Tử Vi Nữ 2003 Năm 2022 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 – Nữ Mạng 2003 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 20 tuổi

– SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – tương khắc

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Quý Mùi nữ mạng sinh năm 2003

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Quý Mùi nữ mạng sinh năm 2003

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, có ngày sinh dương lịch từ 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004. Thiên can Quý, địa chi Mùi, có ý nghĩa Quần Nội Chi Dương hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Dê trong đàn.

– Ngũ hành: Mộc (Dương Liễu Mộc, Gỗ cây dương)

– Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

– Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly (theo Đông tứ mệnh)

Nữ mạng tuổi Mùi là những người tốt bụng, hiền lành, giỏi giang và khéo léo trong giao tiếp nên nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Đường công danh, sự nghiệp của họ khá êm đềm và phát triển mạnh về sau. Tuy nhiên, đường tinh duyên có phần trắc trở hơn một chút.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

Những người sinh năm 2003 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Xem thêm cách đổi ngày dương sang ngày âm tại: Đổi ngày dương sang ngày âm, Đổi ngày âm sang ngày dương

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một thay đổi muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nữ mạng Quý Mùi 2003 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Quý Mùi hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Quý Mùi 2003 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của nữ mạng tuổi Mùi trong năm nay có vẻ không được khởi sắc so cho lắm. Gia chủ nên học tập, tích lũy, trau dồi thêm nhiều kiến thức. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp.

2. Tài chính

Gia chủ cần phải học cách tiết kiệm, lên kế hoạch chi tiêu cho những khoản mua sắm, vui chơi bạn bè sao cho hợp lý để hạn chế tối đa việc tiêu xài tiền bạc hoang phí.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin về việc xem tử vi Nhâm Dần năm 2022?

3. Tình duyên, gia đạo

Trong mối quan hệ tình cảm, có thể xảy ra những hiểu nhầm, cãi vã và mâu thuẫn nhỏ. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu gia chủ biết cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Đang ở trong thời điểm sung sức của tuổi trẻ nhưng nữ mạng tuổi Dê cũng không nên quá chủ quan mà lơ là sức khỏe bản thân. Nên tạo thói quen sinh hoạt khoa học để có một sức khỏe tốt.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Quý Mùi trong năm 2022

hóa giải sao hạn cho nữ tuổi Quý Mùi trong năm 2022

Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Quý Mùi được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Vân Hớn thuộc top 3 chòm sao trung, nghĩa là không tốt, không xấu.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2003 được tính theo tuổi lịch âm là 20 tuổi, hạn là Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở gia chủ có thể vướng phải kiện cáo hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Hung: Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo rằng chuyện học tập, công việc có thể gặp chút vấn đề, không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, gia đình cũng hay mất hòa khí và xảy ra nhiều mâu thuẫn.

4. Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Heo gặp lửa

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Quý Mùi 2003 rằng năm 2022 này sẽ phải va phải nhiều rắc rối, thị phi không đáng có. Điều này vô hình chung sẽ khiến tinh thần gia chủ cảm thấy bất an, không thoải mái.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2003 là mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều năng lượng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như điện thoại màu xanh dương, xe màu đen,…

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Mộc tại: Mệnh Mộc hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mùi 2003 có sao Vân Hớn thuộc chòm sao trung, không tốt không xấu. Gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mùi 2003 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Quý Mùi theo tháng trong năm

Tháng 1: Trận trọng và chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tháng 2: Tháng này gia chủ sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong chuyện học tập, công việc.

Tháng 3: Cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, kiện cáo.

Bạn có tò mò rằng ngày đẹp trong năm là những ngày nào?

Tháng 4: Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, mối quan hệ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Tháng 5: Dành nhiều thời gian trong việc học tập, tích lũy kiến thức hơn.

Tháng 6: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân bằng một chuyến đi chơi xa hoặc nghỉ dưỡng nào đó

Tháng 8: Chú ý sức khỏe bản thân, thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe ở mức ổn định.

Tháng 9: Đón nhận nhiều tin vui từ gia đạo, ở đây có thể hiểu là nhà có đám hỷ, sinh em bé hoặc thêm của.

Tháng 10: Quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần của những người thân xung quanh.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương. Song song với đó là phân bổ các khoản chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng  Quý Mùi 2003 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Mùi

 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2023 – Nam Mạng 2003
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2023 – Nữ Mạng 2003
 • Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Tổng quan tử vi 2022 tuổi Quý Mùi 2003 (Nam – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi 2022 tuổi Quý Mùi 2003 (Nam – Nữ mạng): Sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe sẽ phát triển như thế nào? T04/2022

Tổng quan về tuổi Quý Mùi 2003

Người sinh năm 2003 có thiên can là Quý, hành Thổ là Mùi, là cung hoàng đạo, thuộc mệnh Mộc. Tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Kim.

Người sinh năm 2003 có nội tâm chín chắn, thấu đáo, thường là người sống tình cảm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ.

Quý ở Mùi thuộc hành thủy mà Mùi thuộc hành thổ. Nếu xét theo quy luật âm dương ngũ hành thì Thủy và Thổ không tương sinh nên cuộc đời của người tuổi Mùi sẽ không bằng phẳng mà đầy chông gai, thử thách. Cuộc sống của bạn vẫn có quý nhân phù trợ nhưng chủ yếu là bạn phải nỗ lực bằng chính sức lực của mình mới có thể vượt qua khó khăn một cách trọn vẹn. Xét về cung mệnh, nam Quý Mùi thuộc cung Ly, nữ Quý Mùi thuộc cung Càn.

Năm 2022 là một năm không mấy may mắn đối với nam và nữ sinh năm Quý Mùi 2003. Về mặt học hành không có gì nổi bật, cũng có chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

tu-vi-tuoi-quy-mui-2003-1-1648720533.jpg

Chi tiết tử vi 2022 Quý Mùi 2003 nam mạng

Nam mạng Quý Mùi 2003 có một năm 2003 không mấy tốt đẹp, việc học hành không tiến triển, kết quả không như ý muốn, tình cảm cũng nhiều buồn phiền, tài chính không được tốt cho lắm.

Luận giải tử vi 2022 Quý Mùi 2003 nam mạng

Về tài lộc, năm 2022 không thiếu nhưng sẽ không nhiều nhưng vẫn đủ chi trả cho những gì cần thiết trong cuộc sống. Năm nay tài lộc không nhiều, không nên chi tiêu quá tay hay đầu tư kinh doanh. Nếu xuất quá nhiều thì lãi không được bao nhiêu mà ảnh hưởng đến kinh tế sau này.

Về sức khỏe, nam Quý Mùi cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân vì tử vi cho thấy năm nay sức khỏe không tốt, hay ốm đau ảnh hưởng nhiều đến việc học hành.

Năm 2022, khả năng lớn có kẻ thứ ba xen vào khiến chuyện tình cảm đi đến hồi kết. Gia đình cũng sẽ có chuyện không vui, có thể có người ốm đau hoặc thường xuyên xảy ra cãi vã, nói chuyện căng thẳng khiến tình cảm gia đình đi xuống. Một nguyên nhân sâu xa khác có thể là vấn đề kinh tế gia đình nên các thành viên trong gia đình cảm thấy áp lực.

Đặc biệt lưu ý xe cộ và không nên xuất hành trong năm nay để tránh những phiền phức không đáng có.

tu-vi-tuoi-quy-mui-2003-2-1648720533.jpg

Cách cầu tài, giải hạn trong tử vi tuổi Tý

Nam mạng Quý Mùi 2003 bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Bị sao này chiếu mệnh thường sẽ gặp kẻ xấu hãm hại danh tiếng của bạn. Mọi thứ bắt đầu trong năm nay sẽ không có kết quả tốt. Không xuất khẩu, chăn nuôi hoặc đầu tư vào bất cứ thứ gì. Hai tháng kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Ngoài việc bị sao xấu chiếu mệnh, nam Quý Mùi còn gặp hạn Tam Kheo. Đây là một đại hạn nên cần chú ý xe cộ, khi đi đường cần hết sức cẩn thận. Có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp và thị lực.

Tử vi 2022 Quý Mùi 2003 theo 12 tháng

Cùng xem chi tiết tử vi tuổi Mùi nam mạng theo 12 tháng âm lịch trong bảng dưới đây:

Tốt

Tồi tệ

Đầu tiên

Chúc bạn vui vẻ bên gia đình trong những ngày xuân.

Cần chú ý đến nước. Sức khỏe đi xuống.

2

Không có sẵn.

Gia đình và công việc đi theo chiều hướng xấu.

3

Không có sẵn.

Tháng này mưa nhiều. Luôn luôn có một cái gì đó buồn xảy ra. Gia đình nảy sinh mâu thuẫn. Công việc đã diễn ra sai lầm.

4

Không có sẵn.

Cần chú ý đến lời nói. Vẽ từ miệng.

5

Gia đình có tin vui. Ra đường có tình yêu sẽ đến.

Không có sẵn.

6

Không có sẵn.

Mọi phương diện về gia đình, sức khỏe, công việc đều không tốt trong tháng này.

7

Với sự giúp đỡ của bạn, mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường.

Không có sẵn.

số 8

Gia đình có tin vui. Công việc học hành khởi sắc.

Hãy chú ý nếu bạn không muốn gặp cổng.

9

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Gia đình hòa thuận và có tin vui.

Không có sẵn.

mười

Không có sẵn.

Có một sự thay đổi về chỗ ở. Tiền bạc bị hao hụt nhiều.

11

Có đồ ăn thức uống.

Có những tên cặn bã phá phách nên không thể làm được gì theo ý muốn.

thứ mười hai

Không có sẵn.

Tháng

Mọi việc diễn ra tốt đẹp, sức khỏe tốt hơn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng.

Nữ mạng Quý Mùi 2003 cũng có một năm không mấy tốt đẹp. Việc học hành không thuận lợi, tình duyên cũng chẳng đi đến đâu vì có thể xuất hiện người thứ ba. Cần quan tâm đến xe cộ và sông nước.

Luận giải tử vi 2022 Quý Mùi 2003 nữ mạng

Tài lộc của nữ mạng 2003 không nhiều. Tuy không kiếm được tiền nhưng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống, học tập và vui chơi cùng bạn bè. Năm nay, bạn cần tiết kiệm tiền bạc, không nên tiêu quá tay. Nên tập trung vào việc học để đạt kết quả tốt nhất.

Sức khỏe của nữ sinh năm 2003 kém hơn hẳn so với những năm trước, dễ ốm đau ngày càng nặng. Đặc biệt là các bệnh về thần kinh, có thể bị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt …

Gia đình bất hòa, tình cảm cá nhân không may mắn là những gì bạn sẽ phải trải qua trong năm nay.

Có một điều may mắn trong năm nay là về ngoại giao và xuất hành. Nếu xuất hành trong năm nay sẽ gặp nhiều may mắn.

tu-vi-tuoi-quymui-2003-3-1648720533.jpg

Cách cầu tài, giải hạn trong tử vi tuổi Quý Mùi 2003 cho nữ mạng

Nữ mạng Quý Mùi 2003 năm 2022 sẽ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh. Chính vì vậy bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, vì tai họa sẽ từ miệng mà ra, dễ gặp phải cửa ải. Sức khỏe cũng cần hết sức lưu ý, cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tử vi 2022 Quý Mùi 2003 theo 12 tháng

Cùng xem tử vi chi tiết của tuổi Mùi theo 12 tháng âm lịch trong bảng dưới đây:

Tháng

Tốt

Tồi tệ

Đầu tiên

Có những giây phút đầm ấm bên gia đình.

Cẩn thận xe cộ khi đi lại.

2

Không có sẵn.

Tháng này mưa nhiều. Sức khỏe yếu dần đi. Công việc của bố mẹ cũng khó khăn.

3

Không có sẵn.

Nếu không tập trung học sẽ có kết quả không tốt.

4

Không có sẵn.

Cần chi nhiều. Chú ý đến từ ngữ.

5

Không có sẵn.

Vận may không tốt nên dù làm gì cũng không thành công.

6

Không có sẵn.

Sức khỏe yếu vì còn nhiều việc phải suy nghĩ.

7

Không có sẵn.

Tháng này là một tháng rất tồi tệ. Bạn cần chú ý đến xe và sức khỏe của mình.

số 8

Mọi thứ đều bình thường.

Không nên phát hành trong tháng này.

9

Đón tin vui về gia đình.

Không có sẵn.

mười

Không có sẵn.

Kém may mắn, có thể thay đổi nơi ở.

11

Không có sẵn.

Có kẻ tiểu nhân phá hoại, cản trở công việc của cha mẹ dẫn đến nhiều chuyện không vui.

thứ mười hai

Không có sẵn.

Việc học hành không thuận lợi, gặp nhiều chuyện buồn.

Nhìn chung, 2022 là một năm không mấy may mắn đối với những người sinh năm 2003. Những người này cần hết sức lưu ý về hành vi, sức khỏe cũng như học hành của mình.

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 – Nữ Mạng 2003 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2022

Tuổi tính theo Âm lịch: 20 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Sao trung.

Mệnh: Dương Liễu Mộc – Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi năm 2023

Xem tử vi tuổi nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2022 có sự xung khắc về cung mệnh và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên vận khí trong năm không được tốt, bản mệnh cần trải qua một số thử thách thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi. Để biết chi tiết hơn về vận trình tử vi nữ mạng Quý Mùi 2003, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003)

(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi – Nữ mạng 2003)

Nữ mạng sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, tức là Gỗ cây dương. Theo Bát trạch cung phi, nữ mạng 2003 cung Ly – thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Năm 2022, nữ mạng Quý Mùi 2003 tròn 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

>> Xem chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Quý Mùi 2003 tại: Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Đối với mỗi tuổi, vận trình tử vi trong từng năm sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cung mệnh và can chi của tuổi so với năm đó. Thuộc quan hệ tương sinh, bình hòa là tốt, còn xung khắc thì đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng, nỗ lực hơn thì mới đạt được kết quả tốt.

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh con Hổ, kết nạp âm Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim. Xét theo cung mệnh và can chi tuổi, ta có:

 • Mệnh Mộc của tuổi Quý Mùi 2003 khắc bởi mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022.
 • Thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chỉ Mùi bình hòa với Dần.

Như vậy, đánh giá tổng thể năm 2022 không phải là năm quá thuận lợi với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003. Theo tử vi 2022 bản mệnh có thể gặp phải một số thử thách, tài vận lên xuống thất thường. Tuy nhiên trong năm nay nhận được phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ nên nếu cố gắng, kiên trì thì thời cơ sẽ tới, học hành công danh phát triển, gặp hung hóa cát.

II. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 trên các phương diện

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003)

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003)

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi cho thấy đường sự nghiệp, công danh năm 2022 tương đối ổn định, thuận lợi hơn so với năm cũ. Năm này gặp khó khăn có người tương trợ, được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ nên thành tích cũng khá tốt, không có gì đáng lo ngại.

Các vấn đề mà nữ mạng Quý Mùi nếu gặp phải thì thường xuất phát từ chính bản thân họ. Tinh thần trong năm nay dễ thay đổi thất thường làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc hay học hành thi cử. Do vậy, bản mệnh cần cố gắng điều tiết cảm xúc của mình, tránh cả giận mất khôn gây tai tiếng, hiểu lầm.

2. Tình duyên

Đối với năm 2022, đường tình duyên của nữ mạng Quý Mùi không được tốt lắm. Tình cảm gia đình xảy ra trục trặc, bất hòa với bố mẹ. Cách biệt về thế hệ thường là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn gia đình. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và thấu hiểu cho tình cảm của bố mẹ.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 cần suy nghĩ nghiêm túc trước khi bắt đầu mối quan hệ nào đó. Dù có ai đó thực sự quan tâm, thì cũng nên xác định tình cảm thực sự của mình trước, cần hiểu rõ đối phương là người như thế để tránh những tổn thương, rắc rối sau này.

3. Tài lộc

Tài lộc năm 2022 tương đối ổn định. Dù không làm ra được nhiều, nhưng nữ mạng biết cách quản lý tài chính tốt nên không gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc. Từ đó giúp tinh thần và chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện, thoải mái hơn.

4. Sức khoẻ

Đối với sức khỏe năm 2022 thì nữ mạng cần chú ý an toàn khi đi lại, cẩn thận các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đường ruột. Làm việc hay học hành cũng nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, không nên thức khuya gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Hợp Màu Gì?

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng trong năm 2022

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao nào chiếu hạn?)

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao nào chiếu hạn?)

1. Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Vào năm Vân Hớn chiếu mệnh, cần chú ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện tụng, thị phi. Năng lượng sao này thường khiến tinh thần bản mệnh trở nên nóng nảy, bảo thủ dễ làm mất hòa khí xung quanh.

Để hóa giải vận hạn sao Vân Hớn đem tới, bản mệnh nên mở rộng lòng mình hơn, giữ tâm trạng thoải mái và nhìn nhận sự việc một cách tích cực. Ngoài ra, làm gì cũng nên cẩn thận, không nên nóng vội đốt cháy giai đoạn dẫn đến sai sót. Vận hạn sao Vân Hớn không hoàn toàn xấu, nếu có lòng tin và cố gắng thì sẽ đạt được nhiều thành tựu vẻ vang.

Quý bạn đọc cũng có thể hóa giải vận hạn bằng cách cúng sao theo phương pháp truyền thông. Xem chi tiết tại: Sao văn hớn

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng Quý Mùi 2003 gặp hạn Thiên Tinh.

Nếu gặp hạn này cần chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Nữ mạng Quý Mùi làm gì vào năm này cũng nên tham khảo ý kiến từ người thân, đề phòng có sự tranh chấp.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

3. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mùi gặp hạn chủ yếu liên quan đến sức khỏe, tinh thần và tình cảm. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên hạn chế xuất hành trong năm này. Đồng thời không nên chủ quan với sức khỏe, có chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái nhất. Khi đã có thái độ tích cực, vui vẻ thì mọi khó khăn đều có thể dễ dàng giải quyết.

Nhìn chung trong cuộc đời ai cũng phải trải qua năm hạn. Nếu phạm phải năm xấu, quý bạn không nên quá lo lắng hay bất an vì nó sẽ không thể giải quyết được vấn đề, thậm chí khiến mọi việc rắc rối hơn. Do đó, nên cố gắng nhắc nhở bản thân giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái nhất để biến chính những khó khăn thành cơ hội cho mình.

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Quý Mùi

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng,
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh dương. Ứng dụng màu sắc vào sơn phòng, mua xe hợp tuổi,..
 • Hoa: Cẩm chướng, hoa trạng nguyên, hoa Lan Ý,..

IV – Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

(Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Đầu năm tình duyên có nhiều khởi sắc, gặp được mẫu người lý tưởng. Nhưng cần cả hai cố gắng vun đắp thì mối quan hệ mới lâu dài.
 • Tháng 2: Công việc, danh lợi tháng này có nhiều tin vui. Tuy nhiên cần chú ý khi đi lại, hạn chế di chuyển bằng đường sông nước, cầu phà.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình với bố mẹ, anh/chị/em hòa hợp, vui vẻ. Nhận được nhiều tin vui và giúp đỡ từ gia đình.
 • Tháng 4: Gặp khó khăn có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.
 • Tháng 5: Tài chính trong tháng này có phần thất thoát. Cần chú ý khi chi tiết, tránh đầu tư mạo hiểm.
 • Tháng 6: Cần chú ý lời ăn tiếng nói, kiểm soát tốt tâm trạng tránh xảy ra mâu thuẫn, thị phi.
 • Tháng 7: Tiền bạc trong tháng này tương đối rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya, ăn đồ ăn nóng.
 • Tháng 8: Tình cảm gia đình phát sinh mâu thuẫn, căng thẳng. Nên giữ tâm trạng bình tĩnh để giải quyết vấn đề.
 • Tháng 9: Nhân được tin vui từ người thân và gia đình, có thể là hỷ sự hoặc có thêm em bé.
 • Tháng 10: Công việc hay học hành thi cử trong tháng này thuận lợi, có người giúp đỡ về tài chính.
 • Tháng 11: Tài lộc và tình cảm gia đình tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nên chú ý và đề phòng các bệnh về phụ khoa.
 • Tháng 12: Đi lại trong tháng này cần cẩn thận, tránh tiền mất tật mang.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Quý Mùi 2003 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Quý Mùi 2003 nam mạng

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi năm 2022 của nữ mạng Quý Mùi 2003. Các thông tin mang tính chất tham khảo, tử vi mỗi năm hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào cách xử lý và đón nhận vấn đề. Do đó, hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực và cố gắng hết mình thì bạn sẽ sớm hái được trái ngọt. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Related Posts