Tử Vi Tháng 4 Âm 2021 Của 12 Con Giáp Xem ngay 2023Tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp âm lịch (Bài Mới Nhất)

Tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp âm lịch (Bài Mới Nhất)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp âm lịch, liệu vận trình của các tuổi sẽ biến động hung – cát ra sao? Ai may mắn đón nhiều tin vui, giành thắng lợi rực rỡ; ai lại ngậm ngùi chờ thời để bứt phá mạnh mẽ lần sau?Trong bài viết dưới đây, Lịch Ngày Tốt sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tháng 4/2021 – Quý Tị

Can chi: Ngày Canh Thân, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu – Ngày Mậu Tý, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu

Thiên Can: Quý Thủy

Địa Chi: Tị Hỏa

Đặc trưng: Thủy – Hỏa xung khắc

Thái Tuế: Thiên sinh, Địa khắc

1. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tý 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Tý

 

Xem tử vi tháng 4/2021 tuổi Tý âm lịch, vận trình trong tháng mới của người tuổi Tý chưa có nhiều đột phá rõ ràng so với tháng trước. Bản mệnh có những thời cơ thuận lợi để phát triển, song lại chưa thật sự quyết đoán nắm bắt cơ hội nên thường để lỡ mất.

Trong tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Lâm Quan mang tới cho những chú Chuột sự thông minh, sáng dạ, rất có lợi cho sự nghiệp của bạn. Khối lượng công việc có tăng lên, bận rộn hơn hẳn nhưng lại mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bản mệnh có tinh thần cầu tiến, cần mẫn trong công việc, và đặc biệt là có sự dứt khoát hơn, mọi thứ sẽ tiến triển theo đúng dự liệu của bạn.

Tuy nhiên, tháng này có hung tinh Thiên Hình ẩn tàng, con giáp này có điềm tiểu nhân quấy phá, cản trở bước đi của bạn. Cần chú ý từng lời nói, hành động của mình, đề phòng bất trắc.  

Về phương diện tài lộc, tháng này có Tiểu Hao rình rập, dù ảnh hưởng không quá lớn nhưng bạn cũng nên giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Đặc biệt, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Chuyện tình cảm dù hiện tại không xuất hiện biến cố lớn, vẫn duy trì mức bình ổn. Có điều, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn. Người độc thân nên tăng cường giao lưu, kết bạn mới mong nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp.

Sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này cũng có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Ngoài áp lực về công việc khiến cơ thể suy nhược, thói quen sinh hoạt chưa khoa học cũng ảnh hưởng xấu đến thể chất. Ngoài ra, cần đề phòng tai nạn, thương tật bất ngờ do Thiên Hình gây ra.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tý âm lịch: Ít sự đột phá, thiếu sự quyết đoán
Xem tử vi tháng 4/2021 tuổi Tý âm lịch, vận trình trong tháng mới của người tuổi Tý chưa có nhiều đột phá rõ ràng so với tháng trước. Bản mệnh có những thời cơ

2. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Sửu

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Sửu

 

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Sửu âm lịch nhận thấy, đây sẽ là một tháng vận trình của người tuổi Sửu có thăng có trầm, nhiều điểm sáng bất ngờ nhưng cũng tồn tại những nguy cơ rình rập mà bạn không thể chủ quan.

Nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, công việc của những chú Trâu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể. 

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới báo hiệu cơ hội thăng tiến không hề ít. Khó khăn trước mắt đều được đẩy lùi, mọi việc hoàn thành đúng tiến độ, được cấp trên ghi nhận và tặng thưởng xứng đáng. Mọi chuyện đang đi đúng theo quỹ đạo mà bạn mong muốn, bản mệnh rất hài lòng với những gì mình đã gây dựng được cho tới hiện tại.

Bên cạnh những điểm thuận lợi đó, có điềm báo tiểu nhân quấy phá do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Quan, bạn cần hành sự thận trọng, đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở. 

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước. Người kinh doanh, buôn bán tấp nập đơn hàng, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Bạn có thể tranh thủ tiến hành ý định kinh doanh hay mở rộng đầu tư, nhưng chớ nên nóng vội kẻo đối mặt với rủi ro.

Ngoài ra, tháng này người tuổi Sửu cũng chú ý đi đứng thận trọng kẻo va chạm xe cộ, gặp họa huyết quang do Ngũ Quỷ gây hại.

Phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc nhờ Bán Hợp nâng đỡ. Gia đạo hòa hợp, vợ chồng đồng lòng, cha mẹ và con cái có tiếng nói chung nên không khí gia đình luôn vui tươi. Tháng này cũng là cơ hội tuyệt vời để người độc thân nghe theo tiếng gọi con tim, theo đuổi hạnh phúc của mình.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Sửu âm lịch: Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Sửu âm lịch, nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, công việc của những chú Trâu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình

3. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Dần 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Dần

 

Xem tử vi tháng, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Hình Thái Tuế nên vận trình có nhiều biến động theo chiều hướng bất lợi. Điềm báo họa thị phi, tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không biết giữ mình, tránh xa chuyện bao đồng.

Công việc trong tháng nhìn chung khá ảm đạm. Tuy có lúc thăng có lúc trầm, nhưng con giáp này thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều, lại có điềm tiểu nhân gây nhũng nhiễu, đủ thứ chuyện đổ dồn vào một lúc tạo ra không ít áp lực cho những chú Hổ.

Lại thêm sự xuất hiện của Thương Quan, dù tuổi Dần đã cố gắng để kiểm soát mọi chuyện trong tầm tay của mình nhưng vẫn khó tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót và sự cố bất ngờ xảy ra do năng lực có hạn. Đừng lo sợ thất bại, ngã ở đâu đứng dậy ở đó, quan trọng là cách bạn đối mặt và sửa chữa sai lầm của bản thân ra sao.

Tài vận trong tháng cũng không có khởi sắc là bao do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ công việc. Việc đầu tư, kinh doanh không thể cứ nóng vội là sẽ sinh lời, bạn cần phải tính toán đi theo chiều hướng dài hạn, chậm nhưng chắc. 

Tình hình sức khỏe của tuổi này cũng có dấu hiệu suy giảm khi có hung tinh Thiên Nguyệt nhập mệnh. Ngoài ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, dễ bị nóng trong thì con giáp này còn căng thẳng về tinh thần do áp lực nhiều bề nữa. Cần chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ để tránh ngã bệnh. 

Điểm sáng duy nhất trong tháng 4 âm lịch này với người tuổi Dần đến từ phương diện tình cảm. Tháng này nhờ có Nguyệt Lệnh lâm đất Mộc Dục, lại có Thái Âm chiếu mệnh, đường tình duyên của bản mệnh hứa hẹn có đột phá bất ngờ nhờ đào hoa phơi phới.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Dần Âm lịch: Hung tinh bủa vây, nhiều biến động bất lợi
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Dần Âm lịch, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Hình Thái Tuế nên vận trình có nhiều biến động theo chiều hướng bất lợi.

4. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Mão 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Mão

 

Theo tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp âm lịch, mọi việc đang dần trở nên nhẹ nhàng hơn với người tuổi Mão trong tháng này. Nhìn chung bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tháng mới, khi hầu hết các kế hoạch đều tiến triển nhịp nhàng đúng như tính toàn và mong muốn của bạn.

Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh dự báo về vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, tháng này cũng thích hợp để những chú Mèo mạnh dạn thực hiện các việc đại sự. Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, trí tuệ ưu việt và kinh nghiệm sẵn có sẽ giúp bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.

Mặc dù đôi lúc vẫn phải đối mặt với một vài khó khăn cũng như áp lực là điều khó tránh, song bạn vận may trong tháng sẽ giúp bạn gặp hung hóa cát, cứ làm việc nỗ lực sẽ gặt hái thành quả tốt, làm nhiều việc thiện thì tích phúc đức càng dày.

Tài lộc trong tháng 4 âm lịch được cải thiện đáng kể. Thực Thần mang tới nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán, người kinh doanh nhận thất doanh thu tăng nhanh rõ rệt. Bạn có thể tranh thủ thời cơ để đầu tư sinh lời cao, hoặc mở rộng quy mô để tăng thêm thu nhập. 

Vận trình tình cảm cũng không có gì đáng lo ngại. Vợ chồng, đôi lứa yêu nhau biết trân trọng những gì mình đang có nên hạnh phúc được bảo toàn. Dù khúc mắc có xảy ra cũng nhanh chóng được hóa giải. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác.

Phương diện sức khỏe duy trì ở mức bình ổn, được “Trường Sinh” nuôi dưỡng, bệnh tật nhanh khỏi, cơ thể sớm phục hồi sau phẫu thuật. Bản mệnh chỉ cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống tiết chế và khoa học, phòng tránh chứng đau dạ dày.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Mão Âm lịch: Tiến triển nhịp nhàng, tài lộc khởi sắc
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Mão Âm lịch, mọi việc đang dần trở nên nhẹ nhàng hơn với người tuổi Mão trong tháng này. Nhìn chung bản mệnh hoàn toàn có thể yên

5. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Thìn 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Thìn

 

Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Thìn chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực nghiêm túc thì ắt sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng, con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu muốn có. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới. 

Tháng này bản mệnh được Thái Dương cát tinh trợ vận, quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, vận khí vẫn chưa thực sự vượng, làm gì cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính, đừng chỉ mong chờ người khác đỡ đần. 

Tài lộc trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc. Thứ Tài hầu như không có, thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính, nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.

Phương diện tình cảm đón nhiều tin vui nhờ có sao Thiên Diêu chủ đào hoa che chở. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa, nhân duyên hài hòa. Người độc thân có nhiều cơ hội hứa hẹn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Thìn âm lịch: Nỗ lực nghiêm túc ắt gặt trái ngọt
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Thìn âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những

6. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tị

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Tị

 

Xem tử vi tháng 4/2021 tuổi Tị âm lịch, vận khí của con giáp này trong tháng mới khá yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ đương đầu với không ít trở ngại. Làm bất cứ việc gì, bạn cũng tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt.

Tháng này Nguyệt Lệnh lâm đất Thai, đã vậy lại bị Thái Tuế chiếu mệnh cho thấy hy vọng trở mình của những chú Rắn rất mong manh. Công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng, vì thế làm gì cũng không được chủ quan. Mọi thứ cần được tiến hành có trình tự mới đảm bảo kết quả tốt.

Tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn mang tính khách quan. Rất có thể bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo lo liệu công việc mà chưa chắc đã thu về kết quả xứng đáng. Do đó, bạn nên “tĩnh” hơn là “động” để chờ đời thời cơ thích hợp hơn. 

Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc nhờ Chính Tài trợ giúp. Người làm kinh doanh, buôn bán nếu khéo léo tận dụng tiềm lực sẵn có vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, bạn nên tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.

Chuyện tình cảm vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Không có nhiều tín hiệu cho thấy người độc thân có cơ hội “thoát ế” trong tháng này nếu bạn vẫn giữ thái độ dửng dưng, khóa chặt cánh cửa trái tim như cũ.

Về sức khỏe, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, sức đề kháng giảm sút. Không nên coi thường việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Nó giúp bạn phát hiện nguy cơ bệnh tật sớm, từ đó kịp thời có phương án điều trị.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tị Âm lịch: Vận khí yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Tị Âm lịch, vận khí của con giáp này trong tháng mới khá yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ đương đầu với không

7. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Ngọ 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Ngọ

 

Cục diện Tam Hội xuất hiện trong tử vi tháng 4/2021 này của người tuổi Ngọ mang tới cho bản mệnh những sự trợ lực không nhỏ, thúc đẩy vận trình thông thuận, nhiều tin vui báo về.

Tuy nhiên, mọi việc vốn tưởng chừng trơn tru lại bỗng gặp những trục trặc nửa chừng do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt. Công việc đang tiến hành thuận lợi có thể bị ngắt mạch do tiểu nhân chơi xấu hay bởi sự bất cẩn của chính con giáp này. Một vài dự định công việc không được triển khai hoặc gặp trục trặc trước đó vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Nhìn chung vận khí trong tháng trước hanh thông sau trắc trở. Vì thế, làm gì cũng nên thận trọng suy tính trước sau, tính toán phương án đề phòng bất trắc. 

Bù lại, tài lộc tháng này của những chú Ngựa khá sáng, thu nhập chủ yếu đến từ các nguồn ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, đầu tư thu lời nên chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên, vận xui vẫn luôn rình rập nên bạn cần hết sức thận trọng trong đầu tư, hợp tác làm ăn để hạn chế rủi ro không đáng.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và nửa kia của mình khá hài hòa. Hai người đã thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau về những khó khăn trong cuộc sống, nhờ vậy mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm gắn bó.

Người độc thân tuy vượng đào hoa nhờ Bách Việt hỗ trợ nhưng lại rất dễ phạm đào hoa sát. Việc bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến cần được cân nhắc cẩn thận để tránh khiến đôi bên cùng khó xử, khó nhìn mặt nhau.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Trước hanh thông sau trắc trở, nên suy tính thận trọng
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Ngọ âm lịch, vận khí của người tuổi Ngọ trong tháng trước hanh thông sau trắc trở. Vì thế, làm gì cũng nên thận trọng suy tính

8. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Mùi

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Mùi

 

Xem tử vi tháng 4/2021 tuổi Mùi âm lịch, con giáp này có một tháng mới mọi thứ đều bình hòa, ổn định. Tháng này Nguyệt Lệnh đi vào đất Mộ nên vận khí đi vào giai đoạn trì trệ, quẩn quanh ở phạm vi hẹp, chưa có bước đột phá nào đáng kể, thành công có được chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Cảm giác bức bối, muốn làm nhiều thứ lớn lao nhưng lực bất tòng tâm.

Dù được 2 cát tinh là Tả Phù và Hữu Bật hỗ trợ, công việc của những chú Dê tiến hành thuận lợi, nhưng tiếc là chỉ ở mức độ tạm được. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không ngừng tích lũy, học hỏi để mở mang đầu óc. 

Chớ coi thường những thành tựu nho nhỏ hôm nay bởi tích tiểu thành đại, sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái những trái ngọt rực rỡ hơn. Tháng này cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để tiến hành những việc trọng đại, càng nóng vội sẽ càng dễ hỏng việc.

Tình hình tài chính của người tuổi Mùi trong tháng 4 này hầu như không có biến động lớn. Kinh doanh buôn bán giữ được năng suất như trước đó là tốt lắm rồi. Hãy nhớ làm gì cũng kiên trì và theo đuổi mục tiêu tới cùng mới mong gặt hái thành quả tương xứng.

Phương diện tình cảm phong phú, vận đào hoa phơi phới, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Làm việc gì cũng cần công tư phân minh, nhất là người làm trong môi trường công sở càng cần giữ mình, tránh xa cám dỗ có thể phá hủy hạnh phúc của bản thân.

Tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để hâm nóng tình yêu, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

Tình hình sức khỏe vẫn duy trì được mức ổn định, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Mùi âm lịch: Thiếu tính đột phá, cần kiên nhẫn chờ thời
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Mùi âm lịch, tháng này Nguyệt Lệnh đi vào đất Mộ nên vận khí đi vào giai đoạn trì trệ, quẩn quanh ở phạm vi hẹp, chưa có bước đột

9. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Thân 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Thân

 

Người tuổi Thân đối diện với cục diện Tương Phá Thái Tuế trong tháng này nên vận trình ảm đạm, vấp váp nhiều trở ngại. Đường thăng tiến bấp bênh, không có nhiều dấu hiệu thuận lợi hay gặp may ở thời điểm này.

Khó khăn bủa vây, áp lực tăng cao, đã vậy bản mệnh còn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, nên mưu sự thận trọng. Tuổi Thân làm việc dựa vào sức mình là chính, đừng trông chờ vào người khác.

Cũng trong tháng này, Nguyệt Lệnh lâm đất Tử ở Thân còn khiến tâm tính những chú Khỉ có nhiều sự biến động, buồn vui thất thường, dễ rơi vào trạng thái đa sầu đa cảm, vì thế mà ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao. Nếu cư xử không khéo, bạn dễ vấp phải gièm pha, có kẻ tìm cách nói xấu, hãm hại.

Tài vận trong tháng 4 âm lịch chưa thật sự khởi sắc như ý muốn, Chính Tài chững lại. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, tuy không đến mức túng thiếu nhưng các khoản chi phí phát sinh có dấu hiệu tăng lên. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ đầu, e rằng cuối tháng bạn sẽ phải vay mượn, nợ nần để trang trải. 

Đường tình cảm cũng khiến tuổi Thân gặp không ít muộn phiền trong tháng này. Do Âm Sát hung tinh tác động, các cặp đôi đề phòng có kẻ thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc.

Gia đạo bất ổn, đời sống hôn nhân thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tạo cơ hội cho người ngoài xuất hiện ở giữa.

10. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Dậu 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Dậu

 

Bước sang tháng 4/2021 âm lịch, người tuổi Dậu may mắn có sự đồng hành của cục diện Tam Hợp báo hiệu một tháng hanh thông, suôn sẻ đang trải ra trước mắt bản mệnh. Vận trình có những tín hiệu khởi sắc rõ rệt, đường công danh sự nghiệp được cát tinh nâng đỡ, đạt được bước tiến đáng kể.

Đây là một tháng thuận lợi để con giáp này mạnh dạn tiến hành các kế hoạch, dự định lớn lao đã ấp ủ từ lâu. Đừng quá lo lắng, hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, cố hết khả năng, rồi bạn sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào bằng chính đôi bàn tay mình.

Lại thêm sự xuất hiện của Thiên Ấn, công việc tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ hợp tác thành công, ký kết không ít hợp đồng “béo bở”, đem lại lợi nhuận không nhỏ cho công ty và cả bản thân. 

Công việc hanh thông kéo theo tài lộc tăng tiến. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi. Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Chỉ cần lưu ý trong đầu tư, biết đúng điểm dừng, tránh tham thì thâm là được.

Có điều Bạch Hổ hung tinh rình rập, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp pháp luật mà làm liều kẻo vi phạm pháp luật, vướng họa lao ngục.

Cát thần Bán Hợp rất có lợi cho đường tình duyên của tuổi Dậu. Tháng này các dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét. Với các cặp đôi đã qua thời gian tìm hiểu, tình cảm ngày càng mặn nồng, có thể tính chuyện hạnh phúc trăm năm. 

Tuy nhiên, do Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh dự báo về những rủi ro, bệnh tật mà những chú Gà có thể phải đương đầu. Hung tinh này khiến bạn có nguy cơ đối diện với nhiều nguy hiểm và bệnh tật bất ngờ. Bạn nên tìm cách để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, đi lại cẩn thận.

11. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tuất 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Tuất

 

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tuất âm lịch nhận thấy, vận trình của người tuổi Tuất trong tháng mới có hung có cát, lên xuống khá thất thường. Dù được không ít cát tinh trợ mệnh, nhưng bên cạnh đó cũng có hung tinh rình rập, bạn chớ nên chủ quan.

Dưới ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Suy, vận trình có dấu hiệu giảm sút về cuối tháng, công việc dễ rơi vào tình trạng trì trệ khi tinh thần làm việc xuống dốc. Những việc quan trọng nên xem xét tiến hành ngay từ đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Tuy nhiên, khó khăn đến đâu cũng sẽ được tháo gỡ ổn thỏa nhờ 2 đại cát tinh Tử Vi và Giải Thần hỗ trợ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó sớm tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp, đem lại kết quả không tồi. Sự nỗ lực của bản mệnh cũng được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Tài vận trong tháng không quá lý tưởng, thu nhập bấp bênh, thậm chí một vài nguồn thu từ kinh doanh buôn bán còn sụt giảm hơn so với tháng trước. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng. Làm gì cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để tránh thất thoát không đáng.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tháng 4 này không có nhiều biến động. Gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa nhưng có vẻ “thiếu muối”, vì cả 2 quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Cần dành thời gian để hâm nóng tình cảm trước khi những vết rạn nứt khó hàn gắn.

Cũng trong tháng này, bản mệnh còn cần phải chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc, lao động… do Nguyệt Lệnh lâm đất “Suy” ảnh hưởng.

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Tuất Âm lịch: Cát – hung song hành, lên xuống thất thường
Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Tuất Âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất trong tháng mới có hung có cát, lên xuống khá thất thường. Dù được không ít cát tinh

12. Tử vi tháng 4/2021 tuổi Hợi

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch tuổi Hợi

 

Xem tử vi tháng 4/2021 âm lịch của người tuổi Hợi, đây sẽ là một tháng có hung tinh xung chiếu nhưng chưa chắc đã toàn điều tiêu cực với bản mệnh. Chỉ cần bạn duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.

Tử vi tháng nhận thấy, tuổi Hợi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cục diện Xung Thái Tuế, công việc có nhiều thay đổi, dịch chuyển, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn. Thời điểm này tiềm ẩn nhiều hung họa, khẩu thiệt thị phi, bạn cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.

Thế nhưng may mắn chưa hẳn đã “bỏ quên” con giáp này. Mệnh chủ được Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng hỗ trợ, lại thêm cát tinh Nguyệt Mã và Thiên Vu mang tới nhiều cơ hội khẳng định năng lực. Tuy có vất vả bước đầu nhưng kiên trì theo đuổi vẫn đạt được kết quả khả quan. 

Tháng này đường tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng do Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn do hung tinh này gây hao tán tiền của. 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng chưa đâu vào đâu. Người độc thân có thời điểm tưởng chừng đã gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng khi duyên đến rồi đi vội vã. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí có thể xuất hiện tư tưởng ngoài luồng, tìm kiếm sự an ủi từ ngoài ngoài. Cẩn thận đó chính là nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

Tình hình sức khỏe cũng không thể chủ quan lơ là. Bạn nên duy trì thói quen rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tránh làm việc quá sức, gây sức ép cho tinh thần quá thường xuyên kẻo đổ bệnh.

Mời các bạn xem tử vi của các tháng trước đó:


Tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch: Ai đạt hiệu suất …

Tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch: Ai đạt hiệu suất cao?

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch đưa ra những dự đoán tổng quan về các phương diện công việc, tài lộc, tình cảm và sức khỏe của các tuổi sẽ có những biến động ra sao trong tháng mới. Mời bạn theo dõi để có thể chủ động sắp xếp công việc của mình.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

XẾP HẠNG 12 CON GIÁP THÁNG 4/2022 ÂM LỊCH:

  • Con giáp may mắn trong tháng: Tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Thân.
  • Con giáp phạm tiểu nhân: Tuổi Tý, Dần, Tị và Mùi.
  • Con giáp xui xẻo trong tháng: Tuổi Tý, Dần, Tuất và Hợi.
  • Con giáp dễ mất tiền trong tháng: Tuổi Tý, Hợi và Dần.
  • Con giáp phát tài mạnh trong tháng: Tuổi Thìn, Ngọ, Thân và Sửu.

(Xem thông tin chi tiết ở ngay phần diễn giải bên dưới!)

1. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 4/2022 tuoi Ty am lich

 

Xem tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý âm lịch, người tuổi này đón tháng mới với khá nhiều bôn ba vất vả do vận khí có xu hướng bất ổn. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần có sự nỗ lực nhiều hơn, chăm chỉ và nghiêm túc với mục tiêu mình đã đặt ra.
 

– Sự nghiệp:

Tháng này có Thiên Hình hung tinh hoành hành, xuất hiện tiểu nhân quấy phá khiến các mối quan hệ xã giao của con giáp này không thuận lợi, nhiều lúc còn cảm thấy cô đơn, lạc lõng một mình. Công việc thường phải một mình cáng đáng dễ sinh tâm lý bất bình, hậm hực và chán nản.

Trong giao tiếp, bạn cần chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng để mình vướng vào họa thị phi. Cũng có lúc tình hình được cải thiện nhưng không đáng kể, khối lượng công việc liên tục dồn xuống, trọng trách bản mệnh phải đảm nhiệm cũng cao hơn nên thường xuyên cảm thấy quá tải.

– Tài lộc: 

Tình hình tài chính không quá khả quan do có họa hao tài đe dọa. Do đó, bạn cần chú ý túi tiền và học cách tiết kiệm nhiều nhất có thể. Đặc biệt, Tý nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.
 

– Sức khỏe:

Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ở Tý nhắc nhở tuổi này cần đặc biệt chú ý tới phương diện sức khỏe. Nhất là phải đề phòng tình huống tai nạn hay sự cố khi di chuyển giao thông, lao động chân tay… có thể dẫn tới thương tật, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

– Tình cảm:

Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân có một vài cơ hội để có những cuộc gặp gỡ lãng mạn và tìm được một đối tác phù hợp. Tình yêu có thể được tìm thấy giữa bạn bè chứ không ở quá xa. Tuy nhiên, các cặp đôi cần có sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để hạn chế hiểu lầm không đáng.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý âm lịch: Vận khí bất ổn, nhiều bôn ba vất vả
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý âm lịch cho thấy, người tuổi này đón tháng mới với khá nhiều bôn ba vất vả do vận khí có xu hướng bất ổn. Điều này đòi hỏi bản mệnh

2. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 4/2022 tuoi Suu am lich

 

Tháng 4/2022 âm lịch được coi là một tháng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với người tuổi Sửu. Dù vẫn tồn tại những khó khăn nhất định nhưng nhờ có sự ủng hộ của vận khí nên tình hình không quá cam go, tuổi này vẫn đủ khả năng để xoay chuyển tình thế.
  

– Sự nghiệp:

Được Tam Hợp Thái Tuế che chở, tử vi tháng 4/2022 tuổi Sửu âm lịch dự báo con giáp này có nhiều hậu thuẫn từ quý nhân, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến. Bản tính trung thực và chăm chỉ cũng giúp bạn tự tạo ra cơ hội phát triển, gặt hái nhiều thành tựu đáng nể bằng chính đôi bàn tay của mình.

Công việc tiến triển, môi trường làm việc hài hòa hơn nhờ có người giúp đỡ, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình. Hiệu quả công việc cũng nhờ thế mà tăng lên đáng kể, đây chính là cơ hội để bản mệnh khẳng định năng lực, nếu có được giao trọng trách thì cũng đừng nề hà mà hãy sẵn sàng cho mọi tình huống nhé.

– Tài lộc: 

Tài chính vượng về Thứ Tài, nguồn Chính Tài cũng không có gì phải lo lắng khi công việc phát triển ổn định mang tới cho bạn thu nhập đều đặn. Nếu bạn đang ấp ủ tham vọng gì thì tháng này có thể tiến hành được rồi bởi sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tính toán tới rủi ro có thể gặp phải, đặc biệt là những cạnh tranh từ đối thủ.
 

– Tình cảm:

Tháng này tình cảm có nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực với người độc thân. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Sửu đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị. Các cặp vợ chồng nên bao dung và quan tâm hơn đến bạn đời của mình, đồng thời cần có sự sẻ chia công việc nhà và vấn đề nuôi dạy con cái để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân.

– Sức khỏe:

Sức khỏe không gặp phải trở ngại nào lớn, bạn chỉ cần chú ý dưỡng sinh qua đường ăn uống và luyện tập thể thao đều đặn sẽ không có bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Sửu âm lịch: Được quý nhân hậu thuẫn, hiệu suất tăng tiến
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Sửu âm lịch cho thấy, con giáp này có nhiều hậu thuẫn từ quý nhân, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến. Bản tính trung thực và chăm chỉ

3. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dần

Tu vi thang 4/2022 tuoi Dan am lich

 

Tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch cho biết, vận khí thăng trầm trong tháng mới khiến người tuổi Dần chịu không ít thách thức. Thời điểm này nếu không đủ bản lĩnh vững vàng và thích nghi nhanh chóng sẽ rất bất lợi. Hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống dù là tốt hay xấu xảy đến.
  

– Sự nghiệp:

Chịu ảnh hưởng từ đồng thời cả Tương Hại Thái Tuế và Nguyệt Lệnh Đế Vượng nên trạng thái của Dần trong tháng chia làm hai thái cực rõ rệt: khi thì thuận lợi, suôn sẻ bất ngờ; lúc lại gập ghềnh sóng gió bủa vây không kịp trở tay. Điều này đòi hỏi bạn không được phép chủ quan bất cứ lúc nào.

Khối lượng công việc cũng tăng rõ rệt, bạn khó tránh cảm giác mệt mỏi hay chán nản nhưng ý thức trách nhiệm khiến con giáp này không được phép bỏ cuộc nửa chừng. Cũng nhờ vậy mà công việc đã có bước phát triển rõ rệt, các hạng mục được hoàn thành nhanh chóng. Dù vậy, vẫn còn nhiều vấn đề tồn động mà bạn không thể mãi né tránh.

– Tài lộc: 

Công việc tiến triển tốt mang tới cho bạn nguồn thu nhập ổn định, song cũng bởi chi tiêu không hợp lý nên vẫn bị thâm hụt, tốt nhất Dần nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc và không quên để ra một phần đề phòng trường hợp khẩn cấp.

– Tình cảm:

Chuyện tình cảm trong tháng vẫn chưa đâu vào đâu với người độc thân. Bản mệnh ôm mộng tìm đối tượng ưng ý. Có lúc tưởng chừng đã tìm được, nhưng sau khoảng thời gian ngắn trò chuyện, phát hiện đôi bên quá khác biệt, sinh tâm lý chán chường, cô đơn. Đời sống hôn nhân các cặp vợ chồng khá bình ổn.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Dần nhìn chung ổn định, không có biểu hiện đáng lo, nhưng đừng vội chủ quan. Bạn nên duy trì việc luyện tập đều đặn, kết hợp ăn uống khoa học. Ngoài ra muốn cân bằng cuộc sống, bạn nên dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi khi cần.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dần âm lịch: Chịu nhiều thử thách, cần thích nghi linh hoạt
Xem tử vi tháng 4/2022 tuổi Dần âm lịch, vận khí thăng trầm trong tháng mới khiến người tuổi Dần chịu không ít thách thức. Thời điểm này nếu không đủ bản lĩnh

4. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 4/2022 tuoi Mao am lich

 

Trong tháng Ất Tị tức tháng 4/2022 âm lịch, trọng tâm của người tuổi Mão sẽ là tập trung phát triển sự nghiệp với những lợi thế mà mình đang có sẵn. Thời điểm này hãy chủ động hơn trong công việc, đừng ngại khó ngại khổ, nếu gặp khó khăn thì cứ mạnh dạn yêu cầu được trợ giúp.

– Sự nghiệp:

Có Nguyệt Lệnh lâm cung Lâm Quan hỗ trợ, bản mệnh cần dốc toàn trí lực, dồn toàn bộ tâm huyết để theo đuổi mục tiêu. Nếu bạn có thể chủ động nắm bắt cơ hội, chắc chắn sẽ có bước đột phá thành công. Bên cạnh đó, Mão cũng nên chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa tại nơi làm việc. Đối xử với mọi người chân thành, khoan dung chính là cách để kết thêm nhiều bạn.

Trong tháng còn có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh dự báo về những sự dịch chuyển, biến động không ngừng, Mão có thể sẽ thấy mình bận rộn và tất bật hơn trước đó. Song hãy tin vào khả năng sắp xếp tài tình của mình, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi việc đâu ra đó.

– Tài lộc: 

Tài lộc trong tháng bình ổn, có thu có chi đều đặn. Công việc ổn định nên không phải lo lắng nhiều về thu nhập. Tuy nhiên, tạm ổn nghĩa là bạn vẫn thiếu cố gắng, cần nỗ lực thêm nữa. Các chi phí phát sinh trong tháng cũng nhiều, không tính toán kỹ càng rất dễ bị thâm hụt tài chính. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo tiền mất tật mang. 

– Tình cảm:

Phương diện tình cảm của Mão trong tháng mới hứa hẹn sẽ có diễn biến bất ngờ, các cặp đôi tâm đầu ý hợp trong nhiều chuyện, thậm chí còn rất đồng lòng trước những quyết định lớn, cùng chung tay gìn giữ hạnh phúc gia đình. Người độc thân có thể đón tin hỷ sự, càng đi nhiều, đi xa càng có cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình..

– Sức khỏe:

Tuy các phương diện khác của cuộc sống đều khá ổn nhưng sức khỏe của tuổi Mão lại có dấu hiệu tổn hao. Bạn để công việc lấn chiếm cả thời gian nghỉ ngơi nên có thể rơi vào tình trạng lao lực, kiệt sức. Đây là điều bạn cần sớm tìm cách cải thiện.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Mão âm lịch: Tập trung phát triển dựa vào lợi thế sẵn có
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Mão âm lịch cho thấy, trọng tâm của người tuổi Mão sẽ là tập trung phát triển sự nghiệp với những lợi thế mà mình đang có sẵn. Thời

5. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 4/2022 tuoi Thin am lich

 

Tháng mới được nhiều cát tinh cao chiếu, vận khí của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng mạnh. Đây là quả tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Nhân đó hãy đứng lên bằng chính đôi chân của mình và gây dựng sự nghiệp.

– Sự nghiệp:

Tinh thần làm việc trong tháng này lên cao khá rõ, tràn đầy hứng khởi, công việc vì thế cũng hanh thông nhiều phần. Nguyệt Lệnh Quan Đới giúp bạn thêm tự tin, hành động độc lập, tự chủ, hăng hái và nắm quyền hành trong tay.

Vận quý nhân của con giáp này trong tháng cũng rất vượng, dưới sự che chở của đối phương mưu sự dễ thành. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được. Bản mệnh một khi đã quyết tâm thì đều làm cho bằng được, dù vậy vẫn nên tránh “ngựa non háu đá” kẻo vận may bay biến.

– Tài lộc: 

Vận may về tài chính cũng sẽ tới với những chú Rồng trong tháng 4/2022 âm lịch, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Nguồn thu từ công việc chính đảm bảo cho bạn một cuộc sống đủ đầy.

– Tình cảm:

Ở phương diện tình cảm, các mối quan hệ của Thìn không có gì phải chê trách. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn vô cùng mặn nồng, ngọt ngào của tình yêu có thể tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân vượng đào hoa, được nhiều kẻ đưa người đón. Dù vậy bạn vẫn nên rõ ràng mọi chuyện, đừng lấp lửng kẻo tự mua dây buộc mình.

– Sức khỏe:

Tình hình sức khỏe tuổi Thìn duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải do làm việc quá sức hay sinh hoạt không điều độ. Nếu bản mệnh biết cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Thìn âm lịch: Vận khí tăng mạnh, tràn đầy hứng khởi
Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Thìn âm lịch, tháng mới được nhiều cát tinh cao chiếu, vận khí của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng mạnh. Đây là quả tín hiệu đáng

6. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tị

Tu vi thang 4/2022 tuoi Ti am lich

 

– Tình cảm:

Phương diện tình cảm với nhiều cung bậc cảm xúc cùng với những điều bất ngờ sẽ là trọng tâm cuộc sống của tuổi Tị trong tháng mới. Bản mệnh được Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục ủng hộ, hãy sẵn sàng cho một tháng đong đầy yêu thương trước mắt.

Dù là người độc thân hay đã có đôi, đã lập gia đình, bạn đều có đào hoa rực rỡ, mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái.

– Sự nghiệp:

Tuy nhiên, tình cảm quá thăng hoa cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến Tị không đủ tập trung cho công việc, hoặc để việc tư xen vào việc công. Thái độ làm việc chuyên nghiệp cần được duy trì xuyên suốt để hạn chế những rắc rối hay sai sót không đáng có.

Nhất là khi có hung tinh chủ về sự cố, xui rủi chiếu mệnh, tuổi Tị càng cần làm việc nghiêm chỉnh và cẩn thận hơn. Bạn có thể tận dụng lúc nhân duyên vượng để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm các mối làm ăn, đối tác khách hàng tiềm năng, mở ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.

– Tài lộc: 

Tài vận trong tháng chỉ ở mức bình ổn. Làm tốt ắt sẽ được hưởng lộc, còn người nào lười biếng, ôm tâm lý ăn sẵn thì cuối cùng cũng chỉ nhận lấy thất vọng. Kinh doanh, buôn bán túc tắc vẫn có khoản thu về, làm ăn phải tính đường dài nên bạn đừng quá nóng vội.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của người cầm tinh Rắn không có gì đáng ngại. Nhìn chung nếu bạn vẫn duy trì được thói quen rèn luyện thể thao, ăn uống và sinh hoạt điều độ thì bệnh tật nào cũng lui, tinh thần minh mẫn và thêm yêu đời.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tị âm lịch: Đào hoa khoe sắc, nhân duyên khởi vượng
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tị âm lịch cho thấy, phương diện tình cảm với nhiều cung bậc cảm xúc cùng với những điều bất ngờ sẽ là trọng tâm cuộc sống của tuổi Tị

7. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 4/2022 tuoi Ngo am lich

 

Tháng Ất Tị này, tuổi Ngọ có nhiều cát tinh cao chiếu, vận trình khởi sắc giúp xua tan mây mù ảm đạm từ tháng trước. Hầu hết các phương diện từ công việc, tài lộc, tình duyên của con giáp này đều có tin vui báo về.

– Sự nghiệp:

Công việc dễ có quý nhân tương trợ nhờ gặp được Tam Hội Thái Tuế. Đối phương có thể là đồng nghiệp, cấp trên, một người bạn cũ… nhìn chung những cuộc gặp gỡ, trao đổi trong tháng này đều có thể đem tới cho Ngọ những thông tin hữu ích, tạo điều kiện để con giáp này chạm tay tới mục tiêu của mình

Mọi việc có chiều hướng đi lên, nhân lúc này hãy tiến hành những việc quan trọng hoặc dự định ấp ủ từ trước đó vì khả năng thành công rất cao. Trong quá trình thực hiện có thể gặp trở ngại nhưng với các điều kiện thuận lợi này, bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều để vượt qua khó khăn, không phải lo nghĩ nhiều đâu.

– Tài lộc: 

Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đối với người tuổi Ngọ trong tháng được tài tinh chiếu mệnh như này. Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn.

– Tình cảm:

Về phương diện tình cảm, đào hoa tinh Bách Việt gửi trao cho mệnh chủ nhiều cơ hội để làm mới đời sống tình cảm của mình. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo, tuy nhiên vẫn nên duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện khoa học. Công việc bận rộn càng cần phải có nền tảng thể chất đảm bảo mới đáp ứng được cường độ làm việc cao.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Nhiều cát tinh cao chiếu, xua tan mây mù ảm đạm
Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Ngọ âm lịch, tuổi Ngọ có nhiều cát tinh cao chiếu, vận trình khởi sắc giúp xua tan mây mù ảm đạm từ tháng trước. Hầu hết các

8. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Mùi

Tu vi thang 4/2022 tuoi Mui am lich

 

Đón tháng Ất Tị, vận trình của người tuổi Mùi đang trên đà thuận lợi về nhiều phương diện. Cơ hội phát triển bày ra trước mắt, quan trọng là bạn có chớp đúng thời cơ và chủ động nắm bắt hay không.
  

– Sự nghiệp:

Tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng chú trọng khâu lên ý tưởng, thiết lập kế hoạch, con giáp này nên dành thời gian để sắp xếp và điều chỉnh lại các dự án của mình hoặc vạch ra một con đường mới cho tương lai một cách rõ ràng, chi tiết hơn. Điều đó sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian cho những việc vô bổ.

Sự nỗ lực của bản mệnh cũng sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Khả năng cao trong tháng có sự điều động về tiền lương, mức thưởng hoặc vị trí công tác. Tuy nhiên, xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay vì lòng đố kỵ, bạn vẫn nên thận trọng khi hành sự để không bị sập bẫy tiểu nhân.

– Tài lộc: 

Tài vận khá vượng, càng làm ăn buôn bán càng dễ có được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi. Song bên cạnh đó có hung tinh ám tàng nên bạn cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp tất cả mà làm liều kẻo vướng họa lao ngục.

– Tình cảm:

Vận trình tình cảm khá lý tưởng, vợ chồng gắn kết, cha mẹ con cái hòa hợp, gia đạo an yên. Người độc thân có một vài cơ hội gặp gỡ trong tháng. Việc cả hai có đi đến đâu hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc.

– Sức khỏe:

Tình hình sức khỏe của những chú Dê cần được chú ý chăm sóc, điều dưỡng mới đạt được thể trạng sung mãn nhất. Việc đi lại, di chuyển trong tháng cũng nên hết sức cẩn thận kẻo vướng họa huyết quang.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Mùi âm lịch: Chú trọng xây dựng kế hoạch và chớp thời cơ
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Mùi âm lịch cho thấy, vận trình của người tuổi Mùi đang trên đà thuận lợi về nhiều phương diện. Cơ hội phát triển bày ra trước mắt,

9. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 4/2022 tuoi Than am lich

 

Theo tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch, xét về tổng thể vận trình của người tuổi Thân có nhiều sự tăng tiến tích cực trong tháng này, song vẫn có nhiều tình huống phức tạp xảy ra khiến bạn vất vả tìm cách xoay sở mới kiểm soát được tình hình.

– Sự nghiệp:

Công việc được nhiều cát tinh che chở, quý nhân nhiều, trăm sự thuận lợi. Sự nghiệp bước vào giai đoạn tiến triển ổn định, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc, bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội của mình. Bên cạnh đó các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi để sự nghiệp có bước tiến nhảy vọt.

Tuy nhiên trong tháng xuất hiện hung tinh Âm Sát, mang điềm tiểu nhân quấy phá. Dù nỗ lực hoàn thiện bản thân tới đâu, bản mệnh vẫn khó tránh những cạm bẫy bủa vây xung quanh. Có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại. Bạn không nên tin người thái quá, mọi việc tự lực cánh sinh sẽ tốt hơn.

– Tài lộc: 

Về tài lộc, trong tháng Ất Tị này, bản mệnh được quý nhân Nhị Hợp mang tới một vài mối làm ăn khá “hời”. Nếu có ý định đầu tư, bạn có thể triển khai trong tháng. Tuy nhiên, cần hết sức thận trọng khi hùn vốn đầu tư hay hợp tác làm ăn kẻo có dấu hiệu lừa gạt tiền bạc, phát sinh tranh chấp nghiêm trọng.

– Tình cảm:

Vận trình tình cảm hài hòa, không có mâu thuẫn hay xung đột quá lớn. Con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Vận đào hoa của người độc thân dần vượng phát, tình cảm lứa đôi có sự tiến triển rõ rệt. Nếu đã có “mục tiêu”, tuổi Thân nên chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm, tỷ lệ thành công khá lớn.

– Sức khỏe:

Nhìn chung, vận trình sức khỏe tháng này của người cầm tinh Khỉ duy trì ở trạng thái bình ổn, không gặp trục trặc nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, vì thời tiết biến đổi thất thường nên sức khỏe ít nhiều gì cũng bị ảnh hưởng, có thể mắc một số chứng bệnh cảm vặt theo mùa.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Thân âm lịch: Nhiều sự tăng tiến tích cực, trăm sự thuận lợi
Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Thân âm lịch, xét về tổng thể vận trình của người tuổi Thân có nhiều sự tăng tiến tích cực trong tháng này. Công việc được nhiều

10. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 4/2022 tuoi Dau am lich

 

Vận khí của tuổi Dậu trong tháng mới trong cát tàng hung, có sự thuận lợi nhất định nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều xui xẻo đeo bám.
  

– Sự nghiệp:

Trong tháng được Tam Hợp Tam Hợp che chở, công việc và tài lộc đều có dấu hiệu khởi sắc, mưu sự dễ dàng hơn, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, người kinh doanh buôn bán có những ngày trong tháng thu về lợi nhuận rất cao, bù lại những ngày thất thu trước đó.

Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý, tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Tuyệt” ở Dậu có thể khiến vận trình biến động theo chiều hướng khó đoán biết, sẽ có lúc thăng hoa nhưng cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Có khi đón tin vui nhưng cũng có khi vấp phải trở ngại, gặp xui xẻo muộn phiền.

– Tài lộc: 

Đặc biệt, Bạch Hổ hung tinh rình rập, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Tuổi Dậu cũng có thể gặp rắc rối nơi công sở do “va chạm” với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Do đó, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, ẩn mình chờ thời, tốt nhất cần tập trung vào mấu chốt công việc, đừng vì nóng nảy nhất thời mà gây hấn với những người xung quanh.
 

– Tình cảm:

Chuyện tình cảm trong tháng tương đối ổn định. Người đã có đôi thì tình cảm thuận hòa. Đây là khoảng thời gian đáng để bạn trân trọng và tạo nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Ngoài ra vì quan hệ xã hội của bạn có xu hướng phát triển rực rỡ trong tháng, nên bạn cũng phải hạn chế thái độ quá nhiệt tình đối với đồng nghiệp, đối tác… tránh để hiểu nhầm phát sinh.

– Sức khỏe:

Trong tháng này, sức khỏe của người tuổi Dậu cũng có dấu hiệu sa sút, nên cần chú trọng hơn tới việc chăm sóc bản thân. Bạn nên ra ngoài ít nhất có thể, tránh xa các hoạt động liều lĩnh và nguy hiểm, nếu không sẽ làm tổn hại chính mình.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dậu âm lịch: Trong cát tàng hung, cần kiềm chế cảm xúc
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dậu âm lịch cho thấy, vận khí của tuổi Dậu trong tháng mới trong cát tàng hung, có sự thuận lợi nhất định nhưng bên cạnh đó vẫn còn

11. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 4/2022 tuoi Tuat am lich

 

Xem tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất âm lịch, đây là tháng bản mệnh có nhiều sự thay đổi về tâm tính, suy nghĩ và hành động đôi khi có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống và các mối quan hệ của Tuất.
  

– Sự nghiệp:

Trong công việc, các kế hoạch của con giáp này có thể gặp nhiều trở ngại, nhưng cũng phải trải qua những thách thức như vậy thì bản mệnh mới khám phá ra tài năng tiềm ẩn của bản thân. Nhìn chung kết quả công việc chỉ ở mức khá, chưa khiến bạn thực sự hài lòng nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.

Thời điểm này, bạn nên lấy hòa khí làm trọng, dù là trong công việc hay các mối quan hệ khác, như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ. Bản thân cũng nên suy nghĩ tích cực, có thể làm việc độc lập nhưng chớ đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn có nhiều bước tiến xa hơn trong tháng.

– Tài lộc: 

Bù lại, có tài tinh chiếu mệnh nên nhìn chung phương diện tài lộc của Tuất lại khả quan. Thu nhập chủ yếu đến từ những hạng mục đã có nền tảng vững chắc, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, kế hoạch tích lũy cũng bị cản trở.

– Tình cảm:

Tình cảm tiến triển không được suôn sẻ cho lắm. Lý do là bởi bạn quá mải mê với công việc nên để điều đó ảnh hưởng tới chuyện tình cảm cá nhân. Con giáp này chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy, mâu thuẫn dễ nảy sinh do đôi bên chưa hiểu và thông cảm cho nhau.

– Sức khỏe:

Sức khỏe có thể không tốt như bạn vẫn nghĩ, dù không có biểu hiện gì bất thường nhưng có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên chủ quan. Muốn tình hình sức khỏe được cải thiện chắc chắn bạn phải sắp xếp lại cuộc sống của mình cho khoa học hơn, tránh làm việc quá sức.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất âm lịch: Tâm tính nhiều sự thay đổi, cần linh hoạt hơn
Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất âm lịch cho thấy, đây là tháng bản mệnh có nhiều sự thay đổi về tâm tính, suy nghĩ và hành động đôi khi có phần cứng nhắc, thiếu

12. Tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 4/2022 tuoi Hoi am lich

 

Tháng Ất Tị tới mang tới không ít thách thức khó nhằn cho tuổi Hợi. Hầu hết các phương diện đều có dấu hiệu suy giảm, vận khí ảm đạm nên bạn cũng nhiều phen sứt đầu mẻ trán.

– Sự nghiệp:

Tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Tử lại thêm Tương Xung Thái Tuế án ngữ, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong cách triển khai, việc hợp tác cũng chưa thật sự suôn sẻ khi đồng nghiệp không thống nhất, cấp trên gây áp lực. Tất cả những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần làm việc của con giáp này.

Vận khí xấu nên bản mệnh cũng cần cảnh giác vận tiểu nhân hãm hại. Thời gian này, tốt nhất là bạn nên tập trung để cải thiện các mối quan hệ xã giao, sống dĩ hòa vi quý, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để điều chỉnh bản thân.
 

– Tài lộc: 

Tài lộc cũng giảm sút khá mạnh do Đại Hao tác động, làm ăn kinh doanh ở thời điểm này không ổn định, khó tụ tài. Tháng này bạn cần hạn chế vay mượn, thế chấp, nhất là vay mượn cho người khác dưới danh nghĩa của mình kẻo người chịu thiệt là chính bạn.

– Tình cảm:

Về mặt tình cảm, bạn cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, dành nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm tới bạn đời, con cái và cha mẹ thay vì mải mê với lý tưởng của mình. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nên hạnh phúc cũng chưa tìm tới.

– Sức khỏe:

Sức khỏe của bản mệnh cũng gặp nhiều bất lợi, cần chú ý nhiều hơn tới phương diện này, đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sinh nâng cao sức khỏe. Dưới sức ảnh hưởng của hung vận, bạn cũng nên chú ý giữ an toàn khi làm việc tay chân, di chuyển đi lại.

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi âm lịch: Sứt đầu mẻ trán vì vận khí ảm đạm
Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi âm lịch, tháng Ất Tị tới mang tới không ít thách thức khó nhằn cho tuổi Hợi. Hầu hết các phương diện đều có dấu hiệu suy giảm,

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc – Dân Việt

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc

Con giáp tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 1.

Tháng 4/2021 dự báo vận trình của con giáp tuổi tuổi Tý diễn ra ổn định, công việc tiến triển tốt. Vận tài lộc tươi sáng, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư để thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán thì khả năng thành công rất lớn. Tình hình sức khỏe trong tháng mới của con giáp này cũng tương đối tốt, không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Con giáp tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong tháng mới diễn ra hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có thể khẳng định năng lực của mình. Vận của tuổi Sửu rất vượng, bản mệnh được nhiều người nâng đỡ nên mọi việc đều trôi chảy. Tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc nhờ sự phấn đấu tích cực và không ngừng cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian qua.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có một tháng may mắn trên mọi phương diện. Người làm công ăn lương nhận được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hoàn thành tốt cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Các nguồn thu trong tháng cũng có dấu hiệu gia tăng. Người kinh doanh mua may bán đắt, có cơ hội mở rộng quy mô làm ăn.

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 2.

Con giáp tuổi Mão

Trong tháng mới, người tuổi Mão được quý nhân che chở nên gặp nhiều may mắn, vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Con giáp này có thể gặp một chút trở ngại nhưng không quá lớn. Tình hình tài chính khởi sắc mang theo cơ hội tăng lương, tăng thưởng cho người làm công ăn lương. Người tự kinh doanh cũng thu về được lợi nhuận lớn.

Con giáp tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn giảm sút đáng kể khi công việc liên tục gặp khó khăn, trở ngại. Nhiều việc tưởng chừng sắp hoàn thành lại xảy ra biến cố, phải hoãn lại. Do hung tinh hoành hành nên tài lộc của tuổi Thìn cũng kém sắc hơn so với thời gian trước, có tiền trong tay nhưng không thể giữ được dài lâu.

Con giáp tuổi Tỵ

Trong tháng mới, vận trình của người tuổi Tỵ cũng có dấu hiệu giảm sút. Trong môi trường làm việc cạnh tranh khố liệt, con giáp này có thể gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại. Chuyện hợp tác làm ăn cũng cần hết sức cẩn trọng, cần chọn đối tượng có uy tín.

Con giáp tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 4.

Tháng mới đối với tuổi Ngọ là khoảng thời gian có nhiều may mắn. Con giáp này nhận được nhiều cơ hội làm ăn và thăng tiến, mở ra hướng phát triển mới. Nhờ cát tinh chiếu mệnh mà Ngọ có nhiều thành tích khả quan trong sự nghiệp.

Con giáp tuổi Mùi

Tháng 4 là thời điểm tuổi Mùi bứt phá mạnh mẽ trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nhờ có sao tốt chiếu mệnh mà vận trình của con giáp này diễn ra cực kỳ hanh thông. Chỉ cần tin vào năng lực của bản thân và có những suy nghĩ tích cực thì bản mệnh sẽ đạt được điều mình muốn.

Con giáp tuổi Thân

Nhờ sự nâng đỡ của tam hợp, sự nghiệp của tuổi Thân trong tháng này phát triển tốt. Bản mệnh có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, hung tinh cảnh báo những vấn đề sức khỏe không mong muốn có thể xảy ra với con giáp này.

Bản mệnh nên cần chú ý tới cơ thể và cẩn trọng khi tham gia giao thông hoặc sử dụng vật sắc nhọn.

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 6.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu được dự báo là sẽ có thời gian làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân. Nhờ quý nhân giúp đỡ mà con giáp này có thể giải quyết được những vấn đề khúc mắc xảy ra từ trước đó.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có khoảng thời gian không mấy thoải mái. Do tính cách bướng bỉnh, không chịu thua, không chịu nhận thất bại mà con giáp này có thể đi từ cái sai này sang cái sai khác. Tốt nhất tuổi Tuất nên học cách rút kinh nghiệm, tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để thay đổi bản thân. Trong tháng, sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh duy trì ở mức ổn định.

Con giáp tuổi Hợi

Tháng 4 không phải là thời điểm thuận lợi đối với tuổi Hợi. Bản mệnh gặp nhiều điều không như ý nên tâm lý luôn không ổn định và có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Tháng này, bản mệnh cũng thường xuyên mắc phải bệnh vật, dù không nghiêm trọng nhưng cũng khiến tinh thần mệt mỏi, hao tiền tốn của.

(* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

. (Khoevadep)

Related Posts