Tử Vi Tân Dậu Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021

– SAO: Thổ Tú chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

>> Đã có tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981: 

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nam mạng 1981

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1981

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp vận phó quan, đạt được vị trí nhất định trong công việc, sự nghiệp phát triển tốt, có khả năng làm chỉ huy, lãnh đạo. Vận mệnh trong năm nay nhìn tổng quan khá thuận lợi, dù sẽ có những lúc gặp phải thử thách nhưng đều có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Năm 2021, những quý bạn tuổi Tân Dậu đang làm công việc văn phòng thì nên duy trì như cũ. Bản mệnh sẽ được thăng tiến nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng nỗ lực. Còn đối với những ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ là một năm thử thách nhưng gặt hái được những thành tựu tuyệt vời.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Dậu trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ Tân Dậu có diễn biến như sau

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý cô tuổi Dậu có chút công danh, công việc tiến triển tốt, được cấp trên trọng dụng. Ở nơi công sở có nhiều mối quan hệ tốt, được che chở, giúp đỡ. Tuy nhiên sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, cần phải khéo léo hơn để tránh rạn nứt tình cảm.

Trong năm nay khối lượng công việc sẽ nhiều hơn so với năm cũ, đồng nghĩa với việc thu nhập cũng tăng, nhưng thời gian dành cho gia đình, thời gian chăm sóc bản thân bị giảm xuống. Quý cô cần phải cân bằng được để cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc gia tăng gấp nhiều lần so với năm cũ. Bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực hơn nhiều để đạt được mục tiêu tài chính của mình.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên trong năm nay của nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có phần trắc trở. Quý cô đã lập gia đình có thể xảy ra một vài mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân chủ yếu là do công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc gia đình.

4. Sức khỏe

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay sức khỏe của quý cô Tân Dậu không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh cũng không nên chủ quan, nếu gặp bệnh nhẹ thì vẫn nên chữa trị tận gốc, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Dậu

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu trong năm 2021

Xem sao hạn 2021

Xem sao hạn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm tuổi Tân Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú bản chất là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, gặp trở ngại về khắc khẩu. Vì vậy nếu bị sao này chiếu mệnh, bạn cần cẩn thận hơn trong giao tiếp với các mối quan hệ bên ngoài. Không nên bao đồng vào chuyện của người khác, tránh tai bay vạ gió.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981. Do đó, trong năm 2021, quý bạn cần phải đề phòng bệnh tật, chú ý cân bằng thời gian giữa nghỉ ngơi và công việc, chuyện gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn trong năm nay tiến triển ở mức độ ổn định, bình bình. Nếu làm việc vừa sức thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Tốt nhất không nên mưu sự lớn, đầu tư mạo hiểm sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt)

Vận niên chủ về việc di chuyển, xuất hành xa, đi công tác,.. thì cần chú ý đến an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ và tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Nên nhớ “dục tốc bất đạt”, không nên vội vàng khi di chuyển.

Công danh phát triển ở mức bình ổn, phát triển công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu có dự tính thay đổi việc thì cần phải suy nghĩ thật kỹ, khi cần thiết sẽ có người thân quen giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn đến với bản thân. Trong vận trình cuộc đời của mỗi con người, có những năm thăng tiến vượt bậc, nhưng cũng có những năm tài vận đi xuống trầm lặng, đó là điều hiển nhiên.

Việc hóa giải sao hạn, quý bạn nên tìm ra những phương pháp để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống. Khi có cái nhìn tích cực, có sức khỏe, tinh thần tốt thì bạn sẽ đón nhận những thử thách đến với mình một cách chủ động.

