Tử Vi Tháng 12 Năm 2020 Hot 2023Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời …

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu…

TUỔI TÝ 

Về cơ bản, đây là một tháng khá thuận lợi đối với người tuổi Tý, có được những bước tiến vượt bậc. Con giáp này thoát khỏi vòng kìm kẹp của tiểu nhân, lại được quý nhân ưu ái nâng đỡ nên vận trình thăng tiến như diều gặp gió.

Trong công việc, bạn xác định được rõ ràng mục tiêu, phương hướng của mình. Đồng thời, bạn biết phát huy sức mạnh của tập thể trong giải quyết các công việc, nhờ vậy mà công việc dù khó khăn cũng dần được tháo gỡ, khắc phục.

Tuy công việc tiến triển thuận lợi không có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều đối thủ hoặc những kẻ chờ thời cơ để công kích, hạ bệ.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 1.

Sự bon chen, giành giật là khó tránh khỏi, nhất là đối với những người làm đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, có thể thấy rằng chỉ khi vượt qua được những điều này, bạn mới có thể trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Trên phương diện tình cảm, bạn mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Nhân duyên tốt tạo điều kiện để bạn tìm được những đối tượng triển vọng.

Nếu còn độc thân, bạn hãy suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, không cần phải quá đa nghi, tự nhốt mình trong thế giới cô đơn của chính bản thân, hãy cho người khác cơ hội được quan tâm đến mình.

Người đã lập gia đình trải qua một tháng êm đềm, vợ chồng biết quan tâm, san sẻ nhiều điều với nhau.

TUỔI SỬU

Tháng cuối cùng năm Canh Tý là thời điểm mà con giáp này sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt mới lên vị trí cao hơn, hoặc đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn so với thời gian trước. Đừng để người tin tưởng bạn phải thất vọng.

Tử vi tài lộc tháng cuối năm 2020 tiết lộ nhiều tin vui. Bản mệnh có được nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng vào cuối năm cũng rủng rỉnh hơn hẳn.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 2.

Đó là những bạn làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh còn có thể hái ra tiền vào thời điểm năm hết Tết đến này. Bản mệnh sẽ thấy lợi nhuận tăng cao, doanh thu nhảy vọt đáng bất ngờ.

Tình cảm không có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Có lẽ bạn cần phải thay đổi bản thân mình nhiều hơn nếu muốn tìm được một người ưng ý hoặc muốn duy trì mối quan hệ tình cảm, vợ chồng.

Bạn không nên cứng đầu cứng cổ, khăng khăng giải quyết công việc theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của đối phương.

TUỔI DẦN

Tháng Chạp của năm Canh Tý này sẽ là lúc mà tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng và áp lực mà càng có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn.

Đây là 1 trong những tháng tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất của tuổi Hổ. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 3.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc. Con giáp này khá nhạy bén với cơ hội kinh doanh, có thể thúc đẩy việc bán hàng để tăng lợi nhuận.

Người làm công ăn lương cũng có được một khoản tiền lương, tiền thưởng ổn định nhưng không đột phá. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, chính bản thân bạn cần phải chủ động hơn trong việc nhận trách nhiệm, đối diện với thử thách.

Chuyện tình cảm tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn giải quyết các mối quan hệ của mình. Nếu còn độc thân, bạn nên chú ý lựa chọn người thật lòng với mình, không nên quan trọng vẻ ngoài; còn nếu đã lập gia đình hoặc tìm được nửa kia, bạn nên giữ khoảng cách với những người khác.

Tình hình sức khỏe không được khả quan trong khoảng thời gian này. Bạn cần chú ý giữ gìn mới có thể đón một năm mới may mắn và hạnh phúc.

TUỔI MÃO

Cuối năm không phải là một thời điểm dễ dàng đối với người tuổi Mão trên nhiều phương diện. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn, đặc biệt là khi bắt tay vào công việc thì không nên lơ là, chểnh mảng, tránh những sai lầm không đáng có.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh khó đạt được kết quả mĩ mãn như mong muốn. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn cố gắng, thậm chí nảy sinh suy nghĩ “được đến đâu hay đến đấy”. Suy nghĩ này rất dễ biến bạn trở thành người tụt hậu, tự tạo thời cơ cho người khác vượt qua mình.

Tháng Chạp cuối năm 2020 là lúc mà tuổi Mão bị hung vận bao vây, công việc khó có thể được như ý. Công việc trì trệ do bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thiếu tự tin và nhiệt tình với công việc.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 4.

Phương diện tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan trong thời điểm này. Bạn thường khó nắm bắt được các cơ hội làm giàu, thậm chí còn phải tốn tiền thêm cho các hoạt động xã giao hoặc sức khỏe.

Vì thế, thời điểm này tốt nhất là bạn phát triển điểm mạnh của mình, hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh, cẩn thận trong từng đường đi nước bước, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Đây là khoảng thời gian khá bận rộn của tuổi Mão. Con giáp này có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối, khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên lạnh nhạt.

Tâm lý căng thẳng, con giáp này nên tìm chỗ dựa về tinh thần cho mình, không nên cố gắng chịu đựng mọi thứ 1 mình. Hãy học cách chia sẻ để giảm bớt gánh nặng cho chính bản thân.

Khi đã ý thức được sai lầm của mình thì bạn nên chủ động nhận sai, hạ cái “tôi” của mình xuống. Nếu cứ kiêu ngạo như hiện tại, bạn dễ tự tay phá hoại hạnh phúc do chính mình gây dựng từ trước đó.

Tình hình sức khỏe không khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi kéo dài nên không có hứng thú vào bất cứ công việc gì. Bạn nên chú ý thăm khám thường xuyên, rèn luyện thể chất để bước qua giai đoạn này.

TUỔI THÌN

Vận trình của con giáp này dần khởi sắc. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Thìn cuối cùng cũng đã gặt hái được thành công. Cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, quyết định trao cho thêm trọng trách, được cất nhắc lên vị trí cao hơn, các mức đãi ngộ cũng theo đó mà “nước lên thuyền lên”.

Bước sang tháng Chạp, đây là tháng mà tuổi Thìn gặt hái không ngừng, tiền bạc kiếm được thoải mái để chi dùng cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều đón tin vui, có mức thu nhập cao vượt trội. Tuy nhiên, bạn nên giữ gìn tốt tài sản của mình, chớ nên đầu tư một cách quá vội vã, dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 5.

Thời điểm cuối năm có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần cũng khiến bạn tốn kém một khoản nhất định. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý, Thiên Đức vẫn cho bạn những cơ hội phát tài nhỏ.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những ý kiến bất đồng, nếu cứ cứng đầu cứng cổ, không ai chịu nhường ai thì tình cảm rất dễ rạn nứt.

Trong gia đình, anh chị em cũng thường xuyên mâu thuẫn với nhau, cha mẹ và con cái chưa thực sự thấu hiểu và lắng nghe nhau nên dễ bất hòa.

Sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm dưới tác động của áp lực cuộc sống. Bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, thậm chí là đánh mất phương hướng, cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Muốn thoát khỏi tình trạng này, trước hết bạn cần phải học cách suy nghĩ cho tích cực.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ là con giáp gặp may mắn hiếm ai sánh bằng trong tháng 12 âm lịch này. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều có những bước phát triển rất khả quan.

Con giáp này không để cho những khó khăn cản bước mình quá lâu, tìm được hướng phát triển mới cho mình. Thêm vào đó, quý nhân giúp sức nên mọi chuyện cũng dễ dàng hơn, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió, có nhiều khả năng tăng lương thăng chức.

Trên phương diện sự nghiệp, các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, dù có vướng phải khúc mắc thì cũng thường nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 6.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng, tham gia thi cử, và cạnh tranh để thăng quan tiến chức. Người có chức có quyền cũng thường nhận được sự tôn trọng, nể phục của cấp dưới và mọi người xung quanh, có bước thăng tiến vững vàng.

Tháng cuối cùng trong năm Canh Tý của tuổi Tỵ mang đến cơn gió mới, giúp cho con giáp này dễ thở hơn nhiều, ít nhất là trong chuyện tiền bạc. Khả năng tăng lương tăng thưởng cao, các nguồn thu nhập cũng được cải thiện. Người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của người dân tăng vọt. Các mối quan hệ khách hàng, đối tác thân thiết cũng thường xuyên giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng. Hãy là con giáp tự tin nắm lấy thời cơ.

Chuyện tình cảm tiến triển êm đềm với các cặp đôi. Hai người đã dần biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Trải qua những khó khăn trắc trở trước đó, đôi bên càng trở nên kiên định hơn với tình cảm của mình. Bạn và người ấy có thể dần suy tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Nhắc nhở con giáp này dù có đang thuận lợi, thành công đến mấy thì cũng không nên lao động quá sức. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình bởi đó chính là cái vốn quý giá nhất, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

TUỔI NGỌ

Đây là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Ngọ. Tài vận tháng Chạp của tuổi Ngọ không quá tệ, nhưng vẫn không đạt được mức yêu cầu bạn mong muốn. Con giáp này đang phạm phải nhiều sai lầm, vì thế mà dễ tốn tiền hao của không cần thiết.

Tinh thần con giáp này cũng sa sút nghiêm trọng vì bị cấp trên khiển trách, khách hàng trách móc, không có được sự an ủi và động viên đúng lúc. Cần suy nghĩ lạc quan tích cực để tự vực mình dậy. Do đó, dù gặp khó khăn, bản mệnh cũng chớ nên nản chí, bởi chỉ cần cố gắng, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được thôi. Đồng thời, dù có đạt được thành công, bạn cũng chớ vội mừng, kẻo sự lơ là sẽ đẩy bạn vào nhiều rắc rối bất ngờ khác.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả, nhiều việc đổ dồn lên đầu khiến bạn luôn cảm thấy tất bật, song kết quả chưa chắc đã hoàn hảo được như mong muốn.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 7.

Nên lưu ý rằng nếu bạn cứ nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, tính khí thay đổi thất thường thì lại càng dễ vướng phải khó khăn hơn. Nếu bạn có thể bình tĩnh và lạc quan đối diện với vấn đề thì mọi chuyện sẽ dần dần được khắc phục.

Trên phương diện làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Thời điểm cuối năm này nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là cầm chắc những gì mình đang có, chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn trong năm mới. Với người làm công ăn lương, chỉ cần cố gắng hết sức mình sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính ổn định, không lo vận hạn.

Tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực vào khoảng thời gian này. Dù công việc vất vả, phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng bên cạnh bạn luôn có người sẻ chia, tâm sự, tình cảm thêm bền chặt.

TUỔI MÙI 

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình vào thời điểm cuối năm, nhất là những người làm công việc marketing, bất động sản. Bản mệnh hãy phát huy những kinh nghiệm tích lũy từ trước đó để gây ấn tượng với mọi người. Mối quan hệ xã giao hòa hảo cũng giúp bạn thuận lợi thăng tiến hơn.

Bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Hàng loạt ý tưởng độc đáo xuất hiện trong đầu và bạn nhanh chóng chuyển chúng thành những kế hoạch cụ thể chứ không phải chỉ là điều nói suông mà thôi.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 8.

Nhờ đó, hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Có thể thấy, trong khi một số con giáp khác đang phải chật vật nỗ lực thì viễn cảnh trước mắt của những chú Dê rõ ràng là thuận lợi hơn nhiều. Có quý nhân tương trợ, con giáp này làm đâu thắng đấy, giải quyết được hầu hết những khúc mắc tồn đọng đã lâu.

Tuy nhiên, bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, kẻo tiền thưởng bốc hơi hết.

Những lứa đôi tình cảm đã chín muồi có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm cuối năm, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Những người đã lập gia đình cũng giữ được hòa khí trong nhà, các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

TUỔI THÂN

Sự nghiệp của người tuổi Thân hồi phục và đi lên vào cuối năm. Bạn tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, đồng thời xây dựng được mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Nếu giữ được trạng thái tâm lý tích cực, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đạt được thành tích đáng mừng trong công việc.

Bản mệnh cần phải kiên nhẫn hơn khi bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì. Bản tính nông nổi, hay thay đổi, dễ dàng bỏ dở công việc giữa chừng sẽ khiến bạn tạo nên hình ảnh xấu trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo.

Thời điểm cuối năm là thời điểm bứt phá của nhiều người, bạn không nên bỏ cuộc vào lúc này, để mọi người xung quanh có cơ hội vượt qua mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiềm chế sự hiếu thắng của mình, tránh việc tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 9.

Tháng này, tuổi thân có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Tình hình tài chính trở nên khá khả quan, tạo sự khích lệ để bạn tiếp tục vươn lên.

Việc kinh doanh không thể nóng vội nhất thời mà cần biết chờ đợi và nhanh chóng nắm bắt khi thời cơ đến. Khi có rắc rối xảy ra, bạn nên giữ vững được lập trường, định hướng, mục tiêu của mình, không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người khác.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm cuối năm này. Trải qua những tháng ngày gắn bó, đôi bên đã ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Cả hai sẵn sàng cùng nhau đối diện với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Nếu còn chưa lập gia đình, bạn có thể dần tính đến chuyện đến với người ấy trong năm sau.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu đón một tháng cuối năm 2020 âm lịch ngập tràn may mắn. Bạn có thể đạt được nhiều thành tích trên nhiều phương diện của cuộc sống, xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian dài vừa qua.

Công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, dù là người làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác khá dễ dàng, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Tài vận có nhiều chuyển biến tích cực. Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, từ đó thu được lợi nhuận khả quan, tạo uy tín trong thị trường. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, đưa công ty, doanh nghiệp phát triển.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 10.

Dù mọi thứ không phải trơn tru từ đầu tới cuối, có những áp lực và khó khăn không tránh khỏi, nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn có thể xử lý đâu vào đó, tự thân tháo gỡ được vấn đề. Qua đó thêm phần khẳng định năng lực và được cấp trên đánh giá cao.

Thêm vào đó, mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn, dù gặp khó khăn cũng có nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Người kiếm được bội thu nhất trong khoảng thời gian này là những người làm nghề tự do. Bạn nhận được khoản tiền lời lãi từ kinh doanh, hợp tác nhiều hơn cả dự tính.

Bản mệnh có thể nhận thấy rằng chỉ cần tin tưởng vào bản thân, kiên định với định hướng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành công đáng mong chờ.

Ngũ hành tương sinh cũng là điểm sáng trong tình duyên của người tuổi Dậu. Những người chưa kết hôn nhận được sự chúc phúc của người thân, bạn và người ấy có thể tính đến những chuyện xa hơn. Những người đã lập gia đình gỡ bỏ được mọi khúc mắc, gia đình bình yên và vui vẻ.

TUỔI TUẤT

Trong tháng này, tình hình công việc của người tuổi Tuất lúc này khá ổn định, mọi việc có thăng có trầm, nhưng nhìn chung vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không cần quá lo lắng. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể gặt hái được những thành tích nhất định bằng chính sự nỗ lực của mình.

Bạn sẽ cảm nhận rõ tinh thần làm việc của mình lên cao hơn, bền bỉ cố gắng hơn. Sự hăng hái giúp con giáp này làm việc miệt mài, bất kể thời gian và sức khỏe để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn cần phải chú ý trong các trường hợp xã giao, chớ nên để mất lòng người khác, khiến nhiều cơ hội hợp tác trôi qua tay.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 11.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đi lên mạnh mẽ trong khoảng thời gian cuối năm. Bạn có thể đánh bại được đối thủ nhờ tài năng và kinh nghiệm của mình, nhờ đó thu được một khoản lợi nhuận tương xứng.

Bạn cũng nên tự kiểm điểm bản thân, xem có phải mình đang tự tin thái quá, lúc nào cũng cho mình là con giáp tài giỏi, muốn xông lên phía trước mà bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh hay không.

Nếu biết mở rộng mối quan hệ xã giao, những người còn độc thân dễ tìm được người phù hợp, đồng thời giúp ích cho phát triển sự nghiệp. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.

TUỔI HỢI

Tháng cuối cùng của năm 2020 có thể gọi là tháng gặt hái thành quả của người tuổi Hợi. Bạn đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khiến nhiều người ngưỡng mộ, chủ yếu là bởi bạn đã cố gắng dựa vào sức của chính mình, còn may mắn chỉ là một trong những yếu tố thúc đẩy mà thôi.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao xây dựng từ trước đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội đáng quý, đồng thời, nếu có gặp phải khó khăn, bạn cũng không hề đơn độc, bởi mọi người luôn sẵn sàng cổ vũ, động viên và cho bạn sức mạnh. Bạn đang ôm những khát vọng cao xa, nên nhớ rằng càng cố gắng bao nhiêu, bây giờ càng vất vả bao nhiêu thì tương lai càng được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 12.

Trên phương diện tài lộc, bạn tỏ ra là một người nhanh nhẹ, hoạt bát, sẵn sàng xông pha để đạt được lợi ích mà mình mong muốn. Nhiều cơ hội phát tài, phát lộc xuất hiện trước mặt bạn, và điều mà bạn cần làm chính là nhanh tay nắm bắt thời cơ thuộc về mình. Cuối năm có thể bạn sẽ phải bôn ba khá nhiều để chiều lòng khách hàng, nhưng đó là yếu tố cần thiết nếu như bạn muốn làm giàu.

Nhưng, ở phương diện tình cảm lại không có nhiều dấu hiệu lạc quan dù đã bước vào thời điểm cuối năm. Người độc thân khó có thể tìm được người như ý, trong khi đó, những người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm nữa kia. Đôi bên cần phải trò chuyện và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tháng cuối cùng của năm 2020 (âm lịch), hãy tận hưởng những dư vị cuối cùng của năm cũ, và nghênh đón những thử thách, những hi vọng mới của năm 2021, bạn nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp – Lịch ngày TỐT

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp (Bài Chính Xác Nhất)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp, mỗi người sẽ phải đối diện với những khó khăn và thuận lợi gì? Phải làm sao để đạt được cái đích đặt ra?

Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tý

tu vi thang 122020 am lich tuoi ty

 

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tý, về cơ bản, đây là một tháng khá thuận lợi đối với người tuổi Tý. Mọi việc tiến triển suôn sẻ, bản mệnh tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa đạt được đến sự đột phá.

Trong công việc, Nhị Hợp giúp bạn xác định được rõ ràng mục tiêu, phương hướng của mình. Đồng thời, bạn cũng biết phát huy sức mạnh của tập thể trong giải quyết các công việc, nhờ vậy mà công việc dù khó khăn cũng dần được tháo gỡ, khắc phục. 

Đáng lưu ý, thời điểm này, nhờ có sao Thái Dương trợ mệnh mà nam mệnh sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi hơn.

Công việc tiến triển thuận lợi không có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều đối thủ hoặc những kẻ chờ thời cơ để công kích, hạ bệ. 

Sự bon chen, giành giật là khó tránh khỏi, nhất là đối với những người làm đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, có thể thấy rằng chỉ khi vượt qua được những điều này, bạn mới có thể trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Trên phương diện tình cảm, Nhị Hợp phù trợ giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Nhân duyên tốt tạo điều kiện để bạn tìm được những đối tượng triển vọng. 

Nếu còn độc thân, bạn hãy suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, không cần phải quá đa nghi, tự nhốt mình trong thế giới cô đơn của chính bản thân, hãy cho người khác cơ hội được quan tâm đến mình. 

Người đã lập gia đình trải qua một tháng êm đềm, vợ chồng biết quan tâm, san sẻ nhiều điều với nhau.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tý: Thời điểm gặt hái thành quả lao động
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tý, bản mệnh có một tháng thuận buồm xuôi gió. Thời điểm cuối năm là lúc bạn gặt hái thành quả lao động của mình.

2. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Sửu

tu vi thang 122020 am lich tuoi suu

 

Tháng 12 âm lịch là một tháng không có nhiều khởi sắc đối với người tuổi Sửu, mọi việc đều tiến triển một cách chậm chạp nếu không muốn nói là có phần trì trệ. 

Muốn cải thiện tình trạng này thì bạn phải thay đổi từ chính bản thân mình, trước hết là xác định một tinh thần lạc quan, tích cực, không ngại khó khăn vất vả.

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, bản mệnh thường làm việc chắc chắn, cẩn thận, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng như vậy, bạn dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, khó có đột phá, khó gây ấn tượng được với người làm lãnh đạo. 

Bên cạnh đó, đôi khi bạn có cách ứng xử không phù hợp với cấp trên hoặc với bạn bè, đồng nghiệp, khiến người khác mất lòng mà không biết. 

Thời điểm này, bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng hơn vị thế của mình, dần lập kế hoạch cho tương lai, đồng thời có cách cải thiện các mối quan hệ của mình.

Xem thêm: 12 con giáp thành công năm bao nhiêu tuổi?

Tình hình tài chính không có nhiều biến động tích cực. Chưa chắc bạn đã nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm nhiều như mong đợi, một phần là do tác động của bên ngoài, nhưng một phần bạn cũng phải xem lại bản thân, xem mình đã cố gắng hết sức chưa, mình có phạm phải sai sót gì trong quá trình làm việc hay không.

Tình cảm không có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Có lẽ bạn cần phải thay đổi bản thân mình nhiều hơn nếu muốn tìm được một người ưng ý hoặc muốn duy trì mối quan hệ tình cảm, vợ chồng. 

Bạn không nên cứng đầu cứng cổ, khăng khăng giải quyết công việc theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của đối phương.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Sửu: Thiếu sự đột phá, cần tích cực hơn
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Sửu, đây là thời điểm khá trì trệ đối với bản mệnh. Bạn cần phải thay đổi cách nghĩ, cách làm việc của mình mới mong cải

3. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Dần

tu vi thang 122020 am lich tuoi dan

 

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp, người tuổi Dần không có được những biến chuyển rõ rệt trong khoảng thời gian này, chủ yếu là vì bạn thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán. 

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc gì, bạn luôn lo lắng mình sẽ thất bại, mình sẽ không làm tốt được nên dễ bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thích tự lo công việc của mình, không muốn người khác can thiệp nên thành ra cứng nhắc. Nguyệt Lệnh lâm Tử cho thấy ít dấu hiệu tươi sáng ở khoảng thời gian này.

Đôi khi, bạn suy nghĩ quá nhiều, cân nhắc quá nhiều nên thành ra chậm chân hơn người khác. Cuối năm vốn là một thời điểm rất bận rộn nhưng dường như bạn không dồn hết tâm huyết vào sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động gì đáng kể. Bạn chủ yếu vẫn duy trì mối quan hệ với những khách hàng, đối tác hoặc hạng mục đầu tư trước đó. Tiền có đồng ra đồng vào nhưng không thực sự dư dả.

Người làm công ăn lương cũng có được một khoản tiền lương, tiền thưởng ổn định nhưng không đột phá. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, chính bản thân bạn cần phải chủ động hơn trong việc nhận trách nhiệm, đối diện với thử thách.

Chuyện tình cảm tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn giải quyết các mối quan hệ của mình. Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh cho thấy khoảng thời gian này, bạn luôn nhận được sự chú ý của bạn bè khác giới. 

Nếu còn độc thân, bạn nên chú ý lựa chọn người thật lòng với mình, không nên quan trọng vẻ ngoài; còn nếu đã lập gia đình hoặc tìm được nửa kia, bạn nên giữ khoảng cách với những người khác.

Tình hình sức khỏe không được khả quan trong khoảng thời gian này. Bạn cần chú ý giữ gìn mới có thể đón một năm mới may mắn và hạnh phúc.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Dần: Thường xuyên do dự, bỏ lỡ thời cơ
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Dần, bản mệnh thường xuyên chần chừ, do dự, không tự tin nên dễ bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc xuất hiện trong công việc.

4. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Mão

tu vi thang 122020 am lich tuoi mao

 

Cuối năm không phải là một thời điểm dễ dàng đối với người tuổi Mão trên nhiều phương diện. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn, đặc biệt là khi bắt tay vào công việc thì không nên lơ là, chểnh mảng, tránh những sai lầm không đáng có.

Trên phương diện sự nghiệp, dưới sự ảnh hưởng của sao Bệnh, bản mệnh khó đạt được kết quả mĩ mãn như mong muốn. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn cố gắng, thậm chí nảy sinh suy nghĩ “được đến đâu hay đến đấy”. 

Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Mão, suy nghĩ này rất dễ biến bạn trở thành người tụt hậu, tự tạo thời cơ cho người khác vượt qua mình. 

Thêm vào đó, Thiên Quan cũng là dấu hiệu không tích cực, bạn chớ nên nóng nảy, sinh mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng, nếu không người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi.

Phương diện tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan trong thời điểm này. Bạn thường khó nắm bắt được các cơ hội làm giàu, thậm chí còn phải tốn tiền thêm cho các hoạt động xã giao hoặc sức khỏe. 

Vì thế, thời điểm này tốt nhất là bạn phát triển điểm mạnh của mình, hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh, cẩn thận trong từng đường đi nước bước, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Phương diện tình cảm cũng không có biến chuyển tích cực trong tháng 12, thậm chí quan hệ của một số cặp đôi còn có dấu hiệu xấu đi. Những áp lực cuộc sống mang lại khiến bạn thường bất cẩn trút giận lên đầu người ấy. 

Khi đã ý thức được sai lầm của mình thì bạn nên chủ động nhận sai, hạ cái “tôi” của mình xuống. Nếu cứ kiêu ngạo như hiện tại, bạn dễ tự tay phá hoại hạnh phúc do chính mình gây dựng từ trước đó.

Tình hình sức khỏe không khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi kéo dài nên không có hứng thú vào bất cứ công việc gì. Bạn nên chú ý thăm khám thường xuyên, rèn luyện thể chất để bước qua giai đoạn này.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn: Tiểu nhân giăng bẫy, rắc rối liên miên
Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, đây là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với người tuổi Thìn. Tưởng rằng đây có thể là lúc bản mệnh gặt hái thành

5. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Thìn

tu vi thang 122020 am lich tuoi thin

 

Tháng 12/2020 âm lịch cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với người tuổi Thìn. Tưởng rằng đây có thể là lúc bản mệnh gặt hái thành quả sau cả một năm cố gắng nhưng trên thực tế, bạn vẫn phải giải quyết rất nhiều vấn đề bất chợt xảy đến.

Dưới tác động của cục diện Sửu Thìn tương phá, công việc của bạn không tiến triển suôn sẻ được như mong muốn. 

Thời điểm này cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, đố kỵ với những thành quả mà bạn gặt hái được, ngấm ngầm giở trò khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối. 

Rơi vào tình huống như vậy, bạn cần kiên định với lập trường của mình, chớ nên nóng giận, nông nổi, lạc mất phương hướng, kẻo công lao cố gắng suốt bấy lâu đổ sông đổ bể.

Tình hình tài chính không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực trong tháng này. Tương Phá khuyên bạn nên giữ gìn tốt tài sản của mình, chớ nên đầu tư một cách quá vội vã, dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của. 

Thời điểm cuối năm có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần cũng khiến bạn tốn kém một khoản nhất định. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý, Thiên Đức vẫn cho bạn những cơ hội phát tài nhỏ.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những ý kiến bất đồng, nếu cứ cứng đầu cứng cổ, không ai chịu nhường ai thì tình cảm rất dễ rạn nứt. 

Trong gia đình, anh chị em cũng thường xuyên mâu thuẫn với nhau, cha mẹ và con cái chưa thực sự thấu hiểu và lắng nghe nhau nên dễ bất hòa.

Sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm dưới tác động của áp lực cuộc sống. Bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, thậm chí là đánh mất phương hướng, cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản. 

Muốn thoát khỏi tình trạng này, trước hết bạn cần phải học cách suy nghĩ cho tích cực.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn: Tiểu nhân giăng bẫy, rắc rối liên miên
Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, đây là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với người tuổi Thìn. Tưởng rằng đây có thể là lúc bản mệnh gặt hái thành

6. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tị

tu vi thang 122020 am lich tuoi ti

 

Người tuổi Tị là con giáp gặp may mắn hiếm ai sánh bằng trong tháng 12 âm lịch này. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều có những bước phát triển rất khả quan.

Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hợp cho thấy các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, dù có vướng phải khúc mắc thì cũng thường nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. 

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng, tham gia thi cử, và cạnh tranh để thăng quan tiến chức. Người có chức có quyền cũng thường nhận được sự tôn trọng, nể phục của cấp dưới và mọi người xung quanh, có bước thăng tiến vững vàng.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tị, tài lộc cũng có nhiều điểm sáng đáng kể. Bạn gặt hái được lợi nhuận từ nhiều mối làm ăn trước đó nên túi tiền lúc nào cũng dư dả. 

Ngoài ra, bạn biết nắm bắt cơ hội cuối năm, khi nhu cầu mua sắm tăng cao để đầu tư vào đúng chỗ, khiến việc kiếm tiền trở nên trôi chảy hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đó.

Các mối quan hệ khách hàng, đối tác thân thiết cũng thường xuyên giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng. Hãy là con giáp tự tin nắm lấy thời cơ.

Chuyện tình cảm tiến triển êm đềm với các cặp đôi. Hai người đã dần biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Trải qua những khó khăn trắc trở trước đó, đôi bên càng trở nên kiên định hơn với tình cảm của mình. Bạn và người ấy có thể dần suy tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Tuy nhiên, Bạch Hổ lại cảnh báo những tác động không mong muốn đối với sức khỏe của bạn. Con giáp này dù có đang thuận lợi, thành công đến mấy thì cũng không nên lao động quá sức.

Hãy giữ gìn sức khỏe của mình bởi đó chính là cái vốn quý giá nhất, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tị: Xã giao hài hòa, vạn sự thuận lợi
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tị, sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của

7. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Ngọ

tu vi thang 122020 am lich tuoi ngo

 

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Ngọ, đây là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Ngọ. Do đó, dù gặp khó khăn, bản mệnh cũng chớ nên nản chí, bởi chỉ cần cố gắng, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được thôi.

Đồng thời, dù có đạt được thành công, bạn cũng chớ vội mừng, kẻo sự lơ là sẽ đẩy bạn vào nhiều rắc rối bất ngờ khác.

Trên phương diện sự nghiệp, cục diện Sửu Ngọ tương hại gây ra cho bạn không ít biến cố. Bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả, nhiều việc đổ dồn lên đầu khiến bạn luôn cảm thấy tất bật, song kết quả chưa chắc đã hoàn hảo được như mong muốn.

Nên lưu ý rằng nếu bạn cứ nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, tính khí thay đổi thất thường thì lại càng dễ vướng phải khó khăn hơn. Nếu bạn có thể bình tĩnh và lạc quan đối diện với vấn đề thì mọi chuyện sẽ dần dần được khắc phục.

Trên phương diện làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. 

Thời điểm cuối năm này nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là cầm chắc những gì mình đang có, chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn trong năm mới.

Với người làm công ăn lương, chỉ cần cố gắng hết sức mình thì các cát tinh như Lâm Quan, Tử Vi sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính ổn định, không lo vận hạn.

Tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực vào khoảng thời gian này. Dù công việc vất vả, phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng bên cạnh bạn luôn có người sẻ chia, tâm sự.

Hai người có thể cùng nhau khắc phục những vấn đề của cuộc sống, đồng thời khiến tình cảm càng thêm bền chặt. 

Dưới tác động của Ngũ hành tương sinh, người độc thân cũng dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới, có cơ hội đến với những đối tượng triển vọng.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Ngọ: Hung cát đan xen, vững vàng trước biến cố
Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Ngọ, đây là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với bản mệnh. Bạn cần vững vàng trước các biến cố để có thể vượt qua.

8. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Mùi

tu vi thang 122020 am lich tuoi mui

 

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp, tháng này là một tháng đầy rắc rối và khó khăn đối với người tuổi Mùi, mà nguồn cơn của mọi vấn đề lại chủ yếu là chính bản mệnh. 

Thời điểm này, bản mệnh nóng nảy, thích làm theo ý mình, thường xuyên xảy ra bất đồng ý kiến với mọi người, các mối quan hệ xã giao liên tiếp gặp mâu thuẫn, làm việc gì cũng không thuận.

Phương diện sự nghiệp không có những biến chuyển tích cực, thậm chí nếu bạn có thể thuận lợi vượt qua khoảng thời gian cuối năm này đã là may mắn lắm rồi.

Cục diện Sửu Mùi tương xung gây ra những tác động lớn, khiến bạn dễ gặp tranh chấp thị phi, thậm chí là mang tiếng xấu. Cái tôi cá nhân quá mạnh mẽ khiến bạn nảy sinh sự chủ quan, kiêu ngạo, coi mình là nhất.

Người có chức có quyền thường xuyên lộng hành, nhưng cũng dễ vướng phải kiện cáo, tổn thất danh dự và tiền bạc.

Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc. Thời điểm này, bản mệnh nên hạn chế đầu tư kinh doanh, tốt nhất là phát triển theo hướng “chậm mà chắc”, không nên vội vàng chạy theo xu thế của thị trường. 

Bên cạnh đó, bạn còn phải tốn một khoản tiền lớn cho các hoạt động xã giao, xử lý rắc rối, khủng hoảng, hoặc đơn giản là chi tiêu cho các hoạt động mua sắm cuối năm. 

Bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, kẻo tiền thưởng cuối năm hoặc tiền lãi cả năm cũng không đủ để giải quyết các công việc nêu trên.

Chịu tác động lớn của cục diện Tương Xung, tình cảm cũng khó có được những bước phát triển đáng mừng. Những người đã lập gia đình cần phải biết quan tâm, chăm sóc các thành viên trong nhà nhiều hơn. 

Dù con cái hay nửa kia có mang lại cho bạn nhiều áp lực, bạn cũng cần phải chú ý giữ mình. Xung quanh bạn hiện có nhiều người quan tâm, để ý, chỉ cần buông thả cảm xúc là bạn rất dễ làm ra những việc gây tổn thương cho người thân, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Mùi: Kiềm chế nóng giận, tránh xa thị phi
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Mùi, con giáp này dễ gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, mọi phương diện đều chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Xung.

9. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Thân

tu vi thang 122020 am lich tuoi than

 

Vận thế của người tuổi Thân khá bấp bênh trong khoảng thời gian tháng 12 âm lịch này. Cách bạn đối diện với vấn đề sẽ quyết định sự việc bạn gặp phải sẽ chuyển biến theo hướng tốt hay xấu. 

Vì thế, hãy luôn giữ một tâm lý tích cực, lạc quan, chủ động trong nắm bắt và giải quyết mọi việc. Đừng nên suy nghĩ tiêu cực, nóng nảy hay tìm cách đùn đẩy cho người khác.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần phải kiên nhẫn hơn khi bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì. Bản tính nông nổi, hay thay đổi, dễ dàng bỏ dở công việc giữa chừng sẽ khiến bạn tạo nên hình ảnh xấu trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. 

Thời điểm cuối năm là thời điểm bứt phá của nhiều người, bạn không nên bỏ cuộc vào lúc này, để mọi người xung quanh có cơ hội vượt qua mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiềm chế sự hiếu thắng của mình, tránh việc tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên.

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thân, trên phương diện tài lộc, bạn phải kiên nhẫn thì mới đạt được kết quả mà mình mong muốn. Việc kinh doanh không thể nóng vội nhất thời mà cần biết chờ đợi và nhanh chóng nắm bắt khi thời cơ đến.

Khi có rắc rối xảy ra, bạn nên giữ vững được lập trường, định hướng, mục tiêu của mình, không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người khác. 

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm cuối năm này. Trải qua những tháng ngày gắn bó, đôi bên đã ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Cả hai sẵn sàng cùng nhau đối diện với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. 

Nếu còn chưa lập gia đình, bạn có thể dần tính đến chuyện đến với người ấy trong năm sau.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thân: Sự nghiệp bấp bênh, tình duyên rực rỡ
Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thân, vận trình của con giáp này khá bấp bênh. Trong công việc, bạn dễ bỏ cuộc giữa chừng nếu gặp phải khó khăn.

10. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Dậu

tu vi thang 122020 am lich tuoi dau

 

Người tuổi Dậu đón một tháng cuối năm 2020 âm lịch ngập tràn may mắn. Bạn có thể đạt được nhiều thành tích trên nhiều phương diện của cuộc sống, xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian dài vừa qua.

Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, dù là người làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Người đang thi cử, học hành cũng thu được kết quả đáng mừng.

Thêm vào đó, mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn, dù gặp khó khăn cũng có nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Nguyệt Lệnh Trường Sinh cũng góp phần thúc đẩy, giúp bạn tìm được cơ hội thể hiện tài hoa của mình.

Phương diện tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, nhất là khi bản mệnh được Thực Thần chiếu mệnh. 

Người kiếm được bội thu nhất trong khoảng thời gian này là những người làm nghề tự do. Bạn nhận được khoản tiền lời lãi từ kinh doanh, hợp tác nhiều hơn cả dự tính. 

Bản mệnh có thể nhận thấy rằng chỉ cần tin tưởng vào bản thân, kiên định với định hướng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành công đáng mong chờ.

Ngũ hành tương sinh cũng là điểm sáng trong tình duyên của người tuổi Dậu. Dù đã lập gia đình hay chưa, bạn cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về riêng mình. 

Người còn độc thân biết được điều mình thực sự mong muốn là gì nên đưa ra được những quyết định chính xác trong chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình biết quý trọng nửa kia, trân trọng từng phút giây ở bên những người thân yêu nhất của mình.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Dậu: Sự nghiệp bội thu, tình yêu chan chứa
Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Dậu, đây là khoảng thời gian ngập tràn may mắn đối với bản mệnh. Bạn có thể đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước.

11. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tuất

tu vi thang 122020 am lich tuoi tuat

 

Vận trình của người tuổi Tuất dù không quá sáng sủa nhưng bản mệnh không cần phải quá bi quan, bởi nếu bạn cố gắng không ngừng, không chịu đầu hàng số phận thì dần dần, bạn sẽ tìm cách khắc phục được khó khăn, thậm chí là nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mọi việc đều tiến triển theo chiều hướng tốt lên trông thấy.

Trên phương diện sự nghiệp, Sửu Tuất tương hình đẩy bản mệnh vào tình huống luôn phải chịu áp lực tinh thần. Bạn có thể nhận thấy rằng con đường mình đi có quá nhiều trắc trở. 

Những lúc như vậy, bạn nên dừng lại để có thể đánh giá tình hình chính xác hơn. Bạn cũng nên tự kiểm điểm bản thân, xem có phải mình đang tự tin thái quá, lúc nào cũng cho mình là con giáp tài giỏi, muốn xông lên phía trước mà bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh hay không.

Tài chính không có nhiều biến động rõ rệt trong thời điểm này. Bạn cần phải chú ý trong các trường hợp xã giao, chớ nên để mất lòng người khác, khiến nhiều cơ hội hợp tác trôi qua tay. 

Với người làm công ăn lương, Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy bạn là một người chăm chỉ, cần cù và chịu khó, vì vậy, dù ít dù nhiều bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Có Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, nhân duyên của bản mệnh khá tốt, đặc biệt là đối với nữ mệnh. Tuy nhiên, nếu muốn đến với ai thì bạn cũng vẫn cần phải cân nhắc kĩ càng.

Bạn không nên nhìn nhận và đánh giá một người chỉ qua vẻ bề ngoài của người đó. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện, tìm hiểu về nhau, lúc đó bạn sẽ nhận ra ai là người chân thành với mình.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tuất: Chịu nhiều áp lực, bền bỉ vươn lên
Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Tuất, bản mệnh phải chịu nhiều căng thẳng, áp lực nhưng nếu cố gắng thì mọi chuyền đều sẽ chuyển biến tốt lên.

12. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Hợi

tu vi thang 122020 am lich tuoi hoi

 

Tháng cuối cùng của năm 2020 có thể gọi là tháng gặt hái thành quả của người tuổi Hợi. Bạn đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khiến nhiều người ngưỡng mộ, chủ yếu là bởi bạn đã cố gắng dựa vào sức của chính mình, còn may mắn chỉ là một trong những yếu tố thúc đẩy mà thôi.

Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hội cho thấy bạn làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. 

Các mối quan hệ xã giao xây dựng từ trước đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội đáng quý, đồng thời, nếu có gặp phải khó khăn, bạn cũng không hề đơn độc, bởi mọi người luôn sẵn sàng cổ vũ, động viên và cho bạn sức mạnh. 

Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bạn đang ôm những khát vọng cao xa, nên nhớ rằng càng cố gắng bao nhiêu, bây giờ càng vất vả bao nhiêu thì tương lai càng được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Trên phương diện tài lộc, bạn tỏ ra là một người nhanh nhẹ, hoạt bát, sẵn sàng xông pha để đạt được lợi ích mà mình mong muốn. Nhiều cơ hội phát tài, phát lộc xuất hiện trước mặt bạn, và điều mà bạn cần làm chính là nhanh tay nắm bắt thời cơ thuộc về mình.

Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Hợi, cuối năm có thể bạn sẽ phải bôn ba khá nhiều để chiều lòng khách hàng, nhưng đó là yếu tố cần thiết nếu như bạn muốn làm giàu.

Rất tiếc là trên phương diện tình cảm, bản mệnh lại không đón nhận được những tín hiểu tích cực. Có thể là bạn đang quá bận rộn với việc làm giàu nên không có nhiều thời gian để quan tâm đến nửa kia hoặc gia đình mình.

Chẳng ai có thể làm hoàn hảo mọi thứ cùng một lúc, song bạn cũng nên sắp xếp thời gian để có thể cân đối mọi việc, như vậy sẽ tốt hơn với chính bản thân bạn và tất cả mọi người.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Hợi: Cố gắng hết mình, nắm chắc thành công
Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Hợi, bạn đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khiến nhiều người ngưỡng mộ, chủ yếu là bởi bạn đã cố gắng dựa vào sức


Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt …

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội

Tử vi tháng 12 tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, tháng cuối năm, tuổi Tý sẽ có bước tiến vượt bậc. Con giáp này thoát khỏi vòng kìm kẹp của tiểu nhân, lại được quý nhân ưu ái nâng đỡ nên thăng tiến như diều gặp gió.

Trong tháng, bạn sẽ tiêu tốn kha khá tiền để sắm sửa đồ dùng. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng bởi thời điểm này các khoản tiền thưởng, tiền lãi đổ về nhiều, túi tiền luôn rủng rỉnh.

Người độc thân trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý sẽ nhận được tin mừng, nhanh chóng chấm dứt quãng thời gian đơn phương ngọt ngào mà đau khổ. Tin vui báo về cho thấy tình cảm 2 người sẽ tăng nhiệt nhanh chóng.

Tử vi tháng 12 tuổi Sửu

Xem tử vi tháng mới, tuổi Sửu sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt lên vị trí cao hơn, hoặc đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn so với thời gian trước. 

Tháng này, bạn có nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng vào cuối năm cũng rủng rỉnh hơn hẳn. Đó là những bạn làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh có thể hái ra tiền vào thời điểm năm hết Tết đến này. Bạn sẽ thấy lợi nhuận tăng cao, doanh thu nhảy vọt bất ngờ.

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội - 1

Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt mới lên vị trí cao hơn.

Tháng cuối cùng trong năm là thời điểm mà đường tình duyên của tuổi Sửu rực sáng. Nhân duyên phơi phới, có người yêu là điều sẽ xảy ra sớm muộn mà thôi. Con giáp này sẽ có được một nửa ưng ý của mình, bắt đầu chặng đường mới trong việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Tử vi tháng 12 tuổi Dần

Xem tử vi tháng của 12 con giáp cho biết, tháng này sẽ là lúc tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng.

Đây là một trong những tháng tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất của Dần. Bạn đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ. Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc. 

Tháng này đường tình của tuổi Dần không có nhiều biến động. Bạn có chính kiến, biết bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc cho bản thân, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Tử vi tháng 12 tuổi Mão

Tháng 12, tuổi Mão bị hung vận bao vây, công việc khó có thể được như ý. Công việc trì trệ do bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thiếu tự tin và nhiệt tình với công việc. Bạn có thể cảm thấy vận may không ở bên mình nhưng yên tâm là về mặt tài chính thì vẫn ổn, đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình trong tháng cuối năm với đủ chuyện phải lo toan này.

Đây là khoảng thời gian khá bận rộn của Mão. Con giáp này có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối, khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên lạnh nhạt. Tâm lý căng thẳng, bạn nên tìm chỗ dựa về tinh thần, không nên cố gắng chịu đựng mọi thứ một mình. 

Tử vi tháng 12 tuổi Thìn

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Thìn cuối cùng cũng gặt hái được thành công. Cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, quyết định trao thêm trọng trách, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tháng này tuổi Thìn gặt hái không ngừng, tiền bạc kiếm được thoải mái để chi dùng cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều đón tin vui, có mức thu nhập cao vượt trội.

Tháng này Thìn có nhiều niềm vui. Bạn sẽ có thể đi đến quyết định quan trọng khi nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình, chuẩn bị về chung một nhà với người mình thương. Người độc thân có vận đào hoa, dễ tìm thấy tình yêu định mệnh của mình. Tình cảm đến nhanh, phát triển cũng nhanh chóng khiến cho những ngày tháng tới tràn đầy tiếng cười hạnh phúc.

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội - 2

Tuổi Thìn mức thu nhập cao vượt trội.

Tử vi tháng 12 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ khiến cho những người xung quanh phải ngạc nhiên bởi bước lội ngược dòng ngoạn mục của mình trong tháng cuối năm. Con giáp này không để cho khó khăn cản bước mình quá lâu mà tìm được hướng phát triển mới cho mình. Thêm vào đó, quý nhân giúp sức nên mọi chuyện cũng dễ dàng hơn, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió, có nhiều khả năng tăng lương thăng chức.

Tuổi Tỵ tháng này có mức thưởng cao, các nguồn thu nhập cũng được cải thiện. Người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm tăng. Đường tình duyên của tuổi Tỵ thuận lợi hơn, đào hoa cũng khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có sức quyến rũ riêng, hoàn toàn có thể tthu hút sự chú ý của người khác phái.

Tử vi tháng 12 tuổi Ngọ

Trong tháng cuối cùng của năm, người tuổi Ngọ vẫn chưa làm tốt việc của mình. Bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có khiến cho tiến độ công việc bị đình trệ. Tinh thần con giáp này cũng sa sút nghiêm trọng vì bị cấp trên khiển trách, khách hàng chê bai, bạn không có được sự an ủi và động viên đúng lúc. 

Tài vận tháng 12 của tuổi Ngọ không quá tệ, nhưng vẫn không đạt được mức bạn mong muốn. Con giáp này đang phạm phải nhiều sai lầm, vì thế mà dễ tốn tiền hao của không cần thiết. Vận trình tình cảm cuối năm của tuổi Ngọ khá bết bát. Bạn khó lòng vực dậy mối quan hệ khi mà số lần tranh cãi ngày càng gia tăng, mâu thuẫn leo thang tới đỉnh điểm.

Tử vi tháng 12 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình vào thời điểm cuối năm, nhất là những người làm công việc marketing, bất động sản. Bạn hãy phát huy những kinh nghiệm tích lũy từ trước để gây ấn tượng với mọi người. Mối quan hệ xã giao hòa hảo cũng giúp bạn thuận lợi thăng tiến hơn.

Người tuổi Mùi có cơ hội nhận nhiều lợi ích trong lĩnh vực tài chính. Hãy tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì bỏ ra trong năm qua.

Những lứa đôi tình cảm đã chín muồi có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm cuối năm, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Những người đã lập gia đình cũng giữ được hòa khí trong nhà, các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

Tử vi tháng 12 tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân hồi phục và đi lên vào cuối năm. Bạn tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, đồng thời xây dựng được mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Thời điểm cuối năm, bạn nhận được khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể. Tình hình tài chính khá khả quan, tạo sự khích lệ để bạn tiếp tục vươn lên.

Tình cảm của Thân có những biến chuyển tích cực vào cuối năm. Bạn và người ấy tháo gỡ được những hiểu lầm và khúc mắc từ trước đó, thêm thấu hiểu và bao dung cho nhau. Người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp.

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội - 3

Tuổi Thân có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể.

Tử vi tháng 12 của tuổi Dậu

Công việc của Dậu tiến triển ổn định. Những người đang khởi nghiệp có thể giành được nhiều cơ hội đáng quý, góp phần đưa công ty phát triển đi lên, đánh bại được đối thủ cạnh tranh.

Tài vận chuyển biến tích cực. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn mệnh cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp công ty, doanh nghiệp phát triển.

Chuyện tình duyên của người tuổi Dậu có dấu hiệu hồi phục tích cực. Những người chưa kết hôn nhận được sự chúc phúc của người thân, có thể tính đến những chuyện xa hơn. Những người đã lập gia đình gỡ bỏ được mọi khúc mắc, tổ ấm bình yên và vui vẻ.

Tử vi tháng 12 tuổi Tuất

Nhờ có quý nhân phù trợ mà sự nghiệp của người tuổi này đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc. Bạn có thể đánh bại được đối thủ, đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đi lên mạnh mẽ trong khoảng thời gian cuối năm. Bạn có thể đánh bại được đối thủ nhờ tài năng và kinh nghiệm của mình, nhờ đó thu được lợi nhuận tương xứng.

Nếu biết mở rộng mối quan hệ xã giao, những người còn độc thân dễ tìm được người phù hợp, đồng thời giúp ích cho phát triển sự nghiệp. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.

Tử vi tháng 12 tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần cẩn thận trong công việc mình đang làm. Bạn dễ rơi vào tình trạng không hiểu hoặc hiểu không đúng ý của cấp trên, khiến công việc không đạt kết quả như mong muốn. 

Đến tháng cuối năm, tình hình tài chính của người tuổi Hợi bình ổn nhưng không có nhiều khởi sắc. Làm việc gì bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận, tránh đưa ra quyết định nóng vội, gây hối hận về sau.

Tình cảm của người tuổi này không có nhiều dấu hiệu lạc quan dù đã bước vào thời điểm cuối năm. Người độc thân khó có thể tìm được đối tượng như ý, trong khi đó, người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm đối với nửa kia.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts