Tử Vi Tháng 11/2017 Update 2023Tử vi tháng 11 tuổi Dần năm 2017 – Lịch ngày TỐT

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh minh hoa

 

Xem bói tử vi tháng 11 âm lịch, vận trình tháng này của tuổi Dần khởi sắc mạnh, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ắt sẽ gặt hái thành công. Cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với thách thức, khó khăn, kị thái độ cao ngạo, cần hành xử hài hòa, khéo léo thì nhân duyên mới vượng, mới được nhiều người ủng hộ.

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.

Tình cảm tốt đẹp, ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, chủ động nắm bắt cơ hội. Một vài người độc thân bắt đầu mối tình đơn phương, cảm giác vừa mừng vừa lo.

Sức khỏe là phương diện mà bản mệnh cần lưu tâm đặc biệt trong tháng 11 âm lịch này. Nhâm Thủy “Bệnh” ở Dần, lại có Thiên Cẩu và Thiên Nguyệt hung tinh hoành hành, ảnh hưởng xấu tới thể trạng. Chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ, đề phòng bệnh dạ dày tái phát.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông

, so với tháng trước, tình hình công việc trong tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Dần thuận lợi hơn đôi chút. Công việc tuy nhiều nhưng được bạn xử lý đâu vào đó, được cấp trên đánh giá cao, hứa hẹn khoản lương và thưởng cuối năm lớn. 

Ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác làm ăn đều diễn ra khá thuận lợi. Điều đó không phải đến một cách ngẫu nhiên, nó là cả quá trình dài bạn phấn đấu và tích lũy. Tuy nhiên có điềm tiểu nhân quấy phá, cẩn thận trong việc nhìn nhận và đánh giá về một người. Đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng.

Với những tuổi Dần có bàn làm việc hoặc hướng cửa chính của ngôi nhà là chính Tây cần phải thận trọng hơn trong việc ký kết giấy tờ. Bởi tại phương vị này hai hung tinh Tam Bích và Nhị Hắc tương phùng, có thể gây nhầm lẫn, kiện tụng rắc rối.

Không ai nắm tay được cả ngày, vận khí một tháng cũng vậy, có thể lên xuống bất ổn. Nguyệt Lệnh lại lâm “Bệnh”, vận khí còn yếu ớt. Vì thế, khi nhìn thấy cơ hội tốt, hãy thật quyết đoán để đưa ra lựa chọn đúng đắn. 

Thái độ là yếu tố quyết định rất nhiều tới hiệu quả công việc, chứ chưa chắc đã là chuyên môn. Người có chuyên môn không cao, nhưng thái độ làm việc tích cực, hăng say, không ngừng học hỏi thì đến một thời điểm nào đó chuyên môn tự khắc được nâng cao. Bởi thế, tuổi Dần nên tiết chế thói cao ngạo cá nhân, đề cao tinh thần tập thể. Có như vậy công việc mới có nhiều không gian phát triển.

Theo phi tinh tháng, Thất Xích hung tinh đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch, có thể gây ra một vài sự xáo trộn và trở lực trong công việc. Tuy những xáo trộn này không quá lớn nhưng cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian để xử lý, ảnh hưởng tiến trình phát triển sự nghiệp chung.

Lưu ý, tại hướng Đông của ngôi nhà hay bàn làm việc, tuổi Dần cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp để có thể giảm bớt hung tính của Thất Xích. Bên cạnh đó không nên đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn như tivi, loa đài, tủ lạnh, suối nước cảnh… tại phương vị này. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Trong tháng Nhâm Tý, tuổi Dần có thể kê cao gối mà ngủ, không phải lao lực hay lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính. Tài lộc tháng dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền hết lại có, lo lắng chỉ hoài công. 

Thời điểm này Chính Tài ổn định hơn so với Thứ Tài. Cần tập trung làm tốt công việc chính, không lan man ôm đồm quá nhiều việc phụ. Xác định điều gì là cần thiết hơn cả, ưu tiên dành thời gian cho nó, đảm bảo bạn sẽ đạt tới mức chuyên môn hóa, lúc đó tiền bạc sẽ tự tìm đến bạn.

Người làm công ăn lương hứa hẹn thu nhập tháng tăng cao. Ngoài khoản lương cứng, bạn còn có thêm khoản trợ cấp, tiền thưởng doanh thu… Hãy yên tâm rằng nỗ lực mà bạn bỏ ra không hoài phí, nó được đền đáp xứng đáng bằng cả giá trị vật chất và tinh thần. Theo dõi thường xuyên

tử vi hàng ngày của 12 con giáp

để chủ động nắm bắt vận trình tài lộc.

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh hung cat

 

Tại thời điểm cận cuối năm, nhu cầu mua sắm, đi lại, ăn mặc ngày càng tăng. Nắm bắt được xu hướng thị trường, tuổi Dần có thể đẩy mạnh quy mô kinh doanh. Nguồn vốn chưa đủ có thể xoay vòng từ người thân, bạn bè, thậm chí vay thế chấp, trả góp… Một chiến lược kinh doanh rõ ràng cộng thêm chút liều lĩnh có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Có điều cần lưu ý, Thứ Tài tháng này bất lợi, may rủi tiền bạc hầu như không hề xảy ra, chỉ có bạn làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu thôi. Chính vì thế, đừng đắm chìm trong các trò may rủi như cá độ, cờ bạc… kẻo trắng tay.

Theo phong thủy phi tinh, tháng này Thất Xích đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch. Cát khí của Bát Bạch tài tinh giảm sút do sự kìm hãm của hung tinh Thất Xích. Dù cát khí của Bát Bạch khá vượng nhưng vẫn có thể xảy ra tình trạng hao tán tiền của rất lớn, nhắc nhở bản mệnh phải hết sức cảnh giác. 

Người tuổi Dần trồng cây gì cho hợp mệnh?

Bản mệnh có thể trưng cây kim tiền trên bàn làm việc, có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, thúc đẩy tài chính ổn định và bền vững.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Sức khỏe vẫn là phương diện mà người tuổi Dần cần đặc biệt lưu tâm nhất giai đoạn này. Nguyệt Lệnh lâm Bệnh tại Dần, lại có Thiên Cẩu và Thiên Nguyệt hung tinh đều chủ về ốm đau, bệnh tật hành hoành, trục trặc sức khỏe là điều khó tránh.

Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ví như Mặt trời đang lặn dần về phía Tây, màn đêm dần buông xuống, vận khí dần giảm sút. Loại bại tinh này nắm giữ sự bôn ba, lo âu và suy nhược cơ thể một cách toàn diện. Mệnh chủ có cảm giác chán ăn, kém ngủ, dễ bị nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, một dạng như “nắng không ưa, mưa không chịu”. 

Thêm một vài biểu hiện dễ thấy bên ngoài là sắc da xanh xao, vàng vọt, các xương khớp đau nhức khó chịu. Cần chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ hơn, bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường dương khí, cân bằng âm dương trong tiết trời lạnh giá, ngăn chặn sự tấn công của hàn khí.

Với những ai từng mắc bệnh dạ dày phải hết sức cẩn trọng khi ăn uống. Tiết trời lạnh, các món cay nóng chiếm ưu thế. Bên cạnh đó, cần ăn uống đúng giờ giấc, cân bằng trạng thái tâm lý để không bị quá căng thẳng. Hạn chế thức quá khuya cũng là cách giảm thiểu tình trạng đau dạ dày.

Ngoài ra, chú ý sức ảnh hưởng của Thiên Cẩu và Thiên Nguyệt hung tinh có thể gây ra tai nạn bất ngờ ví dụ đâm xe, tự ngã xe, té ngã cầu thang, trượt chân ở ao hồ… 

Nếu có thể, trong tháng nên hạn chế đi xa hoặc tham gia các hoạt động thám hiểm, vận động thể chất mạnh… tránh những tác nhân ảnh hưởng xấu cho cơ thể. Tuổi Dần có thể đeo bên người

bản mệnh Phật

để cầu sự bình an.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Nhìn chung vận trình tình cảm trong tháng 11/2017 của người tuổi Dần khá tốt đẹp. Ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, cơ hội tốt cho những ai đã từng bị tổn thương tình cảm hàn gắn vết thương lòng. Tuy nhiên, cơ hội dù có tốt đến mấy mà không biết nắm bắt hoặc sợ phải trải nghiệm thì cũng bằng không. 

Tín hiệu đáng mừng đến với một số người còn độc thân, trái tim đập thổn thức, được mở rộng để sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Chỉ tiếc đó là tình đơn phương, mới chỉ xuất phát từ phía bạn mà thôi. Cảm giác vừa mừng lại vừa lo, khó mà tả nổi.

Tình yêu của người độc thân là thế, vậy đời sống hôn nhân thì sao? Theo phi tinh tháng, Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng chính Tây gặp Tam Bích. Hung tinh trùng phùng, gây những bất hòa, xung đột trong gia đình, hôn nhân, tình cảm lứa đôi. 

Nếu phòng ngủ của cha mẹ hoặc con cái nằm ở hướng chính Tây, những mâu thuẫn, xung đột càng thêm căng thẳng. 

Nhằm hạn chế tính hung hãn của 2 hung tinh này, mệnh chủ hạn chế đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ào ở hướng chính Tây, như tivi, tủ lạnh, quạt máy, chuông gió, thác nước nhân tạo…

Ngoài ra, có thể trưng một quả cầu thủy tinh hoặc đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng chính Tây nhằm giảm bớt những xung đột, mâu thuẫn tình cảm, mang lại hòa khí cho các mối quan hệ, giúp gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái giải tỏa căng thẳng.

Đã có:

TỬ VI TUỔI DẦN 2018: CÁT TINH CHE CHỞ, TÀI LỘC VƯỢNG PHÁT

Tử vi tháng 11 tuổi Tý năm 2017 – Lịch ngày TỐT

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh minh hoa

 
Xem tử vi phương Đông

, tháng bản mệnh của tuổi Tý, có Thái Tuế giá lâm, vận trình thăng trầm, xuống dốc, cần bước từng bước thật chậm nhưng chắc chắn để không nhận lấy thất bại.

Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, rắc rối chủ yếu đến từ yếu tố con người, cần đề cao cảnh giác, có kẻ tiểu nhân hãm hại. May mắn là vận trình lâm Đế Vượng, tuổi Tý có thể gặp hung hóa cát, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.

Tài lộc ảm đạm, cần thắt chặt chi tiêu và đề phòng mất trộm. Chính Tài ổn định, nên tập trung đào sâu phát triển công việc hiện tại, đừng mơ mộng quá nhiều mà tính chuyện nhảy việc, thời điểm cuối năm này không thích hợp, dễ thất bại.

Tình cảm xuất hiện dấu hiệu ngoại tình do Thiên Diêu mang tới vận đào hoa dữ quá vượng. Trong tháng xuất hiện tình trạng chuyển dịch mạnh mẽ, có lợi cho chuyển nhà, chuyển công ty, đi du lịch, công tác.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng Nhâm Tý, cũng chính là tháng bản mệnh của những chú Chuột, mệnh chủ đương đầu Thái Tuế không hung thì họa, mưu sự chật vật, bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa chắc đã thu về thành quả mong muốn.

Ngay đầu tháng đã thấy dấu hiệu căng thẳng trong công việc. Một vài sự cố xảy ra, dù là nguyên nhân khách quan hay chủ quan, nó cũng khiến bạn một phen lao đao. Trốn tránh không phải là giải pháp, trái lại nó là rào cản khiến bạn không thể khám phá được giới hạn của mình.

Xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

, bản mệnh vốn thông minh lanh lợi, nên có xu hướng chọn người đồng hành trong công việc cũng có phẩm chất tương đương. Nhưng đôi khi đặt ra tiêu chuẩn quá cao khiến bạn phải thất vọng. Có khi nào bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn 1 chút để các mối hợp tác làm ăn, xã giao được hài hòa hơn. Tất nhiên, điều đó luôn có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Xem tử vi tháng 11 tuổi Tý, thay đổi công việc vào thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu là không phù hợp. Nhắc nhở những ai có ý định này phải suy xét kỹ càng, đừng bồng bột đưa ra quyết định kẻo tiến thoái lưỡng nan, đi không được mà ở cũng chẳng xong.

Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, ngụ ý vận khí sẽ tăng dần. Vì thế hành sự đừng nóng vội, chuyện đâu có đó, kiên trì nhẫn nại sẽ là chìa khóa của thành công. Cơ hội không tự dưng đến, bạn cần chủ động tạo ra nó. 

Trong tháng có dấu hiệu dịch chuyển, có thể là chuyển nhà, chuyển vị trí công tác, đi du lịch, công tác… Sự thay đổi này sẽ mang tới không ít điều thú vị cho cuộc sống của bạn, hãy chủ động nắm bắt và đừng phàn nàn nếu nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Theo phi tinh tháng này, Bát Bạch bay vào hướng Đông Nam trùng phùng Cửu Tử. Đây chính là phương vị vượng khí, đón được cát khí của Bát Bạch và hỷ khí của Cửu Tử. Theo đó, nên giữ hướng này sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, tránh tình trạng tù khí đọng lại, ngăn cản cát khí bay tới thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

So với tháng trước, tử vi tài lộc tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Tý kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh đương đầu Thái Tuế, ví như lực cản, rắc rối, chuyện xui xẻo ập đến bất ngờ. Cảm giác kiếm tiền chật vật, khó khăn, dù nỗ lực thế nào đi nữa cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

Đã vậy, các khoản chi tiêu trong tháng tăng lên đột biến. Cũng có thể thời điểm cận cuối năm nhu cầu mua sắm, đi lại nhiều hơn, nếu không có khoản tích lũy từ trước đó, e rằng chi tiêu có phần eo hẹp, cần liệu cơm gắp mắm, chi tiêu đúng việc đúng thời điểm, tránh lãng phí.

Kinh doanh, buôn bán không lạc quan thời điểm đầu tháng. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng, bởi từ giữa tháng trở đi Nguyệt Lệnh Đế Vượng mang tới vận khí cát lành, hóa hung thành cát, mang tới không ít vận may tài chính cho tuổi Tý. 

Đầu tháng là thời điểm để bạn tính toán kỹ càng chiến lược, phương thức kinh doanh, các hình thức quảng bá sản phẩm… Cuối tháng là lúc đẩy mạnh kinh doanh, nhằm đúng thời điểm và đánh trúng tâm lý khách hàng, đảm bảo bạn sẽ toàn thắng.

Tử vi năm 2017

, trong tháng này Chính Tài ổn định, tuổi Tý tập trung đào sâu và phát triển công việc hiện tại, đừng ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc lặt vặt khác, vừa tốn thời gian công sức mà thành quả thu về cũng không tương xứng với nỗ lực bỏ ra.

Thứ Tài biến động lớn, đa phần theo hướng tiêu cực, không có lợi cho các hạng mục đầu tư. Nhất là những ai có tâm lý chờ vào vận may rủi, ham thích cờ bạc, cá độ cần nhanh chóng cảnh tỉnh bản thân. Tham thì thâm, đó là lẽ đương nhiên. Phải biết dừng đúng lúc, đừng để khi tay trắng rồi mới lại hối tiếc.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp

để liên tục cập nhật những biến động vận trình tài lộc, làm chủ tài chính của bạn.

Tu vi thang 11 cua 12 con giap anh hung cat

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng 11/2017 âm lịch, thể trạng của người tuổi Tý không có sự biến động quá lớn, sức khỏe cũng được đảm bảo.

Tuy nhiên, khi bước sang

tiết Đại Tuyết

, thời điểm khí hậu lạnh nhất trong năm cần hết sức chú ý vấn đề dưỡng sinh, bồi bổi cơ thể, thu vào dương khí nhằm cân bằng năng lượng âm dương, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật. 

Mùa Đông lạnh giá chính là thời điểm phù hợp để bồi bổ cơ thể bằng những thực phẩm giàu dưỡng chất, cung cấp đủ lượng calo giúp cơ thể hoạt động trơn tru cũng như cơ chế tự giữ ấm. Nên ăn uống thoải mái một chút, đừng quá ngặt nghèo chỉ vì sợ tăng cân. Chỉ cần bạn duy trì tốt chế độ luyện tập thể thao là hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, chú ý bảo vệ các phần khớp, eo, vai, cổ, gáy, bụng, đan điền, tránh để hàn khí xâm nhập, gây ra tình trạng đau nhức khó chịu. Với những ai cổ họng không tốt, xương cổ yếu đừng quên mang áo cao cổ, quàng khăn khi ra ngoài trời lạnh giá.

Phần ngực, lưng và chân cũng cần được giữ ấm thường xuyên. Nên ngâm chân vào nước ấm trước khi đi ngủ, kết hợp xoa bóp toàn thân để khí huyết lưu thông tốt.

Để hạn chế những nguy hại về phương diện sức khỏe, tuổi Tý nên chú ý tới phía Tây ngôi nhà. Theo cửu cung phi tinh, đây chính là phương vị hung, có Nhị Hắc bay vào gặp Tam Bích, cả hai đều là hung tinh ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. 

Tại đây, nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, lau dọn vệ sinh sạch sẽ, đừng để xui khí của Nhị Hắc lây lan, mang xui xẻo bất ngờ cho bạn. Ngoài ra, chú ý tiết chế bản thân, đừng ham mê tửu sắc hay lao lực kiếm tiền mà bỏ bê bản thân.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH

Bước sang tháng cận cuối năm Đinh Dậu, người tuổi Tý được Nguyệt Lệnh Đế Vượng thúc đẩy nhân duyên, tình yêu vẫn trên đà nở hoa kết trái, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. 

Thế nhưng, hạnh phúc vốn không phải là thành quả, nó chính là quãng hành trình bạn trải nghiệm. Đường đi không phải lúc nào cũng phẳng lặng, đôi chỗ gập ghềnh khó tránh. Chỉ với những ai dám làm dám chịu, dám đương đầu thì mới có được hạnh phúc thực sự. Vì thế, đừng do dự quá nhiều mà đánh mất cơ hội tốt.

Trong tháng có sự xuất hiện của Thiên Diêu chủ đào hoa, nhưng đa phần lại là đào hoa dữ. Tinh tú này không có lợi cho những ai đã kết hôn.

Nó có thể xúi giục bạn nảy sinh những cảm xúc ngoài luồng đến khó tả. Hoặc khiến bạn hồi tưởng về tình cũ. Dù chỉ là cảm xúc bất chợt, nhưng lại chi phối bạn khá nhiều, thậm chí khiến bạn có tâm lý ngoại tình, rất đáng phải lưu tâm.

Theo phi tinh tháng, Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây Bắc, Tinh Cung tương sinh, nếu biết cách bố trí phong thủy hợp lý thì hỷ khí sẽ tới, âm dương hòa hợp, gia đình vui vẻ, tình cảm dạt dào. 

Tại hướng Tây Bắc có thể bài trí bình hoa tươi hay chậu cây cảnh xanh tốt để hút vận đào hoa cho người độc thân. Còn những ai đã kết hôn, có thể đặt Hồ lô bằng đồng để thúc đẩy cát khí lợi cho hôn nhân, nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, tính chuyện sinh con đẻ cái.

Đừng bỏ lỡ:

TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2018: QUÝ NHÂN TRỢ LỰC

Tử vi tháng 11/2017: Tuổi Thân, Tuất, Sửu đang gặp những may …

Tử vi tháng 11/2017: Tuổi Thân, Tuất, Sửu đang gặp những may mắn hiếm có này

Tháng 11/2017, tử vi 12 con giáp cho biết không có quá nhiều con giáp có cuộc sống tươi sáng và nhiều may mắn. Điểm sáng nhất thuộc về các con giáp như tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Thân.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 11/2017 cho biết những người tuổi Tý nên cẩn thận, nhất là nữ mạng nên thận trọng trong việc mưu sự tiền bạc và không nên gia nhập vào những chỗ đông người, nếu không thì bạn rất dễ bị lợi dụng đấy.

Từ tháng này trở đi, vận thế của tuổi Tý có những thay đổi. Sự nghiệp vất vả nhưng không toại nguyện được như mong đời. Thậm chí, nếu không cẩn thận, đường tài lộc của bạn thể giảm sút, phá tài, mất lộc.

Tình duyên tháng này của người tuổi Tý cũng gặp một số khúc mắc, trở ngại. Nói chung, tháng này người tuổi Tý làm gì cũng phải tính toán cho thật kỹ, tránh nóng vội mà hỏng việc.

Tuổi Sửu

Xem tử vi người tuổi Sửu tháng 11/2017 nhận thấy người tuổi Sửu ổn định, tuy nhiên chưa có bước đột phá nào đáng kể, thành công có được chưa thực sự khiến bạn hài lòng.

Điểm sáng là ở lĩnh vực công việc khi người tuổi Sửu đang tiến hành những dự án vô cùng thuận lợi. Cần phải nỗ lực và kiên nhẫn hơn nữa để có được kết quả đột phá; chờ đợi thời cơ, không ngừng học hỏi mở mang đầu óc, tự khắc “sông nhỏ chảy ra biển lớn”, sẽ gặt hái thành công rực rỡ hơn.

Tử vi tháng 11 của người tuổi Sửu cho biết công việc của bạn đang thuận lợi hơn

Tử vi tháng 11 của người tuổi Sửu cho biết công việc của bạn đang thuận lợi hơn 

Đặc biệt, trong tháng mệnh chủ hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng để không bị vướng vào các cuộc chiến nội bộ, ảnh hưởng hiệu quả công việc cũng như uy tín cá nhân.

Tình cảm phong phú, vận đào hoa khởi sắc, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Công tư phân minh, nam mệnh không nên vì nữ sắc mà bỏ lỡ tiền đồ.

Tài lộc khởi sắc, đầu tư sinh lời nhờ quý nhân phương xa hỗ trợ. Sức khỏe ổn định, chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc quá mà đổ bệnh.

Tuổi Dần

Vận thế chung của tuổi Dần trong tháng 11/2017 nhìn chung tốt đẹp, mọi thứ đều toại nguyện, như ý. Tuy nhiên trong việc làm ăn cũng nên tính toán, cân nhắc thật kỹ tránh hao tài tốn của, mắc phải những thị phi không đáng có.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh trong tháng cũng phát triển khá tốt, vì vậy các quyết định của bạn luôn được ủng hộ nhiệt tình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần cũng thuận lợi, bạn và người ấy luôn hiểu và thông cảm cho nhau. Tử vi 12 con giáp cho biết đây là giai đoan bạn có được nhiều niềm hạnh phúc.

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng này của người tuổi Mão nhận thấy đường công danh, tài lộc ở mức trung bình. Công việc của bạn khá ổn định và không có gì quá đột biến nên bạn hoàn toàn cảm nhận được cuộc sống bình yên trong thời gian này.

Trong việc làm ăn, bạn tất nhiên phải tin tưởng đối tác nhưng đừng nên cả tin mà vẫn rất cần đề cao cảnh giác vì luôn có tiểu nhân muốn thừa cơ trục lợi và tước đoạt lời lộc tự bạn đấy. Do đó, đừng quá đặt niềm tin vào ai đó quá vì rất dễ thất vọng và mất tiền oan.

Về tình cảm dường như tháng này của bạn có chút bị hối thúc và bạn cần sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra quyết định của mình, vội vã đôi lúc không phải là điều hay đặc biệt trong chuyện tình cảm. Đối với những người trong gia định bạn thiếu đi sự thân thiện và rất cần động thái quan tâm để mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Thìn với vận trình gặp nhiều trở ngại, không thể lơ là, tránh tiền mất tật mang, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng.

Bản mệnh đảm nhận nhiều công việc, nhưng không phải việc gì cũng đạt được kết quả ưng ý. Quan hệ xã giao thiếu hài hòa, liên tục vướng vào rắc rối, thậm chí còn phát sinh sai sót trong quá trình tiến hành công việc.

Làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, đừng nhanh nhảu đoảng. Tập trung dốc toàn tinh lực vào công việc, không nên trông cậy quá nhiều vào người khác thành ra bị phụ thuộc.

Tài lộc trước suy sau vượng, từ giữa tháng bắt đầu chuyển biến tích cực. Nhưng vẫn cần đề phòng Đại Hao hoành hành, gây phá tài, hao tốn tiền của.

Sức khỏe bình ổn, tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng quá mải mê với công việc mà kiệt sức. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng bệnh về tim mạch.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tượng khác giới, nhưng tỏ tình vào lúc này tạm thời chưa phù hợp.

Người tuổi Thìn cần cẩn thận hơn trong mọi việc

Người tuổi Thìn cần cẩn thận hơn trong mọi việc 

Tuổi Tỵ

Tử vi 2017 tháng 11 cho biết nam mạng tuổi Tỵ nên cẩn thận trong tiền bạc và giao tiếp, có nhiều điềm báo cho thấy bạn tốn khá nhiều tiền bạc mà không mang lại kết quả. Nữ mạng tuy được quý nhân trợ giúp nhưng tiền bạc lại không có nhiều biến chuyển.

Công việc của bản mệnh sẽ gặp một số trục trặc vào những ngày cuối tháng 11 này. Trong tình yêu bạn không nên yêu những người ở xa, nên cẩn thận khi xuất hành.

Tuổi Ngọ

Tử vi khoa học tháng mới cho biết vận trình của người tuổi Ngọ nhìn chung không có những dấu ấn tốt đẹp mà ngược lại cuộc sống, công việc của bạn có rất nhiều áp lực.

Trong công việc, dường như tâm lý không được thoải mãi nên đôi khi bạn cảm thấy chán nản và áp lực công việc đè nặng lên vai bạn. Do đó, công việc và các kế hoạch của bạn dễ bị đảo lộn, cảm thấy bản thân vị kìm hãm nên đôi lúc là làm đối phó mà thội. Công việc và những dự định cá nhân có đôi chút bị đình trệ và khi bản thân mất đi trí tiến thủ.

Tháng 11//2017 này bạn không nên tiến hành những việc trọng đại khó đạt được hiệu quả và dễ gặp phải rắc rối và thiệt hại.

Vận trình tình cảm tháng của người tuổi Ngọ cũng không lý tưởng như mơ. Hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt và thiếu lòng tin lẫn nhau, thiếu lãng mạn nên đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán. Ngay cả những người độc thân cũng giảm hứng thú, hào hứng với chuyện yêu đương của mình.

Tuổi Mùi

Những dự định của người tuổi Mùi trong tháng 11/2017 này sẽ cho kết quả tốt đẹp, tuy nhiên nam mạng vẫn cần cẩn thận trong khi giao tiếp với các đối tác, đừng chủ quan tự mãn quá mức mà khiến cho người khác lợi dụng nhé.

Nữ mạng tháng 11 này không có quá nhiều chuyển biến, vận hạn chưa thực sự tốt đẹp, tuy nhận được sự trợ giúp của quý nhân nhưng mà tiền bạc và công việc vẫn không được như ý.

Thời gian này, các con giáp độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới của người tuổi Mùi tốt đẹp. Nếu gặp được đối tượng ưng ý, bản mệnh nên chủ động theo đuổi.

Dù là nam hay nữ, chủ động chinh phục đối phương cũng không có gì là xấu, miễn sao bạn có tình cảm thực sự.

Tuổi Thân

Tử vi  tháng 11/2017 của người tuổi Thân có xu hướng khởi sắc dần về cuối tháng. Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu bôn ba, vất vả, tức đạt được thành công không dễ dàng mà phải trải qua không ít thử thách.

Tháng này chủ về sự dịch chuyển, thay đổi công việc, nơi làm việc hoặc nơi ở. Những ai chủ động hăng hái trong công việc sẽ gặt hái kết quả tốt hơn người chỉ biết an phận thủ thường.

Khi tiến hành công việc, dù là lớn hay nhỏ, trọng yếu hay thứ yếu, bản mệnh cần thận trọng, hoạch định phương án từ trước, đồng thời quan sát tình hình kỹ càng trước khi hành động, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra, gây bất lợi cho con đường thăng tiến công danh, sự nghiệp. Dù công việc áp lực tới đâu cũng chớ buông xuôi hay nóng vội, cần tiến hành từng bước chứ không nên “đốt cháy giai đoạn”.

Tình hình tài chính khả quan, Chính Tài và Thứ Tài có tăng nhưng chưa được coi là xuất sắc, thận trọng trong đầu tư, nhất là đối với các hạng mục mạo hiểm.

Sức khỏe không lý tưởng, cần vận động, tập thể dục nhiều hơn, vừa tăng cường sức khỏe lại nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

Cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng khởi sắc

Cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng khởi sắc  

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trong tháng 11/2017 này tài lộc còn gặp nhiều trắc trở. Công việc phải đối mặt nhiều khó khăn, khối lượng công việc lớn cùng với áp lực nặng nề khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi.

Với những ai có ý định khởi nghiệp trong tháng 11 này nên dành nhiều thời gian để cân nhắc, tính toán rõ ràng. Bởi tháng này nhân duyên vẫn chưa vượng, các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, ít người trợ giúp, đối tác hợp tác làm ăn lại chưa thực sự tin tưởng.

Tuy nhiên tình cảm của người tuổi Dậu tháng này này khá vượng, rất có thể bạn sẽ nhận được niềm vui nho nhỏ vào khoảng giữa tháng.

Tuổi Tuất

Tử vi 2017 tháng 11 của người tuổi Tuất dự báo rằng vận trình cuộc sống của bạn có nhiều điểm sáng tỏ và gặp nhiều may mắn.

Trong công việc bạn dễ đạt được thành quả như trông đợi và nhiều khả năng được đề bạt lên vị trí cao hơn, có điều kiện để phát triển công việc, nguồn lực tài chính. Và có thể nói tháng này là tháng bạn gặt hái những thành quả xứng đáng dành cho bạn sau những tháng ngày nỗ lực hết mình.

Ngoài ra, nhiều khả năng bạn còn có được một nguồn thu không nhỏ từ nghề phụ tay trái của mình. Hãy dành thời gian và sự đầu tư hơn biết đâu may mắn đang mỉm cười với bạn.

Vận trình tình yêu tuổi Tuất trong tháng này có nhiều tin vui, diễn biến tốt đẹp và các cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện trăm năm. Đồng thời, chuyện tình cảm cũng nhận được sự tác thành và đồng thuận từ phía người thân khiến bạn cởi bỏ được mọi lo lắng bấy lâu.

Tuổi Hợi

Tử vi khoa học nhắc nhở những người tuổi Hợi nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi biến động có thể xảy ra trong tháng 11 này, dù là tồi tệ đi chăng nữa. Có như thế, khi vấn đề ập đến, bạn kịp thời đối phó, hạn chế mức độ tổn thất.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Hợi phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền của. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì, nên suy nghĩ kỹ càng, để cho mình một đường lui. Có như thế, dù có rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu cũng tự mình tìm cách thoát ra được.

Vận trình tình cảm trong tháng 11/2017 của mệnh chủ phong phú, đa sắc nhưng cần lưu tâm xử lý mối quan hệ tay ba khá phức tạp. Nếu không giải quyết triệt để, chính điều đó sẽ khiến bản mệnh trải qua một phen lao đao cùng cực.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Lăng Thị (T/h)

Related Posts