Tử Vi Tháng 5 Âm 2021 Của 12 Con Giáp Update Moi Nhat 2023Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp (Âm lịch)

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp âm lịch (SIÊU HAY VÀ CHUẨN)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp âm lịch, vận trình của bạn sẽ lên bổng hay xuống trầm, hãy cùng Lichngaytot dự đoán tháng mới của bạn xem sao nhé.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tháng 5/2021 – Giáp Ngọ

Can chi: Ngày Canh Thân, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu – Ngày Mậu Tý, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu

Thiên Can: Giáp Mộc

Địa Chi: Ngọ Hỏa

Đặc trưng: Mộc sinh Hỏa vượng

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa tương sinh

1. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tý 

Tu vi thang 52021 tuoi Ty am lich

 

Xem Tử vi tháng 5/2021 nếu con giáp tuổi Tý kiểm soát tốt cảm xúc và hành vi của mình, tránh việc hành động hay quyết định trong lúc nóng giận thì sẽ giảm thiểu được những rắc rối có thể xảy ra.

Mộc Dục ghé thăm mang lại cho bản mệnh những thông tin đáng mong chờ, bạn đã vất vả, bươn chải hơn, có nhiều thời gian hơn để cho mình và chăm sóc gia đình. Đừng ngại mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích trong khả năng cho phép, điều này cũng làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn đấy.

Bạn nên hiểu rằng dù năng lực của bạn có thể hơn người ta nhưng không có nghĩa là bạn có thể “lên mặt” họ bất cứ khi nào. Chỉ khi bạn tỏ thái độ khiêm tốn, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu thì bạn mới càng được tôn trọng hơn.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực từ sức khỏe cho tới tiền bạc của bản mệnh, do đó hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe cho mình nữa nhé. Đừng vì mải kiếm tiền rồi cơ thể suy yếu, sau đó lại dùng tiền để “mua” sức khỏe là điều không thông minh chút nào.

2. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Sửu

Tu vi thang 52021 tuoi Suu am lich

 

Tháng mới của con giáp tuổi Sửu âm lịch có khá nhiều thăm trầm do đó nếu chuyện vui đến đừng vui quá, chuyện buồn có ập tới thì cũng đừng vội bi quan, thất vọng. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể thay đổi trong một sớm một chiều mà thôi.

Có rất nhiều nguy cơ rình rập khi Tương Hại xuất hiện đã thách thức sự kiên nhẫn của con giáp tuổi này, nếu ai bản tính thất thường, dễ nổi nóng thì càng dễ hỏng việc. Nhiều khi khó khăn lại là cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của mình đấy nhé, vì thế, đừng vội xem thường bất cứ tình huống nào mà bạn phải đối mặt trong tháng.

Gặp Quan Đới dự báo có sự cố, do đó dù trong việc nhỏ bản mệnh cũng phải thận trọng, làm ăn tính toán hơn một chút, đừng qua loa hoặc thấy khó chút là gác sang một bên, không thèm để ý, mặc cho hậu quả ra sao thì ra. Nếu bạn tinh ý, ngăn chặn mọi việc từ sớm thì rắc rối sẽ sớm qua đi.

Thiên Hình là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực, khả năng tính toán, chủ động kiểm soát tình hình nhưng dễ sinh ra cao ngạo khi tưởng rằng mình xuất chúng hơn người. 

Nhìn chung, tình hình tài chính của bản mệnh lúc này khởi sắc, tháng này việc kinh doanh thuận lợi hơn những tháng trước. Do đó, nên tập trung cho việc làm ăn, đừng buôn chuyện khắp nơi lại dễ vướng vào thị phi.

Nhất Bạch bay về Trung cung chủ về bệnh tật cho thấy sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo đối với con giáp tuổi Sửu trong tháng này. Vì thế, nếu thay đổi thời tiết thì cố gắng xem dự báo thời tiết trước để chuẩn bị trang phục phù hợp, trành dầm mưa rồi ốm đau liên miên cả tuần nhé.

3. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dần 

Tu vi thang 52021 tuoi Dan am lich

 

Xem tử vi tháng 5/2021 Âm lịch có thể thấy đây là tháng thử thách lòng kiên nhẫn của con giáp tuổi Dần khi mà bạn đã cố gắng hết sức, chăm chỉ làm ăn nhưng không phải khi nào công sức của bạn cũng được ghi nhận ngay.

Bạn đừng vì chút bực mình mà vội bỏ cuộc vì dù muộn một chút nhưng rồi bạn sẽ vẫn nhận được phần thưởng xứng đáng mà thôi. Do đó, dù thế nào đi nữa thì cũng hãy kiên nhẫn và cần mẫn, bỏ qua những lời đàm tiếu xung quanh mình để bước tiếp nhé.

Nguyệt lệnh Lâm Quan cho thấy bản mệnh tinh lực dồi dào, hoạt bát, tích cực, nguồn năng lượng của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo.

Ngũ hành tương sinh giúp cho các mối quan hệ thuận hòa, nhờ đó mà đồng nghiệp nơi công sở rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ bạn khi khó khăn. Cuộc sống ổn định vững chắc nhưng bạn đừng quá cứng nhắc, dù được giúp nhưng vẫn phải tự chuẩn bị trước những công việc của mình.

Nhưng bên cạnh đó có những người ghen tị với bạn, hai bên có thể nảy sinh một số mâu thuẫn, thường là từ vấn đề nảy sinh trong công việc gây ngăn trở cho kế hoạch của bản mệnh. Nhưng thay vì nhún nhường chịu đựng, đã đến lúc thẳng thắn nói chuyện với đối phương để giải quyết xích mích. 

Ngũ Quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn thường lệ, đó là lý do sức khỏe giảm sút. Sức khỏe gây hại nhưng may mắn tìm được cách chữa trị phù hợp không có gì phải lo ngại.

4. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Mão 

Tu vi thang 52021 tuoi Mao am lich

 

Tháng mới là lúc để con giáp tuổi Mão thể hiện sự uy tín của mình trong công việc, nhờ đó mà bạn được tin tưởng hơn bao giờ hết. Nhiều người còn được giao cho nhiệm vụ quan trọng, đó là lúc bạn được phát huy tối đa năng lực của bản thân, vì thế, hãy cố gắng tập trung, đừng vì bất cứ lý do gì mà sao nhãng.

Đế Vượng là sao tốt mang tới nguồn năng lượng dồi dào để những con giáp tuổi Mão có thể cho thấy sức ảnh hưởng và tài lãnh đạo của mình. Tháng này nhiều người may mắn được nâng lương, thăng chức nhờ công sức của bạn được lãnh đạo ghi nhận.

Cuộc sống của bản mệnh lúc này cũng rất năng động, vui vẻ. Công việc của bạn cũng nhận được nhiều sự chú ý từ những người xung quanh. Do đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thuyết phục đối tác, hoặc cấp trên về những ý tưởng của mình.

Kiếp Tài xuất hiện dễ có họa thị phi của những kẻ ghen ăn tức ở với hạnh phúc và thành công của bạn. Do đó, tháng này bản mệnh nên giữ mồm giữ miệng, đừng khoe quá nhiều về cuộc sống của mình, nhất định phải giữ kín thu nhập mà bạn có nữa nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của bản mệnh hanh thông, tốt lành. Để mọi sự thuận lợi, bạn cần buông bỏ bớt sự kiểm soát với đối phương và để mối quan hệ được tiến triển một cách tự nhiên. 

Bên cạnh đó có Tương phá tức là có điềm phá tài, khuyên bản mệnh không nên chủ quan tới các giao dịch liên quan tới tiền nong. Nhất định phải quản lý tiền bạc chặt chẽ, không nên xem thường những khoản chi nhỏ.

5. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Thìn 

Tu vi thang 52021 tuoi Thin am lich

 

Vận trình tháng này lên xuống khó an như bản đồ hình sin vậy, lý do là tuổi Thìn không đủ lý trí, thường xuyên để cảm xúc kiểm soát gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. 

Tháng này có thể đem đến một chút khó khăn cho đời sống sự nghiệp của con giáp tuổi Thìn. Có một số thời điểm, bạn cảm thấy quan điểm của mình có một chút quyết liệt. Nên tránh thái độ ngoan cố, nhờ thế bạn có thể có được sự hỗ trợ. 

Nguyệt Lệnh Suy cho thấy tinh thần không được tốt cộng thêm cơ thể mệt mỏi mới là nguyên nhân chính khiến bạn dễ có quyết định thiếu tỉnh táo. Công việc bấp bênh khi có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải thích nghi.

Dịch mã chủ về dịch chuyển, dự  báo tháng này bản mệnh phải di chuyển khá nhiều. Nhưng nếu bạn hoạt bát, thể hiện được khả năng thì tháng tới mới mong gặt hái được thành quả. Vì thế, hãy chủ động đón nhận những thay đổi đang đến với mình nhé.

Tứ Lục bay về phương Đông Bắc bất lợi cho trẻ nhỏ trong nhà, có thể chúng lơ là việc học hành, quá ham chơi, ham vui. Nếu có thể, khi tham gia các hoạt động có ý nghĩa, bạn nên cho trẻ đi cùng để chúng được học hỏi thêm, có ý thức hơn với những việc chúng làm.

Nếu bạn có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội bằng những đóng góp nhỏ nhoi của mình thì cứ thế mà tiến hành, đừng ngần ngại vì cho rằng đó là việc cỏn con. Tập hợp nhiều điều nhỏ mới trở thành điều lớn được chứ.  

6. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tị

Tu vi thang 52021 tuoi Ti am lich

 

Xem tử vi tháng 5/2021 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh đã biết chủ động giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống nên không có gì phải lo nghĩ nhiều. Mọi việc trở nên thuận lợi hơn cũng giúp cho bạn trở nên hài hòa, nhã nhặn hơn trong cách giao tiếp với mọi người.

Tháng này, Thực Thần mang tới nhiều niềm vui trong cuộc sống người tuổi Tị, nhờ đó mà bạn trở nên lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng rất cởi mở trong việc gặp gỡ giao, lưu và nhiệt tình trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người khác. 

Nhờ sao Thiên Vu che chở nên lúc này bản mệnh chăm chỉ làm ăn, linh hoạt, biết chăm chút cho công việc của mình, nhờ đó mà có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Tam Hội xuất hiện cho thấy bản mệnh khá xuất sắc trong việc đối nhân xử thế và người ấy cũng không thể trách cứ bạn trong bất cứ việc gì. Tuy nhiên, để nuôi dưỡng tình cảm lâu bền bạn nên xây dựng từ sự chân thành, thấu hiểu, đừng cố tạo ra vỏ bọc khiến đôi bên cảm thấy mệt mỏi trong tương lai.  

Nguyệt lệnh cung Bệnh dự báo có thể bạn bị bệnh không nặng lắm, tuy có thể kéo dài. Vì vậy, về mặt tướng mạo, sắc diện, da dẻ không hồng hào, lý do có thể vì bạn lười, không thích hoạt động.

7. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Ngọ 

Tu vi thang 52021 tuoi Ngo am lich

 

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Ngọ phải thể hiện sự lạc quan, mạnh mẽ và trí tuệ của mình, chớ nên để sự yếu đuối, buồn phiền, suy tư khiến bản thân chùn bước và đánh mất đi những cơ hội quý giá trong tương lai.

Thương Quan xuất hiện dự báo chon giáp tuổi Ngọ gặp khó khăn và khó tập trung cho công việc. Bạn thậm chí muốn bỏ qua các công việc thường ngày và sử dụng thời gian một cách bừa bãi nhất có thể. Điều này có thể cho thấy bạn gặp phải những chướng ngại vật trong một số các dự án liên quan đến học tập, công việc. 

Nguyệt Lệnh lâm cung Tử khiến bản mệnh có phần bi quan, không muốn chia sẻ với bất cứ ai những khó khăn, trở ngại mà bản thân đang đối mặt. Điều này từ việc thiếu niềm tin vì bạn đã từng bị “đâm sau lưng” hay bị phản bội.

Thực ra, nếu bạn biết chọn người phù hợp để chia sẻ thì sẽ chẳng có gì đáng phải lo ngại cả khi mọi thứ đều có thể tìm cách giải quyết nếu bạn tìm gặp đúng người.

Ngoài ra, tháng này bản mệnh đừng để chuyện tình cảm của bản mệnh bị lạc lối chỉ vì những giần hờn không cần thiết đang làm tổn hại tới mối quan hệ của hai người. 

Cũng đừng vì buồn phiền mà đi mua sắm thả ga hay ăn uống thiếu kiểm soát như là cách để giải tỏa cảm xúc đáy nhé. Bản mệnh hãy hiểu tình hình mà bản thân đang đối mặt để gắng chi tiêu một cách đề phòng, dè dặt hơn.

Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra, việc đi lại cũng cần thận trọng kẻo gây tai nạn đấy nhé.  

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Xáo trộn, nhiều khó khăn nhưng chớ chùn bước
Xem Tử vi tháng 5/2021 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh trở nên tiêu cực hơn khi đối mặt với những điều không như ý trong cuộc sống. Thế nhưng nếu biết thay đổi thái

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Mùi

Tu vi thang 52021 tuoi mui am lich

 

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp âm lịch, cho thấy tháng mới có khá nhiều khó khăn, trở ngại nhưng may mắn là con giáp tuổi Mùi luôn giữ được tinh thần lạc quan hiếm có.

Lại nhờ Hợp nhật nguyệt nên bạn có nhiều người ở bên hỗ trợ, chỉ lối để giúp bạn vượt qua những giai đoạn có khó khăn. Sức mạnh tinh thần của bạn được nhân lên khi có người ở bên cạnh động viên.

Nguyệt lệnh cung Mộ khiến bản mệnh liên tục có những quyết định sai lầm, một phần là vì nó nằm trong lĩnh vực mà bạn còn yếu hoặc chưa biết rút kinh nghiệm nên mới xảy ra những việc như thế.

Không những thế, cách phản ứng chậm của bạn khiến bạn không được đánh giá cao trong mắt mọi người.

Thiên Nguyệt Hung tinh chủ ưu tư, muộn phiền, tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể không được tốt, thường xuyên có cảm giác uể oải, bất an.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm nhờ đó mà thu hút đào hoa về cho tuổi Mùi độc thân. Những ai đang cân nhắc về một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn có thể lựa chọn trong số người đang tìm hiểu mình để tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Mùi âm lịch: Bất an nhưng hãy tỉnh táo với cơ hội kiếm tiền
Xem Tử vi tháng 5/2021 tuổi Mùi âm lịch, có thể sẽ khá vất vả để giữ cho mọi chuyện trong tầm kiểm soát của mình. Dù vẫn có cát tinh nâng đỡ nhưng tiến triển

 9. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Thân 

Tu vi thang 52021 tuoi Than am lich

 

Người tuổi Thân không lường trước hết được những điều gì đang chờ đón họ ở phía trước vì thế, dù thế nào cũng phải thận trọng. Cho dù bản mệnh là người cẩn thận, luôn lên kế hoạch cho mọi việc cũng cần nhớ rằng luôn có những sự cố khó lường có thể xảy ra.

