Tử Vi Tháng 7 Âm 2021 Của 12 Con Giáp Hot 2023Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch – Lịch ngày TỐT

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch: Tháng Cô hồn đến rồi?

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch cũng tức là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian – tháng của những sự xui rủi, có kiêng có lành, liệu rằng vận trình của các tuổi sẽ thăng trầm ra sao, ai bị vận đen bủa vây? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

THÁNG 7/2021 – BÍNH THÂN 

Can chi: Ngày Mậu Tý, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu – Ngày Đinh Tị, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu

Thiên Can: Bính Hỏa

Địa Chi: Thân Kim

Đặc trưng: Kim vượng phản tắc

Thái Tuế: Thiên khắc, Địa bình hòa

1. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tý 

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch - Tuổi Tý

 

Bước sang tháng 7/2021 âm lịch, dù đây cũng tức là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian – tháng của những sự xui rủi, có kiêng có lành, nhưng bất ngờ là vận trình tháng của người tuổi Tý lại có những điểm sáng rất đáng mừng. 

Được cát tinh Tam Hợp che chở, có thể nói đây là giai đoạn dần đi vào ổn định của con giáp này, mọi khó khăn đều đã được giải quyết ổn thỏa, các kế hoạch đều tiến triển theo đúng tính toán của bản mệnh. Tình hình công việc trong tháng rõ ràng thuận lợi hơn trước, bạn có thể sẽ được giao phó trọng trách nào đó, hãy nỗ lực thể hiện bởi đây là cơ hội để bạn thăng tiến đấy.

Các mối quan hệ xã giao trong tháng này cũng rất hài hòa và tốt đẹp. Bản mệnh có thể dễ dàng kết thêm bằng hữu, mở rộng mạng lưới bạn bè, tăng cơ hội gặp quý nhân, đi đâu cũng sẽ có người giúp đỡ, không lo đơn thương độc mã. Nhân đà này, bản mệnh cũng nên tận dụng sức mạnh tập thể để gặt hái thành công lớn hơn.  

Về tài lộc, Bán Hợp giúp các kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra nhẹ nhàng, nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có thể yên tâm duy trì hoạt động buôn bán, kinh doanh hiện tại. Nên nhớ tháng này là tháng Cô hồn, không thích hợp khởi nghiệp hay mở rộng đầu tư để tránh vận xui ập đến khiến tiền bạc hao tổn, nên giữ nguyên trạng thái cũ sẽ tốt hơn. 

Phương diện tình cảm cũng không có điều gì đáng lo ngại, gia đạo bình ổn, sóng gió nào cũng sẽ qua khi hai vợ chồng đồng lòng giải quyết. Vận đào hoa của người độc thân dần vượng, nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao sẽ tăng cơ hội gặp được người phù hợp. 

Tuy nhiên, Bạch Hổ hung tinh án ngữ gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Tuổi Tý cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ. Làm gì cũng cần phải cẩn thận, nhất là khi tiếp xúc với những vật sắc nhọn và có tính sát thương cao.
 

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tý Âm lịch: Nhiều điểm sáng bất ngờ, giai đoạn dần ổn định
Xem tử vi tháng 7/2021 tuổi Tý Âm lịch, dù đây cũng tức là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian nhưng bất ngờ là vận trình tháng của người tuổi Tý lại có những

2. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Sửu

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Sửu âm lịch

 

Trong tháng Bính Thân năm Tân Sửu, người tuổi Sửu đón nhận không ít biến động trong vận trình, có cát có hung, không thể chủ quan kẻo mọi chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu. Nguyệt Lệnh lâm “Dưỡng”, chú trọng khâu lên ý tưởng, tính toán thiệt hơn kĩ càng thay vì nóng vội hành động.  

Do đó, mọi chuyện hiện tại nhìn có vẻ ổn định nhưng vẫn còn yếu ớt, tuổi Sửu cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ vội vã kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, càng hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công của bạn sẽ càng thêm rực rỡ. 

Tháng này những chú Trâu còn có Tử Vi cát tinh che chở, công việc vẫn có những bước tiến triển nhất định, có thu hoạch xứng đáng. Tất nhiên quá trình thực hiện khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.  

Về phương diện tài lộc, tháng này dù không có tài tinh chiếu mệnh nhưng tài vận của con giáp này không đến nỗi đáng lo ngại. Chính Tài hầu như không tăng tiến, Thứ Tài tuy có nhưng cũng ít. Tuổi Sửu ít gặp may mắn về tiền bạc, tốt hơn hết tránh xa các trò đỏ đen trong tháng Cô hồn này. 

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tháng 7/2021 âm lịch vẫn duy trì ở trạng thái bình ổn, đôi bên ít phát sinh mâu thuẫn dù cả hai đều bận rộn với công việc riêng cũng bởi luôn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc đối phương. Các cặp yêu xa vẫn có thể dẫn tới hôn nhân hạnh phúc, miễn là cả 2 cùng cố gắng.  

3. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Dần

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Dần âm lịch

 

Xem tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch, cục diện Tương Xung Thái Tuế gây không ít khó khăn cho người tuổi Dần trong tháng này. Vận trình giảm sút mạnh mẽ, điềm báo tiểu nhân quấy phá, gây nhiều trở ngại cho bản mệnh. 

Công việc đối diện nhiều trở ngại, áp lực nên thăng trầm bất ổn. Có những hạng mục tưởng chừng sắp hoàn thiện nhưng lại trục trặc giữa chừng nên buộc phải tạm dừng do sự cố hoặc lý do khách quan nào đó. Có thể nói, trong tháng này dấu hiệu cạnh tranh rất mạnh, nếu bạn không kiên trì tới cùng thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. 

Tuy nhiên, may mắn tháng này có Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh, lại thêm Thiên Ấn cát tinh chiếu mệnh, dù nhiều áp lực, thị phi nhiễu nhương nhưng cơ hội để con giáp này bứt phá vẫn có, quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời để mưu cầu đại sự hay không. 

Trong tháng, tuổi Dần không có tài tinh chiếu mệnh, đã vậy lại còn bị Đại Hao rình rập, tài vận giảm sút đáng kể. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui hoặc tiến hành ở quy mô nhỏ nếu đang có dự án dang dở, tránh tham mà thâm hụt.

Nhắc nhở bản mệnh cũng cần phải cẩn thận với điềm báo tiểu nhân gây chuyện mờ ám nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tình hình kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, sức cạnh tranh ngày càng mạnh, hàng hóa lưu thông trì trệ.  

Phương diện tình cảm trong tháng cũng gặp không ít vấn đề. Tình trạng khắc khẩu giữa hai vợ chồng vẫn chưa có cải thiện, cả hai ngày càng xuất hiện nhiều quan điểm trái ngược khiến tình hình thêm căng thẳng.  

Về sức khỏe, người tuổi Dần hầu như không gặp vấn đề nào quá lớn, nhưng vì áp lực tinh thần nên cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống. Bạn nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Dần Âm lịch: Vận trình giảm sút, tiểu nhân hoành hành
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Dần Âm lịch, cục diện Tương Xung Thái Tuế gây không ít khó khăn cho người tuổi Dần trong tháng này. Vận trình giảm sút mạnh mẽ,

4. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Mão

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Mão âm lịch

 

Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Mão chưa có nhiều sự đột phá như mong đợi, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể giữ cho tình hình bình ổn. 

Công việc trong tháng tiến triển đều đều. Tinh thần làm việc uể oải, thiếu sự tập trung nên hiệu suất chưa cao. Thành tích trong tháng không nhiều, có việc không được tiến hành theo dự kiến hoặc có làm nhưng đạt kết quả còn khiêm tốn.  

Nhìn chung tháng này thích hợp làm nhiều hơn nói. Nói hay mà làm không được cũng chẳng giải quyết được việc gì. Vì thế, bản mệnh nên tập trung tinh lực để hoàn thành mọi việc được giao. Chính Ấn sẽ giúp bạn có đủ minh mẫn và thông tuệ để hóa giải mọi khúc mắc. Có thời gian cũng đừng quên học hỏi để mở rộng kiến thức, để không bị tụt hậu so với mọi người xung quanh.  

Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống, do đó nên cẩn thận hơn trong chi tiêu, những thói quen mua sắm vô tội vạ cần sửa càng sớm càng tốt, đừng vung tiền quá trán kẻo lại hối hận. Thời gian này thu nhập chính của bạn vẫn là lương, không có khoản thu thêm nào cả nên đừng thích gì mua đó. 

Sự xung chiếu của Thiên Hình hung tinh có thể mang tới họa hình thương hay huyết quang như té ngã, bị thương, chảy máu… Cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa.  

Điểm sáng duy nhất trong tháng 7/2021 âm lịch này với người tuổi Mão nằm ở phương diện tình cảm. Có Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục che chở, đào hoa nở rộ mang tới nhân duyên cát lành, người tuổi Mão độc thân hoàn toàn có cơ hội “thoát ế”. Hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ để nhanh chóng tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Mão Âm lịch: Chưa nhiều đột phá, tài lộc sụt giảm
Xem tử vi tháng 7/2021 tuổi Mão Âm lịch, vận trình của người tuổi Mão chưa có nhiều sự đột phá như mong đợi, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể giữ cho

5. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Thìn

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Thìn âm lịch

 

Tháng Bính Thân này, người tuổi Thìn có nhiều cát tinh cao chiếu, báo hiệu một tháng mới nhiều sự hanh thông tốt lành. Nhiều cơ hội mở ra đồng nghĩa với việc bản mệnh phải chủ động nắm bắt và tranh thủ lợi thế thì mới có thể giành được những thành quả ngọt ngào đáng tự hào.

Nhờ có Tam Hợp Thái Tuế, công danh sự nghiệp của những chú Rồng khá lý tưởng. Con giáp này có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều không gian để phát triển theo con đường mình muốn. Khó khăn, trở ngại cũng sẽ sớm được khắc phục, cứ kiên trì tới cùng sẽ có quý nhân giúp sức, kết quả khả quan. 

Gặp thiên thời địa lợi, dù đôi khi tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng mọi thứ tiến triển khá thuận lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ. Có điều, Ngũ Quỷ xuất hiện, mang theo dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng. Làm gì tuổi Thìn cũng nên thận trọng.  

Tháng này tài vận của tuổi này cũng có nhiều khởi sắc, có tài tinh soi chiếu, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Có thể cân nhắc đầu tư, nhưng cần tỉnh táo và đề cao cảnh giác, biết đúng điểm dừng kẻo ham mê quá rồi trắng tay. Đừng quên tháng này là tháng Cô hồn, mọi việc đều cần tính toán cẩn thận, nên đặt an toàn và ổn định lên trên hết. 

Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển mới, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng phù hợp, nhân duyên khác giới cực vượng, đôi lứa xứng đôi tính chuyện hôn nhân trọng đại. Một vài mâu thuẫn, xung đột hay hiểu nhầm giữa các thành viên trong gia đình được giải quyết ổn thỏa. Có điều, các cặp vợ chồng kết hôn lâu cần dành nhiều thời gian để “hâm nóng” tình cảm hơn nữa. 

Tình hình sức khỏe trong tháng cũng cần chú ý, dù không có gì đáng lo ngại nhưng do có hung tinh Ngũ Quỷ xuất hiện nên việc đi đứng phải cẩn thận, tránh tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Thìn âm lịch: Nhiều cát tinh cao chiếu, nên tranh thủ lợi thế
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn có nhiều cát tinh cao chiếu, báo hiệu một tháng mới nhiều sự hanh thông tốt lành. Nhiều cơ hội mở ra

6. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tị

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tị âm lịch

 

Xem tử vi tháng 7/2021 tuổi Tị âm lịch, được cục diện Lục Hợp che chở, vận trình tháng Bính Thân của người tuổi Tị khá sáng, tuy cũng có lúc thăng lúc trầm nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn nằm ở đúng vị trí vốn có của nó, bản mệnh ít phải lao tâm khổ tứ. 

Công việc trong tháng nhiều sự thuận lợi dù cường độ nhiều, áp lực tinh thần cũng không nhỏ. Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, hầu hết các kế hoạch đều tiến hành suôn sẻ, quan hệ xã giao hài hòa, mở ra con đường thăng quan tiến chức. Nhưng làm gì cũng nên lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng việc. 

Thời điểm này bạn nên dành thời gian quy hoạch lại một vài hạng mục công việc, lập kế hoạch cụ thể để không bỏ lỡ thời cơ tốt, chuẩn bị bứt phát cho thời điểm cuối năm. Hãy cứ nhớ, làm việc có đầu có cuối, nỗ lực và kiên trì tới cùng sẽ thành công. 

Tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu có phần thoáng hơn, không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, quản lý tài chính chặt chẽ sẽ tránh bị thất thu.

Chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc. Thái Âm mang tin vui cho những ai còn độc thân, đặc biệt là nữ mệnh. Tình yêu thăng hoa bất ngờ, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên cần đề phòng đào hoa dữ, gây ra những rắc rối trong quan hệ yêu đương nam nữ, có thể khiến bản mệnh rơi vào tình tay ba ngang trái.  

Tinh thần phấn khởi là yếu tố quan trọng nhất giúp sức khỏe của tuổi Tị trong tháng khá ổn định. Có điều, chú ý sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn, đi đứng thận trọng kẻo gặp họa hình thương trong tháng Cô hồn.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tị Âm lịch: Nhiều chuyển biến tích cực mặc tháng Cô hồn
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Tị Âm lịch, được cục diện Lục Hợp che chở, vận trình tháng Bính Thân của người tuổi Tị có nhiều chuyển biến tích cực về nhiều mặt

7. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Ngọ

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Ngọ âm lịch

 

Tháng 7/2021 âm lịch này với người tuổi Ngọ mà nói sẽ là một tháng nhiều biến động khó lường, có thăng có trầm đan xen, nhiều vấn đề phát sinh mà bản mệnh có thể sẽ không dự đoán được trước. Khó khăn và thách thức trong tháng không thể thiếu, nên nếu mệnh chủ vẫn giữ thái độ nhàn tản, chủ quan thì cần thay đổi càng sớm càng tốt. 

Được Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng che chở có thể giúp hóa hung thành cát, công việc của con giáp này đạt được những bước tiến khả quan, kết quả đúng như nguyện vọng, song quá trình cũng phải trải qua không ít vấp váp và áp lực mới có thể đi đến bước cuối cùng.  

Tháng có cát tinh hỗ trợ nhưng với điều kiện tuổi Ngọ làm gì cũng cần chân thành, có tâm, tới nơi tới chốn, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Nhìn chung đường quan lộ có thị phi nhiễu nhương nhưng chỉ cần bạn phấn đấu hết mình thì rồi cũng sẽ có ngày “bội thu”.  

Về tài vận, do bị Kiếp Tài chi phối, tài lộc giảm sút nghiêm trọng, chi nhiều hơn thu, vẫn có khoản tiền kiếm được nhưng hầu như không giữ được, có rồi lại hết. Một vài giao dịch tài chính trong tháng cũng bị trì hoãn. Tháng này là tháng Cô hồn, nhiều xui xẻo nên cũng không thích hợp để vay mượn tiền bạc, đầu tư cũng không có lợi, bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. 

Chuyện tình cảm trong tháng cũng gây không ít phiền lòng cho con giáp này. Mối quan hệ thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh hờn giận. Người độc thân cũng cặm cụi với công việc, không có thời gian dành cho chuyện yêu đương nên tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. 

Phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng không gặp trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên, Dịch Mã động tinh xuất hiện khiến bản mệnh thường xuyên phải dịch chuyển, tinh thần chịu áp lực cuộc sống nên khó tránh tình trạng mệt mỏi, lao lực. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Nhiều biến động khó lường, tránh thái độ nhàn tản
Tử vi tháng 7/2021 tuổi Ngọ âm lịch nhận thấy, đây sẽ là một tháng nhiều biến động khó lường, có thăng có trầm đan xen, nhiều vấn đề phát sinh mà bản mệnh có

8. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Mùi

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Mùi âm lịch

 

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch nhận thấy, người tuổi Mùi có thể sẽ phải khá vất vả khi đương đầu với nhiều thách thức ở thời điểm này. Bản mệnh như bị cuốn vào một guồng quay chuyển động liên tục, khó mà ngồi yên một chỗ. Dù thường ngày bạn có tâm lý an toàn và ổn định thì cũng sẽ bị vận trình thúc đẩy để liên tục tiến về phía trước và buộc phải hành động. 

Nguyệt Lệnh lâm Suy báo hiệu vận trình có dấu hiệu giảm sút, càng về cuối tháng hung họa càng vượng, nên tranh thủ tiến hành những dự định quan trọng ngay từ đầu tháng, tỷ lệ thành công có thể sẽ cao hơn.  

Hiệu suất công việc trong tháng không được lý tưởng, khối lượng tăng lên, sức cạnh tranh lớn. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, hợp tác trục trặc…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Song được cát tinh Thái Dương che chở, dù gặp phải trở lực song cuối cùng vẫn được hóa giải, đạt được thành quả xứng đáng.  

Tài lộc của mệnh chủ trong tháng cũng đối mặt nhiều sự bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính. 

Tình hình sức khỏe tháng này của tuổi Mùi cũng giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến bản mệnh thường xuyên bị đau đầu, stress, mất ngủ, ăn uống kém ngon, lâu dài có thể bị sụt cân. Nên chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà, bạn bè thân thiết để được giải tỏa.   

So với thời gian trước, tình duyên của những chú Dê khá ổn định và khởi sắc hơn hẳn. Thiên Diêu mang tới đào hoa cho người độc thân, mở ra cơ hội kết giao và tìm kiếm một nửa phù hợp. Nỗ lực hóa giải những hiểu lầm, hoài nghi giữa các cặp đôi cũng có kết quả như ý. Gia đạo an vui, tạo ra động lực lớn lao để chuyên tâm cho sự nghiệp.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Mùi âm lịch: Vất vả khi đương đầu với nhiều thách thức
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Mùi âm lịch, con giáp này có thể sẽ phải khá vất vả khi đương đầu với nhiều thách thức ở thời điểm này. Bản mệnh như bị cuốn vào

9. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Thân

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Thân âm lịch

 

Vận trình trong tháng mới của người tuổi Thân khá ảm đạm, nhiều hung tinh rình rập nên biến động theo chiều hướng bất lợi. Lời khuyên dành cho bạn là nên “tĩnh” hơn “động”, chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Do đương đầu với Thái Tuế trong tháng Bính Thân này, công việc của tuổi Thân gia tăng cả về khối lượng lẫn áp lực. Tiến độ có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn mang tính khách quan. Con giáp này đã phải rất cố gắng để xoay chuyển tình thế nhưng tình hình không quá khả quan. 

Nhiều người vì thế có tâm lý chán nản, nảy sinh ý định nhảy việc vì muốn thay đổi môi trường hoặc tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn, nên suy nghĩ cẩn thận để không phải hối tiếc về sau. Tuy nhiên, trước hết bạn cũng nên xem lại vấn đề tồn đọng của mình là gì, đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nhìn ra điểm yếu của mình và khắc phục càng sớm bạn sẽ càng trưởng thành hơn.  

May mắn là bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc, tiền vào túi không ít, nhưng vẫn cần đề phòng mất mát, hao tổn. Hết sức thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản. 

Dân gian quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, dễ mang tới điềm xui xẻo. Vì thế, các hoạt động cầu tài phải thận trọng, chọn ngày giờ tốt để tiến hành thì sẽ may mắn hơn. 

Vận trình tình cảm không có biến động lớn. Người đã có đôi, đã lập gia đình hoàn toàn hài lòng với tình trạng hiện tại, tuy đôi lúc có xảy ra khúc mắc nhưng nhìn chung không đáng lo ngại, chỉ như thêm gia vị cho tình yêu. Người độc thân dám yêu dám ghét, dám làm dám chịu, không để chuyện tình cảm khiến bản thân trở nên bi lụy mà bỏ qua những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. 

Tuổi Thân cần hết sức lưu ý phương diện sức khỏe trong tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh này. Nếu thấy bất kỳ vấn đề bất thường nào cần kịp thời đi khám để được sự tư vấn và cách điều trị dứt điểm, chớ nên để lâu khiến triệu chứng khó chịu biến thành bệnh mạn tính.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Thân Âm lịch: Nhiều hung tinh rình rập, nên TĨNH hơn ĐỘNG
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Thân Âm lịch, vận trình trong tháng mới của người tuổi Thân khá ảm đạm, nhiều hung tinh rình rập nên biến động theo chiều hướng

10. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Dậu

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Dậu âm lịch

 

Tưởng chừng như tuổi Dậu có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng có Tam Hội cát tinh soi chiếu, nhưng đời không như mơ, trong cát tàng hung, vẫn còn rất nhiều vấn đề mà bạn không thể chủ quan. Ở thời điểm này, bạn nên nhớ cẩn tắc vô áy náy, thận trọng không bao giờ là dư thừa. 

Nhìn chung công việc trong tháng khá suôn sẻ, kết quả thu về khả quan khi Tam Hội giúp đầu óc những chú Gà trở nên minh mẫn, có khả năng ứng biến khá linh hoạt với các tình huống xảy ra trước mắt. Bản mệnh có thể xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, thậm chí có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, tiếp xúc với những cơ hội mới. 

Tuy nhiên, do Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, vận khí đang ổn có thể giảm sút bất cứ lúc nào, nếu không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, con giáp này rất dễ gặp thất bại. Thái độ chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán của bạn cũng thường để cơ hội tốt đẹp trôi qua một cách đáng tiếc. 

Tài lộc được cả Tam Hội lẫn Chính Tài hỗ trợ nên phát triển khá tốt trong tháng này. Việc hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ. Con giáp này dựa vào sự khéo léo của bản thân có thể xây dựng được những mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên cùng phát triển. Nhưng tháng Cô hồn nên hạn chế đầu tư, tham gia vào lĩnh vực tài chính có tính mạo hiểm cao kẻo nguy cơ trắng tay sẽ rất lớn. 

Phương diện tình cảm có nhiều hứa hẹn nhờ Bách Việt chủ đào hoa che chở. Cơ hội “thoát ế” của người độc thân đã đến, bản mệnh chủ động trong các mối quan hệ, sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn. Người đã kết hôn cần tiết chế cảm xúc kẻo vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng phức tạp, đe dọa hạnh phúc gia đình. 

