Tử Vi Tân Mùi 2021 Update 2023Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1991 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2021

– SAO: Thái Âm chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh tốt 

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Tân là bình

tử vi tuổi tân mùi 2021 nữ mạng 1991

(Tử vi tuổi Tân Mùi 2021 – Nữ mạng 1991)

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Tân Mùi 1991: 

– Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nam mạng 1991

– Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1991

Năm nay là năm xung của tuổi Mùi, như dê và trâu cùng tranh nhau cỏ trên đồng. Vận thế của năm Sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm ban đầu sẽ gặp thử thách nên cần phải kiên trì, cố gắng nỗ lực hết mình. Nếu như bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ khó có được kết quả như mong đợi.

2021 sẽ vẫn là một năm đáng trông đợi nếu như nữ mạng tuổi Tân Mùi biết giữ sự chừng mình, kiểm soát nóng nảy của bản thân. Làm việc gì cũng nên suy tính, rõ ràng, mạnh mẽ, quyết liệt hơn. Như vậy thì tự khắc công việc sẽ suôn sẻ, cải thiện được nhiều vấn đề khác, vận xui cũng được giảm trừ. 

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Mùi trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc có phần bị kìm hãm trong năm nay. Nhưng may mắn có sao Thái Bạch chiếu nên vận trình cuối năm cũng suôn sẻ hơn, có quý nhân phù trợ.

Trong giao tiếp chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi, tai tiếng. Ngoài ra các mối quan hệ bên ngoài cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin kẻo bị lợi dụng. Nếu là dự án của riêng mình thì cần tránh chia sẻ với nhiều người, dễ bị người khác lấy cắp ý tưởng.  Ngoài ra, để công việc thuận lợi hơn thì sau Tết Nguyên Đán 2021, quý bạn có thể tra cứu Xem ngày đẹp khai xuân năm 2021 để chọn ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo khởi đầu công việc của một năm. 

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng. Cũng nên tránh cho người khác vay mượn vì sẽ khó đòi được. Giúp đỡ những người xung quanh là điều tốt nên làm nhưng cũng cần xem xét tùy đối tượng mới nên giúp. 

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp. Quý bạn gặp nhiều chuyện ưu phiền trong tình cảm. Mâu thuẫn phát sinh khiến mối quan hệ tạo nên khoảng cách. Nếu đôi lứa đang yêu nhau thì nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình đôi lúc xảy ra cãi vã. Nếu bình tình giải quyết thì mọi chuyện sẽ êm xuôi. Nhưng ngược lại nếu nóng giận, không ai chịu nhường nhịn ai thì sẽ khiến chuyện bé xé ra to.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý bạn có phần giảm sút. Nữ mạng tuổi Tân Mùi cần thể dục thể thao và cân bằng cho tinh thần thỏa mái nhất. Ngoài ra nếu có chuyện gì đó ngoài dự kiến xảy ra thì cũng nên giữ sự bình tĩnh, không nên lo lắng nhiều ảnh tới sức khỏe, cũng không giải quyết được gì. Mọi chuyện sẽ êm xuôi tốt đẹp nếu bản mệnh có cái nhìn tích cực, lạc quan.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi nữ trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2021 bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Xem tử vi năm 2021 cho biết, người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Nếu có làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng nên chọn thời điểm này để bắt đầu. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho nữ giới.

Xem sao hạn tuổi Mùi

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi năm 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe suy giảm, khi di chuyển, xuất hành đường xa cần chú ý giấy tờ, an toàn giao thông. Ngoài ra cần hạn chế những thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh làm việc đêm quá sức. 

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Gặp được thời cơ thuận lợi, việc khó cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gia đạo đón thêm nhiều tin vui, bản mệnh lạc quan, tích cực.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn – Dê được thả về núi rừng.

Vận niên của người tuổi Mùi  năm 2021 cho thấy quý bạn có nhiều triển vọng để làm kinh doanh, buôn bán. Nếu bắt đầu công việc buôn bán sẽ có tài có lộc, được mọi người ủng hộ, giúp đỡ. 

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin.

Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Tân Mùi 1991 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1991 mệnh gì? – Tuổi Mùi 1991 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, nữ mạng tuổi Tân Mùi chịu ảnh hưởng bởi sao hạn Thái Âm, sẽ có lúc bản mệnh gặp muộn phiền, thị phi trong cuộc sống. Để hóa giải vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) , hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra bạn đọc có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch Âm) cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991: 

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 để tra cứu ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Mùi không phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu. Vì vậy đây là một năm đẹp để tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu có dự định xây nhà trong năm nay thì quý bạn hãy tiến hành. Ngoài ra có thể tra cứu thêm chức năng xem tuổi làm nhà để biết thêm các thông tin khác về ngày giờ hoàng đạo động thổ,..

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Bộ sao chủ về nghị lực vươn lên trong cuộc sống, ý chỉ năm nay tuổi Tân Mùi nữ mạng dù gặp phải thử thách nhưng nếu vững vàng, nỗ lực thì vẫn sẽ đạt được những điều bản thân mong muốn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bản mệnh ra ngoài cần chú ý giao tiếp khéo léo hơn, tránh nói úp mở khiến người khác hiểu lầm.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe bị suy giảm, dễ mắc phải chứng đau đầu, mệt mỏi.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về công việc kinh doanh buôn bán có tài có lộc, doanh thu gia tăng. Nếu có dự định mở rộng quy mô kinh doanh thì có thể mạnh dạn thực hiện.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Mùi

Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình, những người thân thiết. Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên tranh thủ khoảng thời gian này để vun vén đời sống tình cảm vợ chồng.

Tháng 2: Công việc tiến triển nhanh chóng nhờ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên bận rộn với công việc lại ít có thời gian bên gia đình.

Tháng 3: Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý các bệnh về tiêu hóa, chân tay. Tháng này nếu công tác hoặc xuất hành xa thì cần chú ý. 

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng này không nên đầu tư tiền bạc mạo hiểm vào lĩnh vực mới, có thể dẫn tới thất thoát tài sản. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền.

Tháng 5: Công việc làm ăn có nhiều bước tiến mới nhưng mối quan hệ gia đình không được hòa hợp.

Tháng 6: Hao hụt tiền bạc, chú ý bảo quản tài sản cá nhân ở nơi công cộng. Trong tháng này nếu xuất hành đường xa cũng cần chú ý luận lệ giao thông, tuân thủ đúng và mang theo giấy tờ.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, gia đạo dễ xảy ra xích mích giữa các thành viên, nên nhường nhịn để dĩ hòa vi quý. Không nên tranh chấp qua lại.

Tháng 8: Bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui mới, trong nhà có đám hỷ tín cưới xin hoặc đón thêm thành viên mới.

Tháng 9: Được quý nhân hỗ trợ về tiền bạc, tài vận tốt. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút khiến tinh thần bị ảnh hưởng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Ra ngoài cần chú ý sức khỏe của bản thân, chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Hạn chế nhiều tiệc tùng trong tháng này.

Tháng 11: Công việc làm ăn thuận lợi nhưng gia đạo có chuyện buồn đưa tới, nên dành nhiều thời gian để vun vén các mối quan hệ trỏng gia đình.

Tháng 12: Tài chính dư giả nhưng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý, nếu không cũng không dành dụm được tiền, thậm chí có thể bị túng thiếu. 

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mùi.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 phạm Thái Tuế – xung Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Tam Tai

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2021 – Nữ mạng 1991 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mùi 1991 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

 • Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng
 • Tính cách người tuổi Mùi và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Tân Mùi thì mời tham khảo thêm tử vi 2021 tại đây.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021: Dễ bị kích động, làm liều, lợi bất cập …

Tử vi tuổi Mùi năm 2021: Dễ bị kích động, làm liều, lợi bất cập hại

TPO – Vận khí tuổi Mùi trong năm 2021 biến động mạnh khiến tâm tính đổi thay, không còn ôn hòa hay tự kiềm chế như trước mà dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều đó khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối ít nhiều.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2021

Năm 2021, vận khí tuổi Mùi biến động mạnh, hung vận lất át cát vận, tâm tính đổi thay, không còn ôn hòa hay tự kiềm chế như trước mà dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều đó khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối ít nhiều.  

Công việc khó khăn hơn trước, vận quý nhân không nhiều trong khi tiểu nhân lại vượng. Đương số có 1 năm lắm vất vả, nhiều lo toan, tự làm tự ăn, không trông chờ vào may rủi.

Tuy nhiên, 2021 cũng mang tới không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân, khơi dậy tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nếu biết vận dụng tốt, tuổi Mùi vẫn có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nên nhớ, cái giá phải trả cũng rất đắt, cần chấp nhận đánh đổi.

