Tử Vi Tân Dậu 2019 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2019 – Nam Mạng 1981 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2019

TÂN DẬU

39 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Tân Dậu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Rối rắm: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về Đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Anh tuổi Tân Dậu, Thiên Can mang chữ Tân, có các sao Cự Môn, Thái Dương, Văn Khuê, Văn Xương và Tứ Hoá là người thích hợp với các ngành nghề cần sử dụng nhiều về lời nói như ngoại giao, nhà giáo, ca, kịch sỹ hay môi giới thương mại.

Với can chi cùng Hành, tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành nhưng với tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình không thuận. Hơn nữa, Quý Anh với bản chất hiền lành không ham danh lợi, thích cuộc sống thoải mái, ít chịu dành dụm nên sự nghiệp chậm thành.

Tiền vận cũng có những thành công đáng kể nhưng duyên tình rối ren, không an cư nên khó lạc nghiệp. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình sự nghiệp được vững vàng. Nếu đừng quá nặng về tình cảm, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo tuổi tác Hậu vận phú túc, nhàn an.

► Xem Tử vi năm 2021 tổng quát của 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Anh gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, ưu tư lo lắng, tiền bạc tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành kim, đối với Quý Anh mạng Kim, không thua thiệt nhiều nhưng cận phòng bệnh nạn.

Với hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, tinh thần bất an, có hại cho công việc và sức khỏe. Quý Anh vốn đa sầu đa cảm, gặp sao hạn này, càng tăng thêm suy kém về các mặt.

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Tam Tai, công việc làm ăn được nhiều người giúp đỡ, vẫn tạo được một phần thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng có phần khó khăn, cuộc sống bất an cần phòng bệnh nạn.

Vận Niên Thử quỵ Điền nên cố gắng chu toàn trách nhiệm với công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng, phù hợp với công sức đã bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Thổ có phần lợi ích, tuy nhiên Thổ vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ và bản thân cần đề phòng bệnh nạn. Sao Hạn không được tốt, tình cảm và sức khoẻ bất an. Được Vận niên và Vận Thế tương đối, công danh và tài lộc có phần tăng tiến nhưng đây là năm Tam Tai, không nên khởi nhiều ham muốn, có thể xảy ra nhiều việc rối rắm, nạn tai. Chỉ nên làm việc cũ, môi trường cũ, vẫn có nhiều lợi ích, cuộc sống vững vàng. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) có Tài tinh Thiên phủ nhưng ngộ Đà, Kình, tài lộc dồi dào nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Tiểu Hạn năm nay, vào Bại Địa, chịu ảnh hưởng bất an của Đại hạn, mọi việc nên cẩn thận.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng thường sinh nhiều rối rắm, bất an. Biết thuận theo thời thế sẽ tránh được nhiều việc không lành. Giữ tâm tánh ôn hòa ngay thẳng, làm những điều thiện sẽ có khả năng ngăn chặn các Hung, Sát Tinh phát tán. Đặc biệt, với Tiểu hao ngộ Tuyệt, nên cẩn thận về tài chánh, đừng bỏ vốn đầu tư, nhất là đừng hùn hạp làm ăn dễ bị mất trắng còn sinh nhiêu tranh chấp, kiện thưa vì Hạn có Điếu, Tuế hội nhập.

Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cũng có nhiều dịp may, được người giúp đỡ, tài lộc vẫn có lúc tăng trưởng, cuộc sống vui vẻ thoải mái do có Mã, Lộc, Hỷ hợp chiếu.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tốt xấu đan chen, nhưng vẫn có nhiều thuận lợi hơn năm qua. Tuy sự nghiệp chưa vào thời kỳ hưng thịnh nhưng tương đối thoải mái hơn. Tiền ra có nhưng cũng có tiền vào, tuy nhiên không tránh khỏi rối rắm nhất là quan hệ bằng hữu, dễ sinh bất hòa, nếu có quyền lợi chen vào, có thể biến thành xung đột. Đặc biệt có nhiều cơ hội tốt đến nếu biết tận dụng và biết dừng lại đúng lúc, sẽ có lợi ích nhiều, thăng tiến cả về danh lẫn về lợi. Một năm tương đối thoải mái, an lành đối với Quý Anh, nhưng đang gặp Tam Tai, nên cẩn thận phòng bệnh nạn.

TÌNH CẢM:

 Năm nay, danh lộc có phần đi lên nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bối rối, không yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh bất hòa vì bất đồng trong cung cách xử sự đối với thân tộc. Hạn cỏ Tứ Hung, gia đình, thân quyến, có người ốm đau, tai nạn… phải lo toan, dĩ nhiên phải tốn hao tiền bạc. Vợ chồng mỗi người mỗi ý, sinh thêm phiền muộn. Quý Anh lại có tánh nóng, càng thêm bức xúc, dễ sinh ra cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.

Với Phú, Phượng, Phá Tuế, nếu không nhẫn nhịn, nhường nhau, vợ chồng dễ sinh tranh cãi, oán trách nhau… chuyện phiền bực càng thêm chồng chất. Đại Hạn 10 năm, không tốt về tình cảm gia đình, nên cố gắng bảo toàn cuộc sống lứa đôi.

Quan hệ bạn bè, nên cẩn thận. Đừng nghe lời thị phi, tình cảm càng thêm xáo trộn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, dễ sinh tai tiếng, hiểu lầm. Quan hệ mang lại nhiều nỗi buồn và có những sự việc khó giải quyết.

Nếu đã có người yêu, năm nay không thuận cho việc lập gia đình. Cả hai mặt sức khoẻ, tinh thần sẽ gây nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không gặp Hung Niên, cưỡng cầu vẫn được.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (35 tuổi), Kỷ Mùi (41 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Tân Dậu – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Theo lịch âm dương năm nay, Sao Hạn tương đối tốt, nhưng vì đây là năm Tam Tai, nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước sinh thì Hoạ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tận Dậu phần số Quý Anh

Tương khắc tuổi mạng, công danh kém phần

Hiền lành, chỉ muốn an thân

Tánh tình hào phóng, dễ thân với người

Có tiền sáng tối vui cười

Việc làm thay đổi, khi tươi khi sầu

Duyên tình cũng chẳng tới đâu

Vui đâu chúc đó, khó mong an bình

Trung niên nhìn lại giật mình

Bắt tay xây dựng gia đình từ đây

Kỷ hợi có rủi, có may

Tam Tai phòng nạn, đủ đầy lợi danh.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Cẩn thận trong quan hệ. Bạc tiền hao tốn, công việc đơn giản nhưng nhiều quyền lợi. Tinh thần phấn chấn nhưng cần kiềm chế ham muốn. Tháng 3: Nắm bắt được cơ hội tốt. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Có của hoạch tài.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gặp chuyện rối ren. Gia đình có tin buồn hay ốm đau. Có người âm thầm quan tâm giúp đỡ. Nên khéo léo, mềm dẻo trong cư xử. Nhiều việc bận rộn, ăn uống kém ngon. Tháng 6: Những gút mắc trong vấn đề tình cảm được tháo gỡ. Gia đình có hỷ sự.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc khá nhưng phải chi xuất nhiều. Giấy tờ rắc rối. Sức khỏe kém. Gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền. Tháng 9: May mắn đi kèm với tin tốt lành. Tránh việc mờ ám có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhẫn nhịn có lợi. Tinh thần không được an ổn. Tháng 12: Lái xe cẩn thận, cần nghỉ ngơi bồi dưỡng. Có cơ hội tiến thăng nhưng không nên nóng vội. Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1981 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Dậu

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2019 – Nữ Mạng 1981 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2019

TÂN DẬU

39 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Tân Dậu – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Tân Dậu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, vàng; Kỵ: Đỏ, trắng.

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT:

► Xem tử vi  năm 2021 Tân Sửu

 Quý Cô tuổi Tân Dậu là những người làm việc có thứ tự ngăn nắp, khả năng quản lý cao, dễ thành công ở ngành kế toán, thư viện, tổ chức hành chánh… Tính tình vui vẻ, dễ hòa hợp, bên ngoài có vẻ nhu mì thoải mái, nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên bảo của người lớn.

Quý Cô có Thiên Can mang chữ Tân có các sao, Cự Môn, Hoá Lộc tức là người làm ra tiền nhờ ở lời nói khôn ngoan, hợp với lòng người nên được nhiều người quý mến.

Tiền, Trung vận có nhiều thay đổi, bạc tiền có cũng khó nắm giữ. Trên tuổi 40 cuộc sống trải qua nhiều kinh nghiệm đau thương mới có khả năng ổn định. Càng lớn tuổi càng giàu có phát đạt.

Nếu sanh nhằm ban ngày vào mùa Thu, mùa Đông, cuộc đời có nhiều hạnh phúc, nếu lỗi sanh nghịch số phải chịu nhiều thăng trầm, tuổi già mới an ổn.

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có lợi cho công việc làm ăn, mưu sự có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô, mạng Mộc được nhiều lợi ích.

Với Hạn Tam Kheo, cần phòng xây xát tay chân khi sử dụng các vật nhọn, sắt thép. Đây chỉ là hạn nhẹ không có gì nguy hiểm.

Vận niên Thử quy Điền, rất có lợi cho công việc, môi trường cũ, có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, môi trường làm việc có nhiều cơ hội tiến thăng, có thể lên lương lên chức nhưng gia đình tình cảm có phần bất ổn vì đây là năm Tam Tai của Quý Cô. Vì vậy, gặp Hạn này, Quý Cô cần phải cẩn thận, từ công việc làm ăn cho đến bản thân, có thể xảy ra chuyện chẳng lành mà chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hoá giải.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Thổ có phần lợi ích. Có thể nói, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện không hay, nhưng nhờ Sao Hạn tốt và nếu Quý Cô ăn ở có phước đức, cũng có thể nói là năm tương đối tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh địa, có Chính Diệu Thất Sát lạc hãm, may nhờ có Triệt án ngữ nên biến Hung thành Kiết, rất có lợi cho việc công danh, sự nghiệp và phúc thọ. Nếu Quý Cô đang làm việc ở Hãng, Xưởng sẽ được lên lương, lên chức, và đôi lúc mất việc này, lại được việc khác tốt đẹp hơn. Nếu ở ngành kinh doanh thương mãi lại càng được lợi lạc, mua may bán đắt hơn năm qua.

Tuy đang ở Hạn Tam Tai, nhưng nhờ Phượng Các, Giải Thần đóng ở Cung Tiểu vận đem lại nhiều may mắn để hoá giải khó khăn, tuy vậy Quý Cô cũng nên khôn khéo, ăn ở có đức, mọi việc sẽ nhẹ qua. Nếu Quý Cô thiếu sự tế nhị, hoặc lợi dụng uy thế đang lên để lấn át người khác, sẽ phải gánh lấy sự thù oán, sự phá hại ngấm ngầm… rất trở ngại cho công việc làm ăn.

Với Long, Phượng, Đường phù hội chiếu, có cơ hội mở rộng cơ ngơi. Đây cũng phù hợp với Vận Thế, có nhiều duyên may để thành công trong sự nghiệp. Đồng thời cũng có Mã, Tuyệt, phải cẩn thận trong giấy tờ sổ sách, nhất là sức khỏe. Vì Mã, Tuyệt đồng cung, báo hiệu có sự bế tắc, mất của, hoặc bị lường gạt… Quý Cô có được Tam Đức lưu chiếu, càng phát triển tâm tính thiện lương, càng gặp nhiều may mắn. Dù có tai nạn, bệnh hoạn, cũng nhẹ qua.

Dù sao, Tử Vi có nhiều sao xấu, Thiếu dương, Thái âm ngộ Kình, Kỵ, chẳng khác gì mặt trời, mặt trăng bị mây che. Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa táng, không nên xử sự cứng ngắt, khi lâm hoàn cảnh bất lợi. Càng uyển chuyển theo tình thế, càng ít thiệt hại hơn. Nên tạo thêm phước đức để hạn chế các Hung sát tinh, thì sẽ bình yên.

Cung Tài Bạch có nhiều phá tinh, tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, vẫn có Lộc ngộ lộc, Thiên trù, Hóa lộc lưu hạn. Quý Cô vẫn có đủ khả năng bù đắp, cuộc sống không khó khăn về tài chính.

Nói chung, sự nghiệp năm nay có nhiều thăng tiến, nhưng đừng “thừa thắng xông lên”, hoặc quá tự cao tự mãn. Vì như vậy, dễ bị sơ sót trong công việc cũng như cung cách đối xử, tạo thành nhiều chướng ngại, bất lợi cho bản thân.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Tân Dậu – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

TÌNH CẢM:

 Xem tử vi năm nay cho thấy, Sao Vận đều tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình hạnh phúc, hưng vượng từ tài lộc đến tình cảm. Tuy nhiên, với Quả tú tọa thủ, cộng thêm Sát, Phá, Liêm, Tham hội chiếu, đừng nên ỷ tài mà coi thường ý kiến của chồng. Người đời thường nói “đỏ bạc, đen tình”, chẳng qua, cũng tại người “đỏ bạc” ỷ vào tiền tài, xem thường tình cảm mà thôi.

Trong quan hệ bà con, bằng hữu, cũng nên dè dặt lời ăn tiếng nói để khỏi bị dèm pha, mang tai tiếng, bất lợi trong tình cảm vợ chồng cũng như uy tín để làm ăn. Đặc biệt, quan hệ với người khác phái phải cần phải minh bạch, để kẻ xấu khỏi lợi dụng, xuyên tạc.

Với Đà, Tuế ở Hạn, gia đình cũng gặp vài chuyện buồn phiền, lo lắng do người thân mang lại.

Cung Tử Tức có nhiều Phúc tinh, con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt, có bằng cấp hay giấy ban khen.

Đối với Quý Cô còn độc thân, tình cảm tuy có tốt đẹp, nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Vì Quả tú, Cô thần tọa chiếu. Hơn nữa, năm nay đang Tam Tai, hôn sự gặp nhiều bất lợi.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

 Năm nay, Can Chi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng. Hơn nữa đây là năm Tam Tai cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Dậu mạng Mộc, tuổi Kim

Tuổi mà khắc mạng, nổi chìm nhiều phen

Tánh hay nôn nóng, đua chen

Một mình tự lập chẳng hèn kém ai

Một tay quán xuyến trong ngoài

Gia đình, công việc, miệt mài chăm lo

Dòng đời, sâu, cạn khó dò

Thanh xuân lận đận, không đò qua sông

Trung niên mới được hanh thông

Gia đình êm ấm, danh phần vẻ vang

Kỷ Hợi đang gặp Tam Tai

Lộc tài không thiếu, nạn tai phải phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc, tài lộc hanh thông. Quan hệ có nhiều thuận lợi. Rối loạn tiêu hóa. Tháng 3: Tình cảm vấn vương dễ bị tai tiếng, hậu quả bất lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Danh lộc tăng. Tình cảm rối rắm. Nhiều lo buồn. Tài lộc cao. Chi tiêu nhiều. Tháng 6: Gia đình có tin buồn. Công việc gián đoạn. Đề phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Toan tính bất thành. Công việc có biến động. Hao tài. Tháng 8 và 9: Nhiều may mắn. Biết nắm bắt cơ hội. Công danh tài lộc tăng tiến tốt đẹp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình bất an, có người ốm đau, tai nạn. Nhiều chuyện thị phi. Tình cảm vướng bận, nhiều ưu sầu. Tháng 12: Vui, buồn lẫn lộn. Có tranh chấp nhưng cũng có người giúp đỡ. Có sự lựa chọn dứt khoát.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1981 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Dậu

Xem tử vi 2019 tuổi Tân Dậu Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

Sao: Mộc Đức: Nhiều người giúp đỡ, công việc khởi sắc có thành tựu, tài lộc phong phú.

Hạn: Tam Kheo: Tay chân dễ bị xâm phạm. Nên cẩn thận đi đứng, tránh sự vấp ngã, rất nguy hiểm. Sử dụng dao kéo, vật sắt thép nhọn cũng cần lưu ý để bất cẩn cắt đứt tay chân.

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu năm nay tài lộc đến, không làm mà vẫn có hưởng, tinh thần thể chất thoải mái, không có ràng buộc, cứ đường cũ mà đi sẽ gặp nhiều may mắn.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2019 tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Nói chung, sự nghiệp năm nay có nhiều thăng tiến, nhưng đừng “thừa thắng xông lên”, hoặc quá tự cao tự mãn. Vì như vậy, dễ bị sơ sót trong công việc cũng như cung cách đối xử, tạo thành nhiều chướng ngại, bất lợi cho bản thân.
– Quý Bạn càng phát triển tâm tính thiện lương, càng gặp nhiều may mắn. Dù có tai nạn, bệnh hoạn, cũng nhẹ qua.
– Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.
– Không nên xử sự cứng ngắt, khi lâm hoàn cảnh bất lợi. Càng uyển chuyển theo tình thế, càng ít thiệt hại hơn. Nên tạo thêm phước đức để hạn chế các Hung sát tinh, thì sẽ bình yên.