Thể trạng của con giáp này đang khá tốt nhờ duy trì chế độ rèn luyện hợp lý và sinh hoạt điều độ. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, lái xe cần đảm bảo an toàn, tránh xa bia rượu kẻo gặp tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang do tháng này Kim khí vượng, đồng thời còn là tháng Cô hồn.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Dậu âm lịch: Trong cát tàng hung, cẩn tắc vô áy náy
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Dậu âm lịch, tưởng chừng như tuổi Dậu có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng có Tam Hội cát tinh soi chiếu, nhưng đời không như mơ,

11. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tuất

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tuất âm lịch

 

Đây sẽ là một tháng người tuổi Tuất dành chủ yếu sự tập trung của mình cho phương diện công việc. Nhiều hạng mục cần hoàn thành sớm, cạnh tranh lại không lúc nào thiếu đè ép không ít áp lực lên con giáp này. 

Có vẻ như bạn sẽ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bản mệnh có dấu hiệu trì trệ, phó mặc mọi chuyện cho hoàn cảnh dù biết thời điểm này mình cần phải gấp rút để không tự gây ra rắc rối. Dường như lý trí và hành động của bạn đang có sự mâu thuẫn. 

Tháng này tiểu nhân vận của bạn cũng khá vượng, khó tránh họa khẩu thiệt thị phi. Môi trường làm việc tưởng như yên bình nhưng lại có cạnh tranh ngầm, nếu không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để đối phó, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị văng ra khỏi đó. 

Dù trong tháng có tài tinh chiếu mệnh nhưng tài khí tụ rồi dễ tán, mọi việc không suôn sẻ như bạn nghĩ. Đề phòng phá tài do kẻ xấu lừa gạt, dụ dỗ. Đầu tư mạo hiểm tại thời điểm này không thích hợp, nên chờ đợi cơ hội tốt hơn. Bạn cần hết sức thận trọng trong các hoạt động kinh doanh mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp. 

Phương diện tình cảm có vui có buồn. Lứa đôi dễ bị chi phối bởi nhiều yếu tố tác động bên ngoài, luẩn quẩn trong vòng tròn cãi vã rồi hòa giải, sau đó lại tiếp tục khúc mắc. Nếu tình yêu không đủ mạnh, e rằng rất dễ đường ai nấy đi. Người độc thân ít có cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình do quá bận rộn với công việc, sở thích cá nhân. 

Tình hình sức khỏe bình ổn, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. Nhưng chủ yếu là áp lực tinh thần khiến thể trạng suy yếu. Bạn nên ăn uống bồi bổ, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc để nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Tuất Âm lịch: Có dấu hiệu trì trệ, cần chấn chỉnh thái độ
Theo tử vi tháng 7/2021 tuổi Tuất Âm lịch, có vẻ như bạn sẽ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng

12. Tử vi tháng 7/2021 tuổi Hợi

Tử vi tháng 7/2021 tuổi Hợi âm lịch

 

Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp âm lịch, vận trình của người tuổi Hợi rất bấp bênh do nhiều hung tinh xung chiếu, vận khí giảm sút nghiêm trọng, hung họa nhiều hơn cát lành, hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương. 

Cục diện Tương Hại gây nên không ít sóng gió đủ để con giáp này nhiều phen trầy trật. Công việc nhiều trở lực, khó khăn chất chồng, họa quan trường luôn rình rập. Tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, càng những biểu hiện xuất sắc và cao ngạo của bản mệnh càng dễ dẫn tới họa thị phi, hãy nghiêm cẩn và khiêm tốn hơn để tự bảo vệ bản thân.  

Áp lực công việc lớn, các mối quan hệ xã giao ngày càng rối ren, đồng nghiệp quay sang bất mãn, cấp trên thiếu sự tin tưởng… khiến bản mệnh rối như tơ vò. Có điều, bản mệnh ít nhiều vẫn có được sự tương trợ từ Thiên Đức cát tinh, chỉ cần tập trung tinh thần cao độ, hạ quyết tâm tới cùng thì vẫn có thành công xứng đáng. 

Tình hình tài chính trong tháng thăng trầm, nhiều biến động. Mặc dù đầu tư vẫn thấy dấu hiệu thu lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao, đã vậy rủi ro lại lớn. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài do bị tiểu nhân lừa gạt, cần tỉnh táo quản lý túi tiền thật chặt. 

Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp vợ chồng, thậm chí là những cặp đôi đang yêu đều khó tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng, dẫn đến cãi vã. Thời gian bên nhau thì ít nhưng lần nào cũng xảy ra tranh cãi khiến không khí gia đình trầm lắng, ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà. Người độc thân chớ nên gượng ép tình cảm, cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên là tốt nhất. 

Sức khỏe của tuổi Hợi trong tháng này có dấu hiệu giảm sút, suy nhược cơ thể do hung tinh Thiên Nguyệt tác động. Sức đề kháng kém, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết.


Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch: Ai đạt mục tiêu …

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch: Ai đạt mục tiêu tiền?

(Lichngaytot.com) Dự đoán tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề bản thân đang gặp phải. Từ đó, bạn sẽ tìm cách cải thiện nhằm có cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi thang 7/2022 cua 12 con giap

 

 1. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ty Am lich

 

– Sự nghiệp:

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp tuổi Tý cuối cùng cũng có kết quả. Mọi công sức của bản mệnh đã được ghi nhận, nhờ thế mà cuộc sống an vui, rực rỡ. 
 

Nguyệt lệnh lâm Thai mang lại khả năng học hỏi không ngừng cho con giáp tuổi Tý. Nhờ thế mà bạn sẵn sàng mở lòng với mọi người, luôn biết lắng nghe, chịu khó thu lượm kiến thức, học thêm từ những người đi trước.

– Tài lộc:

Chính Tài ghé thăm cho thấy tình hình tài chính đã ổn định và đang ngày càng tốt lên, giúp bản mệnh có cuộc sống khấm khá hơn. Tuy nhiên, có thể vì làm lụng quá nhiều, vất vả trong thời gian dài vừa qua nên sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút. 

– Tình duyên:

Khía cạnh tình cảm của người tuổi Tý thời gian này rất rực rỡ. Hai người dành nhiều thời gian hơn cho nhau và không ngừng làm mới tình cảm bằng những hoạt động chung như cùng đi học, nấu ăn, du lịch…

Khi cái tôi được hạ bớt cũng là lúc các mối quan hệ được trở nên tốt đẹp hơn. Lúc này bạn được nhiều người yêu mến vì sự hài hước và dễ gần của mình.

– Sức khỏe: 

Ảnh hưởng không nhỏ của Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo không tốt, bất lợi cho sức khỏe của con giáp tuổi Tý trong tháng này. 

Nếu ai đang có bệnh thì nên tìm cách chữa trị kịp thời, đừng vì ngại hay sợ mất tiền mà không tuân thủ theo phác đồ điều trị.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch: May mắn ngoài mong đợi bất chấp tháng Cô hồn
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch chỉ ra rằng với thái độ tốt cùng sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội nên bản mệnh có nhiều lợi thế hơn tất cả mọi người.

 2. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 7/2022 tuoi Suu Am lich

 

– Sự nghiệp:

Tháng mới cùng nhiều cơ hội mới mở ra cho con giáp tuổi Sửu. Thời điểm tuyệt vời cho những ai đang ấp ủ những dự án mới thì nay đã có thể bắt tay vào hành động.

Cứ vững tin bắt đầu bằng những bước nhỏ nhưng chắc chắn, theo thời gian thì hứa hẹn bạn sẽ có kết quả xứng đáng với nỗ lực mà mình đã bỏ ra.

