Tu Vi Thang 3 Am Lịch 2022 Hot Hot 2023Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Biến động vận …

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Biến động vận trình

( Lichngaytot. com )Xem tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình của bạn biến động ra sao, có điểm gì đáng chú ý, từ đó đưa ra những phương án giải quyết thích hợp.

THÁNG 3/2022 – GIÁP THÌN

Dương lịch: Từ 1/4/2022 – 30/4/2022

Can chi: Ngày Giáp Thân, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần – Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần

Thiên Can: Giáp Mộc

Địa Chi: Thìn Thổ

Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn, nhiều biến động

1. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ty am lich
 

Về cơ bản thì tháng 3 âm lịch của người tuổi Tý có hung có cát, nhưng suôn sẻ vẫn chiếm đa số. Chỉ cần bạn chịu chịu khó, tập trung chuyên sâu thao tác thì ắt gặt hái được thành quả xứng danh với sức lực lao động đã bỏ ra .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp trợ giúp nên mọi kế hoạch đều tiến triển đều đặn đúng như dự kiến của bạn. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn luôn được mọi người xung quanh trợ giúp nếu gặp phải khó khăn vất vả .Thậm chí trong tháng này, bản mệnh còn có thời cơ gặp gỡ quý nhân, được ra mắt cho những thời cơ đáng quý. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm, chớ nên thao tác theo cảm hứng nhất thời do chịu tác động ảnh hưởng của Mộc Dục .

– Tài lộc:

Trên phương diện tài lộc, tài lộc vẫn chảy về túi của bạn khá đều đặn. Đây là thời gian thích hợp để bạn lan rộng ra những mối hợp tác, làm ăn của mình, chắc rằng bạn sẽ tìm ra được những đối tác chiến lược hoặc người mua triển vọng, đem lại nguồn tiền dư dả cho hiện tại và cho cả tương lai .Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch, việc kí kết hợp đồng cũng hoàn toàn có thể xem xét thực thi vào khoảng chừng thời hạn này, cốt là bạn quan tâm, tỉ mỉ kiểm tra những pháp luật, không để xảy ra sai sót do sơ ý .

– Tình duyên:

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch: Xã giao tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chămTử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng như mong muốn vẫn chiếm đa số. Chỉ cần bạn chịu chămĐáng tiếc là chuyện tình cảm chưa có những tín hiệu quá tích cực. Tuy dưới tác động ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, người độc thân đã biết chăm sóc hơn đến ngoại hình của mình và được nhiều người chăm sóc hơn, tuy nhiên bạn chớ nên quyết định hành động đến với ai một cách quá hấp tấp vội vàng, khi chưa thực sự hiểu rõ về đối phương .

2. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 3/2022 tuoi Suu am lich
 

Tháng 3 này, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong việc làm cũng như trong đời sống. Vì thế, bạn cần phải rất là bình tĩnh mới hoàn toàn có thể xử lý vấn đề êm xuôi, chớ nên nóng nảy, tự ái kẻo khiến mọi việc càng lúc càng rắc rối .

– Sự nghiệp:

Do có cục diện Tương Phá cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ, hanh thông như mong ước. Dường như mọi người xung quanh đều có quan điểm trái ngược với bạn, không muốn giúp sức bạn nên nhiều khi, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh .Bản mệnh cũng cần phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân rình rập, tìm thời cơ phá hoại việc làm của mình. Người làm vị trí cao cũng chớ nên thiếu cẩn trọng, tin lời kẻ nịnh nọt .

– Tài lộc:

Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, chuyện làm ăn của tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều vướng mắc. Bạn phải cạnh tranh đối đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, khiến áp lực đè nén nặng nề mà chưa chắc đã thu được tác dụng như ý muốn .Thời điểm này, hãy rất là cẩn trọng trong việc thanh toán giao dịch, kí kết hợp đồng, đừng nên tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài mà gây ra thiệt hại về kinh tế tài chính .

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm có tín hiệu khởi sắc với người độc thân, đặc biệt quan trọng là nữ mệnh do có cát tinh Thái Âm phù trợ .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn chồng chất, chớ nên bỏ cuộc
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần phải hết sức bìnhTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong việc làm cũng như trong đời sống. Vì thế, bạn cần phải rất là bìnhBạn được người thân quen trình làng cho những đối tượng người tiêu dùng khả triển vọng, vì vậy hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương xem sao, hoàn toàn có thể đó là người mà bạn chờ đón đã lâu đấy .

3. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dan am lich
 

Người tuổi Dần có thời cơ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong tháng 3 âm lịch này bởi có nhiều cát tinh nâng đỡ. Bạn thao tác gì cũng trôi chảy, thuận tiện giật mình, chỉ cần bỏ công bỏ sức ra thao tác thì ắt thu được tác dụng cao .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do được Tam Hội nâng đỡ, những mối quan hệ xã giao của bản mệnh tăng trưởng hài hòa. Thậm chí quý nhân Open vào thời gian này những giúp cho mọi việc trở nên hanh thông hơn. Khi được đối phương hướng dẫn, bạn nhớ chú ý lắng nghe, ắt thu được những lời khuyên có ích .

– Tài lộc:

Chuyện làm ăn kinh doanh thương mại cũng gần như chẳng còn chướng ngại. Bạn được người khác chỉ đường dẫn lối nên tránh được việc phải đi đường vòng. Lại thêm bản tính nhanh gọn và mắt nhìn chuẩn xác, bạn hoàn toàn có thể tự tìm được thời cơ làm ăn khiến nhiều người ngưỡng mộ .Các cát tinh Lâm Quan, Dịch Mã, Nguyệt Mã cho thấy tháng này, bạn càng chịu khó, chịu khó xông pha, thử sức bao nhiêu thì hiệu quả lại càng tỏa nắng rực rỡ bấy nhiêu .Do đó, tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch khuyên bạn đừng ngại ngần khi phải khó khăn vất vả một chút ít, sức lực lao động bạn bỏ ra vào thời gian này sẽ giúp bạn kiến thiết xây dựng nền tảng vững chãi trong tương lai .

– Tình duyên:

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch: Cát tinh tương trợ, vạn sự tốt lành
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuậnTử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có thời cơ gặp được nhiều điều tốt đẹp bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn thao tác gì cũng trôi chảy, thuậnTuy nhiên, trên phương diện tình cảm, do chịu ảnh hưởng tác động của ngũ hành khắc chế, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy không được yên ả như ý muốn. Có thể vì bạn quá bận rộn nên không có thời hạn chăm nom mái ấm gia đình, khiến tình cảm dần trở nên nhanh nhạt. Nếu quan tâm đổi khác ngay từ giờ đây thì mọi việc vẫn hoàn toàn có thể cứu vãn .

4. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 3/2022 tuoi Mao am lich
 

Vận trình tháng 3/2022 của người tuổi Mão có tốt xấu xen kẽ, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững niềm tin chiến đấu, dù gặp khó khăn vất vả cũng không nản chí, dù đạt thành tích cao cũng đừng lấy đó làm kiêu ngạo để thiếu cẩn trọng .

– Sự nghiệp:

Dưới tác động ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, việc làm của bạn hoàn toàn có thể tiến triển không được thuận tiện như dự kiến .Bạn thường phải một mình hoàn thành xong tổng thể mọi việc mà không được ai trợ giúp, thậm chí còn có người còn tìm cách ngăn cản bạn, khiến mọi việc lại càng trở nên khó khăn vất vả hơn .Tuy nhiên, hãy yên tâm vì Nguyệt Lệnh Đế Vượng luôn ở bên bạn, chỉ cần bạn chịu cố gắng nỗ lực làm tốt việc làm của mình, không nghĩ đến việc hãm hại người khác thì “ cây ngay không sợ chết đứng ” .

– Tài lộc:

Chuyện làm ăn cũng không mấy trôi chảy. Các kế hoạch của bạn có tín hiệu giậm chân tại chỗ vì bạn thường phải bỏ nhiều thời hạn, tài lộc ra để xử lý nhiều sự cố xảy ra liên tục .Hãy giữ bình tĩnh để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý từng việc làm một, chớ nóng nảy lại càng đẩy mình vào rắc rối khó xử lý hơn. Bản mệnh nên nỗ lực giữ những tâm lý sáng sủa, tích cực, coi khó khăn vất vả, thử thách là yếu tố tất yếu cần vượt qua nếu muốn thành công xuất sắc .

– Tình duyên:

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, phương diện tình duyên của người độc thân có tín hiệu tăng trưởng vượt bậc do được cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu Open .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch: Hung cát đan xen, hãy luôn cố gắng
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, vận trình của bản mệnh tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khănXem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, vận trình của bản mệnh tốt xấu xen kẽ, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững ý thức chiến đấu, dù gặp khó khăn vất vảBạn thường lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng người dùng khác nhau nhờ phong thái độc lạ và lối chuyện trò cởi mở. Hãy tráng lệ trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người tương thích .

5. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 3/2022 tuoi Thin am lich
 

Tháng 3/2022 âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị sẵn sàng niềm tin đối lập với đủ những điều không như ý muốn Open liên tục. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích thao tác theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn .

– Sự nghiệp:

Cục diện Tự Hình cản lối, việc làm của bản mệnh liên tục gặp phải cản trở. Bạn giữ những lối tâm lý quá cố chấp lại không thích người khác xen vào việc của mình, không muốn nghe quan điểm góp phần nên càng dễ lâm vào bế tắc .Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch khuyên bạn hãy nhanh gọn đổi khác giải pháp thao tác của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận tiện hơn .

– Tài lộc:

Người làm ăn kinh doanh thương mại cũng khó hoàn toàn có thể tìm ra hướng đi tương thích trong khoảng chừng thời hạn này, bởi bạn bắt tay vào thao tác gì cũng khó. Những kế hoạch làm ăn cũng tiến triển khá bấp bênh, có khi được lãi nhưng có khi lại phải tốn tiền xử lý những yếu tố phát sinh .Thời điểm này, bạn nên tìm một hướng đi mới để phá vỡ thế bế tắc, không nên liên tục đi theo những lối mòn từ trước đến nay .

– Tình duyên:

Những lo ngại, muộn phiền trong việc làm cũng gây tác động ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng. Bạn và nửa kia ai thao tác của người ấy, không chăm sóc và trò chuyện với nhau liên tục như trước kia, chính do đó mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch: Suy nghĩ cố chấp, khó khăn dồn dập
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạnTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải sẵn sàng chuẩn bị ý thức đối lập với đủ những điều không như ý muốn Open liên tục. Nếu bạnTử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng có đôi lúc bạn cảm thấy không an tâm, lo ngại vì có vẻ như hai người đã chẳng còn cần đến nhau .

6. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ti am lich
 

Người tuổi Tị không gặt hái được nhiều hiệu quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những tâm lý sáng sủa, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo khunh hướng tốt đẹp hơn .

– Sự nghiệp:

Dưới ảnh hưởng tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bản mệnh thường cảm thấy lo âu, lo âu cho việc làm, nhưng trên trong thực tiễn, có vẻ như bạn không có hành vi thực tiễn nào để xử lý thực trạng này cả .Cơ thể stress khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu kiên trì dù bắt tay vào làm bất kỳ việc làm gì. Nếu cứ để thực trạng này tiếp nối, bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có, phải tốn thêm nhiều sức lực lao động để khắc phục hậu quả .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc cũng giậm chân tại chỗ. Bạn không thích những hoạt động giải trí giao lưu nên có lẽ rằng việc lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại và đối tượng người dùng người mua vào thời gian này là khá khó khăn vất vả .Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, khi mọi thứ có tín hiệu ngưng trệ, nếu bạn không nhanh gọn tìm cách biến hóa thì dễ trở nên thụt lùi so với mọi người .Thêm vào đó, thực trạng sức khỏe thể chất sa sút hoàn toàn có thể khiến bạn tốn thêm một khoản cho thuốc men hoặc những thực phẩm bổ trợ dinh dưỡng .

– Tình duyên:

Đáng mừng là phương diện tình cảm được Bách Việt chiếu mệnh, vận đào hoa của con giáp này có xu hướng nở rộ, đặc biệt là với người độc thân.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch: Tinh thần uể oải, mưu sự khó thành
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyênTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều hiệu quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyênBản mệnh hoàn toàn có thể gặp được người mình trông đợi từ lâu trong những trường hợp khá giật mình, chỉ cần bạn dữ thế chủ động và mở lòng hơn thì quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh gọn .

7. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ngo am lich
 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tháng 3 này khá trì trệ dần, đa phần là bởi chính bản mệnh cũng không có ý thức phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cố làm thế nào để triển khai xong cho xong trách nhiệm của mình chứ không ôm ấp những nguyện vọng lớn lao .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn chỉ chăm sóc đến việc làm của mình, không muốn bị người khác can thiệp nên quan hệ xã giao khá hạn chế .Bản mệnh cũng ngại học thêm những điều mới lạ, chỉ muốn liên tục với những cái quen thuộc đã có sẵn. Bạn vẫn có ý thức cẩn trọng, không để mình mắc phải những lỗi sai, nhưng đó là không đủ nếu bạn muốn chạm tới một cột mốc mới cho việc làm của mình .

– Tài lộc:

Tình hình kinh tế tài chính cũng không có nhiều dịch chuyển bởi bạn đa phần vẫn làm những việc làm quen thuộc, chưa có nhiều nâng tầm .Người làm công ăn lương cũng chỉ lĩnh tiền lương hàng tháng chứ ít đi những khoản thưởng nóng hoặc tăng lương .Thời điểm này, do phải chịu thêm tác động ảnh hưởng của Thiên Cẩu, bạn nhớ kiềm chế tính nóng nảy, không để bản thân vướng phải họa thị phi, hoàn toàn có thể phải tốn tiền xử lý .

– Tình duyên:

Phương diện tình cảm lại khá yên bình dưới tác động ảnh hưởng của ngũ hành tương sinh. Bạn và người ấy dành nhiều thời hạn để trò chuyện, tâm sự với nhau, khiến quan hệ đôi bên ngày càng trở nên thân mật .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Không chịu cố gắng, vận trình giậm chân
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình của bản mệnh khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bạn cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cốXem tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình của bản mệnh khá ngưng trệ, đa phần là bởi chính bạn cũng không có ý thức phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cốNếu còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể vô tình làm quen được với những đối tượng người tiêu dùng triển vọng. Nếu có tình cảm với ai, bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn bày tỏ xúc cảm với người ấy .

8. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi

Tu vi thang 3/2022 tuoi Mui am lich
 

Vận trình của người tuổi Mùi hung cát xen kẽ, nhưng hiệu quả sau cuối là thành công xuất sắc hay thất bại thì phần nhiều nhờ vào vào cách bạn đối lập với khó khăn vất vả .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu tác động ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, việc làm nhìn chung sẽ tiến triển khó khăn vất vả hơn dự kiến. Có những kế hoạch bạn đã vạch ra từ trước nhưng vẫn chưa thể thực thi ngay lập tức được .Thêm vào đó, bản mệnh chưa thực sự chú ý đến xung quanh nên đôi lúc có cách hành xử không tương thích, gây mất lòng người khác, khiến kẻ xấu Open ngáng chân. Thời điểm này, bạn cần kịp thời nhận ra điểm chưa tốt của mình để có cách khắc phục ngay .

– Tài lộc:

Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có tín hiệu tăng trưởng nào quá đáng kể. Nếu quá hấp tấp vội vàng bắt tay vào việc làm, bản mệnh sẽ gặp phải những khó khăn vất vả khó ngờ tới .Nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu Open hoàn toàn có thể khiến bạn đánh mất lợi thế khởi đầu. Bạn cần phải rất là thận trọng trong mọi việc, đồng thời tự động viên niềm tin của mình để nhiệt huyết hơn khi đối lập khó khăn vất vả. Có thể trải qua quy trình phấn đấu, bạn sẽ xác lập được điểm mạnh của mình .

– Tình duyên:

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch, phương diện tình cảm cũng không thực sự sáng sủa .Vợ chồng bạn tiếp tục xích míc với nhau, thậm chí còn có người nghĩ đến việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Nếu bạn không kịp thời từ bỏ những tâm lý sai lầm đáng tiếc này thì niềm hạnh phúc mái ấm gia đình sẽ rất dễ tan vỡ .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch: Hung cát đan xen, chớ đầu hàng nghịch cảnh
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, nhưng kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì phầnXem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Mùi hung cát xen kẽ, nhưng tác dụng ở đầu cuối là thành công xuất sắc hay thất bại thì phầnVới người độc thân, có vẻ như bạn đang quá bận rộn với những rắc rối trong đời sống nên chẳng có thời hạn rảnh tâm lý đến việc tìm kiếm nửa kia, chuyện tình yêu bị gác sang một bên .

9. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 3/2022 tuoi Than am lich
 

Nhìn chung, những phương diện đời sống của người tuổi Thân đều tăng trưởng khá hanh thông trong tháng 3 âm lịch này nhờ có sự giúp sức của Tam Hợp. Nhân thời gian thuận tiện này, bản mệnh nên bắt tay vào triển khai những kế hoạch đã lên sẵn từ trước .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh thiết kế xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận tiện, bạn hữu, đồng nghiệp luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp nhau khi thiết yếu. Cũng nhờ ý thức đoàn kết này mà việc làm dù khó khăn vất vả đến mấy cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong trước thời hạn .Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công xuất sắc, bản mệnh cũng chớ do đó mà chủ quan, kiêu ngạo, bởi xung quanh bạn nhiều lúc vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, ghanh tỵ với những thành quả của bạn .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc cũng có những bước tiến nhất định. Người làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc làm nghề tự do hoàn toàn có thể kí kết được những hợp đồng triển vọng. Khoản tiền bạn thu về trong khoảng chừng thời hạn này hoàn toàn có thể chưa quá nhiều nhưng là tín hiệu sáng sủa cho tương lai .Người trẻ tuổi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm của những người giàu kinh nghiệm tay nghề hơn xung quanh mình, chớ hấp tấp vội vàng đưa ra quyết định hành động khi chưa tâm lý kĩ kẻo gây hao tài tốn của .

– Tình duyên:

Chuyện tình duyên cũng khá tích cực khi có ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Các mối quan hệ thoáng rộng tạo điều kiện kèm theo để bạn làm quen được với những đối tượng người dùng khác nhau. Chỉ cần bạn trang nghiêm với người khác thì ắt cũng được nhận lại sự chân thành của mọi người .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch: Cát tinh che chở, vươn tới thành công
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, Nhìn chung, các phương diện cuộc sống của bản mệnh đều phát triển khá hanh thông nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. NhânTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, Nhìn chung, những phương diện đời sống của bản mệnh đều tăng trưởng khá hanh thông nhờ có sự giúp sức của Tam Hợp. NhânTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, với những cặp đôi bạn trẻ, hai người luôn ở bên cổ vũ, động viên nhau, là động lực cùng nhau tân tiến .

10. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dau am lich
 

Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng niềm tin tiếp đón những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng 3 âm lịch này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn triển khai xong những kế hoạch đã đặt ra, thậm chí còn tìm ra hướng xử lý những khúc mắc trước đó .

– Sự nghiệp:

Nhị Hợp Open giúp cho những việc làm của con giáp này tiến triển vô cùng thuận tiện. Bạn nhận được sự giúp sức của nhiều người xung quanh, được trình làng cho nhiều thời cơ có giá trị. Hãy nhanh gọn chớp lấy thời cơ, việc thăng chức, tăng lương sẽ nằm ngay trong tầm tay .Tuy nhiên, khi đã gặt hái được thành công xuất sắc, bạn chớ nên ngủ quên trên thắng lợi, được cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, tận hưởng trong thời hạn quá dài. Lúc bạn thiếu cẩn trọng cũng là lúc đối thủ cạnh tranh tìm cách vượt lên .

– Tài lộc:

Tình hình kinh tế tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Bạn có thời cơ hợp tác làm ăn với những đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy, giúp doanh thu đổ về túi một cách không thay đổi .Người làm công ăn lương có thời cơ nhận được những khoản thưởng nhờ thành tích cao trong sự nghiệp. Dù làm ở nghành nghề dịch vụ gì đi nữa thì đây cũng là lúc bạn cần tìm thêm động lực cổ vũ bản thân mình tiến lên, chớ hấp tấp vội vàng hài lòng với thực tại .

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm cũng tăng trưởng theo khunh hướng tốt đẹp nhờ tác động ảnh hưởng của ngũ hành tương sinh. Người độc thân thường nhận được sự săn lùng của nhiều người khác giới .

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực rỡ
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiềuTheo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị ý thức đảm nhiệm những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiềuTuy nhiên, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, hấp tấp vội vàng đưa ra quyết định hành động đến với ai đó. Tốt nhất, hãy dành cho đôi bên thời hạn trò chuyện lâu hơn để hiểu thêm về nhau, sau cuối mới xem xét xem có nên tăng trưởng tình cảm không .

11. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 3/2022 tuoi Tuat am lich
 

Tháng 3 này là khoảng chừng thời hạn không mấy suôn sẻ so với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách hành xử của mình khi đối lập với khó khăn vất vả, tránh thái độ viện cớ, bao biện, thậm chí còn là đổ lỗi cho người khác vì không muốn thừa nhận sai lầm đáng tiếc .

– Sự nghiệp:

Dưới tác động ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, việc làm của con giáp này gặp phải nhiều trở ngại. Đây là lúc bạn cần bước chậm lại để xem xét, nhìn nhận lại những bước mình đã làm, xem yếu tố nằm ở đâu thì lập tức tìm cách sửa chữa thay thế .Còn nếu bạn cứ cứng đầu cứng cổ, không sửa sai thì mọi việc sẽ càng lâm vào bế tắc .Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch khuyên bạn, thời gian này, dù có dã tâm, có tham vọng thì bạn cũng nên địa thế căn cứ vào tình hình trong thực tiễn, chớ mơ mộng viển vông kẻo ở đầu cuối không đạt được tác dụng lý tưởng .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc có tín hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. Thái độ chủ quan nhưng lại nóng nảy khiến bạn dễ rơi vào cảnh góp vốn đầu tư thất bại. Quá trình cạnh tranh đối đầu, tranh đấu khẳng định chắc chắn vị thế hoàn toàn có thể cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ .Vì thế, tốt nhất bạn nên tiêu tốn tiết kiệm chi phí cho những nhu yếu hàng ngày, chớ phô trương, ăn mặc kẻo tiền không cánh mà bay. Hãy chịu khó triển khai xong cho tốt trách nhiệm của mình, tránh để xảy ra sai sót và tránh mơ mộng xa xôi .

– Tình duyên:

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch: Công việc trục trặc, tình duyên nhạt nhòa
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cáchTử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng chừng thời hạn không mấy như mong muốn so với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cáchPhương diện tình cảm cũng không có nhiều tín hiệu tăng trưởng tích cực. Những khó khăn vất vả trong sự nghiệp đẩy bản mệnh vào trạng thái luôn luôn stress, thậm chí còn bạn trút giận lên đầu người ấy, khiến đối phương tổn thương và khiến bầu không khí mái ấm gia đình trở nên stress .

12. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 3/2022 tuoi Hoi am lich
 

Người tuổi Hợi được trải qua tháng 3 âm lịch khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung chuyên sâu cố gắng nỗ lực để chứng minh và khẳng định bản thân, xác lập rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh .

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không có những tín hiệu tăng trưởng quá can đảm và mạnh mẽ mà thiên về không thay đổi. Thực ra đây đã là điều khiến nhiều người xung quanh bạn mơ ước .Tuy nhiên, con giáp này đừng vì vậy mà trở nên thiếu cẩn trọng, chủ quan, bởi nếu bạn sơ suất thì lỗi sai cũng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào, dù là trong những việc làm vốn quen thuộc .

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc nhìn chung không thay đổi, bạn vẫn duy trì những mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, bản mệnh hoàn toàn có thể tranh thủ lan rộng ra mối quan hệ với bạn hàng, đối tác chiến lược. Đôi bên chưa cần hợp tác với nhau ngay lập tức mà hoàn toàn có thể trò chuyện, giao lưu để hiểu hơn về những tiềm năng của nhau .Người trẻ tuổi nên tranh thủ học hỏi thêm những điều hữu dụng cho việc làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại sau này, nếu có thời cơ Open thì bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn chớp lấy để thử sức mình .

– Tình duyên:

Tiếc là chuyện tình cảm không quá ổn định khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận trình êm ả, chớ nên chủ quan
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng thời gian khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳngTử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng chừng thời hạn khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung chuyên sâu nỗ lực để khẳngĐôi bên đều nên hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện được xử lý êm xuôi, chớ nên bắt nửa kia phải nghe theo quan điểm của mình. Tốt nhất, mỗi người đều nên lùi một bước để đi tới thống nhất chung .

Xem tử vi tháng 3 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính …

Xem tử vi tháng 3 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 3 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 3/2022 theo lịch âm là từ ngày 1/4/2022 đến 30/4/2022 dương lịch.

1. Tử vi tháng 3 âm lịch 2022 tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp

Người tuổi Tý hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị ý thức đón chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với sự nghiệp của mình trong tháng 3 âm lịch. Tất nhiên, để mọi việc hoàn toàn có thể tiến triển suôn sẻ thì sự cố gắng, nỗ lực của chính mình là không hề thiếu .

Dưới tác động tích cực của cục diện Tam Hợp, người tuổi Tý dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng giúp đỡ bạn và chỉ cho bạn một hướng đi, giúp cho bạn khắc phục những khó khăn còn tồn tại trước đó.

Thời điểm này, bạn nên cởi mở với mọi người xung quanh, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ làm quen được với quý nhân. Đối phương sẽ tiếp tục đưa ra cho bạn những lời khuyên có ích hoàn toàn có thể vận dụng vào việc làm hoặc những kế hoạch tương lai .
Người đi theo con đường học tập, thi tuyển cũng thường đạt được hiệu quả tốt trong thời gian này. Bạn tập trung chuyên sâu cố gắng nỗ lực, lại thêm đầu óc minh mẫn, khiến không khó khăn vất vả nào hoàn toàn có thể cản bước. Bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành tích mà mình đã đặt ra .
Tuy nhiên, Mộc Dục lại cho thấy 1 số ít người rơi vào cảnh “ cả thèm chóng chán ”, việc gì cũng muốn làm nhưng lại dễ bỏ lỡ giữa chừng .
Bản mệnh nên hiểu rằng nếu cứ liên tục thế này, bạn thao tác gì cũng sẽ dở dang, không đạt thành tích tốt lại tiếp tục gây phiền phức cho mọi người xung quanh. Nếu không xác lập được xu thế cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi quan điểm của những người giàu kinh nghiệm tay nghề .

Vận trình tài lộc

Phương diện tài lộc của bản mệnh có những bước tiến triển kha khả quan trong thời gian này. Với đầu óc nhạy bén và cách nhìn nhận yếu tố đúng chuẩn, bạn thường lập ra được những kế hoạch khả thi, hoàn toàn có thể lập tức bắt tay vào thực thi .
Dưới tác động ảnh hưởng của Tam Hợp, những mối quan hệ của bản mệnh với người mua, đối tác chiến lược tiến triển tốt. Bạn nhận được những đơn hàng hoặc những hợp đồng một cách tiếp tục và đều đặn, nhờ vậy mà túi tiền của bạn khi nào cũng ở trạng thái rủng rỉnh, không phải lo đến chuyện tiêu tốn .
Với người làm công ăn lương, nguồn tiền của bạn hoàn toàn có thể đến từ những khoản tiền lương, tiền thưởng nóng do đạt được thành tích cao trong việc làm. Đây chính là động lực giúp bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu và nỗ lực hơn nữa trong tương lai .

Tháng 3 này, bản mệnh có thể tốn một khoản tiền vào các vấn đề liên quan đến ăn mặc, chưng diện, đặc biệt là với nữ giới.

Bạn dần biết chăm sóc hơn đến ngoại hình của mình và có xu thế shopping khá tự do, nhưng cũng nhờ vậy mà bạn thiết kế xây dựng thêm được những mối quan hệ tốt đẹp trong cả việc làm và tình duyên .
Tuy mọi việc tiến triển có vẻ như khá thuận tiện, tuy nhiên do Ngũ Quỷ hung tinh có Open nên bạn vẫn cần phải cẩn trọng khi đứng trước những kế hoạch góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Có thể đối phương sẽ tận dụng lúc bạn lơ là để tìm cách hãm hại, đánh lừa bạn, khiến bạn lâm vào rắc rối .

Vận trình tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Tý có hung có cát trong tháng này, yên cầu bạn phải thật tỉnh táo trong tâm lý và cách hành xử, chớ quyết định hành động chuyện tình cảm theo xúc cảm nhất thời kẻo phải tổn thương trong tương lai .
Dưới tính năng của Tam Hợp và Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, bản mệnh với vẻ bên ngoài mê hoặc và tính cách cởi mở thuận tiện lôi cuốn được ánh mắt của người khác giới. Đây là tín hiệu khá tích cực với người độc thân, nhưng nếu bạn đã lập mái ấm gia đình thì đây lại là khởi nguồn của nhiều rắc rối .
Khi nhận được lời mời làm quen của nhiều người, những ai còn độc thân hoàn toàn có thể xem xét giữ quan hệ bè bạn với đối phương trước, không nên quá hấp tấp vội vàng tiến những bước xa hơn. Hãy liên tục trò chuyện với đối phương trước, đến khi hai người hiểu rõ hơn về nhau rồi đưa ra quyết định hành động cũng không muộn .
Người đã lập mái ấm gia đình cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác để tránh những điều tiếng không hay. Những lời bàn ra tán vào dù có phải là thật hay không cũng dễ gây tác động ảnh hưởng đến danh dự và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của bạn. Tốt nhất, thao tác gì bạn cũng nên tâm lý cho người thân trong gia đình, tránh buông thả theo xúc cảm nhất thời .

Vợ chồng cũng nên tôn trọng và đồng cảm hơn cho nhau, đừng quá tôn vinh cái tôi cá thể của mình. Mỗi khi có yếu tố xảy ra, hai người hãy bình tĩnh trao đổi thì mọi chuyện mới hoàn toàn có thể xử lý ổn thỏa và nhanh gọn được .

Vận trình sức khỏe

Nhìn chung, tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Tý khá không thay đổi, bạn không mắc phải những căn bệnh quá nặng, có chăng cũng chỉ là những bệnh vặt vãnh do biến hóa thời tiết .
Lại thêm việc khoảng chừng thời hạn này, bạn đã quan tâm đến giữ gìn sức khỏe thể chất, cần mẫn rèn luyện thể dục thể thao hơn nên khung hình có tín hiệu khỏe lên trông thấy, thậm chí còn người bệnh năng cũng có tín hiệu hồi sinh .
Tuy nhiên, người trẻ tuổi nên hạn chế tụ tập, liên hoan với bạn hữu, đồng nghiệp hoặc liên tục gọi đồ ăn ngoài. Nếu có thời hạn rảnh, bản mệnh nên ở nhà với mái ấm gia đình nhiều hơn, hoạt động và sinh hoạt điều độ và nấu những món ăn có lợi cho sức khỏe thể chất .

