cuộc sống có thêm may mắn và bớt đi khó khăn.

III- Luận tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021 theo 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Đầu năm chuyện tình duyên của quý cháu có nhiều khởi sắc bởi được người mối mai, tuy nhiên chú ý có người phá hoại mà sinh khó khăn.
 • Tháng 2: Xem tử vi nữ nhâm ngọ 2002 năm 2021 về công việc học tập của quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tháng này có nhiều tin vui, chú ý đề phòng hạn sông nước, tránh nơi cầu phà.
 • Tháng 3: Có nhiều chuyện vui may đưa tới trong cuộc sống, nhất là về phương diện tình cảm của quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng.
 • Tháng 4: Thời gian này quý cháu làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên chú ý sức khỏe của quý cháu không được tốt.
 • Tháng 5: Tháng này, tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng dự báo quý cháu và gia đình chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về gặp nhiều khó khăn.
 • Tháng 6: Ra ngoài chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói hay công việc làm ăn không tốt.
 • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều  sức khỏe không được tốt.
 • Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí có sự xung đột tình cảm trong gia đình.
 • Tháng 9: Xem tử vi nữ 2002 năm 2021 tháng chín âm lịch dễ có tin vui về hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè hay có tin vui về thêm người.
 • Tháng 10: Có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên chú ý bệnh về phụ khoa.
 • Tháng 12: Ra ngoài chú ý mất mát của cải hay suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh tật.

IV – vận hạn tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng và cách hóa giải

1. Đối với sao chiếu mệnh Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Muốn hóa giải sát khí của sao Văn Hớn thì quý cháu tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng nên cầu an – giải hạn mỗi tháng hoặc các tháng kỵ (4 & 5 âm lịch), cúng ngày 29 âm lịch hàng tháng từ 21 – 23 giờ thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Cùng với đó quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng cũng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thổ để tiết khí cho Hỏa Tinh như đeo trang sức, đá quý màu vàng – màu nâu: Thạch anh vàng, thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, thạch anh vàng,… Đặc biệt, quý cháu nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.
 

2. Đối với hạn Thiên Tinh trong tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh thì năm Tân Sửu quý cháu làm bất cứ việc gì cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, tư vấn của mọi người xung quanh, đề phòng có sự tranh chấp.

3. Đối với bộ cung sao tử vi xấu chiếu mệnh

Muốn hóa giải ảnh hưởng của cung chiếu xấu gây ra thì quý cháu sinh năm 2002 nữ mạng nên hạn chế việc xuất hành, đi lại trong năm nay.
 

Tổng kết: Nhìn chung tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 nữ mạng 2021 là một năm việc học hành khá tốt ra ngoài giao lưu được nhiều bạn bè và có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tình cảm gia đình không tốt ra ngoài chú ý ốm đau bệnh tật. Để xem tử vi 2021 cho bạn bè người thân, vui lòng xem tại [Xem tử vi năm 2021]. Kính chúc quý bạn một năm mới tụ cát tránh hung.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 2002

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng #Chính xác #Chi tiết

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2022 nữ mạng

Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi khi đông qua xuân tới đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn có những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng
Qua chủ đề này, quý bạn sẽ nắm bắt được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe có tốt đẹp không, chi tiết về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nữ Nhâm Ngọ 2002 trong năm mới Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2002

Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo. 

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

2002-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-ngo-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng 

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

2 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Sinh: Đối với quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm Tân Sửu không tốt cho việc học hành, có thể tính toán một đằng nhưng kết quả lại đi một ngả. Đây cũng là năm tài lộc chủ về suy hao. Công việc trong cuộc sống của quý bạn nhiều khó khăn, trở ngại. Gia đạo và sức khỏe có thể có những chuyện buồn đưa tới.

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: là điềm báo không tốt, chủ về có nhiều biến cố đột nhiên xuất hiện. Công việc làm ăn vất vả nhưng thu nhập không tốt, giúp người thì gặp cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất nên thủ thường an phận, chờ khí có thời cơ thì suy xét tính toán kỹ trước khi làm, giữ gìn tiền bạc cẩn thận, công danh cần người giúp đỡ. Đường tình duyên không có nhiều thay đổi, tốt vào cuối năm.