Đặc điểm của bản mệnh là ngoan cường, chịu được khó khăn vất vả nên dù mệt mỏi, căng thẳng nhưng bạn vẫn lạc quan, vui vẻ. Quan trọng là bạn có đủ tầm nhìn xa trông rộng để biết nỗ lực ở hiện tại là cần thiết cho tương lai.

– Tài lộc:

Tháng này bạn còn thể hiện được khả năng giao tuyết, thuyết phục, nhờ thế mà có được những hợp đồng quan trọng. Hoặc trong các cuộc thương lượng, con giáp tuổi Sửu có được lợi thế hơn đối phương. 

– Tình duyên:

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình. Lúc này mâu thuẫn với thành viên trong nhà cũng đã được giải tỏa, rút ngắn khoảng cách trong tương tác.

– Sức khỏe:

Tháng này xuất hiện Tiết Đại Thử dễ có mưa bão, sấm chớp nên sắp xếp lại mọi việc cho phù hợp, hạn chế đi ra ngoài vào thời điểm mưa gió sẽ dễ bị ốm đau. Nhất là thời tiết càng nóng bức, cơ thể càng mệt mỏi. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Nai lưng ra làm tuy vất vả nhưng niềm vui đong đầy
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Sửu Âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh tìm được niềm vui trong từng việc mình làm nên khó khăn, căng thẳng cũng thế mà giảm bớt đi ít nhiều.

3. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần 

Tu vi thang 7/2022 tuoi Dan Am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Trường sinh cho thấy con giáp tuổi Dần càng mạnh mẽ quyết liệt càng dễ thành công trong tháng này. Hãy tự tin vào năng lực bản thân vì bạn đủ khả năng vượt qua khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, bạn nhớ luôn phải giữ vẻ khiêm tốn nếu không muốn gặp rắc rối.

Rất nhiều người tuổi Dần trong tháng này có thể đạt được những mục tiêu sự nghiệp mà mình đã theo đuổi từ lâu. Thiên Vu Cát tinh chủ sinh trưởng, thăng quan tiến chức ghé thăm tuổi Dần trong tháng này sẽ mang đến không ít thuận lợi.

– Tài lộc:

Ảnh hưởng của Đại hao nên bản mệnh có xu hướng tiêu pha thoải mái, người tuổi Dần không muốn cân đo đong đếm vì nghĩ rằng mình làm việc quá vất vả để kiếm tiền cũng để tiêu mà thôi. 

– Tình duyên:

Để giữ vững phong độ trong công việc, bạn sẽ phải hy sinh thời gian dành cho gia đình và người thương. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch xuất hiện ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo để bản mệnh cần học cách hạ bớt cái tôi nếu không muốn đẩy sự việc đi xa hơn. Người độc thân dễ bị lừa gạt tình cảm nếu không tìm hiểu kỹ đối phương.

– Sức khỏe:  

Yêu thích thể thao là điều tốt nhưng con giáp tuổi Dần cũng phải hiểu hơn về cơ thể mình để biết nên tập luyện thế nào là đủ.

Bản mệnh rất dễ mắc một số bệnh trong mùa Hè này, nhất là bệnh ngoài da, do đó, nên tìm cách để bảo vệ làn da của mình cẩn thận, không nên chủ quan. Nhất là những ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì nên tìm cách che chắn cả da và nhớ đeo kính để chắn nắng. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch: Tài hoa nhưng nóng tính dễ làm hỏng việc
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch cho thấy bản mệnh luôn thể hiện cho mọi người thấy mình rất đáng tin cậy nhưng đôi khi sự nóng nảy của bạn khiến họ có cảm

 4. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 7/2022 tuoi Mao Am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Mộc dục thúc đẩy con giáp tuổi Mão sống hướng ngoại hơn trước đây. Thậm chí, có những người thích khoe khoang, chưng diện với mong muốn nhận được lời khen từ mọi người. Lúc này bạn được thỏa mãn cái tôi của mình nhưng lại có thể xuất hiện những điều tiêu cực đi kèm đấy nhé.

Lời khuyên cho bạn đó là không nên phô bày hết cuộc sống của mình lên mạng xã hội hoặc tiết lộ hết bí mật của mình cho người khác. Thực lòng không phải ai cũng quan tâm tới bạn như bạn vẫn nghĩ. 

– Tài lộc:

Chính Quan nâng đỡ cho công việc của tuổi Mão tháng này được xuôi chèo mát mái. Bản mệnh cũng sáng suốt hơn trong việc ra quyết định, nhất là những quyết định có tính chiến lược, mang lại kết quả tích cực trong thời gian dài.

– Tình duyên:

Ngũ hành xung khắc cho thấy đây chưa phải tháng thuận lợi về mặt tình duyên cho những ai còn độc thân. Vì thế, dù có nhiều người theo đuổi thì bạn cũng nên bình tĩnh xem xét, chớ nên đồng ý ngay nhé. 

– Sức khỏe:

Về phương diện sức khỏe không quá đáng lo trong tháng này vì không có gì nghiêm trọng xảy ra khiến bạn quá lo lắng cả.

Tuy nhiên, thời gian này thời tiết nóng bức, khó chịu, bản mệnh nên hạn chế ra đường vì nhiệt độ cao. Bạn có xu hướng dễ bị cảm nắng hoặc gặp các chứng bệnh về da.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mão Âm lịch: Sa đà quá vào chuyện tình cảm sẽ phải hối hận
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mão Âm lịch cho thấy có đào hoa ghé thăm nhưng đó có thể là chuyện vui hoặc rắc rối đi kèm tùy thuộc vào cách hành xử của bạn. Do đó,

5. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 7/2022 tuoi Thin am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Quan Đới mang lại niềm tin cùng khí thế bừng bừng cho người tuổi Thìn tiến tới các mục tiêu đang còn bỏ dở suốt thời gian qua. 

Bản mệnh tháng này trở nên lạc quan, độc lập, tự chủ, đầy ắp ý chí để nghĩ tới việc làm gì đó mới lạ, hay ho hơn. Thậm chí có người nung nấu ý chí khởi nghiệp ở một lĩnh vực mà bản thân chưa từng có kinh nghiệm. Để hạn chế việc mắc những sai lầm đáng tiếc thì bạn nên học hỏi thêm những kiến thức thực tế đã nhé. 

– Tài lộc:

 Hữu Bật xuất hiện đã chống đỡ lại các hung tinh giúp cho vận trình của con giáp tuổi Thìn tháng này được hanh thông. Những khó khăn mà bản mệnh đang phải đối mặt cũng dần dần được tháo gỡ.

– Tình duyên:

 Điều đáng khen của bản mệnh lúc này đó là thái độ nền nã, vui vẻ, luôn sẵn sàng giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tam Hợp cho thấy cuộc sống của bản mệnh tháng này thiên về tình cảm và may mắn là bạn có được hạnh phúc như mong muốn. Những cuộc hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi làm sống dậy cảm xúc của cả hai thuở mới yêu.

– Sức khỏe:

 Nhị Hắc nhập cung chính Bắc, cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động đối với ai đang có bệnh nền. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn Âm lịch: Tràn đầy năng lượng để thực hiện dự định mới mẻ
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thìn Âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh rất hào hứng muốn bắt tay thực hiện các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, cũng phải cố gắng chậm lại một 


6. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị 

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ti Am lich

 

– Sự nghiệp:

Bước sang tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Tị phải luôn có bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn nhưng cũng đừng quên đi những thuận lợi mà mình may mắn có được. Từ chuyện công việc cho tới tình cảm đều phải cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định, tránh trường hợp vội vàng khiến bản thân phải hối hận.

Theo Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch, nếu xảy ra việc khó xử hoặc bị hại thì bạn cần nhận thức ra rằng, một phần rắc rối cũng là do bạn tự mình chuốc lấy chỉ vì tính khoe khoang, tự phụ mà thôi.

– Tài lộc:

Bạn có khá nhiều điều kiện thuận lợi khi Nguyệt lệnh nhập cung Lâm quan mang lại may mắn, quyền quý nhưng cái này chỉ là tạm bợ, do đó đừng níu chấp vào đó quá lâu kẻo lại mang họa. Thực tế là có những người sinh lòng đố kỵ với những gì mà bạn đang có.

Trong việc làm ăn không nên quá cứng nhắc, nên linh hoạt hơn thì khi đó bạn tưởng rằng mình chịu thiệt nhưng thực ra trong tương lai lại sẽ có lợi hơn cho mình rất nhiều. Nhất là con giáp tuổi Tị đang nắm giữ vai trò lãnh đạo ngoài yếu tố đảm bảo công việc thì nên tìm hiểu thêm đời sống của người dưới quyền, sự thấu hiểu sẽ giúp bạn quản lý người tốt hơn đấy.

– Tình duyên:

Ngũ hành xung khắc khiến tình cảm đôi lứa khó thành, vợ chồng lục đục chẳng yên. Lời khuyên cho bạn đó là đừng mong cầu quá nhiều, hãy để cảm xúc của mình diễn ra tự nhiên nhất có thể.

– Sức khỏe:

Nhị Hắc nhập cung chính Bắc, cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động đối với ai đang có bệnh nền. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa. 

7. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 7/2022 tuoi Ngo am lich

 

– Sự nghiệp:

Không ai phủ nhận năng lực của bạn nhưng việc bạn xem thường những người yếu thế hơn mình là điều hoàn toàn không nên. Thực tế là ai cũng có điểm mạnh riêng, chỉ là họ chưa biết tìm cách để khai thác nó mà thôi.

Không ít người tuổi Ngọ tháng 7 này lại tỏ thái độ hiếu thắng, thích tranh giành, hơn thua với người khác từng chút một. Nếu trong vai trò người lãnh đạo người ta sẽ đánh giá bạn là người hẹp hòi đấy nhé.

– Tài lộc:

Tháng này cho thấy bản mệnh càng vất vả, càng phải bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Hơn nữa, bản mệnh là người chịu thương chịu khó nên sẵn sàng chấp nhận thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

– Tình duyên:

Ngũ hành xung khắc cho thấy việc đặt công việc lên trên tình cảm đôi khi không thực sự sáng suốt. Mối quan hệ căng thẳng, thậm chí là lạnh nhạt cũng sẽ phần nào hút đi năng lượng của bạn, gia tăng sự mệt mỏi.

– Sức khỏe:

Ảnh hưởng của Tiết Đại Thử nên sức khỏe cũng là vấn đề bản mệnh cần lưu tâm trong tháng Cô hồn, lúc này tỳ dễ bị tổn thương, sức đề kháng cũng có dấu hiệu giảm sút khi bạn thức khuya quá nhiều hoặc làm việc ở những nơi có nhiệt độ quá cao trong thời gian dài.

Sao Dịch Mã xuất hiện cho thấy không ít người tuổi Ngọ có lịch trình bận rộn, thường xuyên phải đi lại, thời gian di chuyển rất nhiều và tốn kém. Nếu có thể bạn nên có kế hoạch trước cho mọi thứ để sắp xếp chuyến đi khoa học, an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ Âm lịch: Khả năng vượt trội nhưng chớ nên kiêu căng
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Ngọ Âm lịch chỉ ra rằng thành công hiện tại không đảm bảo cho thành công tương lai vì thế dù trong bất cứ tình huống nào bạn cũng nên

 8. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Mùi 

Tu vi thang 7/2022 tuoi Mui Am lich

 

– Sự nghiệp: 

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch, Nguyệt lệnh Suy cho thấy vấn đề tinh thần đang quyết định rất nhiều tới cuộc sống của con giáp tuổi Mùi trong tháng này. Nếu bạn yếu đuối, chán nản thì sa sút rất nhanh. Thế nhưng nếu bạn biết bình tĩnh đối mặt, tính toán hơn thì sẽ có được những thứ mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Khi cảm thấy bản thân đang lạc lối hay mất phương hướng thì nên bình tĩnh lại, cân nhắc được mất trước khi hành động. Khi đó bạn sẽ biết nên làm gì và nếu xảy ra trở ngại thì chúng cũng đã nằm trong vấn đề bạn lường trước rồi, nhờ đó mà bạn hạn chế được sự thất vọng, chán chường vì hỏng việc.

– Tài lộc:

Thái Dương Cát tinh thu hút tài lộc về cho con giáp tuổi Mùi bất chấp những khó khăn bản mệnh phải đối mặt trong tháng Cô hồn. Nhất là đối với những ai đã xây dựng cho mình nguồn tiền thu nhập thụ động thì nay đã có nhiều dấu hiệu rất tích cực.

– Tình duyên:

Thái Dương Cát tinh rất tốt cho nam mệnh, phù trợ cho công việc của bản mệnh sớm được cải thiện, nhân duyên của con giáp tuổi Mùi trong tháng này cũng thường trở nên tốt đẹp hơn khi được dẫn đường chỉ lối.

– Sức khỏe:

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe đảm bảo để con giáp tuổi Mùi vững tin theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. Hơn ai hết, nhờ theo đuổi lối sống lành mạnh cùng thực đơn đơn giản, đủ dinh dưỡng đã bắt đầu mang lại cho tuổi Mùi những lợi ích nhất định.

9. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 7/2022 tuoi Than Am lich

 

– Sự nghiệp:

Nguyệt lệnh Bệnh cho thấy cơ thể của con giáp tuổi Thân có dấu hiệu suy nhược, đầu óc khó tỉnh táo để tập trung làm việc. Do đó, tháng này người tuổi Thân nên đề cao nhóm công việc mang lại hiệu quả cao, còn những việc không gấp quá có thể tạm gác sang một bên.

– Tài lộc:

Bát Bạch nhập cung chính Tây, cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, liệu bạn có thể nắm lấy và khiến cho tiền đổ đầy túi bạn hay không? Nếu bạn nhút nhát, ngại tìm hiểu, ngại mở mang kiến thức thì cơ hội sẽ đi qua nhanh chóng. Hãy mạnh dạn và liều lĩnh hơn một chút nhé. 

Không ít người tuổi Mùi cho thấy sự lười biếng, thiếu động lực khi làm việc gì không thành công là nóng nảy, muốn bỏ cuộc. Điều này có thể vì bạn đang có kỳ vọng quá cao, muốn thay đổi nhanh. Bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong tháng này là tốt lắm rồi vì rất nhiều điều kiện chưa đủ cho phép bạn có được thành tích vượt trội ngay lập tức.

– Tình duyên:

Tháng Cô hồn, tinh thần của người tuổi Thân đi xuống, bản mệnh cứ lủi thủi một mình, bạn không thích đến nơi đông người, chỉ muốn làm việc nơi vắng vẻ. Cơ hội giao lưu, gặp gỡ người khác giới không nhiều nên bạn khó có được thay đổi nào đó trong đời sống tình cảm.

– Sức khỏe:

Bạn phải ý thức rõ rằng tình trạng sức khỏe hiện tại không đủ đáp ứng được lượng công việc khổng lồ nên chỉ tập trung vào những danh mục nhỏ và cốt yếu. Nếu không bạn sẽ thiếu kiên nhẫn, không thể giữ phong độ trong một thời gian dài, dễ xảy ra tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, cuối cùng kết quả cũng không khả quan được như mong đợi.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch: Cần biết nắm và buông đúng lúc, tránh mệt mỏi kéo dài
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch cho thấy thời gian này bạn cảm thấy rõ sự yếu đuối của bản thân. Lúc này hãy cho phép mình nghỉ ngơi hơn là theo đuổi

10. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 7/2022 tuoi Dau am lich

 

– Sự nghiệp:

Thương Quan xuất hiện trong tháng 7 Âm lịch dự báo con giáp tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với khá nhiều căng thẳng, chủ yếu là áp lực từ những bạn bè đồng trang lứa. Bạn hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ, tránh đưa bản thân rơi vào những lo lắng không tên đang ăn mòn ý chí của bạn.

Nguyệt lệnh Tử cho thấy dù bản mệnh là người thông minh nhưng tính hay do dự sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo các thông tin để cân nhắc nhưng cũng đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của người khác, hãy lắng nghe sự mách bảo của lý trí.

– Tài lộc:

Tháng này cũng không phải là thời gian thuận lợi cho con giáp tuổi Dậu theo đuổi danh lợi. Do đó, không cần cố tỏ ra bản lĩnh làm gì vì bạn chỉ nhận về mình phần thua thiệt mà thôi. 

– Tình duyên:

Tam Hội cho thấy tháng này cũng nên tận dụng khoảng thời gian để “kết nạp” thêm nhiều bạn mới. Ngoài ra, các mối quan hệ cũng trở nên hòa hợp, tạo điều kiện thuận lợi để bạn tập trung phát triển các khía cạnh khác của cuộc sống trong thời gian tới. 

– Sức khỏe:

Tháng Cô hồn tuy cuộc sống ổn định hơn trước nhưng lúc này có phần chậm tiến. Lý do có thể xuất phát từ thái độ bảo thủ, cứng nhắc của bản mệnh mà thôi.

Nhiều việc không như ý nên bản mệnh có xu hướng đa cảm, buồn phiền, nghĩ ngợi miên man. Thay vì ngồi đó suy nghĩ thì bạn nên hành động quyết liệt hơn. Chăm chỉ làm việc nhà cũng là cách để bạn tránh tình trạng nhàn cư vi bất thiện đấy nhé.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu Âm lịch: Chớ nghĩ nhiều lại lún sâu vào bùn lầy khổ đau
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Dậu Âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh cảm thấy buồn khi không đủ mạnh mẽ, can đảm theo đuổi đam mê. Thế nhưng hãy nhớ rằng lùi một bước để

11. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 7/2022 tuoi Tuat am lich

 

– Sự nghiệp:

Bản mệnh sẽ có nhiều bước tiến trong công việc hiện tại. Bạn đang có ý định thử thách bản thân ở những vị trí cao hơn thì đây là cơ hội của bạn rồi đấy nhé.

Nguyệt lệnh Mộ chủ về an hưởng hạnh phúc cho thấy những ai làm công việc gia tăng lợi ích cho người khác càng có lợi. Thứ bạn nhận về không chỉ tiền bạc mà còn là niềm vui của chính mình và của mọi người xung quanh.

Tháng này cực kỳ thuận lợi cho những con giáp đam mê nghiên cứu, hướng nội. Họ gây dựng được sự uy tín nhờ thái độ làm việc chăm chỉ và chắc chắn. Người khác cảm thấy hài lòng khi giao phó những nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

– Tài lộc:

Thành quả lao động của người tuổi Tuất trong nửa năm qua đã bắt đầu đổ về trong thời gian này. Cửu Tử bay về phương Đông Bắc hứa hẹn mệnh chủ sẽ có cơ hội đón nhận vận may tiền bạc đến với mình. Bạn có thể chẳng cần hao tâm tổn trí quá nhiều mà tiền bạc vẫn đầy tay.

– Tình duyên:

Đừng quá đặt công việc lên trên tình cảm nhé nếu không đến khi bạn quay sang để chỉnh sửa khúc mắc trong chuyện yêu đương thì sự nghiệp cũng phần nào đó bị chông chênh đấy.

Tam Hội xuất hiện cho thấy tháng mới là thời điểm tuyệt vời để gia tăng sự gắn kết với mọi người. Nếu có thể, bản mệnh hãy mạnh dạn đề ra những ý kiến mà bạn cảm thấy có ích cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

– Sức khỏe:

Thiên Cẩu hung tinh dự báo về mối họa liên quan đến thị phi không chỉ khiến con giáp tuổi Tuất mất ngủ để xử lý mà việc này còn gây hại cho sức khỏe. Tháng 7 Âm lịch khuyên bản mệnh cần biết loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nhất là trước khi đi ngủ thì hãy hoàn toàn thả lỏng, tin rằng ngày mai bạn sẽ nghĩ ra cách để giải quyết.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tuất Âm lịch: Thời tới rồi hãy biết nắm bắt cơ hội!
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tuất Âm lịch nhắc nhở bản mệnh chớ xem thường các cơ hội nho nhỏ, biết đâu nhờ đó mà bạn có thể đổi đời, bước vào cuộc sống như mơ đấy

12. Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 7/2022 tuoi Hoi am lich

 

– Sự nghiệp: 

Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch, Tứ hành xung xuất hiện trong tháng này cho thấy con giáp tuổi Hợi phải đấu tranh tâm lý rất nhiều trước khi ra quyết định. Bạn thiếu đi sự tự tin vốn có, làm cái gì cũng có cảm giác không chắc chắn, lo sợ.

Nguyệt lệnh Tuyệt cho thấy sau một thời gian dài nỗ lực mà không trở thành một người thành công, có sức ảnh hưởng đủ lớn như bạn từng mong muốn khiến cho con giáp tuổi Hợi có cảm giác mất phương hướng.

Công việc tháng này của bản mệnh không được tốt, có thể ban đầu bạn rất hào hứng nhưng khi gặp khó khăn lại dễ nản lòng. Nhất là khi thấy tình hình cạnh tranh quá khốc liệt là ngay lập tức bạn không muốn cố gắng nhiều thêm nữa. 

– Tài lộc:

Bù lại nhờ Thiên Đức bảo hộ nên người tuổi Hợi vẫn có cơ hội để thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Tiền bạc của bạn đã nhiều hơn trước tuy là không đạt được chỉ tiêu vì con số bạn đề ra quá cao và khác xa so với năng lực hiện tại.

– Tình duyên:

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh không chung thủy sẽ gây ra những căng thẳng không hay. Nhất là những ai lẳng lơ sẽ chỉ càng khiến cho cơn ghen của đối phương ngày càng trở nên tệ hại hơn mà thôi.

– Sức khỏe:

 
Tháng 7 Âm lịch dễ có mưa bão, sấm chớp, do đó đi đâu cũng nhớ chuẩn bị trang phục phù hợp. Nhất định phải tránh việc dầm mưa dãi nắng nếu không bạn sẽ dễ bị ốm và nhập viện. Âm khí tháng Cô hồn gia tăng nên hãy tìm cách giúp giữ cho cơ thể ở trạng thái ấm hơn, không nên quá mát, quá lạnh. 

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi Âm lịch: Tiền rủng rỉnh nhưng vẫn luôn có nỗi buồn không tên
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Hợi Âm lịch chỉ ra rằng khi bạn cảm thấy mất phương hướng thì bạn nên dừng lại, tìm cách thoát ra khỏi sự bận rộn để đánh giá lại hành

Xem video Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 của 12 con giáp để có cái nhìn trực quan nhất về vận trình tháng này của bạn: 

Tử vi 12 con giáp tháng 7 Âm lịch: Tý Mão vượng vận tài lộc …

Tử vi 12 con giáp tháng 7 Âm lịch: Tý Mão vượng vận tài lộc, Dần, Tỵ cẩn thận xung đột

Con giáp tuổi Tý

Tháng 7 Âm lịch đối với con giáp tuổi Tý là một tháng ấn tượng, siêu may mắn. 

Bất kể người tuổi Tý làm gì, đi đâu, ở đâu cũng có người giúp đỡ, vận may, tài lộc càng thêm vượng. Nhân cơ hội này, bạn nên làm việc chăm chỉ hơn, phát huy hết thế mạnh của mình để thu về giá trị tối đa. 

Dù con giáp tuổi Tý dễ có vấn đề sức khỏe trong tháng này nhưng cũng sẽ gặp được bác sĩ giỏi giúp đỡ, giải tỏa lo lắng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý cẩn thận, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 

Con giáp tuổi Sửu

Tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng 7 Âm lịch rất tốt. Dù là gia đình hay sự nghiệp thì mọi việc của bạn đều suôn sẻ. 

Xung quanh bạn không thiếu những người có thể giải quyết những lo lắng của bạn. Vào những thời điểm quan trọng, bạn luôn gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Ý tưởng tốt, tài lộc dồi dào, gia sản cũng sẽ tăng lên. 

Tử vi 12 con giáp tháng 7 Âm lịch: Tý-Mão vượng vận tài lộc, Dần-Tỵ cẩn thận xung đột - Ảnh 1.

yt

Con giáp tuổi Dần

Tháng 7 Âm lịch đối với con giáp tuổi Dần khá kém. Vận trình của họ không tốt, quan hệ giữa các cá nhân tiếp tục căng thẳng, dễ có tranh chấp với người khác. 

Việc kìm nén cơn giận của bản thân của người tuổi Dần trong thời gian này luôn khó khăn. Tuy nhiên, họ lại gặp được quý nhân để tiếp thêm cho họ động lực, giúp họ giải tỏa tình huống bất lợi. 

Do đó, con giáp tuổi Dần nên kiềm chế cảm xúc, mọi việc nên thuận theo tự nhiên. 

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 7 Âm lịch, người tuổi Mão có tài lộc vô cùng tốt. Vận khí vượng phát, bạn làm gì cũng hanh thông, tốt đẹp. 

Thời gian này, bạn nên nắm bắt cơ hội để thăng tiến hoặc đặt cho mình những kế hoạch quan trọng, thúc đẩy hợp tác,… hay hoàn thành tốt công việc. Nhờ sự ưu ái của cấp trên và những “cây đa cây đề” lớn tuổi, bạn có thể được thăng chức, tăng lương. 

Con giáp tuổi Thìn

Tháng 7 Âm lịch đối với con giáp tuổi Thìn rất may mắn, tài lộc dồi dào, có thể nói là thu hoạch khả quan nhất trong năm. 

Bạn có thể có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa để đạt được thành công. Về mọi mặt trong cuộc sống, thời điểm này bạn luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời của quý nhân. Do đó, chỉ cần bạn chăm chỉ, nắm bắt cơ hội thì sẽ có vận trình tốt cùng với tài lộc dồi dào.

Tử vi 12 con giáp tháng 7 Âm lịch: Tý-Mão vượng vận tài lộc, Dần-Tỵ cẩn thận xung đột - Ảnh 2.

Con giáp tuổi Tỵ

Vận khí của người tuổi Tỵ trong tháng 7 Âm lịch khá trái ngược nhau. Một mặt bạn dễ phát sinh tranh chấp, tính tình bốc đồng, dễ gây bất đồng ý kiến với người khác. Điều này khiến cho bạn có thể gặp phải sự đổ vỡ trong quan hệ hợp tác.

Nhưng tháng 7 Âm lịch cũng có thể nói là tháng tốt nhất để nhận được sự giúp đỡ quý nhân của con giáp tuổi Tỵ. Tài lộc của bạn cũng rất tốt. Chỉ cần bạn chú ý hơn nữa để điều chỉnh mối quan hệ cá nhân thì mọi việc may mắn sẽ tự nhiên mà đến.

Con giáp tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc trong tháng này cũng khá tốt, vận trình sự nghiệp hanh thông cho phép bạn gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc về mọi mặt, Quý nhân cũng rất mạnh mẽ và hỗ trợ hết mình, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn nữa thì sẽ không bỏ sót điều tốt. may mắn.

Cần lưu ý tài vận kém may mắn, nếu có kế hoạch đầu tư lớn thì phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Con giáp tuổi Mùi

Đối với người tuổi Mùi, tài lộc tháng 7 Âm lịch của bạn rất tốt. Mọi phương diện đều suôn sẻ, nhân duyên cũng khá tốt, làm ăn may mắn, tài lộc cũng sẽ tăng lên. 

Kết hợp với vận trình tốt nên tháng này, cuộc sống của con giáp tuổi Mùi không thể tốt hơn. Trước vận khí tốt, tâm trạng của bạn cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên, tháng này bạn phải chú ý cân bằng, không làm việc quá sức và cẩn thận để tránh bị tai nạn thương tích.

Tử vi 12 con giáp tháng 7 Âm lịch: Tý-Mão vượng vận tài lộc, Dần-Tỵ cẩn thận xung đột - Ảnh 3.

Con giáp tuổi Thân

 Vận may của con giáp tuổi Thân trong tháng 7 Âm lịch này khá tốt. Những bộn bề trong công việc và cuộc sống đang dần rời xa bạn. Mọi việc đều diễn ra một cách rất suôn sẻ. 

Nếu bạn có kế hoạch hợp tác với người khác thì dự kiến cũng sẽ đạt được thỏa thuận như ý và đạt được thành tựu lớn. Miễn là bạn không mạo hiểm làm mọi việc. Cứ duy trì kết quả may mắn như hiện tại, mọi việc với bạn sẽ suôn sẻ.

Con giáp tuổi Dậu

Tháng 7 Âm lịch này có thể là tháng tốt nhất trong năm của con giáp tuổi Dậu. Không chỉ được quý nhân bảo trợ, mà mọi việc của bạn đều tiến triển thuận lợi, phát triển đúng hướng. 

Tháng này, bạn sẽ có cảm giác mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Mọi thứ xui xẻo đã qua, tháng này mọi sự đều khởi đầu suôn sẻ, các kế hoạch hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi. Bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt trong tháng này.

Tử vi 12 con giáp tháng 7 Âm lịch: Tý-Mão vượng vận tài lộc, Dần-Tỵ cẩn thận xung đột - Ảnh 4.

Con giáp tuổi Tuất

Tài vận tháng 7 Âm lịch của con giáp tuổi Tuất rất tốt, quét sạch bao mù mịt trước đó. Tài lộc sẽ đến với bạn như thế chẻ tre, chóng vánh hơn so với tháng trước. 

Tài lộc bất ngờ thăng tiến mạnh mẽ, quý nhân phù trợ sẽ mang đến cho mọi việc may mắn, suôn sẻ cho bạn. Tháng này, bạn tràn ngập niềm vui, mọi khó khăn, chông gai gặp phải cũng có thể giải quyết được.

Con giáp tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi, tháng 7 Âm lịch dù khá may mắn nhưng cũng có điều phải lưu tâm. 

Mọi việc trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, có thể giúp đỡ bạn lúc khó khăn, rắc rối. Tuy nhiên, vận trình tài chính tháng này của bạn lại không được tốt. Đặc biệt bạn phải chú ý các khía cạnh đầu tư tài chính, cần cẩn trọng và cân nhắc hơn. 

Đặc biệt bạn chú ý không mua sắm bốc đồng kẻo tiền mất tật mang.

(Theo Wechat. Ảnh Sohu)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Related Posts