Vì thế, khi đó đừng vì bế tắc mà buông xuôi, điều quan trọng là bạn tìm hiểu rõ tình hình, học cách thích ứng và bắt đầu tìm cách thoát ra khỏi nó chứ không nên để bản thân chìm sâu trong những suy nghĩ tiêu cực.

Tháng này vì thế cũng không phù hợp cho các quyết định lớn lao, nhất là những việc liên quan tới tiền bạc. Nếu bản mệnh đã dành dụm được chút tiền muốn mua nhà, đổi xe thì nên đợi sang tháng khác phù hợp hơn nhé.

Nguyệt lệnh lâm cung Tuyệt cho thấy ở công sở có nhiều cạnh tranh không lành mạnh, dễ chia bè, chia phái, tranh giành chức vụ. Nếu bạn đang mong chờ mình được nâng lên vi trí cao hơn thì dễ sẽ trải qua cảm giác thất vọng vào lúc này.

Đừng cố tỏ ra mình là người có uy quyền vì chẳng ai nể trọng bạn nếu bạn không phải là người hòa nhã, hay giúp đỡ người khác đâu con giáp tuổi Thân nhé. 

May mắn là có Tả Phụ giúp đỡ để chống đỡ lại các hung tinh nên bản mệnh vẫn tìm thấy được niềm vui le lói sau những khó khăn, ngăn trở của cuộc sống. Trong tháng này, có thể chỉ cần có ai đó giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày tranh đấu mệt mỏi cũng là tốt lắm rồi. 

10. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dậu 

Tu vi thang 52021 tuoi Dau am lich

 

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dậu cho thấy tháng này bản mệnh rất duy ý chí, không thích nghe ai cả nhưng chính bản thân mình cũng chưa thể tìm ra đáp án cho bản thân thế mà vẫn cố tỏ ra mình tự tin, mạnh mẽ. Dường như bạn đang sợ để lộ ra điểm yếu của mình rồi người ta sẽ tập trung vào đó để chí trích bạn.

Nguyệt lệnh lâm cung Thai cho thấy tháng mới con giáp tuổi Dậu rất hay lưỡng lự, chẳng thể quyết định được điều gì một cách rõ ràng cả vì bạn quá dễ tin. Người này nói cũng tin, người kia nói cũng tin và ý kiến liên tục bị lung lay, thay đổi.

Thực ra bạn đang cố chọn con đường dễ dàng cho mình vì lúc này vẫn đang ham vui, thích chơi hơn là làm việc nên bạn sợ vất vả mà thôi. Bạn không biết rằng điều này đang trở thành điều cản trở sự phát triển sự nghiệp của mình cho dù bạn vốn là người có khả năng thật sự.

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh cũng vậy, bạn không rõ ràng lại hay giận hờn gây ra thêm trở ngại cho hai người. Sự kết nối giữa hai vợ chồng trở nên lỏng lẻo hơn, lạnh lùng hơn.

Chính Quan xuất hiện cho thấy đây là giai đoạn này trở nên có lợi cho bạn, bạn có xu hướng làm điều gì đó khiến cho bản thân vui vẻ. Điều đó là tốt nhưng đừng mong sự an nhàn ở trong những nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi sự nghiêm túc.

Để có được một cách tiếp cận phù hợp hơn, bạn nên thể hiện bản thân theo hướng tư duy logic. Cần cố gắng khéo léo trong cách diễn đạt của chính mình.

11. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tuất 

Tu vi thang 52021 tuoi Tuat am lich

 

Tháng mới hứa hẹn có nhiều điều kiện thuận lợi đối với con giáp tuổi Tuất và bạn cũng rất háo hức muốn thực hiện những kế hoạch của mình đã đề ra trong tháng này. Nguyệt lệnh cung Dưỡng khuyến khích sự chủ động, chăm chỉ, nhiệt tình của bản mệnh.

Nhìn chung, bạn tìm thấy sự thoải mái, vui vẻ nơi công sở và cảm thấy rất quý mến những người làm cùng với mình. Nên sẵn sàng tương tác với thái độ dân chủ. Việc chia sẻ tầm nhìn, kế hoạch có thể giúp nâng tâm trạng của bạn trở nên đầy hứng khởi.

Tháng này cũng thuận lợi cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới cho mình. Nếu nơi cũ không công nhận, đánh giá cao năng lực và đóng góp của bạn thì lúc này là thời điểm thích hợp để thay đổi rồi đấy nhé.

Con giáp này có thể tự quản lý bản thân rất tốt, nhưng họ lại lúng túng khi chịu sự quản lý của người khác. Bản mệnh nên hiểu rằng bản thân mình không hiểu biết tất cả, do đó, họ nên học cách lắng nghe từ người khác nhiều hơn. 

Tháng này có thể thấy thử thách đối với tuổi Tuất là họ phải tự lo cho bản thân mình về cuộc sống thế nhưng họ vẫn tự tin đón nhận mọi thứ diễn ra với mình nên có thể nói, không có điều gì có thể làm khó được họ cả.

Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của con giáp tuổi Tuất cũng là lời nhắc nhở để bạn bớt chủ quan, thờ ơ với việc chăm sóc bản thân bấy lâu nay. Có điều xảy ra khiến bạn nhận ra sức khỏe mới thực sự là món quà quý giá mà bạn đang sở hữu.

12. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Hợi

Tu vi thang 52021 tuoi Hoi am lich

 

Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của người tuổi Hợi khá thuận lợi cũng vì bạn được nhiều quý mến, nhiệt tình hỗ trợ. Nhưng đừng xem rằng đó là điều đương nhiên bạn nhé, hãy chủ động nói lời cảm ơn và thể hiện sự trân trọng với họ bạn nhé.

Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ có thể gặt hái được những thành quả giá trị. Bạn cũng có cơ hội tốt để đạt được những mục tiêu trong công việc.

Tuy nhiên, đừng quên ở bất cứ lĩnh vực nào, muốn thành công, điều quan trọng nhất chính là chăm chỉ nhé vì đừng mong chờ vận may nào đó vô tình xuất hiện vì điều này không xảy ra đâu.

Nếu bạn đang theo đuổi những mục tiêu lớn, cần phải xây dựng một đội ngũ gồm những người ủng hộ, gắn bó với mình và có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực liên quan.

Nguyệt lệnh Trường Sinh cho thấy bản mệnh là người sống vô tư, nhân từ, rất hiền lành và vô cùng nhân đạo, có trực giác tốt lẫn sự khôn ngoan. Lúc này càng khuyến khích người tuổi Hợi có cá tính hòa nhã và giỏi giao tiếp xã hội – những yếu tố giúp họ trở thành một lãnh đạo tài giỏi. 

Tuy vậy, bạn có vẻ dễ tin và thường đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, và khi mọi thứ không như ý, bạn lại phát triển tâm lý nạn nhân. 

Đời sống tình cảm của các cặp đôi trở nên thân mật hơn, có lợi ích cho sự sinh nở. Tuy nhiên, sự suy đoán vô căn cứ của bạn đôi khi sẽ khiến không khí chùng xuống. 

Lại thêm ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn vợ chồng xuất phát từ vấn đề của chính bạn. Bản mệnh đặt công việc trên tình cảm nên chuyện tình cảm của bạn thời gian này có dấu hiệu đi xuống là điều dễ hiểu.
 

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Hợi âm lịch: Hiền lành vô tư nhưng quá dễ tin người
Tử vi tháng 5/2021 tuổi Hợi âm lịch cho thấy ưu điểm khiến bản mệnh được yêu mến đó là tính cách hòa nhã, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng vì thế có người

Tham khảo video Tử vi tháng 5/2021 âm cả 12 con giáp tại đây: 

Mời các bạn xem tử vi của các tháng trước đó:

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp – Dân Việt

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp biết nhìn xa trông rộng, chăm chỉ làm việc lại có quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh được lãnh đạo coi trọng, dễ thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, tháng 5 tuổi Tý dễ tiêu nhiều cho các hoạt động xã hội. Bản mệnh nên lập kế hoạch để tránh lãng phí.

Tuổi Sửu

Tháng 5, tuổi Sửu nên chủ động hơn trong công việc của mình. Sự hợp tác với các đồng nghiệp sẽ giúp cho công việc của tuổi Sửu thuận lợi hơn. Nếu đã tích cóp được một khoản tiền thì tuổi Sửu có thể bắt tay vào khởi nghiệp trong tháng này. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Mặc dù vậy, bản mệnh cũng cần kiểm soát việc chi tiêu mua sắm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dường như vẫn còn khá mơ mộng, dễ sa đà vào việc thị phi nơi công việc. Tháng 5, bản mệnh cần tập trung và thực tế hơn. Với bản tính hào phòng, bản mệnh dễ rơi vào cảnh tiêu tiền không tiếc tay. Trong tháng này, con giáp nên tìm việc làm thêm để tránh lãng phí thời gian đồng thời cũng giúp tăng thêm thu nhập.

Tuổi Mão

Tháng 5, tuổi Mão cần nhiều thời gian hơn để giải quyết các mối quan hệ tại nơi làm việc. Điều này có thể khiến bản mệnh gặp mệt mỏi. Tuy nhiên, bản mệnh có vận may lớn về tài chính bù lại nên có thể tích lũy một số tiền không nhỏ.

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp: Tỵ giàu có bất ngờ, Dần coi chừng thị phi  - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tháng này được dự báo là khá suôn sẻ với tuổi Thìn khi xử lý tốt các mối quan hệ nơi làm việc. Đây là thời điểm bản mệnh có thể bắt tay vào công việc kinh doanh nhỏ. Từ đó, điều kiện kinh tế của con giáp này khá hơn và cũng không bị quá áp lực.