Ngoài ra, quý bạn tuổi Tân Dậu nên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu có điều kiện hãy tham gia các chương trình thiện nguyện, góp công mang tới những giá trị cho xã hội. Như vậy, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa, cái tâm của con người cũng tự khắc bình an.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng 1981

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1981 mệnh gì? – Tuổi Dậu 1981 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như một lá bùa may mắn, phù trợ công danh, sự nghiệp.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa có Đức Phật hiển linh che chở, dẫn đường chỉ lối, tránh xa những điều xấu, cuốc sống được bình an, công việc cũng phát triển như ý muốn.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng tích cực bên mình, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Vòng đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Vòng phong thủy mệnh Thủy nữ mạng

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng 1981:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày tốt xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các tuổi Tân Hơi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021 

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu phạm Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Để xem chi tiết hơn một số thông tin về tuổi đẹp để làm nhà trong năm Tân Sửu, mời quý bạn tra cứu: Xem tuổi làm nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về sức khỏe của quý cô trong năm nay sẽ có thời điểm bị giảm sút, nên chú ý các bệnh về chân tay, xương khớp.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về quý bạn trong năm 2021 sẽ được hưởng âm phúc của tổ tiên, được che chở từ phần âm nên làm việc gì cũng suôn sẻ, gặp hung cũng hóa cát.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên trong gia đình. Cần chú ý giao tiếp khéo léo hơn, tránh nóng nảy mất kiểm soát dẫn đến nói lời không hay.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Trong năm 2021 này, quý cô tuổi Tân Dậu có thể mắc phải một số bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp, tâm trạng bản thân không tốt, suy nghĩ nhiều kéo theo những nỗi ưu phiền trong cuộc sống. Chủ yếu là do bản mệnh tự suy nghĩ nhiều sinh ra những điều tiêu cực. Nếu kiểm soát bản thân tốt thì sẽ có thể cải thiện được.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Dậu

Xem diễn biến tử vi tuổi Dậu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đây là khoảng thời gian quý cô tuổi Tân Dậu nên nghỉ ngơi, chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, đồng thời chăm lo cho gia đình, vun vén đời sống tình cảm.

Tháng 2: Công việc làm ăn có nhiều tin vui may mắn, được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ nên sẽ đạt được mục tiêu ngắn hạn. Nếu có dự định gì mới về công việc thì có thể mạnh dạn thực hiện trong thời gian này. Chỉ cần chú ý không nên quá mạo hiểm, làm việc cần có kế hoạch chi tiết, rõ ràng thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tháng 3: Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên chú ý tới mối quan hệ giao tiếp, lời ăn tiếng nói ở nơi công sở, nơi làm việc hoặc trong nhà. Tránh việc nói úp mở khiến người khác hiểu lầm, nghi ngờ về mình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong khoảng thời gian này, quý cô tuổi Tân Dậu được hưởng phúc lộc từ gia tiên, có nhiều may mắn, tài lộc đến bất ngờ, tài chính cũng gia tăng trong tháng 4.

Tháng 5: Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, bất hòa giữa các thành viên. Bên cạnh đó, quý cô nên chú ý tới sức khỏe của bản thân, không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tháng 6: Quý cô được hưởng phúc đức của tổ tiên, trong công việc phát sinh một số mâu thuẫn nhưng may mắn có thể giải quyết kịp thời.

3. Mùa thu

Tháng 7: Khi ra ngoài cần chú ý tới chuyện ăn uống, kẻo bị ngộ độc hoặc gặp vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa. 

Tháng 8: Công việc trong tháng này diễn ra ổn định, không có quá nhiều biến động. Quý cô Tân Dậu nên duy trì việc cũ, làm tốt nhiệm vụ của mình được giao thì sẽ được trọng dụng.

Tháng 9: Trong tháng này quý cô tuổi Tân Dậu 1981 được nhiều người hỗ trợ trong các khía cạnh về cuộc sống. Gia đạo có nhiều tin vui, tình cảm gia đình được cải thiện.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn trong thời gian này xuất hiện đối thủ cạnh tranh, hoặc họ có thể gièm pha tìm cách phá hoại. Tuy nhiên bản mệnh không cần quá lo lắng, hãy cứ tự tin làm việc của mình, mọi chuyện sẽ được tháo gỡ ổn thỏa.

Tháng 11: Trong tháng này công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tiến triển tốt, vận trình tài lộc tăng cao, có thể tranh thủ khoảng thời gian thuận lợi này để gia tăng thu nhập cá nhân.

Tháng 12: Tháng cuối trong năm Tân Sửu, quý bạn khá bận rộn do khối lượng công việc tăng cao. Thời gian này cần chú ý tới sức khỏe của bản thân để có tinh thần minh mẫn, nâng cao hiệu suất công việc.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng Tân Dậu 1981 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 1981 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ mạng 1981 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Dậu 1981 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Tính cách người tuổi Dậu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam tuổi Tân Dậu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]-tuvi365

Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Xem tử vi 2021 luôn là giải pháp an toán giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống năm mới. Dựa vào tử vi mà bạn lựa chọn hướng đi thích hợp, đem lại đời sống ấm no, niềm niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó xem tử vi giúp bạn đề phòng vận hạn rủi ro đáng tiếc xấu, tai ương gây rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, sự nghiệp bản thân. Vậy tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [ Nam Mạng ] thế nào ? Mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá thêm thông tin sau .

Tổng quan 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Giới Tính : Năm Xem : Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem : Xem tử vi 2021 luôn là giải pháp an toán giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống năm mới. Dựa vào tử vi mà bạn lựa chọn hướng đi thích hợp, đem lại đời sống ấm no, niềm niềm niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó xem tử vi giúp bạn đề phòng vận hạn rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, tai ương gây rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, sự nghiệp bản thân. Vậy tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [ Nam Mạng ] thế nào ? Mời bạn cùng khám phá và mày mò thêm thông tin sau .

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]-1

Tân Dậu : 41 Tuổi – Nam mạng
Sinh năm : từ 15-2-1981 đến 24-1-1982
Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc
Tướng tinh : Con Cua
Con dòng Hắc Đế, giàu sang
Tương sinh với mệnh : Thủy và Hỏa
Tương khắc với mệnh : Kim và Thổ
=> Năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ gặp nam mạng tuổi TÂN DẬU 1981 mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ) => không tốt. Mọi việc cần thận trọng, tránh gây họa nguy khốn cho bản thân .
Trong năm 2021, quý anh TÂN DẬU không gặp quá nhiều suôn sẻ. Làm việc gì cũng gặp phải rào cản, sóng gió. Dù trong việc làm hay tình cảm đều gặp vật cản, không thuận thành mong ước .

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

– Xét về ngũ hành bản mệnh: Nam mạng tuổi TÂN DẬU 1981 thuộc mệnh MỘC khắc với mệnh Thổ của năm 2021 => xấu chủ về nạn tai, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn, rối rắm.

– Xét về sao chiếu mệnh: Quý anh TÂN DẬU gặp sao THÁI DƯƠNG chiếu mệnh trong năm 2021 => sao tốt mang lại nhiều may mắn, danh lộc cho quý anh. Đem lại cuộc sống an khang thịnh vượng. Tốt nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

– Xét về hạn: Quý anh TÂN DẬU gặp hạn TOÁN TẬN chiếu mệnh trong năm Tân Sửu. => tiểu hạn xấu chủ về sức khỏe và tiền bạc. Tốt nhất nên đề phòng nạn tai, cất giữ tài sản cẩn thận tránh để kẻ gian đánh cắp.

– Xét về vận niên: Quý anh TÂN DẬU gặp vận niên XÀ HÃM TINH trong năm 2021 => Vận niên rất xấu chủ về một năm xui xẻo, bất thành. Hãy cẩn thận đề phòng nạn tai, tránh đi xe chung với người có vận niên xấu giống mình.

– Xét về Thiên Can: TÂN gặp TÂN: tương hòa, không xung không khắc, thuận thành

– Xét về Địa Can: DẬU gặp SỬU: Tam hợp => rất tốt

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 :

 • 11h tới 15h Sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
 • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]-2

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

1. Sự nghiệp 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Xét về vận trình sự nghiệp 2021, quý anh TÂN DẬU 1981 gặp nhiều khó khăn vất vả, thử thách. Công việc làm ăn kinh doanh thương mại Open nhiều rào cản. Làm việc gì cũng thất bại, không thuận thành như mong đợi .
Dù bản thận quý anh TÂN DẬU đã nỗ lực rất nhiều nhưng vận mệnh rủi ro xấu liên tục xảy ra. Nhất là tháng 3 tháng 8 âm lịch, 2 tháng kiêng cự trong năm. Làm ăn chẳng thành, tiền của tiêu tốn .
Tốt nhất thời gian cuối năm nên giữ nguyên việc làm đang chiếm hữu. Không nên lan rộng ra hay tăng trưởng vào thời gian cuối năm 2021. Không kẻo rước họa vào thân, kinh tế tài chính giảm sút, thua lỗ trắng tay .

2. Tình duyên 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Nói về con đường tình duyên của quý anh TÂN DẬU đã có vợ con thì đời sống vô cùng viên mãn và niềm hạnh phúc. Tuy đôi lúc tình cảm vợ chồng xảy ra chút xích míc, xung đột nhưng mọi thứ được dung hòa. Tình cảm hôn nhân gia đình trong năm 2021 khá tốt, hoàn toàn có thể quý anh nghênh đón em bé trong năm mới .
Riêng quý anh TÂN DẬU chưa vợ hoặc đã ly hôn thì năm 2021 là thời gian thích hợp để báo hỷ. Tuy nhiên trước khi khởi đầu một mối quan hệ, quý anh cần tìm hiểu và khám phá kỹ càng, tránh hấp tấp vội vàng để tạo ra đổ vỡ trong hôn nhân gia đình .

3. Sức khỏe 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Năm Tân Sửu 2021, nam mạng TÂN DẬU 1981 gặp phải hạn TOÁN TẬN và vận niên XÀ HÃM TINH chiếu mệnh. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe thể chất, quý anh cần đề phòng nạn tai trong năm mới .
Nhất là không nên đi lại xa nhà vào đầu năm, không đi chung xe với người có hạn xấu với mình. Trong năm 2021, quý anh gặp nhiều nạn tai giật mình, nhẹ thì xây xát ngoài da, nặng thì nguy hại đến tính mạng con người, cái chết .

4. Tài chính 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Nguồn thu nhập của quý anh TÂN DẬU 1981 trong năm 2021 tương đối ổn, không nhiều không ít. Tiền vào rồi lại ra, gia tài tích góp không nhiều như mong đợi .
Song đó quý anh cần cất giữ gia tài cẩn trọng, tránh để kẻ xấu đánh mất. Thời điểm cuối năm là sinh khí rủi ro xấu liên tục kéo đến nam mạng TÂN DẬU. Vì vậy cần suy tính và cất giữ tiền của cẩn trọng .

Cách hóa giải 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Để biến hóa sinh khí trong năm 2021, quý anh TÂN DẬU 1981 nên cúng sao hóa giải đầu năm. Đây là giải pháp tốt nhất đem lại sinh khí suôn sẻ cho quý anh, giúp quý anh đến gần với thành công xuất sắc .
Tốt nhất nên cúng sao vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .

2. Giải hạn 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nam mạng TÂN DẬU 1981: người sinh 1988 và 1973. Đây là 2 tuổi rất hợp với quý anh, nếu bắt tay làm ăn chung với 2 tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn. Làm việc gì cũng thành công như mong đợi, tiền của vật chất vào túi đong đầy.

Tuổi kỵ với nam mạng TÂN DẬU 1981: người sinh năm 1990 và 1977. Đây là 2 tuổi đại kỵ luôn đem lại phiền phức, rắc rối cho quý anh. Nếu làm ăn chung thì nhanh chóng thất bại.

3. Giải hạn 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng, phát triển sự nghiệp. Mọi việc tốt sẽ đến với quý anh trong 2 tháng này, cần nắm bắt thời cơ may mắn, đem lại thành công cho bản thân.

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Đây là 2 tháng xấu nhất năm, luôn đem lại điềm xấu, tai ương cho quý anh. Công việc làm ăn, tình cảm gặp nhiều rối rắm, thị phi.

>>> Xem thêm: Tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nữ Mạng]

Bên trên là thông tin luận giải tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [ Nam Mạng ]. Dựa vào đó bạn có cái nhìn tổng quát về đời sống, sự nghiệp, tình cảm trong năm mới. Giúp bạn biết đâu là việc nên và không nên làm trong năm 2021, từ đó tránh xa vận hạn rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, tai ương rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn .

Bảng list tử vi 2021 tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng [1981] #3 lành …

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng [1981] #3 lành dữ phải biết

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng năm mới ngũ hành Thổ xung khắc với bản mệnh Mộc của quý ông tuổi Tân Dậu bởi vậy mà năm mới sẽ có nhiều lo toan vất vả trong công việc, tài chính. Hơn nữa do ảnh mà sức khỏe của quý ông cũng không được như ý. Do vậy, quý ông nên dành thời gian xem tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 từ đó nắm được những hung cát trong năm tới, cũng như có được những gợi ý hóa giải vận hạn phù hợp cho năm tới. Dưới đây là những gợi mở của chuyên gia phong thủy Duy Linh dành cho quý ông tuổi Tân Dậu.

tu-vi-tuoi-tan-dau-1981-nam-2021

Tuổi âm lịch: 41 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh: 15/02/1981 – 24/01/1982

Bản mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc

Cầm tinh con Gà – tướng con Chó

I. Cơ sở xem tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng

1 – Lá số tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021

Thuận theo sự dịch chuyển và thay đổi của âm dương ngũ hành mà bộ sao cố định tại các cung chiếu ứng với quý ông tuổi Tân Dậu năm 2021 cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của bộ sao tới vận số của quý ông như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Quan Đới, Lưu Hà, Phi Liêm, Tang Môn – quý ông đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong gia đình anh em hay bạn bè.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Bạch Hổ, Bác Sỹ, Phượng Các, Thiên Quan, Lộc Tồn, Giải Thần – Bộ sao này trong tử vi nam 1981 năm 2021 chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe kém và ốm đau thì lâu khỏi.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Tử, Phúc Đức, Kình Dương, Địa Võng, Quả Tú – Bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thai, Hư, Tuế Phá, Thanh Long, Bệnh, Điếu Khách, Thiên Mã – chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có sự suy nghĩ, lo lắng nhiều.
   

2 – Xem vận hạn tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng

 • Nam 1981 tuổi Tân Dậu năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Phúc tinh Thái Dương thuộc hành Hỏa thường mang tới mọi chuyện tốt lành, danh lộc giúp quý ông có cuộc sống an khang thịnh vượng. Bởi thế công việc làm ăn có cơ hội phát triển, thăng quan tiến chức, công việc buôn bán cũng gặp nhiều may mắn. Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng  chỉ ra vận khí của quý ông tốt nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • Hạn tuổi trong tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 – Tiểu hạn Toán Tận: Quý ông tuổi Tân Dậu gặp hạn Toán Tận phải đề phòng tiền bạc hao tán và sức khỏe kém. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận mà nguy hiểm tới tính mạng, chớ vì tiền bỏ mạng, chớ đi khai thác lâm sản dễ gặp nạn.
 • Xem tử vi tân dậu 2021 nam mạng gặp vận niên năm 2021 – Xà Hãm Tỉnh (rất xấu): Quý ông nên đề phòng tai nạn, xe cộ đi lại cẩn thận – chớ đi chung xe với người có hạn như mình. Tốt nhất nên kiên nhẫn đợi thời cơ thì việc gì cũng xong, chớ vội vàng hấp tấp mà hỏng việc. Tử vi nam 1981 năm 2021 về vận niên khuyên công việc kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đi xa, công danh nên nhờ quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình duyên trung bình nhưng nên đề phòng nghi kỵ, khẩu thiệt

3 – Các yếu tố phong thủy tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là khắc xuất, báo hiệu một năm mới nhiều vất vả, lo toan.
 • Xét theo Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về cuộc sống thuận lợi.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Dậu gặp năm Sửu phạm tam hợp tam tai, quý ông phải cẩn trọng tình cảm không tốt hay công việc gặp khó khăn.
 • Xét theo màu hợp tuổi: Dựa vào tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng sao Thái Dương chiếu mệnh (hành Hỏa) và ngũ hành bản mệnh nam Tân Dậu thì năm 2021 quý ông hợp với màu xanh giúp tăng cường tiền lộc, tài chính. Kỵ màu vàng chủ về công việc gặp khó. Do vậy, quý ông nên ưu tiên sử dụng màu vàng khi chọn trang phục, trang sức hay vật phẩm phong thủy,… đồng thời hạn chế dùng màu vàng.

Kết luận tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021: Với quý ông sinh năm 1981 thì năm 2021 cần đề phòng có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đình, trong nhà có người gia đau ốm khó qua khỏi. Công việc làm ăn của quý ông năm nay cũng gặp nhiều khó khăn – đề phòng có kẻ phá hoại, tình cảm gia đình có nhiều biến động và xe cộ đi lại cẩn trọng.

II. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng trên các mặt cuộc sống

1. Tử vi nam 1981 năm 2021 về tình cảm và sức khỏe

 • Đã lấy vợ: Quý ông tuổi Tân Dậu đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng năm nay khá tốt, thuận hòa lại đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin hay trong gia đình có thêm người.
 • Chưa lấy vợ: Những quý ông sinh năm 1981 còn độc thân hay đã ly hôn thì năm Tân Sửu chuyện tình duyên gặp nhiều bất lợi, đề phòng chuyện buồn rầu.
 • Năm Tân Sửu khi ra ngoài quý ông tuổi Tân Dậu phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, nên đề phòng chứng đau nhức xương khớp hay phong thấp.

2. Xem tử vi nam 1981 năm 2021 về tài lộc làm ăn?

 • Xuất hành đi xa hay công việc làm ăn đều được thuận lợi, bời có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc suôn sẻ công danh thuận.
 • Tài chính của quý ông tuổi Tân Dậu năm nay tương đối tốt, tiền bạc dễ kiếm, ra ngoài làm ăn cũng có nhiều tài lộc đưa tới.

Tổng luận tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng: Bước sang năm Tân Sửu cả phương diện tiền tài, công việc và tình cảm của quý ông đều gặp được nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, quý ông nên đề phòng sức khỏe của bản thân không tốt, xuất hành đi xa nên cẩn trọng. Tốt nhất nên có phương án hóa giải hoặc đề phòng phù hợp. Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần.Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Đã có ⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2022 cho từng tuổi

III – Luận tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 theo tháng

Một điều dễ nhận thấy rằng “Bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống thì vận số của mỗi người cũng có những chuyện tốt xấu đan xen”. Người thành công chính là người nắm bắt tốt những may mắn và có phương án hóa giải chuyện bất lợi phù hợp. Do vậy, để nắm rõ những thuận lợi, khó khăn ứng với từng thời điểm mời quý ông theo dõi nội dung dự đoán tử vi năm 2021 tuổi tân dậu nam mạng trong 12 tháng âm lịch dưới đây.
 

1. Xem tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng nửa đầu năm

 • Tháng 1: Xem tử vi nam tân dậu năm 2021 trong tháng đầu năm chủ về công việc làm ăn của quý ông không được như ý, đề phòng có người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn, cản trở. Do đó, quý ông nên chú ý công việc làm ăn nhằm tránh chuyện phát sinh không đáng có.
 • Tháng 2: Chuyện tình cảm của quý ông tuổi Tân Dậu tháng này không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có sự xung đột giữa các thành viên. Việc làm ăn, xuất hành đi xa của quý ông cũng gặp nhiều bất lợi.
 • Tháng 3: Thời điểm này quý ông tuổi Tân Dậu có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tài chính hanh thông. Sức khỏe cũng tốt, không có gì đáng lo ngại bởi đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi.
 • Tháng 4: Tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 trong tháng này quý ông và gia đình đón tin vui về hỷ tín hay thêm người trong họ hàng. Công việc làm ăn – sức khỏe – tài chính của quý ông trong tháng này ổn định, không có gì thay đổi.
 • Tháng 5: Tháng này cho thấy quý ông có sự mua sắm, sửa sang lại đồ vật trong gia đình, do vậy nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp – tránh tiêu nhiều hơn thu mà khiến tài chính gặp khó khăn.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng trong tháng 6 công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên.

2. Xem tử vi tân dậu 2021 nam mạng nửa cuối năm

 • Tháng 7: Công việc làm ăn của quý ông sinh năm 1981 tháng này gặp nhiều bất lợi, đề phòng có sự xuất hành đi xa hay đi lại nhiều.
 • Tháng 8: Quý ông tuổi Tân Dậu không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn – chủ về công việc không được thuận lợi, khó thu hồi. Xuất hành hay ra ngoài cần chú ý.
 • Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc và ra ngoài có lộc về đường ăn uống. Quý nhân nên tận dụng cơ hội để phát triển công việc làm ăn của thân.
 • Tháng 10: Công việc – cuộc sống của quý ông tuổi Tân Dậu được hanh thông, gặp nhiều chuyện vui may đưa tới trong cuộc sống.
 • Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của quý ông không được thuận lợi, ra ngoài chú ý miền sông nước, cầu phà.
 • Tháng 12: Tháng chạp quý ông phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, cẩn trọng dao kéo đâm phải hay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

IV – Cúng sao hạn tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021

1 – Kích cầu may mắn trong tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

Muốn tăng cường phúc khí sao Thái Dương thì đầu năm quý ông nên làm lễ cầu lộc cầu tài vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, thời gian từ 21- 23 giờ khuya thắp 12 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Cùng với việc cúng sao giải hạn tử vi nam tân dậu năm 2021 nam mạng quý ông cũng có thể sử dụng vật phẩm – trang sức có màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa để trợ khí cho sao Thái Dương như: Thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ,… Hoặc sử dụng trang sức thuộc hành Mộc tương sinh cho Hỏa Tinh lại càng tốt như trang sức – vật phẩm màu xanh lá: Ngọc lục bảo, ruby xanh, vòng ngọc Myanmar, Sim phong thủy hợp tuổi

2. Tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 gặp hạn xấu hóa giải ra sao?

Nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu của hạn Toán Tận trong tử vi nam tân dậu năm 2021 quý ông tuổi Tân Dậu ra ngoài chớ nên giúp đỡ ai kẻo mang họa vào thân, tránh xa những nơi có ẩu đả và làm việc gì cũng phải cẩn trọng. Nhằm hạn chế những ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu thì năm 2021 quý ông nên cẩn trọng chuyện đi lại, sức khỏe của bản thân. Đầu năm nên làm lễ cầu an giải hạn để cả năm được may mắn.

Tổng kết tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng là một năm khá tốt. Tuy nhiên, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, giữa năm mọi việc sẽ thuận lợi hơn lại được quý nhân giúp đỡ. Chú ý sức khỏe của bản thân và trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Chúc quý ông và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà và có nhiều chuyện vui may.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Related Posts