Tử Vi Tháng 3 Âm 2021 Của 12 Con Giáp Update Moi Nhat 2023Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch (Đầy Đủ Nhất)

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch (Đầy Đủ Nhất)

Tu vi thang 32021 tuoi ty am lich

 

Có thể nói tháng 3/2021 âm lịch này là một khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện học hành, sự nghiệp.

Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, dù làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng sự phát triển của bản thân.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa không những giúp bạn dễ dàng khắc phục khó khăn, mà còn giới thiệu cho bạn những thời cơ đáng quý, giúp bạn khẳng định tài năng của mình và chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Người theo đuổi con đường học hành, nghiên cứu cũng sẽ đạt được kết quả rất tốt. Nhân khi đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, bạn nên cố gắng bổ sung kiến thức, trau dồi kĩ năng cho bản thân mình.

Đế Vương cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn có thể đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, một số người được thăng chức lên vị trí quản lý, giám đốc, nhận được sự kính trọng và khâm phục của mọi người xung quanh.

Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý âm lịch, phương diện tài lộc cũng có những bước tiến đáng kể nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao, làm thân với những khách hàng, đối tác triển vọng.

Hợp đồng được kí kết trong khoảng thời gian này ắt sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu dư dả. Đế Vượng cũng thúc đẩy bản tính kiên cường, hiếu thắng, giúp bạn không ngại ngần khi đứng trước các cơ hội làm giàu.

Phương diện tình cảm cũng có những chuyển biến đáng kể, đặc biệt là với người độc thân. Bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới và nhận được nhiều tin nhắn làm quen.

Nếu đã sẵn sàng bước chân ra khỏi thế giới của riêng mình, hãy thử cho một vài người bạn có thiện cảm cơ hội được tìm hiểu về bạn nhé. 

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý âm lịch: Sự nghiệp phát triển, nhân duyên hứa hẹn
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý âm lịch, dưới sự phù trợ của Tam Hợp, dù làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng sự phát triển của

2. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu

Tu vi thang 32021 tuoi Suu am lich

 

Xin chia buồn với người tuổi Sửu, bởi tháng 3 âm lịch này không phải là thời điểm bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn. Thậm chí, những tác động xấu do hung tinh mang lại sẽ khiến bạn phải nhiều phen sứt đầu mẻ trán mới giải quyết xong.

Cục diện Tương Phá khiến các mối quan hệ của người tuổi Sửu liên tiếp gặp phải trục trặc. Bạn cần phải chú ý cách hành xử của bản thân, dù có nóng nảy đến mấy cũng hãy cố gắng kiềm chế, đừng để chuyện bé xé ra to, cuối cùng rơi vào ngõ cụt.

Đặc biệt, trên phương diện sự nghiệp, khi có bất hòa với đồng nghiệp, đôi bên đều cần bình tĩnh thảo luận và học cách suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình.

Theo tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch, thời điểm này, kẻ tiểu nhân luôn rình rập phá hoại những thành quả lao động của tuổi Sửu. Bạn cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ để lộ ra sơ hở khiến kẻ xấu lợi dụng.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng không có dấu hiệu phát triển nào đáng kể. Bản mệnh không nên ham làm giàu và đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng. Đó có thể là cái bẫy được giăng sẵn, chỉ chờ bạn nhảy vào mà thôi.

Hãy luôn cẩn thận trong từng đường đi nước bước, tránh tình trạng nhẹ thì hao tiền tốn của, nặng thì phá sản.

Tháng này, gia đình bạn cũng có thể sẽ phải tốn tiền để xây sửa nhà cửa, vì thế hãy giảm bớt chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu ảm đạm, sa sút. Lứa đôi dường như đang ngày càng xa cách. Bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn về những vấn đề tồn tại trong nội bộ gia đình, họ hàng của mình.

Hai người đều cần phải nhường nhịn nhau, lùi một bước thì mới có thể đi tới sự nhất trí chung được. Vợ chồng tốt nhất nên tránh chuyện hơn thua nhau ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn trắc trở, chớ nên đầu hàng
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng đây không phải là thời điểm bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn. Thậm chí, những tác động xấu do hung tinh

3. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần

Tu vi thang 32021 tuoi Dan am lich

 

Tháng 3/2021 âm lịch mang lại nhiều điều cát lành cho người tuổi Dần. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình, dù vất vả một chút nhưng ắt sẽ thu được những kết quả tích cực. Cát tinh nâng bước sẽ giúp bạn đạt được mọi điều mình đã đặt ra.

Tam Hội phù trợ, công việc của bạn có những bước tiến triển rất rõ ràng. Dễ thấy nhất là bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Dù gặp khó khăn đến mấy, bạn cũng nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của người khác để vượt qua.

Còn công việc đã thuận lợi thì ngày càng thuận lợi hơn, thậm chí bạn được giới thiệu cho những cơ hội phù hợp với năng lực của mình. Xem thêm: 12 con giáp nên làm nghề gì năm 2021?

Tuy nhiên, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, bạn chớ nên quá kiêu căng với những gì mà mình đã làm được, bởi sự kiêu căng, chủ quan sẽ trở thành vật cản lớn trên con đường phát triển hoàn thiện bản thân của bạn, thậm chí thu hút kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại bạn.

Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần âm lịch, trên phương diện kinh tế, Dịch Mã cho thấy càng cố gắng bao nhiều, bạn càng nhận được những kết quả khả quan bấy nhiêu. Có thể thời điểm mọi người nghỉ ngơi lại chính là thời điểm bạn hốt vàng hốt bạc.

Vì thế, đừng ngại bôn ba vất vả, bơi thành quả mà bạn gặt hái được chắc chắn sẽ không phụ công của bạn đâu.

Tam Hội cũng giúp cho tình cảm của bạn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn có thể được người thân, người quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng.

Việc có đến với người ấy hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Bạn nên mở lòng để đối phương có cơ hội làm thân với mình, chớ vội vàng từ chối kẻo lỡ mất nhân duyên tốt.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần âm lịch: Không ngại vất vả, ắt đạt thành công
Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần âm lịch, tháng này mang lại nhiều điều cát lành cho người tuổi Dần. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình, dù vất vả một chút nhưng

4. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão

Tu vi thang 32021 tuoi Mao am lich

 

Tháng 3/2021 âm lịch không phải là một khoảng thời gian thuận lợi và tốt lành đối với người tuổi Mão. Thậm chí, bạn phải đối mặt và tìm cách vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại. Quan trọng là bạn đừng để những suy nghĩ, buồn phiền, lo âu cản bước chân mình.

Tương Hại mang tới nhiều mối nguy hại cho các mối quan hệ của bản mệnh. Càng là người thân thiết với bạn lại càng gây ra những tổn thương sâu sắc hơn.

Vì vậy, để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra, bạn cần có lòng đề phòng với mọi người xung quanh, không nên tin tưởng ai một cách quá dễ dàng. Bạn không nên có lòng hại người khác, nhưng lòng đề phòng thì không bao giờ là dư thừa cả.

Khó khăn xảy ra trong sự nghiệp vào tháng này chủ yếu cần bạn phải tự mình gánh vác và vượt qua. Đừng nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Hãy coi những khó khăn lúc này là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân, tương lai trở thành một người bản lĩnh hơn.

Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão âm lịch, con đường tài lộc của bản mệnh không có nhiều khởi sắc đáng kể. Bạn vốn là người thông minh, tài giỏi nhưng lại thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán.

Với người làm ăn kinh doanh, như vậy tức là bạn sẽ rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt, để đồng tiền rơi vào tay người khác. Tháng này, dù phải đi một mình một lối, bạn cũng nên tự tin hơn, đừng lo lắng rồi tìm cớ để rút lui, từ bỏ.

Ngược lại, phương diện tình cảm thì lại có nhiều dấu hiệu đào hoa rực rỡ. Cát tinh Thiên Diêu chiếu mệnh mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ vượt ngoài dự đoán.

Đây chắc hẳn là một tín hiệu rất tích cực đối với người độc thân. Bạn nên cởi mở hơn để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Song với những người đã có vợ có chồng, bạn lại nên chủ động giữ khoảng cách với người khác, đừng để lời ra tiếng vào gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão âm lịch: Khó khăn trở ngại, không người giúp đỡ
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão âm lịch, bản mệnh phải đối mặt và tìm cách vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại. Quan trọng là bạn đừng để những suy nghĩ,

5. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn

Tu vi thang 32021 tuoi Thin am lich

 

Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch, bản mệnh hãy sẵn sàng tinh thần đón nhận một tháng với nhiều khó khăn và trắc trở. Trước khi bất mãn, oán trách hoàn cảnh hay mọi người xung quanh, bạn cũng cần dành thời gian để xem xét, đánh giá lại bản thân mình.

Có thể bạn đang quá kiêu ngạo, cố chấp nên không thấy được vấn đề còn tồn tại trong cách làm của mình.

Trước hết, trên phương diện sự nghiệp, cục diện Tự Hình cho thấy bạn đang chất chứa nhiều cảm xúc buồn bực, bất mãn mà không muốn chia sẻ cùng ai.

Chính những cảm xúc tiêu cực ấy rất dễ gây tác động đến công việc của bạn, khiến bạn thường xuyên mắc lỗi nhưng lại khó có thể tự nhận ra. Sự cố chấp, bướng bỉnh cũng là nguyên nhân khiến bạn không muốn nghe theo lời chỉ dạy của người khác, khăng khăng làm theo ý mình.

Đừng để những điều ấy cản trở bước đường thăng tiến của mình. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình ngay, nếu không, bạn sẽ mãi rơi vào tình trạng giậm chân tại chỗ, cũng khiến các mối quan hệ của mình bị ảnh hưởng.