Công việc tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Năm nay, công việc làm ăn có lợi, mưu sự có người giúp đỡ, tài lộc tăng.
– Rất có lợi cho công việc, môi trường cũ, có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào.
– Môi trường làm việc có nhiều cơ hội tiến thăng, có thể lên lương lên chức nhưng gia đình tình cảm có phần bất ổn . Quý Bạn cần phải cẩn thận, từ công việc làm ăn cho đến bản thân, có thể xảy ra chuyện chẳng lành mà chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hoá giải.
– Nếu Quý Bạn đang làm việc ở Hãng, Xưởng sẽ được lên lương, lên chức, và đôi lúc mất việc này, lại được việc khác tốt đẹp hơn. Nếu ở ngành kinh doanh thương mãi lại càng được lợi lạc, mua may bán đắt hơn năm qua.
– Quý Bạn cũng nên khôn khéo, ăn ở có đức, mọi việc sẽ nhẹ qua. Nếu Quý Bạn thiếu sự tế nhị, hoặc lợi dụng uy thế đang lên để lấn át người khác, sẽ phải gánh lấy sự thù oán, sự phá hại ngấm ngầm… rất trở ngại cho công việc làm ăn.
– Có cơ hội mở rộng cơ ngơi. Có nhiều duyên may để thành công trong sự nghiệp. Đồng thời phải cẩn thận trong giấy tờ sổ sách, nhất là sức khỏe. Báo hiệu có sự bế tắc, mất của, hoặc bị lường gạt…
– Tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, Quý Bạn vẫn có đủ khả năng bù đắp, cuộc sống không khó khăn về tài chính.

Tình cảm tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Xem tử vi năm 2019 cho thấy, cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình hạnh phúc, hưng vượng từ tài lộc đến tình cảm. Tuy nhiên, đừng nên ỷ tài mà coi thường ý kiến của chồng. Người đời thường nói “đỏ bạc, đen tình”, chẳng qua, cũng tại người “đỏ bạc” ỷ vào tiền tài, xem thường tình cảm mà thôi.
– Trong quan hệ bà con, bằng hữu, cũng nên dè dặt lời ăn tiếng nói để khỏi bị dèm pha, mang tai tiếng, bất lợi trong tình cảm vợ chồng cũng như uy tín để làm ăn. Đặc biệt, quan hệ với người khác phái phải cần phải minh bạch, để kẻ xấu khỏi lợi dụng, xuyên tạc.
– Gia đình cũng gặp vài chuyện buồn phiền, lo lắng do người thân mang lại.
– Con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt, có bằng cấp hay giấy ban khen.
– Đối với Quý Bạn còn độc thân, tình cảm tuy có tốt đẹp, nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Hơn nữa, năm nay đang Tam Tai, hôn sự gặp nhiều bất lợi.

Sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Cần phòng xây xát tay chân khi sử dụng các vật nhọn, sắt thép. Đây chỉ là hạn nhẹ không có gì nguy hiểm.
– Năm nay, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng. Hơn nữa đây là năm Tam Tai cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2019 tuổi Tân Dậu 1981:

Tháng Giêng: Công việc, tài lộc hanh thông. Quan hệ có nhiều thuận lợi.
Tháng 2: Rối loạn tiêu hóa.
Tháng 3: Tình cảm vấn vương dễ bị tai tiếng, hậu quả bất lợi.
Tháng 4: Danh lộc tăng. Tình cảm rối rắm. Nhiều lo buồn.
Tháng 5: Tài lộc cao. Chi tiêu nhiều.
Tháng 6: Gia đình có tin buồn. Công việc gián đoạn. Đề phòng tai nạn.
Tháng 7: Toan tính bất thành. Công việc có biến động. Hao tài.
Tháng 8: Nhiều may mắn. Biết nắm bắt cơ hội.
Tháng 9 : Công danh tài lộc tăng tiến tốt đẹp.
Tháng 10: Gia đình bất an, có người ốm đau, tai nạn. Nhiều chuyện thị phi.
Tháng 11: Tình cảm vướng bận, nhiều ưu sầu.
Tháng 12: Vui, buồn lẫn lộn. Có tranh chấp nhưng cũng có người giúp đỡ. Có sự lựa chọn dứt khoát.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts