Tu Vi Tan Hoi Nu Mang 2017 Update Moi Nhat 2023Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng

Tân Hợi: 47 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú qưý

(Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng)

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ

Quý Bà Tân Hợi là người hiền từ, nhân hậu, ít tranh hơn thua, sẵn sàng chịu thiệt để cầu yên ổn, ít can thiệp chuyện người, đôi khi trở thành ích kỷ vì không muốn can thiệp, đứng ra bênh vực kẻ yếu.

Là người quán xuyến việc gia đình rất giỏi, nếu gặp người chồng có quyền chức, có khả năng làm tiền, người tuổi Tân Hợi trở thành mẫu người “Vượng phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo.

Nếu phải gánh vác việc đời, tuổi Tân Hợi chỉ là mẫu người chu toàn nhiệm vụ được giao một cách trọn vẹn nhưng thiếu sáng kiến và không dám xoay xở trước mọi đổi thay.

Quý Bà thích hợp với các ngành nghề có tính chuyên môn, sự nghiệp không lớn nhưng từng bước đi lên vững chắc. Cuộc đời ít bị thăng trầm. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, tiền bạc tiêu hao và bản thân cũng cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà, cũng đỡ lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, Vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa gây bất lợi. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy không thuận, nhưng khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận niên đều khá xấu, cuộc sống có nhiều rối ren, dễ bị bệnh nạn, công việc làm ăn trắc trở. Chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần khó khăn. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, càng khởi nhiều ham muốn, càng thiệt hại nhiều. Tiểu vận xấu lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng dễ bị hao tổn nhiều. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” để lo cho gia đình, sẽ tốt hơn.

Tiểu hạn đáo cung Thiên la ngộ Tuần, giải được phần nào rối ren trong cuộc sống. Chính Diệu có Phá quân tọa thủ, hoạt động xông xáo nhiều nhưng thường gây tranh chấp, có hại cho sức khỏe và tài lộc. Được Tuần án ngữ, hóa Hung thành Kiết, trong khó khăn cũng gặp điều tốt đẹp, công việc trắc trở ban đầu, về sau được hanh thông. Quý Bà tấm lòng thì tốt nhưng hành động mạnh bạo, lời nói dễ gây xích mích. Với lực sĩ, Tuế phá, Đà la, Thiên hư nhập Hạn, tình cảm dễ bị xung động trước nhiều nghịch cảnh, nghịch duyên. Cũng may có Tuần nhập Hạn, làm nhẹ bớt những điều hư hại. Nếu Quý Bà biết tự chế từ hành động đến lời nói, sẽ gây được cảm tình, từ đó chuyển hóa phần nào cuộc sống khó khăn thành thuận lợi.

Với Mã lộc đồng cung và Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, là người đã từng tạo nhiều điều lành, nên trong khó khăn sẽ gặp may mắn, có người giúp đỡ lộc tài cũng tăng nhanh chóng. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cuộc sống dễ bị thiếu hụt, Hung Họa khó lường của cải mất mát. Đi xa cầu danh lợi thì khá hơn.

Hộị chiếu có Vượng, Lộc hội ắt có tài lộc đến với mình một cách dễ dàng hoặc được hưởng di sản của thân tộc.

Qua một số chính tinh ảnh hưởng nêu trên, nếu Quý Bà đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên cố gắng chu toàn. Có khó khăn cũng nên ẩn nhẫn chịu đựng để qua đi năm hạn tháng xung. Nếu Quý Bà làm ăn ở ngành nghề tự do, kinh doanh, thương mại, công việc làm ăn có phần trì trệ nhưng không nên cải cách, bỏ vốn đầu tư, cũng đừng nghe lời hùn hạp hoặc thay đổi đi vào lĩnh vực khác. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, về sau sẽ khá hơn. Tử vi có Tuế hội Cái cùng với Đà, Phá, Tuế, Kỵ hội chiếu, dù gặp trở ngăn, chống phá cũng nên tìm lời nói, phương cách ôn hòa để giải quyết. Đừng tranh chấp quyết liệt, có thể thiệt hại nhiều hơn.

Nói chung, sự nghiệp năm nay nên cố gắng để bảo tồn, tâm hiền, tánh thiện sẽ vượt qua những nạn tai. Quý Bà vẫn có nhiều Phúc tinh hội chiếu, đem lại may mắn và cũng có người giúp đỡ, tài lộc không phải là điều đáng lo mà chỉ nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bầy

Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay

Cuộc đời ít bị đổi thay phũ phàng

Tuổi Xuân duyên nợ trái ngang

Trung niên cũng có gia đàng ấm êm

Từ đây sự nghiệp đi lên

Công đanh bến vững bạc tiền cầm tay

Hiền lương, gặp được nhiều may

Hậu lai phú túc, hưởng ngày an vui

Đinh Dậu phòng chuyện rủi xui

Làm lành lánh dữ đẩy lui tai nàn.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Gặp nhiều chống trái. Tài lộc kém. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5: Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền bạc tốn hao. Gặp chuyện phiền lòng. Tháng 6: Có ốm đau nhưng nhẹ qua. Công việc thuận lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Đi xa có lợi. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn. Tháng 9: Có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đạo bất an. Quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Công việc trì trệ. Tháng 12: Gia đình tình cảm an vui. Quan hệ dễ sinh chống trái.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Hợi

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 tuổi Tân Hợi Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng

Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn: Ngũ Mộ: Dễ bị bị lừa gạt hao tiền tốn của, trộm cắp mất mát, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên xấu, báo hiệu miệng tiếng, bị tranh chấp, bị ganh ghét, đố kị, hiềm khích, gieo tiếng xấu đồn khắp nơi. Làm gì cũng khó khăn, chống trái, không thành tựu được gì. Vào vận niên này càng nóng giận càng thêm thua thiệt.

Mệnh: Kim: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2017 tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Quý Bà tuổi Tân Hợi là người hiền lành, ăn ở có nghĩa có tình, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm. Tuy không giỏi
xông xáo, không khéo trở xoay, ứng biến nhưng có tinh thần trách nhiẹm cao và sưc chịu đựng bền bỉ, được người tin cậy.
Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, cuộc sổng ít bị chao đảo, làm giàu chậm nhưng vững chắc. Đường công danh không cao nhưng ít bị thăng trầm.
Đa phần, Quý Bà vào đời sớm, phải bôn ba đây đó, nghề nghiệp đổi thay, dễ thành công ở các ngành nghề chuyên môn hơn la các ngành cần ứng xử nhanh nhẹn, nhạy bén. Nhờ bản tính hiền lành, trong khó khăn lại được người giúp đỡ. Trung vận, sự nghiệp đã thành nhưng gia đình không ổn định. Ngoại trừ Quý Bà thuận số, sinh vào ban đêm của mùa Thu và các tháng 3,6,12 Âm lịch, có chồng giàu sang, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc. Hậu vận gặp nhiều may mắn, tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn an.

 

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Tiền bạc tiêu hao nhưng Quý Bạn cũng không nên lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ. Nên để phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người. Lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Quý Bạn cũng là người không khéo ăn nói dễ sinh nóng giận, càng gây thêm hố ngăn cách trong tình vợ chồng. Dù sao, vẫn còn các con là sợi dây trói buộc hai người, nhưng nên tự chế để xây dựng hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho gia đình. Tình cảm bi lụy, có tang hay người thương phải chia xa. Năm nay, có tin vui về con cái và nếu Quý Bạn muốn có thêm con cũng dễ được như ý. Đứa bé tuổi Dậu, gia Đình càng thêm hạnh phúc.
Đối với Quý Bạn đang sống độc thân, năm nay cũng có nhiều dịp quen biết. Muốn lập gia đình sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý Bạn hợp với người tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuoi), Đình Mùi (51 tuổi). 

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Sức khỏe thất thường, tinh thần không được an ổn. Cần phòng các bệnh phụ khoa và nhất là phòng tai nạn xe cộ. Lái xe cẩn thận. 

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng: Công việc không thuận.
Tháng 2: Gặp nhiều chồng trái. Tài lộc kém.
Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.
Tháng 4: Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 5: Gặp chuyện phiền lòng.
Tháng 6: Có ốm đau nhưng nhẹ qua. Công việc thuận lợi.
Tháng 7: Đi xa có lợi. Tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 8: Phòng tai nạn.
Tháng 9: Có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.
Tháng 10: Gia đạo bất an. Quan tâm đến các bệnh phụ khoa.
Tháng 11: Công việc trì trệ.
Tháng 12: Gia đình tình cảm an vui. Quan hệ dễ sinh chống trái.  

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Tử vi cho người tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2017 – TOKYOMETRO

Tử vi cho người tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2017 – TOKYOMETRO

TÂN HỢI

 47 TUỔI

(Sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972)

Kim  mạng – Âm nữ

Thoa Xuyến Kim – Vàng làm trang sức

SAO: Văn Hớn:  Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi xúc vật.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai ,tháng tám ,xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hòa  ( Heo bị lửa): xấu

  • Mạng Kim gặp năm Hỏa là Tương khắc :Xấu
  • Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dậu là Sanh nhập : Tốt
  • Thiên can Tân  gặp năm Đinh là Tương khắc :Xấu

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại Tu vi cho nguoi tuoi Tan Hoi nu mang nam Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Tỵ hành Hỏa  thuộc hướng “ Đông Nam lá số tử vi 2017 tuổi Tân Hợi là Tuyệt Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần
Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Tang Môn, Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh
Cung Nhị hợp có những sao : Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức
Cung tam hợp có những sao cố đinh : Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa Cái, Thái tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Tân Hợi mệnh đặt tại nơi tuyệt địa thì mọi việc đều không thuận lợi làm ăn có sự chi tiêu mua nhiều nhưng thu về thì không có ,và năm nay có sự sự sang nơi ăn chốn ở

Tuổi Hợi nữ mạng các nàng. Người sao xinh đẹp đoan trang mỹ miều.

Thiên thời gặp phải mọi điều. Đắng cay chua ngọt rất nhiều gian truân.

May thay hội ngộ quý nhân. Tiền tài lại đến ai ân vuông tròn.

Công danh sự  nghiệp ước mong. Cửa nhà thành đạt trong lòng vui hơn.

Gia đình hạnh phúc vui cười. Vợ chồng hưởng lộc phúc thời lai lâm.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay công việc tuổi tân hợi không được tốt mọi việc đều không được thuận lợi như mong muốn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc có sự chi tiêu mua sắm nhiều

Về phương diện tình cảm: Năm nay vợ chồng bất hòa quan điểm mỗi người một ý

Phương diện sức khỏe: Chú ý về xe cộ đi lại, bệnh thoái hóa, xương khớp

Đầu năm nên cầu an hóa giải, cúng sao, Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “ Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền ”. Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

Tháng giêng: Chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận, gia trung bất hòa, công việc khó khăn

Tháng hai: Mọi công việc đều bình thường tuy nhiên phải để phòng bệnh tê thấp

Tháng ba: Nên xuất tiền ra ngoài để làm ăn tuy lợi nhuận chưa có nhiều nhưng lại rất tốt cho về sau, chú ý bệnh về tiêu hóa, dạ dầy

Tháng Tư: Không nên đầu tư tiền bạc vào công việc chủ về thua lỗ và cẩn thận bị mất của.

Tháng năm: Tình cảm vợ chồng bất hòa, làm ăn khó khăn và trong họ hàng có người ốm đau, tai nạn.

Tháng sáu: Tháng này có tin vui về hỷ sự trong gia đình, công việc làm ăn đều tốt cả và có lộc trong làm ăn.

Tháng bảy: Chú ý về xương khớp và có tang trong họ hàng, có người phá hoại trong công việc

Tháng Tám: Trong nhà có tin vui về thêm người tuy nhiên tháng này làm ăn thì không nên đầu tư và cho người khác mượn tiền

Tháng chín: Tiền bạc bị hao tán thể chất suy nhược công việc thì bỏ dở. Xem phong thủy sim chọn số điện thoại hợp tuổi để đem lại may mắn cho bạn trong công việc.

Tháng mười: Công việc không được thuận lợi mọi việc đều chậm và chú ý đề phòng dao kéo

Tháng mười một:  Có sự sửa sang hay mua sắm các vật dụng trong gia đình và tháng này cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới chính quyền và tháng này có sự đi lại nhiều

Tháng chạp:Mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui đưa đến

Nói chung cuộc sống của tuổi Tân Hợi nữ mạng bản tính hiền hậu, xinh đẹp đoan trang, nết na, mong ước điều gì thì được toại nguyện điều đó. Quý cô khi nào cũng tôn trọng đọa đức và nhân phẩm con người, do đó sự nghiệp mãi phát đạt thịnh vượng, nhà cửa cao sang, có một đời sống vương giả. Quý cô rất suôn sẻ trên con đường sự nghiệp sự nghiệp thường được quý nhân phù hộ giúp trên mọi nghành, trong hôn nhân gia đình thì được chồng yêu thương chiều chuộng, được con cai vâng lời hiếu thuận nên tương lai nhờ cậy con cháu. Trung niên công việc làm không thay đổi khởi đầu bước vào con đường kinh doanh thương mại kinh doanh và đem lại nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình. Hậu vận được phong phú giàu sang tài lộc cập trường chi thọ mạng .

Hợp với tuổi Kỷ, Mão, Mùi – Khắc với tuổi Mậu, Thân

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu đỏ, vàng.

Hy vọng với dự báo tử vi năm 2017 của 12 con giáp trên đây sẽ giúp các bạn có một kế hoạch hoàn hảo cho năm mới của mình. Chúc các bạn có một năm làm việc học tập thật vui vẻ gặp nhiều thành công may mắn và hãy luôn đồng hành cùng huyền học để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Related Posts