Các mối làm ăn, kinh doanh hay đầu tư sinh lời, gặp may mắn. Mệnh chủ cũng có “số hưởng”, được đi tới nơi cao sang, ăn nhiều của ngon vật lạ. Có điều, cần chú ý đề phòng hao tán tiền của hoành hành. Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang.  

Gia đạo có nhiều bất ổn, tình cảm vợ chồng giảm sút, cần thời gian để sẻ chia và bồi đắp nhiều hơn. Người độc thân đào hoa kém sắc, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt.

Sự nghiệp

Tâm tính tuổi Mùi kích động mạnh, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh nảy sinh suy nghĩ kỳ quái như thể muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, nguyên tắc vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay. Thậm chí có người muốn bỏ việc, muốn ẩn mình trong các tôn giáo, tâm linh…

Từ đó, bản mệnh khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, vợ chồng… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.    

Trong năm 2021, tuổi Mùi muốn tự do tự tại, ham chơi biếng làm. Tất cả các yếu tố này đều gây bất lợi cho quan lộ của đương số.

Theo đó, năm 2021 không nhiều cơ hội thăng tiến hoặc nếu có, mệnh chủ phải vô cùng vất vả, tự đấu tranh với chính bản thân mình cũng như những tác động khách quan bên ngoài.

Tài lộc

Năm 2021, lộ trình cầu tài của tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Kiếm tiền khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. Người làm công ăn lương hay những ai chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu tác động hơn. Ngược lại, những ai làm tư, làm chủ hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền bạc do ít vận may. Đa phần đều phải tự làm tự ăn, không trông chờ may rủi.

Nói như vậy không có ý ám chỉ tài vận năm 2021 của tuổi Mùi quá ảm đạm. Bởi vẫn có những thời điểm có cơ hội kiếm tiền rất mạnh.  

Nhưng chỉ những ai chủ động nắm bắt, thực sự nỗ lực và biết quản lý tiền bạc mới có tiền chảy về túi. Trái lại, người lười nhác, thiếu kế hoạch cũng như mục tiêu tài chính rõ ràng hoặc tiêu xài lãng phí chỉ để thỏa mãn hưởng thụ bản thân thì chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.

Tình duyên

Tình cảm của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều vấn đề bất cập. Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng. Rất cần thời gian để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn. Nếu có thể, vợ chồng nên sắp xếp đi du lịch xa, tìm cách hâm nóng tình cảm, có như vậy gia đạo mới sớm được yên ổn. Việc sinh con năm 2021 cũng cần cân nhắc kỹ càng, tránh bất đồng quan điểm rồi dẫn tới cãi vã.

Người độc thân đào hoa kém sắc, lại có những suy nghĩ kỳ quái, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao.

Hoặc giả tìm được người ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ bị vết thương lòng do chia ly cách biệt.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi 2021 về phương diện sức khỏe có hung cát đan xen. Đa phần tinh thần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực kích phát bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ thường xuyên, hay khí huyết kém lưu thông gây mệt mỏi, căng thẳng.

Nữ mạng dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. Nam mạng suy nghĩ kỳ quái, hành sự thiếu kiểm soát, dễ bị tổn thương tỳ vị, tim phổi.

Ngoài ra, tai ương ập đến bất ngờ, đương số thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhẹ cũng thương tật tứ chi, nặng thì nguy hại tính mạng.

Chi tiết tử vi năm 2021 cho từng tuổi Mùi

Tử vi 2021 tuổi Ất Mùi – Sinh năm 1955 – Sa Trung Kim

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, mưu sự khó thành, nhiều chuyện trắc trở, dễ vấp phải những vấn đề và trở ngại bất ngờ hoặc lòng người tráo trở không thể đoán trước.

Tài vận cũng không quá khả quan, cả nguồn thu chính và thu phụ đều chỉ ở mức tạm chấp nhận.

Tuy nhiên, vẫn có thời điểm đương số giải quyết được vấn đề khó mà người khác vốn đã bó bỏ cuộc, đây chính cơ hội để nâng cao uy tín và lòng tin từ mọi người xung quanh.

Trong năm những việc liên quan đến ngoại giao, quan hệ xã hội, chấp pháp, hành chính sẽ được tiến hành thuận lợi hơn chút.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi – Sinh năm 1967 – Thiên Hà Thủy

Trong năm 2021, vận trình của người tuổi Đinh Mùi không được lý tưởng. Ảnh hưởng lớn nhất nằm ở đường công danh sự nghiệp. Công việc gặp nhiều khúc mắc, dễ bị cả điều kiện chủ quan và khách quan tác động gây cản trở, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm theo đó.

Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của con giáp này không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mùi – Sinh năm 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi Kỷ Mùi trong năm 2021 không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như ý, khiến kế hoạch đề ra không được thực hiện hoặc tiến hành chệch hướng với mong muốn ban đầu.

Đương số mưu sự khó thành, dễ lâm vào tình trạng bế tắc. Thực ra nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ. Thời điểm này rất cần sự thay đổi để vượt qua nghịch

Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi – Sinh năm 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi trong năm 2021 sẽ vấp phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đây là tin không vui nhưng bạn chớ nên vì thế mà nản lòng, vận mệnh nằm trong tay ta, bạn vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.

Chỉ cần trong năm bạn chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói, hành động có chừng mực, dùng một trái tim nóng và cái đầu lạnh để suy xét mọi thứ thì không có điều gì quá đáng ngại.

Tài lộc có dấu hiệu bị hao tổn, đặc biệt là rủi ro trong các dự án bất động sản. Đồng thời, còn dẫn đến sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc nguy cơ va chạm giao thông.

Tử vi 2021 tuổi Quý Mùi – Sinh năm 2003 – Dương Liễu Mộc

Tuổi Quý Mùi khó mà có một năm mới suôn sẻ như ý muốn được. Có những thời điểm tưởng chừng như mọi việc tiến triển hết sức thuận lợi thì bỗng dưng xảy ra vấn đề nửa chừng khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển.

Trong những thời điểm bế tắc, con giáp này dễ nghe theo lời dụ dỗ mà làm chuyện xấu, chuyện tổn hại cho chính mình, nghiêm trong hơn còn mất tiền mất của, mất lòng tin trong lòng trưởng bối.

Nhân duyên trong năm không như ý, có thể xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, thầy cô. Tình hình sức khỏe bất ổn, cần đề phòng bị thương do va chạm giao thông.

Tử vi tuổi Ất Mùi – Sinh năm 2015 – Sa Trung Kim

Nhìn chung những đứa trẻ tuổi Ất Mùi đa phần sẽ khá hiếu động, nghịch ngợm, không chịu ngồi ngoan ngoãn một chỗ.

Điều đó có thể khiến trẻ vô tình vị ngã, va đụng, tổn thương cơ thể và hoạt động phát triển của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh cần theo sát con để tránh cho con những sự cố không đáng đó.

*Những thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Ảnh minh họa.

Báo hoa mai hạ sát lợn bướu.

Ngỡ ngàng cảnh cả đàn cá sấu vội chạy “trối chết”, mồi ngon vừa săn được cũng bỏ lại

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng sinh năm 1991

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi khi đông qua xuân tới đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn có những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng
Qua chủ đề này, quý bạn sẽ nắm bắt được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe có tốt đẹp không, chi tiết về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nữ Tân Mùi 1991 trong năm mới Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1991

Tân Mùi: 31 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

1991-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-mui-nu-mang

 • Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Thái Âm (Thủy Tinh)
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Tân Mùi 1991 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem tuổi tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

II – Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao chiếu mệnh Thái Âm là một phúc tinh chủ về cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều mắn và thường xuyên được bạn bè giúp đỡ, nhất là tiền bạc. Đặc biệt, sao này có ảnh hưởng tốt với nam giới, nếu còn độc thân mà được Thái Âm chiếu mệnh thì sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông, bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần cẩn trọng phòng ngừa.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Mọi công việc trong gia đạo của quý bạn tuổi Tân Mùi trong năm tương đối tốt. Quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm công việc gì cũng được lợi. Gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu đón nhiều niềm vui mới như thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin. 

4 – Giải đoán tử vi tuổi Tân Mùi nữ 2021 theo Vận niên

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

5 – Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Tân Mùi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Tân Mùi 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi nữ mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn nữa bộ sao cũng báo hiệu về năm công việc mở mang thêm nhiều. 

2 – Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Quý bạn 2

khi đi ra ngoài trong năm cẩn thận có người gièm pha, phá hoại công việc làm ăn hoặc có thể mất mát của cải tiền bạc. 

3 – Xem tử vi nữ Tân Mùi năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, thường ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới. 