5 – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Về màu sắc thì tuổi Nhâm Ngọ nên dùng màu trắng 

 • tránh dùng vàng hay màu đỏ nhiều

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này ý nghĩa không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong năm này. Bên cạnh đó chú ý các vấn đề về dao kéo.

2 – Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao này chú về ra ngoài quý bạn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe hay di chuyển xe cộ đi lại cần cẩn trọng. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao quý bạn xuất hành, di chuyển đi lại nhiều. Sức khỏe không tốt nên chú ý. 

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Quý bạn có quý nhân phù trợ, đường ăn uống có lộc. Tuy nhiên chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa dạ dày.

Kết luận: Chiếu theo cung số của tử vi Tân Sửu 2021 có thể nhận thấy tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có một năm học hành thuận lợi, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Gia đạo tình cảm không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM BÓI TỬ VI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi và may mắn. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên mưu tính công việc gì cũng thu được cát lợi. 

2 – Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc của quý bạn tuy chưa có thể làm ra nhiều. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng đã biết chi tiêu tiền bạc cho những công việc cần thiết, đó là phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu là một năm tình cảm gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng không được tốt, thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn nên chú ý việc di chuyển, xe cộ đi lại trong năm nay. Bên cạnh đó cẩn thận các vật sắc nhọn, hoặc dao kéo có thể gây những tổn thương. 

Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 2002 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG SỬ DỤNG], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: người sinh năm 1990, 1998 rất hợp với tuổi 2002 của quý bạn nên có thể mang đến nhiều tốt lành và may mắn trong cuộc sống. 

 • Tuổi kỵ: người sinh năm 1986, 1994 đặc biệt khác kỵ với những người sinh năm Nhâm Ngọ nữ mạng. Kết hợp với những tuổi này chủ về mang đến buồn phiền. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

 • Tháng tốt: là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý bạn vui vầy bên gia đạo, trong tháng này có người mai mối về mặt tình cảm. Tuy nhiên lại có kẻ xấu phá hoại. 

Tháng 2: Công việc học hành của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong tháng 2 có nhiều tin vui. Nhưng nếu di chuyển miền sống nước cần cẩn trọng. 

Tháng 3: Trong gia đạo của quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này, đặc biệt là những chuyện về tình cảm. 

2 – Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây là tháng người sinh năm 2002 có quý nhân giúp đỡ nên mọi công được thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt. 

Tháng 5: Tháng này quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho những công việc làm ăn vì tháng này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi

Tháng 6: Khi ra ngoài trong tháng 6 quý bạn tuổi Nhâm Ngọ chú ý cẩn thận về lời ăn tiếng nói, công việc làm ăn có thể không tốt. 

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2022

3 – Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Tiền bạc tháng này quý bạn tiêu pha, hao tán nhiều cho các công việc. Bên cạnh đó sức khỏe không được tốt. 

Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ thiếu hòa khí, có thể xảy ra những tranh cãi, xung đột tình cảm của thành viên.

Tháng 9: Đây là tháng quý bạn đón tin vui của anh em bạn bè trong dòng họ hoặc có tin vui về việc thêm người.

4 – Xem tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn tuổi 2002 Nhâm Ngọ có người giúp đỡ trong tháng này về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tháng này chú ý về bệnh máu huyết. 

Tháng 11: Công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo tuổi Nhâm Ngọ diễn ra bình thường trong tháng. Tuy nhiên chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa. 

Tháng 12: Khi di chuyển ra ngoài trong tháng cuối năm quý bạn tuổi này chú ý có thể mất mát của cải, hoặc suy nghĩ nhiều có thể sinh ra ốm đau bệnh tật.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Chồng 1994 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1996 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1997 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1999 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 2000 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 2001 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 2002 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 2003 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 2004 vợ 2002 có hợp nhau không

Sau khi tìm hiểu về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm bắt được vận hạn của mình. Qua đó, chắc hẳn đã có những dự định và kế hoạch phù hợp trong năm Tân Sửu. 

Quý bạn cũng có thể xem ngày tốt, xem tuổi hợp với bản mệnh, và cách cúng sao chi tiết trong các bài viết và công cụ chuyên biệt. Bên cạnh đó, Xemvanmenh.net còn cung cấp những công cụ xem bói tử vi mang tính chính xác cao như xem bói sim, gieo quẻ, bói bài thời vận,..

tu-vi-2019Xem thêm: Nhận biết tính cách 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021 – Điện máy kim biên

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NỮ MẠNG NĂM 2021

Vào mỗi năm vận khí của con người đều thay đổi, chính điều này mà các nhà chuyên tìm hiểu về tử vi tướng số luôn đưa đến các thông tin chính xác của mỗi tuổi ở các năm khác nhau giúp cho mọi người biết được vận mệnh của mình trong tương lai ra sao. Vì như vậy mà bài viết này sẽ nói về tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng ra sao trong năm 2021 để quý bạn dựa vào đó mà có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhâm Ngọ: Tuổi 20 – Nữ mạng

Sinh từ: 02/02/2002 đến 11/01/2003

Tướng tinh: Con cáo( Con dòng thanh đế, trường mạng)

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm nay đã 20 tuổi, có tướng tinh là con cáo thuộc con dòng Thanh Đế. Ngoài ra quý bạn tuổi này được sao Vân Hớn chiếu sáng nên dễ gặp chuyện rối rắm, hạn là Thiên Tinh và cuối cùng là vận niên Trư Phòng Hỏa. Nhìn chung quý bạn tuổi này sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống nên cần cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Về Sao và Hạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Sao Vân Hớn là loại sao thuộc Hỏa Tinh, khi được chòm sao này chiếu mạng cho thấy quý bạn khá bảo thủ trong một số vấn đề, không thay đổi và tiếp nhận cái mới nhằm hoàn thiện bản thân.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh, đây là hạn xấu cho thấy quý bạn tuổi Nhâm Ngọ sẽ dễ bị ngộ độc nếu ăn uống không hợp lý, đã vậy còn có người ám hại, cần ăn nói cẩn trọng để tránh thị phi. Trong năm nay quý bạn dễ ốm đau nên cần đi cúng bái, lễ Phật để bệnh mau khỏi. Phụ nữ có thai mà có hạn tuổi này cần đề phòng té ngã để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hòa và Địa Sinh cho thấy quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong việc học hành không tốt, tài lộc suy hao, công việc thì có nhiều khó khăn. Trong gia đạo thì có nhiều chuyện buồn đưa tới làm ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Màu trắng là màu hợp tuổi nhất với người Nhâm Ngọ nên quý bạn nên dùng các vật dụng hay quần áo có màu này để nhận nhiều may mắn.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với người Nhâm Ngọ đó là cây lan ý bởi cây này có màu trắng, đặc biệt dễ trồng lại phù hợp trồng trong nhà nên quý bạn chọn lọau cây này sẽ rất tốt cho chính quý bạn.

Cây hợp tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Trư Phùng Hỏa, với vận niên này thể hiện trong năm mới quý bạn sẽ gặp phải nhiều bất trắc trong cuộc sống, công việc thì không tốt, giúp đỡ người khác thì bị vạ lây. Vì vậy cần an phận, chờ đợi thời cơ thì hãy thực hiện các dự định của mình, tránh mất cắp rài sản, cần kết giao nhiều bạn bè để có được sự giúp đỡ trong công việc tốt nhất. Cuối năm chuyện tình cảm không có sự thay đổi.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định của cung tiểu vận: Thiếu Dương, Đường Phù, Tuyệt là bộ sao thể hiện quý bạn tránh đầu tư tiền bạc trong năm mới vì dễ thua thiệc, cần cẩn trọng khi sử dụng dao kéo.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Các sao cố định của cung xung chiếu: Thiên Hỷ, Long Đức, Lâm Quan là bộ sao thể hiện quý bạn có người khác giúp đỡ nên mọi việc diễn biết tốt đẹp nhưng cái đáng chú ý là sức khỏe, cẩn trọng khi di chuyển bằng xe cộ.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Các sao cố định của cung nhị hợp: Bệnh, Thanh Long, Thiên Mã là bộ sao cho thấy quý bạn sẽ xuất hành đi xa rất nhiều và hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các sao cố định của cung tam hợp: Đào Hoa, Tử Phủ, Kình Dương là bộ sao cho thấy người tuổi Nhâm Ngọ có quý nhân giúp đỡ, ngoài ra tài lộc về đường ăn uống thịnh vượng, tuy vậy mà dễ bị bệnh nhất là đau dạ dày.

Giải hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là tháng tốt để quý bạn thực hiện các dự định của mình.

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bạn cần đi lễ chùa để tránh nhận phải muộn phiền từ ngoài đưa vào.

Giải hạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1990, 1998 với tuổi 2002 thì khi bên cạnh quý bạn sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1986, 1994 là hai tuổi kỵ nên khi bên cạnh quý bạn luôn mang đến nhiều điều không hay.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng sinh năm 2002

Vào mỗi tháng của ngày 29 âm lịch quý bạn tuổi Nhâm Ngọ cúng sao giải hạn là tốt nhất, cần chuẩn bị thêm 15 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây sau đó làm lễ vào lúc 21 giờ, kết thúc lúc 23 giờ thì mọi việc diễn ra chung quanh quý bạn đều hạnh thông và rất tốt.

Cúng giải hạn sao Vân Hớn.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng sinh năm 2002

Về sức khỏe

Sức khỏe không đáng lo ngại lắm nhưng dễ đau ốm, dễ bị thương do sử dụng đồ vật sắc nhọn nên cần cẩn trọng hơn, đặc biệt khi di chuyển bằng xe cộ cần chú ý hơn.

Về gia đạo

Tình cảm gia đạo không mấy tốt do mất hòa khí và có nhiều mâu thuẫn xảy ra, quý bạn cần tìm cách giải quyết để hàn gắn tình cảm trong gia đạo.

Về tài chính

Tài chính của quý bạn không tốt do quý bạn còn nhỏ chưa làm ra nhiều tiền mà lại chiêu tiền bạc trong việc học tập nên bị tiêu hao đi nhiều. Vì vậy cần lên kế hoặc sử dụng tiền sao cho hợp lý hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Các mối quan hệ xã hội ở mức bình thường nhưng lại có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên khá thuận lợi, nhờ vậy mà thu lại kết quả tốt trong chính công việc của quý bạn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm quý bạn vui vẻ cùng gia đạo của mình, tháng này quý bạn được người khác mai mối nên chuyện tình duyên khởi sắc nhưng lại có kẻ phá hoại.

Tháng 2: Công việc học hành khá tốt, cần cẩn trọng khi đi đến nơi có sông nước.

Tháng 3: Tình cảm trong gia đạo tốt do có nhiều tin vui đưa đến, đặc biệt chuyện tình cảm của quý bạn rất tốt.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc trở nên thuận lợi hơn nhờ có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5: Tránh sử dụng tiền bạc trong đầu tư vì gặp nhiều bất lợi.

Tháng 6: Khi ra ngoài cần cẩn trọng lời nói.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tiền bạc hao tán, sức khỏe lại kém.

Tháng 8: Trong gia đạo mất hòa khí do có nhiều tranh cãi, cần có hướng giải quyết tốt để gia đạo ấm êm.

Tháng 9: Đón tin vui từ trong dòng họ, anh em.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tài lộc tốt do có người mang đến nhưng dễ bệnh nhất là về máu huyết.

Tháng 11: Công việc làm ăn giữa các thành viên trong gia đạo ở mức bình thường.

Tháng 12: Cuối năm quý bạn có thể mất mát tiền bạc, dễ đau ốm cần điều trị sớm để mau khỏi.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Lời kết

Quý bạn tuổi Nhâm Ngọ có thể dựa vào các thông tin nói trong bài viết này để mà cải thiện cuộc sống của mình, và như vậy cả năm Tân Sửu quý bạn sẽ đón nhận nhiều hạnh phúc và hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm.

Related Posts