Tu Vi Thang 5/2017 Hot Hot 2023Tử vi tháng 5 năm 2017 của 12 con giáp – Reatimes

Tử vi tháng 5 năm 2017 của 12 con giáp

 Xem tử vi Tuổi Tý tháng 5/2017

Tháng mới của người tuổi Tý có chuyển biến tích cực so với tháng trước nhất là trên phương diện sự nghiệp. Một số khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết, bản mệnh được giao phó những trọng trách quan trọng, đề bạt lên vị trí cao hơn trong tập thể, hứa hẹn vận trình sẽ có nhiều chuyển biết tốt đẹp.

Vận tài lộc có xu hướng suy trước vượng sau, tức là khoảng thời gian đầu tháng không mấy suôn sẻ nhưng sẽ khởi sắc dần từ giữa tháng trở đi, đến cuối tháng thì rất vượng. Đầu tư lớn hay buôn bán nhỏ đều thu lãi, may mắn về tiền bạc thậm chí còn có thể trúng vé số nữa.

Sức khỏe của người tuổi Tý dồi dào, tinh thần lạc quan phơi phới. Tiết trời mùa hè có ảnh hưởng nhất định đến bạn nhưng những triệu chứng này sẽ nhanh chóng qua đi nếu bản mệnh biết thiết lập một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, rất khó nắm bắt. Người độc thân vì công việc bận rộn mà không có nhiều thời gian hẹn hò, một phần là vì bản thân bạn cũng chưa muốn mở lòng đón nhận tình cảm mới. Người đã kết hôn có thể sẽ phải đối mặt với đào hoa dữ, gặp nhiều rắc rối liên quan đến người thứ ba.

Xem tử vi Tuổi Sửu tháng 5/2017

Tháng 5 của người tuổi Sửu hanh thông phơi phới, đào hoa rực rỡ, cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Công việc và sự nghiệp gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp, nhờ quý nhân giúp đỡ  mà tuổi Sửu có được những ý tưởng sáng tạo độc đáo, làm việc gì cũng suôn sẻ. Con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Sửu cũng bớt đi được vài phần trở lực, nếu có gặp khó khăn cũng không đáng lo bởi luôn có người khác giúp đỡ.

Trong tháng cũng xuất hiện nhiều giao dịch, đầu tư buôn bán lớn nên bản mệnh cần bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc. Tuổi Sửu sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe nhưng không đáng lo bởi những vấn đề đó sẽ được hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ và chăm chỉ làm việc thiện. Vận đào hoa vượng nhưng có cả mặt tốt và mặt xấu, bản mệnh tiết chế được tình cảm thì đó sẽ là đào hoa lành vừa thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa, lại vừa trợ lực cho sự nghiệp, công danh phát triển không ngừng nghỉ.

Xem tử vi Tuổi Dần tháng 5/2017

Vì Dần Tỵ tứ hành xung nên vận trình của người tuổi Dần bị giảm sút đáng kể, hơn nữa lại không có nhiều cát tinh soi chiếu nên gặp khó khăn trong công việc. Sự nghiệp của bạn cũng không lý tưởng khi công việc vấp phải trở ngại, tinh thần uể oải, thiếu tập trung và khó tìm được định hướng rõ ràng. Vận trình tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan, nếu đầu tư thì dễ bị thua lỗ, kiếm tiền chật vật và khó khăn hơn nữa, trong khi các khoản chi cho mọi phương diện cuộc sống lại ngày càng tăng.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng chịu sức ép rất lớn từ cục diện tứ hành xung. Tâm lý bản mệnh dễ bị kích động và khó kiểm soát được cảm xúc, nói năng và hành động nóng vội khiến người khác bị tổn thương. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hàng loạt các xung đột, mâu thuẫn nảy sinh trong các mối quan hệ xung quanh bạn. Thể trạng của bạn tốt nhưng vì ảnh hưởng từ những yếu tố môi trường xung quanh cộng với thời tiết nóng nên dễ mắc các căn bệnh vặt, ngoài ra cần chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem tử vi Tuổi Mão tháng 5/2017

Vận trình tháng 5 của người tuổi Mão khá lý tưởng, công việc và sự nghiệp dần đi vào ổn định và phát triển đến thời kỳ hoàng kim. Mặc dù khó tránh khỏi một vài trở ngại nhưng mọi việc đều được giải quyết thuận lợi. Tuổi Mão cần có định hướng cho tương lai, biết nhìn xa trông rộng, không nên ham lợi trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài. Vận trình tài lộc khá sáng, các nguồn thu nhập đều rất ổn định, dù đầu tư lớn hay buôn bán nhỏ lẻ cũng đều có dấu hiệu thu lời.

Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm bạn cần đầu tư lớn hay thử vận may với những trò đỏ đen bằng không dễ lâm vào tình trạng phá tài, hao tiền tốn của. Tháng mới này người tuổi Mão có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp nhưng hầu hết đó là những mối quan hệ trong công việc còn chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa đâu vào đâu. Tình cảm của bạn sẽ có không ít biến động, mối quan hệ hai bên có thể diễn biến theo một mức độ khác, nhưng khó đoán biết được theo chiều hướng nào. Sức khỏe của người tuổi Mão tương đối ổn định nhưng cần lưu ý tới những sự cố bất ngờ gây chấn thương ngoài da hay chảy máu. Người phải xuất hành đi xa càng nên thận trọng, kiểm tra kỹ lịch trình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Xem tử vi Tuổi Thìn tháng 5/2017

những người tuổi Thìn trong tháng 5 cần thận trọng trong mọi mặt, từ công việc cho đến chuyện tình cảm, sức khỏe. Công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng và muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng đó chỉ là những suy nghĩ nhất thời, sau khi ổn định lại, bạn sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Nhìn chung phần tài lộc tháng này của tuổi Thìn ổn định, không có biến động lớn, các nguồn thu vẫn phụ thuộc vào chính tài là chủ yếu, vì vậy hãy tập trung để phát triển công việc chính nhé. Người làm văn phòng có một tháng nhàn hạ nhưng mức lương vẫn như cũ, nếu có đề xuất thì cũng không được tăng là bao.

Chuyện tình cảm có những biến động nhất định, cũng vì bản mệnh quá coi trọng công việc và sự nghiệp nên đôi khi hành xử cộc cằn, khô khan và khiến đối phương cảm thấy thiếu hòa hợp. Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, người đã có gia đình cần tiết chế ham muốn, bằng không có thể vướng phải chuyện ngoại tình.

Sức khỏe người tuổi Thìn ổn định, ngoài trừ những dấu hiệu như nóng trong, đầy hơi, khó tiêu thì bạn không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng.

Xem tử vi Tuổi Tỵ tháng 5/2017

Người tuổi Tỵ sẽ trải qua một tháng mới khá hanh thông, công việc thuận lợi, buôn bán kinh doanh đều có cơ hội thu lời cao. Bản mệnh cần nắm chắc cơ hội của mình để đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, kinh doanh để thu lợi nhuận. Nên hợp tác với những đối tác nước ngoài, chủ động giao lưu và mở rộng các mối quan hệ. Nhìn chung tài lộc của tuổi Tỵ khá sáng, cơ hội tìm kiếm công việc nhiều, nếu xuất hành về hướng Nam thì gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc. Tuy vận tài lộc khởi sắc nhưng cần đề phòng những mối đe dọa rình rập, chỉ cần chủ quan, sơ hởi một chút là sẽ có kẻ gây hấn, tranh cướp lợi ích cá nhân.

Tình trạng sức khỏe của tuổi Tỵ gặp phải không ít vấn đề, nhiều nguy cơ bệnh tật phát sinh. Bản mệnh dễ mắc phải các bệnh qua đường hô hấp, truyền nhiễm, nên cần hết sức lưu ý. Bù lại vận trình tình cảm khá lý tưởng, đời sống vợ chồng hài hòa, mối quan hệ trong gia đình bớt căng thẳng, dù đôi lúc vẫn có những mâu thuẫn, bất đồng xảy ra nhưng rồi sẽ đâu vào đó, mọi thứ không diễn biến theo chiều hướng phức tạp.

Xem tử vi Tuổi Ngọ tháng 5/2017

Tử vi tháng 5 của người tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi vào đầu tháng nhưng sẽ giảm dần vào cuối tháng vì vậy nếu có việc quan trọng bạn hãy tiến hành vào đầu tháng thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Cuối tháng vận trình giảm sút, khiến tinh thần và công việc của người tuổi Ngọ đều bị ảnh hưởng, bản mệnh hành sự thiếu hài hòa, không nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Trong tháng mới, tinh thần tuổi Ngọ dễ dao động, làm việc cứng nhắc nên đôi khi biểu hiện kfy quáy, lúc thì phóng khoáng, khi thì chi ly. Cũng bởi vì vậy mà dễ đánh mất cơ hội tốt, vận xui ngày càng đeo bám. Nguồn thu chính vẫn chủ yếu là chính tài, thứ tài cũng có nhưng không nhiều. Tuổi Ngọ hãy để tình cảm phát triển theo cách tự nhiên, đừng gượng ép bởi bạn sẽ không có được cảm giác hạnh phúc, hoan hỷ.

Vận đào hoa có xu hướng tăng, người độc thân nhận được tin vui tình cảm. Nhân cơ hội này tuổi Ngọ hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội gặp được nhân duyên trời định của mình. Sức khỏe của tuổi Ngọ khá ổn định, tuy bệnh nặng không đến nhưng bệnh vặt khó tránh. Bản mệnh cần lưu tâm tới sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, tránh xa tửu sắc, vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền bạc.

Xem tử vi Tuổi Mùi tháng 5/2017

Người tuổi Mùi trong tháng 5 có nhiều chuyển biến tích cực, dần đi vào ổn định. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần có kế hoạch làm việc rõ ràng, tránh nóng vội kẻo hành sự bất thành. Về phần công việc rất khả quan, một phần là do bản mệnh thông minh, lanh lợi, phần khác là do không có quá nhiều trở ngại khách quan nên vẫn thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn. Tình hình tài chính của bạn tháng này có cải thiện nhưng không rõ ràng, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào nguồn chính tài. Trong đầu tư, kinh doanh cần sáng suốt không nên tham lợi trước mắt mà quên mất lợi ích lâu dài.

Nhìn chung tuổi Mùi cũng phải đối mặt với không ít khó khăn về tài chính trong tháng này. Vấn đề sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung bình ổn, có thể gặp phải vài bệnh vặt như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu… tuy nhiên cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần bạn duy trì thói quen sinh hoạt và đều đặn thì tinh thần và sức khỏe sẽ cải thiện hơn. Chuyện tình cảm khá lý tưởng, có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp với người khác giới. Người độc thân dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý. Tuy nhiên với người độc thân thì không mấy suôn sẻ vì đào hoa vượng khiến hành động mờ ám dễ gây hiểu lầm.

Xem tử vi Tuổi Thân tháng 5/2017

Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Thân khởi sắc lên trông thấy, tài lộc dồi dào, quý nhân trợ sức nên làm gì cũng thuận lợi và thu lời cao, hãy chuẩn bị tinh thần nắm bắt ngay từ bây giờ nhé. Vận trình công việc có nhiều điểm sáng, dù bạn đang đi làm hay vẫn còn đi học thì đều đạt được kết quả như ý nguyện.

Tỵ Hỏa nhị hợp Thân Kim ngụ ý tài lộc vượng phát, tình hình tài chính cải thiện rõ rệt trong tháng, không còn tình trạng chi tiêu eo hẹp, bản mệnh muốn gì làm nấy, chi tiêu mua sắm không phải đắn đo quá nhiều. Cả nguồn thu chính và nguồn phụ đều tăng trong tháng, trong đó nguồn chính có xu hướng tăng nhẹ.

Vận đào hoa của người tuổi Thân khởi sắc, nam nữ độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao để tăng thêm cơ hội gặp được một nửa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần tỏ ra mạnh mẽ và dứt khoát để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm nhé. Trong tháng mới này, người tuổi Thân như được mùa hè che chở nên tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, làm gì cũng hăng say. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống nhưng nó chỉ là thoáng qua thôi và mọi chuyện sẽ lại được sắp xếp đâu vào đó.

Xem tử vi Tuổi Dậu tháng 5/2017

Bước sang tháng mới, người tuổi Dậu tam hợp với địa chi tháng nên được coi là một tháng bội thu cả về phương diện công việc, tài lộc và tình cảm đều khởi sắc mạnh mẽ và có thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp của bản mệnh hanh thông bất ngờ, những người làm công ăn lương có một tháng thư thái, công việc an nhàn. Vận trình tài lộc bừng sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, hãy nhanh tay nắm bắt. Mặc dù vậy người tuổi Dậu cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất bởi tiền tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, đang ở thời kỳ hưng thịnh thì phải biết tích lũy, chuẩn bị cho những ngày vận trình suy yếu.

Về phần sức khỏe của tuổi Dậu không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhất là những người mắc bệnh lâu ngày sẽ có dấu hiệu phục hồi tốt. Ngoài việc tạo cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh, thì bản mệnh phải chăm chỉ rèn luyện thể thao, chắc chắn sẽ sớm có một cơ thể hoàn hảo, sức khỏe cường tráng. Vận đào hoa tháng 5 của người tuổi Dậu khởi sắc, có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có người thầm thương trộm nhớ, tình yêu nở hoa kết trái. Tuy nhiên người tuổi Dậu rất dễ bị dao động trong chuyện tình cảm, nữ giới càng phải kín kẽ, không nên phóng khoáng quá mà bị người ngoài đánh giá thấp.

Xem tử vi Tuổi Tuất tháng 5/2017

Vận trình tháng 5 của người tuổi Tuất không được lý tưởng cho lắm khi có một vài tai họa bất ngờ có thể ập xuống, bản mệnh cần đề phòng nhiều chuyện buồn phiền hoặc gặp họa huyết quang. Sức khỏe không tốt khi những chứng bệnh vặt vẫn thường xuyên xảy ra, cơ thể suy nhược cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, đau đầu nhiều hơn.

Trong công việc mặc dù khối lượng không nhiều nhưng bạn vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng thiếu hài hòa thậm chí còn bị cạnh tranh không lành mạnh để trục lợi cá nhân. Do đó, khi xử lý công việc người tuổi Tuất nên giữ cho mình cái tâm thật tĩnh và không nên toan tính quá nhiều. Vận trình tài lộc tháng này của bạn cũng không quá lý tưởng, nên lấy tĩnh làm chủ, tích lũy nhiều hơn thay vì đầu tư ồ ạt mà có thể lĩnh phải thua lỗ.

Khi hợp tác làm ăn cần thận trọng với người tuổi Dậu và Thìn bởi họ không đáng để bạn trao gửi niềm tin và cùng làm chung với nhau. Bù lại chuyện tình cảm có nhiều tiến triển lạc quan, người độc thân có cơ hội làm quen và kết thân với người khác giới. Hãy gạt bỏ quá khứ sang một bên và đón nhận những điều tốt đẹp đang đến với mình, đừng đóng cửa trái tim mãi như thế nhé.

Xem tử vi Tuổi Hợi tháng 5/2017

Trong tháng Tỵ Hợi tương hại khiến vận trình của người tuổi Hợi giảm sút đáng kể, công việc xuất hiện nhiều trở ngại, cuộc sống khó tránh khỏi muộn phiền, dù bản mệnh đã chuẩn bị trước tâm lý nhưng vẫn cảm thấy khó khăn khi vượt qua giai đoạn này.

Tài lộc của tuổi Hợi trong tháng này đối diện với nhiều áp lực, nhất là giai đoạn đầu tháng có nhiều biến động mạnh, đầu tư dễ bị lừa gạt, thua lỗ. Do đó tuổi Hợi không nên manh động, cần lấy tĩnh làm chủ, lấy tích lũy làm trọng, lấy nhu chế cương.

Sức khỏe có chiều hướng giảm sút, tinh thần bản mệnh mệt mỏi, cơ thể suy nhược, dù bệnh trọng không gặp nhưng bệnh vặt cũng khó tránh. Bạn thường xuyên cảm thấy đau nhức các cơ khớp, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là lười vận động và thói quen sinh hoạt không điều độ.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Hợi phải đối mặt với không ít trục trặc, khúc mắc. Một phần là do ảnh hưởng của quan hệ tương hại, phần khác là có người giở trò xấu sau lưng để phá hoại tình cảm của hai bạn. Nhưng nếu hai bạn cùng nhau đối diện với thách thức thì sẽ nhận ra được tình cảm của mình tới đâu.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn  trong tháng mới này nhé

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tử vi tháng 5/2017 của 12 cung hoàng đạo – Reatimes

Tử vi tháng 5/2017 của 12 cung hoàng đạo: Những niềm vui dành cho Nhân Mã, Sư Tử

Tháng 5 có gì dành cho 12 cung hoàng đạo?

Tháng 5 có gì dành cho 12 cung hoàng đạo?

Tử vi tháng 5 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017 có vẻ như vận may của bạn rất nhiều đấy, do đó hãy tận dụng nó để tiến hành những việc quan trọng nhé. Tuy nhiên, sự nghiệp của Bạch Dương tháng này không tiến quá xa mặc dù vẫn có một số thành tựu và tiến bộ nhất định.

Tháng 5 sẽ là một tháng khá ổn cả về công việc lẫn sự nghiệp của Bạch Dương. Dù không đạt được sự bứt phá ngoạn mục nào nhưng một số thay đổi trong tác phong sinh hoạt và cách làm việc của bạn cũng khiến đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Điều này rất đáng để Bạch Dương tự hào và mang lại kha khá lợi ích. Tình hình tài chính trong tháng này của bạn không có nhiều thay đổi, nguồn thu ngày một tăng và nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý trở thành việc đáng khích lệ dành cho bạn.

Chuyện tình duyên cũng khá xuôi chèo mát mái, hứa hẹn sẽ là một tháng ngập tràn hạnh phúc. Nếu còn độc thân, hãy tăng cường hẹn hò để thoát kiếp FA nhé. Sức khỏe của Bạch Dương hoàn toàn ổn định, nhưng cũng không phải là quá tốt, vì vậy hãy tranh thủ đi kiểm tra sức khỏe ngay khi có thời gian nhé, đây là lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn trong tháng 5 này.

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu như Kim Ngưu đã phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong tháng trước thì đến tháng 5 này bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian thoải mái và yên bình hơn. Ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã nhận được một số cơ hội về chuyện tình cảm, hãy nắm bắt lấy nó, nếu đó là cơ hội gặp được nửa kia của mình thì càng không nên bỏ lỡ nhé.

Sự nghiệp của Kim Ngưu có những bước tiến đáng kể nhờ vào sự khôn khéo và tài ngoại giao nên các cách giải quyết khó khăn và rắc rối của bạn luôn khiến cấp trên hài lòng. Công việc cũng nhờ đó mà đạt được những bước tăng vọt mới.

Khi công việc thuận lợi cũng là lúc nguồn tài chính của Kim Ngưu tăng vọt và nhận về những khoản lợi nhuận kếch xù. Với số tiền này bạn dư sức mua cho mình những món đồ yêu thích hoặc tiếp tục tích trữ để dành cho những kế hoạch lớn hơn nhé.

Những rắc rối, mâu thuẫn nảy sinh trong chuyện tình cảm khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng bí bách. Mặc dù cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng cũng đừng nên nóng giận nhé, hãy kiểm soát từng lời nói và hành động của mình, đừng để những thứ đó làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn.

Tử vi tháng 5 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo, lời khuyên dành cho Song Tử chính là nếu bạn có cảm tình với một ai đó thì đừng ngần ngại bày tỏ nhé, bởi đây chính là thời điểm vô cùng thuận lợi cho bạn, còn nếu đã có một nửa thì hãy làm thật nhiều điều mới mẻ hơn để tăng thêm màu sắc cho thế giới tình cảm của mình.

Công việc của Song Tử có thể xuất hiện một vài biến đổi lớn, bản thân bạn phải nhanh chóng bắt kịp nếu không muốn mình bị tụt lại phía sau. Hơn nữa, những cố gắng và nỗ lực của bạn trong tháng này sẽ khó lòng được cấp trên ghi nhận, vì vậy có thể bạn sẽ cảm thấy hơi buồn một chút xíu đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử cũng khá ảm đạm và không dư dả là mấy vì vậy hãy để ý đến cách chi tiêu của mình hơn nữa nếu không muốn mình bị rơi vào tình trạng nợ nần nhé. Sức khỏe của bạn ổn định, có thể kéo dài nguồn năng lượng dồi dào đến tuần thứ 3, sau đó phải có kế hoạch kiểm soát nguồn năng lượng này nhé.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là với những bạn độc thân thì càng không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Tuy nhiên cũng đừng buồn quá bởi bạn là người hay gặp may mắn, nhất định sẽ nhanh vượt qua tình trạng này thôi.

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bước vào tháng mới với sự tự tin có thể làm được tất cả mọi việc và niềm tin đó của bạn là hoàn toàn đúng. Hãy củng cố tinh thần để đối mặt với những khó khăn, thử thách ngay trong những ngày đầu của tháng. Trong công việc, Cự Giải xử lý tình huống rất tuyệt vời khi đứng trước những sự cố và khó khăn.

Túi tiền của bạn tháng này khá ổn mặc dù không dư dả cho lắm, nhưng ít nhiều vẫn có của ăn của để nhất định. Nhờ cách quản lý tiền bạc và chi tiêu hợp lý nên Cự Giải đã tiết kiệm thêm cho mình một khoản không nhỏ, hãy cố gắng phát huy nhé.

Tháng 5 này, bạn nên dành nhiều hơn gian hơn nữa để ở bên cạnh người thương của mình, có thể hẹn hò đi đâu đó để thay đổi không khí. Đối với những bạn còn độc thân thì cũng được không ít người để ý nhưng có vẻ như bản thân bạn lúc này không mấy để tâm thì phải.

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có khá nhiều cơ hội để tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình trong tháng này. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy mạnh dạn bước lên phía trước. Tranh thủ thời cơ này bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng độc đáo khi trò chuyện với một người lạ trên đường hoặc một người có địa vị trong xã hội.

Công việc trong tháng này của Sư Tử diễn ra thuận lợi và khiến bạn cảm thấy khá hài lòng, không có nhiều áp lực hay những biến đổi nào quá lớn. Hơn nữa vì làm trong môi trường thoải mái nên bạn cảm thấy lúc nào cũng hăng hái, tràn đầy năng lượng, hiệu suất công việc cũng nhờ đó mà cải thiện hơn nhiều. Nhận được khoản tiền thưởng không nhỏ nên tài chính tháng này của Sư Tử khá ổn, hãy dùng nó một cách tiết kiệm và phù hợp, đừng phung phí quá nếu không muốn sẽ có lúc phải đi vay mượn nhé.

Tin vui cho các bạn Sư Tử vẫn còn đang FA chính là bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia trong tháng này đấy, có thể bạn sẽ gặp họ trong một buổi tiệc tùng hoặc hẹn hò với bạn bè, thậm chí là từ mạng xã hội nữa. Sức khỏe của Sư Tử sẽ gặp vài vấn đề nhỏ từ đầu tháng, tuy nhiên không nên lo lắng vì nó sẽ dần hồi phục thôi.

Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 5 được coi là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho công việc và chuyện học hành của các bạn Xử Nữ. Bạn có thể đón nhận những thành tựu mới trong công việc nhờ sức sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân, ngoài ra còn nhiều cơ hội đến bất ngờ, Xử Nữ hãy biết cách nắm bắt nó ngay nhé.

Xử Nữ đạt được những bước tiến vượt trội trong công việc và giành được chiến thắng tuyệt đối, đây chính là điều đáng mừng của bạn trong tháng này. Đi cùng với thành công đó là vô số lời khen và những khoản tiền thưởng hậu hĩnh, giúp tình hình tài chính của bạn cũng thoải mái hơn.

Xử Nữ có thể mua những món đồ yêu thích và tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời đi thôi. Một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào sẽ ghé thăm Xử Nữ trong tháng này. Có nhiều khả năng là bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý trong quá trình học tập, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên cần để ý tới sức khỏe của mình hơn nữa, bạn có thể tập yoga hoặc ngồi thiền để cải thiện tinh thần và sức khỏe của mình nhé.

Tử vi tháng 5 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng mới này Thiên Bình cần quan tâm tới công việc của mình hơn bởi có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn hãy cứ mạnh dạn tìm kiếm cơ hội và chứng tỏ bản thân của mình, khi biết cách tận dụng đúng khả năng và khéo léo thì sự nghiệp sẽ khởi sắc lên trông thấy.

Trong công việc, Thiên Bình có thể gặp vài vấn đề xích mích nhỏ với đồng nghiệp tại cơ quan, nhưng đừng nóng giận vì nó chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Bình tĩnh và giải quyết trong êm thấm thì công việc của bạn sẽ tiến triển như dự định và khiến bản thân rất hài lòng. Tài chính dồi dào nhưng không kéo dài được lâu, vì thế Thiên bình cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu thật chặt.

Khi tiền sắp vơi cạn, hãy xốc lại tinh thần và làm việc cật lực, tạm gác những ngày tháng ăn chơi lại nhé. Các mối quan hệ của Thiên Bình tháng này khá hài hòa từ tình bạn cho tới tình yêu, không xảy ra bất cứ vấn đề nào hết. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo này mãi tốt đẹp như thế nhé. Sức khỏe dồi dào, phong thái tràn đầy sức sống là những gì mọi người cảm nhận được rõ về Thiên Bình trong tháng này.

Tử vi tháng 5 cung Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào một dự án hay thứ gì đó thì hãy luôn tin vào trực giác của mình. Tự bạn sẽ biết cái gì tốt cho mình, thu lãi cao và cái nào không. Nếu có thể hãy tham khảo ý kiến từ những người xung quanh như bạn bè thân thiết hoặc người trong gia đình để nhờ họ giúp đỡ.

Công việc của Bọ Cạp trong tháng 5 này có những thay đổi đáng kể, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ và trọng trách mới. Vì vậy việc của bạn chính là phải thích nghi nhanh chóng với những thay đổi đó một cách nhanh nhất nếu không muốn mình bị loại ra khỏi những dự án quan trọng.

Tình hình tài chính không có nhiều khả quan khi Bọ Cạp luôn lâm vào tình trạng “không một xu dính túi”. Bạn cần chấn chỉnh lại thói quen tiêu xài của mình nếu không chắc chắn sẽ gặp phải những rắc rối liên quan đến tiền bạc đấy.

Tháng tới này, Bọ Cạp sẽ khá bận rộn với các mối quan hệ xã hội như hội họp, tiệc tùng liên miên, nhưng bù lại sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng khác nhau. Những bạn còn đang độc thân nên tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm một nửa đích thực của mình đi nhé.

Nhân Mã tràn đầy may mắn trong công việc với tháng 5.

Nhân Mã tràn đầy may mắn trong công việc với tháng 5.

Tử vi tháng 5 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đón chào tháng mới vô cùng tuyệt vời, lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và 100% tỉnh táo. Bạn biết rõ con đường minh cần phải đi và những việc cần phải làm. Đôi khi Nhân Mã cũng cảm thấy mất phương hướng và hoang mang một chút nhưng sẽ nhanh qua thôi. Lúc đó hãy tìm đến sự trợ giúp từ người thân để nâng cao sự tự tin cho mình nhé.

Sự nghiệp tháng 5 của Nhân Mã tràn đầy bất ngờ và may mắn, nếu vẫn còn đang trong quá trình tìm việc làm thì tháng này bạn sẽ có cơ hội giành được một công việc tốt cho mình. Với những bạn đang đi làm thì tin vui là bạn sắp được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng không ít đâu.

Đường tài vận khá rộng mở vì vậy Nhân Mã hãy giành một khoản để mua quà tặng bố mẹ hoặc cho những người thân thiết trong gia đình mình. Dù ít hay nhiều thì món quà đó cũng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc và không khí trong gia đình càng thêm đầm ấm hơn.

Ngược lại đường tình duyên không mấy suôn sẻ khi những mâu thuẫn và xích mích của Nhân Mã với nửa kia luôn xuất hiện dày đặc. Đây có thể là một tiếng chuông báo động cho chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp của bạn đấy.

Tử vi tháng 5 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 5 của Ma Kết dự báo rằng công việc của bạn sẽ đạt hiệu suất cao, nhất là trong quá trình hợp tác nhóm càng gặp nhiều may mắn và phát triển thuận lợi hơn. Ma Kết sẽ khá bận rộn với các kế hoạch, dự án quan trọng, điều đó có nghĩa bạn sẽ dành gần hết thời gian cho công việc, khó tránh khỏi bị căng thẳng, áp lực. Chuyện tài chính cũng không có điều gì đáng lo ngại cả, hơn nữa Ma Kết luôn có sự trợ lực từ phía gia đình nên cũng không phải lo lắng gì cả. Tháng này bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không phải lo lắng gì nhiều nhé. Tháng 5 sẽ là một tháng có nhiều lãng mạn trong tình yêu đang đợi Ma Kết. Chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng sâu đậm và nồng nàn hơn, vì vậy hãy luôn duy trì tình trạng này của mình nhé. Ngoài ra, để tăng cường sức khỏe cho mình, Ma Kết phải thay đổi chế độ ăn uống và kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Chú ý trong khi đi lại để tránh những sự cố và tai nạn không đáng có nhé.

Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian tốt đẹp trong tháng 5.

Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian tốt đẹp trong tháng 5.

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 5 này Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp nếu bạn biết cách quan tâm đến các mối quan hệ xã họi của mình hơn nữa. Bạn là một người quảng giao và có các mối quan hệ tốt, vì vậy chỉ cần cân đối chúng hợp lý thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự do hơn trong công việc. Công việc của Bảo Bình sẽ có những thay đổi lớn đòi hỏi bạn phải bắt tay vào giải quyết chúng. Có thể để tâm nhưng đừng quá tập trung vào chúng bởi vì thời gian dành cho bạn không nhiều, hãy dành sự quan tâm của mình đến những thứ quan trọng hơn.

Tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể khi Bảo Bình học được cách sử dụng tiền bạc sáng suốt. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này chính là tự đổi mới tư duy, cách nghĩ và hành động của bản thân để tạo bước đột phát trong công việc, cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Tuần cuối cùng của tháng 5 sẽ là thời gian thích hợp để Bảo Bình dành cho tình yêu, hãy tạm gác công việc sang một bên. Nếu nhân duyên của bạn tốt, nhất định sẽ tìm được “người trong mộng” lý tưởng nhất. Thậm chí bạn và người ấy còn có thể nên duyên vợ chồng nữa cơ đấy.

Tử vi tháng 5 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đừng để đối phương áp đặt suy nghĩ chủ quan lên hành động của bạn. Sẽ có nhiều lúc Song Ngư chỉ muốn được ở một mình, đây không phải là lãng phí thời gian vô ích mà thực chất bạn đang cần tách biệt khỏi thế giới xung quanh để suy ngẫm về vị trí của bản thân mình.

Công việc trong tháng không có quá nhiều áp lực và yêu cầu về tiến độ vì vậy bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian thoải mái và thảnh thơi. Tuy nhiên lúc nào cũng cần sẵn sàng bởi thử thách vẫn còn ở phía trước và rồi bạn sẽ lại bận rộn với vô khối công việc cho mà xem.

Khi suy nghĩ và hành động của bản thân vẫn còn đang mâu thuẫn nhau thì tốt nhất Song Ngư nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè trước khi đưa ra quyết định nhé.

Khi chuyện tình cảm không thuận lợi sẽ khiến bạn cảm thấy buồn phiền đấy. Bên cạnh đó cần quan tâm tới mình nhiều hơn, sức khỏe của bạn đang xuống cấp trầm trọng rồi đó, bạn cần có một chết độ dinh dưỡng thích hợp và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cùng chào đón những niềm vui và kiên cường vượt qua những thử thách trong tháng 5 nhé 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tháng 05 tuổi Tý năm 2017 – Lịch ngày TỐT

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

tu vi thang 5 am lich

 

Xem bói

tử vi

, sang tháng Bính Ngọ, người tuổi Tý lâm tượng Tý Ngọ tương xung, vận trình tháng ảm đạm, đối diện với không ít trở ngại. Làm bất cứ việc gì bản mệnh tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt.

May mắn Nguyệt Lệnh Bính Hỏa lâm Thai, ngụ ý vận trình tuy yếu ớt nhưng tràn đầy hy vọng. Con giáp thông minh, lanh lợi như bạn sẽ nhanh chóng chớp lấy thời cơ tốt, biến trở lực thành động lực vươn lên, hung vận ắt giảm.

Trong tháng 5 âm lịch, Tài Tinh bị tổn hao, tài vận của người tuổi Tý kém sắc, đầu tư không thuận lợi, hạn chế đầu tư lớn kẻo tán gia bại sản. Làm ăn kinh doanh duy trì ở mức ổn định là tốt rồi, không cầu phất mạnh. 

Sức khỏe tạm ổn, nhưng ra ngoài cần chú ý an toàn giao thông, đi đứng thận trọng kẻo té ngã, bị thương. Tình cảm xuất hiện trục trặc. Đừng tỏ thái độ lạnh lùng với đối phương, trái lại cần sẻ chia và cảm thông cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2017

, chịu tác động lớn từ cục diện Tương xung, vận trình sự nghiệp trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Tý giảm sút. Khả năng cao công việc gặp trục trặc, nhiều vấn đề, sự cố bất ngờ phát sinh, cả dự án bạn phụ trách bị trì trệ, thiếu hiệu quả. 

Không những thế Tý Thủy còn bị Ngọ Hỏa khắc chế, dù rất muốn tập trung nâng cao hiệu quả công việc, triển khai những dự định lớn nhưng cảm giác lực bất tòng tâm, khó khăn chồng chất, nghĩ thôi đã thấy nhiều áp lực rồi chứ chưa nói tới việc tiến hành. 

Tinh thần làm việc trong tháng đi xuống. Đôi lúc bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, muốn nghỉ việc hoặc tìm công việc mới. Mọi quyết định trong lúc vội vàng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường. Bởi thế, khi làm bất cứ việc gì, bạn nên tĩnh tâm lại, dành thời gian để xem xét mọi việc tỉ mỉ, hạn chế sai lầm xảy ra, khiến con đường công danh sự nghiệp càng bất thuận.

May mắn tháng này Bính Hỏa lâm Thai, vận trình của mệnh chủ được Nguyệt Lệnh nâng đỡ phần nào, vẫn còn nhiều hy vọng, đừng vội nản chí. Nếu không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, bạn sẽ luôn làm chủ mọi tình huống, biến trở lực thành động lực để vươn lên. Người thành công và thất bại khác nhau chính ở điểm đó.

Chuyện học hành, thi cử đối diện khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, qua giai đoạn này, tuổi Tý lại được nghỉ xả hơi khá dài. Vì thế, hãy tập trung tinh thần để thi cử cho thật tốt. Cần xác định học ra học mà chơi ra chơi, chơi hết mình được thì trước đó cũng nên học tập hết mình. Có như vậy cuộc sống mới thực sự cân bằng và có nhiều niềm vui.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tử vi tháng

, bước sang tháng 5 âm lịch, Tài Tinh bị tổn hao khiến tài lộc của người tuổi Tý đi xuống. Người làm công ăn lương thu nhập vẫn đều đều, chưa thấy có dấu hiệu tăng. Ngoài nguồn lương chính, hầu như không có khoản thu ngoài luồng nên cảm giác chi tiêu khá eo hẹp. Muốn đi du lịch hay mua thứ gì đó cũng phải cân nhắc lên xuống.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng làm việc không hiệu quả. Tài chính duy trì ở mức ổn định là tốt rồi, không cầu mong phát mạnh. Buôn bán nhỏ lẻ lấy công làm vốn, làm ăn chật vật, vất vả mà thu hoạch chưa được là bao. 

Tình hình đầu tư không thuận lợi, thậm chí có thể bị thua lỗ. Tuổi Tý nên xem xét lại các kênh đầu tư, đừng thấy người khác làm ào ạt mà mình cũng “tát nước theo mưa”, có ngày tiền mất tật mang.

Trong khi thu nhập không tăng mà các khoản chi phí trong cuộc sống ngày càng nhiều khiến bản mệnh luôn cảm thấy áp lực, lo lắng. Có người còn suy nghĩ tiêu cực, rồi làm ăn chộp giật, nhẹ thì mất uy tín, nặng sẽ vướng vào vòng lao lý. 

Cần hết sức lưu ý, tháng này hung tinh Đại Hao có sức ảnh hưởng lớn, tiền bạc vừa kiếm được lại tiêu bằng sạch, khó mà tích lũy. Hung tinh này còn báo hiệu hiện tượng phá tài, cẩn thận với túi tiền của bạn kẻo tiền một đi không trở lại. 

Xem

Tử vi hàng ngày

để biết chi tiết về biến động vận trình tài lộc trong tháng 5 âm lịch.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tình hình sức khỏe trong tháng Bính Ngọ của người tuổi Tý tạm ổn. Tuy bệnh nặng không mắc nhưng những bệnh vặt do lao lực, mệt mỏi quá độ, căng thẳng… gây ra không ít. Áp lực công việc, cuộc sống ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần của bản mệnh. Một khi tinh thần xuống dốc, sức khỏe về thể chất cũng theo đó mà giảm sút. 

Tháng này đã bước sang tiết Mang Chủng, có thể bạn chưa biết

tiết Mang Chủng là gì

, dương Hỏa vốn đã vượng, lại bắt tay với Bính Hỏa và Ngọ Hỏa, khiến cơ thể dễ bị nóng trong, suy nhược, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Hơn thế, thực phẩm trong mùa nắng nóng dễ bị ôi thiu, khi ăn phải, nhẹ thì đau bụng đi ngoài, nặng thì ngộ độc cấp tính… 

Hỏa vượng khiến tâm tính bất ổn, một số người mắc bệnh về tim mạch, nhất là chứng cao huyết áp, cần hết sức lưu ý. Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều chất xơ, ít đạm, ít mặn, còn phải giữ cho tinh thần luôn thoải mái, suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. 

May mắn trong tháng có sự xuất hiện của Giải Thần, có thể giúp hóa hung thành cát. Nếu ốm đau, bệnh tật cũng chỉ qua loa sơ sài, không đáng lo ngại. Cái chính là phải biết phòng còn hơn chữa, ăn uống hợp vệ sinh, tập luyện thể thao đều đặn sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bệnh tật.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý chưa đâu vào đâu, có dấu hiệu của sự cản trở. Tình yêu lứa đôi vừa mới chớm nở đã vội bị gia đình ngăn cấm, bạn bè chê bai. Không được ai thấu hiểu, có những lúc bản mệnh suy sụp tinh thần, trầm uất, bế tắc, không biết phải làm thế nào cho hợp lý. 

Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Thay vì chỉ trích mọi người xung quanh không hiểu mình, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu rõ vấn đề. Nên nhớ, cha mẹ làm gì cũng muốn tốt cho con cái. Có lẽ tuổi trẻ bướng bỉnh, chưa ý thức được điều này nên còn cảm thấy hậm hực. Hãy tĩnh tâm, suy nghĩ thấu đáo, chắc chắn bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Cát tinh Giải Thần ví như người hòa giải, giúp tuổi Tý nhanh chóng hóa giải những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng, gia đình. Không ai nắm tay cả ngày được, tình cảm sẽ có lúc thăng lúc trầm, cái chính là mỗi người nhìn nhận nó ra sao. Thông thường, những người có suy nghĩ càng đơn giản, tích cực thì lại càng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Ngoài tử vi hàng ngày, tử vi tuần, tử vi tháng, tử vi năm 2017, Lichngaytot.com còn cung cấp cho độc giả những thông tin chi tiết về

Tử vi trọn đời

.

Related Posts