Tử Vi Tháng 11/2018 Update 2023Xem tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp


Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự suy xét, tính toán kỹ càng trước khi quyết định.

Thông tin chung về tháng 11/2018 (tháng 10 âm lịch – tháng Quý Hợi : Dương lịch: 7/11/2018 – 6/12/2018)

Can Chi: tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất [戊戌]. Thiên can: Quý Thủy, Địa chi: Hợi Thủy. Thái Tuế: Thiên can tương khắc, địa chi bình hoà. Màu may mắn: Trắng, Vàng.

Tử vi tháng 11 Tuổi Tý

Trong tháng 11, người tuổi Tý sẽ trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Tự bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và thậm chí trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhiều người khác. Vì vậy họ có thể tạo dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhằm phục vụ phát triển cho công việc, sự nghiệp của bản thân.

Tuy nhiên, tử vi tháng 11/2018 dự báo tài lộc của người tuổi Tý chuyển biến theo chiều hướng bất lợi. Vì thế đừng nên thấy tài lộc tốt mà thiếu lơ là cảnh giác kẻo hối không kịp. Tuổi Tý làm kinh doanh nên tận dụng tối ưu điểm của mình là hoạt bát, năng nổ trong các mối quan hệ để có thể xoay chuyển tình thế theo hướng tốt lên.

Về Tài lộc: Tài lộc tháng 11 này của những người tuổi Tí lại quay trở về mức trung bình mà thôi vì tháng này có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở cản phá công việc của bạn. Tháng này chi tiêu của bạn cũng đang tăng dần lên cho nên cần phải biết cần nhắc nếu không sẽ hao hụt và thiếu tiền tài không may đến công việc quan trọng lại không có để đối phó. Tháng này có thể bạn lại bắt đầu công việc mới có chút suôn sẻ nhưng càng cố gắng mọi việc càng tốt đẹp hơn. Các bạn đã đi và chọn đúng hướng rồi đó.

Về Sức khỏe: Tháng này sức khỏe của bạn không được tốt nên cần phải cẩn thận đề phòng các bệnh có liên quan tới tiêu hóa. An uống ít thị động vật và thêm vào là rau hoa quả nhé. Tháng này còn đặc biệt chú ý tới việc đi lại nếu không sẽ gặp phải những va chạm không đáng có.

Về Tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Tí tháng 10 âm lịch (tháng 11 dương lịch) này không được tốt tuy bản mệnh đào hoa có nhưng yếu không có lợi cho những ai đã có gia đình và người yêu. Những người đó cần phải chú ý cẩn thận với những mối quan hệ nếu không bị vướng vào lưới tình tay ba thì lại tan nát gia đình ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Những ai có gia đình thì càng nên chú ý giữ tổ ấm gia đình mình cho con cái vui vẻ.

Tử vi tháng 11 Tuổi Sửu

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong những tháng trước đó biến mất, khó khăn trong công việc cũng dần được giải quyết, đi vào ổn định. Tháng này cần cố gắng duy trì kết hợp với những người cùng chí hướng để công việc được thuận lợi. Tránh xa bạn bè xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Ngoài ra không nên xoi mói quá mức tới mọi mặt, cũng đừng quá chi tiết. Điều gì đến sẽ đến, bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ.

Về Tài lộc: Tháng 10 âm lịch (tháng 11 dương lịch) này tài lộc của những người tuổi Sửu có vẻ thăng trầm. Công việc gặp những khó khăn và trở ngại vì thế trước khi quyết định làm gì thì cần phải cẩn thận và suy tính cho kỹ lưỡng. Không nên quyết mọi việc theo cảm xúc mà hãy dùng lí trí để suy xét mọi việc cho thật cẩn thận mới tránh khỏi những quyết định vội vàng. Tháng này tài lộc không tốt nên chi tiêu hợp lý nếu không sẽ phá tài.

Về Sức khỏe: Tháng 11 này sức khỏe cần chú ý đến việc đi lại nêu không bạn rất dễ vấp ngã hay ngã xe trong tháng này. Nếu phải đi công tác xa cũng cần chú ý cẩn thận đi lại nếu không gặp phải những va chạm không đáng có.

Về Tình cảm: Tháng này tình cảm của những người tuổi Sửu không được tốt đây cũng là cơ hội cho những kẻ thứ 3 xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Nếu không biết kiềm chế cảm xúc thì rất dễ phản bội người yêu và gia đình mình.

Tử vi tháng 11 Tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần trong tháng 11 rất tốt, có quý nhân phù trợ nên công việc đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng đừng bị mờ mắt trước tài lộc bởi vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mới có thể đảm bảo giữ được thành quả.

Người tuổi Dần tháng này nên biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Đặc biệt nếu có lỗi thì thẳng thắn nhận, không làm mất lòng tin của người khác. Nói chung tài lộc tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Về Tài lộc: Tháng 10 âm lịch (tháng 11 dương lịch) này tài vận đang trên đà vượng phát nên công việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Nhưng nếu muốn đầu tư kinh doanh hay mở rộng vào lúc này thì cần phải chú ý đề phòng và kiểm soát tài chính nếu không sẽ bị thất thoát. Còn với những ai làm công nhân viên chức thì tháng này cơ hội cao sẽ được thăng quan tiến chức công việc thuận lợi không gặp gì khó khan. Các dự án to nhỏ trong tháng này đều có thể được giải quyết.

Về Sức khỏe: Tháng này những người tuổi Dần cần phải cho tâm hồn thoải mái bớt những lo nghĩ đi thì bệnh gì cũng sẽ được khỏi và phục hồi tốt trở lại. Nhưng tháng này cần chú ý việc ăn uống không nên ăn quá nhiều những thứ giàu chất béo không tốt cho sức khỏe của bạn.

Về Tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Dần trong tháng 11 này có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn những tháng trước. Với những ai chưa có thì sẽ có, những ai đã có người yêu thì có thể tính đến hôn nhân còn ai đã có vợ thì tình cảm vợ chồng đầm ấm thắm thiết hơn. Thuận vợ thuận chồng làm việc gì cũng có lợi.

Tử vi tháng 11 Tuổi Mão

Tài lộc trong tháng này hết sức lưu ý, rất nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì thế cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, chớ để xảy ra tình trạng “trở tay không kịp khi tình huống đến bất thình lình”. Về công việc có thể gặp một số khó khăn, nhưng nếu giữ được bình tĩnh, dũng cảm đối mặt với thực tế, sẵn sàng sửa sai thì hoàn toàn có thể tiếp tục tiến bước.

Về Tài lộc: Tháng 11 này tài lộc của những người tuổi Mão kinh tế tài chính có nhiều thu nhập tăng rõ rệt. Chỉ cần khéo léo trong việc kinh doanh đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Với  những người làm công ăn lương trong tháng này có nhiều cơ hội thăng tiến lại còn có thêm quý nhân phù trợ nên mọi việc làm đều thuận lợi có thể tăng lương và thăng cấp khá là nhanh trong tháng này. Những cơ hội mở ra tháng này cho bạn rất là nhiều vì thé hãy chú ý xung quanh và nhanh tay nắm bắt cơ hội như thế rất dễ thành công.

Về Sức khỏe: Trong tháng 11 này sức khỏe hầu như không có gì thay đổi chỉ cần chú ý tập trung cho công việc  và quan tâm tới sức khỏe những người trong gia đình là được. Có thể đưa gia đình chơi xa thay đổi không khí để mau khỏi bệnh.

Về Tình cảm: Tháng 11 này tình cảm của những người tuổi Mão có những bước tiến triển mới với những ai đang còn độc thân có nhiều cơ hội tốt gặp được ý chung nhân, còn với những ai đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hài hòa tốt đẹp gia đình hạnh phúc yên vui.

Tử vi tháng 11 Tuổi Thìn

Tháng này khó kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài, vì vậy nên tạm dừng lại. Áp lực công việc nặng nề nhưng đừng vì thế mà nản chí. Vào tháng này, chăm chỉ chịu khó, chờ thời cơ tốt, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả trước đó đã đạt được. Vào tháng này, người tuổi Thìn dễ nảy sinh tính đố kị, nên cởi mở tấm lòng, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để thu hút nguồn năng lượng tốt.

Về Tài lộc: Tài lộc tháng 11 này của những người tuổi Thìn khá là sang có thu nhập ổn định không cần phải quá lo nghĩ về kinh tế. Nhưng trong làm ăn nhất là việc đầu tư buôn bán nên cẩn thận phải nhìn thấy được lợi nhuận và tính khả quan trước thì hãy đầu tư. Công việc làm tháng này có nhiều rắc rối nhưng chỉ cần cố gắng giải quyết làm việc chăm chỉ thì không cần phải lo cuối cùng cũng đạt được kết quả như ý. Yên tâm là trong tháng này bạn có quý nhân phù trợ có người luôn đồng hành và đi cùng bạn. Làm việc tập thể nhóm tháng này luôn đạt được những lợi ích cao nhất. hãy tận dụng điều đó.

Về Sức khỏe: Tháng này ít mắc phải bệnh vặt nhưng cũng cần phải đề phòng những bệnh như đau đầu mất ngủ có thể do thói quen sinh hoạt khiến cho bạn như thế. Tốt nhất nên luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon hơn.

Về Tình cảm: Tình cảm hôn nhân tháng này khá là hài hòa nhưng có phần không đằm thắm như trước. Tốt nhất hai bạn nên đi đâu đó xa trong tháng này để lấy lại tình cảm mới yêu. Còn với những người tuổi thin độc thân trong tháng này thì khác bạn rất dễ tìm được một nửa của mình. Có thể xuất hiện ngay ở những ngày đầu tháng 11 này.

Tử vi tháng 11 Tuổi Tỵ

Công việc trong tháng 11 của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Có vẻ như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Hơn nữa lại có tin vui về thu nhập, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Tháng này, thấy thời cơ tốt thì hành động ngay, không nên do dự. Tháng này, tuổi Tỵ cũng dễ kiếm tiền từ bên ngoài. Trong trường hợp gặp khó khăn, nên hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Về Tài lộc: Tài lộc tháng 11 của những người tuổi Tỵ có nhiều phần giảm sút thu nhập thì không có tiến triển nhưng chi tiêu lại nhiều hơn so với tháng trước nên có thể rất dễ túng thiếu phải vay mượn. Chú ý tháng này chi tiêu những việc thật cần thiết nếu không sẽ thiếu thốn rất nhiều. Còn việc đầu tư kinh doanh buôn bán cần phải cẩn thận tốt nhất không nên đầu tư vào tháng này nếu không sẽ không thuận làm ăn dở dang mất thời gian và tiền bạc. Còn với những công việc khác thì cần phải cố gắng nỗ lực hơn trước rất nhiều. Cần phải thực hiện từng bước chậm mà chắc như vậy mới bớt được những sai lầm và rắc rối. Chú ý tháng này không nên cạn thiệp hay xen ngang công việc của người khác nếu không lại mang thêm rắc rối cho mình.

Về Sức khỏe: Sức khỏe trong tháng này của bạn không được như ý hay gặp nhiều mệt mỏi và mất ngủ. Tốt nhất nên giảm bớt công công để thời  gian nghỉ ngơi nếu không rất dễ bị kiệt sức đau đầu và còn mất ngủ trầm trọng.

Về Tình cảm: Tháng 11 này chuyện tình cảm nên thuận theo tự nhiên với những người độc thân hay yêu nhau thì mọi việc nên tự nhiên không nên gượng ép nếu không sau này không tốt. Tốt nhất tập trung công việc hơn là chuyện tình cảm. Còn với những người kết hôn rồi thì nên nói chuyện với bạn đời mình thường xuyên để hiểu nhau hơn.

Tử vi tháng 11 Tuổi Ngọ

Vận thế của tuổi Ngọ tháng này lên xuống thất thường, nên thận trọng trong đầu tư. May mắn là nguồn thu từ công việc chính vẫn ổn định. Tuổi Ngọ tháng này cần dựa vào sức mình, chớ mờ mắt trước lợi nhuận rồi hành động liều lĩnh. Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Ngọ trong tháng 11 nhìn chung ổn định. Thời điểm này thích hợp để đầu tư kinh doanh, tuy nhiên nên chú ý đến nguồn vốn kẻo bị hao hụt. Trong tháng cũng nên tránh xa các trò cá cược, cờ bạc, đỏ đen kẻo tiền mất tật mang mà laị dính dáng đến pháp luật.

Về Sức khỏe: Trong tháng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, không nên quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối tuần nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo hoặc đi du lịch để thay đổi không khí. Từ đó tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.

Về Tình cảm: Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau. Khiến cho cuộc sống nặng nề hơn, buồn chán hơn. Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm tổn thương nhau. Ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn và suy nghĩ tích cực rồi chuyện gì cũng sẽ qua nhanh.

Tử vi tháng 11 Tuổi Mùi

Trong tháng 11//2018, tài lộc của người tuổi Mùi tốt đẹp, cơ hội tới tấp đổ về, các khoản thu bên ngoài cũng dự báo khá. Cần quan sát kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm, tránh để người khác cướp mất cơ hội.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Mùi trong tháng 11 (tháng 10 âm lịch – Qúy Hợi) này đang rất khả quan, cả về nguồn thu nhập chính lẫn các nguồn phụ thu khác. Tất cả những gì bạn đạt được ngày hôm nay đều là những thành quả nỗ lực của bản thân bạn. Bạn xứng đáng để nhận được những điều tốt đẹp đó. Hãy luôn cố gắng hết sức mình hơn nữa. 

Về Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không còn gì đáng lo. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe của những người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến họ hơn, hỏi thăm, động viên hoặc đưa bố mẹ đi khám định kỳ sẽ là những cách tốt nhất đáng khen ngợi. 

Về Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua thử thách đã dần ổn định và sâu sắc hơn. Hai người hiểu nhau hơn và mối quan hệ sẽ được đẩy lên một bước mới. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này cùng nhau bằng cách đi du lịch đâu đó, hoặc cùng nhau xem phim, ăn tối. Điều đó sẽ khiến 2 bạn xích lại gần nhau hơn nữa.

Tử vi tháng 11 Tuổi Thân

Vận thế trong tháng này của người tuổi Thân trắc trở, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, đi đâu cũng bị kèn cựa. Tuổi Thân tháng này cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng, bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài lộc tháng này không tốt, tuyệt đối không đầu tư.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Thân trong tháng 11 này vẫn chưa thực sự được như ý. Việc làm ăn buôn bán vẫn thường dậm chân tại chỗ. Trong tháng có khả năng sẽ thay đổi công việc, hoặc tính chất công việc sẽ có sự thay đổi. Như vậy cần phải có thời gian để thích nghi dần với công việc mới. Không nên quá nóng vội rồi sẽ hỏng hết việc.

Về Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bình thường. Gia đạo có thể có tang sự, đau buồn. Chính vì vậy nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận mọi chuyện. Ngoài ra cũng nên chú ý thêm về vấn đề đi lại xe cộ, đề phòng va chạm xảy ra.

Về Tình cảm: Chuyện tình cảm có thể có những mối quan hệ mới nhưng không chắc đã thành công. Trong tình cảm nên để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, không nên ép buộc bản thân mình cũng như ép buộc người khác. Có như vậy mới tránh khỏi những chuyện thất vọng không đáng có. 

Tử vi tháng 11 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong tháng 11/2018 nhờ sự nỗ lực của bản thân mà giải quyết được mọi khó khăn về tài chính. Gần kết thúc năm, tuổi Dậu nên có kế hoạch mới. Cần tích trữ một khoản tiền, phòng lúc cần thiết, ngoài ra để chào đón một năm mới sắp đến gần. Tháng này nếu bạn bè nhờ vả nên tìm cách chối từ khéo léo kẻo gây phiền toái lớn cho mình.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Dậu trong tháng 11 này khởi sắc mạnh mẽ so với tháng trước. Có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt. Công việc kinh doanh những tháng cuối năm ngày còn thuận lợi. Còn nếu đầu tư tài chính thì thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên, không nên vì quá ham lợi mà quyết định đầu từ tiếp. Thời điểm này nên tính đến chuyện tích trữ an toàn thì hợp lý hơn.

Về Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối ổn định hơn tháng trước. Tuy nhiên, do công việc có khá nhiều áp lực mà dẫn đến tình trạng căng thẳng, tinh thần không được vui vẻ. Nên dành thời gian những ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi đến vùng ngoại ô thay đổi không khí cùng gia đình sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Về Tình cảm: Trong chuyện tình cảm cá nhân có mâu thuẫn, rạn nứt do có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu cả hai không tỉnh táo và nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề đang gặp phải, e rằng khó tránh cảnh chia ly đau buồn. Còn đối với những người độc thân thì đây là thời điểm gặp được ý trung nhân như ý.

Tử vi tháng 11 Tuổi Tuất

Tài lộc trong tháng này có dấu hiệu tươi sáng, mọi trở ngại trong công việc và khó khăn về kinh tế dần lắng xuống. Trong tháng này, nên chuyên tâm vào công việc, cố gắng phát huy tiềm năng bản thân, điều này có thể khiến bản thân vững vàng tiến bước, nổi trội hơn người khác.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Tuất trong tháng 11 này không được như ý. Thu nhập không được nhiều mà lại phải chi tiêu nhiều dẫn đến hao hụt tiền của. Ngay từ đầu tháng nên hoạch định chi tiêu rõ ràng, nhất là trong những tháng cuối năm rất nhiều mặt hàng đều tăng giá. Chính vì vậy thắt chặt chi tiêu cũng là một biện pháp thích hợp lúc này. Trong công việc kinh doanh không nên quá mạo hiểm, làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước sau.  

Về Sức khỏe: Tình hình sức khỏe cần đáng lưu tâm. Đặc biệt trong vấn đề đi lại, cẩn thận không bao giờ là thừa. Bởi chỉ cần sơ sẩy đôi chút dễ dẫn đến tai nạn khôn lường. Đề phòng thêm những bệnh cũ tái phát khi thời tiết giao mùa.

Về Tình cảm: Trong chuyện tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, khó có thể tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề, giảm bớt cái tôi cá nhân thì mọi chuyện sẽ qua. Đối với những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp.

Tử vi tháng 11 Tuổi Hợi

Trong tháng 11, người tuổi Hợi có thể giải quyết suôn sẻ những công việc tồn đọng bấy lâu. Tuy nhiên chớ ham theo đuổi những điều quá cao xa, kẻo “trèo càng cao, ngã càng đau”. Trong tháng này, tuổi Hợi đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu kẻo lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế.

Về Tài lộc: Tài lộc người tuổi Hợi trong tháng 11 duy trì ở mức trung bình không quá khởi sắc như tháng trước. Việc đầu tư kinh doanh trước kia cũng đã bước đầu thu được lợi nhuận nhưng vẫn chưa đáng kể. Trong tháng có dấu hiệu phá tài, chính vì cần lập kế hoạch chi tiêu cho hợp lý tránh tình trạng chi quá tay rồi đến lúc không có gì bù vào lại phải vay mượn nhiều.

Về Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không được ổn định, cần chú ý giữ gìn đặc biệt là đường hô hấp và những bệnh lây nhiễm khi chuyển mùa. Vẫn nên duy trì tích cực tập thể dục thể thao, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Về Tình cảm: Trong tháng tình cảm vợ chồng nhiều mâu thuẫn, cãi vã, xô xát liên miên. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn. Tuy nhiên, nên dành chút thời gian riêng tư để nhìn nhận, suy ngẫm lại mọi vấn đề xem lại bản thân cư xử như vậy đã đúng chưa? Đừng để đến lúc hối hận lại không kịp. Còn những người độc thân trong tháng chưa có cơ hội gặp được người như ý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp – Reatimes

tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp


 • 29/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 30/11/2018: Thứ sáu, ngày Tuất Dần tam hợp thúc đẩy đường thăng tiến của tuổi Tuất lên cao. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu ngày càng tốt đẹp. Trong sự nghiệp, tuổi Mùi làm việc vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và có chính kiến riêng…


 • 28/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 30/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Ma Kết thể hiện ra bên ngoài sự lạnh lùng khiến người khác cảm thấy xa lạ và khó gần. Nhân Mã có thể gặp phải những cản trở trong chuyện tình cảm. Thiên Bình có những lúc trở nên bí ẩn, ủ rũ và khá im lặng đấy…


 • 27/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là thời điểm thích hợp để Song Ngư tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Tình yêu của Kết Kết đã có dấu hiệu khởi sắc khi những mâu thuẫn giữa hai người dần được xóa bỏ. Tài chính của Sư Tử chuyển biến tích cực, chẳng mấy chốc sẽ nhận được tin vui tài lộc…


 • 28/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 29/11/2018: Hôm nay, tuổi Dần được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn. Về sức khỏe, thổ khí đương vượng mang đến những nguy cơ về sức khỏe cho người tuổi Thìn…


 • 27/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 28/11/2018: Hôm nay, Dậu Tý tương phá dự báo có điều không hay có thể xảy ra với tuổi Dậu. Tuổi Mùi làm việc chắc chắn và được đánh giá cao vì tính cách thật thà, chất phác. Tuổi Tỵ cũng được mọi người yêu mến vì tính cách ôn hòa, hiền lành, tốt bụng, rộng rãi với mọi người nữa đấy…


 • 26/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 28/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Ma Kết có xu hướng muốn nuông chiều bản thân và chính nó đã tạo ra những thói quen không tốt cho sức khỏe. Nhân Mã sẽ đạt được một số thành tựu khi tích cực sử dụng tiềm năng sáng tạo của mình.


 • 26/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 27/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 27/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 27/11/2018: Hôm nay, tuổi Sửu có những cơ hội kiếm tiền khá rộng mở. Tuổi Dần có một ngày làm việc thuận lợi, như ý. Tuổi Mão nhận nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết…


 • 25/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 27/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 27/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 27/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Bảo Bình buộc phải có những quyết định dứt quát về chuyện tình cảm. Tình hình tài chính của Thiên Bình khá ổn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Sư Tử có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc nên rất dễ bị kiệt sức…


 • 25/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 26/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 26/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 26/11/2018: Hôm nay, tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Tuổi Mão được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ phơi phới khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị…


 • 24/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 26/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 26/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 26/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Kim Ngưu trải qua một ngày đầu tuần với tâm trạng thăng trầm. Cự Giải đang có một khoảng thời gian tuyệt vời bên những người bạn thân thiết của mình. Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá ổn định, nhưng đã đến lúc bạn cần suy ngẫm lại về dự định trong tương lai rồi đấy…


 • 24/11/2018, 04:00

  Tử vi ngày 25/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 25/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 25/11/2018: Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dần khá tốt, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì ngũ hành tương khắc. Tuổi Thìn có một ngày tài lộc hanh thông thịnh vượng, những ai đang có ý định đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi đó…


 • 23/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 25/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Bảo Bình buồn phiền vì chuyện tình cảm. Ngược lại, Bọ Cạp sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc. Riêng tài lộc trong ngày của Nhân Mã khá ổn, bạn sẽ nhận được một khoản nho nhỏ coi như là phần thưởng cho mình.


 • 23/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 24/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 24/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 24/11/2018: Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Sửu ấm áp hơn, chẳng còn cảm thấy lạnh lẽo trong tiết trời mưa gió. Tuổi Thìn được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển, điềm báo thăng tiến rất gần…


 • 22/11/2018, 19:02

  Tử vi ngày 24/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 24/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

  Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 24/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Kim Ngưu đang rất tốt, đồng nghĩa bạn đã có bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên những người thân yêu của mình. Về phương diện tình cảm, Xử Nữ đang có một tình yêu đẹp…


 • 22/11/2018, 03:10

  Tử vi ngày 23/11/2018 của 12 con giáp

  Tử vi ngày 23/11/2018 của 12 con giáp

  Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 23/11/2018: Thứ sáu tuổi Tỵ thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc, người tuổi Thìn làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Đặc biệt, dự báo tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn… với người tuổi Dần.

Tử vi tháng 11/2018: Top con giáp thành công nối tiếp thành …

Tử vi tháng 11/2018: Top con giáp thành công nối tiếp thành công

(Lichngaytot.com) Sự nghiệp thành công là điều nhiều người mong mỏi cả đời. Cùng xem tử vi tháng 11 dương lịch này để đoán xem ai là con giáp dễ dàng đạt được điều đó nhé.

Tuổi Mão

xem tu vi thang 11 con giap thanh cong noi tiep thanh cong

 

Theo dõi tử vi tháng của 12 con giáp, tháng 11 này là thời điểm mà những chú Mèo có thể đạt được điều mình muốn trong sự nghiệp. Bản mệnh cần phải đặt ra mục tiêu cho mình, xác định được nơi mình muốn đến.

Trong tháng này, tuổi Mão cát khí vượng, quý nhân trợ giúp, mưu sự dễ thành, chính vì thế nếu bạn để lỡ cơ hội lần này thì chắc chắn sẽ phải hối tiếc. Không phải lúc nào bạn cũng thấy 3 yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” cùng đứng về phía mình như thời điểm này đâu.

Người tuổi Mão hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến, thể hiện năng lực của mình, những thành công sẽ dần lộ diện. Áp lực căng thẳng từ công việc trước đó sẽ dần trở nên nhẹ nhàng hơn, bản mệnh thấy thoải mái với công việc mình đang làm, nhờ thế mà hiệu quả công việc cao hơn, thành quả thu về cũng lý tưởng hơn nhiều so với trước đó.

Tuổi Ngọ

su nghiep thanh cong

 

Xem bói tử vi tháng 11 dương, người tuổi Ngọ phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách mới tiến được đến thành công. Nhưng dù gì đi nữa thì nhìn vào kết quả cuối cùng, chúng ta cũng đều thấy rằng con giáp này chắc chắn không lầm đường lạc lối mà đã tìm được hướng đi đúng cho mình. 

Bản mệnh đã học được nhiều điều từ những trải nghiệm trước đó. Những thay đổi dù rất nhỏ trong thời cuộc cũng không thể nào lọt qua mắt người tuổi Ngọ. Con giáp này dựa vào đó để nắm bắt cơ hội gây dựng sự nghiệp cho mình.

Chẳng có con đường nào trải toàn hoa hồng, tuổi Ngọ hoàn toàn rõ ràng về điều đó. Bản mệnh xử lý vấn đề một cách linh hoạt, không để những khó khăn trước mắt làm mình sờn lòng nhụt chí. Những lời gièm pha cũng dần tan biến khi bạn chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn có thể đứng trên đỉnh cao danh vọng. 

Tuổi Dần

dua ra nhieu y tuong

 

Trong tháng có quý nhân trợ giúp, người tuổi Dần có thể tìm  thấy được hướng đi mới cho mình trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có nhân duyên tốt nên có thể duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ xã giao, giúp cho công việc được tiến hành suôn sẻ hơn, nhất là những việc cần sự hợp tác giữa nhiều bên.

Những dự án nối tiếp nhau, đòi hỏi con giáp này phải tập trung cao độ để không làm lỡ dở thời cơ. Bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh  thần chiến đấu, chắc chắn thành quả cuối cùng sẽ không khiến bạn thất vọng chút nào đâu. 

Nên tranh thủ thời điểm này bởi tháng 11 là lúc mà người tuổi Dần cát khí vượng, dễ giành được thành công như mong đợi. Càng là những việc quan trọng thì càng nên nhanh chóng tiến hành để khả năng thành công được cao hơn. Tham khảo thêm Tử vi tháng 11/2018 dương lịch: Top 4 con giáp “HÚT” tài lộc nhất.

Tuổi Mùi

dat duoc nhieu thanh cong

 

Xem tử vi tháng 11 dương lịch, người tuổi Mùi đang đứng trước ngưỡng cửa thành công, chỉ cần dấn bước thêm chút nữa thôi là bản mệnh sẽ có được những điều mình muốn. Con giáp này được cấp trên giao cho thêm nhiều trọng trách nữa.

Những trọng trách ấy có thể chính là thử thách để biết con giáp này có thể chịu được áp lực, chiến thắng áp lực mà có được những điều mình muốn hay không. Nếu tuổi Mùi có thể khẳng định được năng lực thực sự của mình, chứng minh được khả năng lãnh đạo, thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân thì chắc chắn sẽ là tương lai tươi đẹp chờ đón trước mắt.

Related Posts