4 – Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa công việc kinh doanh buôn bán của quý bạn có sự phát triển, mở mang thêm. Tuy nhiên nếu di chuyển đi lại trong năm sẽ gặp bất lợi. 

Kết luận: Thông qua sao cố định trong năm nhận thấy tuổi Tân Mùi trong năm công việc làm ăn phát triển mạnh. Tuy nhiên khi ra ngoài quý bạn gặp nhiều bất lợi, có người phá hoại gièm pha hoặc sức khỏe không được tốt. Ngoài ra, việc đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn không thuận lợi. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM THÁI ẤT TỬ VI 2021

Xem thêm tử vi tuổi Mùi nữ mạng năm 2021

 • Tử vi nữ Ất Mùi 1955
 • Tử vi nữ Đinh Mùi 1967
 • Tử vi nữ Kỷ Mùi 1979
 • Tử vi nữ Quý Mùi 2003

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Những công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm Tân Sửu có sự thay đổi nhiều hoặc di chuyển đi lại nhiều.  Cơ bản năm này mối quan hệ của quý bạn tương đối ổn.

2 – Về phương diện tài chính

Đây không phải là một năm thuận lợi về mặt tiền bạc của quý bạn tuổi Tân Mùi. Các công việc kiếm tiền quý bạn gặp khó khăn, bên cạnh đó lại có sự hao tốn nhiều để đầu tư vào công việc. 

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền. Những thành viên trong gia đạo của quý bạn có nhiều mâu thuẫn quan điểm, nảy sinh tranh cãi, khó hòa giải, khiến hòa khí trong gia đạo kém. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Nếu quý bạn sinh năm Tân Mùi đang mang thai thì trong năm cần chú ý cẩn thận, di chuyển thận trọng. 

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Mùi nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Âm

Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng, vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi 1991 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Mùi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021

 • Tuổi hợp: là người sinh năm 1992, năm sinh 2001. Những tuổi hợp có thể mang đến những điều may mắn cho cuộc sống của quý bạn tuổi Tân Mùi. 

 • Tuổi kỵ: tuổi 1991, tuổi 1995. Những tuổi kỵ này mang đến những điều buồn phiền hoặc trở ngại. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 1, tháng 11 (Âm lịch), là những tháng xấu chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền cho quý bạn. 

 • Tháng tốt: tháng 2, tháng (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn sinh năm 1991 chủ về mang đến cát lành, may mắn và đạt được kỳ vọng. 

VI – Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân cùng gia đạo, quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng chú ý công việc làm ăn không được tốt như ý muốn. 

Tháng 2: Mọi việc đều thuận lợi và hanh thông trong tháng này nhờ có quý nhân giúp đỡ, dù công việc đang gặp khó khăn, trở ngại cũng được giải quyết.

Tháng 3: Trong tháng này quý bạn cẩn thận các bệnh về đau đầu. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không được tốt. 

2 – Xem tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý bạn tuổi Tân Mùi không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong tháng này vì đây là tháng chủ về nhiều khó khăn. 

Tháng 5: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này có nhiều sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. 

Tháng 6: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều trong tháng 6, hoặc quý bạn có thể bị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi này không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận trộm đạo, mất cắp. 

Tháng 8: Đây là tháng trong gia đạo của quý bạn đón nhiều niềm vui, có thể niềm vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

Tháng 9: Được quý nhân về mặt tiền bạc nên quý bạn tháng này có lộc tài vận. Nếu bị ốm đau bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi. 

4 – Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Khi ra ngoài quý bạn tuổi Tân Mùi chú ý sức khỏe hoặc di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận trong tháng này. 

Tháng 11: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

Tháng 12: Trong tháng cuối năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ngoài ra chú ý có người phá hoại công việc của quý bạn.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Mùi 1991

 • Chồng 1983 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1984 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1985 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1986 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1988 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1989 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1992 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không

Sau khi tìm hiểu về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm bắt được vận hạn của mình. Qua đó, chắc hẳn đã có những dự định và kế hoạch phù hợp trong năm Tân Sửu. 

Quý bạn cũng có thể xem ngày tốt, xem tuổi hợp với bản mệnh, và cách cúng sao chi tiết trong các bài viết và công cụ chuyên biệt. Bên cạnh đó, Xemvanmenh.net còn cung cấp những công cụ xem bói tử vi mang tính chính xác cao như xem bói sim, gieo quẻ, bói bài thời vận,..

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2022 kèm luận giải từ chuyên gia

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts