Tử Vi Tháng 7 Xem ngay 2023Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch: Ai đạt mục tiêu …

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch: Ai đạt mục tiêu tiền?

(Lichngaytot.com) Dự đoán tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề bản thân đang gặp phải. Từ đó, bạn sẽ tìm cách cải thiện nhằm có cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi thang 7/2022 cua 12 con giap

 

 1. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ty Am lich

 

– Sự nghiệp:

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp tuổi Tý cuối cùng cũng có kết quả. Mọi công sức của bản mệnh đã được ghi nhận, nhờ thế mà cuộc sống an vui, rực rỡ. 
 

Nguyệt lệnh lâm Thai mang lại khả năng học hỏi không ngừng cho con giáp tuổi Tý. Nhờ thế mà bạn sẵn sàng mở lòng với mọi người, luôn biết lắng nghe, chịu khó thu lượm kiến thức, học thêm từ những người đi trước.

– Tài lộc:

Chính Tài ghé thăm cho thấy tình hình tài chính đã ổn định và đang ngày càng tốt lên, giúp bản mệnh có cuộc sống khấm khá hơn. Tuy nhiên, có thể vì làm lụng quá nhiều, vất vả trong thời gian dài vừa qua nên sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút. 

– Tình duyên:

Khía cạnh tình cảm của người tuổi Tý thời gian này rất rực rỡ. Hai người dành nhiều thời gian hơn cho nhau và không ngừng làm mới tình cảm bằng những hoạt động chung như cùng đi học, nấu ăn, du lịch…

Khi cái tôi được hạ bớt cũng là lúc các mối quan hệ được trở nên tốt đẹp hơn. Lúc này bạn được nhiều người yêu mến vì sự hài hước và dễ gần của mình.

– Sức khỏe: 

Ảnh hưởng không nhỏ của Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo không tốt, bất lợi cho sức khỏe của con giáp tuổi Tý trong tháng này. 

Nếu ai đang có bệnh thì nên tìm cách chữa trị kịp thời, đừng vì ngại hay sợ mất tiền mà không tuân thủ theo phác đồ điều trị.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch: May mắn ngoài mong đợi bất chấp tháng Cô hồn
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch chỉ ra rằng với thái độ tốt cùng sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội nên bản mệnh có nhiều lợi thế hơn tất cả mọi người.

 2. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 7/2022 tuoi Suu Am lich

 

– Sự nghiệp:

Tháng mới cùng nhiều cơ hội mới mở ra cho con giáp tuổi Sửu. Thời điểm tuyệt vời cho những ai đang ấp ủ những dự án mới thì nay đã có thể bắt tay vào hành động.

Cứ vững tin bắt đầu bằng những bước nhỏ nhưng chắc chắn, theo thời gian thì hứa hẹn bạn sẽ có kết quả xứng đáng với nỗ lực mà mình đã bỏ ra.

Đặc điểm của bản mệnh là ngoan cường, chịu được khó khăn vất vả nên dù mệt mỏi, căng thẳng nhưng bạn vẫn lạc quan, vui vẻ. Quan trọng là bạn có đủ tầm nhìn xa trông rộng để biết nỗ lực ở hiện tại là cần thiết cho tương lai.

– Tài lộc:

Tháng này bạn còn thể hiện được khả năng giao tuyết, thuyết phục, nhờ thế mà có được những hợp đồng quan trọng. Hoặc trong các cuộc thương lượng, con giáp tuổi Sửu có được lợi thế hơn đối phương. 

– Tình duyên:

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình. Lúc này mâu thuẫn với thành viên trong nhà cũng đã được giải tỏa, rút ngắn khoảng cách trong tương tác.

– Sức khỏe:

Tháng này xuất hiện Tiết Đại Thử dễ có mưa bão, sấm chớp nên sắp xếp lại mọi việc cho phù hợp, hạn chế đi ra ngoài vào thời điểm mưa gió sẽ dễ bị ốm đau. Nhất là thời tiết càng nóng bức, cơ thể càng mệt mỏi. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Nai lưng ra làm tuy vất vả nhưng niềm vui đong đầy
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Sửu Âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh tìm được niềm vui trong từng việc mình làm nên khó khăn, căng thẳng cũng thế mà giảm bớt đi ít nhiều.

3. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần 

Tu vi thang 7/2022 tuoi Dan Am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Trường sinh cho thấy con giáp tuổi Dần càng mạnh mẽ quyết liệt càng dễ thành công trong tháng này. Hãy tự tin vào năng lực bản thân vì bạn đủ khả năng vượt qua khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, bạn nhớ luôn phải giữ vẻ khiêm tốn nếu không muốn gặp rắc rối.

Rất nhiều người tuổi Dần trong tháng này có thể đạt được những mục tiêu sự nghiệp mà mình đã theo đuổi từ lâu. Thiên Vu Cát tinh chủ sinh trưởng, thăng quan tiến chức ghé thăm tuổi Dần trong tháng này sẽ mang đến không ít thuận lợi.

– Tài lộc:

Ảnh hưởng của Đại hao nên bản mệnh có xu hướng tiêu pha thoải mái, người tuổi Dần không muốn cân đo đong đếm vì nghĩ rằng mình làm việc quá vất vả để kiếm tiền cũng để tiêu mà thôi. 

– Tình duyên:

Để giữ vững phong độ trong công việc, bạn sẽ phải hy sinh thời gian dành cho gia đình và người thương. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch xuất hiện ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo để bản mệnh cần học cách hạ bớt cái tôi nếu không muốn đẩy sự việc đi xa hơn. Người độc thân dễ bị lừa gạt tình cảm nếu không tìm hiểu kỹ đối phương.

– Sức khỏe:  

Yêu thích thể thao là điều tốt nhưng con giáp tuổi Dần cũng phải hiểu hơn về cơ thể mình để biết nên tập luyện thế nào là đủ.

Bản mệnh rất dễ mắc một số bệnh trong mùa Hè này, nhất là bệnh ngoài da, do đó, nên tìm cách để bảo vệ làn da của mình cẩn thận, không nên chủ quan. Nhất là những ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì nên tìm cách che chắn cả da và nhớ đeo kính để chắn nắng. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch: Tài hoa nhưng nóng tính dễ làm hỏng việc
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch cho thấy bản mệnh luôn thể hiện cho mọi người thấy mình rất đáng tin cậy nhưng đôi khi sự nóng nảy của bạn khiến họ có cảm

 4. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 7/2022 tuoi Mao Am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Mộc dục thúc đẩy con giáp tuổi Mão sống hướng ngoại hơn trước đây. Thậm chí, có những người thích khoe khoang, chưng diện với mong muốn nhận được lời khen từ mọi người. Lúc này bạn được thỏa mãn cái tôi của mình nhưng lại có thể xuất hiện những điều tiêu cực đi kèm đấy nhé.

Lời khuyên cho bạn đó là không nên phô bày hết cuộc sống của mình lên mạng xã hội hoặc tiết lộ hết bí mật của mình cho người khác. Thực lòng không phải ai cũng quan tâm tới bạn như bạn vẫn nghĩ. 

– Tài lộc:

Chính Quan nâng đỡ cho công việc của tuổi Mão tháng này được xuôi chèo mát mái. Bản mệnh cũng sáng suốt hơn trong việc ra quyết định, nhất là những quyết định có tính chiến lược, mang lại kết quả tích cực trong thời gian dài.

– Tình duyên:

Ngũ hành xung khắc cho thấy đây chưa phải tháng thuận lợi về mặt tình duyên cho những ai còn độc thân. Vì thế, dù có nhiều người theo đuổi thì bạn cũng nên bình tĩnh xem xét, chớ nên đồng ý ngay nhé. 

– Sức khỏe:

Về phương diện sức khỏe không quá đáng lo trong tháng này vì không có gì nghiêm trọng xảy ra khiến bạn quá lo lắng cả.

Tuy nhiên, thời gian này thời tiết nóng bức, khó chịu, bản mệnh nên hạn chế ra đường vì nhiệt độ cao. Bạn có xu hướng dễ bị cảm nắng hoặc gặp các chứng bệnh về da.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mão Âm lịch: Sa đà quá vào chuyện tình cảm sẽ phải hối hận
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mão Âm lịch cho thấy có đào hoa ghé thăm nhưng đó có thể là chuyện vui hoặc rắc rối đi kèm tùy thuộc vào cách hành xử của bạn. Do đó,

5. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 7/2022 tuoi Thin am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Quan Đới mang lại niềm tin cùng khí thế bừng bừng cho người tuổi Thìn tiến tới các mục tiêu đang còn bỏ dở suốt thời gian qua. 

Bản mệnh tháng này trở nên lạc quan, độc lập, tự chủ, đầy ắp ý chí để nghĩ tới việc làm gì đó mới lạ, hay ho hơn. Thậm chí có người nung nấu ý chí khởi nghiệp ở một lĩnh vực mà bản thân chưa từng có kinh nghiệm. Để hạn chế việc mắc những sai lầm đáng tiếc thì bạn nên học hỏi thêm những kiến thức thực tế đã nhé. 

– Tài lộc:

 Hữu Bật xuất hiện đã chống đỡ lại các hung tinh giúp cho vận trình của con giáp tuổi Thìn tháng này được hanh thông. Những khó khăn mà bản mệnh đang phải đối mặt cũng dần dần được tháo gỡ.

– Tình duyên:

 Điều đáng khen của bản mệnh lúc này đó là thái độ nền nã, vui vẻ, luôn sẵn sàng giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tam Hợp cho thấy cuộc sống của bản mệnh tháng này thiên về tình cảm và may mắn là bạn có được hạnh phúc như mong muốn. Những cuộc hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi làm sống dậy cảm xúc của cả hai thuở mới yêu.

– Sức khỏe:

 Nhị Hắc nhập cung chính Bắc, cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động đối với ai đang có bệnh nền. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn Âm lịch: Tràn đầy năng lượng để thực hiện dự định mới mẻ
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn Âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh rất hào hứng muốn bắt tay thực hiện các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, cũng phải cố gắng chậm lại một 


6. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị 

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ti Am lich

 

– Sự nghiệp:

Bước sang tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Tị phải luôn có bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn nhưng cũng đừng quên đi những thuận lợi mà mình may mắn có được. Từ chuyện công việc cho tới tình cảm đều phải cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định, tránh trường hợp vội vàng khiến bản thân phải hối hận.

Theo Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch, nếu xảy ra việc khó xử hoặc bị hại thì bạn cần nhận thức ra rằng, một phần rắc rối cũng là do bạn tự mình chuốc lấy chỉ vì tính khoe khoang, tự phụ mà thôi.

– Tài lộc:

Bạn có khá nhiều điều kiện thuận lợi khi Nguyệt lệnh nhập cung Lâm quan mang lại may mắn, quyền quý nhưng cái này chỉ là tạm bợ, do đó đừng níu chấp vào đó quá lâu kẻo lại mang họa. Thực tế là có những người sinh lòng đố kỵ với những gì mà bạn đang có.

Trong việc làm ăn không nên quá cứng nhắc, nên linh hoạt hơn thì khi đó bạn tưởng rằng mình chịu thiệt nhưng thực ra trong tương lai lại sẽ có lợi hơn cho mình rất nhiều. Nhất là con giáp tuổi Tị đang nắm giữ vai trò lãnh đạo ngoài yếu tố đảm bảo công việc thì nên tìm hiểu thêm đời sống của người dưới quyền, sự thấu hiểu sẽ giúp bạn quản lý người tốt hơn đấy.

– Tình duyên:

Ngũ hành xung khắc khiến tình cảm đôi lứa khó thành, vợ chồng lục đục chẳng yên. Lời khuyên cho bạn đó là đừng mong cầu quá nhiều, hãy để cảm xúc của mình diễn ra tự nhiên nhất có thể.

– Sức khỏe:

Nhị Hắc nhập cung chính Bắc, cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động đối với ai đang có bệnh nền. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa. 

7. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ngo am lich

 

– Sự nghiệp:

Không ai phủ nhận năng lực của bạn nhưng việc bạn xem thường những người yếu thế hơn mình là điều hoàn toàn không nên. Thực tế là ai cũng có điểm mạnh riêng, chỉ là họ chưa biết tìm cách để khai thác nó mà thôi.

Không ít người tuổi Ngọ tháng 7 này lại tỏ thái độ hiếu thắng, thích tranh giành, hơn thua với người khác từng chút một. Nếu trong vai trò người lãnh đạo người ta sẽ đánh giá bạn là người hẹp hòi đấy nhé.

– Tài lộc:

Tháng này cho thấy bản mệnh càng vất vả, càng phải bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Hơn nữa, bản mệnh là người chịu thương chịu khó nên sẵn sàng chấp nhận thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

– Tình duyên:

Ngũ hành xung khắc cho thấy việc đặt công việc lên trên tình cảm đôi khi không thực sự sáng suốt. Mối quan hệ căng thẳng, thậm chí là lạnh nhạt cũng sẽ phần nào hút đi năng lượng của bạn, gia tăng sự mệt mỏi.

– Sức khỏe:

Ảnh hưởng của Tiết Đại Thử nên sức khỏe cũng là vấn đề bản mệnh cần lưu tâm trong tháng Cô hồn, lúc này tỳ dễ bị tổn thương, sức đề kháng cũng có dấu hiệu giảm sút khi bạn thức khuya quá nhiều hoặc làm việc ở những nơi có nhiệt độ quá cao trong thời gian dài.

Sao Dịch Mã xuất hiện cho thấy không ít người tuổi Ngọ có lịch trình bận rộn, thường xuyên phải đi lại, thời gian di chuyển rất nhiều và tốn kém. Nếu có thể bạn nên có kế hoạch trước cho mọi thứ để sắp xếp chuyến đi khoa học, an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ Âm lịch: Khả năng vượt trội nhưng chớ nên kiêu căng
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ Âm lịch chỉ ra rằng thành công hiện tại không đảm bảo cho thành công tương lai vì thế dù trong bất cứ tình huống nào bạn cũng nên

 8. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mùi 

Tu vi thang 7/2022 tuoi Mui Am lich

 

– Sự nghiệp: 

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch, Nguyệt lệnh Suy cho thấy vấn đề tinh thần đang quyết định rất nhiều tới cuộc sống của con giáp tuổi Mùi trong tháng này. Nếu bạn yếu đuối, chán nản thì sa sút rất nhanh. Thế nhưng nếu bạn biết bình tĩnh đối mặt, tính toán hơn thì sẽ có được những thứ mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Khi cảm thấy bản thân đang lạc lối hay mất phương hướng thì nên bình tĩnh lại, cân nhắc được mất trước khi hành động. Khi đó bạn sẽ biết nên làm gì và nếu xảy ra trở ngại thì chúng cũng đã nằm trong vấn đề bạn lường trước rồi, nhờ đó mà bạn hạn chế được sự thất vọng, chán chường vì hỏng việc.

– Tài lộc:

Thái Dương Cát tinh thu hút tài lộc về cho con giáp tuổi Mùi bất chấp những khó khăn bản mệnh phải đối mặt trong tháng Cô hồn. Nhất là đối với những ai đã xây dựng cho mình nguồn tiền thu nhập thụ động thì nay đã có nhiều dấu hiệu rất tích cực.

– Tình duyên:

Thái Dương Cát tinh rất tốt cho nam mệnh, phù trợ cho công việc của bản mệnh sớm được cải thiện, nhân duyên của con giáp tuổi Mùi trong tháng này cũng thường trở nên tốt đẹp hơn khi được dẫn đường chỉ lối.

– Sức khỏe:

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe đảm bảo để con giáp tuổi Mùi vững tin theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Hơn ai hết, nhờ theo đuổi lối sống lành mạnh cùng thực đơn đơn giản, đủ dinh dưỡng đã bắt đầu mang lại cho tuổi Mùi những lợi ích nhất định.

9. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 7/2022 tuoi Than Am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Bệnh cho thấy cơ thể của con giáp tuổi Thân có dấu hiệu suy nhược, đầu óc khó tỉnh táo để tập trung làm việc. Do đó, tháng này người tuổi Thân nên đề cao nhóm công việc mang lại hiệu quả cao, còn những việc không gấp quá có thể tạm gác sang một bên.

– Tài lộc:

Bát Bạch nhập cung chính Tây, cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, liệu bạn có thể nắm lấy và khiến cho tiền đổ đầy túi bạn hay không? Nếu bạn nhút nhát, ngại tìm hiểu, ngại mở mang kiến thức thì cơ hội sẽ đi qua nhanh chóng. Hãy mạnh dạn và liều lĩnh hơn một chút nhé. 

Không ít người tuổi Mùi cho thấy sự lười biếng, thiếu động lực khi làm việc gì không thành công là nóng nảy, muốn bỏ cuộc. Điều này có thể vì bạn đang có kỳ vọng quá cao, muốn thay đổi nhanh. Bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong tháng này là tốt lắm rồi vì rất nhiều điều kiện chưa đủ cho phép bạn có được thành tích vượt trội ngay lập tức.

– Tình duyên:

Tháng Cô hồn, tinh thần của người tuổi Thân đi xuống, bản mệnh cứ lủi thủi một mình, bạn không thích đến nơi đông người, chỉ muốn làm việc nơi vắng vẻ. Cơ hội giao lưu, gặp gỡ người khác giới không nhiều nên bạn khó có được thay đổi nào đó trong đời sống tình cảm.

– Sức khỏe:

Bạn phải ý thức rõ rằng tình trạng sức khỏe hiện tại không đủ đáp ứng được lượng công việc khổng lồ nên chỉ tập trung vào những danh mục nhỏ và cốt yếu. Nếu không bạn sẽ thiếu kiên nhẫn, không thể giữ phong độ trong một thời gian dài, dễ xảy ra tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, cuối cùng kết quả cũng không khả quan được như mong đợi.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch: Cần biết nắm và buông đúng lúc, tránh mệt mỏi kéo dài
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch cho thấy thời gian này bạn cảm thấy rõ sự yếu đuối của bản thân. Lúc này hãy cho phép mình nghỉ ngơi hơn là theo đuổi

10. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 7/2022 tuoi Dau am lich

 

– Sự nghiệp:

Thương Quan xuất hiện trong tháng 7 Âm lịch dự báo con giáp tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với khá nhiều căng thẳng, chủ yếu là áp lực từ những bạn bè đồng trang lứa. Bạn hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ, tránh đưa bản thân rơi vào những lo lắng không tên đang ăn mòn ý chí của bạn.

Nguyệt lệnh Tử cho thấy dù bản mệnh là người thông minh nhưng tính hay do dự sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo các thông tin để cân nhắc nhưng cũng đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của người khác, hãy lắng nghe sự mách bảo của lý trí.

– Tài lộc:

Tháng này cũng không phải là thời gian thuận lợi cho con giáp tuổi Dậu theo đuổi danh lợi. Do đó, không cần cố tỏ ra bản lĩnh làm gì vì bạn chỉ nhận về mình phần thua thiệt mà thôi. 

– Tình duyên:

Tam Hội cho thấy tháng này cũng nên tận dụng khoảng thời gian để “kết nạp” thêm nhiều bạn mới. Ngoài ra, các mối quan hệ cũng trở nên hòa hợp, tạo điều kiện thuận lợi để bạn tập trung phát triển các khía cạnh khác của cuộc sống trong thời gian tới. 

– Sức khỏe:

Tháng Cô hồn tuy cuộc sống ổn định hơn trước nhưng lúc này có phần chậm tiến. Lý do có thể xuất phát từ thái độ bảo thủ, cứng nhắc của bản mệnh mà thôi.

Nhiều việc không như ý nên bản mệnh có xu hướng đa cảm, buồn phiền, nghĩ ngợi miên man. Thay vì ngồi đó suy nghĩ thì bạn nên hành động quyết liệt hơn. Chăm chỉ làm việc nhà cũng là cách để bạn tránh tình trạng nhàn cư vi bất thiện đấy nhé.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu Âm lịch: Chớ nghĩ nhiều lại lún sâu vào bùn lầy khổ đau
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu Âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh cảm thấy buồn khi không đủ mạnh mẽ, can đảm theo đuổi đam mê. Thế nhưng hãy nhớ rằng lùi một bước để

11. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 7/2022 tuoi Tuat am lich

 

– Sự nghiệp:

Bản mệnh sẽ có nhiều bước tiến trong công việc hiện tại. Bạn đang có ý định thử thách bản thân ở những vị trí cao hơn thì đây là cơ hội của bạn rồi đấy nhé.

Nguyệt lệnh Mộ chủ về an hưởng hạnh phúc cho thấy những ai làm công việc gia tăng lợi ích cho người khác càng có lợi. Thứ bạn nhận về không chỉ tiền bạc mà còn là niềm vui của chính mình và của mọi người xung quanh.

Tháng này cực kỳ thuận lợi cho những con giáp đam mê nghiên cứu, hướng nội. Họ gây dựng được sự uy tín nhờ thái độ làm việc chăm chỉ và chắc chắn. Người khác cảm thấy hài lòng khi giao phó những nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

– Tài lộc:

Thành quả lao động của người tuổi Tuất trong nửa năm qua đã bắt đầu đổ về trong thời gian này. Cửu Tử bay về phương Đông Bắc hứa hẹn mệnh chủ sẽ có cơ hội đón nhận vận may tiền bạc đến với mình. Bạn có thể chẳng cần hao tâm tổn trí quá nhiều mà tiền bạc vẫn đầy tay.

– Tình duyên:

Đừng quá đặt công việc lên trên tình cảm nhé nếu không đến khi bạn quay sang để chỉnh sửa khúc mắc trong chuyện yêu đương thì sự nghiệp cũng phần nào đó bị chông chênh đấy.

Tam Hội xuất hiện cho thấy tháng mới là thời điểm tuyệt vời để gia tăng sự gắn kết với mọi người. Nếu có thể, bản mệnh hãy mạnh dạn đề ra những ý kiến mà bạn cảm thấy có ích cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

– Sức khỏe:

Thiên Cẩu hung tinh dự báo về mối họa liên quan đến thị phi không chỉ khiến con giáp tuổi Tuất mất ngủ để xử lý mà việc này còn gây hại cho sức khỏe. Tháng 7 Âm lịch khuyên bản mệnh cần biết loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nhất là trước khi đi ngủ thì hãy hoàn toàn thả lỏng, tin rằng ngày mai bạn sẽ nghĩ ra cách để giải quyết.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tuất Âm lịch: Thời tới rồi hãy biết nắm bắt cơ hội!
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tuất Âm lịch nhắc nhở bản mệnh chớ xem thường các cơ hội nho nhỏ, biết đâu nhờ đó mà bạn có thể đổi đời, bước vào cuộc sống như mơ đấy

12. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 7/2022 tuoi Hoi am lich

 

– Sự nghiệp: 

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch, Tứ hành xung xuất hiện trong tháng này cho thấy con giáp tuổi Hợi phải đấu tranh tâm lý rất nhiều trước khi ra quyết định. Bạn thiếu đi sự tự tin vốn có, làm cái gì cũng có cảm giác không chắc chắn, lo sợ.

Nguyệt lệnh Tuyệt cho thấy sau một thời gian dài nỗ lực mà không trở thành một người thành công, có sức ảnh hưởng đủ lớn như bạn từng mong muốn khiến cho con giáp tuổi Hợi có cảm giác mất phương hướng.

Công việc tháng này của bản mệnh không được tốt, có thể ban đầu bạn rất hào hứng nhưng khi gặp khó khăn lại dễ nản lòng. Nhất là khi thấy tình hình cạnh tranh quá khốc liệt là ngay lập tức bạn không muốn cố gắng nhiều thêm nữa. 

– Tài lộc:

Bù lại nhờ Thiên Đức bảo hộ nên người tuổi Hợi vẫn có cơ hội để thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Tiền bạc của bạn đã nhiều hơn trước tuy là không đạt được chỉ tiêu vì con số bạn đề ra quá cao và khác xa so với năng lực hiện tại.

– Tình duyên:

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh không chung thủy sẽ gây ra những căng thẳng không hay. Nhất là những ai lẳng lơ sẽ chỉ càng khiến cho cơn ghen của đối phương ngày càng trở nên tệ hại hơn mà thôi.

– Sức khỏe:

 
Tháng 7 Âm lịch dễ có mưa bão, sấm chớp, do đó đi đâu cũng nhớ chuẩn bị trang phục phù hợp. Nhất định phải tránh việc dầm mưa dãi nắng nếu không bạn sẽ dễ bị ốm và nhập viện. Âm khí tháng Cô hồn gia tăng nên hãy tìm cách giúp giữ cho cơ thể ở trạng thái ấm hơn, không nên quá mát, quá lạnh. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi Âm lịch: Tiền rủng rỉnh nhưng vẫn luôn có nỗi buồn không tên
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi Âm lịch chỉ ra rằng khi bạn cảm thấy mất phương hướng thì bạn nên dừng lại, tìm cách thoát ra khỏi sự bận rộn để đánh giá lại hành

Xem video Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 của 12 con giáp để có cái nhìn trực quan nhất về vận trình tháng này của bạn: 

Xem Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7 Âm Lịch Năm 2022

Xem Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7 Âm Lịch Năm 2022

1. Tử vi Tuổi Tý tháng 7 âm lịch 2022

Tử vi Tuổi Tý tháng 7 âm lịch 2022

Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 7/2022 theo lịch âm là từ ngày 29/7/2022 đến 26/8/2022 dương lịch.

Vận trình sự nghiệp

Bước sang tháng mới người tuổi Tý dù chưa có kế hoạch nào đột phá hoặc thực hiện những việc lớn lao nào nhưng may mắn là mọi thứ đã đi vào khuôn khổ. Nhìn chung những lo lắng trước đây của bản mệnh đã được giải tỏa.

Tháng này có Thai nhập Mệnh giúp cho tinh thần của người tuổi Tý trở nên phấn chấn hơn bao giờ hết. Với thành quả nho nhỏ đang có, bạn bắt đầu mơ mộng hơn về một điều gì đó lớn lao hơn trong tương lai.

Đừng ngại ngần mà không dám ước mơ. Cho dù ai đó cho rằng bạn không thực tế thì cũng đừng quá quan tâm, hãy kiên định thực hiện đam mê của mình, rồi kết quả sẽ là câu trả lời xác đáng nhất.

Với những gì bạn học hỏi được hãy thử thực hành vào cuộc sống, nếu có sai sót thì cũng đừng ngại nhé. Giữ vững niềm tin rằng: Trăm hay không bằng tay quen, cứ thử đi thử lại và làm nhiều lần bạn sẽ trở thành thuần thục lúc nào không hay.

Vận trình tài lộc

Tháng mới hứa hẹn con giáp tuổi Tý có tài lộc dồi dào mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Vì đây là tháng Cô hồn nên bạn không quá kỳ vọng, thế nhưng khi Chính Tài ghé thăm mang đến tin vui về tiền bạc thì hãy sẵn lòng đón nhận nhé!

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý âm lịch, bạn lúc này có của ăn của để, với số tiền tiết kiệm được sau thời gian dài không dám chi tiêu thì đó thực sự là thành quả đáng mừng.

Có thể bạn bắt đầu nghĩ tới việc mua sắm, chi tiêu hoặc mua ngay món đồ xa xỉ mà mình thích để thỏa mãn hay bù đắp cho thiếu thốn trước đây, thế nhưng nên nhớ rằng đó là cái bẫy tài chính rất nguy hiểm. Nên nhờ rằng dù kiếm được nhiều hơn cũng đừng vội thay đổi phong cách sống của mình.

Nếu có thể, hãy theo đuổi lối sống tối giản một cách thông minh vì đó là cách mà bạn vừa đảm bảo cuộc sống vật chất lẫn tinh thần nhưng sẽ không bao giờ hoang phí số tiền mà bạn làm ra.

Vận trình tình duyên

Tam Hợp nâng đỡ giúp vượng nhân duyên, những cặp vợ chồng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn khi tình hình tài chính đã được đảm bảo. Người độc thân rất vui với những cuộc hẹn hò với người khác giới. Hứa hẹn bạn sẽ tìm được một nửa ưng ý trong thời gian này đấy.

Tháng này con giáp tuổi Tý trở nên mơ mộng và có phần thiếu thực tế hơn trước đây rất nhiều. Nuôi dưỡng sự kỳ vọng không có gì là sai nhưng đừng vì thế mà chạnh lòng khi so sánh cuộc sống của mình với người khác. Hãy biết hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có bạn nhé.

Người chồng/vợ thấu hiểu yêu thương, bạn đã bớt đi tâm so sánh một nửa của mình với người khác. Tiền bạc không còn là thước đo như trước đây, người tuổi Tý nhận ra rằng khi họ quan tâm tới bạn từng chi tiết nhỏ để chăm sóc cho bạn, đó mới thực sự là điều đáng quý.

Vận trình sức khỏe

Ảnh hưởng không nhỏ của Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo không tốt, bất lợi cho sức khỏe của con giáp tuổi Tý trong tháng này.

Nếu ai đang có bệnh thì nên tìm cách chữa trị kịp thời, đừng vì ngại hay sợ mất tiền mà không tuân thủ theo phác đồ điều trị.

Bản mệnh chớ nên vì tham công, tiếc việc mà làm việc quá sức. Bạn sẽ nhận ra rằng cố gắng kiếm thêm được chút tiền nhưng lại không hoàn toàn xứng đáng để đánh đổi với sức khỏe của mình.

Đây là thời điểm lý tưởng để cân bằng lại cuộc sống khi mà các dự án của bạn đã ổn định hơn. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn đúng cách, đừng quá phục thuộc vào thuốc thang sẽ ảnh hưởng về lâu về dài.

2. Tử vi Tuổi Sửu tháng 7 âm lịch 2022

Tử vi Tuổi Sửu  tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Điều mà con giáp tuổi Sửu để lại ấn tượng với mọi người đó là sự tử tế của mình, nhờ thế mà việc làm ăn của bản mệnh tháng này cũng thuận lợi hơn. Nhất là những ai đang làm chủ doanh nghiệp sẽ gặt hái được không ít thành công.

Những người tuổi Sửu đang khởi nghiệp sẽ khá vất vả trong thời gian này nhưng bù lại bạn có nhiều niềm vui, có những trải nghiệm mới mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Với những ai đang làm việc nơi công sở tháng này căng thẳng hơn vì có nhiều hạng mục cần phải hoàn thành trong thời gian ngắn. Lúc này, bạn chỉ cần chia nhỏ những nhiệm vụ của mình ra và tập trung xử lý một cách hiệu quả.

Người tuổi Sửu chỉ chăm chỉ làm ăn, không quá nghĩ ngợi lung tung nên chẳng mấy khi nghi ngờ ai cả. Tuy nhiên, có những kẻ đang lợi dụng sự thật thà của bạn đấy, cho nên lúc này bạn cũng nên tỉnh táo hơn nhé.

Nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện trong tháng 7 thì bạn phả hết sức thận trọng, không được xem nhẹ những lời mọi người xì xào vì có thể đó là một thông tin đáng tin cậy và cần bạn tự mình đi xác minh. Bạn cũng được nhắc nhở giữ thái độ tỉnh táo, thực tế hơn khi đối diện với những thay đổi của môi trường sống.

Nếu có khó khăn thì cứ xin trợ giúp vì mọi người rất nhiệt tình, hãy cho người khác cơ hội để giúp đỡ bạn.

Vận trình tài lộc

Tử vi Cát tinh mang tới không ít tài lộc cho con giáp tuổi Sửu trong tháng mới. Nhất là những ai đang kinh doanh thì doanh thu tăng vượt trội trong thời gian ngắn khi bạn biết tập trung lợi thế của doanh nghiệp mình.

Nhiều người tuổi này thực hiện được những quyết định liên quan đến tiền bạc rất táo bạo. Thậm chí có người có tin vui liên quan đến bất động sản sau khi tích góp được tiền cộng thêm việc vay mượn một ít từ những người thân.

Tuy nhiên, với những ai đang nỗ lực mà chưa có được kết quả như ý thì đừng vội buồn. Bạn không nên quá xem trọng yếu tố vật chất, gây áp lực cho bản thân một cách thái quá.

Bạn nên nhớ rằng vì hiếm khi có lộc từ trên trời rơi xuống nên bạn đang phải tự lực cánh sinh. Thế nên thành quả đến muộn cũng là chuyện dễ hiểu, lúc này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn hơn nhé.

Hiện tại bạn đang tận hưởng hành trình của mình, đến đích có muộn một chút thì cũng đừng vì thế mà nản lòng.

Vận trình tình duyên

Ngũ hành tương sinh tương trợ cho chuyện tình cảm đôi lứa, hứa hẹn bạn sẽ có được những nấc thang mới. Bản mệnh không phải là người quá thu hút nhưng bù lại bạn có đức tính đáng tin cậy, biết lắng nghe.

Nhờ biết lắng nghe và cùng đồng hành trong thời gian dài nhờ thế mà bạn và một nửa của mình có thể gia tăng kết nối, thấu hiểu nhau nhiều hơn bao giờ hết. Người đã có gia đình có thể có tin vui về con cái trong tháng này.

Những ai đang độc thân cũng tìm được niềm vui cho mình, bạn trở nên năng động, tràn đầy sức sống và không ngờ rằng mình đang vô tình thu hút nhiều người khác giới quan tâm. Dù sao cũng đang trong thời gian tìm hiểu, nên bạn đừng vồ vập quá nhé.

Người độc thân nếu có nhiều thời gian hơn thì đừng quên sắp xếp lại cuộc sống của mình, ưu tiên gặp gỡ gia đình, người thân trong tháng này và gắn kết với họ nhiều hơn.

Vận trình sức khỏe

Công việc càng thuận lợi thì bản mệnh càng dễ bị cuốn vào đến nỗi quên đi việc chăm sóc bản thân. Tháng này, lời khuyên là nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn con giáp tuổi Sửu nhé.

Thời điểm này khí ở gan cũng suy yếu, cần chú ý bổ gan, dưỡng thận. Hãy cố gắng đi ngủ sớm, ngủ càng muộn thì gan làm việc càng vất vả mà cũng không hiệu quả.

Tháng này xuất hiện Tiết Đại Thử dễ có mưa bão, sấm chớp nên sắp xếp lại mọi việc cho phù hợp, hạn chế đi ra ngoài vào thời điểm mưa gió sẽ dễ bị ốm đau. Nhất là thời tiết càng nóng bức, cơ thể càng mệt mỏi.

3. Tử vi Tuổi Dần tháng 7 âm lịch 2022

 Tử vi Tuổi Dần tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Trong công việc, người tuổi Dần được khuyến khích giữ vững lập trường, sống đúng với bản thân dù ngoại cảnh có xoay vần thế nào. Thực tế là không phải an cũng công nhận năng lực và sự quyết tâm của bạn, vì thế, hãy cứ tập trung, tránh xa những cá nhân tiêu cực hay chê bai bạn.

Thiên Quan dự báo có chuyện chẳng lành nhưng là đều trong khả năng bạn có thể xử lý được. Thế nhưng đây cũng là bài học để bạn phải rút kinh nghiệm sâu sắc hơn cho mình.

Bạn nên tự nhắc nhở mình rằng, hãy đối mặt với những hối tiếc và căng thẳng trong quá khứ, để từ đó tìm hướng đi phù hợp trong tương lai. Nếu mãi để bản thân vương vấn những chuyện đã qua, bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian tới.

Những người tuổi Dần đang tìm kiếm công việc có thể gặp may mắn, tuy nhiên cần phải kiên trì và bình tĩnh trước khi đưa ra lựa chọn. Một số việc mang tính thách thức có thể là cơ hội để bạn nâng cấp năng lực của mình lên đấy nhé.

Vận trình tài lộc

Về tài chính, bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh phung phí. Ảnh hưởng của Đại hao nên người tuổi Dần có xu hướng mua sắm tùy hứng, không có kế hoạch.

Nếu muốn mua những món đồ công nghệ đắt tiền thì bạn nên lên kế hoạch trước đó vài tháng để biết mỗi tháng bạn sẽ phải để dành bao nhiêu. Việc này rất tốt để tránh cho việc bạn đột ngột chi một khoản lớn, gây khó khăn cho tình hình tài chính của mình trong ngắn hạn.

Những chuyện ngoài ý muốn cứ liên tiếp xảy đến với mệnh chủ. Vậy nên thời gian này, người tuổi Dần nếu muốn chuyển chỗ ở hoặc mua nhà, bạn nên cân nhắc tình thế hiện tại trước khi đưa ra quyết định.

Trong tháng 7 Âm lịch cũng nhắc nhở bạn nên chú ý đến những lựa chọn cá nhân, làm việc gì cũng nghĩ trước sau, luôn hướng tới trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội. Nhất là những khoản tiền bạn chi ra, làm việc gì cũng phải có mục đích lớn lao sẽ tốt hơn là những hỗ trợ lặt vặt.

Vận trình tình duyên

Tháng 7 nóng bức nên, con người dễ nóng giận, cáu gắt, nhất là với những ai có cái tôi cao như con giáp tuổi Dần. Lại thêm ngũ hành xung khắc cho thấy tính tình nóng nảy của bản mệnh trong thời gian này là nguyên nhân gây ra rạn nứt các mối quan hệ bao gồm cả với người thân hay với một nửa của mình.

Có thể con giáp tuổi Dần cho rằng đó là tính cách của mình nên mọi người phải chấp nhận, thế nhưng nếu bạn không nhận ra sai lầm thì rất khó sửa đổi.

Ngoài ra, tháng mới không nên tập trung hướng ra bên ngoài làm gì, điều bạn cần cải thiện mối quan hệ với gia đình, giải quyết các tình huống căng thẳng, gây mâu thuẫn với những người thân.

Người tuổi Dần đừng xem thường xự xuất hiện của Lục Xung trong tháng này kẻo tiền bạn kiếm được cũng tiêu tan hết vì chỉ mang đi để giải quyết hết những mâu thuẫn, căng thẳng.

Bạn được yêu thương chiều chuộng nhưng vì hay buông ra những lời khó nghe nên khiến đối phương cảm giác như bạn đang không trân trọng tình cảm của họ vậy.

Vận trình sức khỏe

Sức khỏe không thực sự như ý không phải vì bạn lười mà là do vận động quá sức. Yêu thích thể thao là điều tốt nhưng con giáp tuổi Dần cũng phải hiểu hơn về cơ thể mình để biết nên tập luyện thế nào là đủ.

Bản mệnh rất dễ mắc một số bệnh trong mùa Hè này, nhất là bệnh ngoài da, do đó, nên tìm cách để bảo vệ làn da của mình cẩn thận, không nên chủ quan. Nhất là những ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì nên tìm cách che chắn cả da và nhớ đeo kính để chắn nắng.

Tháng này sang tiết Đại Thử, bản mệnh nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe khi mà tỳ dễ bị tổn thương. Hơn nữa khi bạn làm việc muộn trong thời gian dài càng khiến sức đề kháng giảm, hay bị ốm vặt, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên lưu ý thường xuyên bổ sung đủ nước cho cơ thể, đừng đợi khát mới uống. Mỗi lần uống cũng phải từng ngụm nhỏ chứ không nên uống một hơi cho hết.

4. Tử vi Tuổi Mão tháng 7 âm lịch 2022

 Tử vi Tuổi Mão tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022, những người tuổi Mão tháng này đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận.

Nếu đang muốn thay đổi công việc mới hoặc bất cứ điều gì bạn đang mong muốn đạt được trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch cụ thể để biến chúng thành hiện thực. Khi bạn nỗ lực mỗi ngày học hành, thực hiện chúng từng chút một thì có ngày bạn sẽ đạt được ý nguyện của mình thôi.

Đây cũng chính là lúc bạn cân nhắc về mức lương hiện tại. Nếu đang không hài lòng, hãy thử trao đổi với cấp trên của bạn. Hoặc, bạn có thể tăng thu nhập qua các công việc làm thêm hoặc bán thời gian.

Tuy nhiên, ở nơi công sở, mỗi người một cá tính riêng biệt, do đó, bạn cũng đừng quá ý chí khi muốn ai đó làm theo mình. Nếu họ không muốn làm phần việc được giao cho họ, bạn cũng đừng lãng phí thời gian của mình với mục đích cố gắng thay đổi hay đưa ra lời khuyên. Bạn cần làm tốt những gì mình có thể, hoàn thành tốt những gì bạn được giao phó.

Vận trình tài lộc

Ảnh hưởng của Tiểu hao nên người tuổi Mão tháng 7/2022 có xu hướng hay mua sắm những món đồ lặt vặt, không quá đắt nhưng bạn không biết rằng đây thực ra là một thói quen xấu khó bỏ. Bản mệnh nên ưu tiên mua đồ chất lượng hơn nhằm tránh mua những món đồ không dùng thường xuyên chỉ gây lãng phí mà thôi.

Ngoài ra một số chi phí mua sắm những món đồ cơ bản trong nhà bạn cũng đang có dấu hiệu tăng lên. Do đó, bạn nên đề cao thói quen tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày từ việc dùng điện cho tới dùng nước bạn nhé.

Đã đến lúc bạn gia tăng tiết kiệm, cắt giảm chi tiêu, tránh sử dụng thẻ tín dụng. Mua bán quá nhiều có thể làm cho bạn bỏ lỡ những thời khắc quan trọng chỉ vì không có tiền trong tương lai.

Trong thời gian này, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất kỳ thứ gì và quay lại với mục tiêu tài chính của mình.

Vận trình tình duyên

Mộc Dục ghé thăm mang đầy ắp hy vọng cho người tuổi Mão, nhất là những ai đang mong đợi một cái kết có hậu cho chuyện tình cảm của mình. Nhìn chung, có tin vui về tình cảm, bạn có thể tìm được một nửa ưng ý, phù hợp với mình.

Thế nhưng, dù đối phương có thể khiến con giáp tuổi Mão rung động vì những quan tâm nhỏ nhặt, nhưng khoan hãy ra quyết định vội vã do cảm xúc xui khiến nhé. Hãy cứ để thêm một thời gian nữa bạn mới biết họ có thực lòng với bạn hay không.

Tuy nhiên, tháng này không tốt lắm cho các cặp vợ chồng vì không ít người có mới nới cũ, dễ bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài. Có thể vì xao xuyến một người khác mà bạn bắt đầu lơ là trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Không những thế, có người còn về nhà bắt đầu “kiếm chuyện” gây gổ để có cơ hội tiến nhanh với người kia. Bạn đang bắt đầu phạm phải sai lầm rồi đấy, hãy tỉnh táo rút chân ra khỏi vũng bùn này sớm nhất có thể, nếu không bạn sẽ phải hối hận.

Vận trình sức khỏe

Về phương diện sức khỏe không quá đáng lo trong tháng này vì không có gì nghiêm trọng xảy ra khiến bạn quá lo lắng cả.

Tuy nhiên, thời gian này thời tiết nóng bức, khó chịu, bản mệnh nên hạn chế ra đường vì nhiệt độ cao. Bạn có xu hướng dễ bị cảm nắng hoặc gặp các chứng bệnh về da.

Sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ lúc này cũng khó được đảm bảo, do đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm những người này trong gia đình bạn nhé.

Ngoài ra, bạn nên ý thức việc luôn cần bổ sung nước kịp thời, nếu có thể hãy mang theo một bình nước bên mình để kịp uống lúc khát. Tránh việc mua quá nhiều đồ uống có gas, nước ngọt ở ngoài cửa hàng vì chúng thường không tốt cho sức khỏe của bạn đâu nhé.

5. Tử vi Tuổi Thìn tháng 7 âm lịch 2022

 Tử vi Tuổi Thìn tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Người tuổi Thìn sẽ có cơ hội để thể hiện đầy đủ tiềm năng và bản lĩnh trong sự nghiệp tháng này. Hãy tự tin và sáng tạo, bạn sẽ có được điều bạn vẫn hoài mong ngóng. Nỗi lo tài chính tạm thời được gác lại, điều duy nhất bạn cần bận tâm là trau dồi các kỹ năng công việc.

Với những ai trước đây thường hay im lặng và không có thói quen nói ra suy nghĩ hay thể hiện cảm xúc của mình thì tháng này bạn đã mở lòng mình hơn. Bạn muốn được bày tỏ ý kiến vì lo ngại quá nhiều người đang hiểu lầm về mình.

Nếu thấy có những việc mình làm đã rất kỹ càng nhưng hiệu quả không cao thì bạn không nên chủ quan như trước đây. Nếu cần hãy xem lại từng bước một để ra soát xem mình đã để xảy ra sai sót ở đâu.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên không loại trừ trường hợp có kẻ đang chơi xấu mà bạn không hề hay biết. Có những người họ chỉ cần lợi dụng sơ hở của bạn để trục lợi mà thôi, do đó bạn đừng quá dễ tin người, chớ thật thà quá mà vội vàng tin bất cứ ai.

Với khí thế hừng hực, con giáp tuổi Thìn không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn rất vui vẻ đi giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn chỉ nên giúp những ai muốn nhờ tới bạn mà thôi, nếu không đó còn là sự làm phiền nữa đấy nhé. Hãy tinh ý hơn trong việc quan sát thái độ của người khác.

Vận trình tài lộc

Dự báo một tháng mới nhiều may mắn trong cuộc sống khi đi đâu cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ. Về tiền bạc, những ai đi tìm kiếm lời khuyên từ các tiền bối hoặc đồng nghiệp lão làng là lựa chọn thực sự khôn ngoan.

Tháng 7 có thể nói mặt tài chính của bạn sẽ có bước tiến rõ rệt, nhất là đối với những ai có ý thức cao trong việc tìm kiếm thêm các nguồn thu nhập mới suốt nửa năm qua.

Ngũ Quỷ Hung tinh mang tới điềm xui xẻo, có điềm tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới tài lộc của con giáp tuổi Thìn. Điều này cảnh báo việc bạn kiếm được kha khá nhưng mất cũng không ít.

Bạn có biết việc giữ tiền nhiều lúc còn quan trọng hơn cả việc kiếm tiền hay không? Nếu bạn cứ mãi giữ thói quen xấu trong việc tiêu dùng thì tương lai của bạn sẽ không hề bền vững chút nào.

Tháng Cô hồn, có thể tuổi Thìn vô tình để mất tiền và không rõ lý do, lúc này bạn thường có tâm lý một mất mười ngờ. Nếu không cũng là vì quá tin người mà bạn dễ dàng nghe theo những lời mời chào hấp dẫn từ người quen về một khoản đầu tư sinh lời nào đó.

Vận trình tình duyên

Tam Hợp ghé thăm cho thấy khía cạnh tình cảm của bạn rất đáng mong chờ. Phải chăng đã đến lúc bạn thôi giấu kín và bắt đầu gửi các tín hiệu thăm dò đến người ấy?

Ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình tình cảm của bản mệnh và một nửa của mình được cải thiện rõ rệt. Cho dù bản thân không quá kỳ vọng nhưng bạn lại có được những thứ mà nhiều người khác mơ ước đấy nhé.

Điều quan trọng đó là bạn nhớ trân trọng tình cảm của đối phương. Không phải ai cũng sẵn sàng chăm sóc bạn lúc ốm, mua cho bạn những món ăn ngon, thậm chí là đưa tiền cho bạn tiêu xài,… như người ấy đâu.

Sự kết nối của bạn với người thân trong gia đình được cải thiện, có cơ hội để được trò chuyện với một người từng xảy ra hiểu nhầm trong quá khứ và cả hai được hóa giải được những khúc mắc.

Vận trình sức khỏe

Tuy dương khí thịnh nhưng trong tháng 7 Âm lịch âm khí bắt đầu xuất hiện, do đó không nên để cơ thể ở trạng thái quá mát, quá lạnh. Luôn để ý tới cách ăn mặc vừa kín đáo vừa đảm bảo chất liệu mát để dễ thấm hút mồ hôi.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn Âm lịch cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động đối với ai đang có bệnh nền. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa.

Để duy trì sức khỏe bạn có thể tập những bài thể dục nhẹ nhàng, hoặc nếu cần có thêm động lực hãy rủ thêm cả người thân trong nhà nữa nhé. Chỉ cần đi bộ nhiều hơn, leo cầu thang nhiều hơn trong vòng 1 tháng bạn cũng đã thấy thể lực của mình cải thiện đáng kể đấy.

6. Tử Vi Tuổi Tỵ tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Tỵ tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy có nhiều nguồn lực xuất hiện để nâng đỡ cho vận trình của con giáp tuổi Tỵ được thuận lợi hơn. Thế nên, nếu kết quả không như ý thì phần lớn là do bạn, khi làm việc không đến nơi đến chốn đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tháng Cô hồn.

Một số con giáp vì quá tự tin khi bạn đang làm những việc rất quen thuộc, không đòi hỏi quá nhiều tính sáng tạo. Tuy nhiên, tính chủ quan, tự phụ cũng là tác nhân khiến bạn hỏng việc đấy nhé.

Ngoài ra, nhiều khi vấn đề không nằm ở năng lực mà ở thái độ của con giáp này. Có thể vì bạn không hài lòng với hiện tại khi so sánh bản thân với những bạn bè đồng trang lứa.

Hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ, bạn cần hiểu rằng vị trí của bạn cũng rất tốt rồi. Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh của riêng mình, vì vậy, bạn đừng áp đặt các tiêu chuẩn của người khác lên bản thân. Thay vào đó hãy làm tốt nhất có thể vai trò của mình ở hiện tại.

Vận trình tài lộc

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tỵ tháng 7 này khá ổn định, bạn đủ đảm bảo khoản thu – chi cân đối nên không có gì phải quá lo lắng. Người làm công ăn lương nhận đủ lương theo quy định.

Tuy nhiên, bạn đừng quá thụ động tới mức chỉ dựa vào mỗi một nguồn thu nhập như hiện tại mà không đi tìm kiếm thêm cơ hội. Nhân khi có Thái Âm cát tinh trong tháng này thì nên khai thác thêm các khía cạnh khác để vừa có thể kiếm tiền lại vừa cải thiện các kỹ năng mà mình đang có.

Tháng này những ai kinh doanh về lĩnh vực ăn uống rất thuận lợi, có được nhiều ưu thế hơn. Song, những người tuổi Tỵ cũng đừng vì ham lợi nhuận mà chọn những nguyên liệu kém chất lượng, lâu dần bạn sẽ mất khách đấy.

Vận trình tình duyên

Lời khuyên cho con giáp tuổi Tỵ đã có đôi có cặp trong tháng này đó là nên đối xử tốt với người thương, chớ nên phủ định hết mọi công sức của họ bạn nhé. Đôi khi những gì tốt đẹp họ dành cho bạn quá vô tư mà bạn lại xem như đó là điều đương nhiên, thái độ này sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

Tứ hành xung có thể là một phần nguyên nhân khiến hai người thờ ơ, lạnh nhạt với nhau. Dường như đối phương không quan tâm tới sự tồn tại của bạn, điều này càng khiến con giáp tuổi Tỵ tức giận, hung hăng và trở nên xấu xí trong mắt đối phương.

Thậm chí có nhiều cặp đôi chọn đây là thời điểm chấm dứt mối quan hệ tình cảm để không còn phải đau khổ, buồn bực vì nó nữa. Hai người cho nhau lối đi riêng cũng không hẳn là điều gì tồi tệ như bạn từng nghĩ trước đây.

Người độc thân nên nhớ rằng không phải mình tốt bụng, hiền hòa hay tài giỏi là người ta sẽ yêu mình. Vấn đề liên quan đến cảm xúc rất khó nói, vì thế bạn chỉ nên bình tĩnh lại và chờ người phù hợp hơn đến với mình mà thôi.

Tháng này khuyến khích bản mệnh nên thường xuyên gặp gỡ gia đình, bạn bè để cùng trò chuyện về những khó khăn bạn đang gặp phải.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động của bản mệnh thời gian này. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa.

Phụ nữ tuổi Tỵ đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ, chăm sóc da quá đà, không đúng cách… thì nên cẩn thận trong tháng này. Bạn nên trang bị thêm kiến thức cho mình hoặc tìm phương cách phù hợp hơn để làm đẹp như đi ngủ để da dẹp hơn, tập thể dục để vóc dáng xinh xắn hơn,…

Thời điểm tháng 7 Âm lịch, khí ở gan cũng suy yếu, do đó bản mệnh cần chú ý bổ gan, dưỡng thận ngay nhé. Nếu có thể thì nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức, nhất là trong những ngày thời tiết quá nóng bức.

7. Tử Vi Tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Cương nghị, thẳn thắn, dũng cảm là một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ, giúp con giáp tuổi Ngọ có thể đối diện với mọi vấn đề. Các quyết định đều nằm trong tay bạn, chọn lựa thế nào là ở bạn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà cứng nhắc quá, đôi khi linh hoạt sẽ giúp bạn có nhiều ưu thế hơn đấy.

Chính Ấn ghé thăm cũng là lúc để bản mệnh thể hiện sự năng động của mình trong cuộc sống. Có nhiều người phải vất vả hơn khi so sánh với những người khác nhưng bù lại thành quả rất đáng nể.

Thời gian này, bản mệnh có thể gặp một người thú vị trong lĩnh vực liên quan đến công việc. Người đó mang đến cho bạn một số thông tin giá trị, khiến bạn có thêm nhiều cơ hội. Đây là vận may của bạn, hãy nắm lấy và đừng bỏ lỡ nhé.

Với người làm công ăn lương, cơ hội để bản mệnh tăng tiến công danh, quyền lực đã đến rồi đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ. Tuy nhiên đừng vì lợi ích của mình mà quên đi người khác, nhớ rằng việc bạn làm nên mang lại niềm vui cho nhiều người nhất có thể, nếu không sự ích kỷ của bạn sẽ phải trả giá trong tương lai.

Vận trình tài lộc

Người tuổi Ngọ lúc này rủng rỉnh tiền bạc, nhiều người có đủ tiền để mua nhà cửa, xe hơi cho mình. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những rắc rối khó lường mà bạn chớ chủ quan nhé.

Bản mệnh nhớ rằng cuộc sống mà chỉ theo đuổi mục tiêu tiền bạc thì quá nhạt nhẽo. Thực tế là không ít người giàu có, sung sướng nhưng vẫn luôn cảm thấy trống rỗng, không mục tiêu.

Tháng này, mệnh chủ dễ vướng vào những rắc rối khó tránh tháng Cô hồn này. Nếu không cẩn thận, mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc dính dáng đến pháp luật hay kiện tụng nữa.

Thực tế là có rất nhiều người không đáng tin, thậm chí là người thân cũng có thể mượn tiền của bạn nhưng không chịu trả. Vì thế, con giáp tuổi Ngọ cũng phải biết “chọn mặt gửi vàng”, có giấy tờ ghi lại rõ ràng nhằm hạn chế tối thiểu rắc rối liên quan đến chuyện tiền nong nhé.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều bất ổn, người độc thân thời gian này cũng không có gì tiến triển khi chính bạn cũng cảm thấy không thoải mái với các cuộc hẹn gặp với người khác giới. Có khi bạn không nên cố gắng gồng mình quá lên làm gì, hãy thoải mái xem đó là cuộc gặp bạn bè nói chuyện cho vui mà thôi.

Nếu có thể bạn nên tham gia các câu lạc bộ để cùng chia sẻ sở thích hát hò, hội họa, từ thiện,… khi đó bạn có cơ hội gặp người phù hợp và tình cảm diễn ra tự nhiên hơn.

Riêng với những ai đã có đôi hoặc đã lập gia đình, việc dành quá nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp khiến bạn phải bỏ bê chuyện tình cảm là điều dễ hiểu. Nếu một nửa của bạn là người không chịu thông cảm thì hai người dễ gặp rắc rối, thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Ngũ hành xung khắc cho thấy việc đặt công việc lên trên tình cảm đôi khi không thực sự sáng suốt. Mối quan hệ căng thẳng, thậm chí là lạnh nhạt cũng sẽ phần nào hút đi năng lượng của bạn, gia tăng sự mệt mỏi.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ Âm lịch cho thấy lúc này đã sang Đại Thử, tiết khí này sẽ khiến tỳ của bản mệnh dễ bị tổn thương, do đó phải chú ý hơn tới sức khỏe. Khi cảm thấy sức đề kháng giảm thì tìm cách để gia tăng bằng việc ăn những đồ ăn phù hợp, nghỉ ngơi thường xuyên, đi ngủ đúng giờ.

Ngoài ra, thời gian này vì lịch trình bận rộn nên bản mệnh thường xuyên phải đi ra ngoài lúc trời nóng nực, giữa nhiệt độ cao, dễ bị cảm nắng, gặp các chứng bệnh về da. Nên chuẩn bị áo chống nắng, kính mát, khẩu trang đầy đủ để che chắn, tối thiểu tác động của ánh nắng lên cơ thể của bạn khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, ở mặt nào đấy, không ít con giáp tuổi Ngọ đang cố duy trì lối sống lành mạnh, họ hiểu rõ vốn quý của một thân thể khỏe mạnh nên tập trung cải thiện với hi vọng mình có thể sống lâu, gia tăng tuổi thọ.

8. Tử Vi Tuổi Mùi tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Mùi tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Vận khí của con giáp tuổi Mùi tháng này lên xuống khá thất thường, mới đây vừa tốt đẹp thì ngay sau lại đổi chiều suy giảm trong tức khắc.

Kiếp Tài cho thấy vẫn có những rắc rối, khủng hoảng xảy ra trong công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà lo lắng. Đã đến lúc bạn nên bình tĩnh để tìm kiếm cho mình một con đường mới, một cơ hội mới thay vì luôn luôn ở thế bị động.

Nếu có xảy ra những sai sót đáng tiếc cũng chỉ vì sự bất cẩn hoặc do bạn đang đánh giá quá thấp khả năng của mình mà thôi. Người tuổi Mùi lúc này rất cần những lời động viên, khen ngợi để tiếp thêm cho họ sức mạnh hành động, làm việc nhằm theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Đừng quá sợ hãi khi bạn phạm phải sai lầm vì đó là bước đệm quan trọng cho thành công của bạn. Chính tâm lý muốn bỏ cuộc sẽ khiến người tuổi Mùi thiếu đi ý chí cùng lòng quyết tâm.

Bạn cần tự tin lên, hãy tập trung vào những thứ bạn làm được thay vì nghĩ về thứ bạn chưa đạt được. Cuộc sống này không dễ dàng với bất cứ ai cả, nó chỉ mang lại phần thưởng cho những người thực sự xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Vận trình tài lộc

Tháng 7/2022, nhiều người tuổi Mùi biết tận dụng cơ hội đang có để gia tăng lợi nhuận của mình trong thời gian ngắn. Có thể người ngoài nhìn vào cho rằng bạn gặp may nhưng thực ra đa phần đây là kết quả từ những việc bạn làm trong quá khứ.

Thái Dương Cát tinh thu hút tài lộc về cho con giáp tuổi Mùi bất chấp những khó khăn bản mệnh phải đối mặt trong tháng Cô hồn. Nhất là đối với những ai đã xây dựng cho mình nguồn tiền thu nhập thụ động thì nay đã có nhiều dấu hiệu rất tích cực.

Không ít người dùng tiền mua sắm để thỏa mãn sở thích của mình hoặc giải tỏa căng thẳng trong công việc. Để tránh việc chi tiêu quá nhiều, mất kiểm soát khi tâm trạng không tốt thì bạn nên có kế hoạch mọi thứ từ trước nhé.

Vận trình tình duyên

Tháng mới, không khí gia đình trở nên đầm ấm, hài hòa, trở thành chỗ dựa tinh thần cho con giáp tuổi Mùi khi đối mặt với những khó khăn ngoài xã hội. Một số rạn nứt cũ được hàn gắn khi những hiểu nhầm được phá bỏ.

Thiên Diêu Chủ về đào hoa cho thấy đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mùi độc thân rất phong phú. Bản mệnh lúc này có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác giới cũng vì nhờ vào việc biết chăm sóc bản thân, chú ý hơn tới vẻ bề ngoài.

Hãy đi ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn bạn sẽ nhận ra có không ít người thú vị. Đừng ở nhà quá nhiều và đọc những thông tin tiêu cực trên mạng khiến bạn mất đi niềm tin về tình yêu và hôn nhân.

Những cặp vợ chồng thời gian này cũng lấy lại được cảm xúc xưa cũ, cảm thấy gần gũi, yêu thương, thấu hiểu nhau nhiều hơn trước. Thậm chí có những người vợ/chồng khiến đối phương bất ngờ vì những hành động, lời nói quá đỗi ngọt ngào.

Vận trình sức khỏe

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe đảm bảo để con giáp tuổi Mùi vững tin theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Hơn ai hết, nhờ theo đuổi lối sống lành mạnh cùng thực đơn đơn giản, đủ dinh dưỡng đã bắt đầu mang lại cho tuổi Mùi những lợi ích nhất định.

Bản mệnh cần lưu ý trong tháng 7 này khá nóng bức, khi cơ thể ra nhiều mồ hôi, cần bổ sung nước kịp thời. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều nước đá lạnh sẽ chỉ càng thêm khát. Uống nước ấm sẽ tốt hơn và có thể dùng nước muối, đường nhạt.

Đừng hiểu nhầm rằng mình uống nước hoa quả là có thể bù được lượng nước đang thiếu hụt bạn nhé. Có khi uống nước ép hoặc uống nước sinh tố lại làm gia tăng lượng đường vào cơ thể vì chúng có rất nhiều đường hơn bạn nghĩ đấy.

Tháng này, nếu có thể bạn hãy cho phép mình lười hơn một chút, dành thời gian đi nghỉ Hè cùng con cái và gia đình, đây là cách hiệu quả để bạn tái tạo năng lượng chuẩn bị cho những tháng cuối năm đấy.

9. Tử Vi Tuổi Thân tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Thân tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Trong công việc, người tuổi Thân dễ để xảy ra sai sót khi không thể tập trung. Tuy nhiên, nếu bạn biết điều chỉnh cho lượng công việc trong ngày được giảm bớt đi, bạn chỉ tập trung vào những gì thực sự quan trọng, làm chúng thật tốt là được.

Thực tế là cứ để xảy ra sai phạm rồi đi sửa không chỉ gây mệt mỏi cho bản thân mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy phiền phức.

Thái Tuế Hung tinh xuất hiện trong tháng 7 Âm lịch điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó luôn phải đề cao cảnh giác, nên cẩn thận trong công việc. Với những hợp đồng lớn, kế hoạch quan trọng nếu có thể dời thời gian sang tháng sau sẽ thuận lợi hơn.

Nếu ai thường phải di chuyển xa nhà thì công việc khó thuận lợi, do đó nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên nhiệm vụ ở gần và trong khả năng của mình. Người tuổi Thân không nên theo đuổi tham vọng trong khoảng thời gian này.

Vận trình tài lộc

Con giáp tuổi Thân phải tìm cách để có thể giúp phấn chấn tâm trí, hành động quyết liệt hơn là nằm đó chờ thời cơ đến. Hoặc có người lại cho rằng cuộc sống của mình tạm ổn rồi không cần phải cố gắng thêm.

Bản mệnh có biết rằng quá trình tìm cách gia tăng thu nhập cũng là lúc bạn được mở mang đầu óc, học thêm kiến thức mới và thử áp dụng nó vào trong cuộc sống của mình. Hành trình này còn thú vị hơn khi kết quả cuối cùng mà nó tạo ra cho bạn đó là tiền bạc.

Thực Thần ghé thăm cho thấy có tài lộc, thế nhưng nếu lười biếng không nắm bắt cơ hội thì sẽ phải hối hận. Đây còn là điềm báo gặp may, có thể khi bạn gặp khó khăn trong tháng sẽ ngay lập tức có người giúp sức nhưng cũng đừng vì thế mà phụ thuộc vào người ta quá.

Không có gì là miễn phí đâu bạn nhé, người ta giúp bạn thì họ cũng sẽ đòi hỏi hoặc yêu cầu bạn đáp lại bằng cách này hay cách khác.

Vận trình tình duyên

Tháng Cô hồn, tinh thần của người tuổi Thân đi xuống, bản mệnh cứ lủi thủi một mình, bạn không thích đến nơi đông người, chỉ muốn làm việc nơi vắng vẻ. Cơ hội giao lưu, gặp gỡ người khác giới không nhiều nên bạn khó có được thay đổi nào đó trong đời sống tình cảm.

Nhìn chung, người độc thân khá thờ ơ trong chuyện tình cảm nên tháng này không có dấu hiệu khởi sắc cũng là điều dễ hiểu.

Những cặp đôi thời gian này bắt đầu nhận thấy những khác biệt trong tính cách, có những vướng mắc trong lòng chưa giải thích hết được. Lúc này có thể nói, tình cảm không đạt được mong muốn cho dù cả hai đã cố gắng nhiều.

Lời khuyên cho bạn đó là cần biết cái gì nên nắm, cái gì nên buông nếu không cuộc sống của bạn chỉ toàn là áp lực mà thôi. Trong khi đó, một mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh thì sẽ mang lại cho bạn niềm vui và nghị lực sống, do đó bạn nên dành thời gian để xem xét lại.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch, lúc này âm khí bắt đầu xuất hiện, do đó người tuổi Thân không nên để cơ thể ở trạng thái quá mát, quá lạnh rất dễ mắc bệnh. Nhìn chung, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Thời gian này, về mặt tướng mạo, sắc diện, da dẻ không hồng hào, xanh xao, vàng vọt. Về mặt tâm lý, tinh thần không được tốt, không thích hoạt động. Lời khuyên cho bạn đó là nên duy trì việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn để cải thiện sức khỏe.

Đừng chỉ mải mê theo đuổi các mục tiêu khác hoặc đơn giản là vì lười mà không muốn làm gì cả. Hãy tìm đến Thiền hoặc Yoga để tìm lại cân bằng cho cuộc sống của mình con giáp tuổi Thân nhé.

10. Tử Vi Tuổi Dậu tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Dậu tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu Âm lịch cho hay, những chuyện ngoài ý muốn cứ liên tiếp xảy nhưng hầu hết chúng là ngoài khả năng kiểm soát của con giáp tuổi Dậu. Vì thế, đừng tự trách bản thân mình quá, dù sao bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều rồi.

Một điều mà bản mệnh nên lưu ý trong tháng này đó là nhất định tránh xa những cơ hội rủi ro, có nhiều tác nhân gây ngăn trở cho cuộc sống của bạn trong tháng này, do đó các kế hoạch to lớn nên để sang thời gian khác thích hợp hơn.

Người nào đang có ý định nhảy việc thì không nên vì có thể bạn sẽ chuyển đến một nơi tệ hơn là bạn nghĩ. Hãy cứ trân trọng cơ hội mà bạn đang có, nếu vẫn nung nấu muốn tìm cơ hội mới thì chỉ nên thực hiện âm thầm mà thôi.

Tháng Cô hồn này người tuổi Dậu cũng trở nên nhạy cảm hơn khi gặp các tình huống khó xử. Vì vậy, hãy cố gắng tiết chế lời nói để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có nhé.

Bạn không để ý nhưng mạng xã hội đang tác động xấu đến cuộc sống của bạn, đã đến lúc hạn chế việc sử dụng chúng. Điều đó có nghĩa là “cai” mạng xã hội hoặc hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử nhiều nhất có thể để đầu óc bạn được thật sự thư giãn.

Vận trình tài lộc

Tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến so với tháng trước, vì bản mệnh đang phải tập trung vào các giải pháp an toàn. Đôi khi giữ cho mình không mất tiền thì cũng là đầu tư có lợi rồi.

Với những khoản đầu tư được mời chào là có lãi suất lớn thì ngay lập tức tránh xa. Nhất là khi người nhà giới thiệu cho bạn những cơ hội này bạn sẽ có xu hướng ngại từ chối. Nếu cần thì nói rằng bạn đang túng thiếu thì làm gì có tiền đầu tư.

Có thể thấy tháng Cô hồn có những khoản chi bất ngờ ngoài tầm kiểm soát, con giáp tuổi Dậu đành phải cắt bớt những khoản chi tiêu không cần thiết. Cho dù thế nào cũng không nên mua sắm bằng khoản tiết kiệm đang dùng để đề phòng cho những lúc khó khăn bạn nhé.

Vận trình tình duyên

Bách Việt chủ đào hoa cho thấy con giáp tuổi Dậu tháng này có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Người độc thân nên bật đèn xanh, đưa đẩy cuộc trò chuyện diễn ra trôi chảy, gia tăng sự gắn kết giữa hai người.

Thế nhưng người đã có gia đình nên thận trọng, tránh xa những mối họa khó lường. Việc bạn đứng núi này trông núi nọ chỉ khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử mà thôi.

Tốt hơn hết hãy tập trung vào mối quan hệ hiện tại, tìm cách cải thiện cho tốt hơn. Ví dụ như cả hai nên có thêm những buổi hẹn hò tại nhà cùng một bữa tối ấm áp cũng sẽ tạo tâm lý thoải mái khi được ở bên nhau.

Nếu đang có những khúc mắc, đừng cố tình giấu chúng đi. Bạn nên mạnh dạn nói ra những trăn trở, hoặc những điều đang khiến bạn không hài lòng. Bởi lẽ, việc giữ im lặng chỉ khiến mối quan hệ trở nên xa cách hơn.

Vận trình sức khỏe

Bản mệnh lúc này thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi cũng vì một phần bạn lười vận động cơ thể hơn trước. Đúng là trời nắng thì không nên ra đường quá nhiều nhưng dù ở nhà cũng nên duy trì các bài tập nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bắt tay vào làm việc nhà cũng là cách để bạn cải thiện tâm trạng tốt hơn đấy. Mỗi khi buồn chỉ cần đứng lên dọn nhà, rửa bát bạn sẽ quên mất mình đang buồn vì điều gì rồi.

Trong các bữa ăn hàng ngày, người tuổi Dần cũng cần chú ý ưu tiên những món bổ gan, dưỡng thận nữa nhé. Các bộ phận này thường chịu ảnh hưởng tiêu cực trong những tháng Hè nắng nóng đấy.

Không những thế, bản mệnh cũng không nên xem nhẹ sự hiện diện của Thương Quan trong tháng 7 Cô hồn. Chúng nhắc nhở bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông trong tháng này, nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp tai nạn.

11. Tử Vi Tuổi Tuất tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Tuất tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Ngũ hành tương sinh hứa hẹn thời gian này cũng sẽ là lúc mang lại cho con giáp tuổi Tuất vô vàn những ý tưởng kinh doanh độc đáo, nhưng hãy cẩn thận xem xét tài chính trước khi bắt đầu.

Việc cho rằng bản thân luôn đúng sẽ khiến bạn trải qua cảm giác thất vọng và bị tổn thương. Tỷ Kiên nhắc nhở bạn đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người. Điều này nằm ngoài khả năng của bạn.

Trong mọi việc, bạn có thể đưa ra ý kiến nhưng đừng tham vọng rằng ai cũng phải lắng nghe và làm theo, dù sao họ cũng đang tham khảo ý kiến, quyết định cuối cùng là ở họ mà thôi.

Bên cạnh đó, không ít người ghen tị với thành công của bạn nên bắt đầu đặt điều, nói xấu, họ thậm chí xoáy sâu vào những lỗi lầm trong quá khứ nhằm tìm cách hạ bệ hoặc trục lợi từ đó. Người tuổi Tuất hãy bình tĩnh để tìm cách đối phó phù hợp với tình huống như thế nhé.

Vận trình tài lộc

Tả Phụ giúp đỡ, chống đỡ lại các hung tinh nên vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tuất đã suôn sẻ hơn rất nhiều so với các tháng trước đây. Bạn không chỉ thoát khỏi tình trạng khó khăn mà còn dư dả với các kế hoạch tiết kiệm, đầu tư tiền khôn ngoan.

Thành quả lao động của người tuổi Tuất trong nửa năm qua đã bắt đầu đổ về trong thời gian này. Cửu Tử bay về phương Đông Bắc hứa hẹn mệnh chủ sẽ có cơ hội đón nhận vận may tiền bạc đến với mình. Bạn có thể chẳng cần hao tâm tổn trí quá nhiều mà tiền bạc vẫn đầy tay.

Sự thật là con giáp tuổi Tuất rất chăm chỉ trong việc tìm kiếm thu nhập mới trong suốt những năm qua và bây giờ bạn mới biết đâu là hướng đi phù hợp và tốt hơn cho mình. Nhờ biết rút kinh nghiệm mà bạn kiếm tiền thông minh hơn, nhiều hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Có thể nói, “thời” của bạn đã thực sự tới, do đó hãy tận dụng nó thật hiệu quả. Nếu ai đó muốn thành lập công ty để nhân sức lao động lên gấp nhiều lần thì nên học thêm cả về quản lý để tránh tình trạng thất thoát tiền bạc.

Vận trình tình duyên

Cuộc sống đang ổn định hơn giúp bạn có nhiều thời gian cho bản thân hơn trước. Người độc thân muốn thu hút người khác giới thì nên chăm chút hơn cho vẻ ngoài. Khái niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” quá cũ rồi, bây giờ bạn cần tốt cả hai. Biết đâu sự quyến rũ của bạn có thể mang lại kết quả khác biệt trong quá trình tìm kiếm nửa kia đấy.

Những cặp đôi trong tháng này nên gia tăng thời gian gặp gỡ, gần gũi với người thân vì đây là cơ hội tốt để gia tăng tình cảm đôi lứa cũng như người nhà của cả hai. Càng trưởng thành bạn sẽ càng nhận ra rằng không có gì quý giá hơn những mối quan hệ này đâu.

Nếu bản mệnh đang mắc kẹt trong một mối quan hệ không lành mạnh thì tháng mới sẽ gửi nhiều tín hiệu giúp bạn buông bỏ nó. Đôi khi không phải là họ tốt hay xấu mà chỉ là tình cảm đã không còn được như trước đây nữa rồi.

Người tuổi Tuất nhớ rằng, điều quan trọng là đừng cảm thấy quá áy náy vì quyết định của mình, chỉ là cả hai bạn đã quá khác xa quan điểm ở nhiều mặt trong cuộc sống. Việc dừng lại không có gì đáng sợ, quan trọng là cả hai sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình trong tương lai nhờ vào việc biết buông bỏ hiện tại đúng cách và đúng lúc.

Vận trình sức khỏe

Thiên Cẩu hung tinh dự báo về mối họa liên quan đến thị phi không chỉ khiến con giáp tuổi Tuất mất ngủ để xử lý mà việc này còn gây hại cho sức khỏe.

Tháng 7 Âm lịch khuyên bản mệnh cần biết loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nhất là trước khi đi ngủ thì hãy hoàn toàn thả lỏng, tin rằng ngày mai bạn sẽ nghĩ ra cách để giải quyết.

Vì kết quả công việc tốt hơn thì bạn càng cảm thấy say mê và dễ bị cuốn theo đó. Thế nên tháng này nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên dành thêm thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn trong tuần.

Nếu bạn biết cách liên tục “xạc lại năng lượng” như thế thì đảm bảo đầu óc tỉnh táo, cơ thể khỏe mạnh để duy trì phong độ của mình trong công việc cũng như cuộc sống.

12. Tử Vi Tuổi Hợi tháng 7 âm lịch 2022

Tử Vi Tuổi Hợi tháng 7 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi Âm lịch, mệnh chủ dễ vướng vào những rắc rối. Nếu không cẩn thận, mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc dính dáng đến pháp luật hay kiện tụng nữa.

Công việc của bạn tuy đã có chút thành quả nhưng công sức bạn bỏ ra quá lớn, chưa tương xứng với nỗ lực của bạn suốt nhiều năm qua. Đã đến lúc bạn cần chững lại một thời gian để thoát ra khỏi sự bận rộn, tìm cách để làm việc thông minh hơn, không nhất thiết phải tốn quá nhiều sức lực hay tiền bạc.

Việc bạn là người có năng lực cũng không thể đảm bảo rằng bạn luôn thành công. Hãy học hỏi người đi trước và học tập từ mô hình nào mà bạn thấy phù hợp với mình nhất.

Thời gian tháng Cô hồn này rất phù hợp để bạn tiếp tục học tập và thực hành những gì được học vào thực tế. Khi năng lực được cải thiện thì mọi việc sẽ lập tức hanh thông, không còn chỗ cho cảm giác thiếu tự tin hay mông lung nữa.

Vận trình tài lộc

Thiên Tài ghé thăm mang lại cơ hội gia tăng tài sản cho con giáp tuổi Hợi, với nguồn thu trong 6 tháng đầu năm bạn đã có được một khoản tiền kha khá. Nếu mua nhà, mua xe lúc này thì cũng nên cân nhắc ưu và nhược điểm của nó trước khi ra quyết định bạn nhé.

Mục tiêu tài chính của bạn thực ra chưa được hoàn thành nhưng đã thực sự khởi sắc và cho thấy rằng bạn đi đúng hướng. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh kế hoạch tiền bạc một chút để cho thấy rằng bạn còn có thể vượt xa con số hiện tại. Bạn đủ năng lực nhưng chỉ là lâu nay bạn đang giới hạn khả năng của mình mà thôi.

Không ít con giáp tuổi Hợi khi căng thẳng, mệt mỏi có xu hướng tìm chỗ nào đó để vui chơi và quên áp lực. Việc chuyển sự chú ý của mình vào chỗ khác khiến họ cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, nhớ giới hạn số tiền được tiêu cho các cuộc vui của mình nếu không muốn rơi vào tình trạng thiếu thốn như trước đây.

Vận trình tình duyên

Tứ hành xung dự báo chuyện tình cảm nhiều sóng gió của con giáp tuổi Hợi trong tháng này. Những cặp đôi đang yêu dễ có xung đột cũng chỉ vì bạn đang tìm cách thay đổi đối phương, hãy hiểu và cảm thông thay vì chê bai điểm chưa tốt của nhau bạn nhé.

Bên cạnh đó, có những người nhận ra đối phương thực sự rất tệ bạc, bạn đang tìm cách để thoát khỏi mối quan hệ hiện tại bằng mọi giá.

Bạn nên tập cách buông những thứ cần buông và đừng vùi đầu mình vào những nỗi buồn này quá lâu vì bản chất cuộc sống là luôn thay đổi, rất khó lường. Hãy tìm cách đứng lên và bước tiếp, rồi người xứng đáng hơn sẽ xuất hiện vào thời điểm bạn không ngờ nhất.

Người độc thân có thể rơi vào tình huống khó xử khi có nhiều đối tượng “tấn công”. Có thể bạn sẽ bị thu hút bởi 2 đến 3 người theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, bạn buộc phải lựa chọn, thay vì để bản thân thành kẻ bắt cá hai tay.

Những ai yêu đơn phương lúc này cũng nên tìm cách cân bằng lại cuộc sống, lấy lại sự tự tin cho mình bằng việc theo đuổi đam mê trong công việc. Có như vậy, trong thời gian tới bạn mới dễ có cơ hội gặp được người cùng chung chí hướng với mình.

Vận trình sức khỏe

Bước sang tháng mới, Thiên Nguyệt Hung tinh cho thấy người tuổi Hợi đang trải qua giai đoạn rất áp lực, bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, nhiều đêm mất ngủ gây bất lợi cho sức khỏe.

Cơ thể yếu nhược một phần vì bạn bỏ bê việc tập luyện để theo đuổi kế hoạch trong công việc. Đó là lý do tháng này bản mệnh rất dễ ốm đau, bệnh tật. Nếu có thể cân đối lại thời gian bằng việc lập kế hoạch chi tiết, cụ thể hơn để biết tập trung việc gì thì bạn sẽ đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều.

Tháng 7 Âm lịch dễ có mưa bão, sấm chớp, do đó đi đâu cũng nhớ chuẩn bị trang phục phù hợp. Nhất định phải tránh việc dầm mưa dãi nắng nếu không bạn sẽ dễ bị ốm và nhập viện. Âm khí tháng Cô hồn gia tăng nên hãy tìm cách giúp giữ cho cơ thể ở trạng thái ấm hơn, không nên quá mát, quá lạnh.

Xem thêm: tử vi 12 con giáp tháng 8/2022 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch (8/8 – 7/9/2022) – Ngoisao.net

Vận may của bạn tháng 7 (8/8 – 7/9/2022)

Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: ngoisao@vnexpress.net  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Related Posts