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Biến động vận trình

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Biến động vận trình

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình của bạn biến động ra sao, có điểm gì đáng chú ý, từ đó đưa ra những phương án giải quyết thích hợp.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

THÁNG 3/2022 – GIÁP THÌN

Dương lịch: Từ 1/4/2022 – 30/4/2022

Can chi: Ngày Giáp Thân, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần – Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần

Thiên Can: Giáp Mộc

Địa Chi: Thìn Thổ

Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn, nhiều biến động

1. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ty am lich

 

Về cơ bản thì tháng 3 âm lịch của người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chăm chỉ, tập trung làm việc thì ắt gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp giúp đỡ nên mọi kế hoạch đều tiến triển đều đặn đúng như dự kiến của bạn. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Thậm chí trong tháng này, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên làm việc theo cảm hứng nhất thời do chịu ảnh hưởng của Mộc Dục.

– Tài lộc:

Trên phương diện tài lộc, tài lộc vẫn chảy về túi của bạn khá đều đặn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối hợp tác, làm ăn của mình, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra được những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, đem lại nguồn tiền dư dả cho hiện tại và cho cả tương lai.

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch, việc kí kết hợp đồng cũng có thể xem xét tiến hành vào khoảng thời gian này, cốt là bạn chú ý, tỉ mỉ kiểm tra các điều khoản, không để xảy ra sai sót do sơ ý.

– Tình duyên:

Đáng tiếc là chuyện tình cảm chưa có những dấu hiệu quá tích cực. Tuy dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, người độc thân đã biết quan tâm hơn đến ngoại hình của mình và được nhiều người quan tâm hơn, song bạn chớ nên quyết định đến với ai một cách quá vội vàng, khi chưa thực sự hiểu rõ về đối phương.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch: Xã giao tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chăm

2. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 3/2022 tuoi Suu am lich

 

Tháng 3 này, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần phải hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết sự việc êm xuôi, chớ nên nóng nảy, tự ái kẻo khiến mọi việc càng lúc càng rắc rối.

– Sự nghiệp:

Do có cục diện Tương Phá cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ, hanh thông như mong muốn. Dường như mọi người xung quanh đều có ý kiến trái ngược với bạn, không muốn giúp đỡ bạn nên nhiều khi, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh.

Bản mệnh cũng cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập, tìm cơ hội phá hoại công việc của mình. Người làm vị trí cao cũng chớ nên lơ là, tin lời kẻ nịnh nọt.

– Tài lộc:

Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, chuyện làm ăn của tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều vướng mắc. Bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh, khiến áp lực nặng nề mà chưa chắc đã thu được kết quả như ý muốn.

Thời điểm này, hãy hết sức cẩn thận trong việc giao dịch, kí kết hợp đồng, đừng nên tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài mà gây ra thiệt hại về tài chính.

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc với người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh do có cát tinh Thái Âm phù trợ.

Bạn được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng khả triển vọng, vì thế hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương xem sao, có thể đó là người mà bạn chờ đợi đã lâu đấy.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn chồng chất, chớ nên bỏ cuộc
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần phải hết sức bình

3. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dan am lich

 

Người tuổi Dần có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành trong tháng 3 âm lịch này bởi có nhiều cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi bất ngờ, chỉ cần bỏ công bỏ sức ra làm việc thì ắt thu được kết quả cao.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do được Tam Hội nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển hài hòa. Thậm chí quý nhân xuất hiện vào thời điểm này các giúp cho mọi việc trở nên hanh thông hơn. Khi được đối phương chỉ dẫn, bạn nhớ để ý lắng nghe, ắt thu được những lời khuyên hữu ích.

– Tài lộc:

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gần như chẳng còn chướng ngại. Bạn được người khác chỉ đường dẫn lối nên tránh được việc phải đi đường vòng. Lại thêm bản tính nhanh nhẹn và mắt nhìn chuẩn xác, bạn có thể tự tìm được cơ hội làm ăn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Các cát tinh Lâm Quan, Dịch Mã, Nguyệt Mã cho thấy tháng này, bạn càng chăm chỉ, chịu khó xông pha, thử sức bao nhiêu thì kết quả lại càng rực rỡ bấy nhiêu.

Do đó, tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch khuyên bạn đừng ngại ngần khi phải vất vả một chút, công sức bạn bỏ ra vào thời điểm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong tương lai.

– Tình duyên:

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy không được yên ả như ý muốn. Có thể vì bạn quá bận rộn nên không có thời gian chăm sóc gia đình, khiến tình cảm dần trở nên nhanh nhạt. Nếu chú ý thay đổi ngay từ bây giờ thì mọi việc vẫn có thể cứu vãn.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch: Cát tinh tương trợ, vạn sự tốt lành
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận

4. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 3/2022 tuoi Mao am lich

 

Vận trình tháng 3/2022 của người tuổi Mão có tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khăn cũng không nản chí, dù đạt thành tích cao cũng đừng lấy đó làm kiêu ngạo để lơ là.

– Sự nghiệp:

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Hại, công việc của bạn có thể tiến triển không được thuận lợi như dự kiến.

Bạn thường phải một mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không được ai giúp đỡ, thậm chí có người còn tìm cách ngăn cản bạn, khiến mọi việc lại càng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, hãy yên tâm vì Nguyệt Lệnh Đế Vượng luôn ở bên bạn, chỉ cần bạn chịu cố gắng làm tốt công việc của mình, không nghĩ đến việc hãm hại người khác thì “cây ngay không sợ chết đứng”.

– Tài lộc:

Chuyện làm ăn cũng không mấy trôi chảy. Các kế hoạch của bạn có dấu hiệu giậm chân tại chỗ vì bạn thường phải bỏ nhiều thời gian, tiền bạc ra để giải quyết nhiều sự cố xảy ra liên tiếp.

Hãy giữ bình tĩnh để có thể xử lý từng công việc một, chớ nóng nảy lại càng đẩy mình vào rắc rối khó giải quyết hơn. Bản mệnh nên cố gắng giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, coi khó khăn, thách thức là yếu tố tất yếu cần vượt qua nếu muốn thành công.

– Tình duyên:

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, phương diện tình duyên của người độc thân có dấu hiệu phát triển vượt bậc do được cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu xuất hiện.

Bạn thường lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng khác nhau nhờ phong thái khác biệt và lối nói chuyện cởi mở. Hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch: Hung cát đan xen, hãy luôn cố gắng
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, vận trình của bản mệnh tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khăn

5. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 3/2022 tuoi Thin am lich

 

Tháng 3/2022 âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích làm việc theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn.

– Sự nghiệp:

Cục diện Tự Hình cản lối, công việc của bản mệnh thường xuyên gặp phải cản trở. Bạn giữ những lối suy nghĩ quá cố chấp lại không thích người khác xen vào việc của mình, không muốn nghe ý kiến đóng góp nên càng dễ lâm vào bế tắc.

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch khuyên bạn hãy nhanh chóng thay đổi phương pháp làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi hơn.

– Tài lộc:

Người làm ăn kinh doanh cũng khó có thể tìm ra hướng đi phù hợp trong khoảng thời gian này, bởi bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khó. Những kế hoạch làm ăn cũng tiến triển khá bấp bênh, có khi được lãi nhưng có khi lại phải tốn tiền giải quyết các vấn đề phát sinh.

Thời điểm này, bạn nên tìm một hướng đi mới để phá vỡ thế bế tắc, không nên tiếp tục đi theo những lối mòn từ trước đến nay.

– Tình duyên:

Những lo lắng, muộn phiền trong công việc cũng gây tác động xấu đến mối quan hệ vợ chồng. Bạn và nửa kia ai làm việc của người ấy, không quan tâm và trò chuyện với nhau thường xuyên như trước kia, chính vì thế mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng có đôi khi bạn cảm thấy bất an, lo lắng vì dường như hai người đã chẳng còn cần đến nhau.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch: Suy nghĩ cố chấp, khó khăn dồn dập
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạn

6. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ti am lich

 

Người tuổi Tị không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

– Sự nghiệp:

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bản mệnh thường cảm thấy lo âu, sốt ruột cho công việc, nhưng trên thực tế, dường như bạn không có hành động thực tế nào để giải quyết tình trạng này cả.

Cơ thể mệt mỏi khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu kiên nhẫn dù bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có, phải tốn thêm nhiều công sức để khắc phục hậu quả.

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc cũng giậm chân tại chỗ. Bạn không thích các hoạt động giao lưu nên có lẽ việc mở rộng quy mô kinh doanh và đối tượng khách hàng vào thời điểm này là khá khó khăn.

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, khi mọi thứ có dấu hiệu trì trệ, nếu bạn không nhanh chóng tìm cách thay đổi thì dễ trở nên thụt lùi so với mọi người.

Thêm vào đó, tình trạng sức khỏe sa sút có thể khiến bạn tốn thêm một khoản cho thuốc men hoặc các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

– Tình duyên:

Đáng mừng là phương diện tình cảm được Bách Việt chiếu mệnh, vận đào hoa của con giáp này có xu hướng nở rộ, đặc biệt là với người độc thân.

Bản mệnh có thể gặp được người mình trông đợi từ lâu trong những tình huống khá bất ngờ, chỉ cần bạn chủ động và mở lòng hơn thì quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch: Tinh thần uể oải, mưu sự khó thành
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên

7. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 3/2022 tuoi Ngo am lich

 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tháng 3 này khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bản mệnh cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cố làm sao để hoàn thành cho xong nhiệm vụ của mình chứ không ôm ấp những nguyện vọng lớn lao.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn chỉ quan tâm đến công việc của mình, không muốn bị người khác can thiệp nên quan hệ xã giao khá hạn chế.

Bản mệnh cũng ngại học thêm những điều mới mẻ, chỉ muốn tiếp tục với những cái quen thuộc đã có sẵn. Bạn vẫn có tinh thần cẩn thận, không để mình mắc phải những lỗi sai, nhưng đó là không đủ nếu bạn muốn chạm tới một cột mốc mới cho công việc của mình.

– Tài lộc:

Tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động bởi bạn chủ yếu vẫn làm những công việc quen thuộc, chưa có nhiều đột phá.

Người làm công ăn lương cũng chỉ lĩnh tiền lương hàng tháng chứ ít đi các khoản thưởng nóng hoặc tăng lương.

Thời điểm này, do phải chịu thêm tác động của Thiên Cẩu, bạn nhớ kiềm chế tính nóng nảy, không để bản thân vướng phải họa thị phi, có thể phải tốn tiền giải quyết.

– Tình duyên:

Phương diện tình cảm lại khá yên bình dưới tác động của ngũ hành tương sinh. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự với nhau, khiến quan hệ đôi bên ngày càng trở nên gần gũi.

Nếu còn độc thân, bạn có thể vô tình làm quen được với các đối tượng triển vọng. Nếu có cảm tình với ai, bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc với người ấy.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Không chịu cố gắng, vận trình giậm chân
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình của bản mệnh khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bạn cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cố

8. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi

Tu vi thang 3/2022 tuoi Mui am lich

 

Vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, nhưng kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì phần lớn phụ thuộc vào cách bạn đối diện với khó khăn.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, công việc nhìn chung sẽ tiến triển khó khăn hơn dự kiến. Có những kế hoạch bạn đã vạch ra từ trước nhưng vẫn chưa thể tiến hành ngay lập tức được.

Thêm vào đó, bản mệnh chưa thực sự để ý đến xung quanh nên đôi khi có cách hành xử không phù hợp, gây mất lòng người khác, khiến kẻ xấu xuất hiện ngáng chân. Thời điểm này, bạn cần kịp thời nhận ra điểm chưa tốt của mình để có cách khắc phục ngay.

– Tài lộc:

Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có dấu hiệu phát triển nào quá đáng kể. Nếu quá vội vàng bắt tay vào công việc, bản mệnh sẽ gặp phải những khó khăn khó ngờ tới.

Nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện có thể khiến bạn đánh mất lợi thế ban đầu. Bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, đồng thời tự động viên tinh thần của mình để hăng hái hơn khi đối diện khó khăn. Có thể thông qua quá trình phấn đấu, bạn sẽ xác định được điểm mạnh của mình.

– Tình duyên:

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch, phương diện tình cảm cũng không thực sự sáng sủa.

Vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau, thậm chí có người nghĩ đến việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Nếu bạn không kịp thời từ bỏ những suy nghĩ sai lầm này thì hạnh phúc gia đình sẽ rất dễ tan vỡ.

Với người độc thân, dường như bạn đang quá bận rộn với những rắc rối trong cuộc sống nên chẳng có thời gian rảnh suy nghĩ đến việc tìm kiếm nửa kia, chuyện tình yêu bị gác sang một bên.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch: Hung cát đan xen, chớ đầu hàng nghịch cảnh
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, nhưng kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì phần

9. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 3/2022 tuoi Than am lich

 

Nhìn chung, các phương diện cuộc sống của người tuổi Thân đều phát triển khá hanh thông trong tháng 3 âm lịch này nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Nhân thời điểm thuận lợi này, bản mệnh nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã lên sẵn từ trước.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi, bạn bè, đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Cũng nhờ tinh thần đoàn kết này mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành trước thời hạn.

Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công, bản mệnh cũng chớ vì thế mà chủ quan, kiêu ngạo, bởi xung quanh bạn đôi khi vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, ghen ghét với các thành quả của bạn.

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc cũng có những bước tiến nhất định. Người làm đầu tư, kinh doanh hoặc làm nghề tự do có thể kí kết được những hợp đồng triển vọng. Khoản tiền bạn thu về trong khoảng thời gian này có thể chưa quá nhiều nhưng là dấu hiệu lạc quan cho tương lai.

Người trẻ tuổi có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn xung quanh mình, chớ vội vàng đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ kẻo gây hao tài tốn của.

– Tình duyên:

Chuyện tình duyên cũng khá tích cực khi có ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Các mối quan hệ rộng rãi tạo điều kiện để bạn làm quen được với những đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn nghiêm túc với người khác thì ắt cũng được nhận lại sự chân thành của mọi người.

10. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dau am lich

 

Người tuổi Dậu có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng 3 âm lịch này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra, thậm chí tìm ra hướng giải quyết những khúc mắc trước đó.

– Sự nghiệp:

Nhị Hợp xuất hiện giúp cho các công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, được giới thiệu cho nhiều cơ hội có giá trị. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, việc thăng chức, tăng lương sẽ nằm ngay trong tầm tay.

Tuy nhiên, khi đã gặt hái được thành công, bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng, cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, hưởng thụ trong thời gian quá dài. Lúc bạn lơ là cũng là lúc đối thủ tìm cách vượt lên.

– Tài lộc:

Tình hình tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy, giúp lợi nhuận đổ về túi một cách ổn định.

Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được các khoản thưởng nhờ thành tích cao trong sự nghiệp. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa thì đây cũng là lúc bạn cần tìm thêm động lực cổ vũ bản thân mình tiến lên, chớ vội vàng hài lòng với thực tại.

– Tình duyên:

Chuyện tình cảm cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp nhờ tác động của ngũ hành tương sinh. Người độc thân thường nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới.

Tuy nhiên, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, vội vàng đưa ra quyết định đến với ai đó. Tốt nhất, hãy dành cho đôi bên thời gian trò chuyện lâu hơn để hiểu thêm về nhau, cuối cùng mới cân nhắc xem có nên phát triển tình cảm không.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực rỡ
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiều

11. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 3/2022 tuoi Tuat am lich

 

Tháng 3 này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách hành xử của mình khi đối diện với khó khăn, tránh thái độ viện cớ, bao biện, thậm chí là đổ lỗi cho người khác vì không muốn thừa nhận sai lầm.

– Sự nghiệp:

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, công việc của con giáp này gặp phải nhiều trở ngại. Đây là lúc bạn cần bước chậm lại để xem xét, đánh giá lại các bước mình đã làm, xem vấn đề nằm ở đâu thì lập tức tìm cách sửa chữa.

Còn nếu bạn cứ cứng đầu cứng cổ, không sửa sai thì mọi việc sẽ càng lâm vào bế tắc.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch khuyên bạn, thời điểm này, dù có dã tâm, có tham vọng thì bạn cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế, chớ mơ mộng viển vông kẻo cuối cùng không đạt được kết quả lý tưởng.

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. Thái độ chủ quan nhưng lại nóng nảy khiến bạn dễ rơi vào cảnh đầu tư thất bại. Quá trình cạnh tranh, tranh đấu khẳng định vị thế có thể cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ.

Vì thế, tốt nhất bạn nên chi tiêu tiết kiệm cho các nhu cầu hàng ngày, chớ phô trương, ăn diện kẻo tiền không cánh mà bay. Hãy chăm chỉ hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh để xảy ra sai sót và tránh mơ mộng xa xôi.

– Tình duyên:

Phương diện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Những khó khăn trong sự nghiệp đẩy bản mệnh vào trạng thái luôn luôn căng thẳng, thậm chí bạn trút giận lên đầu người ấy, khiến đối phương tổn thương và khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch: Công việc trục trặc, tình duyên nhạt nhòa
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách

12. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 3/2022 tuoi Hoi am lich

 

Người tuổi Hợi được trải qua tháng 3 âm lịch khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng định bản thân, xác định rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không có những dấu hiệu phát triển quá mạnh mẽ mà thiên về ổn định. Thực ra đây đã là điều khiến nhiều người xung quanh bạn mơ ước.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà trở nên lơ là, chủ quan, bởi nếu bạn sơ suất thì lỗi sai cũng vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dù là trong những công việc vốn quen thuộc.

– Tài lộc:

Phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, bạn vẫn duy trì những mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, bản mệnh có thể tranh thủ mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác. Đôi bên chưa cần hợp tác với nhau ngay lập tức mà có thể trò chuyện, giao lưu để hiểu hơn về các mục tiêu của nhau.

Người trẻ tuổi nên tranh thủ học hỏi thêm những điều hữu ích cho công việc đầu tư, kinh doanh sau này, nếu có cơ hội xuất hiện thì bạn có thể mạnh dạn nắm bắt để thử sức mình.

– Tình duyên:

Tiếc là chuyện tình cảm không quá ổn định khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đôi bên đều nên hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện được giải quyết êm xuôi, chớ nên bắt nửa kia phải nghe theo quan điểm của mình. Tốt nhất, mỗi người đều nên lùi một bước để đi tới thống nhất chung.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận trình êm ả, chớ nên chủ quan
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng thời gian khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng

Related Posts