Tuổi Tỵ

Tháng 5, tuổi Tỵ có thể có thay đổi trong công việc, gặp khách hàng tốt và được lãnh đạo ghi nhận. Tháng này, bản mệnh cũng có nhiều ý tưởng kiếm tiền, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, được trả các khoản nợ từ trước đó.

Tuổi Ngọ

Tháng này tuổi Ngọ có thể mắc phải sai lầm trong công việc nhưng hãy lạc quan và nghiêm túc sửa lỗi bạn sẽ có cơ hội khác để thực hiện năng lực. Bản mệnh cần chi tiêu tiết kiệm. Nếu kinh doanh thì không nên chi li quá kẻo dẫn đến thua lỗ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên cẩn thận hơn trong công việc để tránh sai sót. Mặc dù thu nhập không cao nhưng bản mệnh lại ngày càng biết trân trọng những gì kiếm được.

Tuổi Thân

Tháng này tuổi Thân cần lên kế hoạch cho công việc một cách cụ thể hơn. Nhờ vậy công việc sau này sẽ đạt hiệu quả gấp bội. Bản mệnh nên cẩn trọng với đồng nghiệp mới vì họ có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn đang che giấu sức mạnh. Với tuổi Thân đang khởi nghiệp có khả năng gặp được các nhà đầu tư mới. Nhờ vậy mà thu nhập tăng lên nhanh chóng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có cơ hội phát triển công việc trong tháng 5 này. Tuy nhiên, thay vì phán xét đúng sai thì bản mệnh nên bao dung với đồng nghiệp. Cũng trong tháng này, tuổi Dậu không nên mở rộng kinh doanh vì có thể dẫn đến thua lỗ.

Tuổi Tuất

Vì hay phàn nàn nên bản mệnh dễ gây ấn tượng xấu với lãnh đạo. Vì vậy, hãy cố gắng cải thiện bản thân để trở nên có giá trị hơn. Tuổi Tuất cũng có thể trúng số trong tháng này, đây không phải lúc thích hợp để tiêu những khoản tiền lớn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi giỏi đánh giá, quan sát nên có thể cải thiện vị trí trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng chuyện vay mượn tiền, cần ghi nhớ kẻo có tranh chấp. Bản mệnh cũng nên dành một khoản tiền đầu tư cho bản thân hơn là tiêu cho những người không đáng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi tháng 5 âm lịch 2021 của 12 con giáp tính từ ngày dương lịch 10/6/2021 – 9/7/2021. Vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết. 

Xem thêm : 

Tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp

Tử vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp

Tháng 5/2021 – Giáp Ngọ

Dương lịch: 10/6/2021 – 9/7/2021

Can chi: Ngày Canh Thân, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu – Ngày Mậu Tý, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu

Thiên Can: Giáp Mộc

Địa Chi: Ngọ Hỏa

Đặc trưng: Mộc sinh Hỏa vượng

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa tương sinh

1. TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH NĂM 2021 TUỔI TÝ 

Theo tử vi tháng 5 âm lịch năm 2021 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý có khả năng kiểm soát tốt xảm xúc và hành vi của mình, tránh việc hành động hay đưa ra những quyết định khi nóng giận sẽ giảm thiểu được nhiểu rắc rối có thể xảy ra. 
 
Tháng mói đón nhận nhiều thông tin đáng mong chờ, bạn đã vất vả, bươn chải hơn, có nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, đừng ngại mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích trong khả năng, điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ. 

Bạn nên hiểu rằng dù năng lực của bạn có thể hơn người ta nhưng không có nghĩa là bạn có thể “lên mặt” họ bất cứ khi nào. Chỉ khi bạn tỏ thái độ khiêm tốn, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu thì bạn mới càng được tôn trọng hơn.
 
Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực từ sức khỏe cho tới tiền bạc của bản mệnh, do đó hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe cho mình nữa nhé. Đừng vì mải kiếm tiền rồi cơ thể suy yếu, sau đó lại dùng tiền để “mua” sức khỏe là điều không thông minh chút nào.

2. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Xét về sự nghiệp và công việc của người tuổi Sửu trong tháng này không được như ý, khá ì ạch, cũng như bị mọi người xung quanh dò xét. Họ có thể xảy ra một vài khúc mắc nhỏ với đồng nghiệp, khiến đạt nhiều hiệu quả, công việc bị giảm sút. 

Sức khỏe là điều mà người tuổi Sửu nên quan tâm trong tháng 5 này. Hung tinh Phục Thi có thể khiến họ dễ ốm yếu, mắc bệnh hoặc tình cờ bị thương.

Bởi thế những người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong từng lời nói và hành động, tránh để lại những ấn tượng xấu gây ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến và thu nhập sau này. Vượt qua được giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, họ cũng sẽ có thêm động lực để cống hiến cho công việc.

3. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Xem tử vi tháng 5/2021 Âm lịch của 12 con giáp, đó có thể là thấy đây chính là một tháng thử thách lòng kiên nhẫn của tuổi Dần thì cần phải cố gắng nhiều hơn, làm ăn chăm chỉ, tuy nhiên không phải cứ khi nào công sức bạn bỏ ra cũng được ghi nhận ngay.

Tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc nản lòng bởi vì cho dù cho muộn chút thế nhưng bạn sẽ vẫn nhận được thật nhiều phần thưởng xứng đáng. Bởi thế cho dù thế nào đi nữa thì cũng hãy luôn kiên nhẫn và cần mẫn, bỏ qua những lời đàm tiếu xung quanh mình để bước tiếp.

Cuộc sống ổn định vững chắc nhưng bạn đừng quá cứng nhắc, dù được giúp nhưng vẫn phải tự chuẩn bị trước những công việc của mình. 

Tiểu nhân quấy phá khiến cho bạn phải suy nghĩ nhiều hơn, đó chính là lý do khiến cho sức khỏe bị giảm sút, có chút nguy hại nhưng may tìm được cách chữa trị phù hợp nên không có gì đáng lo ngại. 

4. TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH NĂM 2021 TUỔI MÃO 

Trong tháng 5 âm lịch năm 2021 những người tuổi Mão cần có sự chú trọng hơn tới sức khỏe, Hung tinh Bệnh Phù sẽ khiến họ dễ ốm đau hơn, khi làm việc chỉ cảm thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống nếu họ không cẩn thận.

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng này vẫn tương đối trọn vẹn, vẫn có cơ hội hái ra tiền. Điều quan trọng là bạn cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đầu tư vào những lĩnh cực mang tính chất may rủi thì kinh tế sẽ ổn định hơn. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão có nhiều tiến triển mới trong tháng, đặc biệt là với những người đang thầm lặng yêu đơn phương người khác. Họ có khả năng cao sẽ được đối phương hồi đáp.

5. TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH NĂM 2021 TUỔI THÌN

Xem tử vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp nhận thấy vận trình trong tháng lên xuống khó khăn như bản đồ hình sin, điều này xảy ra là bởi vì tuổi Thìn không đủ lý trí, thường xuyên để cảm xúc kiểm soát gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. 

Đây là tháng có thể mang tới một chút khó khăn trong đời sống và sự nghiệp của con giáp tuổi Thìn, Có một số thời điểm, bạn cảm thấy quan điểm của mình có một chút quyết liệt. Tháng này bản mệnh phải di chuyển khá nhiều, tuy nhiên nếu hoạt bạt và thể hiện được khả năng thì tháng tới mới mong gặt hái được thành quả tốt. Hãy chủ động đón nhận những thay đổi đang đến với mình nhé.

Đối với vấn đề sức khỏe bất lợi cho trẻ nhỏ trong nhà, đó có thể chúng lơ là việc học, quá ham chơi, ham vui. Nếu có thể, khi tham gia các hoạt động có ý nghĩa, bạn nên cho trẻ đi cùng để chúng được học hỏi thêm, có ý thức hơn với những việc chúng làm.

6. TỬ VI THÁNG 5 NĂM 2021 TUỔI TỊ ÂM LỊCH

Trong tháng 5 âm lịch của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ có nhiều vận xui, bất trắc, có một số chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra, thậm chí còn đe dọa tới sức khỏe và sự an toàn của họ. Vì vậy, người tuổi Tý cần cảnh giác và tìm cách bảo vệ bản thân.

Sự nghiệp là điểm sáng của tuổi Tị trong tháng này, nhờ vào sự tập trung cao độ và cần trau dồi kiến thức, cần cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc, từ đó cần phải chứng minh được năng lực lãnh đạo và đại được sự công nhận từ gia đình. Nếu khó khăn xuất hiện, chỉ cần duy trì sự kiên nhẫn và bĩnh tĩnh, họ có thể dễ dàng vượt qua.

Đối với vấn đề sức khỏe có bệnh nhưng không nặng lắm tuy có thể kéo dài. Bởi vậy xét về mặt tướng mạo sắc diện và de dẻ không được nhuận sắc hồng hào.

7. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM TUỔI NGỌ

Xem tử vi tháng của 12 con giáp tháng 5 âm lịch nhận thấy người tuổi Ngọ cần phải thể hiện sự lạc quan, mạnh mẽ và trí tuệ của mình, chớ nên để sự yếu đuối, buồn phiền, suy tư khiến bản thân chùn bước và đánh mất đi những cơ hội quý giá trong tương lai.

Công việc gặp khó khăn và khó tập trung, thậm chí bạn còn muốn bỏ qua những công việc thường ngày và sử dụng thời gian một cách bừa bãi nhất, điều đó có thể sẽ khiến bạn gặp phải nhiều chướng ngại trong một số dự án có liên quan tới công việc, học tập. 

Đối với vấn đề sức khỏe có điềm báo tai họa, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, việc đi lại cũng cần phải thận trọng kẻo gây tai nạn.

8. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp âm lịch, nhận thấy đây là tháng có nhiều khó khăn trở ngại với người tuổi Mùi. Tuy nhiên may mắn cho tuổi Mùi là họ luôn giữ cho mình được tinh thần lạc quan hiếm có

Không những thế, cách phản ứng chậm của bạn khiến bạn không được đánh giá cao trong mắt mọi người. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Hung tinh nên chủ ưu tư, muộn phiền, tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể không được tốt, thường xuyên có cảm giác uể oải, bất an.

Vận đào hoa của tuổi Mùi khá tốt đối với những người tuổi Mùi độc thân. Những ai đang cân nhắc về một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn có thể lựa chọn trong số người đang tìm hiểu mình để tìm được đối tượng ưng ý.

9. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Người tuổi Thân nên tập trung vào sự nghiệp trong tháng 5 âm lịch, bởi họ cảm thấy ngày càng căng thẳng và thụt lùi trong công việc. Điều này có thể kìm hãm sự nghiệp và ảnh hưởng lớn đến con đường thăng tiến của họ sau này.

May mắn thay, sức khỏe của người tuổi Thân không có gì đáng lo ngại, do đó họ có thể đối mặt với các thách thức bằng một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn.

Trong tháng này, người tuổi Thân có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Sự xuất hiện của bên thứ ba sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới tốt hơn cho họ. Người tuổi Thân nên làm theo trái tim mách bảo và lựa chọn nơi phù hợp nhất cho sự phát triển của mình, đảm bảo một tương lai vững chắc về sau.

10. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dậu cho thấy tháng này bản mệnh rất duy ý chí, không thích nghe ai cả nhưng chính bản thân mình cũng chưa thể tìm ra đáp án cho bản thân thế mà vẫn cố tỏ ra mình tự tin, mạnh mẽ. Dường như bạn đang sợ để lộ ra điểm yếu của mình rồi người ta sẽ tập trung vào đó để chí trích bạn.

Nguyệt lệnh lâm cung Thai cho thấy tháng mới con giáp tuổi Dậu rất hay lưỡng lự, chẳng thể quyết định được điều gì một cách rõ ràng cả vì bạn quá dễ tin. Người này nói cũng tin, người kia nói cũng tin và ý kiến liên tục bị lung lay, thay đổi.

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh cũng vậy, bạn không rõ ràng lại hay giận hờn gây ra thêm trở ngại cho hai người. Sự kết nối giữa hai vợ chồng trở nên lỏng lẻo hơn, lạnh lùng hơn. Để có được một cách tiếp cận phù hợp hơn, bạn nên thể hiện bản thân theo hướng tư duy logic. Cần cố gắng khéo léo trong cách diễn đạt của chính mình.

11. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tháng mới hứa hẹn có nhiều điều kiện thuận lợi đối với con giáp tuổi Tuất và bạn cũng rất háo hức muốn thực hiện những kế hoạch của mình đã đề ra trong tháng này. Nguyệt lệnh cung Dưỡng khuyến khích sự chủ động, chăm chỉ, nhiệt tình của bản mệnh.

Nhìn chung, bạn tìm thấy sự thoải mái, vui vẻ nơi công sở và cảm thấy rất quý mến những người làm cùng với mình. Nên sẵn sàng tương tác với thái độ dân chủ. Việc chia sẻ tầm nhìn, kế hoạch có thể giúp nâng tâm trạng của bạn trở nên đầy hứng khởi.

Tháng này cũng thuận lợi cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới cho mình. Nếu nơi cũ không công nhận, đánh giá cao năng lực và đóng góp của bạn thì lúc này là thời điểm thích hợp để thay đổi rồi đấy nhé.

Tháng này có thể thấy thử thách đối với tuổi Tuất là họ phải tự lo cho bản thân mình về cuộc sống thế nhưng họ vẫn tự tin đón nhận mọi thứ diễn ra với mình nên có thể nói, không có điều gì có thể làm khó được họ cả.

Sức khỏe của con giáp tuổi Tuất cũng là lời nhắc nhở để bạn bớt chủ quan, thờ ơ với việc chăm sóc bản thân bấy lâu nay. Có điều xảy ra khiến bạn nhận ra sức khỏe mới thực sự là món quà quý giá mà bạn đang sở hữu.

12. TỬ VI THÁNG 5/2021 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của người tuổi Hợi khá thuận lợi cũng vì bạn được nhiều quý mến, nhiệt tình hỗ trợ. Nhưng đừng xem rằng đó là điều đương nhiên bạn nhé, hãy chủ động nói lời cảm ơn và thể hiện sự trân trọng với họ bạn nhé.

Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ có thể gặt hái được những thành quả giá trị. Bạn cũng có cơ hội tốt để đạt được những mục tiêu trong công việc.

Đời sống tình cảm của các cặp đôi trở nên thân mật hơn, có lợi ích cho sự sinh nở. Tuy nhiên, sự suy đoán vô căn cứ của bạn đôi khi sẽ khiến không khí chùng xuống. Lại thêm ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn vợ chồng xuất phát từ vấn đề của chính bạn. Bản mệnh đặt công việc trên tình cảm nên chuyện tình cảm của bạn thời gian này có dấu hiệu đi xuống là điều dễ hiểu.

Related Posts