Theo tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch, phương diện làm ăn kinh doanh của tuổi Thìn cũng không có nhiều bước tiến triển đáng mong đợi, thậm chí một số người còn rơi vào cảnh trì trệ, khó khăn.

Dường như các kế hoạch bản mệnh đặt ra từ trước đều gặp phải những sự cố bất ngờ, khiến bạn sứt đầu mẻ trán giải quyết. Vì thế, số tiền kiếm được chẳng đáng là bao mà số tiền tiêu tốn cho các hoạt động bất khả kháng khác lại chẳng hề ít.

Chuyện tình cảm cũng lắm nỗi ưu phiền. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang chất chứa quá nhiều nỗi niềm mà không chịu chia sẻ cho nhau. Đừng để những suy nghĩ, cảm xúc không đáng có khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt, chia rẽ.

Hãy tìm cách vượt qua những rào cản ngăn cách đôi bên, thẳng thắn chia sẻ với đối phương những gì mà mình đang  trăn trở và lo lắng, có như vậy thì đối phương mới thấu hiểu và cùng bạn vượt qua được.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch: Khó khăn trùng trùng, kiểm điểm bản thân
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch, đây là một thời điểm đầy thử thách với bản mệnh. Nhưng hãy dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình, có thể

6. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị

Tu vi thang 32021 tuoi Ti am lich

 

Tháng 3 âm lịch của người tuổi Tị có tốt có xấu. Bạn nên nhận ra được ưu khuyết điểm của mình là gì để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp, như vậy mới có cơ hội được cải thiện vận mệnh.

Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt cho thấy sự nghiệp của bản mệnh dễ bị ngăn trở bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể vướng phải sự bon chen, giành giật của đồng nghiệp, đối thủ, khiến công việc thêm phần khó khăn.

Người trẻ tuổi thường thiếu tin tưởng vào bản thân mình, hay thay đổi, thậm chí có đôi lúc đánh mất phương hướng của mình. Đây là lúc bạn nên bước chậm lại để quan sát tình hình xung quanh cũng như lắng nghe tiếng nói từ chính bản thân mình.

Bản mệnh không nên lo sợ bị tụt hậu mà vội vàng chạy theo bước chân của người khác, bởi chưa chắc công việc khiến người khác thành công đã phù hợp với bạn đâu.

Đáng mừng, so với sự nghiệp thì con đường tài lộc của người làm ăn, kinh doanh có triển vọng hơn nhiều. Bạn có thể mở rộng quan hệ với những đối tác, khách hàng triển vọng, khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn.

Bạn không ngại thay đổi, làm mới bản thân, khiến mọi người xung quanh dễ bị hấp dẫn, sẵn sàng bỏ đồng tiền ra với bạn. Tất nhiên, trong quá trình làm ăn không tránh khỏi bon chen, giành giật, song bản mệnh không hề chùn bước, đặc biệt trong các lĩnh vực thế mạnh của mình.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch thấy rằng đường tình duyên đào hoa rực rỡ, Bách Việt soi chiếu khiến bạn nhanh chóng tìm được những đối tượng phù hợp với yêu cầu của mình.

Con giáp này hãy mở rộng lòng và thoải mái khi tiếp xúc với những người quen mới, biết đâu 1 trong số họ chính là người sinh ra để dành cho bạn đấy.

Còn với những người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn vẫn luôn tiến triển tốt đẹp. Dù bận rộn, hai người vẫn không quên dành thời gian cho nhau.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch: Công danh lận đận, tình tiền khởi sắc
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch khuyên bạn nên nhận ra được ưu khuyết điểm của mình là gì để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp, như vậy mới có cơ hội

7. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Ngọ

Tu vi thang 32021 tuoi Ngo am lich

 

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, tháng 3 âm lịch này có thể nói là một tháng tràn đầy hi vọng đối với người tuổi Ngọ, cốt là bạn có nắm bắt được và quyết tâm thực hiện kế hoạch mà mình đặt ra đến cùng hay không mà thôi.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có đầu óc, tư duy cởi mở, thích mơ mộng nên có thể tìm được nhiều hướng giải quyết công việc mới mẻ khác nhau. Môi trường làm việc càng phù hợp với bạn thì bạn lại càng phát huy được các thế mạnh của mình. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên để đầu óc treo ngược cành cây, thường xuyên xao lãng trong quá trình bắt tay vào công việc, gây nên những sai sót không đáng có. 

Thời điểm này, bản mệnh cũng cần để ý trong giao tiếp với mọi người xung quanh, tránh ích kỷ làm theo ý mình, gây ra các họa thị phi, tranh chấp.

Phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, không có nhiều biến động tích cực cũng như tiêu cực. Bạn có thể tìm ra những hướng đi mới thích hợp để thử nghiệm, tuy nhiên không nên dốc hết tiền bạc vào đó. 

Những ai muốn làm giàu nhanh cần phải kiềm chế lòng tham của mình, tránh nhẹ dạ, cả tin, nghe theo lời của kẻ lừa đảo, khiến tiền bạc mất trắng. Tốt nhất hãy chăm chỉ, nghiêm túc với công việc hiện tại của mình, bạn làm bao nhiêu sẽ được hưởng bấy nhiêu, không lo bị thiệt.

Ngũ hành tương sinh đem tới nhiều biến chuyển tích cực trong chuyện tình cảm. Người độc thân có thể tìm được người thấu hiểu và sẵn sàng ở bên mình. 

Bạn có thể mạnh dạn bước ra khỏi quỹ đạo cuộc sống vốn đã quá quen thuộc của mình và cho đối phương một cơ hội được tới gần mình hơn. 

Với những người đã có đôi có cặp, tình cảm của hai người liên tiếp thăng hoa nhờ có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Bạn và người ấy luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau, dù công việc có bận rộn đi chăng nữa.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tinh thần phấn chấn, không ngại thử sức
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Ngọ âm lịch, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, đây là một tháng tràn đầy hi vọng đối với bản mệnh, cốt là bạn có nắm bắt được

8. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi

Tu vi thang 32021 tuoi Mui am lich

 

Có thể thấy rằng tháng 3/2021 là một khoảng thời gian đầy triển vọng đối với người tuổi Mùi. Nhiều phương diện cuộc sống của bạn có bước cải thiện lớn lao, và đó chắc chắn là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra từ trước đến nay.

Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng đại diện cho sự phát triển, nhờ vậy mà công việc của bạn cũng sẽ có những thành tích đáng mừng. 

Từ trước đến nay, nếu bạn vẫn luôn ngoan cường, chịu được nhiều khó khăn, vất vả, không than vãn, không bỏ cuộc thì tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, được cất nhắc thăng chức, tăng lương. 

Khả năng giao tiếp giỏi cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng các mối quan hệ. Thậm chí, có người còn may mắn gặp gỡ với quý nhân, chạm tay vào cơ hội hiếm có.

Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi âm lịch, trên phương diện tài lộc, sự cần cù, chăm chỉ, chịu khó ắt giúp bạn kiếm được một nguồn lợi không nhỏ. 

Người làm công ăn lương tập trung vào công việc của mình, hoàn thành trọng trách mà cấp trên giao phó thì sẽ được nhận khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người được tăng lương.

Người làm ăn kinh doanh tự tin hơn với các quyết định của mình. Bạn không còn chần chừ, do dự hay quá phụ thuộc vào người nào đó nữa nên không bị bỏ lỡ các thời cơ làm giàu. Thiên Đức phù trợ hứa hẹn sẽ khiến cho túi tiền của bạn càng rủng rỉnh hơn.

Đáng tiếc, khi sự nghiệp và tiền bạc có những bước phát triển tích cực thì tình duyên của bạn lại đang có dấu hiệu chững lại. Thời điểm này, các cặp đôi thường tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với nhau, có lẽ vì đôi bên đều đang quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình. 

Song dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, bạn và người ấy cũng nên dành một khoảng thời gian trong ngày để trao đổi, trò chuyện, tâm sự mọi chuyện xảy ra trong ngày với nhau. Việc đó sẽ giúp hai bạn ngày một thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi âm lịch: Sự nghiệp thăng hoa, tình duyên ảm đạm
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi âm lịch có thể thấy rằng, đây là một khoảng thời gian đầy triển vọng với bản mệnh. Nhiều phương diện cuộc sống của bạn có bước

9. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thân

Tu vi thang 32021 tuoi Than am lich

 

Người tuổi Thân có thể đặt nhiều kì vọng vào tháng 3/2021 âm lịch này. Nhờ sự phò tá của nhiều cát tinh, bạn sẽ đạt được những bước tiến tốt đẹp trong sự nghiệp, trong tiền bạc và trong cả tình cảm. 

Tất nhiên, một phần không nhỏ thành quả có được còn là do bạn đã cố gắng không ngừng nữa.

Tam Hợp đem lại tác động tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh, cả việc học hành, thi cử lẫn công tác đều phát triển theo chiều hướng đi lên. Với đầu óc nhanh nhạy, tỉnh táo, bạn có thể tìm được phương hướng giải quyết những vấn đề tưởng chừng như đã đi vào bế tắc. 

Những điều bạn làm được ắt hẳn sẽ gây những ấn tượng rất tốt đẹp cho người làm lãnh đạo và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản tính cởi mở, hòa đồng cũng góp phần nhiều giúp bạn xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa, được nhiều người yêu mến.

Phương diện tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Tháng này là thời điểm rất thích hợp để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được những định hướng mới để phát huy thế mạnh của mình, khiến tiền lãi lời đổ vào túi một cách nhanh chóng. 

Nguyệt Lệnh Trường Sinh cho thấy bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh, có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, khiến việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Ngũ hành tương sinh đem lại tác động tích cực cho vận trình tình cảm của con giáp này. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Chỉ cần mở lòng mình và cho đôi bên cơ hội, hai người có thể nhanh chóng đi tới quyết định đến với nhau. 

Người đã lập gia đình biết tôn trọng và yêu thương nửa kia cũng như các thành viên khác, nhờ thế mà bầu không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Gia đình là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thân âm lịch: Sự nghiệp thành công, tình duyên như ý
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Thân âm lịch, nhờ sự phò tá của nhiều cát tinh, bạn sẽ đạt được những bước tiến tốt đẹp trong sự nghiệp, trong tiền bạc và trong cả

10. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu

Tu vi thang 32021 tuoi Dau am lich

 

Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu âm lịch, về cơ bản, tháng này cũng là một khoảng thời gian khá may mắn đối với bản mệnh. 

Bạn gặp được khá nhiều yếu tố thuận lợi thúc đẩy sự nghiệp cũng như tình duyên phát triển, quan trọng là bạn có đủ quyết tâm để nắm bắt và lòng kiên nhẫn đến thực hiện mọi kế hoạch đặt ra đến cùng hay không mà thôi.

Nhị Hợp chiếu mệnh, bản mệnh có thể lập được nhiều kế hoạch công việc khá phù hợp với thực tế và khả năng của bản thân mình. 

Điều quan trọng là bạn phải bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên ngay lập tức, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì lòng nhiệt huyết của bạn sẽ nhanh chóng sẽ bị giảm bớt, và bạn sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở giữa chừng. 

Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm việc gì thì phải làm đến nơi đến chốn, như vậy bạn mới thấy được kết quả và mới nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đồng nghiệp.

Phương diện kinh tế tương đối ổn định. Các công việc cố định vẫn đem lại cho bạn một mức lương đủ để duy trì cuộc sống. 

Nếu biết đồng tâm hiệp lực với mọi người trong các công việc chung, hoàn thành tốt các dự án lớn thì bạn không thiếu cơ hội được nhận thêm các khoản tiền thưởng. 

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể chọn hợp tác, kí kết hợp đồng vào thời điểm này. Đối tác có thể là người đồng chí hướng với bạn và đôi bên có thể cùng hợp sức để thực hiện nhiều kế hoạch làm ăn lớn hơn. Bạn có biết mình là con giáp vượng quý nhân?

Mộc Dục đem lại tác động tích cực cho tinh thần của bản mệnh. Bạn biết chăm lo hơn cho vẻ bề ngoài của mình, chính vì vậy mà dù là nam mệnh hay nữ mệnh, bạn cũng sẽ trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt mọi người xung quanh. 

Người còn độc thân tìm được rất nhiều cơ hội để đến với người mà mình thầm mến. 

Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác, đừng để những lời đồn thổi gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu âm lịch: Quyết tâm kiên trì, làm nên nghiệp lớn
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu âm lịch, về cơ bản, tháng này cũng là một khoảng thời gian khá may mắn đối với bản mệnh. Bạn gặp được khá nhiều yếu tố thuận

11. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất âm lịch, tháng này, vận trình của người tuổi Tuất có tốt có xấu, quan trọng là thái độ ứng xử của bạn khi đứng trước các vấn đề như thế nào.

Nếu bạn có thể kiên nhẫn, bình tĩnh giải quyết thì mọi khó khăn sẽ qua đi. Nếu bạn nóng nảy, không chịu thừa nhận lỗi sai, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác thì rất có thể, bạn sẽ còn vướng phải nhiều rắc rối lớn hơn nữa.

Trên phương diện sự nghiệp, cục diện Tương Xung cho thấy bản mệnh vốn là người có khả năng, biết cách làm việc. Tuy nhiên, bạn lại thường xuyên để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. 

Quan hệ đồng nghiệp, bạn bè không hài hòa chính là nguyên nhân khiến công việc đã khó lại càng có nhiều bế tắc hơn.

Bạn cần dành thời gian nghiêm túc kiểm điểm bản thân, đừng nên cứng đầu cứng cổ không chịu thừa nhận thất bại, thậm chí có ý định đổ lỗi cho người khác. Hãy dũng cảm thừa nhận lỗi sai, bạn mới tìm ra hướng khắc phục chính xác và tiến bộ được.

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu xuống dốc không phanh. Bản mệnh là người mạnh mẽ và quyết đoán, sẵn sàng làm việc theo ý mình cho dù có bị phản đối. 

Song, bạn lại cần phải học cách bình tĩnh lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Tháng này, bạn dễ rơi vào cảnh đầu tư thất bát vì không suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Đại Hao xuất hiện còn chứng tỏ tiền của bạn thường xuyên đổ sông đổ bể vì những lý do không chính đáng.

Chuyện tình duyên cũng không có nhiều dấu hiệu lạc quan. Tuy bạn khá cởi mở với mọi người xung quanh và sẵn sàng tạo dựng các mối quan hệ, song những người đến với bạn có vẻ lại không thực sự chân thành.

Để tránh những tổn thương và khúc mắc về sau, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó. Còn đối với các cặp đôi, hai người nên tâm sự san sẻ với nhau nhiều hơn, không nên giữ mọi chuyện trong lòng, khiến quan hệ đôi bên càng lúc càng xa cách.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất âm lịch: Sự nghiệp xuống dốc, tình duyên ảm đạm
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất âm lịch, vận trình của bản mệnh có tốt có xấu, quan trọng là thái độ ứng xử của bạn khi đứng trước các vấn đề như thế nào. Nếu

12. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi

Tu vi thang 32021 tuoi Hoi am lich

 

Tháng 3 này là một tháng không ngừng phấn đấu để vươn lên đối với người tuổi Hợi. Tất nhiên, quá trình vươn tới thành công chẳng bao giờ chỉ trải hoa hồng, bạn sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn không thể tránh khỏi, nhưng đừng để điều đó làm chùn bước chân nhé.

Nguyệt Lệnh Lâm Quan giúp cho bản mệnh luôn có một tinh thần tích cực, hoạt bát. Bạn chủ động giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi phụ trách của mình chứ không hề có ý định thoái thác hoặc đùn đẩy cho ai. 

Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi âm lịch, sự độc lập và thái độ cống hiến của bạn ắt sẽ được người làm lãnh đạo đánh giá cao và trao cho cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. 

Có thể quá trình thực hiện những công việc ấy, bạn sẽ vướng phải nhiều khúc mắc đấy, song chính những khó khăn ấy sẽ giúp bạn rèn luyện bản lĩnh để trở thành người tài giỏi hơn

Phương diện tài lộc có dấu hiệu suy giảm nhẹ dưới tác động của Tiểu Hao. Có thể đôi khi bạn quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định nên những quyết định đầu tư ấy lại chưa được chính xác cho lắm. 

Cũng may là bạn đủ tinh ý để nhận ra vấn đề và nhắc nhở bản thân dừng lại đúng lúc, không tạo nên những thiệt hại tài chính nào quá lớn. 

Chuyện mua sắm cũng cần phải giảm bớt trong tháng này. Bạn chớ nên đua đòi, mua món này món nọ cho bằng bạn bằng bè.

Dưới tác động của Ngũ hành xung khắc, chuyện tình duyên cũng không có nhiều dấu hiệu tiến triển tích cực. Người độc thân dường như vẫn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không muốn phân tâm cho việc tìm kiếm nửa kia. 

Với người đã lập gia đình, bạn cũng dần tỏ ra lạnh nhạt với nửa kia bởi bạn cho rằng việc tập trung cho sự nghiệp, kiếm tiền cải thiện đời sống gia đình mới là quan trọng nhất trong thời điểm này.

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Biến động vận …

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Biến động vận trình

( Lichngaytot. com )Xem tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình của bạn biến động ra sao, có điểm gì đáng chú ý, từ đó đưa ra những phương án giải quyết thích hợp.

THÁNG 3/2022 – GIÁP THÌN

Dương lịch: Từ 1/4/2022 – 30/4/2022

Can chi: Ngày Giáp Thân, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần – Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần

Thiên Can: Giáp Mộc

Địa Chi: Thìn Thổ

Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn, nhiều biến động

1. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ty am lich
 

Về cơ bản thì tháng 3 âm lịch của người tuổi Tý có hung có cát, nhưng suôn sẻ vẫn chiếm đa số. Chỉ cần bạn chịu chịu khó, tập trung chuyên sâu thao tác thì ắt gặt hái được thành quả xứng danh với sức lực lao động đã bỏ ra .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp trợ giúp nên mọi kế hoạch đều tiến triển đều đặn đúng như dự kiến của bạn. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn luôn được mọi người xung quanh trợ giúp nếu gặp phải khó khăn vất vả .Thậm chí trong tháng này, bản mệnh còn có thời cơ gặp gỡ quý nhân, được ra mắt cho những thời cơ đáng quý. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm, chớ nên thao tác theo cảm hứng nhất thời do chịu tác động ảnh hưởng của Mộc Dục .

– Tài lộc:

Trên phương diện tài lộc, tài lộc vẫn chảy về túi của bạn khá đều đặn. Đây là thời gian thích hợp để bạn lan rộng ra những mối hợp tác, làm ăn của mình, chắc rằng bạn sẽ tìm ra được những đối tác chiến lược hoặc người mua triển vọng, đem lại nguồn tiền dư dả cho hiện tại và cho cả tương lai .Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch, việc kí kết hợp đồng cũng hoàn toàn có thể xem xét thực thi vào khoảng chừng thời hạn này, cốt là bạn quan tâm, tỉ mỉ kiểm tra những pháp luật, không để xảy ra sai sót do sơ ý .

– Tình duyên:

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch: Xã giao tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chămTử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng như mong muốn vẫn chiếm đa số. Chỉ cần bạn chịu chămĐáng tiếc là chuyện tình cảm chưa có những tín hiệu quá tích cực. Tuy dưới tác động ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, người độc thân đã biết chăm sóc hơn đến ngoại hình của mình và được nhiều người chăm sóc hơn, tuy nhiên bạn chớ nên quyết định hành động đến với ai một cách quá hấp tấp vội vàng, khi chưa thực sự hiểu rõ về đối phương .

2. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 3/2022 tuoi Suu am lich
 

Tháng 3 này, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong việc làm cũng như trong đời sống. Vì thế, bạn cần phải rất là bình tĩnh mới hoàn toàn có thể xử lý vấn đề êm xuôi, chớ nên nóng nảy, tự ái kẻo khiến mọi việc càng lúc càng rắc rối .

– Sự nghiệp:

Do có cục diện Tương Phá cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ, hanh thông như mong ước. Dường như mọi người xung quanh đều có quan điểm trái ngược với bạn, không muốn giúp sức bạn nên nhiều khi, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh .Bản mệnh cũng cần phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân rình rập, tìm thời cơ phá hoại việc làm của mình. Người làm vị trí cao cũng chớ nên thiếu cẩn trọng, tin lời kẻ nịnh nọt .

– Tài lộc:

Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, chuyện làm ăn của tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều vướng mắc. Bạn phải cạnh tranh đối đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, khiến áp lực đè nén nặng nề mà chưa chắc đã thu được tác dụng như ý muốn .Thời điểm này, hãy rất là cẩn trọng trong việc thanh toán giao dịch, kí kết hợp đồng, đừng nên tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài mà gây ra thiệt hại về kinh tế tài chính .

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm có tín hiệu khởi sắc với người độc thân, đặc biệt quan trọng là nữ mệnh do có cát tinh Thái Âm phù trợ .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn chồng chất, chớ nên bỏ cuộc
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần phải hết sức bìnhTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong việc làm cũng như trong đời sống. Vì thế, bạn cần phải rất là bìnhBạn được người thân quen trình làng cho những đối tượng người tiêu dùng khả triển vọng, vì vậy hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương xem sao, hoàn toàn có thể đó là người mà bạn chờ đón đã lâu đấy .

3. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dan am lich
 

Người tuổi Dần có thời cơ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong tháng 3 âm lịch này bởi có nhiều cát tinh nâng đỡ. Bạn thao tác gì cũng trôi chảy, thuận tiện giật mình, chỉ cần bỏ công bỏ sức ra thao tác thì ắt thu được tác dụng cao .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do được Tam Hội nâng đỡ, những mối quan hệ xã giao của bản mệnh tăng trưởng hài hòa. Thậm chí quý nhân Open vào thời gian này những giúp cho mọi việc trở nên hanh thông hơn. Khi được đối phương hướng dẫn, bạn nhớ chú ý lắng nghe, ắt thu được những lời khuyên có ích .

– Tài lộc:

Chuyện làm ăn kinh doanh thương mại cũng gần như chẳng còn chướng ngại. Bạn được người khác chỉ đường dẫn lối nên tránh được việc phải đi đường vòng. Lại thêm bản tính nhanh gọn và mắt nhìn chuẩn xác, bạn hoàn toàn có thể tự tìm được thời cơ làm ăn khiến nhiều người ngưỡng mộ .Các cát tinh Lâm Quan, Dịch Mã, Nguyệt Mã cho thấy tháng này, bạn càng chịu khó, chịu khó xông pha, thử sức bao nhiêu thì hiệu quả lại càng tỏa nắng rực rỡ bấy nhiêu .Do đó, tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch khuyên bạn đừng ngại ngần khi phải khó khăn vất vả một chút ít, sức lực lao động bạn bỏ ra vào thời gian này sẽ giúp bạn kiến thiết xây dựng nền tảng vững chãi trong tương lai .

– Tình duyên:

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch: Cát tinh tương trợ, vạn sự tốt lành
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuậnTử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có thời cơ gặp được nhiều điều tốt đẹp bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn thao tác gì cũng trôi chảy, thuậnTuy nhiên, trên phương diện tình cảm, do chịu ảnh hưởng tác động của ngũ hành khắc chế, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy không được yên ả như ý muốn. Có thể vì bạn quá bận rộn nên không có thời hạn chăm nom mái ấm gia đình, khiến tình cảm dần trở nên nhanh nhạt. Nếu quan tâm đổi khác ngay từ giờ đây thì mọi việc vẫn hoàn toàn có thể cứu vãn .

4. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 3/2022 tuoi Mao am lich
 

Vận trình tháng 3/2022 của người tuổi Mão có tốt xấu xen kẽ, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững niềm tin chiến đấu, dù gặp khó khăn vất vả cũng không nản chí, dù đạt thành tích cao cũng đừng lấy đó làm kiêu ngạo để thiếu cẩn trọng .

– Sự nghiệp:

Dưới tác động ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, việc làm của bạn hoàn toàn có thể tiến triển không được thuận tiện như dự kiến .Bạn thường phải một mình hoàn thành xong tổng thể mọi việc mà không được ai trợ giúp, thậm chí còn có người còn tìm cách ngăn cản bạn, khiến mọi việc lại càng trở nên khó khăn vất vả hơn .Tuy nhiên, hãy yên tâm vì Nguyệt Lệnh Đế Vượng luôn ở bên bạn, chỉ cần bạn chịu cố gắng nỗ lực làm tốt việc làm của mình, không nghĩ đến việc hãm hại người khác thì “ cây ngay không sợ chết đứng ” .

– Tài lộc:

Chuyện làm ăn cũng không mấy trôi chảy. Các kế hoạch của bạn có tín hiệu giậm chân tại chỗ vì bạn thường phải bỏ nhiều thời hạn, tài lộc ra để xử lý nhiều sự cố xảy ra liên tục .Hãy giữ bình tĩnh để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý từng việc làm một, chớ nóng nảy lại càng đẩy mình vào rắc rối khó xử lý hơn. Bản mệnh nên nỗ lực giữ những tâm lý sáng sủa, tích cực, coi khó khăn vất vả, thử thách là yếu tố tất yếu cần vượt qua nếu muốn thành công xuất sắc .

– Tình duyên:

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, phương diện tình duyên của người độc thân có tín hiệu tăng trưởng vượt bậc do được cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu Open .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch: Hung cát đan xen, hãy luôn cố gắng
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, vận trình của bản mệnh tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khănXem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, vận trình của bản mệnh tốt xấu xen kẽ, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững ý thức chiến đấu, dù gặp khó khăn vất vảBạn thường lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng người dùng khác nhau nhờ phong thái độc lạ và lối chuyện trò cởi mở. Hãy tráng lệ trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người tương thích .

5. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 3/2022 tuoi Thin am lich
 

Tháng 3/2022 âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị sẵn sàng niềm tin đối lập với đủ những điều không như ý muốn Open liên tục. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích thao tác theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn .

– Sự nghiệp:

Cục diện Tự Hình cản lối, việc làm của bản mệnh liên tục gặp phải cản trở. Bạn giữ những lối tâm lý quá cố chấp lại không thích người khác xen vào việc của mình, không muốn nghe quan điểm góp phần nên càng dễ lâm vào bế tắc .Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch khuyên bạn hãy nhanh gọn đổi khác giải pháp thao tác của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận tiện hơn .

– Tài lộc:

Người làm ăn kinh doanh thương mại cũng khó hoàn toàn có thể tìm ra hướng đi tương thích trong khoảng chừng thời hạn này, bởi bạn bắt tay vào thao tác gì cũng khó. Những kế hoạch làm ăn cũng tiến triển khá bấp bênh, có khi được lãi nhưng có khi lại phải tốn tiền xử lý những yếu tố phát sinh .Thời điểm này, bạn nên tìm một hướng đi mới để phá vỡ thế bế tắc, không nên liên tục đi theo những lối mòn từ trước đến nay .

– Tình duyên:

Những lo ngại, muộn phiền trong việc làm cũng gây tác động ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng. Bạn và nửa kia ai thao tác của người ấy, không chăm sóc và trò chuyện với nhau liên tục như trước kia, chính do đó mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch: Suy nghĩ cố chấp, khó khăn dồn dập
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạnTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải sẵn sàng chuẩn bị ý thức đối lập với đủ những điều không như ý muốn Open liên tục. Nếu bạnTử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng có đôi lúc bạn cảm thấy không an tâm, lo ngại vì có vẻ như hai người đã chẳng còn cần đến nhau .

6. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ti am lich
 

Người tuổi Tị không gặt hái được nhiều hiệu quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những tâm lý sáng sủa, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo khunh hướng tốt đẹp hơn .

– Sự nghiệp:

Dưới ảnh hưởng tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bản mệnh thường cảm thấy lo âu, lo âu cho việc làm, nhưng trên trong thực tiễn, có vẻ như bạn không có hành vi thực tiễn nào để xử lý thực trạng này cả .Cơ thể stress khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu kiên trì dù bắt tay vào làm bất kỳ việc làm gì. Nếu cứ để thực trạng này tiếp nối, bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có, phải tốn thêm nhiều sức lực lao động để khắc phục hậu quả .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc cũng giậm chân tại chỗ. Bạn không thích những hoạt động giải trí giao lưu nên có lẽ rằng việc lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại và đối tượng người dùng người mua vào thời gian này là khá khó khăn vất vả .Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, khi mọi thứ có tín hiệu ngưng trệ, nếu bạn không nhanh gọn tìm cách biến hóa thì dễ trở nên thụt lùi so với mọi người .Thêm vào đó, thực trạng sức khỏe thể chất sa sút hoàn toàn có thể khiến bạn tốn thêm một khoản cho thuốc men hoặc những thực phẩm bổ trợ dinh dưỡng .

– Tình duyên:

Đáng mừng là phương diện tình cảm được Bách Việt chiếu mệnh, vận đào hoa của con giáp này có xu hướng nở rộ, đặc biệt là với người độc thân.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch: Tinh thần uể oải, mưu sự khó thành
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyênTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều hiệu quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyênBản mệnh hoàn toàn có thể gặp được người mình trông đợi từ lâu trong những trường hợp khá giật mình, chỉ cần bạn dữ thế chủ động và mở lòng hơn thì quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh gọn .

7. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ngo am lich
 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tháng 3 này khá trì trệ dần, đa phần là bởi chính bản mệnh cũng không có ý thức phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cố làm thế nào để triển khai xong cho xong trách nhiệm của mình chứ không ôm ấp những nguyện vọng lớn lao .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn chỉ chăm sóc đến việc làm của mình, không muốn bị người khác can thiệp nên quan hệ xã giao khá hạn chế .Bản mệnh cũng ngại học thêm những điều mới lạ, chỉ muốn liên tục với những cái quen thuộc đã có sẵn. Bạn vẫn có ý thức cẩn trọng, không để mình mắc phải những lỗi sai, nhưng đó là không đủ nếu bạn muốn chạm tới một cột mốc mới cho việc làm của mình .

– Tài lộc:

Tình hình kinh tế tài chính cũng không có nhiều dịch chuyển bởi bạn đa phần vẫn làm những việc làm quen thuộc, chưa có nhiều nâng tầm .Người làm công ăn lương cũng chỉ lĩnh tiền lương hàng tháng chứ ít đi những khoản thưởng nóng hoặc tăng lương .Thời điểm này, do phải chịu thêm tác động ảnh hưởng của Thiên Cẩu, bạn nhớ kiềm chế tính nóng nảy, không để bản thân vướng phải họa thị phi, hoàn toàn có thể phải tốn tiền xử lý .

– Tình duyên:

Phương diện tình cảm lại khá yên bình dưới tác động ảnh hưởng của ngũ hành tương sinh. Bạn và người ấy dành nhiều thời hạn để trò chuyện, tâm sự với nhau, khiến quan hệ đôi bên ngày càng trở nên thân mật .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Không chịu cố gắng, vận trình giậm chân
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình của bản mệnh khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bạn cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cốXem tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình của bản mệnh khá ngưng trệ, đa phần là bởi chính bạn cũng không có ý thức phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cốNếu còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể vô tình làm quen được với những đối tượng người tiêu dùng triển vọng. Nếu có tình cảm với ai, bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn bày tỏ xúc cảm với người ấy .

8. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi

Tu vi thang 3/2022 tuoi Mui am lich
 

Vận trình của người tuổi Mùi hung cát xen kẽ, nhưng hiệu quả sau cuối là thành công xuất sắc hay thất bại thì phần nhiều nhờ vào vào cách bạn đối lập với khó khăn vất vả .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu tác động ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, việc làm nhìn chung sẽ tiến triển khó khăn vất vả hơn dự kiến. Có những kế hoạch bạn đã vạch ra từ trước nhưng vẫn chưa thể thực thi ngay lập tức được .Thêm vào đó, bản mệnh chưa thực sự chú ý đến xung quanh nên đôi lúc có cách hành xử không tương thích, gây mất lòng người khác, khiến kẻ xấu Open ngáng chân. Thời điểm này, bạn cần kịp thời nhận ra điểm chưa tốt của mình để có cách khắc phục ngay .

– Tài lộc:

Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có tín hiệu tăng trưởng nào quá đáng kể. Nếu quá hấp tấp vội vàng bắt tay vào việc làm, bản mệnh sẽ gặp phải những khó khăn vất vả khó ngờ tới .Nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu Open hoàn toàn có thể khiến bạn đánh mất lợi thế khởi đầu. Bạn cần phải rất là thận trọng trong mọi việc, đồng thời tự động viên niềm tin của mình để nhiệt huyết hơn khi đối lập khó khăn vất vả. Có thể trải qua quy trình phấn đấu, bạn sẽ xác lập được điểm mạnh của mình .

– Tình duyên:

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch, phương diện tình cảm cũng không thực sự sáng sủa .Vợ chồng bạn tiếp tục xích míc với nhau, thậm chí còn có người nghĩ đến việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Nếu bạn không kịp thời từ bỏ những tâm lý sai lầm đáng tiếc này thì niềm hạnh phúc mái ấm gia đình sẽ rất dễ tan vỡ .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch: Hung cát đan xen, chớ đầu hàng nghịch cảnh
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, nhưng kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì phầnXem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Mùi hung cát xen kẽ, nhưng tác dụng ở đầu cuối là thành công xuất sắc hay thất bại thì phầnVới người độc thân, có vẻ như bạn đang quá bận rộn với những rắc rối trong đời sống nên chẳng có thời hạn rảnh tâm lý đến việc tìm kiếm nửa kia, chuyện tình yêu bị gác sang một bên .

9. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 3/2022 tuoi Than am lich
 

Nhìn chung, những phương diện đời sống của người tuổi Thân đều tăng trưởng khá hanh thông trong tháng 3 âm lịch này nhờ có sự giúp sức của Tam Hợp. Nhân thời gian thuận tiện này, bản mệnh nên bắt tay vào triển khai những kế hoạch đã lên sẵn từ trước .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh thiết kế xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận tiện, bạn hữu, đồng nghiệp luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp nhau khi thiết yếu. Cũng nhờ ý thức đoàn kết này mà việc làm dù khó khăn vất vả đến mấy cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong trước thời hạn .Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công xuất sắc, bản mệnh cũng chớ do đó mà chủ quan, kiêu ngạo, bởi xung quanh bạn nhiều lúc vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, ghanh tỵ với những thành quả của bạn .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc cũng có những bước tiến nhất định. Người làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc làm nghề tự do hoàn toàn có thể kí kết được những hợp đồng triển vọng. Khoản tiền bạn thu về trong khoảng chừng thời hạn này hoàn toàn có thể chưa quá nhiều nhưng là tín hiệu sáng sủa cho tương lai .Người trẻ tuổi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm của những người giàu kinh nghiệm tay nghề hơn xung quanh mình, chớ hấp tấp vội vàng đưa ra quyết định hành động khi chưa tâm lý kĩ kẻo gây hao tài tốn của .

– Tình duyên:

Chuyện tình duyên cũng khá tích cực khi có ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Các mối quan hệ thoáng rộng tạo điều kiện kèm theo để bạn làm quen được với những đối tượng người dùng khác nhau. Chỉ cần bạn trang nghiêm với người khác thì ắt cũng được nhận lại sự chân thành của mọi người .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch: Cát tinh che chở, vươn tới thành công
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, Nhìn chung, các phương diện cuộc sống của bản mệnh đều phát triển khá hanh thông nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. NhânTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, Nhìn chung, những phương diện đời sống của bản mệnh đều tăng trưởng khá hanh thông nhờ có sự giúp sức của Tam Hợp. NhânTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, với những cặp đôi bạn trẻ, hai người luôn ở bên cổ vũ, động viên nhau, là động lực cùng nhau tân tiến .

10. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dau am lich
 

Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng niềm tin tiếp đón những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng 3 âm lịch này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn triển khai xong những kế hoạch đã đặt ra, thậm chí còn tìm ra hướng xử lý những khúc mắc trước đó .

– Sự nghiệp:

Nhị Hợp Open giúp cho những việc làm của con giáp này tiến triển vô cùng thuận tiện. Bạn nhận được sự giúp sức của nhiều người xung quanh, được trình làng cho nhiều thời cơ có giá trị. Hãy nhanh gọn chớp lấy thời cơ, việc thăng chức, tăng lương sẽ nằm ngay trong tầm tay .Tuy nhiên, khi đã gặt hái được thành công xuất sắc, bạn chớ nên ngủ quên trên thắng lợi, được cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, tận hưởng trong thời hạn quá dài. Lúc bạn thiếu cẩn trọng cũng là lúc đối thủ cạnh tranh tìm cách vượt lên .

– Tài lộc:

Tình hình kinh tế tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Bạn có thời cơ hợp tác làm ăn với những đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy, giúp doanh thu đổ về túi một cách không thay đổi .Người làm công ăn lương có thời cơ nhận được những khoản thưởng nhờ thành tích cao trong sự nghiệp. Dù làm ở nghành nghề dịch vụ gì đi nữa thì đây cũng là lúc bạn cần tìm thêm động lực cổ vũ bản thân mình tiến lên, chớ hấp tấp vội vàng hài lòng với thực tại .

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm cũng tăng trưởng theo khunh hướng tốt đẹp nhờ tác động ảnh hưởng của ngũ hành tương sinh. Người độc thân thường nhận được sự săn lùng của nhiều người khác giới .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực rỡ
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiềuTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị ý thức đảm nhiệm những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiềuTuy nhiên, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, hấp tấp vội vàng đưa ra quyết định hành động đến với ai đó. Tốt nhất, hãy dành cho đôi bên thời hạn trò chuyện lâu hơn để hiểu thêm về nhau, sau cuối mới xem xét xem có nên tăng trưởng tình cảm không .

11. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 3/2022 tuoi Tuat am lich
 

Tháng 3 này là khoảng chừng thời hạn không mấy suôn sẻ so với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách hành xử của mình khi đối lập với khó khăn vất vả, tránh thái độ viện cớ, bao biện, thậm chí còn là đổ lỗi cho người khác vì không muốn thừa nhận sai lầm đáng tiếc .

– Sự nghiệp:

Dưới tác động ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, việc làm của con giáp này gặp phải nhiều trở ngại. Đây là lúc bạn cần bước chậm lại để xem xét, nhìn nhận lại những bước mình đã làm, xem yếu tố nằm ở đâu thì lập tức tìm cách sửa chữa thay thế .Còn nếu bạn cứ cứng đầu cứng cổ, không sửa sai thì mọi việc sẽ càng lâm vào bế tắc .Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch khuyên bạn, thời gian này, dù có dã tâm, có tham vọng thì bạn cũng nên địa thế căn cứ vào tình hình trong thực tiễn, chớ mơ mộng viển vông kẻo ở đầu cuối không đạt được tác dụng lý tưởng .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc có tín hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. Thái độ chủ quan nhưng lại nóng nảy khiến bạn dễ rơi vào cảnh góp vốn đầu tư thất bại. Quá trình cạnh tranh đối đầu, tranh đấu khẳng định chắc chắn vị thế hoàn toàn có thể cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ .Vì thế, tốt nhất bạn nên tiêu tốn tiết kiệm chi phí cho những nhu yếu hàng ngày, chớ phô trương, ăn mặc kẻo tiền không cánh mà bay. Hãy chịu khó triển khai xong cho tốt trách nhiệm của mình, tránh để xảy ra sai sót và tránh mơ mộng xa xôi .

– Tình duyên:

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch: Công việc trục trặc, tình duyên nhạt nhòa
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cáchTử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng chừng thời hạn không mấy như mong muốn so với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cáchPhương diện tình cảm cũng không có nhiều tín hiệu tăng trưởng tích cực. Những khó khăn vất vả trong sự nghiệp đẩy bản mệnh vào trạng thái luôn luôn stress, thậm chí còn bạn trút giận lên đầu người ấy, khiến đối phương tổn thương và khiến bầu không khí mái ấm gia đình trở nên stress .

12. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 3/2022 tuoi Hoi am lich
 

Người tuổi Hợi được trải qua tháng 3 âm lịch khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung chuyên sâu cố gắng nỗ lực để chứng minh và khẳng định bản thân, xác lập rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không có những tín hiệu tăng trưởng quá can đảm và mạnh mẽ mà thiên về không thay đổi. Thực ra đây đã là điều khiến nhiều người xung quanh bạn mơ ước .Tuy nhiên, con giáp này đừng vì vậy mà trở nên thiếu cẩn trọng, chủ quan, bởi nếu bạn sơ suất thì lỗi sai cũng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào, dù là trong những việc làm vốn quen thuộc .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc nhìn chung không thay đổi, bạn vẫn duy trì những mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, bản mệnh hoàn toàn có thể tranh thủ lan rộng ra mối quan hệ với bạn hàng, đối tác chiến lược. Đôi bên chưa cần hợp tác với nhau ngay lập tức mà hoàn toàn có thể trò chuyện, giao lưu để hiểu hơn về những tiềm năng của nhau .Người trẻ tuổi nên tranh thủ học hỏi thêm những điều hữu dụng cho việc làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại sau này, nếu có thời cơ Open thì bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn chớp lấy để thử sức mình .

– Tình duyên:

Tiếc là chuyện tình cảm không quá ổn định khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận trình êm ả, chớ nên chủ quan
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng thời gian khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳngTử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng chừng thời hạn khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung chuyên sâu nỗ lực để khẳngĐôi bên đều nên hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện được xử lý êm xuôi, chớ nên bắt nửa kia phải nghe theo quan điểm của mình. Tốt nhất, mỗi người đều nên lùi một bước để đi tới thống nhất chung .

Luận tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp đầy đủ nhất

Luận tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp đầy đủ nhất

Tử vi tháng 3/2021 – Xem tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp Từ ngày Từ 01/03/2021 đến ngày 31/03/2021 tức là từ ngày 18/01/2021 đến ngày 19/2/2021 Âm Lịch. 

Tử vi tháng 3/2021 Vận trình Bính Tý có biến động về tài lộc, mưu sự rơi vào tình huống còn nhiều bê tắc. Đinh Sửu gặp tháng xấu, tháng này tuy không có chuyển biến nhưng có âm phù dương trợ tuy không gặp nhiều may mắn nhưng cuộc sống tạm ổn

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI TÝ :

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 26 nam Thái Ấm nữ Thái Bạch): Tháng này còn khắc kỵ, sẽ có biến động về tài lộc hay mưu sự trong chiều hướng còn gặp bế tắc hay trắc trở. Tránh chuyện tình cảm kẻo lụy phiền. Nữ mâng hãy cẩn thận với vận hạn tránh đầu tư, chớ tin người và đề phòng di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết. Nam mạng tuy không như ý về công việc nhưng tiền bạc không gặp ưu phiền, cẩn thận từ người xung quanh, chớ tin người thái quá.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng tốt nên dù có biến động trong mưu sự nhưng cuộc sống không nổi nhiều sóng gió, tháng này cẩn thận trong giao dịch, đề phòng các giấy tờ và đồ vật có giá trị, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Tiền bạc đến tay như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng các mưu sự sẽ gặt hái kết quả trong tương lai, đề phòng miệng tiếng và cẩn thận trong tình cảm nam nữ, tài lộc có của hoạnh tài.

– Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng này trong mưu sự có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng hạnh thông may mắn, nam mạng có thể thực hiện việc mới, tài lộc vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng tháng tốt nhưng, tuy được như ý trong chiều hướng tốt nhưng chớ vọng động về tiền bạc, vì có tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản. Gia đạo an vui.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng có biến động trong mưu sự, nên cẩn thận chớ vọng động và giữ gìn tài sản có giá trị, không nên đầu tư việc mới, cũng không quá tin người xung quanh hay dưới quyền, tiền bạc không như ý, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng mọi sự không như ý, công việc trắc trở tiền bạc bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

– Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng này mọi sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp do đã có chuyển biến trong chiều hướng kiết tường may mắn, tuy vậy về công việc nên cẩn thận trong giao tiếp và các giấy tờ có giá. Nữ mạng về tiền bạc đã suôn sẻ, do vận xấu dự báo có tiểu nhân dòm ngó nhưng tránh tranh chấp tranh cãi, chớ tin người và giữ gìn lời tiếng với mọi người, đề phòng tật bệnh về xương cốt.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI SỬU : cuối Tam Tai

– Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nam mạng gặp tháng xấu, tháng này tuy không có chuyển biến nhưng có âm phù dương trợ tuy không gặp nhiều may mắn nhưng cuộc sống tạm ổn, tiền bạc không gặp bế tắc, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng hãy còn bế tắc trong mưu sự hay tiền bạc, mọi sự đều không đạt kết quả như ý. Cẩn thận tật bệnh, làm tổn hao tiền bạc. Tránh đi xa. Tránh tin người đồng giới tính.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nam mạng tháng này tuy không khắc kỵ nhưng mọi công việc chỉ diễn tiến bình thường, mong mà không đến, muốn mà không được, trong mưu sự chưa như ý công việc đôi lúc trắc trở nhưng sẽ giải tỏa nhanh chóng, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này thực hiện các dự định sẽ thu hái nhiều thành quả như ý, có thể thay đổi công việc, tình cảm vui vẻ, tài lộc đến. Đi xa tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự nhưng mọi công việc vẫn như ý do có quý nhân phù trợ, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an khang, có tin vui. Nữ mạng nên thực hiện các mưu sự như dự tính sẽ thành công như mong đợi nhưng chớ manh động vượt quá tầm kiểm soát, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo có tin đưa đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này tuy không tốt đẹp nhưng mưu sự thực hiện sẽ gặt hái trong tương lai vì có âm phù dương trợ, lưu ý trong giao tiếp chớ manh động và đầu tư lớn, có tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp tháng xấu, nên đề phòng về tiền bạc và những vật có giá trị, cùng tật bệnh kéo đến. Không nên đi xa, cẩn thận khi di chuyển. Dự báo tháng gặp tổn tài.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng tốt đẹp trong mưu sự thực hiện sẽ có kết quả, dù không có biến động nhưng về tài lộc đang trong chiều hướng may mắn và hoạnh tài, tâm tư vui vẻ như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng trong giao dịch dự báo có tiểu nhân nhưng có quý nhân phù trợ đổi hung thành kiết. Tiền bạc và tình cảm như ý vui vẻ.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI DẦN : 

– Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nam mạng tuổi lớn nhỏ mọi mưu sự chưa có chiều hướng tốt đẹp, tháng này có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, chớ manh động thực hiện việc mới vì vận hội tốt chưa có, tiền bạc không như ý. Nam mạng cẩn thận về máu huyết, còn nữ mạng mọi sự sẽ được toại nguyện vào cuối tháng do có âm phù dương trợ, tiền bạc đến, tình cảm có tin xa. Cẩn thận khi di chuyển.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng này với tuổi Bính Dần chỉ bình thường dù mạng Hỏa gặp tháng Mộc là tốt đẹp, nam mạng tuy mọi sự được hạnh thông về tài lộc, nhưng về tình cảm gặp ưu phiền, chớ quá tin người và tránh tự mãn. Lưu ý nữ mạng trong giao dịch có quý nhân phù trợ, nhưng có tiểu nhân nên cẩn thận người xung quanh, đề phòng bị lợi dụng, riêng tiền bạc hạnh thông, tình cảm an vui.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, công việc và tiền bạc còn trắc trở và bế tắc, tình cảm gia đạo có tin đưa đến. Nữ mạng tuy chưa có vận hội tốt, nhưng thực hiện các mưu sự mới sẽ có quý nhân trợ giúp tương lai tốt đẹp, còn tiền bạc đến không như ý, tình cảm có tin xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tuy vận xấu nhưng tháng này tốt đẹp về mưu sự, công việc được hạnh thông, nam mạng về tiền bạc được như ý, và có của hoạnh tài bất ngờ, nhưng tránh tranh cãi tự nãm mà có ưu phiền, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự không còn bế tắc có biến chuyển tốt có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc đã đến như ý, gia đạo an vui. Đi xa tốt.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng này có biến chuyển trong mưu sự nhung chưa có vận hội tốt để thực hiện, nam mạng mọi việc chỉ diễn tiến bình thường từ công việc đến tiền bạc, tâm trạng ưu phiền vì có tiểu nhân ném đá giấu tay. Nữ mạng tiền bạc tuy hết bế tắc, nhưng cần cẩn thận về giấy tờ hay vật có giá trị kẻo phải ân hận, dự báo có kẻ tranh phản và gặp phải tai tiếng, tình cảm gia đạo an khang.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI MÃO :

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vận xấu tháng này không nên mưu sự việc mới, nên theo việc cũ và nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng mà sinh ưu phiền sinh tật bệnh. Nữ mạng tiền bạc còn bế tắc chớ vọng động, chớ đầu tư mới sẽ không gặp may mắn. Đề phòng đồ vật có giá trị, dự báo gặp tật bệnh hoặc tản tài. Không nên đi xa và trong di chuyển.

– Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này không có chuyển biến trong mưu sự; tuy nhiên công việc gặt hái kết quả may mắn tốt đẹp, nam mạng cẩn thận mang tiếng thị phi, trong giao tế chớ khoa trương tự mãn, về tiền bạc như ý, đề phòng tiểu nhân tranh phản, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên mưu sự hạnh thông tuy vậy không như ý, tiền bạc có của hoạnh tài đưa đến, tình cảm an vui.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng này còn gặp bế tắc, tuy không có biến chuyển về công việc nhưng nên đề phòng đối tác hoặc đối thủ trên thương trường, chớ vọng động vì vận may chưa đến, cũng chớ quá tin người, tài lộc và tình cảm không như ý. Nữ mạng về công việc chưa nên thay đổi nên theo việc cũ hoặc làm việc nhỏ sẽ gặt hái kết quả ngay. Đề phòng gặp tai tiếng. Tình cảm ưu phiền. Tránh đi xa gặp tản tài.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng có chiều hướng tốt đẹp may mắn; nam mạng có sao hạn khắc kỵ không nên manh động đầu tư chỉ nên làm việc cũ sẽ gặt hái kết quả. Tháng này hết bế tắc về tiền bạc. Nữ mạng về công việc và tiền bạc có âm phù dương trợ sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhưng tránh giao tiếp và chớ khoe khoang tự mãn, gia đạo an khang.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng tốt nên đang trong chiều hướng tốt đẹp dần lên, mọi công việc đã có đạt kết quả như ý, nam mạng đề phòng gặp tai tiếng tránh tranh cãi, kiện thưa, nên cẩn thận trong giao dịch. Nữ mạng có tiểu nhân dòm ngó đề phòng người xung quanh, tháng có vận hội tốt, nên thực hiện mưu sự mới nếu có, về tiền bạc, tình cảm đã hết lo lắng ưu phiền.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng tốt đẹp với nam mạng, có chuyển biến nên có thể thực hiện mọi mưu sự vì có vận hội tốt, tiền bạc được như ý, gia đạo an vui, có tin về tài lộc. Nữ mạng tuy vận xấu nhưng tháng tốt nên tài lộc đến vui vẻ phấn chấn, muốn mưu cầu việc gì có quý nhân trợ giúp nên không phải lo lắng ưu phiền. nữ lớn nhỏ tránh di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng tốt cho nam mạng trong công việc đã hạnh thông, tiền bạc may mắn có âm phù dương trợ nên có của hoạnh tài, nhưng mưu sự chớ nên manh động, cứ theo việc cũ làm sẽ gặp may mắn, về tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng nên tránh chỗ đông người, tránh nơi có màu trắng mà tản tài hại của, cẩn thận trong đầu tư, tránh tranh cãi đề phòng mang tai tiếng. Tài lộc đến, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng xấu và có biến động trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, chưa nên thực hiện mưu sự mới mà cần nhẫn nhịn chờ đợi, tiền bạc còn gặp lo lắng, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng mọi sự đang gặp bế tắc nhất là công việc và tài lộc, không nên thay đổi công việc dù thấy có nhiều lợi lộc vì đó chỉ là hư ảo, tình cảm gia đạo có tin đưa đến.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này tốt với mạng Hỏa nên trong mọi sinh hoạt, mưu sự có kết quả như mong muốn, về tài lộc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng vận xấu, nên chưa có cơ hội thực hiện mưu sự trong tháng dù đang có chuyển biến tốt, tuy nhiên không nên đầu tư việc quá tầm tay, đề phòng tật bệnh về máu huyết. Tiền bạc đến tay, gia đạo có tin.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng có biến động về mưu sự nhưng trong chiều hướng gặp bế tắc nhất là về tiền bạc, còn mưu sự nhiều trắc trở, vì chưa qua tháng xấu chớ đầu tư lớn mà tản tài; tiền bạc tình cảm đang gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này cũng không gặp may, nên về công việc và tiền bạc cần thận trọng trong giao dịch chớ quá tin người. Tình cảm gia đạo có lo lắng ưu phiền.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI TỴ : cuối Tam Tai

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng này mọi mưu sự tuy có chuyển biến tốt đẹp, không còn bế tắc đang hạnh thông, về tiền bạc sẽ được như ý, nhưng nam mạng lớn nhỏ đang trong vận xấu nên cẩn thận trong công việc chớ tranh cãi, nên giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, chớ tin người, đề phòng bị lợi dụng kẽo tán tài đâm ân hận. Riêng nữ mạng 2 tuổi đều trong vận tốt có âm phù dương trợ nên mọi sự may mắn.

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong mưu sự tuy không có biến động nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên nam mạng vận hạn khắc kỵ nên công việc và tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng tháng này đã có vận hội tốt có quý nhân phù trợ có thể thực hiện việc mới, tình cảm đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng, hoặc tật bệnh về máu huyết cần chữa trị sớm.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngọc Cầm đoán rằng tháng này không mấy tốt đẹp về công việc và tiền bạc, tuy tháng không có biến động về kiết hung nhưng không gặp nhiều may mắn, năm xấu không nên thực hiện dự tính nếu có. Nữ mạng tháng nay vận xấu cẩn thận đề phòng về tiền bạc, hay giấy tờ đồ vật có giá trị, dự báo gặp tản tài hao của, về công việc tài lộc đang gặp nhiều lo lắng. Tình cảm gia đạo có tin đưa đến.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng tốt nhưng chưa có cơ hội để thực hiện mưu sự, cần cẩn thận trong tiền bạc, cứ theo việc cũ sẽ có may mắn thành công, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hạnh thông không còn bế tắc, tuy có âm phù dương trợ nhưng cũng chớ manh động đầu tư việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Sẽ gặp quý nhân may mắn trong công việc.

– Tử vi tuổi uý Tỵ (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tuy tháng không có biến động nhưng mọi sinh hoạt về công việc, tiền bạc và gia đạo vẫn còn trong chiều hướng gặp trắc trở bế tắc, chớ nên manh động, hãy nhẫn nhịn chờ vận hội mới. chưa gặp thuận lợi trong mưu sự. Nữ mạng tháng này cũng chưa thể thực hiện thay đổi công việc dù có quý nhân trợ giúp, tiền bạc có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI NGỌ : 

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang có thuận lợi trong các mưu cầu về công việc và tiền bạc, không còn trắc trở bế tắc, trong tình cảm gia đạo đôi lúc gặp ưu phiền, tránh tranh cãi gặp bất lợi. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên thuận lợi trong mọi mưu sự về công việc và tiền bạc, đề phòng tật bệnh không nên đi xa, gia đạo vui vẻ.

 – Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)Hãy cẩn thận trong tháng này có biến động về cát hung trong chiều hướng không nhiều tốt đẹp, nam mạng gặp trắc trở trong mưu sự bế tắc trong tiền bạc, tránh vọng động đầu tư việc mới, còn gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản làm tổn hao tài lộc. Nữ mạng mọi việc không thuận lợi, về mưu sự cũng trắc trở bế tắc có tiểu nhân gieo miệng tiếng tránh tranh chấp. Trong tình cảm tuy sẽ có gặp gỡ vui vẻ nhưng chớ tin người.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này có biến chuyển tốt, nên về công việc và tiền bạc đều được như ý vui vẻ, nam mạng chỉ nên thực hiện việc nhỏ, trong giao tế cẩn thận với giấy tờ và vật có giá trị. Nữ mạng mọi mưu sự đều thuận lợi gặt hái kết quả tốt đẹp như mong muốn, về tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ có hoạnh tài. Đi xa tốt nhưng tránh đi miền sông nước.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng này có biến động nhưng không tốt với mạng Thủy, trong mưu sự chớ vọng động và kết quả không như mong đợi. Do tháng gặp khắc kỵ, mọi manh động sẽ đưa đến tai họa, tài lộc đang bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng nên theo đuổi việc cũ, không nên thực hiện công việc mới, đề phòng trong di chuyển và đi xa. Tiền bạc đang lo lắng, tình cản gia đạo ưu phiền.

 Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nam mạng tháng tốt vận tốt nên làm việc mới sẽ có thành quả tốt đẹp, cẩn thận giấy tờ hay vật có giá trị kẻo phải ân hận. Tiền bạc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về tiền bạc đã hạnh thông, về mưu sự cẩn thận có tiểu nhân tranh phản hoặc gieo tai tiếng. đã có cơ hội thực hiện việc mới. Tình cảm gia đạo an vui.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương)Mọi sự đang có chuyển biến trong chiều hướng hạnh thông như ý, có âm phù dương trợ nên về mưu sự tiền bạc gặp nhiều may mắn, tình cảm gia đạo có tin vui. Nữ mạng tháng khắc kỵ cần đề phòng trong công việc và tiền bạc, lời ăn tiếng nói, cẩn thận khi di chuyển dự báo gặp tật bệnh về xương cốt, hay rối tiền đình nên chữa trị kịp thời để lâu sẽ hao tổn nhiều.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này tuy không có biến chuyển nhưng vận xấu sẽ gặp bế tắc về công việc và tiền bạc, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng trong tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng, tiền bạc không như ý. Nữ mạng mọi sự đang gặp bế tắc, chưa nên thay đổi công việc vì vận hội tốt chưa có, tiền bạc, tình cảm có lo lắng ưu phiền. Cẩn thận trong di chuyển.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng không có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, không còn bế tắc về tiền bạc, nên thực hiện các dự tính sẽ như mong muốn. Tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng không nên đầu tư việc mới, tiền bạc như ý, cần đề phòng các giấy tờ có giá trị, có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản gây tai tiếng, tình cảm vui vẻ.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng vẫn không thuận lợi về công việc hay tiền bạc như mong đợi, chưa có cơ hội để đầu tư việc mới dù có quý nhân ra mặt trợ giúp nhưng vọng động sẽ không gặt hái thành quả tốt. Nữ mạng chưa có biến chuyển về mưu sự, công việc chớ nên thay đổi cứ việc cũ làm sẽ thuận lợi về tiền bạc. Tình cảm gia đạo an vui.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)Tháng tốt nếu có mưu sự mới nên thực hiện sẽ thành công như mong đợi. Nam mạng công việc và tiền bạc đến may mắn và vui vẻ do có quý nhân phù trợ, cẩn thận khi di chuyển. Nữ mạng về tài lộc đang có chiều hướng tốt đẹp, công việc hạnh thông không còn lo lắng ưu phiền, tình cảm có tin vui hay có tin hoạnh tài.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI THÂN :

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này có biến chuyển trong mưu sự cho tuổi Kim này sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc và tiền bạc, nhưng chưa thể thực hiện các dự tính mới vì vận hạn năm nay xấu. Nữ mạng mọi mưu sự đều được như ý, nên đầu tư việc mới sẽ gặp thành công do có quý nhân giúp đỡ, nhưng chớ tin người, đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang trong chiều hướng gặp trắc trở trong mưu sự, nam mạng mọi sự không được hạnh thông, vì còn trong hạn xấu, nên tránh đầu tư việc mới cứ việc cũ làm sẽ có kết quả, không nên tranh chấp mà ân hận. Nữ mạng thuận lợi trong mọi mưu sự, có thể thay đổi công việc, tiền bạc thuận lợi, đề phòng tật bệnh về máu huyết, tình cảm tài lộc an vui.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Ngọc Cầm xem thấy tháng này có biến động về cát hung, nam mạng trong mưu sự mọi việc không thuận lợi, chớ vọng động đầu tư sẽ phải ân hận. Tiền bạc và tình cảm nhiều lo lắng, ưu phiền. Nữ mạng càng cẩn thận về tiền bạc dù đang bế tắc nhưng vẫn có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, sẽ làm tản tài, nên cẩn thận các giấy tờ đồ vật có giá, dự báo gặp mất mát, tình cảm và tiền bạc đều không vui.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này đang trong chiều hướng hạnh thông may mắn về tài lộc, nhưng lnam mạng ưu ý còn vận xấu chớ vọng động sẽ dễ dẫn đến thất bại, cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả như ý. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng công việc và tiền bạc như mong đợi, tháng này có cơ hội tốt nên thực hiện dự tính hay thay đổi công việc, đề phòng tật bệnh về tay chân.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu)Tháng khắc kỵ, mọi mưu cầu về tiền bạc chưa thành công như mong đợi, nam mạng mọi mưu sự còn gặp trắc trở chưa thể hạnh thông, gia đạo có tin xa. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc có quý nhân phù trợ nhưng không như ý. Còn trong vận xấu cẩn thận vật có giá trị. Cẩn thận khi di chuyển và đi xa.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI DẬU : cuối Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng tốt nhưng không có nhiều biến động, về tiền bạc và công việc chỉ diễn tiến trong chiều hướng bình thương và không như ý, còn tiểu nhân muốn tranh phản gây tai tiếng ưu phiền, tránh tranh cãi. Nữ mạng tháng tốt nên thực hiện công việc mới nếu có, tiền bạc không còn bế tắc đã như ý, tình cảm chớ tin người, tránh đi xa về miền song nước, cẩn thận trong di chuyển.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)Mọi mưu sự vẫn còn trong chiều hướng chưa được hạnh thông, nam mạng có dự báo về tiền bạc đến không như ý hoặc mất mát tài sản, công việc  và tình cảm có nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tình cảm tuy tốt đẹp nhưng cẩn thận với đối tượng giao tiếp, chớ tin người, có tai tiếng nhưng tránh tranh cãi, mọi mưu sự không như ý. Tiền bạc trắc trở đến không như mong muốn.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự những vẫn trong chiều hướng không tốt đẹp, công việc và tiền bạc gặp bế tắc nhất là nam mạng, cẩn thận gia đạo bất hòa. Nữ mạng mọi mưu sự không nên thực hiện vì vận xấu tháng khắc kỵ sẽ không có kết quả trái lại còn làm tản tài hao của, tiền bạc và tình cảm còn lo lắng ưu phiền.

– Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn)Tháng tốt nhưng về sinh hoạt trong mưu sự chỉ bình thường, mọi mưu sự sẽ đạt đến thành công nhưng không lớn và như ý, tiền bạc có đến tay, tình cảm an vui. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều hạnh thông tốt đẹp, nên thực hiện việc mới nếu có, cẩn thận bề tật bệnh nên sớm chữa trị. Tình cảm gia đạo an vui. tránh đi xa về miền sông nước.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tuy không có chuyển biến về công việc nhưng vẫn trong chiều hướng còn xấu, có dự tính mới chưa nên thực hiện, và chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc kẽo tản tài. Nữ mạng tháng còn khắc kỵ nên về mưu sự và tiền bạc hãy còn bế tắc chưa thể hạnh thông như ý, cẩn thận với tật bệnh về tay chân nhức mỏi.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI TUẤT : 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô)Tháng tốt nên thực hiện các mưu sự do đã có vận hội tốt, có biến chuyển trong chiều hướng gặt hái kết quả về tài lộc như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng cẩn thận về vật có giá trị, chớ tin người dù là thân tín, không nên tranh cãi sẽ gặp bất lợi, còn tiểu nhân dòm ngó muốn lợi dụng, tài lộc nhiều may mắn đưa đến, tình cảm vui vẻ.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)Tháng này chưa có cơ hội và mưu sự còn bế tắc, về tiền bạc trắc trở còn tình cảm bình thường, dù có quý nhân trợ giúp nhưng chưa như ý. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc còn bế tắc chưa thay đổi được, cứ việc cũ làm sẽ tốt hơn, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hay tiền, gia đạo có tin.

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nam mạng tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng có chiều hướng tốt đẹp, nếu có mưu sự mới nên thực hiện sẽ thành công trong tương lai do có âm phù dương trợ, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng đề phòng về tiền bạc nên cẩn thận với vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo an khang, có tin xa.

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đã có biến chuyển trong mưu sự không còn bế tắc về tiền bạc hay công việc, nhưng tiến độ thành công không như ý, tình cảm gia đạo an vui, có tin xa. Nữ mạng tháng này có thể thay đổi công việc, sẽ thuận lợi về tiền bạc và có kết quả tốt, tình cảm gia đạo có tin đưa đến. Tránh đi xa, dự báo tật bệnh về máu huyết hay về chân tay.

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự và tài lộc nhưng trong chiều hướng bình thường, chưa có vận hội tốt không nên thực hiện việc mới, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng cũng chưa có cơ hội không nên manh động thực hiện mưu sự mới, sẽ thất bại nhiều hơn thành công, gia đạo gặp lo lắng ưu phiền.

XEM TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI HỢI :

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Nam nữ mạng tháng này mưu sự hay tiền bạc sẽ tiếp tục gặp may mắn hạnh thông dù nam mạng đang gặp vận xấu, chỉ cẩn thận trong giao thiệp tránh cầu tài quá tầm tay, tránh chỗ đông người, có tiểu nhân dòm ngó nhất là đối tượng lớn tuổi khác giới. Riêng nữ mạng có âm phù dương trợ mọi mưu sự đều đạt kết quả như ý, tình cảm an vui.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức)Mọi mưu sự gặp phải trắc trở bế tắc trong tháng có ảnh hưởng nhiều về tài lộc nhất là nam mạng nếu có dự tính mới chưa nên thực hiện sẽ thất bại hơn thành công. Tiền bạc và tình cảm bình thường đôi khi phải lo lắng ưu phiền. Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng chưa có chuyển biến, trong công việc chưa thuận lợi. về tài lộc, tiền bạc đang bế tắc, trong tình cảm có gặp gỡ, có tin xa đến nhà.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi mưu sự đã hạnh thông, tháng này không có biến chuyển nhưng mọi việc vẫn như ý, nam mạng có dự tính mới chưa nên thực hiện dù có vận hội tốt vì năm gặp vận xấu, tránh khoa trương tự mãn. Nữ mạng mọi mưu sự cũng chưa nên thực hiện dù có quý nhân xuất hiện trợ giúp, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài bất ngờ, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

– Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu)Tuy không có biến chuyển nhưng vẫn trong chiều hướng may mắn trong mưu sự, công việc như ý, tài lộc nhiều tốt đẹp, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng chưa nên thay đổi công việc, nên cẩn thận những vật có giá trị nếu không sẽ ân hận, tài lộc như ý, tình cảm đề phòng  bị tiểu nhân lợi dụng hoặc tật bệnh, tản tài.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này không có biến chuyển trong mưu sự và trong chiều hướng chỉ bình thường, về tài lộc thu 10 chi ra 8, 9 phần nên chỉ làm việc cũ sẽ có kết quả tốt, cẩn thận vật có giá trị. Nữ mạng công việc và tài lộc tuy có lo lắng nhưng có âm phù đương trợ nên sẽ chóng qua tai ách, tình cảm ưu phiền, đề phòng tật bệnh nên chữa trị ngay.

Related Posts